Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015

VIỆT TÂN LẠI XUYÊN TẠC TRẮNG TRỢN

Khoảng 19h trước, Việt Tân cho đăng tải một bài viết và đã được nhiều lượt chia sẻ với nội dung "trật tự đô thị cướp công cụ kiếm sống của cụ bà 80 tuổi".

"CƯỚP BÁNH BAO CỦA CỤ GIÀ! ÁC QUÁ!
Khoảng 4 giờ chiều ngày 21/5/2015 Dường Mai Hắc Đế (trước cổng bệnh viện TP buôn Mê Thuột tỉnh ĐắkLak
Cụ già 70 – 80 tuổi bán bánh bao lề đường kiếm sống qua ngày. Thế mà bọn đô thị không tha, cũng không một tiếng nhắc nhở, nếu không cho bán nhưng đằng nay bê cả tủ lẫn bánh bao tịch thu lên xe
GIA TÀI CHỈ CÓ CÁI TỦ BÁN BÁNH BAO CŨNG BỊ LẤY, CỤ LẤY GÌ MÀ SỐNG!"
Sự thật ra sao?

Khoảng 3h chiều ngày 21/5/2015 tại đường Mai Hắc Đế tỉnh Đăk Lăk, một đội trật tự đô thị đã tạm giữ một số dụng cụ của các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ vì có hành vi lấn chiếm, vi phạm hành lang vỉa hè nơi công cộng. Điều đó đã được quy định rõ tại điều 12 nghị định 171/NĐ-CP2013.

Trong tất cả các vật dụng tạm giữ ngày 21/5, có 1 số vật dụng của chị Lan, người làm nghề bán bánh bao dạo. Nhiều người dân sống quanh đó đã bức xúc tố cáo rõ những trò lố của Việt Tân và một số các thành viên phản động, khi mà năm nay chị Lan mới khoảng 35 đến 40 tuổi và hiện đã có gia đình, còn bố của chị là cụ ông năm nay 78 tuổi hiện đang nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già.

Những kẻ phản động và tổ chức Việt Tân thực sự ngu dốt hay cố tình "gõ mõ" bóp méo sự thật là cướp tài sản của dân. Bởi trong điều luật đã ghi rõ: những vật dụng chỉ bị tạm giữ chứ không tịch thu để làm tang vật xử lý phạt hành chính đối với người vi phạm lấn chiếm vỉa hè, nhằm cảnh cáo và răn đe tái vi phạm.

Riêng sự việc của chị Lan, đội trật tự đô thị tỉnh Đăk Lăk đã nhiều lần nhắc nhở Chị và người dân vào các ngày thứ 3 và thứ 5 trong mỗi tuần. Rất nhiều người có hành vi chống đối, tiếp tục vi phạm khi không có mặt các cơ quan chức năng, buộc đội trật tự đô thị phải dùng đến biện pháp cứng rắn hơn là tạm giữ vật dụng của một số người dân và xử phạt.

Sự thật là như vậy nhưng mấy con bò thì không chịu tìm hiểu share lấy share để tỏ vẻ mình cao thượng thương người và chửi chính quyền, trong khi đó ngoài đời thì đái bậy xả rác như "thiên thần".

Mai Anh
Comments
48 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

48 nhận xét:

 1. hiện nay tình trạng bán hàng rong và lấn chiếm vỉa hè xảy ra rất khó kiểm xoát. Nó gây mất mỹ quan đô thị, đồng thời mất trật tự an toàn giao thông. Việc tạm giữ hành chính với người vi phạm là điều cần làm và cần kiên quyết hơn. Việt tan xuyên tạc như thế là quá lố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chúa Trọng LÚ cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống... là oan gia nước Nam. Chết... làm ma thối đất Bắc”.

   Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   Trọng LÚ ăn hại là điều tất nhiên.

   Chém Cây, Bán Nước như điên,

   Gạc MA dân Khựa không viên đạn nào (?)

   TRỌng LÚ - Đảng Chó tầm phào,

   Sống... bợ đít Tàu, chết... thối như phân. (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. Dân "vi phạm" luật đảng thi bị bắt. Con cháu Đảng bắn dân trọng thương , vi phạm luật thì bị phê bình và phải tự kiểm điểm, cấm nhậu hai ngày.

