Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

CẢNH GIÁC VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHỐNG PHÁ TRÊN LĨNH VỰC VĂN HÓA, TƯ TƯỞNG

Nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xóa bỏ chế độ XHCN, làm cho Việt Nam chuyển hoá sang tư bản chủ nghĩa và lệ thuộc vào Mỹ. Đó là mục tiêu cốt lõi trong chiến lược "Diễn biến hòa bình" mà Mỹ và các thế lực thù địch tiến hành nhằm vào nước ta.


Với thủ đoạn tiến công mềm, ngầm vào bên trong nội bộ ta, kết hợp chống phá cả công khai và bí mật, hợp pháp và bất hợp pháp. Chúng còn triệt để khai thác, lợi dụng những nhân tố yếu kém từ bên trong, những khuyết điểm, sai phạm trong cải tổ, cải cách, đổi mới, trong công tác tổ chức điều hành đất nước của Đảng và Nhà nước; những khó khăn về kinh tế và trong đời sống xã hội của đất nước. Song song với đó là xây dựng lực lượng phản động nhằm tạo dựng ngọn cờ đối lập với Đảng cộng sản Việt Nam, khi có thời cơ sẽ công khai hoạt động chống đối, gây biến động chính trị xã hội, tiến hành bạo loạn lật đổ, "cách mạng đường phố", "cách mạng màu" ,"cách mạng hoa"... Sự xuất hiện trong thời gian gần đây các tổ chức hội nhóm, câu lạc bộ...núp bóng các hoạt động dân chủ, nhân quyền, tổ chức "Xã hội dân sự" thực chất là một mũi tiến công, phá hoại của các thế lực thù địch nhằm vào mặt trận tư tưởng văn hoá. Những tổ chức hội nhóm này có các hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền, kêu gọi "đa nguyên chính trị" "đa đảng đối lập", thúc đẩy cải cách chính trị, đòi ta "tự do hóa về chính trị" theo hướng dân chủ tư sản. Từ đó kích động, chia rẽ mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. 

Qua những diễn biến gần đây, quan sát nội dung của một số trang blog, diễn đàn internet, mạng xã hội (facebook).. và hoạt động của các tổ chức, hội nhóm, câu lạc bộ núp bóng "dân chủ", "nhân quyền" thì không khó để nhận thấy âm mưu thâm độc xảo quyệt của chúng.

Đó là sự tập trung phá ta về lý luận, quan điểm, đường lối, hòng xóa bỏ nền tảng tư tưởng của Đảng; tước bỏ cơ sở pháp lý của ĐCSVN; khuyến khích những quan điểm lệch lạc và những khuynh hướng "xã hội dân sự".

Với các biện pháp, thủ đoạn móc nối, kích động để có nhiều người, nhiều đối tượng cùng tham gia viết bài, tuyên truyền bộc lộ quan điểm trái chiều theo phương châm "mưa dầm thấm lâu" nhằm phân hoá, chuyển hoá từ nội bộ. Mặt khác, chúng đẩy mạnh tuyên truyền, gieo rắc "chủ nghĩa thực dụng", văn hoá và lối sống tư bản. Qua đó từng bước chuyển hoá tư duy, nếp nghĩ, quan điểm (nhất là tập trung vào thế hệ trẻ) theo hướng đối lập với quan điểm, tư tưởng của Đảng.

Xác định mặt trận lý luận, văn hoá, tư tưởng là mặt trận nóng bỏng, xung yếu hiện nay. Chúng ta cần tăng cường công tác lý luận, tư tưởng, bảo vệ nền tảng tư tưởng, cương lĩnh đường lối của Đảng. Loại bỏ những âm mưu thủ đoạn nhằm làm suy yếu, hòa tan bản sắc văn hoá của dân tộc. Tập trung đánh bại các thủ đoạn phá hoại an ninh văn hoá tư tưởng của các thế lực thù địch, phản động. Đặc biệt trong tình hình mới, với tốc độ phát triển mau lẹ, nhanh chóng và phổ biến của internet, các mạng xã hội, chúng ta phải kiên quyết đấu tranh ngăn chặn một cách có hiệu quả trước luồng thông tin xấu, độc; bẻ gẫy, vạch trần các luận điệu tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ ,phủ nhận đường lối quan điểm của Đảng, phủ nhận lịch sử; ngăn chặn những hành vi lợi dụng các vấn đề xã hội nhằm gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trung Dũng
Comments
75 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

75 nhận xét:

 1. hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các hình thức tuyên truyền chống phá đất nước ta lại càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vấn đề là chúng ta phải nhận ra và có cách phòng ngừa hợp lí, không nghe theo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DƯ LỢN VIÊN mang... NHỤc vì học tập thiếu úy Lăng Bác Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM. một lũ Lợn hâm... NHỤc. (Người Đất Cát)

   Xóa
  2. Đó, lại thêm một minh chứng sinh động cho cái gọi là văn hóa dmcs của lũ rận chủ. Có được cái gì gọi là văn hóa, văn minh lời hay ý đẹp đâu. Toàn bê rác lên miệng nhai rồi chửi sủa khắp nơi mà vẫn dương dương tự đắc ta đây đúng đắn tốt đẹp. Nhân cách chả còn, chỉ là thây đi khắp nơi như con vật mà thôi,

   Xóa
  3. Đê eM thằng Lợn viên... Dê Gái nha mày, cha mẹ mày dạy mày ăn nói mất dạy thế à?

