Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

ĐOAN TRANG DẠI DỘT?

Ngay sau buổi tuần hành Vì một Hà Nội xanh, sau Gió Lang thang (được xem như điều hành nhóm Vì một HN xanh) phủi nhận liên quan đến nhóm 5 cậu thanh niên mặc áo có biểu tượng Quân lực VNCH, Đoan Trang làm hẳn bài viết dài cảm ơn CHÍNH QUYỀN đã cho mình cái quyền được yêu cây xanh, khẳng định cuộc tuần hành có một BAN TỔ CHỨC, nhóm thanh niên kia chưa XIN PHÉP và TỰ Ý tham gia tuần hành với áo đồng phục cờ vàng và lên án nhóm bạn trẻ này “lạc lõng, vô tổ chức, thiếu tôn trọng mọi người khác, và đặc biệt, rất dễ làm hỏng cuộc tuần hành”… link trên tường của Đoan TrangRất nhiều anh chị đã bày tỏ phẫn uất với sự ĐỘC ĐOÁN của chị Đoan Trang, cho rằng, anh (chị) mời gọi người tham gia tuần hành cùng, họ tham gia ôn hòa, họ mặc áo gì là quyền của họ. Đằng này chị Đoan Trang bày tỏ cảm ơn công an đã không bắt ngay những người mặc áo QLVNCH vì sẽ làm tan cuộc tuần hành của chị. Vụ này báo hiệu Đoan Trang sẽ phải đối mặt với lực lượng ủng hộ cờ vàng hùng hậu tẩy chay chị này. Chắc chị này chưa rút kinh nghiệm được tí gì sau vụ Điếu Cày, lực lượng Cờ vàng sau 2 năm tẩy não cho chị này chẳng được tí gì mà còn bị âm, thậm chí báo hiệu Đoan Trang sẽ đi tuyến đầu tẩy chay Cờ vàng trong phong trào dân chủ quốc nội!!!

Về tình tiết này, tôi không vội phán xét chị ấy dại dột hay không, bởi nếu như chị ấy có hậu phương không dính dáng đến các tổ chức, đảng phái người Việt hải ngoại thì cứ tỉnh bơ, biết đâu sẽ có đông thành phần như Chí Đức, các anh chị ông bà từng là "nạn nhân" vốn căm ghét “cờ vàng” ủng hộ chị này!?!

Tuy nhiên, tôi lại đồng ý với cái dại dột tiếp sau của chị Đoan Trang đã bị một số người chỉ ra là “vô tình hay cố ý mà gán cho nhóm "vì một HN xanh" là ban tổ chức, có biết chụp mũ kiểu này là bạn đang tiếp tay cho CA làm khó dễ những người trong nhóm đó không. Họ không có tổ chức gì cả, họ chỉ cùng trí hướng và đánh động mọi người bảo về môi trường. Nếu cuộc diễu hành để cách lên tiếng nói bảo vệ cây xanh là ý thức chung thì làm gì có ban tổ chức nào ở đây. Đây là ÁC Ý mà Đoan Trang nên xin lỗi nhưng người bị bạn gọi là ban tổ chức”. Thậm chí Đoan Trang còn bị gán, ví cho là LOA PHƯỜNG vì “gán tội họ là kêu gọi dân chúng tụ tập. Và theo tin tức thì khi cái loa phường oan oan gọi tên thì những người diễu hành cười ồ lên và nói "họ đâu phải trẻ con, những kẻ ngu mà nghe lời ai đó tụ tập, họ đi vì muốn bảo vệ cây xanh còn lại và đòi minh bạch cho những cây bị bất tử ". Giờ Đoan Trang ngang nhiên nói có ban tổ chức. ÁC quá”.Hiện tại, một số ý kiến ủng hộ chị Đoan Trang đã bị chụp mũ là “dư luận viên”. Chị Sông Quê vừa mới có ý tứ, hơi hướng phản ánh lại lời cô Đoan Trang lập tức chịu sức ép phải chỉnh sửa lại stt cho “khách quan”!

Ai đó ca ngợi Đoan Trang là chiến lược gia, là niềm hy vọng của phong trào dân chủ Việt chuẩn bị tinh thần xây thành đắp lũy bảo vệ chị này ngay và luôn đi, trước khi quá muộn.

