Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

GƯƠNG TÀY LIẾP CHO NHỮNG KẺ DÙNG BLOG, FACEBOOK ĐỂ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC

Vụ việc Hồng Lê Thọ, chủ nhân trang blog Người Lót Gạch, một kẻ với cái mác trí thức kiều bào về nước nhưng đã lập blog phản động để chống phá đất nước, vừa bị bắt giam vào tối ngày 29/11/2014 vì vi phạm điều 258 Bộ Luật hình sự Việt Nam là một tấm gương tày liếp cho những kẻ ngông cuồng, nhìn gà hoá cuốc, lội dòng nước ngược. Sau những Phạm Viết Đào, Anh Ba Sàm, Trương Duy Nhất..., thực tiễn cuộc chiến chống phản động và tự diễn biến cho thấy, không có "vùng cấm", "giới hạn mềm", hay "làm xiếc trên dây" nào cho những kẻ âm mưu phá hoại đất nước. Dù họ có là ai, có là quan chức của Bộ Văn hoá một thời như Phạm Viết Đào hay mang danh từng là công an như Anh Ba Sàm hay từng là nhà báo có uy tín và nhiều mối quan hệ như Trương Duy Nhất...

Những kẻ đang bị pháp luật trừng trị vì hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân - Điều 258 BLHS

Lộ trình sửa đổi Hiến pháp và Bộ Luật Hình sự đặt ra yêu cầu hoàn thiện hơn một số nội dung diễn đạt cụ thể của Điều 258 BLHS nhưng không có nghĩa vì thế mà buông lỏng hơn cho hành vi sủa bậy, cắn càn, đội lốt tự do, dân chủ, nhân quyền để phá hoại xã hội, đất nước. Trong giới người dùng blog và Facebook hiện nay, được biết là còn rất nhiều kẻ vĩ cuồng, coi trời bằng vung, tự vỗ ngực mình là kẻ sĩ nhưng thật ra là con rối cho bọn thù trong giặc ngoài giật dây. Bụng cứ tưởng mình là cao cả, nhân văn, thức thời, vì nhân dân để nhìn gì cũng xấu, gặp ai cũng chửi mà chẳng biết rằng, chẳng lẽ chỉ có dăm ba vị là khôn, còn gần 90 triệu đồng bào là ngu muội?

Thời gian vừa qua, đáng khen ngợi Bộ Thông tin và truyền thông đã hành xử dứt khoát, mạnh tay với những hành vi làm báo kiểu lá cải, phản chính trị, phản văn hoá, kể cả những tờ báo mang tiếng là của ngành nọ, bộ kia, thậm chí của chính bộ 4T vẫn bị xử phạt như thường.

Hi vọng là sau những cuộc ra quân xử lý sai phạm của nhiều tờ báo, tới đây, sẽ có những "trận đánh" vào đám kền kền vẫn coi trời bằng vung này. Hi vọng là lúc đó, không chỉ điều 258 mà các điều 188 BLHS cùng những quy định tại Nghị định 72 sẽ thực sự đi vào cuộc sống, là liều thuốc hiệu quả đẩy lùi những đám nấm độc trên internet.
-------
Hải Trang


Chú thích: Theo từ điển Việt Nam thì "Gương tày liếp" nghĩa là gương lớn về thất bại, sai lầm, nêu ra để thấy mà tránh.

Comments
52 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

52 nhận xét:

 1. cái tự do ngôn luận của những kẻ này đều mang một đặc điểm là xuyên tạc thì vô đối châm biếm đả kích vào những sự thật, làm méo mó đi những hình ảnh đẹp đẽ, có kẻ thì viết theo cái lối mê tín dị đoan lừa bịp người, sau đó lợi dụng tự do ngôn luận tự cho bài viết của mình là đúng, có kẻ mắt mù nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm về chính trị thì mặc sức xuyên tạc bóp méo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gương mặt quen của các trang mạng chống phá và những hành động phá hoại của bọn rận chủ này ,chúng lợi dụng các trang mạng các trang xã hội để xuyên tạc ,viết bài bôi nhọ ,những hành động ngang ngược của chúng là nguy hiểm, Chúng ta cần đề phòng.

