Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

SỰ XUYÊN TẠC TRẮNG TRỢN CỦA NHỮNG KẺ CHỐNG PHÁ

Liên quan đến clip máy xúc chèn qua người một phụ nữ tại cổng Dự án KCN Cẩm Điền (Hải Dương) thì chuyện đó xuất phát từ việc mức đền bù cho mỗi sào ruộng, hơn thế nữa mức đền bù lên đến 250 triệu/sào đó là một mức rất cao so với tài chính của doanh nghiệp. Sáng ngày 10/7 đã xảy ra vụ xô xát giữa người dân và đơn vị thi công, sự việc thực ra là trong quá trình xô xát bà Châm bị ngã nên máy xúc đã đè qua người, nhưng mà may do ngày hôm trước người dân trong quá trình chôn cờ có tạo ra các mô đất, khi máy xúc tiến vào thì xích sắt tiến trên các mô đất do dó nó tạo ra cách khoảng trống, bà Châm lại vô tình ngã đúng và các khoảng trống đó. Thế nên bà châm đã thoát chết trong gan tấc, hậu quả là bà bị gãy xương tay, vỡ xương hàm, dập mặt và hôn mê. Có người tưởng bà đã chết nên đã lấy hương thắp ngay tại hiện trường.

Mai Xuân Dũng tung tin bà Châm đã chết

Sự việc đó đã nhiều cái nhìn sai sự thật về sự việc, như Mai Xuân Dũng chủ tịch hội dân oan thì lấy sự kiện đó làm chiêu trò giật tít dư luận. Theo y “Chính quyền huy động rất nhiều côn an, côn đồ để ngăn chặn mọi ngả đường ở Cẩm Giàng để bưng bít thông tin, nhân dân bị đe doạ ” Một kẻ chuyên múc túi bọn hải ngoại để nuôi mồm thì tất nhiên hắn sẽ ti tiện đến mức nào để bới móc được đồng tiền của lũ cờ vàng, bất kể sự việc nào cũng được hắn gắn với việc công an đàn áp, tấn công để tố cáo lên mạng xã hội. Mục đích của y không ngoài mục đích tác động tâm lí, tư tưởng của đám bò vàng để chúng lên tiếng chửi bơi kêu gào, có như thế mới chứng minh được giá trị của Dũng đối với đồng tiền bát gạo mà đám bò vàng hải ngoại đã đổ tiền về cho Dũng nuôi dân oan.

Sự thêm bớt và xuyên tạc thông tin này là có chủ đích của đám dân chủ, chúng mắc bệnh quá đói thông tin nên phải dùng những thông tin giật tít như thế, thực tế thì bà Châm không hề mất mà bị đã hồi tỉnh lại trong bệnh viện thế nên thông tin mất là một thông tin tung ra có chủ đích nhằm đánh lừa dư luận.

Sự việc trên không hề có công an như lời của Dũng nói, mà nó chỉ là xô xát giữa chủ đầu tư và nông dân giữ đất mà thôi, sự việc trên chính quyền không hề hay biết thì sao lại gọi là chính quyền huy động công an đến đàn áp dân đây? Phải chăng đám dân chủ này bị ám thị nên sự việc nào bọn chúng cũng gắn với công an đến đàn áp thì phải?

Không hề có chuyện công an bưng bít thông tin, những thông tin của báo chí phỏng vấn với sự việc đều được phản ánh trên rất nhiều báo, thế nên không hề có chuyện là bưng bít thông tin như y xuyên tạc, cũng khoong hề có chuyện công an chặn ở mọi ngả đường để bưng bít thông tin. 

Một đám dân chủ cuội thì mãi vẫn là cuội, chúng chưa kiểm chứng thông tin được nhưng vẫn cố tình giật tít thông tin để đánh lừa dư luận. Đó không ngoài một mục đích chính trị bẩn tưởi của những kẻ phản quốc, thổi phồng thông tin nhằm bôi nhọ tình hình chính trị của đất nước. Thử nghĩ mà xem những kẻ này mà đấu tranh dân chủ thì kết quả của đất nước ta sẽ ra sao đây.

