Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

CÂU CHUYỆN ẢO TƯỞNG CỦA LÊ ANH HÙNG VÀ LÊ THỊ PHƯƠNG ANH

Ai cũng biết Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh là cặp đôi “hoàn hảo” trong giới chống đối ăn hại trong nước, được mệnh danh là “sát thủ chém gió” với những câu chuyện hoang đường do chính chúng suy diễn ra. Và mới đây cộng đồng mạng lại bị sốc trước một câu chuyện dài 53 trang của Lê Anh Hùng, chém về chuyến phiêu liêu kì thú của hai vợ chồng nhà này. Tiêu đề câu chuyện của chúng mang tên “Đằng sau vụ Lê Thị Phương Anh bị bắt: Vai trò của Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và tội bán nước của Nguyễn Phú Trọng – Trương Tấn Sang”.

Bằng một lối viết sặc mùi hại nước, với những tình tiết có trí tưởng tượng cao, cộng với các nhân vật có thật, những câu chuyện ảo tưởng hoang đường đã khiến người đọc sớm nhận ra chủ đích xấu xa, đê hèn của cặp vợ chồng ăn hại Hùng – Anh!

Nội dung chủ yếu câu chuyện mà Lê Anh Hùng mong mỏi truyền đến người đọc (cơ bản là giới ăn hại tự truyền tay nhau) là sự ảo tưởng về một cuộc tranh chấp quyền lực trong nội bộ. Không hiểu “trời xui quỷ khiến” thế nào mà cặp vợ chồng Hùng – Anh trở thành một “mắt xích” quan trọng trong câu chuyện. Theo những gì mà Hùng tưởng tượng ra thì “Bộ trưởng Trần Đại Quang muốn thông qua vợ chồng hắn để tố cáo những “tội ác” của những nhân vật cấp cao trong lãnh đạo Đảng, Nhà nước như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, đặc biệt chúng đả kích mạnh vào Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải”. Tuy nhiên không khó để người đọc thấy được sự dối trá, bịa đặt đầy ắp những mâu thuẫn của câu chuyện. Chứng cứ chúng đưa ra hoàn toàn không có tính thuyết phục, chỉ suy diễn một chiều. Chúng không hề có bằng chứng xác đáng nào về các cuộc nói chuyện trực tiếp hay cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Trần Đại Quang, hay cung cấp các số điện thoại mà ông dùng khi liên lạc với chúng. Còn về bằng chứng về “tội ác” của những vị chúng tìm cách tố cáo hoàn toàn không được nhắc tới, chúng đẩy hết trách nhiệm cho Bộ trưởng Trần Đại Quang. Điều đó cho thấy sự bịa đặt của vấn đề. Lê Anh Hùng tìm cách tưởng tượng và truyền bá câu chuyện này trên mạng Internet có phải “vì nước vì dân” mà chúng tự phong? Hay chỉ vì ăn hại, phù hợp với bản chất của lũ chống đối. Điều đó chắc mọi người ai cũng hiểu!

Được biết, tháng 5 vừa qua, ả Lê Thị Phương được ra tù nhờ chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta. Ấy thế nhưng chưa được mấy hôm ả đã cùng chồng là Lê Anh Hùng có các bài viết xuyên tạc một cách trắng trợn về hành vi vi phạm pháp luật của mình, khiến ả phải chịu tủi nhục trong nhà đá. Điều này đã được dự báo trước bởi bản chất ăn hại khó thay đổi của vợ chồng nhà này. Tuy nhiên điều mọi người ngạc nhiên chính là trí tưởng tượng hoang đường trong câu chuyện. Chúng tự đề cao hóa vai trò, tầm ảnh hưởng của bản thân, thông qua câu chuyện để mong mỏi giới ăn hại trong và ngoài nước quan tâm, ủng hộ về tinh thần, nhưng quan trọng nhất là đô la. Câu chuyện chúng kể như là một minh chứng để Lê Thị Kim Anh chứng tỏ “chị đã trở lại ăn hại hơn xưa”. Nhưng ả đâu ngờ sự lố bịch trong câu chuyện đã khiến cho cộng đồng mạng thêm ghê tởm bản chất giả dối, đê hèn của đôi vợ chồng bán nước!

