Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

"NHÀ DÂN CHỦ" TRIỆT HẠ NHAU

Sau series bài “Viết về Quỳnh” được cho là bóc mẽ bản chất thật đấu tranh dân chủ của blogger Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của ông Nguyễn Văn Thạnh – một nhà đấu tranh ở Đà Nẵng đang gây chú ý sau vụ bị Quỳnh lên án lợi dụng quen biết với LS Võ Anh Đôn “làm tiền” qua việc quyên góp tiền ủng hộ LS Đôn, trên mạng đang lan truyền cuộc đối thoại giữa Nguyễn Văn Thạnh và Nguyen Dan Que, trong đó Nguyen Dan Que hứa trả tiền công cho Thạnh trong việc đánh Quỳnh do nick Việt Đức Lê viết với cái tên “TÊN TỒI BẠI ĐỘI LỐT DÂN CHỦ”.


Nội dung đoạn chat cho thấy, Thạnh tưởng lầm Nguyen Dan Que là Nguyễn Đan Quế, người này sẵn sàng chi tiền Thạnh thưởng công đã đánh Quỳnh, đề nghị Thạnh tiếp tục đánh Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Hoàng Vi. Thạnh có vẻ như đang rất cần tiền, vội vàng, hấp tấp, không kiểm tra người đối thoại, miễn được nghe là sẽ được cho tiền!!!

Thực tế, những ai hay vào facebook của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng như những facebook, stt tẩy chay Việt Tân đều không lạ gì nick Nguyen Dan Que này. Một số đã nhầm tưởng là Nguyễn Đan Quế, nhưng được ông này giải thích là Nguyễn Dân Quê, hiện đang ở Mỹ. Níck này có vẻ như rất am hiểu và lên án Việt tân cùng những người “thân” Việt Tân rất mạnh mẽ, có thể xem như là fan tích cực của fb Mẹ Nấm Gấu. Hiểu được điều này sẽ thấy, có vẻ như fan Mẹ Nấm Gấu chuyên anti Việt Tân đã diễn kịch ngoạn mục lừa Nguyễn Văn Thạnh, bóc mẽ Thạnh và động cơ của Thạnh trong việc hạ bệ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Nguyễn Văn Thạnh là thành viên Phong trào Con đường Việt Nam, trong đó ông Nguyễn Xuân Ngãi là một trong những tài trợ chính, người sáng lập ra phong trào này

Nếu đúng vậy, xem ra giang hồ thật hiểm ác.

 Mai Anh
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. đại để là con gà tức nhau tiếng gáy đây mà. ông này chạy qua phê phán, bóc mẽ bà kia,người này liên minh với kẻ khác đánh nhau, đấu đá nhau...
  đúng là người đời, lúc nào cũng ganh đua, giành giật nhau...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú TRỌng LÚ phản phúc cúi đầu, quỳ lạy làm nô tài cho Tàu thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ NGU !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. hình như, khi người ta càng thấu hiểu nhau thì người ta lại càng có nhiều cách để phơi bày cái xấu của nhau, để đấu đá nhau, để làm cho nhau bẽ mặt khi người ta hơn mình 1 chút nào đó hay sao ý.
  đúng là hết khổ với lũ rận!

  Trả lờiXóa
 3. Hãy vô blog Người buôn gió để xem Lái Gió nói rất hay về những nhà dân chủ nhé. Còn cái đám dân chủ ba trợn hiện nay thì CS không cần làm gì nó cũng đấu đá nhau rồi tiêu vong thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chả biết dân chủ thế nào nhưng mà ngày nay thấy rận suốt ngày cứ cãi nhau chí chóe, bóc mẽ nhau, rồi moi móc chuyện của nhau, ganh nhau rồi lại làm um sùm lên mạng...
   nếu cứ thế này thì sớm muộn gì các thánh cũng dìm nhau mà chết thôi!

   Xóa
  2. Giờ lại có sự phân biệt giữa nhà dân chủ và dân chủ ba trợn nữa hả bạn . À mà theo bạn mấy tên như Nguyễn Lân Thắng , Nguyễn Văn Thạch, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ở kiểu nào vậy . Để tôi còn biết mà phân biệt nữa chứ , dạo này lẫn lộn hết cả, Chả biết đâu mà lần .

   Xóa
 4. đúng là nội bộ gia đình các anh chị nhà rận thực là phức tapjq úa.
  suốt ngày chỉ biết ganh tị nhau, chỉ biết so bì nhau ai hơn ai kém rồi ghen ăn tức ở với nhau, bới hết tật xấu của nhau ra để nói.
  đúng là không chấp nhận được mà.