   Xóa
  2. Trung Quốc tiếp tục kéo giàn khoan 981 vào biển Ðông

   BẮC KINH (NV) - Cục Hải Sự của Trung Quốc loan báo, giàn khoan HD981 sẽ “tác nghiệp” tại giếng Lăng Thủy cho đến ngày 16 tháng 5, 2015, cách thành phố Tam Á, thủ phủ của tỉnh Hải Nam khoảng 75 hải lý.

   Việt Nam cho biết, giếng Lăng Thủy nằm bên ngoài vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam nhưng Phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Việt Nam tuyên bố, Việt Nam đang theo dõi giàn khoan này và “sẵn sàng ứng phó khi có sự việc xảy ra trên biển.”

   Người ta đang phỏng đoán, giàn khoan HD981 sẽ được kéo đến đâu sau ngày 16 tháng 5, 2015 (?).

   Hồi đầu tháng 5 năm ngoái, Trung Quốc kéo giàn khoan HD981 đến thăm dò và khai thác dầu tại khu vực phía Nam quần đảo Hoàng Sa. Sự kiện này đã làm quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc trở thành căng thẳng chưa từng thấy. Ðồng thời khiến cộng đồng quốc tế cảm thấy bất an và chú ý nhiều hơn đến các hoạt động của Trung Quốc tại biển Ðông.

   Bất chấp những lời kêu gọi và khuyến cáo của cộng đồng quốc tế, Trung Quốc đã neo giàn khoan HD 981 ở khu vực quần đảo Hoàng Sa cho đến giữa tháng 7.

   Cũng kể từ đó, sự di chuyển của giàn khoan HD981 thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Hồi đầu năm nay, khi giàn khoan 981 được kéo ra khỏi cảng Tam Á, cả Việt Nam lẫn cộng đồng quốc tế cùng theo dõi xem nó được đưa đến đâu. Ðến giữa tháng 1 thì nó xuất hiện ở vùng biển gần Singapore. Ðầu tháng 3 năm nay, giàn khoan HD981 từng được kéo ngang qua biển Ðông để đến khai thác dầu tại một giếng dầu ở biển Andaman của Miến Ðiện...

   Ông Ian Storey, một chuyên gia làm việc tại Viện Nghiên Cứu Chiến Lược Châu Á, cho rằng, sau ngày 16 tháng 5, 2015, nếu Trung Quốc tiếp tục kéo giàn khoan HD981 vào vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam thì đó là một “hành động điên rồ.” Tuy nhiên ông Storey nói thêm rằng không thể phủ nhận khả năng này vì thực tế cho thấy, Trung Quốc không màng đến uy tín và vẫn tiếp tục tỏ ra hung hăng trong những vấn đề có liên quan tới tranh chấp chủ quyền tại biển Ðông.

   Song song với những tuyên bố đầy thiện chí nhằm trấn an cộng đồng quốc tế về các hành động bất thường, bất chấp luật pháp quốc tế của mình tại biển Ðông, ngay sau đó, các viên chức đại diện chính quyền Trung Quốc thường đột nhiên... đổi giọng.

   Chẳng hạn hôm 1 tháng 5, 2015, ông Ngô Thắng Lợi, tư lệnh Hải Quân Trung Quốc, ngỏ “lời mời” Hoa Kỳ và cộng đồng quốc tế sử dụng các căn cứ quân sự mà Trung Quốc xây dựng ở Trường Sa, khi có nhu cầu tìm kiếm-cứu nạn. Khi đưa ra lời mời này, ông Lợi giải thích thêm, việc Trung Quốc bồi đắp hàng loạt bãi đá tại biển Ðông thành đảo nhân tạo và biến các đảo nhân tạo này thành một chuỗi căn cứ quân sự là nhằm “cải thiện chất lượng các dịch vụ công cộng tại biển Ðông như dự báo khí tượng, nghiên cứu hải dương, tìm kiếm-cứu nạn,” góp phần “thực thi các nghĩa vụ quốc tế về an ninh tại hải phận quốc tế.”

   Ðến ngày 2 tháng 5, 2015, ông Jeff Rathke, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, tuyên bố, Hoa Kỳ không quan tâm đến “lời mời” của Trung Quốc và nói thêm, ngay cả khi các cơ sở được xây dựng trên các hòn đảo nhân tạo chỉ được sử dụng cho các mục đích dân sự và nhân đạo thì việc đơn phương bồi đắp các bãi đá đang còn tranh chấp về chủ quyền vẫn nguy hại cho hòa bình và ổn định trong vùng thì ngày 7 tháng 5, 2015, phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Trung Quốc huỵch toẹt, Trung Quốc “có quyền lập ADIZ tại biển Ðông.”

   ADIZ là cách gọi tắt cụm từ Air Defense Identification Zone - vùng nhận dạng phòng không. ADIZ do mỗi quốc gia tự xác lập dựa trên các qui định của công đồng quốc tế. ADIZ không phải là không phận mà là vùng trời liên quan đến an ninh - quốc phòng của một quốc gia.

   Do vậy, tất cả các phi cơ dân sự qua lại ADIZ phải thông báo trước, phải theo hành lang bay được qui định, phải giữ liên lạc và thực hiện tất cả các mệnh lệnh của quốc gia kiểm soát ADIZ. Các phi cơ dân sự có thể bị trừng phạt bằng nhiều biện pháp khác nhau nếu không tuân thủ những yêu cầu vừa kể.

   Xóa
 2. NHững kẻ không sợ trời và coi thường công lý, những kẻ coi pháp luật không ra gì. Gieo gió thì gặp bão, làm điều xấu xa tất yếu phải trả giá và khi vi phạm pháp luật thì anh phải bị phạt, hoặc đi tù. Dù anh có cãi gì thì anh là công dân của nước nào anh phải tôn trọng pháp luật ở nước ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú Trọng Lú cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thối đất Bắc”.

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế… Cha,

   Giở trò CHÉM Mộc, tậu Ngai – Ghế – Vàng.

   Lời Cha dạy bên tai còn vẳng:
   “Tết trồng cây, đất nước thêm xuân.”

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lọc lừa dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, Giết DÂn,…. TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu,

   Dân… đái ngập đầu, Dân… ịị chôn thây. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. bao nhiêu kẻ đã được đưa ra xử phạt làm gương đó rồi mà nhiều kẻ đâu có sáng mắt ra đâu, vẫn cứ tiếp tục làm những chuyện phi pháp!
  mà sao nghe bảo ông Hồng lê Thọ được thả rồi mà nhỉ?? sao chả nghe tác giả đề cập gì thế? hay lại bị bắt lại rồi?

  Trả lờiXóa
 5. Tui lại không đồng tình với lập luận của Tác giả. Chiếu theo sự khôn ngoan của các tiền nhân anh linh của dân tộc tui phản đối bài viết này đến tận mây xanh. Sự bất đồng ý kiến đã có từ ngàn xưa rồi nên cha ông ta có câu: Cây ngay không sợ chết đứng. Vậy, tui hỏi tác giả. Nếu những kẻ cầm đầu dân tộc ta là những người ngay thẳng thì mắc mớ gì phải sợ vài người blogger cỏn con? Nếu mình không có làm gì sai quấy thì phải sợ gì những tiếng đồn thúi kia? Nếu những người cầm đầu tai to mặt bành kia không hối lộ, hối lạ thì sợ gì bọn blogger của chân dung quyền lực dựng chuyện bêu xấu? Thế thì mấy ông đó có phải là cây ngay không? Nếu họ là những người ngay thẳng, không làm gì xấu xa sai trái ở trong lòng thì cớ gì mà sợ những lời đàm tiếu cả các bloggers xấu kia chứ!
  Mấy tên blogger kia chẳng có thời gian, tài trí đâu mà phá hoại nổi một đất nước. Nhà cầm quyền ta sợ họ quá mức thì mới biết là nhà cầm quyền ta đã thối từ bên trong thối ra rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. còn mình thì lại chả đồng ý với quan điểm cảu bạn!
   thứ nhất, bạn nên phân biệt rõ đâu là xuyên tạc, bịa đặt chống phá với đâu là phản ánh sự thật!
   hai là, chả ai nói nhà cầm quyền sơh mấy tên blogger đó cả, cũng như kiểu mấy người phạm tội khác thôi, mà họ gây nguy hại cho xã hội thì mình cần loại bỏ sớm!

