Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

SỰ NGUY HIỂM TỪ CÁC TỔ CHỨC XHDS

Xã hội dân sự (XHDS) là một vấn đề “nóng bỏng” được cộng đồng quốc tế cũng như dư luận trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm trong thời gian vừa qua. Không phủ nhận rằng các tổ chức XHDS không những ở các nước tư bản mà cả các nước xã hội chủ nghĩa đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, trợ giúp và phản biện những chủ trương, chính sách của Nhà nước một cách ôn hòa và có trách nhiệm để góp phần vào việc xây dựng và bảo vệ đất nước.


Các hội nhóm trá hình dưới danh nghĩa "xã hội dân sự"

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy rằng ở nhiều quốc gia trên thế giới, các tổ chức XHDS cũng có thể trở thành lực lượng đối lập với Nhà nước và là nòng cốt trong những cuộc chiến tranh, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội.Và thực tế trong các cuộc chính biến hay còn gọi là “cách mạng màu” ở các nước Ðông Âu, SNG và Trung Đông, Bắc Phi vào cuối năm 2010 hay sự việc diễn ra ở Ucraina vừa qua đã chứng minh cho điều đó. Với sự hỗ trợ và chỉ đạo của các NGO Mỹ và phương Tây, hệ thống các phương tiện truyền thông đại chúng cùng với các tổ chức chính trị xã hội đối lập trong nước đã kích động quần chúng nhân dân và đặc biệt là thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia các cuộc cuộc biểu tình đường phố để từng bước trở thành những làn sóng bạo động, lật đổ chính quyền dưới dạng "cách mạng màu"..

Trong giai đoạn hiện nay, nằm trong ý đồ thực hiện âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”cũng như "tiến trình dân chủ” ở Việt Nam, một số nước, các tổ chức quốc tế, các NGO nước ngoài cùng với các đối tượng chống đối trong và ngoài nước đang tìm mọi cách từng bước hình thành và phát triển các tổ chức XHDS theo “kiểu” phương Tây, qua đó gây mất ổn định chính trị, tiến tới lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa bằng biện pháp “bất bạo động”, “phi vũ trang”. Và sự hình thành “một mớ” các tổ chức XHDS theo “kiểu” phương Tây trong thời gian vừa qua như Dân làm báo, Hội phụ nữ nhân quyền, Diễn đàn xã hội dân sự, Mạng lưới blogger Việt Nam, Phong trào con đường Việt Nam,NoU, Văn Đoàn độc lập Việt Nam, Hội Nhà báo độc lập Việt Nam, Hội bầu bí tương thân, Hội ái hữu cựu tù nhân lương tâm hay Công đoàn độc lập Việt Nam đã cho thấy âm mưu thâm hiểm của các thế lực chống đối trong và ngoài nước ở Việt Nam.

Các tổ chức XHDS thường xuyên lợi dụng những sự kiện được dư luận quan tâm để tiến hành kích động, kêu gọi các cuộc biểu tình để thu hút người tham gia và lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí hay tự do Internet để đăng tải những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, các đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; bôi nhọ, vu cáo, hạ uy tín một số đồng chí lãnh đạo nhằm làm xói mòn niềm tin của nhân dân đối với Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bên cạnh đó, việc các tổ chức XHDS theo “kiểu” phương Tây ở Việt Nam có xu hướng liên kết với nhau, tập hợp những đối tượng đã và đang có những hoạt động chống đối ở trong nước và có mối quan hệ chặt chẽ cũng như chịu sự chỉ đạo, hậu thuẫn của Mỹ, các nước phương Tây, các NGO hay các tổ chức chống đối ở nước ngoài mà đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân nên hoạt động này trở nên vô cùng nguy hiểm và gây ra những hậu quả khôn lường.

