Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

NGUYỄN THÙY TRANG LẠI BỊA ĐẶT THÔNG TIN

Đối với những kẻ tự nhận là yêu nước, là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam lâu nay luôn làm mọi cách để trở nên nổi tiếng, PR bản thân nhằm thu hút được sự quan tâm, tài trợ của các thế lực trong và ngoài nước từ việc ăn vạ bị Công an giả danh côn đồ đánh hay diễn chiêu trò cũ “tuyệt thực”. Từ việc ăn vạ của Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến hay việc giở trò tuyệt thực đến tận hơn 20 ngày của Tạ Phong Tần hay gần đây là việc Trịnh Bá Phương lại ăn vạ bị lực lượng Công an đánh trong khi đi đón bố ở Trại giam Nghệ An đều không ngoài mục đích thu hút được sự quan tâm và nhận sự tài trợ, những đồng dola từ bên ngoài.Thuy Trang Nguyen bịa đặt thông tin trên facebook cá nhân

Và dường như không chịu thua kém các bậc đàn anh, đàn chị “dâm chủ” và với căn bệnh hoang tưởng, muốn được nổi tiếng và bản chất thường xuyên sử dụng mạng xã hội mà đặc biệt facebook nên Nguyễn Thùy Trang (địa chỉ đường link facebook https://www.facebook.com/drthuytrangnguyen…) những ngày qua đã đăng tải nhiều bài viết tung tin đồn thất thiệt,đăng tải các tin vịt, bôi nhọ hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Liên tiếp trong ngày 27/6 vừa qua, Nguyễn Thùy Trang đã đăng tải những tin đồn thất thiệt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước như bài viết “Tin quan trọng: Phùng Quang Thanh vừa bị ám sát tại Âu Châu” cho rằng “Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng PHÙNG QUANG THANH đã vừa bị ám sát bằng súng hãm thanh vào sáng hôm qua Thứ Sáu 26-6-2015 trước một ngôi nhà trên đường phố hẽm ở Paris của Pháp” hay bài viết “Thêm một tin hot nữa: Hoàng Trung Hải bị ung thư gan hay bị phóng xạ” được Trang đăng tải với nội dung: “Cũng trong tuần qua, thông tin cho biết là phó thủ tướng Hoàng Trung Hải bị ung thư gan ngày thêm nặng hơn. Tuy nhiên theo tin nội bộ thì anh HẢI bị Phóng Xạ”. Và ngay lập tức như được “tát nước theo mưa” đồng bọn của Trang và các trang mạng, đài báo không có thiện chí với Việt Nam như Dân làm báo, BBC, RFA, Xuân diện hán nôm đã chia sẻ, đăng tải và bình luận về bài viết trên.

Phải chăng Nguyễn Thùy Trang đang bị bệnh hoang tưởng hay đằng sau những tin đồn thất thiệt, tin vịt đó là âm mưu bôi nhọ, hạ uy tín đồng chí Phùng Quang Thanh hay đồng chí Hoàng Trung Hải trước thềm đại hội Đảng sắp tới. Và bản chất “TIN VỊT” của Thùy Trang để lộ nguyên hình, bị vạch rõ khi sự xuất hiện của 2 đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên vào ngày hôm nay 29/6 tại cuộc họp phiên thường kỳ tháng 6/2015 trực tuyến với các địa phương nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới của Chính phủ dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Bởi trước đó, Nguyễn Thùy Trang còn một mực khẳng định rằng “Bản tin Hoàng Trung Hải bị "PHÓNG XẠ" là 100%, còn sống chết tới ngày nào thì sau nầy sẽ rõ, và chuyện Phùng Quang Thanh bị ám sát thì các bạn cứ chờ một thời gian rồi hãy đánh giá sau”. Đến đây thì nhiều người đã cho rằng Facebook của Nguyễn Thùy Trang không khác gì một trại vịt vậy.

Và sự việc này cũng thấy được sự cần thiết về kỳ họp thứ 9 về dự án Luật An toàn thông tin vừa qua về việc xử lý những người sử dụng facebook mạo danh lãnh đạo Đảng, Nhà nước hay lập Facebook để bôi nhọ, hạ uy tín người khác. Mọi người đều có quyền tự do thông tin, tự do ngôn luận, tự do tiếp cận và cung cấp thông tin, nhưng nếu tự do này dẫn tới phương hại tới lợi ích người khác thì cần phải nghiêm trị. Với lẽ đó, mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ và xử lý về trại vịt facebook Nguyễn Thùy Trang.