   Đây gọi là XHCN độc tài toàn trị.

   Xóa
 2. Khi chưa đọc bài này, tôi đã kinh qua bài viết CƯỚP BÁNH BAO CỦA CỤ GIÀ! ÁC QUÁ! của Việt Tân và cũng đã bày tỏ thái độ không hài lòng khi thấy rằng trong bài viết đó, tác giả sử dụng từ ngữ hoàn toàn không phù hợp với thực tế khách quan, còn bây giờ tôi lại biết thêm rằng sự việc đó vốn là do Việt Tân vu khống tạo dựng nên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải là tạo dựng lên. Mà có có thật. Bán bán bao mà không chi cho bọn Công an đủ thì bị tịch thu.

   Dư lợn viên chỉ biết hùa nhau mà n sủa. Ngu còn hơn chó nữa.

   Xóa
  2. vớ vẩn, cứ đàng hoàng không ngồi vỉa hè, dưới lòng đường thì ai dám thu nào, cứ trưng ra trên vỉa hè nơi mà được quy định là không bán hàng rong, không kinh doanh buôn bán trên vỉa hè. Ngay như kiểu trà chanh trà đá, hay cafe bệt cũng thế thôi, bán vỉa hè thì ai cho, nhất là những xe bán hàng dưới lòng đường, không xử lý cứ để nó chiếm lòng đường như thế sao

   Xóa
 3. Trong cái thời buổi công nghệ như thế này mà con xử dụng chiêu bài của những thập niên 70-80 thì làm sao mà lừa được. Toàn những mưu hèn kế bẩn cũ rích. Cả đời đúng là không ngóc đầu lên được

  Trả lờiXóa
 4. c;hửi cái ngu của việt tân có mà chửi cả ngày, cái ngu của việt tân suốt ngày chúng như thế mà, chúng chỉ biết xuyên tạc mà thôi, chứ chẳng biết đăng thông tin một cách có sự thât đâu, đến cái xe máy mà chúng còn biến từ thái lan thành việt nam nữa là cuống chi là đăng một thông tin, nói chung là bọn này đăng thông tin rất vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 5. vụ này cũng như cái vụ thu xe kem trước đây, tuy hơi ác, nhưng mà tuân thủ pháp luật mà, thế nên những vấn đề lấn chiếm vỉa hè bán hàng rong gây mất an ninh trật tự thì tất nhiên là bị thu rồi. đến khi làm thì đừng bảo là luật ác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ làm trái pháp luật lại bảo là người thi hành pháp luật ác, sai thì bị dẹp thôi, không lẽ cứ để tình trạng bán hàng tràn lan trên vỉa hè, dưới lòng đường, rồi ghế đá công viên để cho người dân ngồi nghỉ bị trưng dụng thành nơi bán hàng, đặt chỗ trước, ngồi vào là phải uống nước...

   Xóa
 6. chửi bọn việt tân làm cái gì, chúng suốt ngày đăng những tin xạo mà, có chửi cả ngày thì chúng cũng vẫn thế, miễn là có thông tin nào có thể xuyên tạc là chúng nhảy vào xuyên tạc như có giải, chúng cũng chẳng nhận thức được đâu là thông tin đúng với đâu là đăng thông tin phản ánh đúng khách quán, chúng sẵn sàng đổi trắng thay đen để đảm bảo cho sự xuyên tạc của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói để mọi người biết, hiểu và nhận thức rõ hơn về cái được gọi là "Việt Tân" này thôi chứ chửi làm gì cho tốn công tốn sức, hại sức khỏe. Chỉ sự những người nhẹ dạ cả tin, bị lừa bởi những câu đường mật, chưa kịp hiểu vấn đề đã bị lừa rồi thôi

   Xóa
 7. Mỗi năm, khoảng 150,000 người ở Việt Nam bị ung thư

  SÀI GÒN (NV) - Mỗi năm, Việt Nam có từ 100,000-150,000 người mắc ung thư và khoảng 70,000 người chết vì căn bệnh này do liên quan đến ăn uống.

