Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

TRƯƠNG VĂN DŨNG VÀ ĐỒNG BỌN “ĐƯỢC” NHẬN GIẤY TRIỆU TẬP

Tin từ Công an Thành phố Hà Nội cho biết, chiều hôm nay 14h ngày 04/4/2015 Công an Quận Hoàn Kiếm số 2 Tràng Thi Hà Nội đã triệu tập một số đối tượng lợi dụng việc tổ chức “lễ tưởng niệm” những chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ đảo Gạc Ma để tiến hành các hoạt động biểu tình, hô hào gây mất an ninh trật tự và giăng những băng rôn, khẩu hiệu với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, béo méo sự thật nhằm chống Đảng và Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín một số đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Các đối tượng được triệu tập bao gồm Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Thanh Hà, Lê Nguyên Hoàng, Lê Thị Phương Lan, Mai Tuyết Thanh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Văn Đề, Nguyễn Tường Thụy… với lý do “về việc có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm sáng ngày 14/3/2015 và chứng kiến hành động lời nói của số người mặc áo có in dòng chữ DLV”. Trong số những đối tượng này phải nói đến Nguyễn Văn Dũng – đối tượng lấy danh nghĩa đi “tưởng niệm” những chiến sỹ đã hi sinh trong cuộc chiến bảo vệ đảo Gạc Ma năm 1988 nhưng trong suốt cuộc tuần hành, biểu tình Dũng lại thường xuyên hô hào gây mất an ninh trật tự và giương những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề như “Đả đảo Nông Đức Mạnh bán nước, tham nhũng”… Lạ thay, nếu thực sự yêu nước, thực sự muốn tưởng nhớ đến những người đã hi sinh trong cuộc chiến bảo vệ đảo Gạc Ma thì tại sao Dũng lại đi làm những việc này. Rõ ràng đi “tưởng niệm” chỉ là cái cớ để Dũng và đồng bọn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để thực hiện mục đích chống phá, đánh bóng tên tuổi của chúng mà thôi. Chắc vì sợ bị vạch trần về hành vi này nên được biết Nguyễn Văn Dũng đã từ chối đến trụ sở CA với lý do việc gửi giấy triệu tập quá gấp gáp, không thể sắp xếp công việc.

Ngoài ra, những cái tên như Nguyễn Tường Thụy (bố nuôi của Phương Uyên và tích cực trong hoạt động giăng những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, xuyên tạc sự thật) hay Đặng Bích Phượng (người đã chửi Bác Hồ ngay trong cuộc “biểu tình yêu nước” hôm 14/3/2015) cũng bị triệu tập lên Công an quận Hoàn Kiếm cũng là điều dễ hiểu. Dù không biết diễn biến sự việc ra sao, nhưng việc “được” nhận triệu tập này cũng đã làm cho Dũng và đồng bọn cảm thấy “ăn không ngon, ngủ không yên” vì sự bị vạch rõ âm mưu, mục đích lợi dụng “tưởng niệm” để tiến hành các hoạt động chống Đảng và Nhà nước thời gian qua/.

Tống Giang
Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Việc làm này có lẽ là đến hơi muộn, đáng nhẽ ra là phải triệu tập điều tra xử lý những con người này ngay sau khi chúng thực hiện hành vi của mình thì tốt hơn. Nhưng dù sao đến muộn vẫn tốt hơn là không đến.

  Trả lờiXóa
 2. Những người bị CA triệu tập có ông Trương v Dũng với lý do “về việc có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm sáng ngày 14/3/2015 và chứng kiến hành động lời nói của số người mặc áo có in dòng chữ DLV”.... Theo một nguồn tin riêng từ Bộ CA, công an Hoàn Kiếm triệu tập những người này để lấy lời khai làm bằng chứng nhằm truy tố các dư luận viên (DLV) đã cản phá buổi lễ tưởng niệm Gạc ma của người dân yêu nước Thủ đô. Các bạn DLV đó sẽ bị truy tố về tội "... cản trở quyền tự do ngôn luận của người dân..." theo điều luật bảo vệ quyền Tự do ngôn luận mới được Thủ tướng CP NTDũng ký và ban hành. Nếu bị kết tội, các bạn DLV có thể sẽ bị lãnh án tù tối đa lên đến 7 năm tù giam + 3 năm quản chế tại địa phương + tiền phạt 100 triệu đồng / người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cần phải nghiêm trị một số DLV quá khích, phản cảm để răn đe. Nhưng không nên bỏ tù các DLV vì họ còn trẻ và bị xúi giục làm bậy thôi, chỉ cần buộc họ viết tường trình nhận lỗi và đưa vào trại Lộc Hà 3 tháng để cải tạo đạo đức, phục hồi nhân phẩm rồi thả ra là được.

   Xóa
  2. Đúng ra phải là "Giấy mời" các nhân chứng lên làm việc chứ không phải là "Giấy triệu tập". Công an làm sai.

   Xóa
 3. TRỌng Lú Oan giA

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.

  Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội Cụ Hồ)

  Thái thú Trọng Lú chịu cúi đầu – lê gối làm mỌi-tôi-tớ cho Tàu là phản bội dân tộc !

  Trả lờiXóa
 4. Cho bọn coi thường pháp luật này làm việc với công an để xem chúng có dám coi thường pháp luật nữa không? Lợi dụng việc tưởng niệm để tuyên truyền chống đối chính quyền nhà nước mà còn kêu là có lòng yêu nước, biết ơn tới các chiến sĩ hy sinh sao? Bọn này phải nghiêm trị để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ phải mạnh tay với đội này thì chúng mới sáng mắt ra, suốt ngày lợi dụng các sự kiện nóng của đất nước để kích động, gây rối, tụ tập đông người, tất cả chỉ có 1 lý do "yêu nước". Yêu nước đến đáng sợ luôn, yêu nước mà toàn thấy vi phạm pháp luật, có khi với đội này, yêu nước là không phải tuân thủ pháp luật nhỉ

   Xóa
  2. Mặc dù bọn này luôn mở mồm là nói "đấu tranh cho lẽ phải" nhưng có lẽ bọn này không dám lên theo giấy triệu tập đâu. Chúng sợ rằng lên sẽ rõ bản chất chống đối của chúng, sẽ thấy ngay việc chúng lợi dụng tụ tập để hoạt động chống đối. Cứ bỏ thời gian theo dõi hoạt động của chúng sẽ thấy ngay mà.

   Xóa
 5. triệu tập bọn chúng đi để bọn chúng khôn làm loạn được vào ngày chủ nhật hôm nay, để cho bọn chúng phải ngoan ngoãn ở nhà, nếu để chúng nó suốt ngày ra đường hò hét biểu tình như một bọn hâm thì thực sự tôi thấy rằng những cái cuộc biểu tình của bọn chúng chẳng mang ý nghĩ gì cả, chỉ là để cho bọn truyền thống của nước ngoài có dịp tự sướng mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. hết dư luận viên bị hỏi rồi, giờ thì đến đống dân chủ phải lên phường để bị hỏi về việc chúng đã làm loạn như thế nào, dư luận viên lúc đấy xem ảnh cũng đâu có gì quá đáng chỉ có những thằng phản động thì mới chính là những kẻ đang làm loạn xã hội. chúng đưa ra nhiều khẩu hiệu mị dân chửi bới một cách ít học

  Trả lờiXóa
 7. ôi dào, đội này có lần nào biểu tình cho tử tế được đâu, toàn kiểu yêu nước nhưng lại căng băng rôn chống phá, với khẩu hiệu đòi người, lần nào cũng vậy. Cái kiểu ăn cướp còn la làng, đổ cho DLV các kiểu, rồi bị bắt về hỏi thì lăn ra ăn vạ, rồi kéo nhau đến làm loạn, gây mất trật tự...

  Trả lờiXóa
 8. cuối cùng thì những kẻ này cũng đã bị pháp luật sờ tới, để chúng khỏi coi thường pháp luật. Không biết chúng có đủ can đảm để đối mặt với sự thật mà lên làm việc không hay chỉ giỏi to mồm ở bên ngoài, khi bị pháp luật rờ đến thì co vòi nằm im.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ các cơ quan chức năng cần mạnh mẽ hơn nữa trong những việc như thế này,không trừng trị bọn họ thì chúng cứ nghĩ cơ quan chức năng không dám gì nó,cuối cùng lại càng lấn tới,nên vì thế,cần có biện pháp mạnh để trừng trị những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 10. Rốt cuộc thì chúng cũng phải nhận sự điều tra của cơ quan chức năng,Tôi nghĩ là những kẻ tham gia biểu tình ngày hôm đó cần phải điều tra và trừng trị rõ ràng,không thể để chúng ngang ngược quấy rối nhân dân,phá hoại an ninh trật tự của xã hội thế được.

  Trả lờiXóa
 11. Cần cho chúng nhận hậu quả từ những việc mà chúng làm,không thể để chúng muốn làm gì thì làm được,cần điều tra những người tham gia và mục đích thật sự của chúng,những hành vi của chúng chính là xuyên tạc,phá hoại,chính vì thế cần phải trừng trị bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Trương văn dũng là một trong những tên tham gia nhiều tổ chức phản động,với mục đích là xuyên tạc chống phá nhà nước việt nam,Chúng làm ra những hành động như thế thì chúng cần phải nhận được những hình phạt thích đáng,cần phải điều tra đến cùng.

  Trả lờiXóa
 13. “Mẹ đẻ con khôn, cái L... mát rượi,
  Đẻ Dư LỢn Viên, đau bướm, đau buồi.”

  Hôm kia tưởng niệm Gạc Ma,

  Một bầy con xít – chúng là… Lợn viên.

  Quay cuồng, nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ Dao – Búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ Lợn chị, Lợn anh,

  Ngậm tiền Tuyên giáo, đổi đánh lương tâm.

  Đê eM một lũ Lợn hâm,… (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa