Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

XIN DỪNG TỰ NHẬN MÌNH TÀI GIỎI

Trong mấy ngày gần đây, trên các trang mạng của bè lũ “rận chủ” đang có những loạt bài về Điếu cày Nguyễn Văn Hải, một tù nhân đã chấp hành xong trừng phạt của pháp luật Việt Nam, được thả ra và cho đi định cư bên Mĩ. Trong đó tôi để ý thấy trang “danlambao” (http://danlambaovn.blogspot.com/) hoạt động năng nổ nhất, những trang mạng này tung hộ ông Hải như một anh hùng, một con người đấu tranh vì quyền lợi của họ vậy. Họ đón và đưa và tự sướng với Nguyễn Văn Hải khi tới Mĩ, kèm theo đó là những hình ảnh luôn được đăng lên thương xuyên về Nguyễn Văn Hải. Nhưng đó là một trong những sự dối trá của chính những trang mạng này đối với những bạn đọc mà thôi. Họ nghĩ không ai biết hành vi của Nguyễn Văn Hải là đi ngược lại với lợi ích của người dân Việt Nam và đã bị chính cơ quan pháp luật xử lí hay sao mà tuyên truyền cho ông này ghê thế.


Ảnh: Điếu Cày Nguyễn Văn Hải

Đối với những trang mạng, những người lợi dụng hoạt động phá hoại của ông thì không có gì để nói được, vì đó là nghề của họ nhưng với Nguyễn Văn Hải, tôi chỉ có một lời khuyên dành cho ông: “Xin dừng tự nhận mình tài giỏi” khi đã ở bên đất Mỹ. Tại sao vậy???

Thứ nhất, bản thân ông - Nguyễn Văn Hải là một tù nhân Việt Nam vừa mới chấp hành xong bản án. Nếu như ông ta không có ý thức về những hành vi phạm pháp của mình thì ông ta không thể nào thay đổi được bản thân và xoá mờ đi những hành vi phạm tội trong quá khứ của mình cho dù giờ đây, ông đang cư trú bên nước Mĩ đi chăng nữa.

Thứ hai, Việc được các trang mạng tung hô có thể làm cho ông đang tự đắc về bản thân, những hãy nhớ, những trang mạng này là trang mạng do ai lập ra, nó hoạt động có múc đích như thế nào? Nó sẽ đến đâu nếu tin những gì trên đó là sự thật. Và theo bản thân tôi thì những gì mà những trang mạng đang này đang làm cũng chỉ là quảng bá cho mấy công cụ của cái lũ bán nước mà thôi.

Thứ ba, theo tôi là quan trọng nhất, đó là hãy nhìn về tấm gương Bùi Tín, một con người chống Đảng và nhà nước cũng như nhân dân Việt Nam rất mạnh mẽ, một con người có kiến thức, ông ta sang Mĩ, sống và định cư bên đó. Rồi thì như thế nào, ông cũng chẳng là cái thá gì trong mắt những người Mĩ đâu, khi đã hết sử dụng thì cũng chỉ là đồ phế phẩm mà thôi. Chính quyền Mĩ sẵn sàng coi trọng một tên nhãi nhép, không có kiến thức như Nguyễn Tiến Trung hơn một người già cỗi là có học như Bùi Tín. Đó chính là sự lợi dụng rất nguy hiểm mà chính quyền nước Mĩ đang cố làm với những công cụ là những người Việt Nam để chống lại Việt Nam, chống lại sự ổn định và phát triển cua đất nước cũng như sự ổn định trong phát triển kinh tế Việt Nam và sâu xa hơn chính là chế độ Xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Với người Mĩ, họ chỉ quan trọng cái giá trị sử dụng của bạn mà thôi chứ còn trình độ làm việc của bạn thì không thể nào sống được bên nước Mĩ nếu như không “chửi thuê”.

Tôi mong rằng, con người này sẽ sớm hoàn thiện và sống hoà nhập với cộng đồng khi ở bên nước Mĩ. Đừng làm những hoạt động phá hoại, những thứ không đúng với trách nhiệm của mình, hãy nhìn về những bài học của những người đi trước, trong đó có Bùi Tín là một điền hình. Hãy thử sống bằng đôi tay của mình ở một nước tư bản xem thế nào.

Cuối cùng chúc ông có một cuộc sống như ý bên cái thiên đường mà ông đã chọn.

Niềm Tin
Comments
101 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

101 nhận xét:

 1. vâng kẻ ngồi tù ở Việt Nam phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì tội ác của mình mà được coi là anh hùng thì anh hùng cái nỗi gì.một kẻ được biết với cái tên điều cày khét tiêng bloger chuyên viết các bài phản động bốc mùi kẻ phản bội thế mà gọi lanh hùng hay sao,anh hùng của bè lũ rận chủ,vâng đối với chúng những con ngườ như thế này là anh hùng,hay nói cách khác là những người đã vượt qua nhiều quá trình đạt thành quả sang mỹ của bọn chúng đều là anh hùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lệ thuộc Trung Quốc vì 'đầu óc cũ kỹ, kém và tham'
   HÀ NỘI (NV) .- Hàng loạt câu hỏi và nhận định về quản trị quốc gia trong tương quan Việt – Trung vừa được nêu ra khi Quốc hội Việt Nam thảo luận về tình hình hình kinh tế - xã hội.

   Hôm 31 tháng 10, ông Trương Trọng Nghĩa, một luật sư và là thành viên Đoàn Đại biểu Quốc hội của thành phố Sài Gòn đã nêu ra hàng loạt thắc mắc.

   Tại sao xuất cảng đứng trong top 10 của thế giới nhưng suốt hai thập kỷ vừa qua, Việt Nam vẫn chỉ có thể thu ngoại tệ nhờ tiền nhân công rẻ, tài nguyên cạn kiệt vì bị khai thác tối đa, phải nhập cảng từ 70% đến 80% nguyên liệu - phụ liệu, phải nhập cảng cả hàng tiêu dùng rẻ tiền, năng suất lao động thấp, tham nhũng tràn lan, nợ nần chồng chất?

   Tại sao trong vòng mười năm qua, kinh tế Việt Nam càng ngày càng lệ thuộc vào Trung Quốc và sự lệ thuộc đó diễn ra gần như trong tất cả các lĩnh vực: xuất cảng, nhập cảnh, đấu thầu, năng lượng, viễn thông, khai thác khoáng sản, nhân công, hàng tiêu dùng… Ông Nghĩa nhắc lại, ở kỳ họp trước, ông đã từng đề cập đến sự lệ thuộc tài chính, nhà cầm quyền CSVN phủ nhận song nhiều cử tri khẳng định sự lệ thuộc tài chính là có thật và đang được che giấu.

   Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc? Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?

   Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

   Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn, trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?

   Xóa
  2. "Lệ thuộc Trung Quốc", cái này bạn nói là chưa hợp lý. Việt Nam là quốc gia nhỏ và láng giềng với Trung Quốc cho nên quan hệ cũng hết sức cẩn trọng để tránh khỏi việc ảnh hưởng đến hoạt động chung của đất nước cũng như trên con đường của chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của những quốc gia khá cho nên tất yếu cũng cần điều đó là tất yếu.

   Xóa
  3. Lệ thuộc cái gì nữa. Hôm rồi có một chương trình truyền hình trong nước đã chính thức xoá biên giới Việt Nam & Trung Quốc. Còn nữa, họ còn đánh dấu thu đô của nước ta ở tận bên TQ lận. Trời ơi. Truyền hình cho cả nước mà cố ý làm sai như vậy thì đồng nghĩa với việc chính thức đã bán nước cho ngoại bang Phương Bắc rồi. Mà đài truyền hình ở nước ta thì ai có quyền làm chủ? Ai làm chủ những đài ấy? Chẳng cần phải nói thì mọi người tự hiểu.

   Xóa
  4. Đây cũng là điều lạ nhất tôi từng thấy đấy bạn . không hiểu sao một kẻ vi phạm pháp luật đến mức bị trục xuất ra nước ngoài , lại được cái đám rận tung hô như vi anh hùng của thời đại như vậy . Cứ cho là hắn có chút tài năng đi , nhưng mà có tài mà không có đức , làm ra việc hèn hạ như vậy chẳng đáng được coi trọng chút nào .

   Xóa
 2. các thế lực thù địch chỉ lợi dụng tên này do hắn có ý đồ và tư tưởng chống nhà nước ta,đó là mục đích của những tên rận chủ chống phá nhà nước ta nên chúng ca ngợi điếu cày lên mây thôi nhưng khi hết giá trị lợi dụng thì điếu cày sẽ ngã từ trên cao xuống tận đáy thôi đó là bài học mà điếu cày nên biết mà những kẻ có tư tưởng muốn chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. chẳng có gì gọi là tài giỏi khi một tên có tư tưởng chống phá nhà nước và chạy sang mỹ được bọn rận chủ phản động tung hô cả,hắn chỉ đang bị lợi dụng thôi,mà những người tung hô điếu cày và các trang mạng ca tụng hắn là những trang toàn là của bọn rận chủ chống phá thôi,nên điếu cày hãy tự ngẫm nghĩ về mình đi trước khi bị vùi dập.

  Trả lờiXóa
 4. hãy cùng nhìn xem tên điếu cày đã làm được những gì mà hắn tự cho mình là tài giỏi chẳng qua chỉ là được bọn rận chủ chống phá nhà nước ca ngợi và các trang mạng vớ vẩn tung hô thôi chứa tài giỏi gì đâu,làm như hắn thì chỉ làm hại đến bản thân gia đình và quê hương thôi.

  Trả lờiXóa
 5. tài giỏi gì khi một kẻ chống phá nhà nước bị bắt rồi được thả và chạy sang mỹ sinh sống,được bọn rận chủ chào đón nồng nhiệt và xem như anh hùng vì đã tạo một làn sóng mới cho những kẻ chống phá,hắn chỉ là tên bị lợi dụng và làm bia đỡ đạn cho bọn rân chủ chống phá thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc? Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?

   Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

   Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn, trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?

   Xóa
  2. Nói chung tên Hải này cũng được gọi là có chút tài năng , nhưng tài năng mà không có đạo đức thì cũng là kẻ vứt đi mà thôi. Mà tôi thấy cũng lạ không hiểu cách nhìn người và dùng người của cái đám Chống Cộng ở hải ngoại nó thế nào nữa, dùng một kẻ vi phạm pháp luật làm công cụ đánh trả lại đất nước đó , rồi tung hô hắn như anh hùng . Phải chăng bọn chúng đang bị điên hay sao vậy ?

   Xóa
 6. hãy nhìn vào những kẻ có tư tưởng chống phá nhà nước ta trước mà xem,khi mới sang mỹ chúng được bọn rận chủ và người mỹ chào đón để lợi dụng hoạt động các âm mưu chống phá nước ta nhưng khi hết giá trị thì bị đối xử như những đồ phế phẩm và họ phải sống cuộc sống nơi xa xứ và tuyệt vọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHi mà được chào đón như vậy,có lẽ Hải điếu cày sẽ ảo tưởng về mình ,là người tài,người đấu tranh vì quyền lợi cho bọn tung hô vậy. Một tên có những hành động chống phá đất nước mới ra tù mà có vẻ lắm.Hay lại chiêu trò của bọn rận đây?

   Xóa
  2. Có thể bây giờ bọn chúng được tung hô , có tiền có quyền ,bọn chúng nghĩ con đường này là danh giá . Nhưng rồi đây khi hết giá trị lợi dụng bọn chúng sẽ phải đau khổ mà nhận ra cái giá phải trả cho sự ngu ngốc này là quá đắt . Để rồi đến quê hương mình sinh ra cũng không được về , sống lủi thủi , bị hắt hủi , phải chết ở nơi đất khách quê người

   Xóa
 7. đừng cho mình là tài giỏi mà hãy làm những việc có ích đừng chống phá nhà nước nữa anh điếu cày bởi là người Việt Nam thì hãy nghĩ tới quê hương đất nước mà đừng để bị các thế lực chống phá lôi kéo để chống nhà nước,hãy nhìn vào những kẻ chống nhà nước trước mà hãy nghĩ tốt đẹp cho đất nước quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 8. Tấm gương bùi tin là một trong những tấm gương điển hình cho những người như ông đấy, sự xuất hiện của bùi tín giờ chỉ là một thứ dẻ rách mà thôi, nếu như không sơm hồi nhập thì chính điếu cày ông cũng sẽ đi lại những vết xe đổ của người chống nhà nước trước mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cũng thực sự thấy những việc làm của điếu cày là không cần thiết, vì cơ bản những gì mà điếu cày làm chỉ là đi theo cái suy nghĩ cá nhân của ông ta mà thôi, ông ta không hề được lòng một người nào ở việt nam nên giờ ông đang bám víu những người châu mĨ và những nhà tư sản nơi đấy., nhục mặt

  Trả lờiXóa
 10. Đôi khi người trong cuộc như ông ta không hề biết những câu chuyện, những cái không hay như thế, vì thực tế thì những người có nhận thức không bao giờ nhận mình là người tài giỏi hết, đó chi là cái cớ cho họ tự phô diễn bản thân mà thôi chứ không có gì hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc? Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?

   Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

   Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn, trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?

   Xóa
  2. Cái này thì cũng nên đặt nhiều dấu hỏi thật, tôi đồng ý với những câu hỏi của bạn, nhưng mà bạn có hiểu là tại cái chủ quan của những người việt nam không, vì tính chủ quan đó mà những người việt cũng hay hám rẻ, nếu như đổi tội thì nên đổi cho cả hai chứ khong nên nói một phía

   Xóa
 11. Tôi đồng ý với những ý kiến của những người này, rõ ràng, nếu như những người đang nhầm đường lạc lối không nhận thấy những điều như thế thì họ sẽ dấn sâu hơn vào con đường tội lỗi mà thôi, thực sự nhục mặt cho những người này quá

  Trả lờiXóa
 12. đó chính là một trong những đức tính của dân tộc mình, nếu như ông không làm được đều đó thì sẽ là một trong những nỗi nhục lớn cho gia đình ông mà thôi, mong rằng ông sẽ có những thay đổi trong thời gian tới , nó sẽ giúp ích thay đổi nhìn nhận của người khác với ông

  Trả lờiXóa
 13. Câu chuyện của anh điếu sẽ còn được tiếp diễn nếu như anh điếu không nhận được những sự đánh giá về sự thay đổi bản thân mình trong thời gian tới, ảnh điếu đang tỏ ra khá là ngông nên không được lòng khá nhiều người, tuy già nhưng suy nghĩ còn non quá

  Trả lờiXóa
 14. Công nhận đúng thật, Nguyễn văn hải đúng là ngông mà lúc nào cũng thể hiện mình là người giỏi hơn người khác thật, ở đây không phải là đố kị gì vì cũng chẳng có cái gì nó liên quan hết, nên mong rằng ông không làm những cái trò như thế mai nữa

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn mặt điếu cày nguyễn văn hải , đúng là già thật rồi , có lẽ như thế mà ông ta ngông sao, hay là vì có nguyên nhân khác, nhưng mà được đi mĩ như thế thì ông sướng lắm nhỉ, tác giả việt thế này làm cho ông ta suy nghĩ rồi đi mĩ không sướng nữa đâu, nên thay đổi

  Trả lờiXóa
 16. Tôi hiểu ý của tác giả đang muốn khuyên ông nay không mắc những sai lầm không đáng có chỉ vì cái tính đã khiến ông đi vào trong tù như thế, mong rằng ông sẽ không mắc lại những sai lầm như thế, tôi cũng khuyên chân thành đấy

  Trả lờiXóa
 17. Hải điếu cày đang được các trang mạng tung hô khá nhiều, đó chính là một trong những niềm vui của ông, chỉ hi vọng ông không làm những điều sai trái khiến cho người khác có thể lấy ông ra làm chủ để viết trên các trang mạng xã hội, hãy lấy ông ra làm cái để chửi nhau như thế

  Trả lờiXóa
 18. Yêu nước có nhiều cách thật, nhưng mà cách của điếu cày đi thì đúng là sai phạm thật, cách đó không được chấp nhận trong thời điểm hiện tại, vì cơ bản, điếu cày đang là người có lịch sử vì phạm pháp luật, và hiện tại thì chính sự vị tha của nhà nước việt nam mà ông mới được thả, nên ông không nên mắc lại những chuyện như thế nữa

  Trả lờiXóa
 19. Nếu trong thời gian này, con người không chịu nhận thức với những sự thay đổi đó thì sau bao lâu nữa sẽ thay đổi được chứ, chuyện vui chuyện buồn cũng có giới hạn , và điều cày thì không nên làm những việc hại nước nữa, ông đang đi ngược với dân tộc rồi đấy

  Trả lờiXóa
 20. Thông qua đây tôi cũng cxin vạch mặt thằng hải này, thằng này sớm là tay sai của mĩ rồi, qua việc thằng này có một số giải viết bào là tôi đã nhận thấy có dấu hiệu khả nghi rồi, nhưng thôi., biết làm sao được khi mà nhận thức chi có thể thôi
  https://www.facebook.com/PageVietNamTrongTimToi?fref=ts

  Trả lờiXóa
 21. là một con người, ai cũng có nhân cách, nhưng mà nhân cách của điếu cày đã dần bị biến mất khi bản thân ông nay không ý thức được những cái đúng cái sai, lợi ích dân tộc và lợi ích cá nhân, đó là sai lầm lớn nhất của đời ông này , dù sao ông thay đổi cũng còn kịp

  Trả lờiXóa
 22. đúng là bài viết đã phẩn nào cảnh báo cho ông hải mọt bài học, ông hãi đã không còn tôn trọng chính những người việt nam, ông cũng chỉ mới ra được nước ngoài một thời gian mà trở cờ nhanh thật, không thể nào đỡ nỗi, ai cũng vì lợi ích như ông thì việt nam coi như đứt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi về đến Mỹ ,điếu cày được được tung hô bởi những người ,liệu rằng họ có biết những hành vi việc làm của điếu cày là vi phạm, ảnh hưởng tới lợi ích tổ quốc dân tộc việt nam hay không,một tên phá hoại đất nước hay không ? .hay họ biết nhưng vẫn tung hô hắn.Thật là đắng lòng nhũng con người này.

   Xóa
 23. Cán bộ xã ăn chặn tiền chính sách của dân nghèo
  BÌNH DƯƠNG (NV) - Tiền ăn chặn không lớn, nhưng hoàn cảnh của những người bị ăn chặn rất thương tâm. Đặc biệt, họ lại là những người được nhà cầm quyền xếp vào diện “gia đình có công với cách mạng.”

  Sau khi đảng ủy xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng đối với ông Trần Văn Mạnh, cán bộ thương binh - xã hội của xã này và chuyển ông Mạnh sang phụ trách lĩnh vực khác vì ăn chặn tiền chính sách, người dân cho rằng mức kỷ luật như thế là nhẹ.

  Tờ Pháp luật Sài Gòn đưa tin, ông Nguyễn Văn Trung, ngụ ấp Phú Thịnh, xã An Thái cho biết, gia đình ông có ba người con liệt sĩ và vợ ông được hưởng trợ cấp hằng tháng. Sau khi vợ chết, ông Mạnh đã “ăn” ba tháng trợ cấp, khi ông có đơn báo cho lãnh đạo xã, ông Mạnh mới trả.

  Trong xã có ông Bùi Văn Tè, thương binh 4/4. Sau khi ông Tè chết, ông Mạnh tiếp tục nhận “giúp” sáu tháng tiền chế độ của ông Tè (gần 4 triệu đồng).