Mai Anh
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Phải chăng bài viết của Đoan Trang đang muốn hướng dư luận lệch sang hướng khác, để che đậy đi sự việc 5 người mặc áo VNCH kia trong buổi tuần hành của mình, bởi lẽ trong mắt người dân thì hình ảnh VNCH vẫn là một hình ảnh xấu và bị mọi người ghẻ lạnh, nên ả muốn tránh dây dưa, hay phủi tay để không liên quan đến nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. cô ả đoan trang này còn thích chụp mũ hơn cả mình nữa cơ :)) khổ nỗi chụp mũ đánh lạc hướng các kiểu cuối cùng lại tòi ra cái ngu của cô ả @@ đời thuở nào muốn cho thiên hạ thấy cuộc tuần hành biểu tình của mình là do dân chúng tụ tập lại vì cây xanh mà nên, không phải do thằng nào tổ chứ, mà sau đó chỉ để phủi sạch quan hệ vs mấy anh zai mặc áo có logo quân lực việt nam cộng hòa mà lỡ mồm bô bô ra "phải nói với ban tổ chức"??? dấu đầu lòi đuôi chuẩn không cần chỉnh luôn =_+ phen này cô ả đoan trang cùng đồng bọn xây lô cốt chống gạch bão dần đi là vừa :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú TRỌng LÚ phản phúc cúi đầu, quỳ lạy làm nô tài cho Tàu thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. Theo ý kiến cá nhân của riêng tôi thì không nên vội đưa ra nhận xét nào về vụ việc này cả. Rõ ràng khi mà dư luận gần đây đang rất nóng về chủ đề liên quan đến vụ việc chặt cây cũng như cuộc tuần hành giả danh dâm chủ của những phần tử xấu. Việc này cần tìm hiểu kĩ càng, nhưng các sự việc các con rận chủ mặc áo vnch thì không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. chẹp, chưa đánh giá việc cô nàng đoan trang này đưa tin vậy có đúng sự thật hay không, nhưng mà nội cái cách cô ta phân bua cắt đứt quan hệ với mấy anh thanh niên mặc áo dính dáng tới việt nam cộng hòa đã thấy mâu thuẫn với những j diễn ra rồi. cô ta thì nói phải hỏi ý của ban tổ chức nếu muốn tham gia với hình ảnh khác, thông điệp khác, nhưng cuộc tuần hành biểu tình kia có tổ chức hay sao? sao cái tôi được nghe là cuộc tuần hành ấy do dân tự đứng ra nhỉ? đúng là khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng có thể không phải Đoan Trang dại dột mà đó là chiêu bài của cô. Cô cố tình tung ra những thông tin đa luông và đánh lạc dự luận để mọi người không biết giờ chị nghĩ gì và toan tính ra sao. Sau đó chị bất ngờ tung chiêu gây hoang mang cho nhiều người.

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang thích thể hiện gặp ngay mấy thanh niên cứng, nói cho không cãi được, yêu nước nhưng phải chuẩn chỉnh chứ cứ lợi dụng sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mấy em sinh viên thì bị các em ấy cho xuống hố ngay, các em ấy đâu dễ mụ mị như mấy cô chú nông dân, nói vì nghe đấy tin ngay đâu

  Trả lờiXóa
 7. he he con bé này sang tây đi học luật biểu tình của nước ngoài rồi có khác phát biểu chuẩn phết đấy chứ, bài viết của con này hoàn toàn dựa trên những luật pháp của phương tây, đoàn biểu tình như thế nào đã công khai hình thức như thế nào thì đó cũng chỉ được như thế mà không được có bất kì biểu ngữ khác

  Trả lờiXóa
 8. Ô Đoan Trang giờ đây lại có những lời lẽ cảm ơn chính quyền sao? Trái ngược với những hành động của cô ta từ trước tới giờ thì hẳn ai cũng đặt câu hỏi xem liệu có tin được phần trăm nào trong lời nói của cô ta hay không? Bản chất của cô ta thì ai cũng hiểu rõ rồi có lẽ đây chỉ là một trò mới của Đoan Trang để tạo danh tiếng mới của mình trong giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Ả Trang Đoan này lại có trò gì mới đây??? Hết lợi dụng tấm thân mỏng manh của mình, giờ lại lợi dụng miệng lưỡi, lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo đây. Nhưng xin lỗi em, tay nhúng chàm rồi khó mà gột sạch được. Liệu mà sống cho lương thiện để phúc đức cho con cháu, gia đih