Có thể thấy, ảo tưởng thì vẫn mãi là ảo tưởng, chém gió thì cũng chỉ để cho vui, đặc biệt đối với những câu chuyện sử dụng trí tưởng tượng “bay cao, bay xa” như thế của Lê Anh Hùng. Vậy có lý do nào để người đọc xem và tin vào những câu chuyện tiếu lâm như thế?


QUANG PHÚC
Comments
63 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

63 nhận xét:

 1. Không ngờ Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh lại có thể bịa ra một câu chuyện trên trời như vậy. Chắc rằng vì sau một thời gian im hơi lặng tiếng nên ả ta cùng chồng muốn làm cái gì đó để được nổi tiếng nên mới làm cái trò như trên. Điều này một lần nữa khiến tôi và nhiều người khác thêm hiểu bản chất ăn hại của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quảng Ngãi: Phó chủ tịch xã bị tố đánh dân đến phải nhập viện
   QUẢNG NGÃI (NV) - Một người dân tố bị phó chủ tịch xã Tịnh Khê đánh đến đổ máu, thế nhưng, để bao che thuộc cấp, chủ tịch xã cho rằng “chỉ xô đẩy giữa đôi bên.”

   Theo tin Người Lao động, ngày 17 Tháng Bảy, 2015, ông Trương Quang Châu (46 tuổi), ngụ thôn Mỹ Lai, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi, vẫn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh này sau khi bị đánh chấn thương phần mặt, mũi.

   Ông Châu cho biết, vào tối 16 Tháng Bảy , sau khi từ Sài Gòn về quê chơi, ông cùng 2 người bạn uống một ít bia. Đến 21 giờ, cả nhóm đi uống cà phê. Trên đường đi, gặp một đoạn đường khoảng 30 mét vừa đổ bê tông xong có để cây chắn ngang, một người bạn ông Châu bước xuống dẹp cây và đi thử. Thấy đường cứng nên ông Châu chạy qua.

   Vừa đi một đoạn thì gặp ông Nguyễn Chí Cường, phó chủ tịch xã Tịnh Khê. “Khi gặp tôi, ông Cường nói sao lại đi trên đường vừa đổ bê tông. Thấy vậy tôi quay lại xin lỗi. Khi vừa quay xe lại, ông Cường rút chìa khóa rồi nói, “Mày có biết tao là ai không ?” Lúc đó, tôi với ông Cường nói qua nói lại. Bất ngờ, ông Cường đấm tôi một phát vào mặt khiến tôi té xuống đất, choáng váng mặt mày,” ông Châu kể lại.

   Theo các nhân chứng, khi đánh xong, ông Cường bỏ đi khỏi hiện trường, khiến nhiều người bất bình. “Người dân báo xã nhưng khi các cán bộ xã xuống thấy tôi máu me đầy mặt họ bỏ về. Sau đó, người dân gọi công an thành phố Quảng Ngãi xuống lập biên bản, đưa tôi đi bệnh viện. Từ khi nhập viện đến giờ, chưa có ai của xã Tịnh Khê đến hỏi thăm,” ông Châu nói.

   Sự việc là vậy thế nhưng ngày 17 Tháng Bảy, ông Trương Thanh Thảo, chủ tịch xã Tịnh Khê tuy xác nhận có sự việc như trên. Song theo ông Thảo, ông Châu và 2 người bạn đã say rượu. “Đường bê tông mới làm lúc chiều, khi bị anh em nhắc nhở, họ còn có lời thách thức nên đôi bên xảy ra xô đẩy với nhau khiến ông Châu bị ngã, dẫn đến trầy xước. Hiện vụ việc đang được chúng tôi xác minh,” ông Thảo biện minh cho thuộc cấp.

   Xóa
  2. thông tin này ở đâu ra thế hả? Nếu ng đó sai phạm thì nhất định sẽ bị xử lý mà thôi. Pháp luật luôn nghiêm minh mak

   Xóa
  3. Niềm Uất Hận của Đại Tướng Phùng Trư

   Phùng Trư thôi đã thôi rồi,
   Thân bại, danh liệt bồi hồi ngẩn ngơ.
   Lên voi, xuống chó như mơ,
   Cơ trời thoắt đổi,… ầu ơ… đắng lòng ?!