   Xóa
  2. Xin lỗi bạn Song Tranh bên trên nhé, nhưng mình thấy bạn nói ngủ bỏ mẹ. Bây giờ bạn không ăn cắp nhưng lại có một lũ được trả tiền để suốt ngày ra rả đi tuyên truyền xóm làng rằng bạn là một thằng ăn cắp thì bạn nghĩ thế nào? Đứng trên vị trí người trong cuộc mà suy nghĩ xem. Nói phải củ cải cũng nghe, đừng có nói điều xằng bậy, buông lời thối tha rồi khi người ta bịt mồm lại thì lại lu loa lên là không có dân chủ nhân quyền. Cút sang Mỹ mà ôm lấy cái nhân quyền nửa mùa ấy, thử đứng trước cửa Nhà Trắng mà chửi tổng thống Mỹ xem có được tự do nhân quyền nữa ko?

   Xóa
 6. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 7. LUôn là những gương mặt quen thuộc luôn có những hành vi chống phá đất nước, chống lại sự lại đạo của Đảng ta .Vẫn là các chiêu trò cũ lợi dụng thông tin và truyền thông và các trang mạng để xuyên tạc ,bịa đặt phá hoại. PHáp luật sẽ không buông tha cho những kẻ phạm tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phương tiên thông tin trên các trang mạng hay facebook ,blog là nơi dễ bị các phần tử xấu lợi dụng nhất,tại nơi đây chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể lợi dụng và lôi kéo chống phá,và cũng là nơi chúng cũng tụ hop. do đó,chúng ta cần thắt chặt mảng này.

   Xóa
  2. Phương tiên thông tin trên các trang mạng hay facebook ,blog là nơi dễ bị các phần tử xấu lợi dụng nhất,tại nơi đây chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể lợi dụng và lôi kéo chống phá,và cũng là nơi chúng cũng tụ hop. do đó,chúng ta cần thắt chặt mảng này.

   Xóa
  3. Các rận chủ lúc nào thì không ảo tưởng sức mạnh cho được .toàn các thánh chém gió thì giỏi lắm,cho mình là cao siêu còn những đứa khác toàn ngu ngốc nhưng có lại có tí gì trong đầu đâu. Toàn làm trò gây rối gây kích động chống phá bằng các thủ đoạn nguy hiểm.

   Xóa
 8. Rõ ràng cần có cơ chế quản lý chặt chẽ hơn nữa của Nhà nước về vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí không thể để các thế lực phản động tiếp tục lợi dụng các phương tiện thông tin đại chúng và gần đây nhất là mạng xã hội Facebook để xuyên tạc, đưa đi các tin bài xấu với nội dung cắn phá như thế này được

  Trả lờiXóa
 9. Việc cần làm giờ đây là tiếp tục đưa ra những chế tài xử lý cũng như là xử phạt nặng hơn nữa, đủ sức răn đe đối với các đối tượng đã và đang có âm mưu lợi dụng mạng xã hội facebook, twiter hay các trang blog để phát tán các tin bài mang tính chất thù địch, cắn phá kích động quần chúng Nhân dân hiện nay nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHông thể nào tha thứ cho những đối tượng chống phá ,những thế thù địch luôn làm những trò làm tổn hại đến đất nước ,NHững kẻ trên là tấm gương cho những kẻ khác .theo tôi thì sẽ sớm quét sạch bọn xấu xa này thôi và sẽ xử lý thật nghiêm cho kẻ khác.

   Xóa
 10. Việc làm này của các thế lực rận chủ hơn bao giờ hết là sai pháp luật, chúng luôn miệng kêu la rằng việc làm này đúng, hay nước ta bắt giam các tù nhân chính trị...vv đủ kiểu nhưng kì thực chỉ là mấy tên não ngắn chuyên lợi dụng luồn lách nhằm lách luật đưa ra các tin bài cắn phá chế độ XHCN nũng như là Đảng và Nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gần 2,500 vụ người Việt ăn trộm ở Nhật

   HÀ NỘI (NV) - Cảnh sát Nhật Bản vừa công bố có gần 2,500 vụ người Việt ăn cắp bị bắt quả tang tại nước này, khiến người Việt trong nước giận dữ và xấu hổ.