TƯỞNG
Comments
8 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

8 nhận xét:

 1. Bọn này suốt ngày xuyên tạc thông tin. Sự thật rõ ràng là bà Châm không chết, ấy thế mà chúng lại giật tít là bà Châm chết do Công an. Sự thật là không có Công an gì ở đây cả, chỉ là cuộc xô xát giữa chủ đầu tư và người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu người dân chết trong đồn công an thì mới là chết do công an chứ, bọn rận đúng là ngu không kém bọn dư luận viên.

  Trả lờiXóa
 3. thực tế đã chứng minh hoàn toàn không có vụ máy xúc chèn qua người. đây chỉ là một màn ăn vạ vụng về do những "siêu dân oan" dựng nên để o ép chính quyền cũng như chủ đầu tư phải trả tiền bồi thường theo yêu cầu của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁc thế lực thù địch ,chống phá luôn là cầm đầu mấy cái trò lừa bịp này. Chả có cái vụ chết nào hết ,tất cả điều là sự gải tạo của chúng do chúng bầy ra để đánh lừa thông tin ,gây hoang mang dư luận mà thôi

   Xóa
 4. "siêu dân oan" đúng là từ chính xác để gọi những con người này, sẵn sàng bày ra cái trò lừa bịp này để đòi bồi thường. may cho bà Châm là chưa có vì nghịch ngu mà chết, không thì lại thành trò cười cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
 5. Phản đối thi công dự án, dân bị máy xúc cán qua người
  HẢI DƯƠNG 10-7 (NV) - Một phụ nữ biểu tình ngăn cản thi công khu công nghệ tại tỉnh Hải Dương vì đền bù giải tỏa bất công, đã bị xe xúc cán lên người, thương tích trầm trọng.

  Tin của nhiều báo tại Việt Nam và video clip đưa lên Youtube ngày 10 Tháng Bảy, 2015 quay cảnh người phụ nữ bị xe xúc đất cán lên người trong lúc tham gia phản đối việc thi công dự án khu công nghiệp Cẩm Điền-Lương Điền, nhưng chưa được bồi thường thỏa đáng tại huyện Cẩm Giàng, khiến dậy sóng dư luận.

  Theo tường thuật trên báo, người dân địa phương đã khiếu nại chuyện giải tỏa và đền bù rất thấp ruộng đất của họ suốt nhiều năm qua. Ít nhất còn hơn 50 gia đình không chấp nhận lấy tiền và đòi phải trả 250 triệu đồng cho mỗi sào ruộng. Họ đã thường xuyên chia nhau ứng trực để ngăn cản nhà thầu đến san ủi thi công.

  Sáng ngày 10 Tháng Bảy, 2015, nhà thầu cho xe xúc tới san ủi thì gặp sự ngăn cản của dân địa phương. Đỉnh điểm của vụ việc là xe xúc đã cán lên người của bà Lê Thị Trâm, 56 tuổi. Đoạn video clip thấy cảnh nhốn nháo và những tiếng kêu la khóc lóc khi sự việc xảy ra.

  Trên tờ Lao Động, nhân chứng là bà Lê Thị Hiền của thôn Hoàng Xá kể lại, “Chúng tôi là những người dân có ruộng đất tại khu vực triển khai dự án KCN Cẩm Điền-Lương Điền này, không đồng tình với việc đền bù giải phóng mặt bằng nên nhiều năm qua chúng tôi khiếu kiện khắp. Gần đây, mấy chục hộ dân chúng tôi kéo ra đây phản đối. Tối qua, nhà thầu thi công thuê nhiều đầu gấu đến gây gổ đánh người dân. Tới sáng nay, họ đưa máy xúc, ô tô đến, dân chúng tôi ra ngăn cản thì người lái máy xúc và nhiều người khác xông tới.”