   Phùng Trư quê ở Mê Linh,
   Anh hùng quân đội tuổi vừa đôi mươi.
   Nghĩ Trư đã chuyển kiếp người,
   Than ôi, vẫn nết đười ươi vốn là.
   Càng già nét lợn càng sâu,
   Mặt phì, môi vẩu, mắt heo lõa lồ.
   Ngỡ Trư làm tướng hộ dân,
   Nào ngờ Trư cúi luồn trôn, hại nhà !
   Phùng Trư lạy Khựa làm cha,
   Thờ Tàu làm bố, nhận Trung Hoa làm thầy ?!?
   Tiếng dân ai oán lên mây,
   Hai lằn chớp giật giáng đày Phùng Trư.
   Ngỡ rằng lên… Tổng Bí thư ???
   Hận rằng nay đã làm Trư ăn mày !
   Ngỡ ngôi cửu phẩm sớm mai?
   Hận rằng nay bãi… tha ma gần kề !
   Lòng dân, sĩ khí hả hê,
   Hận nay hứng chịu ê chề mỉa mai !
   Phùng Trư mắt lệ lăn dài,
   Hận này mang xuống tuyền đài không tan !!!

   Thương thay, Phùng Trư Hán gian,… (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ TÀU)

   Xóa
  4. Vớ vẩn cái bài thơ quá? Tàu nào ở đây thế thằng kia. Mày bị ngộ Tàu hả

   Xóa
  5. Nặc danh: Có não suy nghĩ k thế. Đừng có tin vào những tin đồn vớ vẩn thế nhé

   Xóa
  6. @ Quái Siêu:
   con đĩ ngựa này mày ăn nói mất dạy thế à, mày về học lại đạo đức để mở miệng cho lễ độ hơn nghe chưa con điếm thúi. bà nội mày con chó Quái Siêu, tao lậy mày đấy

   Xóa
  7. Nặc danh01:32: Hóa ra đạo đức của bạn cúng tốt quá cơ. haha

   Xóa
  8. Phương Anh rồi Lê Công Định đúng là một giuộc với nhau. Mới cải taọ xong đã lại quay ra trở mặt, ngựa quen đường cũ ngay được. Kẻ thì hai mặt đứa thì nói láo quàng xiên. Nói phét lên đồng quá nên không kịp nhận ra mình nói quá lố, quá lộ rồi. Mà tiên xư nó chứ, bảo là hát kinh xong mà khiến cho "có tù nhân nào mà muốn hành hung mình thì mình liền hát những bài hát này và họ không đánh mình nữa" thì chắc thế giới này chả có chiến tranh bao giờ.

   Xóa
 2. thăng Lê Anh Hùng như thằng tâm thần chính trị, tự đề cao giá trị của bản thân trong khibanr chất chỉ là kẻ ô hợp. cái chuyện xuyên tạc của đám này không còn mới mà đã nghe nhiều quá rồi giờ không ai tin được nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng lúc nào cũng ảo tưởng về bản thân, nghĩ mình có thể làm được những điều phi thường khi bản thân hắn còn chẳng làm được việc gì ra hồn. Trong tâm trí thì lúc nào cũng ảo tưởng có thể làm người lãnh đạo, dẫn đường chỉ lối cho "nhân dân" Việt Nam, ôi đúng là bệnh quá nặng

   Xóa
  2. Nó là thằng thần kinh rõ ràng mà, đã không dưới 2 lần bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc rồi. Nó mà không bị thần kinh thì có thể viết chửi bậy mãi vậy được không? Chẳng qua luật pháp của mình không xử lý những kẻ thần kinh nên nó mới như vậy được.

   Xóa
 3. chuyện hoang đường như thế mà những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền lại có thể bịa đặt ra được. những ngày trọng đại của đất nước thì những kẻ này lại càng điên cuống nói xấu, bịa đặt những thông tin làm hoang mang dư luận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội đúng là lắm kẻ bệnh hoạng thế đấy

   Xóa
  2. Lê Phương Anh đã được ra tù, ra tù nhưng đã có đàn em đón rước tặng hoa, tổ chức gặp mặt. Nếu không đứng vững lập trường thì 12 tháng ngồi tù của thị không đủ sức để thị hoàn lương. Cái khó bó cái khôn, nếu ngựa cứ quen đường cũ thì tương lai thị lại theo đường cũ mà chúng ta có thể nhìn ngay được.