Tống Giang
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Nick fb Thùy Trang Nguyễn này có tiền xử tiền án ăn tục nói láo rồi. xưa thì xuyên tạc cả tình hình quân sự của Trung Quốc như một nhà tình báo, giờ lại xuyên tạc cả những vụ ám sát khắp nơi trên thế giới. đúng là các nhà dân chủ Việt mỗi người mỗi tài, tài nhất là chửi và nói láo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an vào vũ trường ẩu đả, nổ súng thị uy
   CẦN THƠ (NV) - Cảnh sát 113 liên tiếp nổ súng chỉ thiên để ngăn chặn cuộc xô xát giữa bảo vệ vũ trường V18 Club, quận Ninh Kiều và đoàn du khách là công an Hà Nội.

   Truyền thông Việt Nam đồng loạt loan tin, chiều 29 tháng 6, 2015, công an thành phố Cần Thơ đã tổ chức họp báo thông tin về vụ ẩu đả xảy ra tại vũ trường V18 Club, đường Hai Bà Trưng, quận Ninh

   Kiều, vào khuya ngày 28 tháng 6 làm náo loạn cả khu vực Bến Ninh Kiều.

   VnExpress dẫn lời ông Trần Ngọc Hạnh, giám đốc công an thành phố Cần Thơ, cho biết, có vụ xô xát xảy ra, có hai người bị thương nhẹ ở trán và tay, công an có nổ 5 phát súng trong khi thi hành công vụ.

   Theo ông Hạnh, “Việc nhóm công an phía Bắc nổ 5 phát súng là để nhân viên bảo vệ vũ trường mở cửa cho công an bên ngoài vào làm nhiệm vụ.”

   Sáng cùng ngày, trên các trang mạng xã hội xuất hiện clip dài 2 phút 27 giây ghi lại cảnh xô xát, hỗn loạn tại vũ trường V18. Trong đó có nhiều tiếng súng, la ó, chửi thề; cảnh nhiều người xô đẩy, đánh

   nhau...

   Một bảo vệ ở công viên bến Ninh Kiều cho phóng viên VnExpress biết, vụ hỗn chiến diễn ra từ phía trong kéo đến ngoài cửa vũ trường, kéo dài hơn 20 phút mới kết thúc khi công an địa phương nổ nhiều phát súng chỉ thiên.

   Một lãnh đạo công an quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cho biết, cảnh sát phải nổ súng để kiểm soát tình hình, ổn định trật tự. Hàng chục người tham gia vụ đánh nhau được xác định là lực lượng bảo vệ vũ trường và đoàn du khách là công an Hà Nội đến Cần Thơ vui chơi.

   Tin cho biết, sau khi đi du thuyền trên sông Cần Thơ, đoàn du khách này đến vũ trường V18 Club tiếp tục vui chơi. Trong đó, nhiều người đã say. Do vũ trường có một số khu vực giới hạn, trong khi đoàn khách công an này kiên quyết vào nhảy nên bảo vệ ngăn cản, xảy ra ẩu đả. Sự việc khiến một số người bị thương nhẹ, nhiều vật dụng tại vũ trường hư hỏng.

   Công an quận Ninh Kiều đang lấy lời khai những người có liên quan. “Những người trong đoàn khách tham gia xô xát tại vụ trường V18 Club là công an một tỉnh phía Bắc vào Cần Thơ chơi. Đoàn khách có tất cả 47 người,” lãnh đạo công an quận Ninh Kiều xác định.

   Tuy sự việc khá nghiêm trọng, nhưng để dập tắt dư luận ông Hạnh cho biết, “Do không có bị hại, thiệt hại vật chất không đáng kể nên công an chưa xử lý gì.”

   Xóa
 2. những nhà dân chủ Việt bằng vào tài ăn tục nói phét và chửi bới của mình mà đòi đấu tranh nhân quyền, đấu tranh dân chủ, lật đổ chính quyền. đúng là chuyện nực cười nhất thiên hạ. có cuộc chiến tranh nào mà không phải đổ máu, những kẻ này thực chất không phải là đấu tranh mà là vụ lợi mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú TRỌng LÚ cúi đầu làm con chó nô tài "bưng bô" liếm đít cho Trung Quốc thì “Dân... đái ngập đầu, Dân... ịị chôn thây”.

   TRỌng LÚ Bán Nước

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán xây Miếu thờ Khổng tử phu.

   Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu !... Ngu !...