   Xóa
  4. thực ra càng có nhiều anh nặc danh vào đây nói năng linh tinh càng cho thấy khả năng của rận chủ cũng có hạn mà thôi,nên việc tấn công vào văn hóa tư tưởng bởi những bọn này cũng chán mà thôi,chúng càng cho thấy cái văn hóa kiểu tây của chúng cũng chả ra gì cả,cũng đầu đường xó chợ mà thôi.không đánh để mọi người để ý những tên được gọi là nặc danh hay anh hùng bàn phím này cả

   Xóa
  5. Trung Quốc đưa giàn khoan 981 vào Biển Đông

   Cục an toàn Hàng hải Trung Quốc vừa công bố giàn khoan Hải Dương 981 của nước này sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vùng biển có tọa độ 17 độ 3,75 phút vĩ Bắc; 109 độ 59,05 phút kinh Đông.

   Đây là vị trí phía nam cửa Vịnh Bắc Bộ và tây tây bắc quần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam cũng tuyên bố chủ quyền.

   Có chuyên gia cho biết hiện giàn khoan 981 nằm cách đảo Hải Nam 68 hải lý và đất liền Việt Nam 104 hải lý.

   Thông báo của Trung Quốc cho hay giàn khoan 981 sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vị trí mới này từ ngày 25/6 đến ngày 20/8/2015.

   Trung Quốc cũng yêu cầu tàu bè di chuyển trên vùng biển này tránh xa vị trí giàn khoan từ 2.000m trở lên để bảo đảm an toàn.

   Trước đó, hồi tháng Năm giàn khoan 981 đã tác nghiệp tại giếng Lăng Thủy 25-1S-1, tọa độ 17 độ 03,44.5 phút vĩ Bắc; 109 độ 59,02.7 phút kinh Đông.

   So với tọa độ đó, giàn khoan 981 chỉ xê dịch đôi chút.

   Giới chức Việt Nam trong các phỏng vấn với báo giới trong nước nói vị trí giếng Lăng Thủy "ở ngoài vùng biển Việt Nam".

   Việt Nam đang lo ngại giàn khoan 981 có thể sẽ được đưa vào vị trí hồi tháng Năm năm ngoái, tức nằm trong thềm lục địa của Việt Nam và chỉ cách đảo Lý Sơn chừng 120 hải lý.

   Ngày 1/5/2014, giàn khoan 981 được đưa vào vị trí này, khơi nguồn một làn sóng phản đối Trung Quốc mạnh mẽ mà cao trào là đợt bạo lực nhắm vào doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam.

   Cho tới giữa tháng 7/2014 giàn khoan này mới rút đi.

   Xóa
 2. Văn hóa, tư tưởng là lĩnh vực dễ bị tác động và lợi dụng nhiều nhất. Hiện nay sự phức tạp của các tổ chức tội phạm ngày càng thay đổi. Chúng tinh vi và vô cùng nguy hiểm. Chúng ta hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng Sản bán nước cho Tàu,
   Dân... đái ngập đầu, dân... ịị chôn thây.

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. hiện nay có rất nhiều hội nhóm, tổ chức, cá nhân nhân danh dân chủ, nhân quyền để đưa ra những lí lẽ tuyên truyền một cách mù quáng nhằm chống phá đất nước ta!
  chúng ta cần nâng cao hơn nữa cảnh giác với những hoạt động chống phá như thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong khi đất nước đang hội nhập ngày càng sâu rộng thì các thế lực thù địch không ngừng bịa đặt lôi kéo chống phá đất nước bằng nhiều thủ đoạn hình thức khác nhau do đó mọi người cần cẩn thận trong các mặt tin tức để tránh bị các phần tử xấu dụ dỗ kích động.

   Xóa
  2. với sự phát triển bùng nổ của mạng internet toàn cầu thì các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch ngày càng tinh vi và xảo quyệt hơn,chúng không ngừng viết các bài báo vu khống xuyên tạc mà còn dàn dựng cả những hình ảnh,vì vậy nên chọn những trang tin có nguồn tin chính xác nhất.

   Xóa
  3. thủ đoạn móc nối, kích động để có nhiều người, nhiều đối tượng cùng tham gia viết bài, tuyên truyền bộc lộ quan điểm trái chiều theo phương châm "mưa dầm thấm lâu" nhằm phân hoá, chuyển hoá từ nội bộ đang là âm mưu nguy hiểm của các thế lực thù địch và thông qua mạng internet để tuyên truyền,điều đó đặc biệt nguy hiểm với những người đọc mạng và giới trẻ vì thế cần tuyên truyền để mọi người cảnh giác với các âm mưu của kẻ thù.