  Thông tin kể trên được công bố tại “Hội nghị khoa học lần thứ 20” tổ chức ở thành phố Sài Gòn vào ngày 21 tháng 5, một nhóm nghiên cứu của Bệnh Viện Quân Y 175 tổ chức.

  Theo đó, trong 1,355 ca ung thư các loại được chẩn đoán và điều trị tại Trung Tâm Ung Bướu của Bệnh Viện Quân Y 175 từ tháng 1, 2005 đến tháng 10, 2009 cho thấy, tỉ lệ bệnh ung thư dạ dày, phổi, máu, hạch, gan, đại trực tràng ở nam giới có tỉ lệ cao hơn các bệnh ung thư khác.

  Ở phụ nữ thì tỉ lệ mắc bệnh ung thư phổi, dạ dày, tử cung, vú, buồng trứng cao hơn.

  Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Đặng Huy Quốc Thịnh, phó giám đốc Bệnh Viện Ung Bướu Sài Gòn cho biết, số người bệnh ung thư đến điều trị tại đây đều tăng hằng năm với tốc độ ngày càng tăng rất đáng lo ngại.

  Cụ thể, năm 2014 số bệnh nhân mắc bệnh ung thư được quản lý tại Bệnh Viện Ung Bướu Sài Gòn là khoảng 12,000 người. Thế nhưng, mới 5 tháng đầu năm 2015, số bệnh nhân ung thư được quản lý tại bệnh viện này đã lên tới gần 13,000 bệnh nhân.

  Còn theo Cơ quan ghi nhận ung thư quốc tế Globocan, có trụ sở ở Pháp thì, năm 1998 tại Việt Nam có hơn 70,000 trường hợp mắc ung thư mới. Nhưng đến năm 2012, số ca mắc ung thư mới là trên 150,000.

  Như vậy, chỉ trong 14 năm số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam đã tăng lên gấp đôi. Dù số cơ sở điều trị bệnh ung thư tại Việt Nam đã tăng hơn so với trước, nhưng hiện cơ sở điều trị bệnh ung thư nào cũng quá đông.

  Ngoài ra, theo ông Thịnh còn có nhiều nguyên nhân khác khiến số người mắc bệnh ung thư gia tăng trong những năm gần đây là do số người hút thuốc, uống rượu bia nhiều, ăn thực phẩm bị mốc hoặc ăn những món chiên nướng, nướng đen, nhiều dầu béo, thói quen ăn thực phẩm phơi khô, muối mặn, những loại rau cải muối... đều có nguy cơ gây ung thư.

  Đặc biệt, việc không kiểm soát được vệ sinh thực phẩm, thực phẩm có chứa những hóa chất độc hại, chẳng hạn lấy nguồn thịt đã bị thối rữa về ướp hóa chất độc hại để thịt dai hơn, thơm hơn, sau đó bán cho khách... cũng tăng nguy cơ ung thư.

  Ông Thịnh cho biết thêm, theo số liệu nghiên cứu của Hiệp Hội Quốc Tế Phòng Chống Ung Thư (UICC) tại một hội nghị ở Úc năm 2014, có đến 30-50% các ca bệnh ung thư liên quan đến ăn uống, đặc biệt ở các nước đang phát triển như Việt Nam.

  Hiện nay, ung thư phổi và ung thư gan đứng đầu ở cả hai giới nam và nữ tại Việt Nam do người Việt được xếp cao nhất, nhì trong khu vực về số lượng người hút thuốc lá, với hơn 50% dân số. Riêng phụ nữ bị ung thư phổi cao là do phải “hút thuốc thụ động” của những người xung quanh.

  Ngoài ra, theo các chuyên gia, Việt Nam còn nằm trong khu vực có khả năng mắc bệnh viêm gan siêu vi B, siêu vi C rất cao. Nếu mắc các bệnh này mà điều trị không tốt, lâu ngày sẽ chuyển hóa thành ung thư gan

  Trả lờiXóa
 8. Sai phạm thì xử lý là đúng rồi. Chưa kể cái tin láo mà lũ việt tân share linh tinh kia thì riêng sự việc thu giữ những vật dung vi phạm quy định được ban hành là hoàn toàn đúng. Trước pháp luật, những quy định đã được ban hành thì mọi công dân đều phải có nghĩa vụ tuân thủ như nhau. Còn bản chất sự việc như thế nào, sự thật như thế nào thì đọc bài trên cũng đã rõ ràng rồi, việt tân ơi, thôi đừng ngu thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 9. không xử lý mấy trường hợp như thế này để trên đường đầy dẫy những người bán hàng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường sao. Cứ bảo giao thông bị tắc rồi các kiểu, nhiều hôm đi đường thấy nguyên một dãy các xe chở hoa quả bán đứng ngay dưới lòng đường, không mạnh tay thì đến bao giờ tình trạng này mới hết

  Trả lờiXóa
 10. đúng là vớ vẩn, người ta có 35 - 40 tuổi mà kêu 80 tuổi, định đánh vào lòng thương, tình thương người của người dân Việt Nam sao, làm gì thì cũng phải thực tế một chút. Chưa kể đến hành vi của người mà được nêu là "80 tuổi" ấy là hành vi vi phạm pháp luật được quy định rõ ràng, cứ lợi dụng trẻ em đi bán kẹo, người già đi bán bánh như thế này thì đến bao giờ mới hết hình ảnh bán hàng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đội Vịt tân nè điêu có hạng rồi mà, toàn xuyên tạc tình hình, hướng sự việc theo hướng tiêu cực chưa kể đến việc đặt điều nói xấu người khác thì thành nghề luôn rồi. Hôm trước có đứa cháu bảo "sao cứ có cái trang facebook Việt Tân gì ấy đăng tin trên tường mà toàn đưa những tin nhảm nhí, đọc đã thấy vớ vẩn chứ chưa cần phải xác minh thông tin, cháu báo lỗi ngay". Đấy giới trẻ mà còn nhận ra được vấn đề

   Xóa
 11. kiểu bán hàng vỉa hè, lòng đường với bán quán kiểu trà chanh, trà đá, mía đá vỉa hè cũng phải dẹp tiệm hết. Đi trên đường toàn thấy bán hàng rong, rồi lấn chiếm vỉa hè làm nơi để xe, bán hàng, chỗ bán thì được dựng tạm bợ, lụp xụp, ẩm ướt... chưa kể đến việc sẽ ảnh hưởng đến giao thông của người đi trên đường

  Trả lờiXóa
 12. cứ buôn bán đàng hoàng thì ai làm gì được. Bây giờ đường xá đã chật hẹp, cứ ễnh ra ngồi giữa đường buôn với bán, rồi thì tai nạn, rồi thì tắc đường lúc ấy kêu ai. Đừng có chửi công an với trật tự phường nhé, nói nhẹ các bác có nghe đâu, phải tịch thu dụng cụ, phương tiện mới sáng mắt ra thì lại chụp ảnh lên để chửi người ta

  Trả lờiXóa
 13. Dạ thưa các cụ các mợ Vịt Tân, lúc các cụ đi đường tắc các cụ có khó chịu ko hay các cụ chửi tại nhà nước làm đường tắc??? Giờ người nhà nước đi giải quyết nguyên nhân ùn tắc là các bà bán hàng rong, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, thì các cụ chửi ăn cướp của dân/. Mõm các cụ thối quá, sao các cụ cũng nói được.

  Trả lờiXóa
 14. Đây trở thành mánh khóe, sở trường, à không phải nói là đã phát triển thành kĩ năng kĩ xảo của bè lũ rận chủ rồi. Bất kể chuyện gì hễ có thể xuyên tạc, thêu dệt được đều chúng lợi dụng nhằm lừa gạt bạn đọc, tạo nên những câu chuyện hết sức lâm li bi đát nhằm đánh vào tâm lí của người đọc báo mạng.