   Báo Một Thế Giới dẫn nguồn từ Viet-jo.com cho biết, tháng trước, Cơ Quan Cảnh Sát Nhật Bản đã công bố tình hình bắt giữ tội phạm nước ngoài trong năm 2014 tại nước này với tổng cộng có 15,215 trường hợp. Trong số đó các vụ liên quan đến người Việt Nam lên đến 2,488 vụ, tăng 61,6% so với năm 2013, tính ra trung bình mỗi ngày xảy ra 8 vụ trộm cắp dính đến người Việt Nam.

   Cụ thể, có tổng số người nước ngoài tại Nhật bị bắt là 10,689 người, tăng 8,1% so với năm 2013. Đặc biệt, trong số người phạm tội có đến 1,548 người Việt Nam, chiếm 16,4% tổng số các trường hợp các vụ do người nước ngoài vi phạm luật pháp bị cơ quan an ninh Nhật bắt giữ, chỉ xếp sau Trung Quốc.

   Điều đáng buồn là trong số các vụ án hình sự, thì người Việt đứng đầu về cả số vụ lẫn số người các tội cướp giật, ăn cắp. Số người Việt ăn cắp bị bắt giữ là 1,745 trong tổng số 6,716 người nước ngoài bị bắt. Trong các trường hợp ăn cắp do người Việt Nam thực hiện thì số vụ ăn cắp ở cửa hàng, siêu thị đặc biệt cao với 1,437 vụ, với phần lớn tỉ lệ là du học sinh với 54.2%, tăng 1,8 lần; người sang Nhật học nghề chiếm 12.9%.

   Tin cho hay, phần nhiều các vụ ăn cắp tại các của hàng, siêu thị lớn đều được kẻ phạm tội thực hiện có tổ chức từ việc có phân công rõ ràng kẻ canh chừng, kẻ ăn cắp, kẻ chuyển đồ. Sau đó bán cho đường dây chuyên mua đồ ăn cắp, rồi tuồn về Việt Nam

   Xóa
 11. Ngày nay khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển, có càng nhiều kênh thông tin để người dân đọc thì facebook chính là nơi mà thông tin có thể lan truyền theo cấp số nhân, và rõ ràng thì việc các bài báo hiện nay của các thế lực thù địch trên các trang facebook cần phải bị xóa cũng như quản lí chặt chẽ các nguồn thông tin bởi nó rất dễ dàng gây kích động trong lòng dân chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Công nghệ thông tin ngày một phát triển, việc lan truyền thông tin với tốc độ chóng mặt trở nên hết sức bình thường nhưng nó cũng là cái mà các thế lực thù địch lợi dụng nhằm phát tán các tin bài xuyên tạc trên các trang mạng xã hội đặc là facebook khi nó có tính tương tác rất cao, nó đặt ra việc quản lí chặt chẽ hơn nữa từ các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta phải quản lí chặt chẽ không thể để các đối tượng thù địch lợi dụng các kẽ hở trong công tác quản lí, lợi dụng mạng xã hội facebook cũng như các phương tiện truyền thông khác nhằm kích động quần chúng nhân dân bằng các tin bài sai lệch mang nội dung cắn phá như thời gian qua/

  Trả lờiXóa
 14. Cần sớm có chế tài xử phạt đủ sức răn đe để cho các đối tượng thù địch đã và đang có âm mưu lợi dụng mạng xã hội vào mục đích xuyên tạc chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta cũng như kích động quần chúng nhân dân, hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước nhằm mưu đồ hiện thực hóa đa nguyên ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay trên các trang mạng xã hội xuất hiện vô số bài đăng mang nội dung sai lệch, xuyên tạc cắn phá chế độ đơn của như Việt tân. Rõ ràng chúng đang lợi dụng sự lỏng lẻo trong quản lý của nước ta hiện nay nhằm cắn phá chế độ với cái mác người có tâm để lừa gạt kích động quần chúng nhân dân cũng như hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước trong Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Việc làm của các thế lực thù địch hơn bao giờ hết là không thể chấp nhận được, khi mà chúng đang lợi dụng việc thiếu quản lý cũng như là những khó khăn bất cập trong công tác quản lý thông tin trên các trang mạng xã hội, mạng truyền thông nhằm kích động xuyên tạc chống phá Nhà nước tới người kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gương mặt này thì đã quá quen ,Những hành động phá hoại ,chống lại đất nước đã và đạng bị trừng trị bới pháp luật .Những kẻ luôn có hành vi chống đối, đi xuyên tạc bôi nhọ đất nước thì sẽ không thể nào tha thứ cho bọn chúng được.