  Trả lờiXóa
 10. ô lạ nhỉ tự nhiên Đoan Trang lại thay đổi thế, không biết có ủ mưu gì không ta đúng là ngược với những hành động trước đây chống đối, xuyên tạc. Hay lại giả nai thu hút người theo chăng, phải cẩn thận không đến lúc lại ngã ngửa vì bị lừa, nhất là các em sinh viên

  Trả lờiXóa
 11. ô Đoan Trang thật "rũng cảm" quá, dám bật lại phe áo 3 sọc, không sợ như chị Trần Khải Thanh Thủy sao, không thấy gương anh Điếu cầy sao mà dám nói to thế. Hay sau khi được đào tạo về lại muốn tự mình thành lập một "đảng" riêng, tự mình "làm giàu", không biết có mưu đồ gì đây

  Trả lờiXóa
 12. Hành động của con người quả là khác thường, với công việc của mình thì cô ta cần gì phải bám những thành phần cá nhân bất hảo gọi là đấu tranh cho tự do dân chủ thái quá như Nguyễn Hữu Vinh chứ. có lẽ cái đầu của cô ta cũng rỗng cho nên không làm được cái gì tốt đẹp cả đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò đó thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng có thể không phải Đoan Trang dại dột mà đó là chiêu bài của cô. Cô cố tình tung ra những thông tin đa luông và đánh lạc dự luận để mọi người không biết giờ chị nghĩ gì và toan tính ra sao. Sau đó chị bất ngờ tung chiêu gây hoang mang cho nhiều người, nhưng có thể nói với những việc làm của mình thì cho thấy con người này hành động như thế này không xứng là là một ca sĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Đoan Trang với những hành động giống như con người không có học chứ chẳng có cái gì cả đâu, không hiểu có cái gì bệnh hoạn nhất mà cái con người này không làm nữa chứ. Với những việc làm đó thì làm sao có thể chấp nhận. Nhìn vào cái mặt mà cảm thấy kinh tởm chứ không hề đơn giản đâu cho nên có làm cái gì cũng thế thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Vụ này báo hiệu Đoan Trang sẽ phải đối mặt với lực lượng ủng hộ cờ vàng hùng hậu tẩy chay chị này. vì việc làm đó của cô ta giống như con cave đi đâu cũng được miễn là có tiền là được, không thể chấp nhận cho cái hành động của cô ta được. Không biết những người hâm mô cô ta thì làm sao có thể quý nữa hay không chứ?.

  Trả lờiXóa
 16. Đoan Trang hết lợi dụng tấm thân mỏng manh của mình, giờ lại lợi dụng miệng lưỡi, lưỡi ko xương nhiều đường lắt léo đây. Nhưng xin lỗi em, tay nhúng chàm rồi khó mà gột sạch được. Liệu mà sống cho lương thiện để phúc đức cho con cháu, gia đình. việc làm của con người này chẳng có cái gì là vô liêm sỉ cả đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có thế thôi, làm sao có thể hơn được

  Trả lờiXóa
 17. Hành động của cô ta giống như con đĩ cao cấp chứ chẳng có cái gì cả đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò đó chứ chẳng có gì hơn được. con người ích kỷ vì cá nhân thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được và hành động biểu tình với lực lượng VNCH thì có thể nói trẻ con hết sức chứ chẳng có gì là con người có học đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Mình nghĩ Đoan Trang đang cố tìm cách để chối bỏ trách nhiệm, không công nhận những người kia tham gia cuộc tuần hành của mình vì sợ bị liên lụy thôi. Đúng là đời đâu có ngờ, chưa cần biết được họ như thế nào, nhưng nếu không bị giữ thì đương nhiên thành tích của Trang rồi vì Trang tổ chức mà, còn giờ thì "tôi vô can".