   Xóa
 4. Đúng là ăn hại, cái đồ ruồi nhặng thì bản chất nó vẫn thế mà thôi. Sau những tháng ngày ở tù thì dường như Lê thị Phương Anh vẫn chưa nhận ra được sai lầm của chính ả. Điều này thực sự đáng buồn. Cần chấn chỉnh lại con ả cứng đầu cứng cổ này các bác ak

  Trả lờiXóa
 5. Ảo tưởng đến hoang đường như thế thì ai mà chấp nhận được. Chắc có lẽ thằng Lê Anh Hùng cùng vợ nên đi viết tiểu thuyết thì ắt có nhiều phan hơn đấy. Đằng đằng là một kẻ vi phạm pháp luật ấy thế mà Lê Thị Phương Anh lại có thể cho mình tự hóa thành con Công trong câu chuyện như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một năm ngồi tù với thị có lẽ không dài nhưng cũng đủ cho thị nhìn nhận lại cái giá của hành vi thị đã làm. Nó mang tính cảnh cáo và giáo dục nếu trong thời gian tới thị chưa giác ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ thì cái giá thì nhận còn đắt hơn thế nhiều. Pháp luật là giáo dục và răn đen nhưng khoan hồng rất nhiều.

   Xóa
 6. Nếu là câu chuyện trên là có thực thì với mối quan hệ của ả thì tại sao ả lại phải vào tù chịu đựng những tủi nhục như thế chứ hả. Điều này thực sự khó có thể tin quá. Khi mới đọc tiêu đề tôi đã thấy sự xuyên tạc, bóp méo của cau chuyện này. Nói chung cộng đồng mạng đang ra sức ném đá câu chuyện trên

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ đây tôi thực sự hết sức bức xúc trước những thông tin ăn hại, gây chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc như vậy các bạn ak. Làm sao chúng nó có thể suy diễn, tưởng tượng ra những vấn đề hoang đường như thế. Đấy thực sự là những con sâu mọt trong xã hội mà chúng ta cần lên án

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng tượng phong phú như thế là điều đáng khen ngợi đấy chứ, có mấy tên ăn hại nào mà chịu khó suy nghĩ thế đâu nhở? Tuy nhiên Cặp vợ chồng này nên cẩn thận với những thông tin tiếu lâm, hàm hồ như thế. Nếu câu chuyện là những con người ảo còn được, đằng này chúng lại đưa những người thật vào đây. Như thế là vu khống xúc phạm đến danh dự của họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì từ trước đến nay thằng Hùng vs con Phương Anh có tử tế ra trò gì đâu nên ms thế chứ

   Xóa
 9. đọc mấy câu truyện của tay Lê Anh Hùng này như đọc truyện cười thôi, vẽ ra mà không ai có thể tin nổi. những kẻ này thường tự quan trọng hóa bản thân lên nhưng thực chất thì cũng chỉ là những kẻ làm thuê hay nói khó nghe hơn là tay sai cho Mỹ cả thôi

  Trả lờiXóa
 10. Đà Nẵng: Cấp ‘đất vàng’ trái luật cho con gái bí thư tỉnh
  ĐÀ NẴNG (NV) - Dư luận đang xôn xao với việc bà Trần Thị Yến Minh, con gái bí thư thành ủy Đà Nẵng được quá ưu ái trong việc bố trí tái định cư với nhiều miếng “đất vàng” trị giá bạc tỷ.
  Theo tờ Tuổi Trẻ thông tin, ngày 17 Tháng Sáu, 2003, bà Phan Thị Thanh Tiền, vợ ông Trần Thọ, hiện là bí thư thành phố Đà Nẵng, được ủy ban huyện Hòa Vang cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với diện tích 660 mét vuông, trong đó 100 mét vuông đất ở, còn lại là đất vườn tại xã Hòa Phát (nay là phường Hòa An, quận Cẩm Lệ).

  Ngay sau đó, bà Tiền cắt chuyển nhượng 400 mét vuông cho con gái mình là bà Trần Thị Yến Minh, giáo viên. Ngày 24 Tháng Sáu, 2003, chỉ một tuần sau đó, ủy ban huyện Hòa Vang cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Yến Minh với diện tích trên nhưng là đất ở (có giá trị gấp nhiều lần đất vườn).

  Ngày 28 Tháng Mười, 2010, để phục vụ xây dựng khu tái định cư Phước Lý, phường Hòa An, ủy ban quận Cẩm Lệ thu hồi đất và bố trí 4 lô, mỗi lô 100 mét vuông tại khu tái định cư Phước Lý cho mẹ con bà Tiền và bà Minh.

