Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

"NHÀ RÂN CHỦ" VỚI QUYỀN TRẺ EM.

Trong những năm gần đây, bè lũ rân chủ áo đen, cờ xanh, cờ vàng... hoạt động ngày càng trắng trợn, chúng không từ bất kì thủ đoạn nào để chống phá, kể cả những trò lừa gạt lôi kéo, cưỡng ép trẻ em vào các hoạt động chống cộng cực đoan của chúng.


Đám cơ hội lợi dụng trẻ em để thực hiện âm mưu chính trị đen tối. Ảnh: Internet

Các hoạt động lợi dụng trẻ em vào những tấn trò tụ tập gây rối đã thể hiện hết cái bản chất lố nhăng của những tên gian tham gắn mác nhà rân chủ, chúng ta ai cũng ngứa mắt với hình ảnh những đứa trẻ ngây thơ khoác trên mình mảnh áo với những nét chứ ngoằn nghèo các nội dung tố khổ tố nạn, các khẩu hiệu xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn, cần phải biết rằng: công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em đã lên án mạnh mẽ hoạt động lợi dụng trẻ em vào các mưu đồ chính trị, Pháp luật Việt Nam cũng vậy, do đó tất cả các hoạt động lợi dụng trẻ em để thực hiện các mục đích chính trị như: bình phong đi đầu biểu tình, sử dụng các em để tung các luận điệu xuyên tạc, chà đạp cờ tổ quốc, làm công cụ lá chắn bảo vệ khỏi bị trấn áp, xử lý...là không thể nào chấp nhận được, đó là hành vi xâm hại nghiêm trọng Quyền trẻ em, trong đó cụ thể nhất là các quyền được vui chơi, quyền được chăm sóc giáo dục, quyền được tự do thân thể... mà luật pháp VN quy định.

Thủ đoạn lợi dụng trẻ em vào các mưu đồ chính trị, chống đối đã cho thấy sự hèn nhát, phi nghĩa của bọn lừa đảo gán mác "rân chủ", chúng đều là những tên đầu to, sức dài vai rộng, tên nào tên nấy tự xưng là nhà cách mạng mà đến một chúp dũng khí dám đương đầu cũng không có, lại đưa những đứa trẻ ngây thơ lên làm tấm lá chắn để chúng tiện bề đối phó với công an, dân phòng. Thật đáng thương cho những đứa trẻ đang tuổi ăn chơi học hành lại phải bỏ trường bỏ lớp để ra đường theo cha mẹ và các "chú", "bác", "anh chị" rân chủ rởm đời, phải phơi thân nơi phố phường bụi bặm, thay vì được giáo dụng những điều hay lẽ phải, đạo đức, tri thức, bọn trẻ lại thường bị những tên No U, Hoàng Sa FC, "anh em rân chủ"... suốt ngày nhồi sọ, bắt học thuộc những câu chửi chính quyền, bắt mặc những cái áo vải rẻ viết vội ngoằn nghèo những dòng chữ đen ngòm khẩu hiệu xuyên tạc.

Hãy tự hỏi rằng: Những đứa trẻ là con em chúng ta, là tương lai đất nước sẽ ra sao nếu như chúng tiếp tục đi theo "lừa đảo rêu rao yêu nước", tương lai của các em sẽ đi về đâu khi khắp người chúng là chằng chịt những mảnh áo màu đen và những nét mực đen ngòm giả dối.

Thiết nghĩ: Chính quyền những nơi xảy ra các hoạt động lợi dụng trẻ em vào các mưu đồ chính trị, hoạt động gây rối trật tự, xâm hại ANQG kể trên phải có những biện pháp quyết liệt, phù hợp và hiệu quả để ngăn chặn, xử lý nghiêm những hành động lợi dụng trẻ em của bọn "tà lưa" giả danh dân chủ.

Hải Trang

Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Bọn chó chết? Khi mà những chiêu trò khốn nạn của chúng không thể lừa, lôi kéo được ai tham gia, chúng lại đi lợi dụng sự vô tư, hồn nhiên, không hiểu biết của những đứa trẻ để lôi kéo các em vào các hoạt động vô bổ; liệu rằng các em có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác?

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao những con người này không dành thời gian rảnh của mình để chăm sóc, quan tâm đến những đứa trẻ. Vậy mà chúng lại lôi, ép, bắt những đứa trẻ đi khắp nơi, ngủ đường, ngủ chợ, ăn bờ ăn bụi để làm những việc mà cả xã hội coi thường.