   Xóa
  2. Những hành vi viết bài xuyên tạc và bịa đặt bôi nhọ cán bộ rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội để tuyên truyền lợi dụng chống phá là những hành động mang tính phản động . Vì vậy khi tham gia các trang mạng chúng ta phải hết sức cẩn thận tránh rơi vào lưới bọn chúng,

   Xóa
 17. Sự lợi dụng các trang thông tin ,truyền thông và nhất là các trang mạng xã hội như facebook h.ay blog để viết và đăng bài xuyên tạc ,bịa chuyện chống phá Đảng và nhà nước ta. Và đó chúng ta không ngưng cải tiến và có những hành động đúng đắn chống lại các thế thù địch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn những kẻ ảo tưởng, lúc nào cũng nghĩa mình là giỏi lắm ,đi đâu cũng ảo rằng người nào cũng ngu chỉ có mình biết ,tri thức ,có thể chửi bới lung tung .Mà thật chất thì chỉ có lên mấy cái trang facebook với cả vlog để làm trò đó thôi,chứ có dám ra mặt đâu.toàn bọn cắn trộm thôi mà

   Xóa
 18. Chúng ta phải loại bỏ những kẻ luôn có những thủ đoạn bịp bợm đó khi mà chúng luôn tìm cách để phá hoại chính đất nước của chúng ta>>>nhưng kẻ ki sinh đó phải bị trừng trị thì xã hội mới có được lòng tin và vững bền được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi mà công nghệ thông tin phát triển và và các trang mạng xã hội và báo biện tử rồi các vlog nữa.Đi đôi với sự phát triển thì sự lợi dụng các trang mạng của các tổ chức chống và các thế lực đen tối ,chúng viết bài xuyên tạc ,nói xấu đủ kiểu,viết bài sai lệch để hòng làm sai thông tin để mục đích chống phá.

   Xóa
 19. Mình hy vọng là những kẻ đã và đang có tình bịa đặt xuyên tạc chống phá nhà nước chúng ta trên mạng nhanh chóng phải được loại trử
  Không thể để cho chúng lợi dụng bịa đặt xuyên tạc phá hoại đất nước ta như chúng đang thực hiện được

  Trả lờiXóa
 20. bao nhiêu kẻ đã bị trừng trị và xử lý bởi những những hành động gây rối và phá hoại của chúng . chúng viết bài bậy bạ , bôi nhọ xuyên tạc dân tộc ,đất nước ,tổ quốc ,chúng không khác bọn cầm thú ,chỉ vì chút lợi lộc trước mắt mà chúng sẵn sàng bán nước.

  Trả lờiXóa
 21. Thú Nhận Thống Kê VN Đều Dỏm

  HANOI – Có phải các số thống kê của Việt Nam đều dỏm?

  Hẳn là thế… vì bản tin Chính Phủ cho biết sẽ “thẩm định lại số liệu thống kê của các bộ, ngành, địa phương.”

  Thời Báo Tài Chính đăng lại bản tin Chính Phủ cho biết:

  “Nhằm khắc phục chênh lệch số liệu thống kê giữa Cơ quan Thống kê TW với các bộ, ngành, trong dự thảo Luật Thống kê (sửa đổi) Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất quy định về thẩm định số liệu thống kê.

  Bộ Kế hoạch và Đầu tư thừa nhận, trong thực tế vẫn đang tồn tại hiện tượng các bộ, ngành và Cơ quan Thống kê TW cùng công bố về một chỉ tiêu thống kê theo 2 loại số liệu khác nhau hay sự chênh lệch số liệu GDP giữa TW và địa phương dẫn đến thông tin thống kê sai lệch, mâu thuẫn, chồng chéo.

  Thực trạng này là do một số lãnh đạo cấp tỉnh chỉ quan tâm đến thành tích phát triển kinh tế ở địa phương mình, do đó có thể tạo áp lực đối với cán bộ thống kê trong quá trình báo cáo số liệu, dẫn đến vi phạm nghiêm trọng tính độc lập và khách quan của số liệu thống kê.