  Đặc biệt, trường hợp của cụ Bùi Thị Côi (84 tuổi) được hưởng chế độ huân huy chương. Hoàn cảnh cụ rất bi đát vì mình cụ phải nuôi con gái bị bệnh, không đi lại được nhưng ông Mạnh “quên trả” tiền lễ, Tết của hai năm 2013, 2014 gần 4 triệu đồng.

  Còn nhiều trường hợp khác người dân cho là ông Mạnh đã ăn bớt, cấp thiếu tiền quà lễ, Tết vì sau khi nhận tiền mang về nhà, họ kiểm tra thì tiền trong phong bì thiếu hoặc phong bì không...

  Theo kết quả của Ủy Ban Kiểm Tra, những tố cáo của người dân là có cơ sở và ông Mạnh đã khắc phục gần hết các sai phạm. Riêng việc cấp thiếu tiền nhân dịp lễ, Tết, Ủy Ban Kiểm Tra không thể kết luận vì khi nhận tiền, các hộ dân không kiểm tra tại chỗ, về nhà mới thấy thiếu nên không thể quy kết cho ông Mạnh.

  Bí thư huyện Phú Giáo, ông Trần Đình Sơn thông tin về việc xử lý ông Mạnh, “Sau khi nhận đơn tố cáo, Ủy Ban Kiểm Tra xác định ông Mạnh có sai phạm và xã kỷ luật. Xử lý như vậy theo tôi là thỏa đáng.”

  Tuy nhiên, ngoài chuyện không đồng tình mức kỷ luật của xã, người dân xã An Thái còn tiếp tục tố ông Mạnh ăn chặn tiền chính sách và buộc Ủy Ban Kiểm Tra huyện Phú Giáo lại phải tiếp tục xác minh thêm ba đơn tố cáo mới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những người cán bộ như thế này thì nên xử lí cho nó thật sự nghiêm chứ không thể đùa được, không thể chờ những người này có cơ hội được làm những việc trong cơ quan nhà nước khi họ không có đủ tư cách như thế

   Xóa
  2. Có những sai sót trong số cán bộ địa phương, nhưng điều đó cũng khó có thể tránh khỏi được khi quản lý của chúng ta đang có những hạn chế. Tuy nhiên đó cũng là phần nhỏ thôi nhé chứ đừng có suy rộng nhé.

   Xóa
 24. Lệ thuộc Trung Quốc vì 'đầu óc cũ kỹ, kém và tham'
  HÀ NỘI (NV) .- Hàng loạt câu hỏi và nhận định về quản trị quốc gia trong tương quan Việt – Trung vừa được nêu ra khi Quốc hội Việt Nam thảo luận về tình hình hình kinh tế - xã hội.

  Hôm 31 tháng 10, ông Trương Trọng Nghĩa, một luật sư và là thành viên Đoàn Đại biểu Quốc hội của thành phố Sài Gòn đã nêu ra hàng loạt thắc mắc.

  Tại sao xuất cảng đứng trong top 10 của thế giới nhưng suốt hai thập kỷ vừa qua, Việt Nam vẫn chỉ có thể thu ngoại tệ nhờ tiền nhân công rẻ, tài nguyên cạn kiệt vì bị khai thác tối đa, phải nhập cảng từ 70% đến 80% nguyên liệu - phụ liệu, phải nhập cảng cả hàng tiêu dùng rẻ tiền, năng suất lao động thấp, tham nhũng tràn lan, nợ nần chồng chất?

  Tại sao trong vòng mười năm qua, kinh tế Việt Nam càng ngày càng lệ thuộc vào Trung Quốc và sự lệ thuộc đó diễn ra gần như trong tất cả các lĩnh vực: xuất cảng, nhập cảnh, đấu thầu, năng lượng, viễn thông, khai thác khoáng sản, nhân công, hàng tiêu dùng… Ông Nghĩa nhắc lại, ở kỳ họp trước, ông đã từng đề cập đến sự lệ thuộc tài chính, nhà cầm quyền CSVN phủ nhận song nhiều cử tri khẳng định sự lệ thuộc tài chính là có thật và đang được che giấu.

  Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc? Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?

  Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

  Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn, trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?


  Rồi tại sao tình trạng bán người Việt qua Trung Quốc vẫn trầm trọng?..

  Ông Nghĩa cho rằng, cần xem Trung Quốc như một đối tác trong cộng đồng kinh tế toàn cầu, giống như Hoa Kỳ, Nga, Ấn và các quốc gia trong khối ASEAN. Theo ông Nghĩa, cần tự hỏi, tại sao Việt Nam có những thế mạnh khi cận kề Trung Quốc, ví dụ giảm được chi phí vận chuyển nếu đẩy mạnh xuất cảng sang Trung Quốc nhưng không thể khai thác mà vẫn lệ thuộc?

  Ông Nghĩa cho rằng, sự lệ thuộc Trung Quốc là vì “đầu óc cũ kỹ”, kém và tham. Ông Nghĩa nhấn mạnh, đừng xem sự lệ thuộc Trung Quốc là vì “âm mưu, thủ đoạn”. Nếu quyền lực được giao cho những kẻ kém cỏi cả về năng lực lẫn đạo đức, người ta chưa mua thì đã chủ động chào bán, thậm chí dùng hối lộ như một điều kiện để làm ăn với mình thì không chỉ lệ thuộc mà sẽ mất nước.

  Ông Nghĩa cho rằng, con người là yếu tố quyết định. Ông ta đề nghị Đảng CSVN phải làm một cuộc “cách mạng nhân sự” tại Đại hội Đảng lần thứ 12 phải sắp tới. Những viên chức lãnh đạo phải có tài, có đức, ái quốc, có tư duy dân chủ. Không thể tiếp tục dùng những kẻ kém cỏi và “đầu óc cũ kỹ”.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi cảm thấy không tác giả không cần thiết phải viết về những con người như thế này,Người ta tài giỏi thế nào thì cũng nhìn vào thực tế để biết,chứ cũng không phải ai cũng tin bừa được.Những kẻ phạm tội,giờ ra lại không biết nhục mà tung hô như thế thì đúng là điều buồn cười.

  Trả lờiXóa
 26. Cứ để cho chúng nó tung hô thôi,không ai nghe cả đâu,vì đơn giản,Một kẻ phản bội tổ quốc,chạy theo giặc để rồi ở trong tù mà vẫn không biết hối cải.Ít nhât người ta ở trong đó,cũng nên rút ra một bài học kinh nghiệm,nhưng đằng này vẫn thế,Ngu như thế thì tung hô cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc? Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?

   Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

   Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn, trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?

   Xóa
  2. Tôi hiểu ý bạn, nhưng sao bạn cứ đổi trách nhiệm cho nhà quản lí hết, nếu như công ti việt nam đủ trình thì làm gì mất thị trường ngay trên sân nhà, cái này phải xem lại, nếu như cứ ưu tiên quá cho việt nam thì thử hỏi người việt nam sẽ còn ai đến đầu tư chứ

   Xóa
 27. Xin phép cười vào mặt các bạn rận chủ cái,thật không hiểu vì sao các người lại có những hành động như thế được,Một thằng mãn hạn ra tù mà cứ làm như anh hùng không bằng,những việc như thế chỉ làm cho chúng tôi khinh thường các bạn hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Chắc ông ta cũng không ngờ được sau khi ra tù ông ta lại trở nên thần thánh trong mắt những vị rận chủ ở nước ngoài như thế này.Nhưng tốt nhất là hãy nhìn vào sự thật,hãy nhìn lại quãng thời gian trong tù xem mình như thế nào.Đời người cũng không dài lắm đâu,không có thời gian để mà dại mãi đâu.

  Trả lờiXóa
 29. THật là buồn cười đám rận chủ . Điếu cày là một tù nhân khi đã chấp hành xong được pháp luật việt nam trả đi sang Mỹ, khi về tới Mỹ thì được tung hô như một người tài giỏi lắm mới về ấy, bọn này ảo tưởng đến ngu mặt rồi .Một kẻ chuyên đi chống phá ,phá hoại thì giỏi ghê ghớm đấy.

  Trả lờiXóa
 30. Nhà báo tự do Trương Minh Đức bị công an hành hung
  BÌNH DƯƠNG (NV) - "Lúc 20:30’ tối ngày 2 Tháng Mười Một, nhà báo tự do Trương Minh Đức đã bị một nhóm công an chặn đường truy sát và đánh đập hết sức tàn nhẫn tại khu vực Ngã 3 Suối Giữa (quốc lộ 13, Bình Dương).”

  Một cộng tác viên của Dân Làm Báo thông báo như vậy hôm Chủ Nhật và cho hay, khi hay tin, thân nhân của ông Đức vội đến đưa ông về Sài Gòn điều trị thương tích “trong tình trạng vô cùng đau đớn đến mức không thở được” và toàn thân đầy bùn đất.

  Theo nguồn tin này, “ít nhất 8 tên công an cộng sản là thủ phạm đã tham gia vào vụ 'truy sát'. Chúng dùng hung khí là mũ bảo hiểm liên tục đập mạnh vào mặt và đầu nhà báo Trương Minh Đức. Những tên khác tiếp tục đấm đá mạnh vào sườn, khiến ông cảm thấy vô cùng đau đớn và có nguy cơ bị gãy xương sườn.”

  Nguồn tin nói toàn bộ tài sản nhà báo Trương Minh Đức mang theo trên người đã bị họ cướp sạch, trong đó có một máy tính xách tay, một máy tính bảng iPad và một khoản tiền trị giá hơn chục triệu đồng.

  “Trong số những tên công an tham gia vụ truy sát có một trung tá công an tên Hòa. Tên này đã tham gia vụ bắt giữ trái phép và đánh đập ông Đức trước đó tại nhà riêng ở Bến Cát, Bình Dương,” Dân Làm Báo viết. Hay tin, vợ ông Trương Minh Đức là bà Nguyễn Thị Kim Thanh vội đến hiện trường để đưa chồng đi cấp cứu.

  Ông Trương Minh Đức từng bị công an hành hung dã man rất nhiều lần từ khi ông ra khỏi nhà từ ngày 5 Tháng Năm, 2012. Hồi Tháng Chín vừa qua, ông bị công an Hà Nội đánh hội đồng đến phải vào bệnh viện chữa trị. Ngày 8 Tháng Chín, ông cùng một số người đấu tranh dân chủ nhân quyền như Đỗ Thị Minh Hạnh, Trần Thị Nga, Trương Văn Dũng đi trên một chiếc xe taxi đến Bộ Công An chất vấn lý do không cho cô Minh Hạnh xuất cảnh thăm mẹ đang bị bệnh nặng ở Âu Châu.

  Khi xe đến khu vực đường Khâm Thiên, quận Đống Đa, hàng chục công an chận taxi lại, lôi ông Trương Minh Đức xuống đường đấm đá, đạp vào mặt vào đầu hết sức tàn bạo. Trận đòn chỉ dừng lại khi có hai người ngoại quốc tới can thiệp và đưa ông vào cấp cứu tại bệnh viện Việt Pháp.

  Tường thuật lại vụ này trên Facebook, bà Trần Thị Nga khẳng định trong số những người đánh đập ông Đức lần này, có cả nhân viên an ninh từng truy sát mẹ con bà Nga vào hôm 25 Tháng Năm, khiến bà bị đánh gãy xương chân và tay.

  Ông Trương Minh Đức là thành viên của Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam và Hội Nhà báo Độc lập. Ông từng bị chính quyền Việt Nam kết án tù 5 năm vì các bài viết chống tham nhũng.

  Nhà báo Trương Minh Đức từng làm việc cho tờ Tiền Phong từ năm 1994-1999, và từng cộng tác với một số báo chính thống của nhà nước tới năm 2005. Ông bị bắt ngày 5 Tháng Năm, 2007 và bị cáo buộc tội "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước" theo điều 258 Bộ Luật Hình Sự, một cáo giác mà ông nhất mực bác bỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu những thông tin bạn đưa ra là đúng thì không có ý kiến gì, nhưng nếu khoong đúng thì bạn đang đổi oan cho những người làm công việc rồi đấy, bạn nên có ý thức với những lời nói của mình chứ, đừng có tung tin vô trách nhiệm như thé

   Xóa
  2. Bạn nặc danh à ,cái gì cũng có nguồn gốc của nó, nó có chính xác và độ tin cậy hay không đó là phải có danh tính người viết,thời gian, địa điểm .CHứ chuyện của bạn là bịa đặt rồi. Dân làm báo chỉ có bịa chuyện viết bài lung tung ,bôi nho nhân phẩm người khác thôi, không có chuyện công an đánh người đâu nhé

   Xóa
  3. Cái gọi là tù nhân lương tâm để chỉ cho những con người hành động chống phá nhà nước Việt Nam thôi chứ có cái gì gọi là tù nhân lương tâm chứ. Tù nhân lương tâm và có sự chu cấp cho người thân hàng tháng đều đặn đó hả. Thế thì lương tâm cái gì chứ, quá là vu khống và nói láo sai sự thật hoàn toàn.

   Xóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Xây dựng nên hàng loại hành động chống phá ,gây rối ,xuyên tạc đất nước,đi ngược với lới ích dân tộc ,tổ quốc .Hải điếu cày phải ngồi tù ,bao nhiêu năm ngồi tù cho hắn biết bao bài học mà hắn không nhận thức được cai gì hay sao mà giờ đây hắn ra tù ,đến mỹ có kẻ đưa đón tung hô thì hắn lại vẻ mặt anh hùng. phạm tội ngồi tù còn vẻ tài giỏi cái quái gì.đúng là bọn ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 33. Tài giỏi gì mà phải đi làm những cái việc như thế hả Zời,,,, khổ quá, chắc toàn là vớ vẩn đấy mà, chấp làm cái gì chúng nó hả các bác , đó là sự thật rồi đấy, có vẻ hót quá đi cho mấy bác này đấy nhỉ !

  Trả lờiXóa
 34. Hải à, nghĩ mình là giỏi ư ............ Giỏi cái gì mà toàn đi phá hoại đất nước để ai cũng khinh như thế cơ chứ, thấy nhục nhã quá đi thì có , làm cái gì mà phải thế chứ, điều đó đúng là hoàn toàn không chấp nhận được !

  Trả lờiXóa
 35. Mọa, chạy đi rồi còn thể hiện tài với chẳng giỏi có làm nên cái gì đâu mà, mục đích của các bác là cái gì , chẳng qua cũng chỉ là ăn hại của đất nước mà thôi, chứ có làm nên cái gì cho đời đâu mà, chắc các bác hiểu được !

  Trả lờiXóa
 36. Tự nhận mình là giỏi mà lại đi làm những cái trò chẳng ra cái gì như thế chắc là quá giỏi luôn í, cái này thì phải nhìn nhận lại rồi, cớ sao lại phải như thế cơ chứ, đúng là quá nhục nhã cho cái bản chất của nhưng tến này !

  Trả lờiXóa
 37. Mình thấy Cày chẳng làm được cái gì cho đất nước luôn đấy :)) , vu khống VN. kích động những người nhận thức chưa rõ để nghe theo những luận điệu xuyên tạc của chúng, tất cả chỉ là mấy cái trò điên rồ thôi !

  Trả lờiXóa
 38. Mục đích và hành động của các bác là gì, toàn là hành động cá nhân , thực hiện những cái mục đích cá nhân thôi chứ gì, đúng là có vấn đề mà, chẳng chấp nhận được, cần phải lên án ngay cái hành động đó !

  Trả lờiXóa
 39. Đơn giản và thực tế là những việc làm của Hải có những cái nó mờ ám, chẳng có cái gì đóng góp được cho đất nước này cả, tất cả chỉ thế thôi đúng không ???

  Trả lờiXóa
 40. Thật chẳng ra làm sao cả, khi nào cũng hành động như thế sao, Hải thông minh lắm chăng, chẳng qua là những cái trò vớ vẩn thôi à, có làm cái gì cho nên hồn đâu đúng là quá vớ vẩn cái bản chất của chúng nó !

  Trả lờiXóa
 41. Suy cho cùng thì cái mục tiêu cao nhất của các nhà phản quốc như Hải chỉ là mấy cái trò bẩn bựa ăn theo thế này thôi mà, có cái gì hơn đâu , đó là sự thật chẳng có cái gì phải chối cãi cả đúng không ?/

  Trả lờiXóa
 42. Chán quá, chắc bác phải tự sống tự chiến đấu đi thôi nhể, đếu hỉu bác này ngĩ gì nữa.tuổi này rùi mà k ở nhà vui vẻ với con cháu còn đi chống nhà nước làm gì. điều đơn giản là tham lam quá sinh ra khổ !

  Trả lờiXóa
 43. Qua Mỹ , ừ Mỹ giàu . đúng , cái này không cãi nhưng nhờ nước Mỹ mà VN phải chịu cảnh chia cắt đất nước trong hơn 20 năm, hàng triệu con người VN đã phải đổ xương máu xuống cho độc lập tự do của dân tộc để kháng chiến chống Mỹ đó

  Trả lờiXóa
 44. Nói sao đây, rời bỏ đất nước là cái tốt à, thế thì đúng là có vấn đề cả rồi đấy, toàn là những cái hành động vớ vẩn. sao bạn không thử hỏi họ xem, chính ho là người rời bỉ đất nước hay sao> họ đã phản bội đất nước, đi ngược lại với lợi ích của đất nước

  Trả lờiXóa
 45. Đối với những cái bản chất này mà nói thì hành động của các nhà phản quốc quả là Hải có sẵn, cơ mà cái này chẳng làm được cái gì đâu, đó là sự thật, chẳng thế nào chấp nhận được đâu mà. thế à!

  Trả lờiXóa
 46. Sao cứ phải có những hành động như thế là sao, có làm được cái gì không đây, điều thực tế là quá lố mà, ngớ ngẩn rõ ràng. cũng chỉ nổi 1 thời gian rồi im hơi lặng tiếng như cù huy hà vũ hay lê quốc quân không có gì đáng để bận tâm với những kẻ bán nước này

  Trả lờiXóa
 47. Khổ thân cho Cày, sao cứ phải chiu rúc như thế nhỉ, có làm được cái gì đâu mà hành động như thế cơ chứ. Điếu cày sang đó cũng chỉ là công cụ của Việt Tân thôi, sang đó bọn đó nuôi khỏi tốn cơm gạo của nhân dân khi ông ta ở tù

  Trả lờiXóa
 48. Anh Điếu Chắc là chỉ đi Cày ở Mỹ không à, thấy chán quá cho các thành phần này . chẳng ra cái gì cả . Điếu Cày sang đó thì Việt nam cũng thả chứ ai thả nữa, nếu họ thực sự sợ thế thì họ thả làm gì

  Trả lờiXóa
 49. Cứ phải là chống đối và phá hoại mới được sao nhỉ ? đây cứ chống đối, phá hoại lại còn đòi phát triển đất nước, thưt hỏi phát triển kiểu gì đây, đúng là có vấn đề mà .//

  Trả lờiXóa
 50. Hành động của những con người như thế này thì có kết cục tốt đẹp chăng, các bạn cũng nên biết là việc điếu cày ra nước ngoài cũng là sự thất bại của chúng cũng như việc đó có ảnh hưởng rất lớn nếu không thể hiện được mình nữa thì chắc chắn là ông ta cũng sẽ bị sa thải thôi. Ông ta chỉ có giá trị lợi dụng khi thể hiện được cái bản chất cũng như những chiêu trò của mình nhé.

  Trả lờiXóa
 51. Thực tế thì có những kẻ chẳng làm gì cho đất nước mà toàn phá hoại thôi, vậy b thử nhìn xem , những người khách đến việt anm đã một lần nào phải lo ngại về sự bất ổn, về tình hình an ninh trật tự chưa?.

  Trả lờiXóa
 52. phải nói là thật buồn cho một thế hệ con người hiện nay, sinh ra mà không biết dùng cái đầu để suy nghĩ, sinh ra mà khôn có thái độ đúng đắn , sống và làm việc cho đúng với lương tâm mà suốt ngày chỉ biêt bám đuôi giặc

  Trả lờiXóa
 53. Việc Điếu Cày ra đi cũng là cơ hội cho những tên rận chủ khá có cơ hội để có thể thực hiện được việc làm của mình cũng như thể hiện khả năng của mình hơn nhiều. Cho nên mấy cái chiêu trò viết bài kêu than cho ông ta cúng chỉ là trò lố của chúng thôi không có gì hơn đâu các bạn nhé. xung quanh cái vấn đề này cũng như nhiều con người khác từng thế này như Cù Huy Hà Vũ cung như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Nhận mình là giỏi ư ? Giỏi quá chăng ? với kẻ như nguyễn văn hải ra nước ngoài rồi chắc cũng chìm vào dĩ vãng như cù huy hà vũ hay lê quốc quân.. chỉ to mồm trong nước mà thôi, đúng là vớ vẩn quá !

  Trả lờiXóa
 55. Tốt nhất là không bị kẻ xấu lợi dụng đó là điều cần thiết đấy các bác ạ, chứ không nên hành động thái quá. những người đi theo tôn giáo hãy thật tỉnh táo. Đừng quá cuồng tín mà để bọn xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 56. Bao nhiêu con mắt nhìn Vào ĐIẾU , thật quá chán, để chống mắt lên xem cái Điếu Cày này còn được cháo đón, tung hô trong bao lâu. làm như thế làm cái gì cho khổ , hóa ra cũng chỉ thế là cùng thôi sao >>

  Trả lờiXóa
 57. Hành động của ông này chỉ thể hiện cho con người đi ngược lại dân tộc cũng như việc làm khác để cho thấy bản chất xấu xa của mình thôi chứ chẳng có gì hơn đâu. Có thể nói là ông ta rất giỏi nhưng đây là giỏi thực hiện mưu đồ để bảo vệ lợi ích cá nhân cũng như ăn hại thôi và giỏi nhất là bỏ rơi họ hàng để thực hiện cái công việc vô lương tâm.

  Trả lờiXóa
 58. thường những đứa giỏi thì luôn thầm lặng làm việc rồi tài năng sẽ được chứng thực còn những đứa rốt thì hay to mồm ba hoa nhưng thực chất chả biết gì,tệ hại hơn nó chuyên đi phá hoại và còn ngáng đường của người khac,Hải giỏi đấy giỏi ba hoa giỏi giả bộ nhịn cơm,nhìn cái măt đã biết gian xảo,cho hắn cút đi cũng cho khuôt mắt đỡ tốn cơm gạo nhà nước cho nó ăn nó sướng

  Trả lờiXóa
 59. Bám đít Hoa Kì là cs mà bọn rận chủ xem là thiên đường đó sao??... nhìn về tấm gương Bùi Tín đó một con người chống Đảng và nhà nước cũng như nhân dân Việt Nam rất mạnh mẽ, một con người có kiến thức sang Mỹ cũng chỉ là chửi thuê quảng bá cho mấy công cụ của cái lũ bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 60. Đồng ý là sống thì phải có mơ mộng, nhưng dù sao thì ở đời cần biết mình là ai để có những ứng xử cho đúng, chứ cứ nghĩ mình cao quá thì trở thảnh ảo tưởng, sẽ có lúc rơi tự do đấy ĐIếu Cày ạ.

  Trả lờiXóa
 61. hải điếu cày qua mỹ cứ tưởng được vênh vang nở mày nở mặt với thiên hạ thế nào, mơ mộng hão huyền ra sao nhưng thực tế sẽ sớm đập lại ông ta mà thôi. cứ nhìn gương bùi tín mà xem, chuẩn xác câu vật tẫn kỳ dụng. chúng nó lợi dụng các ông đến lúc kiệt quệ rồi thì sẽ ném các ông ra đường không khác gì ném một bao rác thôi. mơ cho lắm rồi sụp đổ vì sự thật ko như mơ nhé ông hải điếu cày!

  Trả lờiXóa
 62. Thôi những kẻ vứt đi như Điếu Cày thì chúng ta không cần phải bận tâm nữa, hắn đã là con sâu con mọt của Việt Nam, có đi đâu chăng nữa, hay được tung hô thế nào đi nữa thì hắn cũng chỉ là đồ bán dân bán nước cầu vinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 63. Những kẻ như Điếu Cày, hay Cù Huy Hà Vũ... cứ tự nhận mình giỏi đi rồi đến lúc bọn chúng hết giá trị lợi dụng rồi cũng bị thải loại, phải sống cuộc sống tủi nhục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Tài giỏi đếch gì mấy cái bọn này, chúng nó bám đít bọn Mỹ rồi ăn tiền của chúng nó để mà mưu sinh chứ giỏi gì.

  Trả lờiXóa
 65. Các nhà dân chủ trong và ngoài nước lại được dịp tâng bốc ông Hải lên tận mây xanh sau dịp ông được tha cho sang Mỹ định cư. Nhưng mà sẽ không lâu nữa ông sẽ lại chìm, chìm nghỉm không một dấu vết thôi. Chèo cao ngã đau mà.

  Trả lờiXóa
 66. nói thế thôi chứ khéo thằng điếu cày được bọn Mỹ đổ tiền để đầu tư tống nó vào trong quốc hội chứ chẳng phải chơi, khéo vài năm nữa chúng ta lại thấy được thằng điếu cày là một trong những dân biểu chống cộng điên cuồng nhất ấy chứ, các bạn cứ chờ xem với sự ảnh hưởng và truyền thông tống vào thằng cha này rồi sớm muộn hắn cũng sẽ như thằng cha nguyễn thanh hải cho mà xem

  Trả lờiXóa
 67. nói thật nhé, giờ đảng cũng chẳng làm đúng, giờ đảng cũng chưa chăm sóc cho đời sống của quần chúng nhân dân được đúng mực thế nên cái chuyện nói rằng chống đảng chống nhà nước nó diễn ra trên phương diện tương đối rồi, đôi lúc chống đối cũng là tốt để nhìn nhận ra cái sai chứ không phải là đảng là đúng tuyệt đối

  Trả lờiXóa
 68. anh điếu cày thực ra là một con người của hải ngoại chống cộng để dựng lên mà thôi, nhìn những uy tín của ổng thì chỉ được phương tây dựng lên, ổng đi đâu cũng chỉ biết chửi cộng sản và mấy bài truyền thông, thế thì lấy cái đạo đức tư cách gì để chém gió trên các truyền thông nào, rồi thì những bài phát biểu được ca đi ca lại

  Trả lờiXóa
 69. Ảo tưởng sức mạnh là căn bệnh dễ chết nhất của con người. Mà còn ảo tưởng sức mạnh một cách điên cuồng càng nguy hiểm hơn. Kiểu như ông Hải Điếu Cày là một ví dụ đó. Vì quá ảo tưởng sức mạnh mà bị bao kẻ chửi bới, mắng mỏ.

