Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

ÔNG CHRISTOPH STRASSER CẦN GÌ Ở MẸ NẤM?

Mới đây có một sự việc gây sốc cho cộng đồng mạng đó là cuộc gặp gỡ của ông Christoph StrAsser, phái viên về chính sách nhân quyền và viện trợ nhân đạo của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Mẹ Nấm). Không ít người tò mò đặt ra câu hỏi tại sao một vị khách quốc tế có tầm cỡ như vậy lại chủ động gặp một kẻ thường xuyên có hành vi vi phạm pháp luật?
Ảnh: Cuộc gặp gỡ bất thường giữa ông Christoph StrAsser và Mẹ Nấm
Chúng ta đều biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được giới chống đối trong nước tung hô là ngọn cờ đi đầu trong các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Nhiều lần ả đã bị chính quyền nhắc nhở, tuy nhiên ả đều cố tình lảng tránh không nghe. Để tìm cách che chở cho bản thân và vì mục đích kinh tế ả luôn tìm cách móc nối với các thế lực hại nước hại dân bên ngoài. Hễ có phái đoàn nước ngoài vào trong nước thì ả lại tìm cách quan hệ, gặp gỡ nhằm mong được các “quan thầy” quan tâm bố thí. Ông Charitoph Straser đến thăm Việt Nam cũng không thoát khỏi tầm ngắm của ả, đây dường như là cơ hội trời cho để ả gấy sốc cho cộng đồng mạng trong nước, đồng thời khiến cho không ít đối tượng chống đối khác phải ghen ăn tức ở.

Vậy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có gì làm Charitoph Straser quan tâm?

Quan hệ quốc tế có nhiều vấn đề phức tạp mà chúng ta không lường hết. Có nước bắt tay hợp tác với Việt Nam, nhưng họ luôn tìm mọi cách thông qua vấn đề kinh tế để gây áp lực lên chính trị. Các chủ đề viện trợ nhân đạo dường như chỉ là bình phong để các nước lớn như Mỹ, Đức, Úc… làm giá đòi hỏi những yêu sách phi lý can thiệp vào vấn đề nội bộ ở nước ta. Với âm mưu từ từ hướng lái nền chính trị Việt Nam đi theo hướng mà chúng đã sắp đặt. Một trong những thủ đoạn chính mà chúng thường làm là lợi dụng vấn đề “dân chủ, nhân quyền” trong nước, là công cụ đắc lực mà từ trước đến nay chúng đều sử dụng. Cho nên đó chính là lý do khiến cho phái đoàn của Đức tiến hành câu móc gặp gỡ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhằm thu thập các thông tin sai trái về vấn đề “dân chủ, nhân quyền” ở nước ta thông qua cách nhìn thiển cận của Mẹ Nấm. Chúng xem đó là tài liệu có giá trị để chứng minh cho luận điệu “dân chủ, nhân quyền trong nước còn kém”, từ đó đòi hỏi phải có sự thay đổi, điều chỉnh. Nhưng sự thật đâu có thế? Khi Việt Nam là thành viên chính thức của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu bầu rất cao, đã thể hiện cho sự công nhận của cộng đồng quốc tế đối với vấn đề dân chủ, nhân quyền trong nước luôn được quan tâm đảo bảo.

Có thể nói hoạt động gặp gỡ ngầm của phái đoàn Đức với một kẻ vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là điều không thể chấp nhận được. Quan hệ Việt-Đức đang có những bước tiến tốt đẹp, đừng nên vì những câu chuyện không hay, những cuộc gặp gỡ “bất thường” như vậy mà làm xấu đi mối quan hệ giữa hai nước.

Thiết nghĩ là một công dân Việt Nam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nên có trách nhiệm với đất nước, đừng vì ảo tưởng với những đồng đôla nhơ nhớp mà bán rẻ đất nước như vậy. Làm thế liệu có xứng với mảnh đất đã sinh ra và cưu mang mình?QUANG PHÚC
Comments
90 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

90 nhận xét:

 1. Tôi nghỉ là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ vi phạm luật rừng của Đảng ta thôi.
  Luật pháp của Đảng ban ra chỉ nhằm bảo vệ quyền độc tài toàn trị của Đảng. Đôi khi chính CA của ĐCS vi phạm luật pháp,đánh người bắt bớ vô cớ. Thế nhưng tác giả không dám một lời bình luận.

  Việt nam ta cần nhiểu người như là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Phải dũng cảm đứng lên chống lại độc tài toàn trị, phá hại đất nước như là ĐCS vậy.

  Thử nghĩ xem. VN có gần 90 triệu dân. Nhưng phải làm theo những gì Đảng CS chọn lựa. ĐCS bắt chúng ta phải đi theo con đường XHCN mà chính ĐCS cũng không biết là gì nữa.

  Miệng thì hô hào XHCN v.v. nhưng cán bộ đảng viên thì sống và hưỡng phước còn hơn là Tư bản chủ nghĩa. Xe Ngoại, nhà lầu, vàng bạc. Chỉ cần nhìn tài sản của Nông đức mạnh thì biết là ĐCS có thế đô la tiền bạc là biết.

  XHCN theo định nghĩa ĐCS là toàn trị, dùng quyền lực để làm tiền.

  DLV thường vu cáo những người đấu tranh cho dân chủ VN là vì tiền, nhận đô la. Nhưng họ không có một bằng chứng gì ? Và những người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có là hư hại tổng thất cho VN gì chưa. ???