   Xóa
 4. mạng xã hội phát triển, các nguồn thông tin cũng có xu hướng tăng nhanh, tốc độ tiếp cận thông tin của con người cũng vậy!
  và, chính vì đó mà càng ngày mạng xã hội càng bị lợi dụng nhiều vào các bấn đề chính trị, cac shoajt động chống phá nhà nước ta...

  Trả lờiXóa
 5. Gần đây mạng xã hội phát triển nhanh chóng về cả chất và lượng, thế nên hướng tiếp cận thông tin của người dân cũng dần thay đổi theo, và càng ngày thì càng nhiều nguồn tin, đúng có sai có, tin vịt lá cải thì không thiếu. Thế nên mỗi người cần phải cảnh giác với các hoạt động chống phá của các phần tử thù địch trên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. công nhận hiện nay việc sử dụng mạng internet để làm công cụ chống lại chính quyền, chống lại đất nước ta.
  có lẽ chúng ta nên có sự cảnh giác cao độ, tránh bị lợi dụng vào các mục đích xấu của các phần tử xấu!

  Trả lờiXóa
 7. Tôi, với tư cách cá nhân, ủng hộ những người như thế này. Không vì danh lợi, tiền tài đi phản bác lại dọng điệu xuyên tạc của các phần tử xấu, lợi dụng sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ nhưng khi đi thì lại xuyên tạc là công lao của lính vnch thối nát xưa.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng, theo ý kiến của tôi, thì việc làm này của những người mặc áo đỏ kia chưa chắc là đã sai như cái cách mà báo chí những ngày gần đây thổi bùng lên. Chúng ta phải nhận ra được đằng sau việc rùm beng lần này, là không ít lần các phần tử xấu lợi dụng cái gọi là tưởng niệm để xuyên tạc, lừa gạt quần chúng kém hiểu biết

  Trả lờiXóa
 9. mặt trời mọc22:57 19 tháng 3, 2015

  Có thể nói, các thế lực luôn ấp ủ những âm mưu chống phá nhà nước ta, chúng không từ bỏ một thủ đoạn nào, đặc biệt là những hành động ngầm, xuyên tạc, bịa đặt, gây xôn xao dư luận, tác động đến nhận thức của mỗi con người, vì vậy mỗi người chúng ta cần phải nâng cao nhận thức, tránh mắc bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dù trên lĩnh vực nào của đời sống xã hội thì các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách lợi dụng để có thể chống phá.chính vì vậy việc cảnh giác với các hoạt động chống phá này là điều phải được đặt lên hàng đầu.ngoài ra chúng ta cũng cần phải có biện pháp cụ thể để ngăn chặn chúng

   Xóa
 10. Nói chống phá trên mặt trận văn hoá, tư tưởng là không chính xác, phải nói là chống phá trên mặt trận thông tin, tuyên truyền mới đúng. Bản thân Văn hoá là một nền tảng bền vững, không thể "phá" được, còn Tư tưởng là nhận thức tự do của mỗi cá nhân, cả hai phạm trù này đều phụ thuộc vào trình độ, ý thức, giáo dục... của mỗi cá nhân. Hy vọng các bạn DLV tìm hiểu kỹ thêm trước khi phát biểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có bạn mới là người cần tìm hiểu kĩ đó, ai bảo chống phá trên mặt trận văn hóa, tư tưởng là không chính xác, mà là chống phá trên mặt trận thông tin, tuyên truyền, có lẽ bạn nên học thêm về lý luận chính trị đi, vẫn còn hổng nhiều kiến thức lắm, cái này đơn giản dễ hiểu thế mà cũng phân biệt được là sao.

   Xóa
 11. Phá hoại trên lĩnh vực văn hóa, tư tưởng là một phần của chiến lược diễn biến hòa bình mà các nước Tư Bản đối với các nước XNCH và trong đó có Việt Nam . Bọn chúng hiện nay dùng nhiều thủ đoạn khác nhau , lợi dụng yếu kém, hạn chế của đất nước trong quá khứ và hiện tại để tiến hành nói xấu, bôi nhọ ,xuyên tạc đất nước , mà mục đích cuối cùng của bọn chúng là làm cho người dân mất niềm tin vào chính quyền hiện tại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh tư tưởng và văn hóa có lẽ là gay gắt nhất, khi các thế thù địch vẫn mơ màng và muốn sử dụng nó để chống phá nhà nước ,đối lập với Đảng , Bởi thế ,chúng ta phải nắm chắc trên nền tảng tư tưởng chính trị ,văn hóa ,để có thể giữ vững trước chiêu trò của bọn phản động

   Xóa
 12. Có lẽ chiến trận giữa 2 thể chế chính trị khác nhau đó là TN và XHCN vẫn chưa bao giờ được coi là kết thúc . Các nước TB vẫn dùng nhiều các thủ đoạn để thay đổi các nước XHCN , với kiểu hiện nay đó là chiến thắng không cần chiến tranh. Và phá hoại trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng là mặt trận được coi là hàng đầu trong cái chiến lược Diễn Biến Hòa Bình đối với các nước XHCN.

  Trả lờiXóa
 13. ta cần tăng cường công tác lý luận, tư tưởng, bảo vệ nền tảng tư tưởng, cương lĩnh đường lối của Đảng , không thể để những hoạt động chống phá điên cuồng của những âm mưu thù địch phá hoại được, đất nước ta sẽ mãi vững mạnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ giờ đây những hoạt động chống phá của các rận lại thêm mưu mô và thủ đoạn mới .chúng tham gia các trang hoạt động mạng viết bài nói xấu xuyên tạc ,hoạt động văn hoa tư tưởng để lợi dunhj lôi kéo đây mà ,vì vậy phải ngăn chặn chúng

   Xóa
 14. phân hoá, chuyển hoá từ nội bộ dẫn đến lục đục mất đoàn kết trong nội bộ và đây là một chiêu bài chủ yếu các thế lực phản cách mạng luôn nhắm đến trong những thời gian gần đây, chúng ta cần có những biện pháp cứng rắn mạnh tay trấn áp những loại tội phạm nguy hiểm này

  Trả lờiXóa
 15. chủ yếu những kẻ hoạt động này toàn là những kẻ lưu vong bên nước ngoài, cũng cấp tiền bạc tài khí về để cho những kẻ trong nước có ý đồ xấu thực hiện. nói tóm lại là cần phải quán triệt tư tưởng bảo vệ tổ quốc tới toàn thể nhân dân, ko thể để bị động được

  Trả lờiXóa
 16. tổ chức "Xã hội dân sự" thực chất chỉ là một lũ phản động ko hơn không kém, chúng mượn danh nghĩa xã hội dân sự ấy để gây nên biết bao cuộc bạo loạn gây rối chính quyền rồi, cần phải xử thật nghiêm chúng

  Trả lờiXóa
 17. phản động thì thời nào cũng có mà không phải là ít mà là rất nhiều, chúng ta tin tưởng rằng dưới chế độ duy nhất một đảng cầm quyền như thế này là một sự lựa chọn thong minh của cả dân tộc ta, minh chứng cho thấy rằng có quá nhiều nhà nước có nhiều đảng phãi đang phải đổ máu để có được chính quyền

  Trả lờiXóa
 18. nếu chúng ta không thống nhất một đảng thì sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ đổ vỡ, sụp đổ nhà nước và xã hội khi ấy sẽ là nước vô chính phủ, thật là nguy hiểm và phức tạp biết bao, Vì thế phòng thay cho tránh là phương pháp tốt nhất

  Trả lờiXóa
 19. lợi dụng internet vào các mục đích chống phá đất nước, lợi dụng internet tuyên truyền kích động các hành vi vi phạm pháp luật, liệu rằng có thể chấp nhận được không?
  chúng ta cần nâng cao cảnh giác và đề phòng việc bị lợi dụng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHải cảnh giác cao với bọn thù địch bởi những chiêu trò của chúng ngày càng nguy hiểm và thâm sâu .nHất là trên các trang mạng xã hội và các blog chúng viết bài xuyên tạc, bịa đặt mọi chuyện ,biến trắng thành đen ,còn chửi bới nữa . đúng là bọn phản động ,chúng lợi dụng dụ dỗ biểu tình ,chống đối.

   Xóa
 20. mình thấy dạo này trên mạng đầy rẫy các tin tức, bài viết, rồi phóng sự, video nhằm tuyên truyền xuyên tạc, chống lại Đảng và nhà nước ta.
  thiết nghĩ, nếu ai nhẹ dạ cả tin thì có thể sẽ dễ nghe theo.

  Trả lờiXóa
 21. hiện nay các hoạt động chống phá nước ta đnag ngày càng gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng!
  vậy nên, chúng ta cần có những cái nhìn đúng đắn về những vấn đề này, tránh bị lợi dụng, và tránh tin vào những điều sai trái!

  Trả lờiXóa
 22. Cần có một bản lĩnh chính trị vững vàng , tư tưởng nền tảng một nhận biệt đúng đắn để có thể đứng vững trước các mưu mô xảo quyệt ,cũng như những lời lẽ dụ dỗ ,lợi dụng của bọn thù địch .Bọn chúng vẫn không nhưng ngấm ngầm chống phá nước ta ,do đó cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DƯ LỢN VIÊN mang... NHỤc vì học tập thiếu úy Lăng Bác Trịnh Việt Dũng phá hoại lễ tưởng niệm yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   Đê eM. một lũ Lợn hâm... NHỤc. (Người Đất Cát)

   Xóa
 23. TRong cảng tuy nhìn là rất tốt thế này nhưng thật chất có rất nhiều kẻ đang mưu đó chống phá ,chúng diễn biễn hòa bình ,muốn chống đói với Đảng và nhà nước ta .Văn hóa tư tưởng tuy là rất vững nhưng chúng quyết phá nó bằng nhiều thủ đoạn khác nhau. CHÚng ta cần xác định lập trường quan điểm chính trị vững chắc,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG CHÉm SẢn bị quả báo CÂy đè sắp CHẾt rồi, bà con ơi!hìhìì...

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,
   Nảy sinh ra thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,
   Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

   Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
   "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Giam ĐẢNG xuống ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu,... (Người Đất Cát-lính Cha Già)

   Xóa
 24. xã hội thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050, UBND Thành phố cho biết, mục tiêu dài hạn-tầm nhìn đến năm 2050 là đưa Hà Nội thành Thành phố - Thủ đô, đô thị đặc biệt, giàu, đẹp, văn hiến, văn minh, thanh lịch, dân tộc và hiện đại, tiêu biểu cho cả nước, chúng ta nên có một cái nhìn dài hạn hơn chứ không phải những suy nghĩ trước mắt

  Trả lờiXóa
 25. nhiều người không hiểu gì cứ bảo chặt cây xanh là một sai lầm nhưng đâu thể có cái nhìn tổng quan hơn là tại sao người ta chặt hết cây, đó là tầm nhìn tới 2030 nước ta sẽ có những thành phố trở thành xanh sạch đẹp cơ bản giải quyết hết những ô nhiễm khói bụi

  Trả lờiXóa
 26. việc tạo ra các hàng cây phù hợp với thời tiết khu vực hà nội và các vùng khác sẽ tạo một tiền đề tốt hơn trong tương lai, thay thế các loại cây cũ không còn phù hợp với hiện tại. đâu phải là đã hết, nếu chúng ta không biết chấp nhận thì khó có thể thay đổi đựoic

  Trả lờiXóa
 27. thà đau một lần còn hơn để những mùa mưa về sau chúng ta cứ phải nơm nớp lo sợ cây đổ đè chết người, bây giờ có rất nhiều người vẫn còn những dấu chấm hỏi tại sao lại như vậy đó là họ chưa tìm hiểu lý do mà người ta làm việc đó.

  Trả lờiXóa
 28. Cảnh giác với các loại tội phạm và nhất trong đó là loại tội phạm phá hoại an ninh quốc gia, chúng hành động ở mọi lúc mọi nơi, chúng trà trộn vào những người dân , kích động người dân biểu tình chống phá nhà nước, và đây cũng là một món mồi để chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là những kẻ ngu dốt luôn đông đảo và hung hãn, chúng xuất hiện mọi lúc mọi nơi và luôn điên cuồng chống phá nhà nước, chúng ta là những người có trách nhiệm cần phải ngăn chặn những hành động phá rối an ninh công cộng ảnh hưởng tới an ninh trật tự của người dân

  Trả lờiXóa
 30. Những con chó không có tác dụng gì cho xã hội. Chúng mày không biết làm gì để sống ngoài việc lên mạng rồi gào thét ak, chúng mày có biết là trông chúng mày không khác gì những con chó bị bỏ dại không lũ rận chủ. Cuộc sống của chúng mày chẳng khác gì một màu đen không có lối thoát.

  Trả lờiXóa
 31. bây giờ là thời bình không phải thời dùng vũ khí quân trang để đảnh đổ nước ta để chiếm đóng cả mà đã qua dùng ngòi bút với luận điệu xuyên tạc đánh thẳng vào tư tưởng của đất nước ta để hòng đáng lạc tư tưởng cúa các thể hệ đi sau nhằm dần mất đi tình thần yêu nước và định hướng theo hướng tư bản hóa và thực hiện các cuộc cách mạng màu ở đất nước ta.điều này nghe qua phi lý nhưng nó là cực kỳ nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. ĐẢNG CHÉm SẢn bị quả báo CÂy đè sắp CHẾt rồi, bà con ơi!hìhìì...

  Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,
  Nảy sinh ra thằng ĐẢNG oan gia.

  Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,
  Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

  Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
  "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

  Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
  Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

  ĐẢNG nay không chốn dung thân,
  CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

  Giam ĐẢNG xuống ngục A Tỳ,

  Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

  TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu,... (Người Đất Cát-lính Cha Già)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây chính là một ví dụ điển hình cho việc phá hoại văn hóa, tư tưởng, chúng luôn thông qua những trang mạng để nói xấu Đảng và Nhà nước, nói xấu các vị lãnh đạo, tuyên truyền những tư tưởng xấu để làm cho những người có tư tưởng không vững vàng dễ dàng, cả tin vào những điều chúng nói, vì vậy hãy cẩn thận với những chiêu trò này.

   Xóa
 34. Đối với vấn đề này thì cách tốt nhất đó là tuyên truyền rộng rãi hơn cho người dân hiểu ,nâng cao trình độ dân trí người dân, giải quyết tốt các khúc mắc mà người dân đang nghi vấn hoặc hoang mang , nó sẽ làm người dân tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng và Nhà nước . Và nó là cách làm để hạn chể điều kiện của những kẻ xấu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy, cách tốt nhất vẫn là việc tuyên truyền cho người dân hiểu, mỗi người tự nâng cao trình độ nhận thức của mình, tuyên truyền cho mọi người biết về các đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng, xuyên tạc những đường lối của Đảng ta, phòng ngừa và đấu tranh với những hoạt động của chúng.

   Xóa
 35. âm mưu của bọn phản động cả trong và ngoài nước cũng như Mỹ và đồng minh của Mỹ là xóa bỏ chế độ chủ nghĩa ở VN. để làm được điều đó chúng đặc biệt chú ý đến lĩnh vực văn hóa tư tưởng. vì muốn xóa bỏ chế độ trước hết phải làm mất lòng tin của nhân dân vào chế độ đó

  Trả lờiXóa
 36. các hoạt động chống phá trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng không phải là không quan trọng và xem thường được,với đất nước đang hội nhập quốc tế và kinh tế thị trường,bung nổ công nghệ thông tin và sự tiếp xúc nhanh với các luồng thông tin thì càng được xem trọng hơn.nên nhớ tác động tư tưởng một cách mưa dầm thấm lâu và đến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn,nền tư tưởng,hệ tư tưởng là hết sức quan trọng nó là nền móng cho sự phát triển của đất nước,đi song với vần đề kinh tế thì vấn đề văn hóa tư tưởng là song song

  Trả lờiXóa
 37. cũng dễ hiểu thôi, ví dụ như bạn muốn nói hạ đối phó một người có uy tín thì trước tiên bạn phải làm cách nào đó để bôi lem, hạ uy tín đối phương. bọn phản động cả trong và ngoài nước muốn chống đối chính quyền trước tiên phải làm hạ uy tín của ĐCS với nhân dân để tuyên truyền cho TBCN

  Trả lờiXóa
 38. Tư tưởng quyết định tư duy của chúng ta, từ đó dẫn đến nhận thức rồi thay đổi hành động của chúng ta, vì thế hoạt động chống phá trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng là vô cùng nguy hiểm và đê hèn, đây là chiêu trò mà các thế lực thù địch thích sử dụng nhất, là hành vi được đầu tư nhiều nhất trong chiến lược diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 39. Không khó để nhận ra âm mưu thâm độc xảo quyệt của các thế lực thù địch, chúng núp bóng dưới hoạt động của các tổ chức, hội nhóm, câu lạc bộ "dân chủ", "nhân quyền" tập trung phá ta về lý luận, quan điểm, đường lối, hòng xóa bỏ nền tảng tư tưởng của Đảng; tước bỏ cơ sở pháp lý của ĐCSVN; khuyến khích những quan điểm lệch lạc và những khuynh hướng "xã hội dân sự". Chúng ta phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 40. Nói chung đã là hành động chống phá của các thế lực thù địch thì ta đã phải có sự cảnh giác nhất định rồi, chống phá trên lĩnh vực chính trị tư tưởng thì cần phải có sự cảnh giác cao độ, vì tư tưởng quyết định tất cả, và các chiêu trò nhằm chống phá tư tưởng đều rất tinh vi xảo quyệt, các thế lực thù địch đã đầu tư rất nhiều công sức cho việc này.

  Trả lờiXóa
 41. Trung Quốc đưa giàn khoan 981 vào Biển Đông

  Cục an toàn Hàng hải Trung Quốc vừa công bố giàn khoan Hải Dương 981 của nước này sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vùng biển có tọa độ 17 độ 3,75 phút vĩ Bắc; 109 độ 59,05 phút kinh Đông.

  Đây là vị trí phía nam cửa Vịnh Bắc Bộ và tây tây bắc quần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam cũng tuyên bố chủ quyền.

  Có chuyên gia cho biết hiện giàn khoan 981 nằm cách đảo Hải Nam 68 hải lý và đất liền Việt Nam 104 hải lý.

  Thông báo của Trung Quốc cho hay giàn khoan 981 sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vị trí mới này từ ngày 25/6 đến ngày 20/8/2015.

  Trung Quốc cũng yêu cầu tàu bè di chuyển trên vùng biển này tránh xa vị trí giàn khoan từ 2.000m trở lên để bảo đảm an toàn.

  Trước đó, hồi tháng Năm giàn khoan 981 đã tác nghiệp tại giếng Lăng Thủy 25-1S-1, tọa độ 17 độ 03,44.5 phút vĩ Bắc; 109 độ 59,02.7 phút kinh Đông.

  So với tọa độ đó, giàn khoan 981 chỉ xê dịch đôi chút.

  Giới chức Việt Nam trong các phỏng vấn với báo giới trong nước nói vị trí giếng Lăng Thủy "ở ngoài vùng biển Việt Nam".

  Việt Nam đang lo ngại giàn khoan 981 có thể sẽ được đưa vào vị trí hồi tháng Năm năm ngoái, tức nằm trong thềm lục địa của Việt Nam và chỉ cách đảo Lý Sơn chừng 120 hải lý.