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Lê Đức Anh chính là thằng chó đẻ từ đất liền (Ba Đình) ra lệnh cho khoảng hơn 100 bộ đội rời tàu, không được mang theo vũ khí, đứng rãi theo hình cánh cung trên nền đá ngầm để "xác định chủ quyền". Sau khi kêu giải tán nhiều lần không thành công, tàu chiến TQ cho một canô chạy đến nơi đứng của bộ đội VN và bắn chết ngay một Thiếu Úy bộ đội. Hạm trưởng chỉ huy gọi điện về xin bắn, thằng Anh chột ra lệnh CẤM BẮN!!! Ngay sau đó, tàu TQ khai hỏa bằng đại liên 12.7, bộ đội VN lăn lộn trên biển, máu loang đỏ. 64 chết tức tưởi.

   Có DLV hay CA mạng nào vào đây binh vực cho thằng chó Lê Đức Anh không hay ông cố nội Tàu chệt của tụi bây không? Xin mời vào!

   Xóa
  3. Dư luận viên là hạng ngu lâu, có chửi cũng chẳng ăn thua gì đâu. Không cần chửi dư luận viên, chỉ cần nói chúng là dư luận viên cũng như một sự xỉ nhục rồi.

   Xóa
  4. Nặc danh....nói tiếng Việt, viết tiếng Việt mà lại chửi người Việt, hóa ra nó chửi cả bố mẹ, ông bà tổ tiên nhà nó...

   Xóa
 3. Cô gái này luôn tung tin đồn nhảm rồi shar khắp nơi làm cộng đồng mạng hoang mang.Thực tế không giống những gì cô ta bịa đặt đâu. Lần sau thấy cô ta đưa tin gì mọi người đừng có tin nhé

  Trả lờiXóa
 4. văn hóa chống cộng của những nhà dân chủ giả danh Việt Nam dường như là văn hóa chửi bới công bịa đặt thông tin cộng đưa những thông tin một cách phiến diện vào những mặt trái của đời sống xã hội. Từ Bùi Hằng đến Là Việt Dũng,... Từ Danlambao cho đến NKYN, Việt Tân,...

  Trả lờiXóa
 5. Chắc 2 tin trên là bịa đặt, chứ nếu là thật thì mừng cho dân quá!

  Trả lờiXóa
 6. Toàn là những tin vịt bịa đặt nhằm âm mưu bôi nhọ, hạ uy tín đồng chí Phùng Quang Thanh hay đồng chí Hoàng Trung Hải trước thềm đại hội Đảng sắp tới, mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ và xử lý về trại vịt facebook Nguyễn Thùy Trang.

  Trả lờiXóa
 7. Lại thêm một "Thánh cô cô bóc" trong đấu tranh cho dân chủ, dân quyền Nguyễn Thùy Trang. những ngày qua Nguyễn Thùy Trang đã đăng tải nhiều bài viết tung tin đồn thất thiệt,đăng tải các tin vịt, bôi nhọ hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm PR bản thân, thu hút được sự quan tâm, tài trợ của các thế lực trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 8. Sáu tháng, Trung Quốc uy hiếp, tấn công 34 tàu cá Việt Nam

  QUẢNG NGÃI (NV) .- Từ đầu năm đến nay, 34 tàu đánh cá của Việt Nam đã bị tàu tuần Trung Quốc”uy hiếp, tấn công”, trong đó có 23 tàu của tỉnh Quảng Ngãi.

  Ông Lê Quang Thích, Phó chủ tịch thường trực tỉnh Quảng Ngãi, cho hay như vậy trong cuộc họp “trực tuyến”. Tính trung bình, mỗi tháng có 4 tàu đánh cá của tỉnh này bị phía Trung Quốc tấn công khi hoạt động ở vùng biển Hoàng Sa mà báo điện tử VietnamNet thuật lời ông gọi kẻ tấn công là “nước ngoài”.

  Lần đầu tiên, người ta thấy có thống kê đưa ra về những lần tàu đánh cá của Việt Nam bị tàu Trung Quốc tấn công, uy hiếp ở những khu vực biển đảo Việt Nam vẫn xác định chủ quyền và cũng là các ngư trường truyền thống của ngư dân Việt Nam.

  Trước đây, thỉnh thoảng người ta mới thấy tin từng vụ tàu đánh Việt Nam bị phía Trung Quốc tấn công. Hầu hết đều nói trống không là “tàu nước ngoài” chứ không giám viết thẳng là tàu tuần Trung Quốc mà ông Thích nói “ảnh hưởng khá nhiều đến tài sản và tinh thần của ngư dân.”