  Sau đó, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đồng ý cho bà Minh đổi hai lô đất ở Phước Lý lấy hai lô “đất vàng” trên đường Phan Bội Châu, thuộc khu tái định cư góc ngã ba đường Trần Quý Cáp-Phan Bội Châu, phường Thạch Thang, quận Hải Châu và được giám đốc Sở Tài Nguyên-Môi Trường thành phố Đà Nẵng cấp ngay hai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, hiện giá đất thị trường ở tại khu dân cư này không dưới 40 triệu đồng/mét vuông.

  Như vậy chỉ với việc chuyển đổi vị trí đất từ ngoại ô vào vị trí trung tâm thành phố, bà Yến Minh bỏ túi hàng tỷ đồng, đó là chưa kể vẫn còn nguyên hai lô đất khác ở khu tái định cư Phước Lý, hiện giá đất thị trường khoảng 400 triệu đồng/lô 100 mét vuông.

  Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Hồ Văn Khoa, phó chủ tịch ủy ban quận Cẩm Lệ, phụ trách “hội đồng giải phóng mặt bằng” dự án tái định cư Phước Lý cho rằng, quy trình, thủ tục cấp đất cho bà Minh như vậy là trái với quy định. Không được phép.

  Có hai vấn đề, ông Khoa nói: Thứ nhất, việc giải tỏa thu hồi 660 mét vuôngđất sau đó bố trí bốn lô theo diện hộ chính đường 7.5m là không đúng quy định, không đủ tiêu chuẩn. Thứ hai, tái định cư ở Phước Lý chỉ nằm ở Phước Lý, theo quy định chỉ có thể bố trí gần đó chứ không thể đi xa nơi khác.

  Ông Nguyễn Văn Tiến, trưởng ban 1 cho biết, toàn bộ quỹ đất 10 lô tại ngã ba đường Phan Bội Châu-Trần Quý Cáp đều dành để bố trí cho các hộ giải tỏa thuộc dự án sân vận động Chi Lăng. Nhưng đến nay còn khoảng 30 hộ dân ở dự án này chưa nhận đất tái định cư với lý do không muốn nhận đất xa vị trí giải tỏa.

  Trong khi đó, đến nay ở đây có tổng cộng 5 lô đất được bố trí, trong đó có 2 lô của bà Minh.

  Để làm dịu dư luận, chiều 17 Tháng Bảy, 2015, thường vụ thành ủy Đà Nẵng họp gấp về việc này. Theo đó, chính quyền khẳng định bố trí đất tái định cư cho con gái bí thư Trần Thọ là đúng “quy định,” nhưng ông Thọ nói sẽ động viên con trả lại đất cho nhà nước.

  Trước đó, dư luận còn chưa lắng xuống với vụ ông Nguyễn Ngôn, trưởng ban dự án tái định cư Đà Nẵng, phó văn phòng Sở Xây Dựng Đà Nẵng tự ý bố trí đất tái định cư cho vợ thì lại tiếp tục nổi lên vụ việc gây “bức xúc” này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những vấn đề như vậy liệu có đúng k thế? Thông tin cần dk kiểm chứng trước khi ta bàn luận một vấn đề nào đó

   Xóa
  2. bạn có giám đi tố cáo với tôi không bạn, nếu chuyện đấy là thật thì tôi tin bạn đi tố cáo thì bạn được thưởng nữa kìa, và cơ chế tố cáo ở nước ta đảm bảo tính bí mật cho người tố cáo nữa mà, sợ gì không làm đi bạn, hay là chém gió nên không giám tố cáo vậy

   Xóa
  3. Là một người Việt Nam k ngờ tên Lê Anh Hùng lại chơi bẩn thỉu những trò hại nước hại dân như thế

   Xóa
  4. Để làm dịu dư luận, chiều 17 Tháng Bảy, 2015, thường vụ thành ủy Đà Nẵng họp gấp về việc này. Theo đó, chính quyền khẳng định bố trí đất tái định cư cho con gái bí thư Trần Thọ là đúng “quy định,” nhưng ông Thọ nói sẽ động viên con trả lại đất cho nhà nước.