  Trả lờiXóa
 19. Giờ hy vọng các bạn hiểu ra là những cuộc tuần hành của mình tưởng chừng như vô hại nhưng đó cũng chính là cơ hội để mà những kẻ có ý đồ đen tối với đất nước lợi dụng có ý đồ riêng. Như thế ý nghĩa của cuộc tuần hành vì cây xanh của các bạn bị mọi người nhìn vào ánh mắt không có thiện cảm huống hồ gì là ủng hộ

  Trả lờiXóa
 20. Phải thừa nhận chụy nó dại dột thật, ai dè giữa đám đông cầm đầu mấy em ca vàng đi hô hào bảo vệ cây xanh. Thật đáng ngưỡng mộ độ thần kinh của chụy. Các em nó vì yêu cây xanh thật, còn chụy, chụy yêu tiền của chụy nhưng chị cũng đừng xem các em nó như cục đất chứ, chúng nó cũng biết đó là mưu đồ chính trị chụy ạ!!!!!

  Trả lờiXóa
 21. dại dột cái gì mà dại dột tác giả. Một phút huy hoàng kiếm đủ rồi ở ẩn còn hơn le lói nghèo đói suốt trăm năm. Vận dụng rất đúng lúc, hơi liều lĩnh nhưng mà tôi nghĩ có tác dụng không nhỏ đối với phe phái phản động bên kia. Nói là nói thế thôi chứ những đối tượng như đoan trang cần đưa lên phường, tư tưởng lệch lạc mới dẫn đến hành động lệch lạc

  Trả lờiXóa
 22. Nếu không dại dột thì một cuộc tuần hành vì cây xanh bình thường không làm nên tên tuổi hay là đánh bóng tên tuổi của đoan trang với phe cờ vàng được. theo pháp luật thì những người mang áo cờ VNCH hồi xưa thi không vi phạm, nhưng vô hình chung làm nhiều người biết là chúng đã theo chân mấy đứa phản động

  Trả lờiXóa
 23. Những lời lẽ xuyên tạc để hướng tới một hướng đi sai lệch đó là điều bọn Việt Tân muốn làm . Chúng làm đủ mọi cách để lừa lọc mọi người .kích động để chống đối chính quyền nhà nước ta .NHững tư tưởng sai lệch phải được xóa bỏ và xử lý ngay

  Trả lờiXóa
 24. Sự dại dột của Đoan Trang là dại dột hay là có ý đồ .Ra vẻ ngây ngô sao?. Những hành động đã thể hiên rõ bộ mặt giả tạo chống phá của bọn phản động này . Những thủ đoạn mưu nô thâm độc khó mà ngờ đến được của các rận .tư tưởng sai lệch ,ý đồ phá hoại nên bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 25. ô hay, cái gì nó nổ thế này, sao tự nhiên Đoan Trang lại kiểu nai tơ thế nhỉ, kiểu như quan tâm cho mọi người, không muốn mọi người có việc gì xảy ra, ôi định làm tấm gương tiêu biểu trong đám rận về tinh thần "người tốt việt tốt" ấy nhỉ, không biết có âm mưu gì mới không nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết là "người tốt việc tốt" hay kiểu chỉ điểm trá hình, bề ngoài thì thể hiện tốt thôi bên trong không biết thế nào, có khi chuyển hướng chú ý tới một nhóm để thực hiện ý đồ gì khác, chứ đám rận này chỉ biết đến bản thân chúng thôi, làm gì có thời gian mà nghĩ đển ai, làm gì mà hi vọng chúng giúp đỡ nhau nếu không có lợi gì cho chúng

   Xóa
 26. Không phải riêng đoan trang mà còn nhiều người nữa đồng ý với quan điểm đó,việc mặc quần áo lính VNCH ngay cả những người trong tổ chức Dâm chủ cũng không hề biết đến,thế mới biết không phải là tất cả những vị dâm chủ đều theo đảng phái cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 27. Giờ thì những vị rận chủ lại tự cãi vã nhau,thật đúng là hài,một chuyện cây xanh mà các tổ chức rận trong nước lại đổ về hà nội tập trung biểu tình,tôi chả hiểu các vị ấy nghĩ gì nữa,đã thế lại còn lôi một thằng bé chưa đầy 30 tuổi ra tự xưng mình là lính ngụy ra đứng hò hét nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Đoan trang cũng liều mình đấy,một mình chống lại quan điểm của các tổ chức khác,không biết sau vụ việc này có phải dính vụ tẩy chay và trả thù của các vị rận chủ khác không.Ả ta nhận thấy biểu tình kiểu đó là sai lầm,chỉ mua cười vào người mà thôi,nên việc phản đối cũng đúng.

  Trả lờiXóa