Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

GỬI CÁC VỊ MANG DANH ĐẤU TRANH “DÂN CHỦ”!

Các vị hàng ngày gào thét đòi hỏi tự do mà không để ý rằng chính mình đang tự làm mình mất tự do: Ăn uống, chơi bời, nghe xem thậm chí "tiêu chuẩn sống" ... tất cả đều theo "định hướng" của "dư luận" truyền thông và các nhà tư bản.


Các vị vẫn tiếp tục truyên truyền những luận điệu điêu ngoa, vu khống, bẻ cong sự thật, núp bóng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động một số phần tử cơ hội, biến chất trong nước gây rối, tạo cơ hội gây bạo loạn, cấu kết với các thế lực ngoại bang phản động để chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam, thì đó là sự can thiệp thô bạo, trắng trợn và nghiêm trọng vào công việc nội bộ của Việt Nam – một quốc gia độc lập, có chủ quyền.

Các vị nên hiểu rằng: không có bất kỳ ai, bất kỳ tổ chức nào có thể cho mình là “quan tòa”, “cảnh sát quốc tế” để phán xét nước khác. Đó là một việc làm sai trái không thể chấp nhận được. Các quốc gia, dân tộc đều có đặc điểm riêng về lịch sử, văn hóa, xã hội, truyền thống và bản sắc, trình độ phát triển kinh tế – xã hội khác nhau nên đều có quan niệm và tiêu chí về dân chủ, nhân quyền riêng của mình. Sử dụng chiêu bài “dân chủ, nhân quyền, tôn giáo” can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đó chỉ là cái cớ trong chiến lược xóa bỏ các nước theo chế độ Xã hội chủ nghĩa còn lại trên thế giới của con bạch tuộc CNTB.

Việc làm của các vị, cũng xin thưa rằng chẳng được tích sự gì cho nhân dân cho đất nước cả. Và những người cộng sản Việt Nam cũng không vì những việc làm của các vị mà thay đổi theo các yêu cầu của các vị, mà việc làm của các vị chỉ đem đến tai hại cho chính những người dân, người lao động, những người mà các vị đang rêu rao là đang đấu tranh cho quyền lợi của họ đấy. 

Hải Trang
Comments
9 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

9 nhận xét:

 1. Tác giả nên đổi tên bài viết thành "Gửi các vị đấu tranh vì tiền". Toàn những kẻ nhận tiền để chống Đảng và Nhà nước như Nguyễn Quang A thì dân chủ cái gì. Chúng chỉ như những con rối mà thôi, cho chúng tiền thì bảo chúng làm gì cũng được!

  Trả lờiXóa
 2. Tác giả nên đổi tên bài viết thành "Gửi các vị đấu tranh vì tiền". Toàn những kẻ nhận tiền để chống Đảng và Nhà nước như Nguyễn Quang A thì dân chủ cái gì. Chúng chỉ như những con rối mà thôi, cho chúng tiền thì bảo chúng làm gì cũng được!

  Trả lờiXóa
 3. Dư luận viên thì cũng vì tiền chứ vì cái gì. Đúng là "Chồn chê Chuột là hôi, Chuột mới bảo rằng: cả họ nhà mày thì thơm". Hahaha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao đi đâu cũng xuất hiện thằng óc chó này thế nhỉ, hết sủa bậy sủa bạ, mày học hết lớp mấy mà lên đây đàm chuyện chính trị với các anh thế hả em, cái loại mày chắc không được cha mẹ dạy bảo nên mới sinh ra những suy nghĩ bất mãn tới vậy nhỉ

   Xóa
 4. Tôi chưa thấy kiểu đấu tranh "dân chủ" nào mà lại đi truyên truyền những luận điệu điêu ngoa, vu khống, bẻ cong sự thật, để kích động một số phần tử cơ hội, biến chất trong nước gây rối, tạo cơ hội gây bạo loạn, cấu kết với các thế lực ngoại bang phản động để chống phá chế độ, đất nước mình. Đó là phản động thì đúng hơn. Lũ rận chả làm được gì giúp ích cho đất nước mà còn mang tai hại cho chính những người dân.

  Trả lờiXóa
 5. đấu tranh dân chủ trong tình hình mới phức tạp hơn mọi người tưởng vì trong thời đại mới này giới trẻ đều hết sức sống vội vã không biết sống chậm lại để cảm nhận được những điều quý báu trong cuộc sống, tới cả vắn hóa đọc cũng hạn chế nên chúng ta nhất là những bạn trẻ thấu hiểu được điều này cần phổ biến hơn cho các bạn cùng trang lứa

  Trả lờiXóa
 6. mang cái mác đấu tranh danchu trong khi chính chúng cũng không hiểu danchu là gì mà chỉ biết đòi danchu danchu cho thỏa cái miệng thối mà muốn chửi nhà nước việt nam ta, với những kẻ cố tình giả ngu như vậy thì ko cần phải tranh luận lâu la để làm j cho tốn thì giờ ra các bạn ah

  Trả lờiXóa
 7. Cái đấu tranh Dân chủ mà các vị dân chủ ở dây hay gào thét chỉ là đem cái lợi ích cho các rận mà thôi,chứ đem gì cho nhân dân ,không những thế mà còn đi ngược lợi ích của nhân dân ,của dân tộc, làm trò chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Tôi chưa thấy kiểu đấu tranh "dân chủ" nào mà lại đi tuyên truyền những luận điệu vu khống, bẻ cong, xuyên tạc sự thật, để kích động một số phần tử cơ hội, biến chất trong nước gây rối, tạo cơ hội gây bạo loạn, cấu kết với các thế lực ngoại bang phản động để chống phá chế độ, đất nước mình. Đó là phản động thì đúng hơn. Lũ rận chả làm được gì giúp ích cho đất nước mà còn mang tai hại cho chính những người dân.

  Trả lờiXóa