   Xóa
  5. Nặc danh22:07: Nên tập trung đúng vào chủ đề bài viết đi chú em

   Xóa
  6. Cái gì cũng có giá của nó. Đúng là chẳng chính quyền nào dám bắt người khi họ không phạm tội, nhất là trong bối cảnh xã hội có mạng truyền thông phát triển như bây giờ. Chỉ mong là những kẻ đã trả giá cho những sai phạm của mình biết đường mà hối cải

   Xóa
 11. Trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng tít mây xanh chẳng thấy mặt đất, tôi dám chắc là nhiều nhà văn, nhà thơ phải ao ước lắm cái tài năng ấy của hai con người này. Tiếc rằng tài năng ấy lại sử dụng vào những thứ không tốt đẹp gì cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trí tưởng tượng thì cũng nên tưởng tượng ra những gì tốt đẹp chứ, chứ cái thằng Lê Anh Hùng thì suốt ngày tưởng tượng ra chuyện để nói xấu chính quyền này nọ, chúng kích đọng, gây chia rẽ nội bộ của lãnh đạo nước ta nữa, rồi từ đó để lừa dân tiếp nữa

   Xóa
 12. Người ta đẹp đôi vừa lứa cả vợ cả chồng, còn Lê Thị Phương Anh và Lê Anh Hùng lại xấu cả đôi cả cặp thật là đáng thương thay. Có chém gió thì vợ chồng nên bàn bạc kỹ lưỡng chém sao cho dễ lừa người hơn chút đi, hai cái đầu mà não thì không bằng đứa trẻ con, lừa được ai với tài trí bẩm sinh đã ngu dốt của chúng đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ có hành vi tương tự như Lê Thị Phương Anh thì nhanh chóng cảnh tỉnh và dừng ngay những hành vi đó lại và nhanh chóng đầu thú để nhận được chính sách khoan hồng của pháp luật, nếu còn có hành vi đó và thực hiện một cách manh động thì sẽ phải trả giá đắt.

   Xóa
 13. Đọc thông tin, dữ liệu mà Lê Anh Hùng đưa ra như một câu chuyện, một kịch bản phim mang đậm chất chính trị. Có thể thấy, trí tưởng tượng của Lê ANh Hùng không hề tầm thường. Lại có thêm sự trợ giúp của cô ả Lê Thị Phương Anh nữa thì hai vợ chồng nhà này đã có rất nhiều những sản phẩm xuyên tạc không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Thị Phương và Lê Anh Hùng đúng là một cặp trời sinh nhỉ, cùng làm cái việc mà ai cũng ghét, mới ra tù được thời gian ngắn không chịu hồi tâm chuyển ý đi, lại ngựa quen đường cũ nữa rồi, xin lỗi chứ, Lê Thị Phương hay Lê Anh Hùng cứ tiếp tục thế này thì lại vào tù tiếp thôi

  Trả lờiXóa
 15. có thể tác giả cho là tiếu lâm nhưng mà tôi nghĩ nó rất có ý đồ và rất nguy hiểm đấy vì hiện nay các vấn đề như tham ô tham nhũng mua quan bán chức vẫn còn ở trong xã hội ta chưa giải quyết được vào những câu chuyện hư cấu như thế này nữa càng làm cho người dân giảm lòng tin vào chính quyền hơn đấy

  Trả lờiXóa
 16. giới rận chủ thì nhiều kẻ ảo tưởng sức mạnh lắm chúng ngồi một chỗ rồi chúng đoán này đoán nọ rồi từ đó để bịa chuyện xuyên tạc này nọ ra để chống đối chính quyền, nhưng chúng càng ngày càng nguy hiểm hơn khi mà chúng đang lợi dụng những vấn đề xã hội để nói, để tác động đến nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy, trong giới rận chủ rất nhiều người ảo tưởng sức mạnh về bản thân, vẽ ra một điều không tưởng cho tương lai đất nước mà lại được chính nhưng người ảo tưởng đón nhận, phù hợp quá rồi còn gì

   Xóa
  2. Một năm ngồi tù với thị có lẽ không dài nhưng cũng đủ cho thị nhìn nhận lại cái giá của hành vi thị đã làm. Nó mang tính cảnh cáo và giáo dục nếu trong thời gian tới thị chưa giác ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ thì cái giá thì nhận còn đắt hơn thế nhiều. Pháp luật là giáo dục và răn đen nhưng khoan hồng rất nhiều.