Và gần đây trong thời gian diễn ra hội nghị IPU 132 tại thủ đô Hà Nội, đại diện của các tổ chức XHDS Dân Làm Báo, Dân Luận, Hội phụ nữ Nhân quyền, NoU, Diễn đàn Xã hội dân sự, Hội dân oan Việt Nam như Anh Chí, Lô Đề, Trịnh Anh Tuấn (Gió lang thang), Trần Thị Hài, Trang Mint… đã “tranh thủ” gặp gỡ và tiếp xúc với nghị sĩ Đức và Thụy Điển tại Đại sứ quán Đức để tuyên truyền, xuyên tạc sự thật về thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Không lâu sau đó, những tổ chức trên còn xưng danh là các tổ chức XHDS độc lập ở Việt Nam tiếp tục “van xin” và “thỉnh cầu” các tổ chức XHDS ASEAN ủng hộ họ trong các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam. Thật là những hành động phi lý hết chỗ nói! Việc các tổ chức XHDS hoạt động một cách vi phạm pháp luật và chống đối chính quyền nước sở tại thì được phép công khai hoạt động hay không? Không những Thụy Điển, Đức, các nước ASEAN hay chính phủ các nước cũng không cho phép thực hiện điều này ngay trên đất nước.

Thiết nghĩ rằng, các tổ chức XHDS ở Việt Nam hình thành và phát triển cần phải dựa trên cương lĩnh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ta đó là tôn trọng và trân trọng mọi tổ chức xã hội tự nguyện hướng vào mục tiêu xây dựng xã hội ta trở thành một xã hội văn minh, trong đó các quyền con người và quyền công dân được bảo đảm ngày càng tốt hơn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Hải Trang
Comments
38 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

38 nhận xét:

 1. nói chung, phải luôn tôn trọng nguyên tắc thượng tôn pháp luật. bất cứ tổ chức nào, dù lập ra với mục đích gì, cũng phải tuân theo pháp luật của đất nước đó, không thể ỷ vào cái mác tổ chức xã hội dân sự là có quyền muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói, vi phạm pháp luật, tuyên truyền xuyên tạc bậy bạ vô căn cứ, không có thật về đảng và nhà nước cũng như các đường lối, chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Mẹ đẻ con khôn, cái L... mát rượi,
   Đẻ Dư LỢn Viên, đau bướm, đau buồi.”

   Hôm kia tưởng niệm Gạc Ma,

   Một bầy con xít – chúng là… Lợn viên.

   Quay cuồng, nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao – Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

   Ngậm tiền Tuyên giáo, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm,… (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Lại là mấy cái từ dlv được các bạn lạm dụng để xuyên tạc. Rõ ràng thì các bạn đã và đang lợi dụng những quyền tự do của công dân để đưa ra những phát ngôn, lời kêu gọi không đúng tới người dân kém hiểu biết, hay đưa ra đường nhằm nói tục chửi bậy, kích động người dân khi có vụ việc nào lớn xảy ra mà thôi.

   Xóa
 2. các tổ chức xã hội dân sự thực chất là những lực lượng chống đối đứng đằng sau là cá NGO nhằm hỗ trợ tiền để tạo dựng các cuộc cách mạng màu bạo động lật đổ chế độ ở VN , họ trí trá cái mác dân chủ nhân quyền nhưng mà toàn những con người muốn chục trợi cá nhân để kiếm chát

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với ý kiến của bạn. Những kẻ chống đối, phản động trong và ngoài nước đang lợi dụng cụm từ "tổ chức xã hội dân sự" để lập ra những nhóm chống đối trá hình, núp dưới danh nghĩa này để hoạt động chống đối chứ bản chất chúng không có mục tiêu cao cả nào cả. Toàn dạng 1 kẻ tham gia gần chục "tổ chức".