  Trả lờiXóa
 15. Không đơn cử như là trong chuyện này. Thực sự đã có rất nhiều chuyện mà lũ rận chủ lợi dụng, mà đặc biệt nếu có liên quan đến lực lượng công an. Vài dòng giật tuýp tận trời xanh, thêu dệt trắng trợn sau đó đưa ra mấy cái kết luận trên trời sai sự thật nhằm vào chế độ, chính quyền và Đảng Cộng sản Việt Nam. Rõ ràng thì thì chúng ta càn phải loại bỏ hoàn toàn những điều đàm tiếu này.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn Việt Tân như kiểu chó săn ý nhỉ, chỉ đánh hơi ở đâu có chuyện hơi liên quan, dễ xuyên tạc một cái là chúng public ngay với những lời lẽ, nội dung xuyên tạc vô cùng bô láo, nhưng hợp với logic của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Đây là một trong rất nhiều bài đăng xuyên tạc của giới rận chủ. Rõ ràng thì việc làm này không thể nào có thể chấp nhận được. Toàn chuyện sai sự, thêu dệt một cách trắng trợn nhằm lừa gạt người dân, làm xấu đi hình ảnh, uy tín của người dân vào Đảng và Nhà nước, nhằm âm mưu cắn phá chế độ XHCN cũng như cắn phá cuộc sống bình yên của người dân.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng trong điều luật đã ghi rõ: những vật dụng chỉ bị tạm giữ chứ không tịch thu để làm tang vật xử lý phạt hành chính đối với người vi phạm lấn chiếm vỉa hè, nhằm cảnh cáo và răn đe tái vi phạm.Những kẻ phản động và tổ chức Việt Tân thực sự ngu dốt hay cố tình "gõ mõ" bóp méo sự thật là cướp tài sản của dân. Rồi chia sẻ các kiểu nhằm định hướng sai dư luận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái trò mèo của bọn việt tân lại tiếp diễn ,nhưng sẽ không thể lừa ai được nữa,mấy cái chiêu trò bịa chuyện xuyên tạc thì người dân đã biết hết rồi .Hở cái ra là chúng lợi dụng xuyên tạc trắng trợn ,nhưng sự thật là là sự thật các rận ơi. Cái abrn chất đã lộ rõ rồi thì về nói với nhau nghe nhá,không ai tin đâu

   Xóa
  2. ôi vịt tân, nghe hoài mà thấy chán, chả được cái nước nôi gì, toàn bịa chuyện để lừa dân, toàn xuyên tạc hòng hi vọng người dân từ bỏ chính quyền để theo chúng, những chúng lại không đưa ra được lý do, điểm gì tốt đẹp để người khác có thể theo

   Xóa
 19. Báo Guardian: 3,000 trẻ em Việt bị đưa lậu tới Anh làm nô lệ
  LONDON 24-5 (NV) .- Các tổ chức, băng đảng người Việt tại Anh Quốc đưa lậu trẻ em từ Việt Nam tới nước này để làm đủ mọi thứ việc như một thứ nô lệ thời đại mới.

  Theo một bài viết trên nhật báo The Guardian hôm Thứ Bảy 24/5/2015, mỗi ngày có khoảng 30 trẻ em bị các tổ chức tội phạm người Việt đưa lậu vào nước Anh, theo những ước tính khiêm tốn nhất mà nhiều người tin rằng có thể nhiều hơn.

  Một cựu Giám đốc Hội Chống Buôn Người tại Anh Quốc, ông Philip Ishola, ước lượng khoảng 3,000 trẻ em người Việt đã bị đưa tới Anh quốc để làm đủ mọi thứ việc, từ việc trong nhà, săn sóc cây cần sa, xưởng may, nấu ma túy tổng hợp đến mãi dâm. Theo ông Cảnh sát Anh Quốc biết chuyện này nhưng các biện pháp đối phó vẫn không đủ để ngăn chặn.

  Một phần, các tổ chức buôn người cũng rất tinh quái, nghĩ ra nhiều cách để đối phó với cảnh sát. Thành thử, thỉnh thoảng có một số lần bố ráp địa điểm tình nghi trồng cần sa, Cảnh sát chỉ bắt giữ được một ít thiếu niên ở lậu, làm lậu, còn kẻ cầm đầu thì không thấy nói rõ.

  Theo sự ước lượng, gia đình mỗi đứa trẻ Việt Nam phải trả khoảng 25,000 bảng Anh (hay khoảng 38,660 đô la Mỹ) để đưa nó đi, và khi ra nước ngoài phải làm việc chúng chúng để trừ nợ. Tổng số lợi tức mà người ta ước tính những tổ chức buôn người đã thu được lên khoảng 75 triệu bảng Anh hay khoảng gần 116 triệu đô la Mỹ.