  Trả lờiXóa
 70. Xin đừng tự nhận mình tài giỏiTôi chẳng thấy có gì là tài giỏi ở đây cả. Tài giỏi gì khi đi chống lại đất nước, quê hương mình, nơi mình chôn rau cắt rốn, rồi lại đi khoe mẽ tung hô mình tài giỏi trong khi biết bao con người ngoài kia họ đang âm thầm cống hiến sức mình, góp phần xây dựng đất nước, họ còn chẳng dám nhận mình tài giỏi. Thật đáng thương cho những con người như Hải điếu cày.

  Trả lờiXóa
 71. cần phải hiểu ở chỗ là những kẻ chống cộng này đều là những kẻ tay sai làm việc cho bọn hải ngoại nên chúng hằn sâu cái tư tưởng tư sản, nên chúng mở mồm ra là gắn giá trị của dân chủ nhân quyền với thuyết tư sản, chúng mù mắt với những đàn áp nhân quyền ở phương tây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì đúng rồi Mỹ cần ở Hải Điếu Cày là cái tư tưởng chống phá điên cuồng của ông ta nên mới cho ông ta sang MỸ chứ, và đừng nghĩ chính quyền Mỹ coi trọng ông ta mà đang cười vào ông ta đấy, vì dù gì ông ta cũng là một kẻ bán nước mà thôi, kẻ phản bội mà thôi, ai tôn trọng cơ chứ

   Xóa
 72. Nếu Điếu cày tốt đẹp, tài giỏi thì đã chẳng vi phạm pháp luật để rồi vào tù, phải nhận sự trợ giúp của Mỹ mới có thể trục xuất ra nước ngoài. Đừng tưởng được Mỹ bảo hộ, được Mỹ cưu mang là phúc đức của hắn, thực chất hắn cũng chỉ là con tốt trong tay kẻ khác mà thôi, hắn còn giá trị lợi dụng thì vẫn sẽ được nâng đỡ, còn khi đã vô dụng thì sẽ không có chốn dung thân.

  Trả lờiXóa
 73. Tôi không hiểu giờ họ lấy cái gì ra để mà biện minh cho cái lí tưởng phục quốc hão huyền của mình ? Khi mà họ, liên tục tự hào ca ngợi về cái gọi là thời vàng son ảo vnch năm xưa, chính quốc trong mắt họ chỉ là tấm màn ảo ảnh được vẽ lên thật lung linh, huyền ảo bằng đồng tiền đô la, làm mắt họ sáng lên như thôi miên để rồi viết ra bài đăng xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 74. Họ lấy cái gì ra để nhận xét người khác, nhận xét về thực tế khách quan thì năng lực bản thân có hạn, cứ cho là có đi chăng nữa thì nó bị méo mó, uốn cong đi bằng đồng tiên đô la hào nhoáng, bằng dục vọng cá nhân quá lớn. Khi đó, nó chỉ là lợi dụng kiến thức mình có để thêu dệt dựng chuyện mà thôi

  Trả lờiXóa
 75. nói thật nhé, người Mỹ không còn cái trình độ của Điếu Cày đâu mà cần là cần cái đạo đức của ông ta, cái đạo đức mà chống phá lại chính dân tộc mình, muốn làm hại dân tộc mình đồng bào mình kìa, người Mỹ cho điếu cày ăn uống này nọ nhưng người ta đang cười vào mặt ông ta vì ông ta là kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói chuẩn lắm, trong một chính quyền thì người ta vẫn đặt cao chữ trung lên hàng đầu, nên việc chính quyền Mỹ ủng hộ xử dụng Nguyễn Văn Hải thực chất cũng chỉ là sử dụng một công cụ cho mục đích chính trị của Mỹ đối với VIệt Nam thôi, còn khi sử dụng xong thì kết quả biết rồi đấy

   Xóa
 76. Nước Mỹ mà cần những đầu óc kiểu như của Điếu cày ak, hoang tưởng quá đi thôi, chính quyền Mỹ đang dùng điếu cày như công cụ, như đúng cái tên của ông ta luôn kìa, nên đừng có hoang tưởng, dùng xong rồi cũng vứt đi thôi, nhiều kẻ bị vứt đi rồi đấy, sao không nhìn vào mà rút ra bài học đi

  Trả lờiXóa
 77. Con đường mà Nguyễn Văn Hải lựa chọn đâu phải ai cũng đi được. Một mình ông ta thấy nước Mỹ tốt đẹp, thấy cuộc sống nơi đó giống như thiên đường thì làm sao có thể thấu hiểu được cuộc sống của người dân Việt Nam. Kẻ quay lưng lại với lịch sử dân tộc thì chẳng đáng được tôn vinh trong thời đại này đâu

  Trả lờiXóa
 78. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 79. THật chất thì chúng ta đã thấy những hành động của điếu cày là như thế nào rồi đấy . Quá nỗi ảo tưởng với cái đầu có hạn của mình mà lại tỏ ra tài giỏi lắm . NHững hành vi phỉ bám và làm ảnh hưởng đến đất nước là điều không thể chấp nhận chứ lấy gì ra mà công nhận hắn tài giỏi chứ.kẻ đi ngược với dân tộc thì chỉ có đi xa thôi

  Trả lờiXóa
 80. Hãy dừng lại ngay mấy cái trò tỏ ra mình là người tài giỏi nữa. Mọi người ai mà chẳng biết chứ ,bản chất vẫn là bản chất thôi. Điếu cày thì cũng khá quen ,sang mỹ liệu anh có lại tiếp tục bày trò nữa không .Và hành động của hắn là bằng chứng tốt nhất để nhận ra hắn. MOng người này sẽ sớm trở thành con người tốt,chứ không phải là tên phá hoại

  Trả lờiXóa
 81. một tên blogger khét tiếng chuyên viết các bài viết mang tính phản động bốc mùi kẻ phản bội đất nước mà cũng được gọi là anh hùng hay sao,anh hùng của bè lũ rận chủ,vâng đối với chúng những con ngườ như thế này là anh hùng,hay nói cách khác là những người đã vượt qua nhiều quá trình đạt thành quả sang mỹ của bọn chúng đều là anh hùng

  Trả lờiXóa