  Ngược lại. Việc ĐCS và con cháu họ nhận tiền hải ngoại để làm giàu thì ai cũng thấy cả. Lương của cán bộ bao nhiêu, bộ trưởng lương 14 triệu thì làm sao có thể đưa con ra hải ngoại học tốn cả trăm triệu ???
  Nếu tiền không từ tham nhũng, cướp của dân thì đâu ra. ĐCS làm thiệt hại cho VN hàng trăm tỷ đồng. Nào là công trình ma, nào cầu sập, ngập lụt. Nợ nước ngoài ngày càng lớn.

  Thế nhưng các DLV này nào có biết. Dù có biết thì cũng không dám nói.

  Kẻ phá hại đất nước trước mắt. Nhưng nó không dám nói, sự sợ, vì chén cơm.
  Kẻ vì dân thì thì nó chửi rủa, thù ghét..

  Hạ tiện, đúng là hạ tiện.  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần thơ03:41 : Luật rừng cái con khỉ? Đó là pháp luật của một nước nhằm quản lý xã hội này đó nhé. Đừng có ăn nói hàm hồ

   Xóa
  2. Hoàng Cầm: Luật rừng tức là hứng lên là cho người ta vào tù, chả cần xét xử hay chứng minh người ta phạm tội gì như comment của mày ở dưới đó. Đồ con lợn ngu xuẩn (xin lỗi lợn).

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được giới chống đối trong nước tung hô là ngọn cờ đi đầu trong các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam,khi có các đoàn nước ngoài cao cấp đến thăm nước ta ả muốn lợi dụng cơ hội đó để quan hệ móc nối để xin sự trợ giúp bố thí của những kẻ đó nhằm hoạt động chống lại nước ta

   Xóa
  4. các thế lực thù địch ngoài nước muốn móc nối với những phần từ bên trong mục đích là dùng những thủ đoạn là lợi dụng vấn đề “dân chủ, nhân quyền” trong nước, là công cụ đắc lực mà từ trước đến nay chúng đều sử dụng và âm mưu từ từ hướng lái nền chính trị Việt Nam đi theo hướng mà chúng đã sắp đặt thôi.

   Xóa
  5. cuộc gặp gỡ này của phái đoàn Đức với ả mẹ Nấm là để chúng nhằm thu thập các thông tin sai trái về tình hình dân chủ nhân quyền ở nước nhằm để chúng đạt mục đích của chúng là muốn can thiệp vào nội bộ của ta,làm cho các thế lực thù địch có cơ hội chống đối hơn,vì thế mọi người cần cảnh giác để tránh bị lừa.

   Xóa
  6. Bạn "hà nội20:17 Ngày 18 tháng 06 năm 2015" thân mến, các tổ chức quốc tế không ngu xuẩn như lũ dư luận viên của Việt Nam và họ không dễ bị giật dây hay bị bịt mắt, họ sáng suốt và biết lắng nghe từ nhiều phía, bởi họ thực sự là những người văn minh, nhân đạo. Họ cũng không thừa tiền bạc, thời gian để can thiệp vào chuyện nội bộ của nước khác, họ chỉ muốn bảo vệ những con người yếu đuối.

   Xóa
  7. Nặc danh18:10 : thế thì bạn nhầm. Các nước khác như Mỹ luôn lấy vấn đề kinh tế để gây sức ép lên nước ta đấy nhé

   Xóa
  8. Quái Siêu ngu ngốc thân mến.

   Không phải là nước ta, MÀ là Đảng CS.

   ĐCS có là cái quái gì mà họ phải sợ, phải ép. ĐCS thối nát của Quái Siêu tham nhũng làm nghèo đất nước rồi đi xin tiền người.

   Vừa xin tiền, vừa lưu manh.

   Xóa
  9. Nặc danh: đó là chế độ mà nhân dân Việt Nam tin tưởng đi theo nhé. Tất cả mọi chủ thể trong xã hội này đều phải chịu sự quản lý của nhà nước nhé bạn

   Xóa
 2. các DLV thân mến.

  Nếu một mai, dân VN cùng nhau đứng lên đánh đuổi ĐCS thối nát để lập một nền dân chủ (tức là dân làm chủ) thì các đồng chí sẽ làm gì ?

  1. Các đc sẽ sẳn sàng vì Đảng tàn sát dân Việt nam ? nếu vậy thì các đồng chí sẽ tàn sát nhiều nhất là bao nhiêu ? 10...100

  2. Các đc bảo là dân Việt nam tin tưỡng ĐCS thì tại sao ĐCS phải cần gần 4 triệu an ninh công an để bảo vệ ĐCS. Bắt bớ khủng bố người dân

  3. Các đc mĩa mai (Dân chủ = dâm chủ, rân chủ) có nghĩa là đc thù ghét dân chủ (tức là dân làm chủ) .Vậy thì VN hiện nay không có dân chủ. Có nghĩa đảng chủ, = ĐỘC TÀI toàn trị.

  Điều này ai cũng biết rõ. Thế thì tại sao các đc không nói thẳng là ĐCS độc tài toàn trị. Không cần phải nói "duy nhất lãnh đạo" làm gì.

  Duy nhất lãnh đạo thì có khác gì với Độc tài toàn tri. Dù các Đc nói thế thì dân VN cũng không dám làm gì được ĐCS, vì họ còn quá sợ ĐCS, sợ phải vào đồn CA tự tử.