  Tờ Guardian kể lại câu chuyện của một thiếu niên tên Hiền đã được cảnh sát giải thoát và cho phép lưu trú tại nước Anh để sinh sống thay vì cư trú bất hợp pháp.

  Hiền được một người xưng là “chú” đưa ra khỏi nhà khi mới 5 tuổi. Đi vòng vèo qua nhiều nước suốt nhiều năm trời, đến khi được giấu trên một xe tải vào Anh Quốc lúc đã 10 tuổi. Hiền đã phải làm đủ mọi loại việc trong nhà, săn sóc cây cần sa, nhiều khi bị đánh đập. Khi được cảnh sát giải thoát và trả lời phỏng vấn báo chí thì đã 17 tuổi.

  Vì là kẻ nhập cư và làm bất hợp pháp, chính phủ Anh Quốc đã bắt giữ, bỏ tù Hiền, nhưng nhờ sự can thiệp pháp lý của giới luật sư thiện nguyện, Hiền được coi là nạn nhân của tổ chức buôn người.

  Kỹ nghệ trồng cần sa lậu tại Anh Quốc có lời rất cao, sống nhờ thị trường trị giá đến 1 tỉ bảng Anh (hay khoảng gần 1.5 tỉ đô la Mỹ) nên các cơ sở trồng cần sa của băng đảng Việt Nam đã phát triển đến 150% trong vòng hai năm qua.

  Theo bài viết của tờ Guardian, vì các trại trồng cần sa lậu của các băng đảng gốc Việt tại Anh Quốc bị những tổ chức tội phạm gốc bản xứ cạnh tranh, giành mất phần nào mối làm ăn nên những thiếu niên người Việt đã bị bắt buộc làm bất cứ thứ công việc gì khác mà băng đảng gốc Việt Nam nhúng tay vào để sinh lợi.

  Tháng Ba vừa qua, Anh Quốc ra đạo luật chống buôn người, nô lệ thời đại mới “The Modern Slavery Act” nhằm trừng phạt nặng những kẻ chủ mưu, cầm đầu các băng đảng tội phạm nhúng tay vào chuyện này.

  Theo bà Lynn Chitty, giám đốc tổ chức thiện nguyện Love 146, cho hay tổ chức của bà đã giúp đỡ cho khoảng 40 đến 50 trẻ em Việt Nam làm lại cuộc đời tại Anh Quốc. Con số này quá nhỏ so với con số ước lượng trẻ em gốc Việt bị đưa tới nước Anh làm nô lệ

  Trả lờiXóa
 20. Đây là cái món nghề gia truyền của bọn Việt Tân nói riêng và bọn rận chủ nói chung rồi, chúng ta đạt tới trình độ thượng thừa trong thủ đoạn xuyên tạc bóp méo sự thật, đến nỗi việc gì chúng cũng có thể xuyên tạc, việc gì chúng cũng có thể bóp méo. và những ai không có nhãn quan chính trị sẽ không nhận ra được thủ đoạn này.

  Trả lờiXóa
 21. Chiêu trò xuyên tạc này lỗi thời nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong các hoạt động của Việt Tân nên được chúng sử dụng thường xuyên và cường độ ngày càng mạnh, điển hình như vụ này, tôi thấy đúng là xuyên tạc trắng trợn quá, thế này thì chỉ có chó mới tin được thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Những chiêu trò của bọn phản động và bọn Việt Tân thì ai mà chẳng biết chứ ,mấy thằng bịa chuyện ,bóp méo sự thật ,xuyên tạc ,bôi nhọ cơ quan nhà nước. Các rận chủ đừng tưởng ai cũng không biết mấy cái trò đó chứ .mấy trò này đã quá rõ rồi ,không phải bày ra làm gì đâu các rận