  Ngày 1/5/2014, giàn khoan 981 được đưa vào vị trí này, khơi nguồn một làn sóng phản đối Trung Quốc mạnh mẽ mà cao trào là đợt bạo lực nhắm vào doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam.

  Cho tới giữa tháng 7/2014 giàn khoan này mới rút đi.

  Trả lờiXóa
 42. Vũ khí nóng hiện tại không phải là thứ công cụ trọng yếu để tiêu diệt một chế độ , một nhà nước, mà thay thế nó là sức mạnh của số đông tự diễn biến, tự chuyển hóa, bắt đầu từ văn hóa tư tưởng. Thông qua những phương tiện truyền thông, công nghệ internet để truyền tải, lan tỏa thông tin rộng rãi đến tất cả mọi người, những âm mưu xấu xa đang được triển khai, nếu không có sự đề phòng và chuẩn bị thì thật đáng lo ngại.

  Trả lờiXóa
 43. Các biện pháp, thủ đoạn móc nối, kích động để có nhiều người, nhiều đối tượng cùng tham gia viết bài, tuyên truyền bộc lộ quan điểm trái chiều theo phương châm "mưa dầm thấm lâu" nhằm phân hoá, chuyển hoá từ nội bộ là chiêu bài thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình đã thực hiện khá thành công trên một số quốc gia. Nếu như Việt Nam không cảnh giác và nhận thức được vấn đề này thì nguy cơ sập bẫy là rất cao.

  Trả lờiXóa
 44. Các biện pháp, thủ đoạn móc nối, kích động để có nhiều người,

  XEM--------------------

  Cục an toàn Hàng hải Trung Quốc vừa công bố giàn khoan Hải Dương 981 của nước này sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vùng biển có tọa độ 17 độ 3,75 phút vĩ Bắc; 109 độ 59,05 phút kinh Đông.

  Đây là vị trí phía nam cửa Vịnh Bắc Bộ và tây tây bắc quần đảo Hoàng Sa mà Việt Nam cũng tuyên bố chủ quyền.

  Có chuyên gia cho biết hiện giàn khoan 981 nằm cách đảo Hải Nam 68 hải lý và đất liền Việt Nam 104 hải lý.

  Thông báo của Trung Quốc cho hay giàn khoan 981 sẽ tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vị trí mới này từ ngày 25/6 đến ngày 20/8/2015.

  Trung Quốc cũng yêu cầu tàu bè di chuyển trên vùng biển này tránh xa vị trí giàn khoan từ 2.000m trở lên để bảo đảm an toàn.

  Trả lờiXóa
 45. Các nước khác thì có nhiều đảng đấu tranh phát triển, nhưng đều vì lợi ích chung cho người dân, còn ở Việt Nam thì có một Đảng duy nhất vì lợi ích của dân tộc, vì nhân dân, đó là Đảng Cộng sản Việt Nam, không có chỗ cho những bọn phản động ở đây, chúng không có tiếng nói ở đây, bởi vì chúng là những kẻ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 46. Giờ đây, bọn phản động không sử dụng bạo lực vũ trang để chống nhà nước ta nữa, chúng sử dụng chiêu thức mới nguy hiểm hơn đó là đánh vào mặt chính trị tư tưởng. Bởi chỉ cần tư tưởng không vững vàng là dễ bị bọn chúng lôi kéo, dụ dỗ, dễ đi lầm đường lạc lối. Và hậu quả mà chúng gây ra trên mặt trận chính trị tư tưởng còn nguy hại không kém chiến đấu bằng súng đạn. Vì vậy chúng ta phải thực sự có nhận thức vững vàng tránh bị bọn chúng lừa gạt xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 47. sau khi kết thúc chiến tranh, Mỹ và các nước đồng minh vẫn luôn ghi nhớ mỗi thù bại trận với Việt Nam, chúng quyết tâm bằng mọi cách xóa sổ các nước xã hội chủ nghĩa. và cái chiến dịch phá hoại tư tưởng được chúng vận dụng trên nhiều lĩnh vực. thiết nghĩ viêc phá hoại tư tưởng trong thời đại mở cửa như hiện này có lẽ còn nguy hiểm hơn với chiến tranh

  Trả lờiXóa
 48. nhớ lại các cuộc cách mạng màu trên thế giới, tất cả những cuộc cách mạng đó đều có bản tay của Mỹ, hậu thuẫn, tài trợ cho các đảng đối lập, tiếp tay cho chúng thực hiện theo kế hoạch lợi dụng bầu cử để đánh đổ chế độ hiện tại., nhưng trước đó là cả một quá trình tuyên truyền phá hoại tư tưởng của Mỹ thực hiện

  Trả lờiXóa
 49. Văn hóa tư tưởng có một vị trí vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống mỗi con người, tác động chuyển hóa tư tưởng của con người sẽ làm thay đổi cả hành vi, nhận thức của họ. Chính vì thế mà từ lâu những kẻ chống đối lại chế độ, đất nước coi mặt trận văn hóa tư tưởng là nòng cốt, thiết yêu, cần phải tập trung đẩy mạnh các hoạt động phá hoại trên lĩnh vực ấy.