  Các đc cứ nói thẳng ra là "ĐCS của tao thống trị lũ dân ngu bây đấy" làm gì được bọn tao nào.

  ĐC thành viên QH cũng nói thẳng ấy. Dân VN vẫn còn ngu lắm, không sợ bọn chúng đứng lên chống Đảng CS.

  2.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ theo kiểu Mỹ thì thôi nhé. mà tôi thấy VIệt Nam như thế này là được rồi cần gì phải lật đổ chế độ cho nó loạn xã hội lên hả bạn

   Xóa
  2. @Nước mắt

   bạn có biết là không chỉ có Mỹ mới có dân chủ không ? các nước dân chủ còn có Nhật bản, Anh, Pháp, Đức Ý, Canada v.v...

   Việt nam có dân chủ kiểu Nhật bản được :-)

   Việt nam là một trong nước nghèo và yếu có hạng trên thế giới. Tham nhũng và mất tự do thông tin thì hàng đầu thế giới.

   Vậy mà bạn bảo là Việt nam như thế là được à ?

   Vậy bạn có phải cởi chuồn cho đàn ông hàn quốc lựa chọn không ?

   Bạn có bao giờ thấy đàn bà Hàn quốc phải cởi chuồn cho đàn ông lựa không ? tại sao không ?

   Xã hội bất công vô lý thì phải thay đổi. Đâu phải hể thay đổi là loạn. Nếu nói vậy thì Ba lan và những nước CS củ cũng loạn rồi.

   Bạn đừng để bọn phản tộc CS hù dọa nhé. Dùng đầu óc suy luận !

   Xóa
  3. Dân chủ thì nó phải phù hợp với hoàn cảnh của mỗi đất nước điều kiện kinh tế xã hội ở đó nữa bạn nhé

   Xóa
  4. Tôi thấy Dân chủ rất phù hợp với Việt nam. Chỉ cho những kẻ bất tài, vô dụng muốn bảo vệ độc tài toàn trị. Vì trong xh độc tài thì kẻ bất tài vững có quyền thế.

   Xóa
  5. độc tài mà đất nước được hòa bình ổn định để phát triển đối với nước ta là phù hợp nhé

   Xóa
  6. đất nước được hòa bình ? ổn định ?

   Ổn định vậy có dám cầm di động đi khoe không ?

   Cuộc sống hình sống ở thế giới riêng của mình ấy nhỉ.

   Nông dân bị cướp đất, nổi dậy ! Ổn định ?
   cướp giữa ban ngày ! ổn định ?
   đâm chén xã hội đen hàng ngày ! ổn định ?
   tham nhũng, mãi dâm, nghiện ngập cao gần nhất vùng ! ổn định ?

   TQ cướp HS, TS. Ngư dân bị tấn công sống không được, TQ kéo giàn khoan vào biền đông, Thế giới gọi biển đông nổi sống.

   Cuộc sống thì bảo hòa bình ổn định !

   Phải công nhận sự giáo dục nhòi sọ của Đảng ta hay thật

   Xóa
 3. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn chứng nào tật đấy không sửa được. Chắc là phải cho ả ta vào tù mấy năm khi đó mới có thể sáng mắt ra. Ăn rồi toàn đi làm chuyện không đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Cầm ăn nói hàm hồ. Lý do gì mà cho người ta vào tù? Thử chỉ ra xem Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm luật pháp chỗ nào? Cứ ghét là tống người ta vào tù à? Đúng là đồ ngu.

   Xóa
  2. Hoàng Cầm dốt nát thế mà đi làm dư luận viên, thảo nào người ta chửi dư luận viên quá trời.

   Xóa
  3. Hoàng cầm là tiêu biểu cho giai cấp thống trị lưu manh hiện nay ở VN.
   Một lũ lưu manh, bạo lực như xã hội đen. Hể cứ thấy không vừa lòng việc gì thì cứ đánh đập tùy tiện, bắt bớ tùy theo ý thích.

   Một xã hội hỗn loạn, đảng trị. Không có pháp trị.

   Bọn công an thì tùy tiện đánh chết người rồi cười hề hề. Nói là tự tử. Nhưng lại là tại sao không đi nhả lầu mà cứ vào đồn Công an tự tử.

   Nhưng ĐCS nhờ vào CA để thống trị. cho CA dù vi phạm luật pháp do ĐCS ban hành thì không có hậu quả.

   Xóa
  4. Vi phạm pháp luật của Mẹ Nấm là điều ai cũng biết rồi đấy. Thế thì những thông tin sai trái mà Mẹ Nấm đưa cho ông khách quốc tế này là gì thế hả?

   Xóa
  5. Sông Lam: chỉ có loại vô văn hóa thiểu năng trí tuệ mới đi chửi người khác như bạn thôi

   Xóa
  6. @cuộc sống:

   luật pháp nào ? luật rừng của Đảng à.

   Đấu tranh cho dân chủ thì phạm luật pháp của Đảng độc tài.

   Đánh chết người dân, khủng bố, bắt bớ thì đúng luật pháp Đảng. Đúng không ?

   Cuộc sống cũng đâu có trí tuệ gì đâu mà phê phán người ta.

   Xóa
 4. Tôi thấy thật sự đáng buồn khi các quan khách quốc tế như thế này cứ đến Việt Nam gặp gỡ mấy cái con phá hoại như thế này là sao. Người ngoài nhìn vào kiểu gì cũng bảo đôi này có vấn đề cho mà xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái con phá hoại này đã phá hoại bạn mất bao nhiêu tiền ? gây cho VN mất bao nhiêu tỷ đồng ? làm sập bao cái cầu hay tham nhũng bao nhiêu tỷ đồng ?