  Trả lờiXóa
 5. các a các chụy dân chủ bây giờ nội bộ phức tạp quá nha :))) vì món lợi cỏn con là cái danh hão với 50k euro mà đánh nhau túi bụi, đâm thọt sau lưng nhau đủ kiểu để hạ bệ lẫn nhau ::)))) ôi nực cười làm sao. con gà tức nhau tiếng gáy, cứ ghen ăn tức ở như thế thì chẳng bao giờ làm được cái vẹo gì đâu các anh chị dân chủ với chả dâm chủ ạ :))))) các thánh đang tự dìm nhau xuống chết chùm đấy :)))

  Trả lờiXóa
 6. Một thực tế rất rõ ở Việt Nam , đó là nhà rận chủ đều thích được thể hiện khả năng của mình . Việc thể hiện ở đây sẽ có 2 cái lợi , đó là vừa mang uy tín trong giới rận lại vừa được trả công cao khi bọn chúng làm công cho đám phản động . Chính bởi thế khi việc một người như Quỳnh tức Mẹ Nấm dù không có khả năng vượt trội mà nhận được giải thưởng về nhân quyền này , gây ra vấn đề ghen ăn tức ở trong đám rận , đó chứng minh cho việc nhiều nhà rận nói điều không hay về Quỳnh như trên .Và chúng ta hãy cùng chờ xem màn đấu đá này sẽ đi đến đâu tiếp theo nhé ;)

  Trả lờiXóa
 7. Trong nội bộ đám rận này đang có sự đấu đá nhau cũng là một cái vui đấy chứ:))) . Mà hay thật chỉ vì cái giải thưởng vớ vẩn , cộng thêm một số tiền kha khá thôi mà đám rận này đã có phản ứng dữ dội ghê , đúng là cá bản chất hám tiền mãi không bỏ được mà . Động tới lợi ích một chút là hết luôn tình đồng đội đồng chí luôn . Haizzz

  Trả lờiXóa
 8. Tôi đoán là bên phía tổ chức đứng đằng sau tài trợ và giật dây chúng hành động đang tạo ra một môi trường chúng nó cạnh tranh nhau dành ảnh hưởng thì phải. Điều này là không tốt chứ chẳng phải sướng sung gì. Chúng nó hoạt động đơn lẻ, một số ít trường hợp hợp tác thôi chứ căn bản đụng đến lợi ích của nhau thì never

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú TRỌng LÚ phản phúc cúi đầu, quỳ lạy làm nô tài cho Tàu thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ NGU !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 9. Các nhà dân chủ lại cắn nhau rồi ,cuối cùng thì cũng lag vì cái lợi ích cá nhân của thân thôi . BỌn chúng triệt nhau cũng là bình thường ,hàng ngày đấy thôi, Cứ động đến lợi ích của nhau thì lại bới nhau ra thôi. bọn này chẳng có cái gì ngoài tiền cả

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng cần biết chúng họp bọn nhau như thế nào ,nhưng mà khi động đến cái lợi ích cá nhân của nhau thi chúng nhảy xổm vào nhau ngay ,khi mà chúng có có cùng bọn đi nữa .Hành động chống phá của chúng cũng vì cái lợi trước mà thôi, khi mà đã không còn gì nữa thì chúng cắt mặt nhau ngay ,bản chất rận là thế

  Trả lờiXóa
 11. ôi zời, các anh các chị các ông các bà tự xưng là dân chủ mà sao chả có tý dân chủ nào thế, ăn ở đối xử với nhau không khác gì kẻ thù, đâm thọc sau lưng nhau bất cứ lúc nào để hạ bệ nhau chỉ vì vài cái danh hão cùng mấy nghìn đô hay euro. bảo sao ngàn đời sau đám này cũng không ngóc đầu lên được, đánh nhau bẫy nhau túi bụi như thế thì tâm trí đâu mà đánh CS chứ :)))

  Trả lờiXóa
 12. Thế đấy ,lúc nào cũng to mồm là đấu tranh dân chủ thế này ,dân chủ thế kia . thế mà lại chỉ vì chút tiền mà chúng sâu xé và cắn lẫn nhau . Và đây cũng không phải là lần đầu chúng tranh giành nhau . nên bộ óc của các rận chủ chỉ để trang trí thôi, chú có làm gì được đâu,phá hoại là giỏi

  Trả lờiXóa
 13. Các vị rận chủ cũng ganh đua ghê quá nhỉ,đúng là kiếm tiền,mang nhục vào người,lại còn không phải dễ như mình tưởng,toàn thằng này cưỡi đầu con nọ,kiếm 500 hoặc 1000.Mà cũng đầu tư quá chứ,kinh phí cũng nhiều,tính ra tiền việt cũng hơn chục củ chứ đùa.Đúng là toàn một lũ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 14. Ganh nhau là dễ hiểu mà,cái này được gọi là nghề kiếm sống của họ ,nên việc tạo uy tín và nói xấu người khác để có thể gây sự chú ý từ tổ chức,kiếm nhiều phí hơn từ các tổ chức nước ngoài,nên tranh nhau,chửi nhau không có gì là lạ,cũng không phải đoàn kết như chúng ta nghĩ đâu,một bọn luôn đặt lợi ích lên đầu thì làm gì có chuyện đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 15. Kiếm miếng cơm cũng không phải đơn giản đâu.Các dâm chủ lãnh đạo cũng phải đấu tranh,hạ bệ bao nhiêu kẻ mới được trình mặt đấy chứ đâu phải đơn giản.Những kẻ luôn vì lợi ích cá nhân để tồn tại thì không thể lâu dài được,làm gì có chuyện tin tưởng nhau khi mà tư tưởng tiền luôn đặt lên đầu.

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ vì mấy ồng tiền bẩn mà những kẻ hám tiền không thương tiếc đồng đội và sẵn sàng triệt hạ nhau. Thật nực cười khi chúng công khai một cách thái quá điều này. Hành động của chúng chỉ làm người khác thấy khinh chúng hơn.

  Trả lờiXóa