  Bên cạnh đó, sự chênh lệnh số liệu còn có nguyên do nhiều thông tin các bộ, ngành cung cấp cho cơ quan thống kê không sát với thực tế, chưa phản ánh đúng thực trạng sản xuất kinh doanh và không kịp thời vào thời điểm cơ quan thống kê cần có số liệu. Một nguyên nhân khác nữa cũng cần phải kể đến là, nguồn thông tin của các Bộ, ngành bị khép kín, không chia sẻ cho cơ quan thống kê, gây khó khăn cho việc đánh giá, phân tích và dự báo tình hình…”

  Nghĩa là, thống kê trước giờ là dỏm… Bây giờ sẽ điều chỉnh vậy.

  Tuy nhiên, bản dự thảo Luật Thống kê (sửa đổi) Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất dù có hay thế nào, thi hành cũng sẽ phóng đại tô màu như cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Toàn những tấm gương to về những việc làm xấu thế này mà vẫn có kẻ không nhìn ra thì cũng thật đáng buồn. Nhưng dù sao thì cũng cần phải rút kinh nghiệm những người đi trước để làm việc cho đúng đắn

  Trả lờiXóa
 23. Dùng blog, facebook để phá hoại đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước là việc làm mà lũ dân chủ thường lợi dụng hiện nay. Và nhiều kẻ đã phải gánh chịu trách nhiệm bởi hành vi vi phạm pháp luật của mình, bản án dành cho bọn chúng cũng không hề nhẹ. Những kẻ còn có âm mưu chống đối dân tộc bằng blog, facebook thì nên nhìn vào những tấm gương đi trước mà từ bỏ ý nghĩ xấu xa đó đi.

  Trả lờiXóa
 24. Đảng chúa Trọng Lú cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống... là oan gia nước Nam. Chết... làm ma thối đất Bắc”.

  Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

  Đảng LÚ ăn hại là điều tất nhiên.

  Chém Cây, Bán Nước như điên,

  Gạc MA dân Khựa không viên đạn nào (?)

  Đảng LÚ - Đảng Chó tầm phào,

  Sống... bợ đít Tàu. Chết... thối như phân. (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 25. Không gian mạng hiện nay là một địa điểm lí tưởng của đám rận. Cũng bởi vì luật về quản lí trên mạng xã hội ở nước ta còn chưa rõ ràng . Đó là điều kiện để các thế lực thù địch nước ngoài và cái đám rận trong nước lợi dụng trong việc tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Vì vậy tôi nghĩ để có thể hạn chế được hệ quả mà vấn đề trên mang lại , nhà nước cần có chính sách quản lí trên internet chặt chẽ hơn , bổ sung điều luật sao cho phù hợp .

  Trả lờiXóa
 26. Thực ra thì trước đó họ đã từng, bây giờ nói họ còn làm thì tôi cho rằng Nguyễn Quan Lập vô đó là không tính. Ông này bữa này ăn chay niệm phật, viết bài ca ngợi quê hương rồi bạn ạ. Chỉ sợ nhữn g người còn lại có chết cũng không đổi tính lợi dụng quyền tự do của mình làm những chuyện nguy hiểm thôi

  Trả lờiXóa
 27. Thôi thì cứ làm như thế đi. Dù sao thì đằng nào, kiểu nào chúng nó cũng chõ mõm vào được để mà nói nước chúng ta thế lọ thế chai. Chỉ bằng chúng ta cứng rắn hoàn thiện hệ thống pháp luật cuẩ chúng ta thì chúng nói nhưng chẳng có cái lý gì mà can thiệp, bọn chúng cũng ít làm càn hơn

  Trả lờiXóa
 28. Hiện nay nhiều trường hợp sử dụng sai những quyền lợi công dân của mình vì những mục đích không tốt đẹp gì cả. Chỉ có điều là những bản án dành cho họ chẳng có sức răn đe với chính bản thân bị cáo nữa chứ đừng nói gì răn đe cho xã hội. Như thế họ càng được nước lấn tới hơn. Thực sự rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 29. đã có rất nhiều những kẻ ngông cuồng dùng facebook, blogspot để làm công cụ đăng đàn các bài viết xuyên tạc, nói xấu đất nước vi phạm điều 258 Bộ Luật hình sự Việt Nam và chúng đã phải chịu kết cục bi thảm xứng đáng với những năm tháng trong tù. Đó là cảnh báo cho những kẻ còn tiếp tục mưu đồ ấy vì còn rất nhiều kẻ đang vi phạm, vẫn đang xuyên tạc trên mạng internet