   Hay phá bao nhiêu căn nhà dân rồi ?

   Nói thử xem.

   Xóa
  2. Cái nó phá đó chính là tư tưởng đấy bạn. Nó nói sai sự thật ở Việt Nam làm mất hình ảnh của Việt Nam trước bạn bè quốc tế là một cái tội lớn rồi

   Xóa
  3. cuộc sống biết gì về hình ảnh của Việt nam ở nước ngoài ?

   Có biết tiếng anh đọc tin hải ngoại không ? hay là chỉ biết đọc báo đảng kiểm duyệt rồi ?

   Xóa
 5. Dư luận viên12:03 18 tháng 6, 2015

  Chính quyền nên xem lại cách hành xử của mình đối với những người có chính kiến khác biệt trước khi chê trách họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính kiến khác biệt, đồng ý sẽ có nhiều ý kiến xoay quanh một vấn đề, nhưng nên thấy cái nào hợp lý thì nghe theo thôi. Không lẽ có người đưa ra ý kiến rằng thuốc phiện, ma túy đá là những thứ nên lưu thông, nên bán như những thứ hàng hóa bình thường thì ta cũng cần nghe, cần ứng xử với nó nhưng những hàng hóa bình thường khác theo như "chính kiến" đó sao

   Xóa
  2. thì đã bảo rồi, tự do những trong khuôn khổ của pháp luật, đâu phải tự do là thích làm gì thì làm đâu, cái gì cũng được điều chỉnh cụ thể chứ không xã hội này loạn hết rồi. Còn người vi phạm pháp luật có mấy ai tự nhận là mình vi phạm pháp luật đâu toàn tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm thôi

   Xóa
  3. Người dân có quyền tự do làm những gì luật pháp không cấm. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chưa hề vi phạm pháp luật cho nên không được xúc phạm bà ấy.

   Xóa
  4. tự do để mà nó lôi bố mình ra chửi cũng để yên à, tự do nhưng vẫn có giới hạn chứ, cứ thoải mái thích làm gì thì làm thì sớm muộn cũng loạn, trật tự xã hội đảo lộn hết cả. Giống như trong một gia đình bố có thể lắng nghe ý kiến của con nhưng không có nghĩa phải thực hiện hết những gì con nói, con đưa ra

   Xóa
  5. Nặc danh: thế thì nặc danh lại không hiểu rõ những việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh làm rồi, cần phải biết rồi hãy nói nhé, không tự nhiên Quỳnh lại bị công an "để ý" đâu, lợi dụng dân chủ, nhân quyền, lợi dụng các quyền tự do ngôn luận... Có vẻ ngoài bênh vực nặc danh còn khá tôn trọng hay kính trọng Quỳnh - bà ấy.

   Xóa
  6. @Minh Chinh

   Trình độ học vấn của bạn chắc là thấp lắm. Vi bạn không phân biệt đưa giữa "hình sự" và "chính trị".

   Hình sự là hiếp dâm, cướp bóc, thuốc phiện, đánh đập.v.v.. không phải là chính trị.

   Những gì mà bạn cho là hợp lý là do Đảng định nghĩa. Phải gọi là Đảng lý.

   Đấu tranh cho tự do ngôn luận, nhân quyền thì rất hợp lý.

   Xóa
 6. lợi dụng các quyền tự do ngôn luận:

  Nếu có tự do ngôn luận thì người ta mới lợi dụng được. VN thì làm gi có tự do ngôn luận. Chỉ có ĐCS tự do bắt người, CA thì tự do giết người.


  Tự do ngôn luận là quyền tự nhiên của con người. Tại sao cứ phải nói là lợi dụng.

  Có thể nói:

  DLV lợi dụng quyền làm cầm thú để ăn cám. :-)

  Trả lờiXóa
 7. chuyện những người nước ngoài càng cố tiếp xúc với nhưng tên phản động có tiếng của nước ta càng thể hiện nó có quan hệ với các tổ chức nước ngoài,và bọn chúng đang tiếp cận để tiêp tục tẩy não bọn chúng,nấm rồi cũng như bọn khác sau đó sẽ lại sang mỹ định cư và một cuộc sống khác,càng làm thêm sự hăng máu chống chính quyền của bọn chúng tăng cao,thật là rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DLV lợi dụng quyền làm cầm thú để ăn cám

   Xóa
 8. Cái Mỹ thực sự cần ở những nhà dân chủ giả danh này là việc chúng có thể chống phá Việt Nam, Mỹ không quan tâm những người này nhân cách ra sao, cho dù đạo đức những người này thế nào chỉ cần làm được việc đó là giúp Mỹ có cơ hội can thiệp vào VN thì Mỹ sẵn sàng hỗ trợ về mọi thứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày biết đạo đức của Mẹ nấm ra sao à. Còn đạo đức HCM của mày thì sao. còn tệ hơn là chó nữa.
   Mày sợ mỹ can thiệp à. Sao mày không sợ TQ can thiệp, xâm chiếm Việt nam.

   Xóa
  2. Này, Đừng có mà nói xấu Bác nhé. Bác Hồ là một vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dan VIệt Nam. Mỹ hay trung quốc chúng nó đều có những âm mưu của chúng nó cả đấy nhé

   Xóa
  3. Bác hồ là lãnh tụ vĩ đại của ĐCS, của dân đảng. Không phải của nhân dân Việt nam.