   Xóa
 3. Các tổ chức xã hội dân sự vốn khoác lên mình các manh áo của “dân chủ”, “nhân quyền” mà ngỡ rằng chúng trở thành các nhà dân chủ, các nhà nhân quyền. Thực tế thì “manh áo không làm nên thầy tu”, huống chi cái “manh áo” bọn dận chủ khoác lên đầy phi nghĩa, phi pháp. Những gì họ tung ra đều là xuyên tạc, dối trá

  Trả lờiXóa
 4. Lại có thêm người 'chết bất thường' tại đồn công an
  HƯNG YÊN (NV) .- Một người đàn ông khỏe mạnh ở nhà, bị “tạm giam” ở đồn công an huyện chỉ vì đánh nhau “gây thương tích” rồi chết với nhiều dấu tích bất thường tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

  Theo tin một số báo tại Việt Nam thuật lại từ nguồn tin của công an cung cấp cũng như lời kể của thân nhân nạn nhân, ông Nguyễn Đức Duân, 33 tuổi, bị công an huyện đưa giấy “mời” đến “làm việc” rồi “tạm giam” từ ngày 16 tháng 3, 2015. Mục đích là “điều tra hành vi cố ý gây thương tích” cho một người khác xảy ra tại xã Đông Tạo một tháng trước đó, tức ngày 14 tháng 2, 2015.

  Ông Nguyễn Hữu Duân chết vào buổi trưa ngày 8 tháng 4, 2015. Đại tá Đỗ Ngọc Cự, trưởng công an huyện Khoái Châu thì nói trên tờ Tuổi Trẻ là "Khi cán bộ trực vào phòng (giam) thì đã thấy anh Duân đang nằm và co giật, sùi bọt mép. Ngay sau đó cán bộ công an cùng 3 bị can đã cùng gọi taxi đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa cấp cứu. 20 phút sau khi đưa vào viện thì anh Duân tử vong".

  Nhưng trên báo VietnamNet, luật sư Trương Quốc Hòe, trưởng văn phòng luật Incarla ở Hà Nội được gia đình nạn nhân mời đến thì nói khác.

  “Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Khoái Châu, Hưng Yên cho biết, nạn nhân được xác định đã tử vong trước khi đưa đến bệnh viện”. Lời ông Hòe trên Vietnamnet.

  Các báo như Tuổi Trẻ, Vienamnet, Dân Trí đều nói suốt thời gian bị tạm giam gần một tháng, ông Dân “không có biểu hiện gì”. Đến ngày 8 tháng 4, 2015 thì có chuyện. Ông đại tá Cự được thuật lời khẳng định “sáng cùng ngày, công an huyện không hề lấy lời khai của bị can Duân”.

  Theo lời bà Đàm Tuyết Mai, em vợ nạn nhân, kể với báo Tuổi Trẻ “trước Tết nguyên đán vài ngày, do mâu thuẫn trong việc đòi nợ tiền, anh Duân có tham gia đánh nhau gây thương tích cho một người trong huyện”.

  Suốt thời gian ông Duân bị tạm giam, gia đình không được cho gặp mặt và khi nạn nhân chết cũng không thông báo. Tình cờ có người thân ở trong bệnh viện biết được mới thông báo cho mọi người. Trên thi thể ông, họ nhìn thấy nhiều điểm bất thường.

  Ông Cao Xuân Tường, người anh cọc chèo của nạn nhân cho hay trên báo Tuổi Trẻ, khi nhận được tin, người nhà của nạn nhân Duân tìm đến bệnh viện thì cũng được bác sĩ tại đây cho biết nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu tại viện.

  Ông Tường “cũng cung cấp ảnh chụp nạn nhân Duân sau khi đã tử vong. Qua quan sát bằng mắt thường có thể nhận thấy hàng loạt vết bầm, sưng tím ở vách tai, mạng sườn, cổ, đầu, mặt, phần vai và lưng...”, báo Tuổi Trẻ cho hay. Điều này chứng minh dấu hiệu tra tấn, nhục hình mà nạn nhân đã phải chịu đựng trong thời gian bị giam giữ tại công an huyện Khoái Châu.

  Rất nhiều thân nhân và bằng hữu của ông Nguyễn Đức Duân đã kéo đến trụ sở công an huyện Khoái Châu đòi giảo nghiệm và điều tra cái chết không minh bạch của ông.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ trong hơn một tuần lễ đầu Tháng Tư 2015, hai người đã chết bất thường tại cơ quan nhà nước, nâng số người bị chết ở đó lên thành 4 người từ đầu năm đến nay.