  Một nhân chứng khác, bà Nguyễn Thị Đông, 56 tuổi, ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền kể, “Lúc máy xúc nhấn ga tiến vào, chị Trâm đang lúi húi nhặt mấy lá cờ không tránh kịp, bị máy xúc ủi lên người. Phải mất một lúc lâu, khi lái xe lùi lại, chúng tôi mới đưa được chị Trâm ra ngoài đưa đi cấp cứu. Rất may nơi chị Trâm bị máy xúc đè lên có một cái rãnh, phía trên là cát nên chị ấy chỉ bị thương, nếu không thì đã chết rồi.”

  Lời nhân chứng kể lại như vậy và video clip cho thấy sự việc tương ứng như lời nhân chứng mô tả nhưng viên chức nhà nước tại địa phương và công an thì nói khác.

  Ông Lê Huy Kiên, chủ tịch UBND xã Cẩm Điền nói với báo Lao Động la, “Sau khi xác minh tại hiện trường, lực lượng công an xã báo lại là không có chuyện người dân bị máy xúc chèn mà chỉ có vụ va chạm giữa người dân với lực lượng thi công. Một người dân va vào máy xúc, bị thương hiện đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Hải Dương với vết thương gãy khuỷu tay, chấn thương sọ não.”

  Báo Lao Động cũng phỏng vấn ông Nguyễn Trọng Hiền, phó trưởng công an huyện Cẩm Giàng thì ông này nói, “Chúng tôi khẳng định không có việc xe máy xúc đè qua người dân. Xe máy xúc với trọng lượng 17-18 tấn chèn qua người thì không ai có thể sống sót được.”

  Tương tự, trả lời Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Công, phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng, cho rằng, “Clip trên do người dân dàn dựng!”

  Theo thông tin trên VnExpress, năm 2009, dự án khu công nghiệp Lương Điền (nằm tại hai xã Cẩm Điền và Lương Điền) được nhà cầm quyền giao cho doanh nghiệp Phúc Hưng với diện tích đất 205 ha. Xã Cẩm Điền có 90 ha với 625 hộ phải giải tỏa và hầu hết các hộ đã nhận tiền bồi thường. Còn lại khoảng 90 hộ không đồng ý nên không nhận tiền và kiến nghị mức bồi thường mới.

  “Năm 2015, do không đủ năng lực, doanh nghiệp Phúc Hưng chuyển giao khu đất cho tập đoàn VSIP Singapore. Lãnh đạo tỉnh từng đối thoại với những người dân còn bất đồng nhưng chưa đạt được thỏa thuận,” VnExpress viết.

  Dù chưa thỏa thuận được với dân, chủ đầu tư vẫn cho nhà thầu đến san ủi, dẫn đến vụ việc. Giải tỏa ruộng đất của dân rồi đền bù bằng những số tiền rất nhỏ, đẩy người dân vào cảnh bần cùng đã dẫn đến rất nhiều cuộc biểu tình và chống đối tập thể tại Việt Nam.

  Ngay tại thủ đô Hà Nội, hàng ngày vẫn có rất nhiều người tập trung khiếu kiện đất đai. Họ ngủ ngay trong công viên từ năm này sang năm khác chầu chực khiếu kiện trong vô vọng.

  Trả lờiXóa
 6. SỰ nhìn nhận sai sự việc bởi những thông tin sai lệch ,xuyên tạc một cách trắng trợn của bọn rận chủ chúng như bọn thù địch đang có những hành động chống phá ĐẢng và nhà nước bởi những bài viết sai trái được đăng tải trên các trang mạng , blog để làm sai nhìn nhận của dư luận

  Trả lờiXóa
 7. NHững chiêu trò ghép ảnh ,chỉnh sửa ảnh ,clip để đưa ra bôi xấu xuyên tạc là quá rõ . Những hành động xấu xa đó không thể nào che dấu được con mắt của mọi người . Sự được làm rõ thì có bịa chuyên thế nào cũng không làm được gì đâu các rận chủ

  Trả lờiXóa