   Lãnh tụ vĩ đại này làm triệu người chết đói vì cải cách ruộng đất ! vĩ đại lắm à ?

   Lãnh tụ vĩ đạ này dùng bạo lực để áp đặt XHCN độc tài lên VN ! vĩ đại lắm à ?

   À nếu vĩ đại vậy thì tại sao Lãnh tự chết ngày nào cũng bị Đảng xửa đi ?

   Lãnh tự có vợ con gia đình cũng bị Đảng ta thủ tiêu ?

   Xóa
 9. Mỗi lần đoàn nhân quyền hay dân chủ, tôn giáo của Mỹ đến VN không đi gặp những người có uy tín mà lại đi gặp những người này thì đủ biết mục đích của Mỹ là gì rồi, chẳng phải là muốn hậu thuẫn những hành động này hay sao, đơn giản là vì những kẻ này là những kẻ chống phá chính quyền mà Mỹ lại muốn những người như vậy để có thể lợi dụng

  Trả lờiXóa
 10. Cuộc gặp gỡ của ông Christoph StrAsser, phái viên về chính sách nhân quyền và viện trợ nhân đạo của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhằm thu thập các thông tin sai trái về vấn đề “dân chủ, nhân quyền” ở nước ta thông qua cách nhìn thiển cận của Mẹ Nấm.Chúng xem đó là tài liệu có giá trị để chứng minh cho luận điệu “dân chủ, nhân quyền trong nước còn kém”, từ đó đòi hỏi phải có sự thay đổi, điều chỉnh.

  Trả lờiXóa
 11. gì mà thu thập tài liêu, chúng nó còn muốn đứng ra để lập các tổ chức chống đối để hoạt động ấy chứ, còn cái kiểu nhận tiền thì nó chỉ là một phần thôi, quan trọng là phải đánh bóng được danh tiếng của chúng thì chúng mới có thể kiếm được nhiều tiền và nhờ đó mới giàu, mới có tiền để hỗ trợ cho đồng đội

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là quá bá, KHông ngờ có thể có cái chuyện như thế mới được. Việt Nam chúng ta cần đấu tranh lên án những hành động ngang ngược như vậy. Điều đó quả thực là không thể chấp nhận được. Nếu tiếp tục làm như vậy thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ ngoại giao của hai nước đấy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam chúng ta cần đấu tranh lên án những hành động ngang ngược như vậy.

   XEM

   Cứ ghét là tống người ta vào tù à?

   Xóa
  2. ai bảo ghét.. Rõ ràng ả ta vi phạm pháp luật đấy chứ

   Xóa
 13. Mẹ Nấm thì chúng ta còn lạ gì nữa. CHÚng nó liên tục có các hoạt động gây rối chống đối ở nước ta. Thế mà không hiểu sao cái ổng nước ngoài này lại vào Việt Nam trao đổi với ả ta những vấn đề nhạy cảm như thế. RÕ ràng chính ông này đến Việt Nam cũng chẳng có mục đích tốt đẹp gì rồi kìa

  Trả lờiXóa
 14. Khánh Hòa: Nhà máy đốt rác NHA TRANG (NV) - Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, chưa hoạt động đã lén lút đốt rác thải rắn nguy hại ra môi trường, gây ô nhiễm nặng.

  Theo tờ Dân Trí, nhà máy này có công suất 100 tấn/ngày, do công ty Môi Trường Khánh Hòa làm chủ dự án. Hiện nhà máy đang hoàn tất các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị chạy thử. Thế nhưng điều đáng nói, dù chưa hoạt động nhưng người dân cho rằng nhà máy đã lén lút đốt rác thải rắn nguy hại ra môi trường từ đầu năm 2015 đến nay. Bằng chứng là khu vực phía sau nhà máy có một hố rác với nghi ngút khói bốc lên, mùi khó chịu. hoạt động đã gây ô nhiễm

  Ông Nguyễn Văn Trung, thôn Ninh Ích, xã Ninh An, cho biết, cứ vào khoảng 23-24 giờ khuya thì nhà máy bắt đầu đốt. Ngoài việc đốt rác, thì vào khoảng 3-4 giờ sáng hàng ngày, các xe trọng tải lớn đề chữ “chất thải rắn, chất thải gây hại” đi vào khuôn viên nhà máy. “Khi đốt thì mùi khét dữ lắm! Ðến sáng vẫn còn rất nồng nặc,” ông Trung nói.

  Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hồng, cùng thôn Ninh Ích, than thở: “Dân chúng tôi lâu nay đã từng sống chung với nhà máy rác Hòn Rọ, nay lại mọc lên một nhà máy rác mới thì rất bất an. Ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm nếu tình trạng ô nhiễm tái diễn?”

  Trả lời Dân Trí về bất bình của người dân, ông Hà Quang Hòa, tổng giám đốc công ty Môi Trường Khánh Hòa xác nhận, hiện nhà máy chưa hoạt động, dự kiến đầu tháng 7, 2015 mới chạy thử. Nói về khu vực đốt rác phía sau nhà máy, ông Hòa né trách nhiệm đỗ lỗi do một số công nhân nhà máy tự ý đốt, chứ đó không phải là chủ trương của công ty và bị nghiêm cấm.

  “Có một số chất thải sinh hoạt phát sinh của nhà máy nên anh em có mang đi đốt nhưng tôi không đồng ý, chứ không có đốt rác nguy hại ở đó. Việc có mùi hôi có thể do thức ăn thừa,” ông Hòa phân trần và “hứa từ nay không đốt rác ở đó.”

  Riêng về việc người dân cho rằng hàng đêm xe trọng tải lớn đề chữ “chất thải rắn, chất thải gây hại” đi vào khuôn viên nhà máy, ông Hòa lý giải: “Ðó là xe của đối tác của công ty ghé vào đậu nghỉ ngơi rồi đi tiếp vào Bình Dương, Sài Gòn để xử lý tiếp.”

  Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Quốc Chí, chủ tịch xã Ninh An chỉ nói, xã đã nhận được phản ánh của người dân và đã cử cán bộ làm việc với công ty thì “họ nói không đốt.” Thế nhưng, trưa 17 tháng 6 người dân xã Ninh An cho biết, sau khi có sự vào cuộc của truyền thông, phía công ty đã đưa xe múc tiến hành san lấp bãi rác nói trên.

  Trả lờiXóa
 15. Một mối quan hệ mập mờ đang được thể hiện ở đây. ĐIều đó đã nói lên sự chống đối của các thế lực đối với Việt Nam. CHÚng với âm mưu xuyên tạc vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ trong nước ta. ĐIều đó là hết sức nghuy hiểm mà mỗi chúng ta cần cảnh giác chống lại

  Trả lờiXóa
 16. Cái gì cũng cần có giới hạn của nó. dường như mẹ Nấm đã đi quá xa vấn đề rồi. Nếu tiếp tục có những hành động tráo trở như vậy thì có lẽ nhà tù còn không quá xa đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Âu đó cũng là cái giá mà chúng phải trả cho những hành động gây rối chống đối của ả

  Trả lờiXóa
 17. @Bông Ổi.

  ĐIều đó đã nói lên sự chống đối của các thế lực đối với Việt Nam. CHÚng với âm mưu xuyên tạc vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ trong nước ta

  ---XEM-----------------------------------

  DLV Bông Ổi còn ngu hơn là chó. Chó còn biết không cắn bàn tay cho nó ăn.

  ĐCS phản tộc của mày đang đi xin tiền của Châu Âu đấy. Mày lại dám đi chửi hợ.

  Có giỏi thì đến tòa đại sứ Đức chửi bớ, làm trò quần chúng tự phá đi. Các CA đồng nghiệp của mày sẽ đập nát mặt mày đó.

  Trả lờiXóa
 18. Những gì mẹ Nấm đang làm chẳng khác nào hành động hại nước hại dân gây nguy hại cho xã hội. Bởi lẽ vói những hành đồng đó ả ta đang cố tình cung cấp một lượng thông tin sai lệch đối với các ông nước ngoài. Từ đó chúng nó có thể lợi dụng vào việc chống đối đất nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ đó chúng nó có thể lợi dụng vào việc chống đối đất nước ta

   -XEM------------------------------

   Trung Quốc lại tấn công, cướp tài sản tàu cá ngư dân Việt

   QUẢNG NGÃI (NV) .- Lại có thêm tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam thông báo bị tàu tuần Trung Quốc tấn công, cướp bóc tài sản và hải sản khi hoạt động ở khu vực quần đảo Hoàng Sa.

   Tờ Tuổi Trẻ thuật lời ông Nguyễn Thanh Hùng - chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: 'Chiều ngày 16/6/2015 “đã làm báo cáo gửi cơ quan chức năng về vụ việc thêm một tàu cá của ngư dân địa phương bị phía Trung Quốc tấn công, cướp bóc hải sản, máy móc thiết bị khi đang hành nghề hợp pháp trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.'

   Xóa
  2. Đúng là trung quốc quá là ngang ngược. NHưng chúng ta không vì thế mà manh động cần phải bình tĩnh và giải quyết theo pháp luật quốc tế mới được

   Xóa
  3. Đánh cho Mỹ cút ngụy nhào. Để cho TQ ra vào tự do.!

   Giải quyết theo pháp luật quốc tế à ? Quốc tế thế lực thù địch hay quốc tế TQ.

   Giải quyết được chưa ? Không quyết được thì sao ? Ngư dân bị TQ tấn công. DLV không tức, chỉ tức khi có người đấu tranh cho dân chủ !

   Xóa
 19. Đúng là những hợp đồng viện trợ kinh tế luôn gắn liền với cac hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền chống phá đất nước ta. ĐIều đó là điều đáng lo ngại. Nhất là khi hiện nay vấn đề kinh tế luôn được các thế lực thù địch lợi dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Mà dường như phái đoàn Đức này là một ví dụ điển hình

  Trả lờiXóa
 20. Những gì Nguyễn Ngọc như Quỳnh đang làm quả thực không thể nào hiểu được. Ả ta đã bị những đồng tiền bẩn thỉu làm cho mù quáng rồi mà, đó dường như là bản chất ăn hại chung của lũ chống đối trong nước. CHÚng luôn tìm cách để móc nối với các quan thầy bên ngoài để kiếm chát mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ả ta đã bị những đồng tiền bẩn thỉu làm cho mù quáng rồi mà
   ------XEM---------------------------------------


   Bộ trưởng Việt Nam sống bằng gì?

   Trong báo cáo gửi QH, Bộ trưởng Nội vụ Nguyễn Thái Bình cho rằng: mức lương hiện hành của Bộ trưởng hiện nay chỉ vào khoảng 14,4 triệu đồng/tháng.

   Dư luận xã hội đặt câu hỏi, vậy Bộ trưởng VN sống bằng gì?

   Xóa
 21. Đúng là với cái danh viện trợ nhân đạo có khác nên hắn ta cái thằng nước ngoài này lại gặp gỡ cái con ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bán nước hại dân kia làm gì. CHÚng ta cần lên án vụ việc này. Đừng tưởng hắn ta vào đây với cái danh đó mà thích làm gì thì làm nhé. Nhân dân Việt nam quyết không để chúng thực hiện âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bán nước hại dân

   ----------------XEM--------------------------

   Khánh Hòa: Nhà máy đốt rác NHA TRANG (NV) - Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại tại xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, chưa hoạt động đã lén lút đốt rác thải rắn nguy hại ra môi trường, gây ô nhiễm nặng.

   Xóa
  2. Nếu có những trường hợp đó thì nhất định sẽ bị xử lý thôi

   Xóa
  3. không phải là "nếu có" mà là "Có".

   Cuộc sống bị Đảng ta bịt mắt, bịt tai. Không thấy không nghe gì cả.
   Biết tại sao Đảng dùng tường lữa để bưng bít thông tin không ?

   Xóa
 22. Khi mà nhân dân trong nước đang đoàn kết để xây dựng và phát triển đất nước thì lũ phá hoại như Nguyễn Ngọc như Quỳnh lại bày ra cái trò vớ vẩn này. ĐÓ là điều không thể chấp nhận nổi. Nếu ả ta còn có chút lòng tự trọng thì nên thôi ngay cái luận điệu vớ vẩn đó đi. Vấn đề nhân quyền luôn được đảm bảo và phát huy

  Trả lờiXóa
 23. Là một người đại diện cho phái đoàn đức thì đáng lẽ ra ông nước ngoài kia phải thể hiện được bản thân là người như thế nào, địa vị ra sao chứ. Ông ta không gặp những người xứng tầm hay là người dân yêu nước mà đằng này lại đi gặp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức Mẹ Nấm một con người thường xuyên có hành vi vi phạm pháp luật là sao chứ. Có thể nói là khó tin quá ak

  Trả lờiXóa
 24. Người dân có quyền tự do làm những gì luật pháp không cấm. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chưa hề vi phạm pháp luật cho nên không được xúc phạm bà ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hề sao? vậy việc ả ta nói xấu sai sự thật tình hình dân chủ nhân quyền ở nước mình thì chú em có tức không?

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã phản ánh đúng những gì đang diễn ra ở Việt Nam. Quái Siêu chứng minh bà ấy sai đi!

   Xóa
  3. ả ta nói xấu sai sự thật tình hình dân chủ nhân quyền ở nước mình thì chú em có tức không?

   --XEM--------------------------------------------------

   Theo một bài viết trình bày lý do ra đời của “Hiến chương 2015” thì cách đây 4 năm, ngày 5 tháng 6, 2011 đã diễn ra các cuộc biểu tình của người dân ở Hà Nội và Sài Gòn bầy tỏ lòng yêu nước chống Trung Quốc bá quyền bành trướng. Thay vì hỗ trợ, biểu dương lòng yên ước của người dân, chế độ Hà Nội đã tung một lực lượng lớn công an đàn áp, bắt giữ, đánh đập người dân.


   Theo facebook của cô Đoan Trang, hàng chục bạn trẻ đã ký tên vào bản “Hiến chương 2015”. Cô cũng là một trong những phụ nữ bị công an đối xử thô bạo khi biểu tình vì cây xanh ở Hà Nội hồi Tháng Tư vừa qua.

   không cúi đầu gửi đến chính quyền công an trị với lực lượng “còn Đảng còn mình” - vốn vẫn bất chấp cả công lý, nhân quyền lẫn luật pháp để bảo vệ chế độ.”

   Cảnh sát cơ động Sài Gòn túm cổ, quát tháo người dân

   Xóa
  4. @Quái Siêu

   không biết phân biệt giữa nhân quyền và Đảng quyền, CA quyền.

   Sự thật là CA Đảng có quyền đánh chết người, bắt giam ngườ vô lý.

   Xóa
 25. các tổ chức quốc tế không ngu xuẩn như lũ dư luận viên của Việt Nam và họ không dễ bị giật dây hay bị bịt mắt, họ sáng suốt và biết lắng nghe từ nhiều phía, bởi họ thực sự là những người văn minh, nhân đạo. Họ cũng không thừa tiền bạc, thời gian để can thiệp vào chuyện nội bộ của nước khác, họ chỉ muốn bảo vệ những con người yếu đuối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chú e có biết không các tổ chức đó đằng sau nó là cả một âm mưu phá hoại chính trị việt Nam đó hen

   Xóa
  2. phá hoại chính trị việt Nam đó hen

   Không phải chính trị Việt nam. ! là chính trị độc tài của ĐCS.
   Cũng không phải gọi là phá hại. Kêu gọi Dân chủ thì không thể gọi là phá hại, mà là giúp dân, giúp nước.

   Tham nhũng, Tặng đảo tặng biển cho TQ, cho CA, côn đồ giết hại người dân, cướp quyền tự chủ của người dan: đó là phá hại

   Xóa
 26. Việt nam cần thêm nhiều người dũng cảm như là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. và ít thêm lũ Dư lợn viên này.