  Trước ông Duân một tuần lễ, bà Nguyễn Hồng Lương, 62 tuổi, đã chết cháy với nhiều vết thương khác như vỡ sọ, gãy 5 xương sườn tại trụ sở phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

  Bà Lương đến phường Điện Biên sáng 1 Tháng 4, 2015 chờ một người đến xin lỗi có sự chứng kiến của nhà cầm quyền địa phương liên quan đến lấn chiếm đất bất hợp pháp do bà hiến tặng nhà cầm quyền xã dùng cho việc công ích.

  Theo tin một số báo, bà Lương chỉ rời nhà đến trụ sở phường vừa kể được khoảng 40 phút bằng xe đạp thì có tin báo bà được đưa vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Theo tờ Tuổi Trẻ “Gia đình cho rằng bà Lương bị sát hại, trong khi chủ tịch UBND phường Điện Biên cho rằng bà Lương gây hỏa hoạn tự thương.”

  Người thứ nhất chết tại trụ sở công an năm 2015 là Lê Văn Luân, 23 tuổi, chết tại trụ sở xã Ea Wy huyện Ea H'leo tỉnh Đắc Lắc vào đêm 6/1/2015. Luân khỏe mạnh khi bị bắt giữ vì tình nghi trộm cắp nhưng vài giờ sau thì gia đình được thông báo là đã chết.

  Sau khi anh Luân chết, gia đình thấy thi thể có nhiều dấu vết tra tấn nên đã mang quan tài tới trụ sở xã bắt vạ, nhưng vụ việc bị ép cho chìm xuồng.

  Theo tờ Người Lao Động, nạn nhân thứ hai của công an năm nay là Nguyễn Văn Tình, 38 tuổi, cư dân xã Kỳ Vân huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, bị bắt giữ về tội “cờ bạc, to tiếng, làm mất an ninh trật tự”. Ông bit bắt giam khoảng 4 giờ sáng ngày 28/2/2015. Gần sáng thì thấy ông “có biểu hiệu yếu như bị trúng gió” nên được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện thì “tử vong lúc 9 giờ trước khi nhập viện”.

  Không có điều tra độc lập và cũng không có khám nghiệm pháp y độc lập nên vụ này cũng bị cho chìm xuồng. Dù chế độ Hà Nội đã ký vào bản Công ước chống Tra tấn chả LHQ từ cuối năm 2013 nhưng số người chết vì bị công an tra tấn, nhục hình vẫn xảy ra nhiều. Riêng thống kê trong năm 2014 đã có ít nhất 24 người chết tại trụ sở công an CSVN mà 7 người bị vu cho là “tự tử”, được báo chí loan tin.

  Theo Bộ Công an báo cáo tại Quốc hội ngày 19/3/2015, từ năm 2011 đến 2014, có đến 226 người chết trong các trại tạm giữ, tạm giam. Không thấy báo cáo chi tiết về các cái chết này mà chỉ thấy nói là “chủ yếu do tự sát và bệnh lý.”

  Vu cho nạn nhân “tự sát” là cách giản dị nhất, dễ nhất để công an thoát truy cứu trách nhiệm hình sự về tra tấn chết người dù trên thi thể của các nạn nhân đầy dấu tích nhục hình.

  Trả lờiXóa
 6. Không phủ nhận rằng các tổ chức XHDS không những ở các nước tư bản mà cả các nước xã hội chủ nghĩa đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng. Nhưng đằng sau đó là những việc làm thể hiện cho bản chất thối tha của chúng có thể thỏa mãn cho mục đích có thể đối đầu với đảng với việc lợi dụng người dân vô tội thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHông từ bỏ một thủ đoạn nào để có thể nhằm mục đích phá bỏ và chống đối Đảng ta .Lúc nào cũng cố gắng để thỏa mãn bản chất xấu xa ,của kẻ bán nước .Chúng lợi dụng XHDS ,tôn vinh để lừa lọc mọi người ,Cuối cũng vẫn là cái mục đích phá nước ta mà thôi