  Trả lờiXóa
 50. Cộng Sản bán nước cho Tàu,
  Dân... đái ngập đầu, dân... ịị chôn thây.

  Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

  Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

  Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

  Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

  Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

  Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

  Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

  Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

  Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 51. Các thế lực thù địch, bọn phản động thì không trừ mặt trận nào cả, chúng tìm đủ mọi cách, bằng đủ con đường để chống phá, để gây chia rẽ đoàn kết nội bộ nước ta. Nhưng với sự lan tỏa mạnh mẽ của mạng xã hội, việc quản lý và kiểm soát trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng là khó khăn nhất nên chúng sẽ lợi dụng tấn công vào khía cạnh này nhiều nhất. Chúng ta cần làm mạnh công tác tuyên truyền và cần phải tạo dựng được một lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù cho bọn thù địch có làm ra những chiêu trò gì đi nữa thì chúng ta sẽ không hề gì
   những hành động của chúng ,bằng sức mạnh dân tộc ,sự đoàn kết sẽ đánh tân âm mưu của chúng .Do đó mỗi chúng ta cần nhận thức chính xác ,nhận ra các thủ đoạn phá hoại của bọn thù địch

   Xóa
 52. Tôi nghĩ trong tình hình hiện tại, chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho nhân dân xen kẽ với việc đào tạo lý luận cách mạng, chủ trương của nhà nước để nhân dân ta hiểu rõ được đường lối của Đảng từ đó hình thành sự tin tưởng với chế độ, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 53. Trung Quốc tìm dầu ở vùng biển chồng lấn chủ quyền trên vịnh Bắc Việt

  HÀ NỘI 26-5 (NV) - Trung Quốc ngang nhiên đưa dàn khoan dầu lớn nhất của họ tới khoan tìm dầu tại khu vực tây bắc quần đảo Hoàng Sa trong vịnh Bắc Việt vốn vẫn đang đàm phán về phân định lãnh hải.

  Theo thông báo của Cục An Toàn Hàng Hải Trung Quốc, dàn khoan HD981 của Công ty Dầu Khí Hải Dương Trung Quốc được đưa tới và tiến hành các hoạt động thăm dò dầu khí tại vùng biển có tọa độ 17 độ, 3.75 phút vĩ Bắc; 109 độ 59.05 phút kinh Đông, từ ngày 25/6/2015 đến ngày 20/8/2015.

  Cục An Toàn Hàng Hải của Trung Quốc yêu cầu tàu bè di chuyển trên vùng biển này tránh xa vị trí giàn khoan Hải Dương 981 từ 2,000m trở lên để đảm bảo an toàn cho hoạt động thăm dò dầu khí của giàn khoan. Người ta tin rằng không thể không có một đoàn hùng hậu các tàu hải giám và các tàu quân sự khác bao quanh để bảo vệ.

  Giữa năm ngoái, giàn khoan này đã được đưa tới phía nam quần đảo Hoàng Sa dò tìm dầu khí đã dẫn đến phản ứng quyết liệt từ phía Việt Nam. Nhiều tàu cảnh sát biển, kiểm ngư của Việt Nam tới xua đuổi nhưng quá yếu kém về thực lực nên chỉ chạy xa xa vòng ngoài. Dù vậy, một số tàu cũng đã bị tàu Trung Quốc lớn hơn, đâm hư hại.

  Trả lờiXóa
 54. Qua những diễn biến gần đây thì không khó để nhận thấy âm mưu thâm độc xảo quyệt của chúng.Đó là sự tập trung phá ta về lý luận, quan điểm, đường lối, hòng xóa bỏ nền tảng tư tưởng của Đảng; tước bỏ cơ sở pháp lý của ĐCSVN; khuyến khích những quan điểm lệch lạc và những khuynh hướng "xã hội dân sự". Chúng ta cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 55. Mỗi đất nước những nên văn hóa riêng biệt và có những truyền thống khác nhau . Đối với dân tộc Việt Nam mà nói thì văn hóa là bản sắc của đất nước và còn người Việt . Những hoạt động chống phá đất nước ,phá hoại nên văn hóa Việt thì sẽ luôn bị cảnh giác ,không thể để chúng xuyên tạc đất nước ,những bước đệm của Đảng và nhà nước được

  Trả lờiXóa
 56. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những chiêu trò chống phá bằng những luận điệu xuyên tạc chính trị văn hóa , những đường lỗi và chính sách của Đảng và Nhà nước . Do đó ,chúng phải nhìn nhận đúng đắn những chiêu trò ,kết hơpj để phá tan âm mưu của bọn thù địch .Cảnh giác với những thủ đoạn tiếp theo của chúng

  Trả lờiXóa