   Xóa
 17. Không hiểu thằng Lê Anh Hùng thấy vợ dk ra tù sướng quá hóa rồ hay sao mak suy nghĩ ảo tưởng thế chứ. Đúng là không thể chấp nhận dk, quá là khôi hài

  Trả lờiXóa
 18. Trước sau gì dù có cải tạo như thế nào thì dường như bản chất ăn hại của cặp đôi vợ chồng này cũng không đổi thì phải, điều này dư luận chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ ms dk

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã gọi là bản chất thì khó thay đổi, các cụ có câu "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", thế nên Lê Anh Hùng có được cải tạo thế nào thì bản tính ảo tưởng, mơ mộng của Lê Anh Hùng cũng không thể thay đổi được, cho đến già chắc cặp đôi này vẫn ăn hại như vậy thôi

   Xóa
 19. Tưởng gì chứ mấy cái trò ăn hại này thì lừa dk ai chứ, có chăng thì lừa dk mấy thằng con nít thích đọc truyện tiểu thuyết mà thôi. Đúng là không thể hiểu dk thằng Hùng láo này

  Trả lờiXóa
 20. thì Lê Anh Hùng là người có thần kinh không bình thường mà, phạm tội còn cho ra ngoài để chữa trị đó thôi. Người lấy Lê Anh Hùng - Lê Thị Phương Anh chắc cũng không bình thường, luôn ảo tưởng vào sức mạnh của bản thân, chắc cũng phải cho Phương Anh đi điều trị cùng thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một hành động không thể nào chấp nhận được.Lê Thị Phương Anh và đồng bọn vu cáo trắng trợn như thế thì ai mà có thể tin các người được đây.Một lũ bán nước kia thì làm gì có nhân cách để nói chứ.Các người đừng có mà xuyên tạc bôi xấu đảng và chính quyền nữa.Chẳng có ai có thể tin được những điều các ngươi đang nói đâu.Điều đó chỉ làm cho người dân chân chính thêm cảnh giác và căm thù với đám rận chủ bán nước các ngươi mà thôi.

   Xóa
 21. đúng ra nên cho cặp đôi này đi Châu Quỳ, vô đấy mới có nhiều người cùng ý tưởng, chung chí hướng, trong đấy mới có người ủng hộ những suy nghĩ này của Lê Anh Hùng và cùng nhau phát triển được. Lê Anh Hùng, Lê Thị Phương Anh đúng là một cặp trời sinh

  Trả lờiXóa
 22. Bọn rận chủ và bọn dư luận viên đều có điểm chung là ngu xuẩn và ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai là dư luận viên ở đây vậy hả? Ngu xuẩn và ảo tưởng thì chỉ có thể là những kẻ như mày mà thôi

   Xóa
 23. Quả thực những câu chuyện ảo tưởng thế này cũng đã quá nhàm lắm rồi các bác ak. Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh cần thôi cái trò hề này đi

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ có hành vi tương tự như Lê Thị Phương Anh thì nhanh chóng cảnh tỉnh và dừng ngay những hành vi đó lại và nhanh chóng đầu thú để nhận được chính sách khoan hồng của pháp luật, nếu còn có hành vi đó và thực hiện một cách manh động thì sẽ phải trả giá đắt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng tác giả bảo là "Được biết, tháng 5 vừa qua, ả Lê Thị Phương được ra tù nhờ chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta. Ấy thế nhưng chưa được mấy hôm ả đã cùng chồng là Lê Anh Hùng có các bài viết xuyên tạc một cách trắng trợn về hành vi vi phạm pháp luật của mình, khiến ả phải chịu tủi nhục trong nhà đá" đấy mà bạn???

   Xóa
 25. Lại thêm một chiêu trò nói xấu lãnh đạo Đảng và nhà nước nữa của đám rận chủ lông mu kia.Chúng đang tìm mọi cách để làm giảm đi uy tín của các vị lãnh đạo đó trong lòng nhân dân.Nhưng những vu cáo trắng trợn kia thì ai có thể tin được bọn này chứ.Chúng nói ra mà không có một cơ sở nào,lời nói thì mâu thuẫn với nhau.Thật là một trò hề của Lê Thị Phương Anh

  Trả lờiXóa
 26. Chuyện hoang tưởng như thế mà chúng cũng nghĩ ra được. Với tiêu đề như vậy thì chúng có ngồi tù mọt gông cũng chưa hết tội, không khoan hồng gì hết với những đối tượng này, ra tù thì cũng chỉ hại gia đìnhh nó thôi, mang tiếng vô cùng

  Trả lờiXóa
 27. Vấn đề chúng ta phải quan tâm là vì sao mà chúng lại chống đối nhà nước đến cùng như vậy, theo như tác giả mới nói là mới ra tù được mấy hôm thì lại vào nhà đá tiếp? Lợi ích từ bên ngoài trừ tiền ra gồm những thứ gì nữa mà khiến chúng hết mình và nhiệt tình như thế?