  Trả lờiXóa
 23. Nhắc đến Việt Tân là tôi lại có một cảm giác đây là một tổ chức khủng bố, vì các hoạt động của chúng không khác gì một tên khủng bố, không cần biết luật lệ là gì, chỉ cần chúng thích thì chúng sẽ làm, và chúng không ý thức được việc làm của mình có hại như thế nào. thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 24. Thật sự là phục các thánh Việt Tân quá, một người rõ ràng là khoảng 35 đến 40 tuổi thế mà các thánh lại nói là một bà cụ 80 tuổi ,thật là tài bịa chuyện của các vị rận thành thánh rồi . chuyện bán hàng rong thì có thể bỏ qua lần 1 , lần 2 ,thế nhưng chị này đã được nhắc nhở rất nhiều mà không chịu ,tạm giữ đồ cũng theo pháp luật thôi.Các thánh rận đừng chém gió nữa

  Trả lờiXóa
 25. Khâm phục gì cái tài xuyên tạc này, chúng ta phải khinh bỉ Việt Tân mới phải, mang tiếng là một "đảng" mà hành động như trẻ trâu thế này thì phải bị gọi là tổ chức khủng bố mới phải chứ, ai đời một "đảng" lại coi thường đạo lý, coi thường pháp luật, hành động trẻ trâu, đê hèn, manh động như thế này.

  Trả lờiXóa
 26. Sự thật vẫn luôn là sự thật không thể nào thay đổi được ,thế mà các rận lại cứ to mồm mà bịa chuyện cơ .Cứ có chuyện lại xô bồ vào mà hóng rồi về viết bài xuyên tạc trắng trợn,nghe được một phần thôi cơ mà kể lại gấp mười .đúng bọn chống phá mà, suốt ngày chém gió ,tung lời lẽ sai lệch .Nhưng mà khổ nỗi là có ai thèm tin đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân đương nhiên là phải tìm mọi cách nói xấu Đảng và nhà nước rồi. Một người trung niên cũng bị nói thành cụ già 70 - 80 thì thật chẳng hiểu bọn này suy nghĩ thế nào nữa. Thật sự mà nói thì các người chẳng làm được cái gì đâu, ai cũng biết sự thật thế nào rồi, làm sao mà xuyên tạc sai lại khiến người dân tin chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này trên danlambaovn chúng nó nói hơn thế này nữa cơ. Những chuyện như này trên đó chúng nó nói là non ấy chứ. Mà bạn nghĩ thử đúng không nhé, chỉ có những đứa rởm đời như mấy đứa rận chủ mới dè mấy cái này mà nói nhỉ? Chứ trật tự đô thị sinh ra để ngắm cảnh thì đô thị thành ra như thế nào?

   Xóa
 28. Nói thật chứ đừng có tung tin chi cho mệt, đừng có lợi dụng cụ già trẻ em ra đây mà nói chuyện, nếu xử lý là xử lý con cái cụ già, bố mẹ trẻ em đấy. Họ là người "đứng tên" thôi còn đằng sau là người lành lặn, khỏe mạnh đấy. Chống đối quy định rõ ràng ràng là phải trừng trị

  Trả lờiXóa
 29. Việc những người này bất chấp những quy định về đô thị mà cứ tiếp tục bày bán như thế thì tôi cũng bực chứ đừng nói là mấy ông trật tự. Nhiệm vụ của người ta cũng chẳng dễ dàng chi khi mà đối mặt với miếng cơm manh áo của người ta. Cho nên là chúng ta cần phải thông cảm cho họ

  Trả lờiXóa
 30. Tính ra thì cái bài này nó nói không bao nhiêu lần nữa. Thực ra là chúng muốn thể hiện là đứng về phía dân nghèo, những ai trong hoàn cảnh thì chắc cũng nói tốt cho nó. Nhưng mà thử nghĩ xem, mấy ông trật tự đô thị sinh ra để làm gì? Để đi làm công việc để cho nó nói ra nói vào à? Có phải không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề chúng nó mượn chuyện để kích động tinh thần bênh vực kẻ yếu của nhân dân ta để rồi kích động họ đứng lên "khởi nghĩa". Điều này được chúng làm vô số lần trên vô số chuyện tương tự và chúng làm chẳng biết chán. Dường như chúng thấm đậm câu có công mài sắt vậy