  Trả lờiXóa
 30. Những kẻ dùng blog phải được trừng trị để răn đe cho toàn xã hội nếu không thì đất nước này sẽ loạn mất. Bọn chúng cứ tưởng là chưa có quy định pháp luật nào dành cho hoạt động sai trái của chúng nên lộng hành đăng tải các bài viết xuyên tạc, nói xấu Đảng và nhà nước. Hành động như thế đáng bị cho đi tù

  Trả lờiXóa
 31. Mong là cánh báo chí hay các cơ quan không vì lợi ích cá nhân mà đăng tải những bài viết nói xấu chế độ. Không cần biết lý do là gì chỉ cần biết những việc làm của họ là sai và có thể gây ảnh hưởng xấu đến chính trị, đời sống xã hội của nhân dân. Đã đến lúc chúng ta cần phải nghiêm trị hành vi này

  Trả lờiXóa
 32. Mạng Internet đang có sức mạnh tràn lan khắp mọi nơi. Chỉ cần lướt qua web thôi là chúng ta có thể thấy được vô vàn những chuyện khó tin, toàn là tin giật tít của cánh nhà báo hay những tin nói xấu Đảng và nhà nước của đám rận. Nếu không trừng trị ngay những kẻ mượn Internet làm liều thì xã hội sẽ rơi vào cảnh loạn lạc mất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động chống phá đất nước ,xuyên tạc và bôi nhọ danh dự tổ quốc thì sao mà chấp nhận được .CHúng lợi dụng mọi chiêu trò để có thể phá hoại ,gây gối phá loạn phát triển đất nước ,đi ngược với lợi ích dân tộc.

   Xóa
 33. Những kẻ lợi dụng sức mạnh của blog để làm chuyện xấu xa hiện nay có rất nhiều. Bọn họ chính là những con sâu mọt trong xã hội, chỉ cần có cơ hội là sẵn sàng lộ rõ bản chất của mình. Ngay cả trong cơ quan nhà nước cũng có không ít những cá nhân vì lợi ích riêng của bản thân mà đăng tải tin tức sai lệch

  Trả lờiXóa
 34. Hiện nay có không kẻ dùng blog để phục vụ mục đích xấu, đăng tải những hình ảnh, bài viết lệch lạc về chế độ nhà nước. Là người dân Việt Nam thì phải biết tôn trọng lịch sử mà ông cha đã phải đánh đổi bằng xương máu. Thái độ thờ ơ bất cần của những tên blog này cần phải được trừng trị để làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 35. Đảng và nhà nước cần phải trừng trị ngay những kẻ lợi dụng blog hành động sai trái này ngay. Chúng ta không nên đê cho những kẻ này tiếp tục hành vi đăng tải nội dung nói xấu, xuyên tạc đường lối của đât nước. Chỉ cần có một cuộc cách mạng, không nương nhẹ thì đương nhiên là sẽ không kẻ nào dám làm liều nữa

  Trả lờiXóa
 36. Những gương mặt đã quen thuộc ,không còn xa lạ cái bọn rận chủ này nữa . suốt ngày viết bài bịa chuyện xuyên tạc ,lợi dụng các trang mạng xã hội và các trang blog để đưa tin sai lệch .không thể chấp nhận việc làm của bọn chúng được,phải ngăn chặn những hành động xấu đó

  Trả lờiXóa
 37. Rõ ràng nhà nước cần có cơ chế quản lý về vấn đề tự do ngôn luận, tự do báo chí chặt chẽ hơn nữa, không thể để các thế lực phản động tiếp tục lợi dụng các phương tiện thông tin đại chúng và gần đây nhất là mạng xã hội Facebook để xuyên tạc, vu khống đảng và lãnh đạo của ta, đơm đặt sự thật gây bất lợi cho đất nước ta

  Trả lờiXóa