Thứ Hai, 3 tháng 8, 2015

ĐỪNG TRANH CÃI VỚI NHỮNG THẰNG NGU!

Có hai người tranh cãi nhau rằng 1+1 bằng mấy?

Người thứ nhất khẳng định chắc nịch rằng: 1+1 đương nhiên bằng 2.

Người thứ 2 cũng không chịu thua kém nói: 1+1 phải bằng 3.

Hai người tranh cãi nhau, đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán ra rồi lại kéo nhau lên báo quan nhờ quan phân xử. Khi nghe rõ ràng đầu đuôi, quan cho người thứ 2 về rồi sai người mang người thứ nhất ra đánh 20 roi.

Người thứ nhất thấy oan ức quá liền hỏi lớn: 

- Con đúng sao quan lại đánh con.

Quan nói:

- Ta đánh nhà ngươi không phải vì ngươi sai mà ta đánh ngươi đi tranh cãi với người ngu. Nó ngu thì hãy để xã hội dạy nó, sao ngươi lại đi tranh cãi làm gì.


Đọc câu truyện này lại nhớ đến sự việc về đại tướng Phùng Quang Thanh. Cho dù đại tướng đã trở về và tham gia chương trình truyền hình trực tiếp “Khát vọng đoàn tụ” thế nhưng những “nhà dân chủ Việt”, những hội nhóm chống cộng cực đoan, vẫn còn tung tin rằng đại tướng đã mất tại Paris. Thậm trí “trại Vịt” Thuy Trang Nguyen còn khẳng định một cách chắc nịch rằng: “XÁC NHẬN VỚI CÁC BẠN CHÍNH XÁC 100% LÀ PHÙNG QUANG THANH ĐÃ QUA ĐỜI”.
Đây chẳng qua chỉ là những bước đi cuối cùng nhằm cứu vớt lại chút mặt mũi mà thôi. Trước đó cả đám hùa nhau thì giờ này không cố cãi mới lạ. Hơn nữa đây cũng không phải lần đầu chúng bày ra những trò như vậy, có thể nói đến bây giờ ngoại trừ những người "cùng hội cùng thuyền" ra thì cũng chẳng ai rảnh mà đi tin những thông tin từ "trại Vịt". Thế nên, chúng ta đi tranh cãi với chúng khác gì người thứ nhất trong câu chuyện trên. Vậy có phải chúng ta nên dừng lại ngay từ giờ việc tranh cãi không có ý nghĩa này mà khi thấy ai tranh cãi về vấn đề này hãy post câu truyện trên là được rồi hoặc xem đó như câu truyện vui để giải trí mà thôi.

Mark Twain cũng đã từng nói: “Đừng bao giờ tranh cãi với những thằng ngu, vì chúng sẽ kéo ta xuống trình độ của chúng và thắng ta bằng kinh nghiệm”.


QUANG MINH
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Đừng chấp những thằng điên, đừng tranh cãi với những thằng ngu... quá đúng. Tranh cãi với bọn óc ngắn làm gì, tốn thời gian. Sự thật rõ ràng như thế mà chúng còn không hiểu, thì cần gì phải giải thích nữa. Tốt nhất là nên nâng cấp NÃO cho chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Cái bọn ngu lâu, dốt dai, sự thật rõ ràng như thế mà vẫn đéo hiểu ak? mấy đứa trẻ mẫu giáo còn biết. Ây vậy mà những Blogger, những kẻ tự cho mình là những nhà dân chủ mà lại không hiểu hay lại cố tình không hiểu.

  Trả lờiXóa
 3. sự việc này giờ trắng đen đã rõ. nhưng những người có tư tưởng chống đối vẫn tuyên truyền rằng đại tướng PQT đã qua đời. đơn giản vì chúng đã xuyên tạc một cách thái quá trước đó và giờ phải cố cãi lấy chút mặt mũi vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 4. chuyện này đáng ra nên kết thúc từ khi đại tướng trở về từ Paris rồi, nhưng nhiều kẻ trước đó đã làm rộ lên một cách thái quá những thông tin sai lệch giờ lại chữa cháy bằng cách tiếp tục cãi cùn.

  Trả lờiXóa
 5. lũ kền kền có vẻ hả hê khi tung tin đồn thất thiệt về đại tướng PQT. cũng vì vậy mà khi đại tướng trở về từ Paris như một cái tát vào cả cộng đồng chống cộng. vậy nên chúng giờ phải chữa cháy một cách vụng về khi mà những luận điệu đưa ra đều bị phản bác.

  Trả lờiXóa
 6. bây giờ cho dù có nói gì thì những con rận cũng không tin đâu vì trước đó chúng đã chót tuyên truyền và khẳng định chắc nịch là đại tướng đã qua đời. thế nên chúng ta cũng không phải tranh cãi với chúng làm gì, sự thật đã chứng minh tất cả rồi

  Trả lờiXóa
 7. Như đã xác minh rõ ràng là đại tướng Phùng Quang Thanh đã trở về và tham gia chương trình truyền hình trực tiếp “Khát vọng đoàn tụ” và không có gì để phản biện lại sự thật đó, chính vì thế việc gì mà cãi nhau với thằng ngu để hạ đi đẳng cấp của chính mình đi.