  Theo báo cáo của ông Thích, không những tàu đánh cá mà cả tàu hải cảnh của Trung Quốc cũng xâm phạm rất nhiều lần các vùng biển của Việt Nam. Ông kể ra cho thấy trong 6 tháng đầu năm nay, “đã có 8 tàu hải cảnh, 180 tàu cá của Trung Quốc, 3 ca-nô hoạt động vi phạm”.

  "Trong đó có những trường hợp áp sát huyện đảo Lý Sơn 15 đến 16 hải lý. So với cùng kỳ năm 2014, điều hết sức đáng lưu ý là tăng 6 lượt tàu hải cảnh và 140 lượt tàu cá TQ xâm phạm", ông Lê Quang Thích được dẫn lời trên Vietnamnet.

  Hồi Tháng 9 năm ngoái, một bản báo cáo đọc trong “Hội nghị sơ kết 10 năm triển khai thực hiện hiệp định Hợp tác nghề cá vịnh Bắc Bộ Việt Nam - Trung Quốc” nói rằng trung bình mỗi năm có tới 1,200 vụ tàu đánh cá Trung Quốc xâm phạm vùng biển đặc quyền đánh cá của Việt Nam “khai thác trái phép”. Không thấy nói gì đến các tàu hải giám hay hải cảnh xâm phạm vùng biển Việt Nam.

  Mới cách đây hai tuần lễ, Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản ở tỉnh Quảng Bình báo cáo về việc 2 tàu cá của tỉnh này bị Trung Quốc bắt giữ ngày 16/6/2015. Mấy ngày sau mới thấy Thông Tấn Xã Việt Nam nói ngày 19/6/2015, Cục Hải cảnh của Trung Quốc có thông báo cho Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc là có bắt giữ 17 ngư dân cùng 2 tàu cá QB93694TS và QB93480TS, kéo về đảo Hải Nam.

  Điều oái oăm là Trung Quốc chỉ thả 17 ngư dân của hai tàu rồi dồn tất cả lên tàu cá QB93480TS bắt chở về Việt Nam, giữ lại hết hải sản, ngư cụ và một tàu. Hơn thế nữa, nhà cầm quyền Trung Quốc còn bắt ngư dân Việt Nam ký vào các tờ giấy “công nhận chủ quyền của Trung Quốc”.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thùy Trang là một trong chủ nhân của những blog và facebook chuyên có những bài đăng có nội dung xấu, không đúng sự thật, thiên hướng xuyên tạc rất nhiều; nhiều lần bị cơ quan chức năng phát giác và cảnh cáo , nhưng lần này vẫn kiểu “Ngựa quen đường cũ”, cô ta lại tung tin thất thiệt, gây hoang mang dư luận suốt mấy ngày qua.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta chỉ biết đó là thùy trang với cái tên fb chứ không biết cụ thể là con người nào. Nhưng chúng ta biết chắc một điều rằng đây là kẻ xấu khi ả cố tình bịa đặt thông tin như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Tôi đã vào đọc trang này và chỉ thấy tác giả đưa tin một "lão Trư" (thằng lợn) nào đó bị ám sát chứ có nói là ai đâu? Các dư luận viên cho hỏi, "lão Trư" là ai vậy?

  Trả lờiXóa
 12. Toàn những tin đồn nhảm về các vị lãnh đạo cấp cao của đất nước. Thùy Trang có vẻ đang muốn tạo một ra một cơn địa chấn thì phải, toàn những tin như thế kia cơ mà, đến báo lá cải còn chẳng bao giờ dám nghĩ tới giật tít câu khách kiểu đó. Rồi vài hôm nữa thôi, khi mấy vị ấy xuất hiện không biết Thùy Trang sẽ nói gì đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vài hôm nữa có tin cáo phó, bạn sẽ nói gì?

   Xóa
 13. Cái này thì bó tay rồi. Hết chuyện rồi hay sao mà người ta đang sống sờ sờ ra như thế mà còn dựng được chuyện chết chóc. Đầu óc của lũ rận chủ ngày càng bị bệnh hoang tưởng nặng nề rồi. Thật hết nói nổi nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Thùy Trang muốn tung tin giật gân để đánh bóng tên tuổi mà!
  Nghĩ đi nghĩ lại có khi lại giống Bà Tưng!
  Thấy ai vắng mặt ít hôm là có scandal niền!
  Quá ảo cho 1 facebooker chém gió :)

  Trả lờiXóa