  Trả lờiXóa
 28. Trong giới rân chủ với hoạt động của họ cùng với tổ chức thì tôi không lạ gì nhưng mà cái kiểu "gia đình rân chủ" như này thì cũng đáng buồn thật, đồng vợ đồng chồng rủ nhau làm cái chuyện cơm chưa no cứ lo rân với chủ. Dân chủ hiểu theo một khía cạnh là khi mà tất cả mọi người trên khắp VN này được ấm no, hạnh phúc thì quyền dân chủ được đảm bảo

  Trả lờiXóa
 29. Nói nước mỹ là nước dân chủ và luôn đi đầu trong hoạt động nhân quyền nhưng thực tế thì đất nước mỹ làm gì có dân chủ, tổ chức tài phiệt nào nhiều tiền thì vận động nhiều, đầu tư nhiều còn dân chúng thì có khỉ khô gì đâu, vẫn thất nghiệp tràn lan, phân biệt giàu nghèo, xã hội thì tị nạn..Lắm điều thế mà không một nhà rân chủ nào trên VN này nhận ra mà cứ đi theo mù quáng

  Trả lờiXóa
 30. Những con chó điên sủa thay cho mỹ, sủa gì chứ cắn bậy cắn bạ đồng bào của mình chỉ vì những thằng tây lông nhiều âm mưu. Ý đồ hại nước hại dân như thế mà chúng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, chúng vẫn nghĩ là mỹ sẽ bảo hộ chúng suốt đời để chúng yên tâm mà sủa thì sớm muộn cũng như 2 vợ chồng nhà này thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì đó, mỹ quẳng cho khúc xương ấy là vừa gặm vừa quay sang sủa ầm ĩ rồi quay về đất mẹ(mỹ) đồi hoa hồng. Trong khi đất nước chúng ta còn nghèo, sinh tồn đặt lên trên hết mà chúng nó cứ gán cho là dân chủ nhân quyền lên tất cả. Chán mấy thằng cha này thật

   Xóa
 31. Theo cá nhân tôi thì những người này đang làm tay sai cho mỹ rồi! Không biết những người khác như thế nào nhưng trong suy nghĩ của tôi thì sống trong một đất nước độc lập, tự do, tự quyết định số phận của chính mình trước khi chưa có được cơm ăn, áo mặc, nhà đẹp, xe hơi thì chưa nói tới những chuyện khác chứ đừng nói tới chuyện xa xôi và chưa cần thiết như dân chủ. Đương nhiên là có cũng tốt nhưng với quyền dân chủ của mình hiện có, chúng ta cần gì thêm nữa???

  Trả lờiXóa
 32. Cho nên tôi có kết luận rằng! Giữa 2 thứ sinh tồn và dân chủ thì sinh tồn đặt lên trên hết. Chứ không phải là như mỹ rêu rao như thế, chúng ta phải nói lại mỹ rằng có giỏi thì qua giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở VN, đền bù thỏa đáng chất độc da cam trong chiến tranh đi.. VN không cần những thứ dân chủ kiểu mỹ!

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn ả Lê Thị Phương Anh mặt mũi xinh xắn trắng trẻo có học thức như thế kia mà sao bản chất xấu xa, đê tiện vậy. Ả được ra tù nhờ chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta. Ấy thế nhưng chưa được mấy hôm ả đã cùng chồng là Lê Anh Hùng có các bài viết xuyên tạc một cách trắng trợn về hành vi vi phạm pháp luật của mình. Thật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 34. Bọn chống phá đất nước ,chuyên làm điều xấu hạ bệ đất nước mình thì không lại ăn hại chứ , không biết làm gì ngoài làm mấy cái trò chống đối ,phá hoại đất nước . BỌn này thì chúng luôn ảo tưởng trong cái trí tưởng của chúng rồi . Pháp luật đã khoan hồng là may lắm rồi còn dở trò

  Trả lờiXóa