   Xóa
 7. XHDS có thể nói đang có sự phát triển hơn nhiều chứ không phải là chuyện đùa đâu, nhưng cũng nên có cái cách nhìn nhận cho đúng đắn về tổ chức này.. có thể nói cái tổ chức này cũng không có gì tốt đẹp đâu cho nên có thực hiện thêm gì thì cũng nên hành động vì mọi người chứ không phải là việc lợi dụng người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm của tổ chức XHDS có thể nói không gì hơn là lợi dụng người dân có thể thực hiện cho được mục đích chống phá của chúng mà. Với những con người về già mới có biểu hiện chống đối thì làm gì có tốt đẹp cho được vì điều đó nó đi ngược lại ý chí của nhân dân vì cuộc sống ổn định chứ không lợi dụng người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức XHDS cũng có thể trở thành lực lượng đối lập với Nhà nước và là nòng cốt trong những cuộc chiến tranh, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội. Đó là nguy cơ tiềm ẩn cần ngăn chặn chứ không thể cho bất cứ ai có thể thực hiện cho được mục đích đó được, vì điều đó thực sự là đi ngược lại mục đích cũng như nguyện vọng chung và nó mang màu sắc của những kẻ chống đối, bất mãn.

  Trả lờiXóa
 10. các tổ chức XHDS ở Việt Nam hình thành và phát triển cần phải dựa trên cương lĩnh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước chứ không thể để cho chúng có thể làm bất cứ việc gì mà chúng thích được, thế là phản tác dụng chứ chẳng có cái gì có thể kiểm soát chúng được. việc làm của các tổ chức này mang tính chất chống đối đảng là chính đó mà chứ có gì hơn được.

  Trả lờiXóa
 11. sự lợi dụng về Xã Hội Dân sự của các nhà rận chủ đã ngày càng làm thêm những rối loạn cho xã hội và cũng gây chống đôi với Đảng ta .CHúng đưa XHDS vào nước ta với mục đích xấu và hành vi tiêu cực,vẫn là những hành động chống phá đất nước ,tổ quốc chứ không phải là vì phát triển đất nước gì hết

  Trả lờiXóa
 12. Theo tôi thì thật sự tốt nếu như như Xã hội dân sự dưới sự lãnh đạo của Đảng và quản lý của nhà nước thì nó sẽ phát triển đúng hướng thì có phải tốt không ,Nhưng với các rận chủ thì đây là công cụ cho chúng chống lại Đảng ta ,Bởi thế mọi người cần nhận biết được bản chất thật sự,tránh bị lợi dụng của các kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 13. Mình thấy các tổ chức xã hội dân sự ở nước ngoài (các nước tư bản) có vai trò nhất định trong việc phát triển xã hội, nhưng đó là những tổ chức thực sự, hoạt động vì lợi ích của người dân hoặc một bộ phận nào đó. Còn ở Việt Nam, những "tổ chức" này là do những kẻ chống đối lợi dụng danh nghĩa để hoạt động chống đối mà thôi. Chúng coi đây là một nghề kiếm tiền, nên 1 kẻ lập ra nhiều tổ chức với hoạt động chủ yếu là tụ tập gây rối.

  Trả lờiXóa
 14. Mình nghĩ mấy tổ chức "xã hội dân sự" do mấy con rận lập ra chẳng có gì đáng nguy hiểm cả. Cứ áp dụng đúng quy định của pháp luật, xử nghiêm chúng để làm gương cho kẻ khác, không làm cho chúng "nhờn" thì chẳng có gì mà nguy hiểm. Chẳng qua vừa qua ta thể hiện tính nhân đạo nhiều quá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn. Vừa rồi mới chỉ gửi giấy triệu tập cho mấy đứa lên làm rõ một số vấn đề khi chúng có mặt ở đó mà chúng nó đã co vòi vào rồi, triệu tập đến 3 lần mà không dám đi. Nguyễn Tường Thụy, Lan Lê... liên tục lên thành minh, thanh nga.

   Xóa
  2. “Mẹ đẻ con khôn, cái L... mát rượi,
   Đẻ Dư LỢn Viên, đau bướm, đau buồi.”