  Trả lờiXóa
 3. trẻ em như búp trên cánh, tâm hồn trẻ thơ đáng ra phải được nâng niu trong vòng tay bố mẹ và lớn lên thành người có ích cho xã hội chứ tại sao lại bắt chúng đi làm những việc mà ngay cả chúng cũng không nhận thức được việc đó

  Trả lờiXóa
 4. những nhà dân chủ chẳng phải luôn hô hào phải đòi dân chủ nhân quyền sao. vậy quyền trẻ em chẳng lẽ trong mắt họ không phải là dân chủ,không phải là nhân quyền mà là công cụ để đạt được mục đích chống chính quyền của chúng

  Trả lờiXóa
 5. lợi dụng trẻ em để thực hiện mưu đồ chính trị là cách làm rẻ mạt của những dám rận chủ này. thậm chí có thể nói là vô đạo đức. những đứa trẻ này rơi vào tay chúng thì tương lai có thể nói là bị ảnh hưởng trầm trọng

  Trả lờiXóa
 6. những đứa trẻ ko có tuổi thơ vì bị những con buôn chính trị lợi dụng để kiếm tiền bất chính..tương lai các e rồi cũng bị nhồi nhét bởi các tư tưởng cực đoan của lũ "dâm chủ" cho xem. nếu như vậy thì dân chủ việt khác gì lũ IS

  Trả lờiXóa
 7. Những điều mà các nhà dân chủ đang làm đã vi phạm rất nghiêm trọng những quyền của trẻ em. Các em phải được học hành, được vui chơi cùng các bạn, chứ không phải bị bắt đi ra đường chống đối nhau các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của trẻ nhỏ để thực hiện các hoạt động gây rối, chống chính quyền là hành động độc ác, làm hỏng cả thế hệ tương lai của đất nước. Là những bậc làm cha, làm mẹ không lo lắng cho con lại suốt ngày mang chúng ra đường biểu tình không kể mưa nắng thì có đúng với trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ hay không?

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận cần biết trẻ em có quyền gì mà hành động cho đúng? " Quyền trẻ em là tất cả những gì trẻ em cần có để được sống và lớn lên một cách lành mạnh và an toàn. Quyền trẻ em nhằm đảm bảo cho trẻ em không chỉ là người tiếp nhận thụ động lòng nhân từ của người lớn, mà các em là những thành viên tham gia tích cực vào quá trình phát triển"..

  Trả lờiXóa
 10. Xưa nay rận có biết quan tâm đến ai ngoài bản thân mình đâu. Chúng lợi dụng tất cả, cả người già và trẻ em, để phục vụ cho âm mưu của mình. Chỉ tội nghiệp những người trở thành con rối trong tay chúng, không hiểu được mục đích và ý nghĩa của việc mình đang làm.

  Trả lờiXóa
 11. Nói về quyền trẻ em thì rận chủ đã vi phạm nghiêm trọng cái quyền này. Mà cụ thể là lợi dụng trẻ em để đạt được những mưu đồ bất chính. Thế mà rận cứ oang oang đòi quyền nọ quyền kia

  Trả lờiXóa
 12. Lúc nào cũng rêu rao là vì quyền trẻ em, vì nhân quyền này nọ, ấy thế mà sao chúng nó không nhìn vào những việc chúng nó đang làm nó như thế nào nhỉ. Trẻ con thì chúng nó có biết cái gì đau mà lại lôi chúng nó vào mấy cái việc này chứ, đúng là nực cười thật.

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao lũ rận chủ thối tha lại có thể lợi dụng cả trẻ em vào các mưu đồ chính trị để hoạt động gây rối trật tự, xâm hại ANGQ.??? Chúng bất chấp mọi thủ đoạn, vứt bỏ hết nhân tính bằng mọi cách để hoạt động chống phá.Thiết nghĩ có những biện pháp quyết liệt, phù hợp và hiệu quả để ngăn chặn, xử lý nghiêm những hành động lợi dụng trẻ em của bọn "tà lưa" giả danh dân chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ lôi kéo được trẻ em, bởi 2 lý do:
  - Thứ nhất, chúng chưa biết gì về chính trị cả. Chính vì vậy, đây là cơ hội để cái lũ dâm chủ này tiêm nhiễm vào đầu các em đủ thứ thôi tha và vô liêm sỉ nhất về chính trị mà chúng nghĩ ra.
  - Thứ hai, quá rõ ràng rồi. Trẻ em chính là tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa