Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

“HIẾN CHƯƠNG 2015”- NƠI TẬP HỢP NHỮNG KẺ VĨ CUỒNG CHỐNG ĐỐI

Mấy ngày qua trên các trang mạng chống cộng như BBC, RFA, VOA, Dân luận, Dân làm báo và trang cá nhân của những người luôn giả danh yêu nước, yêu tự do, dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước đồng loạt đăng tải về sự hình thành và ký tên vào cái gọi là “Hiến chương 2015”. Thoạt đầu khi nghe cái tên “Hiến chương 2015”, nhiều người đã chờ xem những nhà “dân chủ viên”, “biểu tình viên”, “dân chủ viên” ký tên đầu tiên vào bản Hiến chương này sẽ có cái mới gì không trong việc hình thành một văn bản nào đó để kêu gọi, tập hợp được “đồng đội” tiến hành các hoạt động của mình.Các thành viên trong bang giang hồ "Hiến chương 2015" do Phạm Đoan Tranh đứng đầu
Thế nhưng vẫn là “bình mới rượu cũ” được những đối tượng trên xây dựng để kêu gọi những người có cùng chí hướng, những “đồng đội” ký vào bản Hiến chương để ràng buộc họ trong các hoạt động đấu tranh đòi “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. Những người tham gia ký kết đầu tiên vào bản Hiến chương này vẫn là những gương mặt thân quen trong nhóm NoU FC chuyên thực hiện các hoạt động lợi dụng biểu tình để gây rối, tuyên truyền chống phá đất nước như blogger Ha Vân, Nguyễn Lân Thắng (một đứa con, đứa cháu của gia đình Nguyễn Lân), Nguyễn Chí Tuyến (một kẻ ăn vạ chuyên nghiệp), Bạch Hồng Quyền (đứng sau thím Đoan Trang thực hiện các hoạt động chống phá đất nước), blogger Sông Quê, Lưu Văn Minh…

Chỉ điểm diện những gương mặt trên cũng đã đủ biết đến cái gọi là Hiến chương này, phải chăng sau sự thất bại trong việc lợi dụng các cuộc biểu tình, tuần hành khi bị các bạn trẻ thủ đô yêu nước mặc áo đỏ DLV vạch rõ âm mưu, ý đồ hoạt động lợi dụng biểu tình, lợi dụng lòng yêu nước, yêu cây xanh để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước thì chúng hy vọng rằng việc hình thành nên cái gọi là “Hiến chương 2015” này sẽ có thể tập hợp được đông lực lượng hơn, với những quy định, cam kết và phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá mạnh mẽ hơn chăng?

Thế nhưng sau hơn 10 ngày, bản Hiến chương này cũng chỉ tập hợp được khoảng hơn chục người với những gương mặt thân quen, chủ chốt trong nhóm NoU mà thôi, mặc dù dưới sự PR mạnh mẽ của Nguyễn Lân Thắng, Bạch Hồng Quyền hay các trang báo, trang mạng không có thiện chí với Việt Nam trên. Bởi lẽ, việc hình thành các bản Hiến chương này cũng chỉ phục vụ cho lợi ích của những người đứng đầu mà thôi, chẳng một cá nhân, một hội, nhóm nào lại dại gì tự mình còng tay mình và làm con tốt, con chuột bạch thí nghiệm cho các hoạt động của chúng cả.

Bên cạnh đó, với những nhân vật điển hình trong các hoạt động chống đối như trên và đặc biệt là người đứng đầu việc soạn thảo ra cái bản Hiến chương với 5 điều khoản này đó là “dâm chủ” Phạm Đoan Trang - một người được Voice (môt cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân) do Trịnh Hội đứng đầu đưa đi huấn luyện, học hỏi kinh nghiệm trong việc thành lập các tổ chức xã hội dân sự, trong việc đấu tranh, đối phó với chính quyền, lực lượng chức năng khi bị bắt, xử lý cùng với sự ăn chia không đều khi phân chia lợi ích của chúng lâu nay thì việc tan rã và thất bại, mâu thuẫn nội bộ của bang giang hồ “Hiến chương 2015” này cũng chỉ là chuyện nay mai mà thôi.

Thiết nghĩ rằng với những nội dung để ràng buộc trách nhiệm của những nhà “dân chủ viên”, “biểu tình viên” ở Hà Nội khi tham gia phải tuân thủ , bất chấp lý do hoàn cảnh cá nhân, và khi bất kỳ ai bị bắt giữ thì tất cả phải đi đòi người, bị hành hung phải bảo vệ, gặp khó khăn kinh tế phải trợ giúp, bị tù phải thăm nuôi, ai mà thoái thác sẽ bị bêu xấu trên truyền thông, bị khai trừ khỏi Hiến chương và chịu sự tẩy chay, lên án, chịu ném đá từ “công luận”, bản Hiến chương này không khác gì một bang giang hồ để tập hợp một lũ côn đồ tiến hành các hoạt động chống phá./.

Tống Giang
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. Lại là những con người xấu xa này hết việc Biển đông, việc cây xanh, việc ăn vạ.... Rồi đến việc hiến chương 2015. Không thừa cơ hội nào mà đám này không hành động để chống phá, kiếm chát và gây rối.

  Trả lờiXóa
 2. hiến chương này cũng chỉ tụ tập với những thành phần bất hảo như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang thì đủ biết cái gọi là Hiến chương này rồi

  Trả lờiXóa
 3. hiến chương, nói nghe văn minh quá đó nhưng thực sự có cái cóc khô gì đau mà toản máy cái đám cá nhân không làm được cái gì chạy đi thực hiện cho được cái trò cá nhân thôi mà. Không thể làm được cái gì hay sao cho nên những con người được cho là làm bằng bất cứ mọi giá này có thể kham cho được việc làm biểu tình theo nghĩa chống phá đó sao?

  Trả lờiXóa
 4. Cái ảnh chứa những thành viên của Hiến Chương 2015 đã phần nào làm lộ bản chất của bọn chúng. nhìn mặt mũi tên nào cũng bặm trợn tỏ vẻ nguy hiểm, nhưng toàn là thằng ngu, con dở, đúng bản chất của đám lưu manh côn đồ, chúng ta nên cho chúng về vườn với cái hiến chương vớ vẩn đó./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của chúng những ngày qua thì chúng ta cũng đủ biết cái hiến Chương của chúng có nội dung như thế nào rồi .Hàng loạt hành động thủ đoạn âm mưu chống phá nhưng điều bị đánh tan làm rõ sự thật. Chẳng còn cái trò nào hơn cái trò kí tên sao .chắc có lẽ chúng không biết làm gì ngoài cách trò rỗi hơi đó đâu

   Xóa
 5. Hết cái phong trào này đến phong trào khác, có lẽ nào những kẻ tự xưng là dân chủ này đang muốn vòi tiền từ các cơ quan đặc biệt, các nhà dân chủ này đang héo mòn vì hiệu quả chống phá ngày càng giảm nên nghĩ ra nhiều chiêu trò quá, thế này ai chịu nổi, nhưng có lẽ cái Hiển chương 2015 này là một sai lầm đối với bọn chúng./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng tổ chức phong trào để nổi mà bạn . Theo tôi thì cái phong trào này cũng sớm tắt như mấy phong trào trước kia bọn chúng từng làm thôi . Mà nghĩ cũng chán , trong khi mọi người thì nỗ lực làm ăn phát triển đất nước thì cái bọn rân chủ này dỗi hơi nghĩ ra mấy phong trào , rồi tự sướng . Chả bù cho nước ngoài . Đúng quá bôi bác mà .

   Xóa
 6. Nhìn mấy cái bản mặt của cái lũ đứng đầu cái gọi là "Hiến chương 2015" đã thấy được sự giả dối, lưu manh côn đồ rồi, chắc chắn cái bản hiến chương này cũng là đồ bỏ đi và không ai thèm nhìn nó dù chỉ một lần. chúng ta phải ngăn cái lũ dở hơi này lại vì chúng đang tốn thời gian và tiền bạc một cách vô ích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các phần tử của thế thù địch luôn làm trò ,giả tạo ,là người yêu nước ,nhưng bản chất thực sự của chúng luôn là lợi dụng ,lừa lọc mọi người để chống đối lại sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước .Với hàng loạy hành động chống phá như vậy thì chúng ta đủ biết cái hiến chương của chúng như thế nào rồi

   Xóa
 7. Không biết cái "Hiến chương 2015" này bao giờ mới hoàn thành xong nhỉ, để xem lũ ô hợp lưu manh côn đồ này có thể làm ra trò trống gì, tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ trở thành trò hề, để người dân nhìn vào đó và cười đùa chửi rủa cái kẻ làm ra cái hiến chương ngớ ngẩn này. một thứ tồi tệ không thể hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy là hoàn thành xong rồi đó bạn . ĐỌc nghe mà nhảm nhỉ , mà cũng chả trách được , khả năng bọn chúng có hạn mà . Cộng thêm nội dung bản hiến chương bị hạn chế nhiều mặt , nên mới không thu hút được sự tham gia của giới rận . Mà nói chung thì ô hợp cũng chẳng bao giờ khá lên được đâu .

   Xóa
  2. Như vậy là hoàn thành xong rồi đó bạn . ĐỌc nghe mà nhảm nhỉ , mà cũng chả trách được , khả năng bọn chúng có hạn mà . Cộng thêm nội dung bản hiến chương bị hạn chế nhiều mặt , nên mới không thu hút được sự tham gia của giới rận . Mà nói chung thì ô hợp cũng chẳng bao giờ khá lên được đâu .

   Xóa
 8. Những kẻ chuyên đi chống phá phá hoại đất nước ,xuyên tạc ,dùng mọi thủ đoạn để có thể gây rối ,làm loạn xã hội thì có quyền ,có cái gì mà nói chứ, cái đạo đức , cái nhận thức của chúng rận đâu có gì đâu mà còn bày đặt dạy ai chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Không thể hiểu các rận làm cái trò gì nữa. Cái Hiến chương của các rận không khác gì cái bảng tổng hợp những tên cực đoạn chuyên đi gây rối ,làm loạn xã hội, chống phá đất nước .Có lẽ chúng muôn công khai chống đối đây mà, đã sai còn muốn thể hiện,đúng là bản chất bọn phản động mà

  Trả lờiXóa