   Hôm kia tưởng niệm Gạc Ma,

   Một bầy con xít – chúng là… Lợn viên.

   Quay cuồng, nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao – Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

   Ngậm tiền Tuyên giáo, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM một lũ Lợn hâm,… (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 15. Các tổ chức XHDS , nhất là ở nước ngoài nó được tổ chức và hoạt động rất tốt , đem lại nhiều lợi ích cho người dân . Nhưng tiếc rằng khi về Việt Nam thì cái danh nghĩa này đã bị cái đám rận biến đổi thành tổ chức công khai , chúng đang tập hợp lực lượng để phục vụ cho cái mục đích đó là tạo tổ chức đối trọng với Đảng Cộng Sản , tham gia vào mục đích chính trị . Mà không ai khác , đó là âm mưu của kẻ phản động chống đối đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Thực tế ở nhiều nước đã chứng minh cho sự nguy hiểm từ các tổ chức XHDS , và chính tổ chức này đã gây ra chiến tranh , xung đột , nội chiến của các quốc gia. Bởi vậy tình hình hiện nay ở nước ta các tổ chức XHDS đang được các phần tử rận trong nước tích cực lập ra , và cũng đã có hoạt động cụ thể lộ âm mưu và ý đồ chống đối với đất nước . Tôi nghĩ là công dân Việt Nam chúng ta cần phải có trách nhiệm và quan tâm tới những vấn đề này hơn.

  Trả lờiXóa
 17. trong thời gian qua chúng ta đã thấy được các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam luôn tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt và thực hiện các hành vi chống phá Đảng nhà nước Việt Nam,chính vì vậy các tổ chức xã hội dân sự luôn mang sự nguy hiểm của mình và chúng ta cần phải tìm cách để ngăn chặn chúng,

  Trả lờiXóa
 18. Rất nhiều trang mạng xã hội gắn cái mác dân chủ được lập ra gần đây như việt tân, văn đoàn độc lập, hội anh em dân chủ... tuy có khác nhau về cái tên nhưng về mặt bản chất, mục đích và những kẻ đứng sau vẫn là đám rận chủ mà thôi. Những bài đăng trên các trang mạng này là đủ hiểu, những chuyện trên trời bỗng dưng được chúng nói dối trắng trợn như sự thực vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THật chất thì chúng gắn cái mác Xã hội dân sự để lừa mọi người mà thôi ,cái tổ chúng của bọn rận chủ làm cả thôi, tuy chúng liên tục đội lốt đổi tên nhưng hành động chống phá của chúng không thay đổi,lộ rõ ngay từ đầu làm trò. cái giả tạo của chúng đã bịn vạch trần

   Xóa
 19. Cần phải vạch trần những tổ chức dâm chủ ngụy trang dưới cái mác yêu nước, cống hiến cho nước nhà như thế này. Không thể để chúng tiếp tục lên mạng đưa ra mấy cái thông tin xuyên tạc vào trong du luận, không thể để chúng tiếp tục ra đường cắn phá giả danh yêu nước như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Lại là cái bình phong của các nhà dâm chủ đây mà, chúng chẳng làm được gì ngoài suốt ngày họp hành bàn mưu tính kế tiêu diệt đảng cộng sản . NHững chiêu bài của chúng thời gian qua đã quá quen thuộc với bạn đọc rồi thế nên bây giờ chúng cũng chẳng thể làm gì thay đổi được đâu

