Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

MỘT KẺ MIỆNG CÒN HƠI SỮA

Ắt hẳn trong đám dân chủ giả cầy ở Việt Nam, thì chúng ta chẳng còn xa lạ gì với cái tên Nguyễn Đình Hà. Một con người tuy có chút ăn học nhưng không nghề nghiệp, suốt ngày chỉ biết bám sát đại sứ quán của tây lông để ăn hôi, thỉnh thoảng có mấy ông quan chức cấp cao của hoa cầy thì ngay lập tức họ gọi Hà lên để tìm kiếm mấy thông tin của dân chủ xứ lừa.

Những bọn dân chủ cuội này có một đặc điểm chung là: chúng là một bọn nịnh bợ chuyên nghiệp, chúng được các nước phương tây nuôi để quảng cáo cho hình ảnh của Mỹ, chúng quảng bá việc làm bẩn thỉu của phương tây trở nên trong sạch. Chúng bán rẻ đi lương tâm, phủ nhận sạch trơn cuộc kháng chiến chống đế quốc vĩ đại của dân tộc để lấy lòng mấy quan thầy xứ tây lông. Chúng bản re lương tâm, lợi ích của dân tộc để đổi lấy cái danh được đứng cùng mấy ông thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.
Dân chủ xứ lừa thì mãi mãi chỉ biết được một nửa cái bánh mì. Hẳn là một kẻ chuyên nịnh bợ thì sẽ có một giọng điệu ngu xuẩn như vậy, theo hắn: “Hoa Kỳ với Đức hay Pháp hay Úc là đồng minh thân thiết, có bất đồng, có chuyện do thám này nọ, nhưng họ vẫn là đồng minh, vẫn tin tưởng nhau, vẫn làm việc chung, chứ chả có chuyện đi nói xấu phía bên kia với người dân nước mình như ở Việt Nam cả” thật ngu xuẩn với lập luận kiểu này, thử nghĩ mà xem nếu đã là đồng mình với nhau tin tưởng nhau thì việc gì phải nghe lén nhau, bày ra những trò nghe trộm các nguyên thủ quốc gia phải không?. Vừa rồi bà thủ tướng Đức cũng đã nổi một trận lôi đình vì bị Mỹ nghe lén đó thôi, nhưng đành cắn răng chịu đựng vì Mỹ vẫn là nước lớn hơn, không chỉ vậy tình báo Đức cũng là cơ quan hỗ trợ với NSA của Mỹ để thu thập các thông tin của các nước thuộc khối liên minh Châu Âu.

Hình như thằng cu em Hà đã nhầm lẫn giữa việc bình thường hóa với bản chất của Mỹ rồi nhỉ? Bình thường hóa ở đây nên hiểu rằng, bình thường hóa để mở rộng phát triển giao lưu chứ không phải bình thường hóa là coi Mỹ là một đất nước quá tốt đẹp. Nước Mỹ chỉ hào nhoáng với những gì ở bề ngoài thôi, Bình thường hóa để phát triển đất nước chứ không phải vì Mỹ là một đất nước dân chủ quá chớn mà nước khác phải học theo. 

Nước Mỹ nếu tốt đẹp thật đấy thì sau chiến tranh tại sao lại đi cấm vận Việt Nam là gì? Nước Mỹ đổ quân đổ bom xuống Việt Nam thì tại sao lại còn cố gắng cấm vận làm gì? Đúng là một kẻ mù lịch sử, hắn vô cảm với nỗi đau của dân tộc nên hắn mới có những phát biểu ngu học như vậy.

Hà nên nhớ rằng chẳng có bạn bè thân thiết, chỉ có quyền lợi dân tộc là cốt lõi, bình thường hóa để phát triển chứ không phải ôm chân nước này để đá nước kia. Một đất nước muốn độc lập thì phải tự chủ, phải độc lập về mặt quân sự. Không liên minh với nước này để chống nước khác là con đường bảo vệ được độc lập.


TƯỞNG
Comments
8 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

8 nhận xét:

 1. Dư luận viên đúng là ếch ngồi đáy giếng, càng ngày càng ngu.

  Trả lờiXóa
 2. có nghe thấy không khi mà tổng thống OBAMA nc vs tổng bí thư có đề cập đến những vấn đề nhân quyền. điều này cho thấy Mỹ hậu thuẫn cho những kẻ chống cộng trong nước. Mỹ sẽ không từ bỏ âm mưu đối với VN đó là lật đổ chế độ XHCN.

  Trả lờiXóa
 3. bài viết này mang tính quảng cáo cho nhà dân chủ nguyên đình hà, mặc dù, y chẳng có nỗi tiếng gì, y cũng chỉ kiếm tiến bằng viêc hành nghề dân chủ nhân quyền mà thôi, tác giả đã quá đề cao con người này, theo tôi thì loại người này rất đáng khinh, không có gì là đáng tôn trọng, và cũng không nhất thiết đề cao quá nó lên

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ thì có kể cả ngày cũng không hết tội lỗi của chúng đối với đất nước ta, chuyên tìm mọi cách chống phá Đảng, nhà nước, kìm hãm sự phát triển của dân tộc Tên Nguyễn Đình Hà thực sự cũng chẳng ai quan tâm đến hắn đâu, hắn thích sủa thì để hắn sủa đi, dù gì đó cũng có phải là tiếng người đâu mà.

  Trả lờiXóa
 5. còn nhỏ thì lo học hành tu dưỡng thôi, đừng vội ăn sổi mà đú theo với những cụ già mất nết nhà rận cho gái à. cái nghề đó thất đức lắm không lâu dài được đâu cô gái

  Trả lờiXóa
 6. Đằng sau sự kiện TBT nhận lời mời sang thăm mỹ mà biết bao nhiêu chuyện được thêu dệt lên nhỉ. Ý chúng nó là phải có một chuyến đi trung quốc nữa mới xoa dịu đi đấy. Chính trị nhiều cái không như vẻ bề ngoài đâu, không có tình bạn vĩnh viễn cũng chẳng có kẻ thù vĩnh viễn

  Trả lờiXóa
 7. Các nhân vật tự ứng cử thật là kinh điển, ghê gớm quá đi à. Nguy hiểm, còn làm nên cái gì không đây ta.một lý lịch thật hoành tráng, bị loại ngay từ vòng để xe là đúng thôi, chia buồn cùng anh. Nguyễn Đình Hà tỉnh lại đi

  Trả lờiXóa
 8. đám kền kền rận chủ thì có liệt kê cả ngày cũng không hết tội lỗi của chúng đối với đất nước ta, chuyên tìm mọi cách chống phá Đảng, nhà nước, kìm hãm sự phát triển của dân tộc ta, luôn tìm cách biến nước ta thành nước thân mỹ, theo mỹ... Tên Nguyễn Đình Hà thực sự cũng chẳng ai quan tâm đến hắn đâu, hắn thích sủa thì để hắn sủa đi, dù gì đó cũng có phải là tiếng người đâu mà.

  Trả lờiXóa