   Xóa
  2. dũng cảm hả? Chỉ có dũng cảm phá hoại như ả ta thôi. Nói chung là ăn hại chú e à

   Xóa
  3. dũng cảm phá hoại ?

   phá hoại gì thiệt hại cho VN rồi ? không kể ra được à ?
   tham nhũng bao tỷ đồng ? xây sập bao nhiều cái cầu rồi ?
   tặng bao nhiêu cái đảo cho TQ rồi ?
   Mượng bao nhiêu đô la của TQ rồi ?
   Đến chết bao nhiêu người dân rồi ?

   Xóa
 27. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn lợi dụng những dịp có các đặc phái viên nước ngoài về dân chủ và nhân quyền để móc nối, tìm kiếm nguồn viện trợ cho các hoạt động chống đối của lũ rận. Và chúng sẽ thỏa sức xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam để các tổ chức nước ngoài có cơ hội can thiệp vào nội bộ nước ta. Đó là hành động của lũ ăn bám nước ngoài, bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 28. Nhờ được giáo hoá nên dạo này lũ dư luận viên cũng bớt ngu đi chút ít, cần cố gắng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Là một công dân Việt Nam, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương này, Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nên có trách nhiệm với đất nước, đừng vì ảo tưởng với những đồng đôla nhơ nhớp mà bán rẻ đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 30. Hoạt động gặp gỡ ngầm của phái đoàn Đức với một kẻ vi phạm pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là điều không thể chấp nhận được. Quan hệ Việt-Đức đang có những bước tiến tốt đẹp, đừng nên vì những câu chuyện không hay, những cuộc gặp gỡ “bất thường” như vậy mà làm xấu đi mối quan hệ giữa hai nước chỉ vì một kẻ phản động, chống phá đất nước như mẹ Nấm

  Trả lờiXóa
 31. Một tổ chức phi chính phủ gặp mặt hội rận chủ Việt Nam tôi không bàn tới. Nhưng đây lại là phái viên của tổ chức thuộc chính phủ Đức tôi thấy điều này khó chấp nhận. và cũng nghi ngờ về cuộc gặp không bình thường này

  Trả lờiXóa
 32. các tổ chức quốc tế không ngu xuẩn như lũ dư luận viên của Việt Nam và họ không dễ bị giật dây hay bị bịt mắt, họ sáng suốt và biết lắng nghe từ nhiều phía, bởi họ thực sự là những người văn minh, nhân đạo. Họ cũng không thừa tiền bạc, thời gian để can thiệp vào chuyện nội bộ của nước khác, họ chỉ muốn bảo vệ những con người yếu đuối.

  Trả lờiXóa
 33. Để nói đúng ra về điều này thì ta nên biết về một số âm mưu mà các nước Đế Quốc Tư Bản với Việt Nam . Chắc hẳn trong chúng ta có thể có người biết hoặc chưa biết về cái gọi là DIễn Biến Hòa Bình , chiến lược mà đứng đầu là Mỹ cùng với các nước Tư Bản khác nhằm vào Việt Nam , dùng con bài là dân chủ , nhân quyền , tự do ... để áp đặt Việt Nam vi phạm các quyền cơ bản của con người , rồi từ đó tiến hành can thiệp quốc tế , tiến tới thay đổi chế độ mà không cần có chiến tranh . Khi biết điều này rồi ta có thể thấy dễ hiểu vì sao ông Christoph StrAsser kia lại quan tâm tới Mẹ Nấm như vậy . -

  Trả lờiXóa
 34. có lẽ tên người đức này lại nghĩ ra cái trò mà đất nước hắn cùng các đất nước khác tự nhận là nước lớn, đó là trò con bài chính trị, tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại không nhận thấy được người ta đang lợi dụng mình để chống lại chính đất nước, quê hương tổ quốc mình nên cười tươi rói tưởng người ta quan tâm. thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 35. Không ngờ một người luôn vi phạm pháp luật lại được chính phủ nước Đức quan tâm chăm sóc đặc biệt thế này, có lẽ quan hệ nước ta và Đức đang nồng ấm nên có sự việc thế này hay đang có một kế hoạch đặc biệt khác mà nước Đức muốn dành cho chúng ta là một sự chống phá không hề nhẹ?

  Trả lờiXóa
 36. "Mẹ Nấm" là một kẻ không có nhiều nhan sắc, đạo đức thì chả phải bàn, vứt cho chó nhai rồi, vi phạm pháp luật như cơm bữa. ấy thế mà lại được tên người Đức mũi lõ này để ý đến, chắc chắn là có gì đó không ổn rồi, không biết hai người này có kể hoạch gì nhỉ, chắc chắn là vô cùng đen tối và đê hèn.

  Trả lờiXóa
 37. Ông CHRISTOPH STRASSER này thật đặc biệt, không biết ông ta có sở thích quái đản như thế nào mà lại đi tiếp cận với "mẹ nấm" nhỉ - một con người có quá khứ bất hảo, mặt tiền án , trán tiền sự. không sắc đẹp,. chắc chắn có kế hoạch đen tối và bẩn thỉu sau mối quan hệ mờ ám này rồi.

  Trả lờiXóa
 38. qua sự viêc này có thể thấy sự hậu thuẫn của Mỹ đối với những kẻ chống cộng trong nước. chính vì sự hậu thuẫn ấy mà những kẻ này chống đối quyết liệt không sợ vào tù, có khi chúng xem như vào tù là vinh quang.

  Trả lờiXóa