  Trả lờiXóa
 21. đám rân chủ hoạt động càng ngày càng táo tợn trên mọi mặt trận, chúng không ngại ngần bán rẻ danh dự của chính chúng để có được miếng cơm, người ta đã gọi là nhục nhất là chết vì miếng ăn, vậy mà những kẻ này vẫn không tỉnh ngộ được, bán rẻ danh dự đi để có được ba cọc ba đồng, thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 22. Cái tốt đẹp mà vào tay kẻ xấu thì nó cũng trở nên xấu thôi. Như XHDS cũng thế ,bản chất thật sự nêu nó được điểu hành bởi chính sách của Đảng và nhà nước thì sẽ tốt .Nhưng các rận chủ đưa ra nó để lừa lọc nhân dân ,mục đích lợi dụng chống phá .Thật là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 23. bây giờ có lắm loại giả dạng lắm, cái gì cũng mang trên danh nghĩa tốt đẹp rồi cuối cùng toàn lừa bịp nhau, phải hết sức cảnh giác với những loại hoạt động tội phạm này, chúng thường xuyên chống phá nhà nước ta dưới nhiều danh nghĩa

  Trả lờiXóa
 24. chúng chẳng có gì là nguy hiểm cả , chỉ là một lũ đầu đất không hơn hay nói cách khác chúng chỉ là những con bù nhifnc của Việt Nam cộng hòa thời xưa mà thôi, nghĩ mà cũng thấy buồn thay cho thế hệ trước của chúng đã ko làm tròn nhiệm vụ nuôi nấng những đứa con dứt ruột đẻ ra để tới giờ ra nông nỗi này

  Trả lờiXóa
 25. các tổ chức dân sự xã hội là một tổ chức núp dưới danh nghĩa các tổ chức yêu nước nhưng thực chất chúng chỉ là cái bình phong che chắn những hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại sự tự do độc lập dân chủ của xã hội, vì miếng cơm manh áo mà chúng phải làm vậy tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nghiêm trị loại tội phạm này

  Trả lờiXóa
 26. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trang mạng xã hội dưới các mác dân chủ, nhân quyền đã đặt ra yêu cầu cấp thiết trong việc tuyên truyền cho người dân có thể hiểu rõ, hiểu đúng về bản chất đen tối của chúng, cũng như không để thế hệ trẻ, đi làm đường vào con đường chống phá Đảng và Nhà nước, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Phải lật tẩy bản chất đen tối thực sự đằng sau những cái tên mỹ miều của giới rận chủ, đằng sau những trang mạng kia là mục đích đen tối, lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền, lợi dụng những bản báo cáo nhân quyền sai lầm về tình hình nhân quyền hiện nay của Mỹ hay các đài rận chủ như RFA hay là BBC tiếng việt nhằm cắn phá chế độ, cắn phá công cuộc xây dựng nước nhà hiện nay.

  Trả lờiXóa
 28. Tôi hoàn toàn đồng ý với những ý kiến của tác giả ngoại trừ một chuyện là xếp cái "việt nam canh tân cách mạng đảng" vào chung nhóm tổ chức xã hội dân sự. Xin góp ý với tác giả là tác giả nhầm rồi, đó là tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài chống phá nước ta. Tổ chức xhds và tổ chức pd là khác nhau chứ

  Trả lờiXóa
 29. các tổ chức dân sự xã hội hoạt động thoạt nhìn rất là hợp pháp nhưng mà thực tế thì đang lợi dụng các kẽ hở của pháp luật để thực hiện một số hoạt động không mấy đẹp đẽ cho lắm và theo xu hướng đi ngược lại sự phát triển của xã hội. Những hội viên, họ chỉ là những con cờ của đế quốc

  Trả lờiXóa
 30. chúng ta phải tuyên truyền tới sâu rộng các tầng lớp, mọi người dân cùng hiểu và cảnh giac với những hoạt động chống phá nhà nước lợi dụng trên danh nghĩa các tổ chức diễn đàn xã hội dân sự, thật sự là chúng ta đặc biết căm ghét những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho âm đồ đen tối của chúng

  Trả lờiXóa
 31. gắn cái mác yêu nước, đòi dân chủ nhân quyền nhưng thực chất các tổ chức xã hội dân sự là những tổ chức chống đối việt nam mà đứng đằng sau là các NGO hỗ trợ tiền để tạo dựng các cuộc cách mạng màu bạo động lật đổ chế độ ở VN , họ trí trá cái mác dân chủ nhân quyền nhưng mà toàn những con người muốn chục trợi cá nhân để kiếm chát

  Trả lờiXóa