  Trả lờiXóa
 8. Nói chuyện với mấy thằng ngu bảo thủ cố chấp chỉ thêm mệt. Bởi chúng luôn chỉ nghĩ mọi chuyện theo kịch bản chúng dựng sẵn, sai cũng phải nắn thành đúng theo ý chúng nên cứ già mồm cãi cố ấy mà

  Trả lờiXóa
 9. Đã nói rồi, trên đời này có hai loại người ngu chuyên đối đầu nhau là bọn rận chủ và bọn dư luận viên. Đừng bao giờ tranh cãi với bọn rận chủ và bọn dư luận viên, vì chúng sẽ kéo ta xuống bằng sự vô giáo dục của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Tóm lại là từ sau với nhưng cái thông tin của những kẻ ngu này đưa lên thì đừng có đọc nữa, lại càng không có lý do gì để có thể tin được nữa. Thôi thì nó ngu hãy cứ để nó ngu đi, chẳng dại mà tranh cãi với nó.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ này là ngu lâu lắm, đã thế còn rất là nguy hiểm nữa. Chúng có thể xuất hiện ở mọi nơi, mọi ngóc ngách dù là bẩn thỉu nhất để thể hiện khả năng anh hùng bàn phím và thủ dâm tư tưởng của mình mà người khác khó có cách nào ngăn cản được.

  Trả lờiXóa
 12. Hihi. Toàn những kẻ ngu dốt như thế. Chúng định làm cho chúng ta ngu dốt theo chúng đấy. Mọi người phải cảnh sát. Nó chuyện, tiếp xúc, tranh cãi với chúng sẽ làm cho chúng ta ngu đi. Ông cha ta đã có câu "gần mực thì đen, gần đèn thì rạng".

  Trả lờiXóa
 13. Chúng nói gì hãy cứ kệ chúng nói, vì từ trước tới nay có khi nào chúng nói sự thật đâu. nên chúng ta cũng chẳng cần tốn công, tốn sức tranh cãi với chúng làm gì. Chỉ làm mình mệt thêm

  Trả lờiXóa
 14. Tranh luận với những thằng ngu thì hóa ra mình bằng chúng hay sao. Thấy quá nực cười với những chuyện bịa đặt gần đây của đám rận, ngậm tiền rồi lóa măt muốn nói sao thì nói chắc

  Trả lờiXóa
 15. Chuẩn thật "Đừng bao giờ tranh cãi với những thằng ngu, vì chúng sẽ kéo ta xuống trình độ của chúng và thắng ta bằng kinh nghiệm”

  Trả lờiXóa
 16. Nếu bạn chơi với thằng ngu thì bạn dần còn ngu hơn nó, nếu bạn tranh cãi với nó chẳng hóa ra bạn thừa nhận rằng bạn chỉ bằng nó thôi sao? Tốt nhất với bọn này không nên tranh cãi cho tốn nước bọt

  Trả lờiXóa
 17. Cứ nghĩ đến vụ chúng nó dựng chuyện về sức khỏe đại tướng Phùng Quang Thanh là lại bực mình, một lũ ngu không đợi tuổi, khi đại tướng xuất hiện rộng rãi trước công chúng rồi chúng vẫn cố tình phủ nhận mới dở hơi

  Trả lờiXóa
 18. Để rồi chúng nó chửa chết người ta đã vác kèn trống đến đưa tang, bố tiên sư người ta đang sống khỏe mạnh mà chúng nó đặt điều thối mồm các kiểu

  Trả lờiXóa
 19. bọn chúng rất đông và nguy hiểm,chúng ta chẳng thể nào tranh cãi được chúng,không phải là đuối lý mà chúng chẳng có lý nào mà chỉ dập khuôn vài cái luận điểm rồi cứ thế cãi cùn.nhiều khi chúng chỉ như làm hài cho các bài viết mà thôi,nhưng câu chuyện chúng ta thừa biết sự thật thừa biết rằng chúng đang lừa dối thôi,nhưng chúng cố đấm ăn xôi cố lừa bịp người,cảm giác thừa biết người khác giả dối thật là khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 20. Mấy anh dâm chủ nhà ta không những ngu mà còn mang trong mình dòng máu hoang tưởng mức độ nặng. Từ thằng Lân Thắng, đến con Thuy Trang Nguyen. 2 đứa hoang tưởng gặp nhau, bợ đít cho nhau. Đến lúc bác Thanh về nước, hai đứa quay sang cắn nhau, tổng sỉ vả lẫn nhau. Cuối cùng, đê vớt lại cái danh dự thối nát của mình. Chúng thi nhau tung tin bác Thanh hiện tại là giả

  Trả lờiXóa