   Xóa
 31. Rất là vất vả cho mấy ông trật tự đô thị ở đây, tôi nghe có người làm trật tự kể rằng nhiều khi cũng mắt nhắm mắt mở cho qua nhưng mà khi đợt cao điểm thì phải mạnh tay, không nhân nhượng. Tính ra nói thế cũng hơi thiếu trách nhiệm nhưng mà nghĩ cũng có cái tình người trong đó không trách được họ, đối mặt với những mảnh đời khó khăn, họ khó mà xuống tay được

  Trả lờiXóa
 32. Ngày nào mà các bác trật tự chả phải làm việc, chả phải dẹp những gánh hàng rong. Không dẹp thì các bố đi đường kêu tắc, phản ánh đường dây nóng đường dây nguội ầm ầm. Bắt thì kêu là cướp cạn, cướp miếng ăn manh áo. Nhưng các bố thử đến gần mấy cổng trường ko có lối mà đi, vô tình chạm phải hàng quáng thì bị mấy bà hàng rong chửi như tát nước vào mặt, lúc đó lại gào lên :trật tự đâu, công an đâu. Rồi rình mò chụp ảnh lên để chửi công an với chả chửi nhà nước. Đúng là toàn lũ thối mồm

  Trả lờiXóa
 33. Đã có lần em chứng kiến mấy anh cảnh sát trật tự gặp bà cụ già bán hàng rong là đã vi phạm và phải bị tịch thu hết chỗ hàng hóa, bà cố sức van xin khóc lóc bởi nếu vậy thì không còn gì kiếm sống, dù đó chỉ là chút hàng hóa ít ỏi, một anh trong số đó rút ra ít tiền nói coi như cháu mua lại số hàng này và mai cụ đừng bán ở đấy nữa nhé. Bà cụ sụt sùi khóc, cảm ơn và trả lại số tiền thừa nhưng anh cảnh sát không lấy. Cuộc sống này còn nhiều mảnh đời bất hạnh, ai cũng phải lo cho công cuộc mưu sinh của mình, nhưng bên cạnh pháp luật, là tình thương giữa người với người, giúp đỡ nhau khi khó khăn hoạn nạn. Đừng vì bức ảnh bị xuyên tạc mà chúng ta hiểu sai đi về hẳn 1 lực lượng

  Trả lờiXóa
 34. Cứ gần đếnngày kỉ niệm gì của đất nước, dân tộc, là y như rằng sẽ có những bức ảnh, những bài báo, những đoạn clip được xuyên tạc rồi đăng tải 1 cách có bài bản. điên hình như khi gần sinh nhật Bác thì có 1 tấm ảnh về 1 băng rôn viết nhầm năm sinh của Bác là 1980, rồi thì những clip ghi hình công an làm việc kiểu xin tiền dân nhưng chỉ có mỗi bộ quần áo chứ không có mặt..... Nói chung, muôn vàn kịch bản của đám phản đông luôn sẵn sàng lên sóng để mọi người xem, mục đích để cho mọi người ngấm dần dần tư tưởng phá hoại đất nước của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Có 1 nghề mà luôn luôn bị đám rận chủ, đám phản động lên án và chà đạp, đó chính là nghề công an. Khi các anh phải giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, an ninh trật tự cho xã hội.... thì đâu đó là đám chó săn với đầy đủ công cụ phương tiện luôn rình rập chờ cơ hội cho các anh lên sóng với vô vàn kịch bản khác nhau đã được dựng sẵn

  Trả lờiXóa
 36. đấy cũng là một trong những tác hại của mạng xã hội đem đến cho cuộc sống của con người, giữa sự thực và cuộc sống ảo trên mạng , không có thực ảnh hưởng ko nhỏ tới cuộc sống văn hóa , kinh tế chính trị, vấn đề này cần phải được các cơ quan truyền thông chính thống có tiếng nói để đính chính lại

  Trả lờiXóa
 37. Điều luật đã ghi rõ: những vật dụng chỉ bị tạm giữ chứ không tịch thu để làm tang vật xử lý phạt hành chính đối với người vi phạm lấn chiếm vỉa hè, nhằm cảnh cáo và răn đe tái vi phạm. Bọn Việt Tân đã nguy lại tỏ ra nguy hiểm, vu khống, bóp méo sự thật đã thành nghề của đám Việt Tân này rồi nên chẳng ai còn tin vào những gì chúng nói nữa.

  Trả lờiXóa