Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

CHÚNG KIẾM DOLLAR TRÊN XƯƠNG MÁU CỦA NHÂN DÂN

Xung quanh vấn đề xảy ra tại Bình Thuận, một số người dân đổ lỗi cho việc lực lượng Công an tấn công trước nên người dân mới đáp trả.

Thực tế điều gì đã xảy ra vậy?


Có thể thấy rõ từ vụ Tây Nguyên trước đây đến Nghi Lộc - Nghệ An (2013), Bình Dương và Vũng Án - Hà Tĩnh (5/2014), và Vĩnh Tân - Tuy Phong là mới đây nhất thì lực lượng qua các clip được quay lại luôn ở "thế phòng thủ" chưa bao giờ tấn công trước. Thế nhưng tại sao lại người dân ở Vĩnh Tân lại nói Công an tấn công trước mà ở đây là nói CSCĐ?

Thực tế cho thấy qua các clip được phát tán trên mạng thì lực lượng CSCĐ luôn ở ngoài mặt đường QL bảo vệ đoàn xe đang kẹt cứng và hứng chịu gạch đá, boom xăng từ phía đồng bào. Và họ, những người CSCĐ chỉ là 1 nhóm nhỏ chưa đến trăm người thì chả lẽ lại điên mà đi đánh cả ngàn người dân đang bừng bừng cơn giận ?!
Vậy trước đó thì sao?


Người dân ở Vĩnh Tân vốn hiền lành, 5 năm khiếu nại việc ô nhiễm của nhà máy đã cho thấy họ không phải thành phần cực đoan. Và khi lực lượng Công an triển khai ở đây họ cũng luôn nêu cao quan điểm là "chỉ đấu tranh với các nhà thầu về vấn đề ô nhiễm, quyết không đụng chính quyền".

Vậy cớ gì Công an phải ra tay trước ?

Không lẽ lực lượng Công an hết chuyện muốn đánh nhau?! Câu trả lời tất nhiên là KHÔNG!!!

Vậy ai mới là bên tấn công trước?

Nếu chúng ta tính kỹ và phân tích kỹ thì ở Vĩnh Tân hôm đó không chỉ có 2 nhóm lực lượng là "dân" (nhóm 1) và "Công an" (nhóm 2)... nhưng còn 1 nhóm nữa được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau như "No-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, dân làm báo, quan làm báo hay nhóm 258..." nhưng thực chất cũng cùng 1 ruột với những kẻ cầm đầu vụ việc ở Bình Dương. Chúng vốn được sinh ra từ cái quai thai Việt Tân đang được nuôi dưỡng ở nước ngoài.

Nhóm thứ 3 mà chúng ta đang nói ở đây chúng là những kẻ hô to nhất, kích động nhất và là những kẻ rảnh rang cầm máy quay quay phim.

Với bài học từ các vụ bạo loạn trước rằng clip chúng quay chỉ phản tác dụng rằng đó là bằng chứng cho thấy quan điểm hòa bình và nhân đạo của Đảng và Nhà nước là không dùng vũ lực giải quyết vấn đề, trừ phi phương pháp hòa bình không thể dùng được.

Chính vì thế nhóm thứ 3 này khi thấy lực lượng Công an chỉ thủ không công và nhân dân chỉ ra gây áp lực lên Công an chứ không tấn công như chúng mong đợi (có thể thấy rõ nhiều người dân dọa này dọa nọ nhưng họ không làm).

Cho nêm chúng đã bí mật dùng các loại "trái nổ" mua từ chợ đen được chuẩn bị trước bí mật chọn lựa góc khuất ném vào phía nhân dân.

BÙM! kèm theo câu "Công an dùng boom đàn áp người dân"!
Những kẻ núp sẵn trong nhóm nhân dân với khẩu trang bị mặt lao ra vác theo gậy gộc tấn công CSCĐ. Thấy nhiều người lao vào tấn công Công an, nhiều người dân tin rằng Công an tấn công họ trước. Cứ thế phản ứng domino xảy ra và hệ quả là: Người dân trở thành "con tốt" cho nhóm thứ 3 quay phim để gửi lên mạng báo công về cho "chủ" của chúng và nhận tiền Dollar sau đó từ nhiều nguồn.

Vậy chuyện gì đã xảy ra ?

Chuyện đã xảy ra là người dân Vĩnh Tân vừa đóng 1 bộ phim trị giá tính theo dollar. Nhưng kẻ nhận được tiền lại không phải diễn viên mà là các đạo diễn tài ba đã lợi dụng xương máu đồng báo để kiếm DOLLAR (USD)!
---
Bão Lữa
Comments
50 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

50 nhận xét:

 1. Thời gian qua, nhất là sau thời gian căng thẳng do những hành động gây hấn trên biển Đông, giới dâm chủ đã lợi dụng tối đa tâm lý của người dân, đăng những tin bài kêu gọi tuần hành yêu nước nhưng kì thực là những biểu ngữ dâm chủ, dân quyền thối nhằm kích động quần chúng Nhân dân chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Chúng đang dùng chính xương máu của các anh hùng liệt sĩ để lên bàn cân kiếm tiền bẩn thỉu của mình. Chẳng thể nào có thể chấp nhận được việc chúng xuyên tạc sự thật lịch sử về chủ quyền biển đảo để mà biện minh ngu ngốc về chính quyền tay sai vnch năm xưa.. Càng không thể chấp nhận chúng đăng những hình với nội dụng hết sức tự hào về cái chế độ bùi nhìn tay sai do Mỹ dựng nên để xâm lược Việt Nam năm xưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. Rất nhiều những việc làm, hành động không thể chấp nhận được của giới rận chủ nhằm xuyên tạc về chế độ tay sai vnch,liên tục đăng bài đăng ca ngợi một cách mù quáng. Bất cứ ai đọc nó đều phải nóng mắt lên, khi mà sự thật lịch sử bị đảo ngược một cách trắng trợn, chúng ca ngợi những kẻ cầm súng giết hại đồng bào Việt Nam, giết hại chính cha ông ta. Thật không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 4. khổ thế đấy, nhiều khi dân chúng bị lợi dụng mà không hề hay biết. còn đám phần tử chống đối nhà nước chính quyền kia, chỉ vì mấy đồng đô la rách nát mà phá hoại sự bình yên của đất nước này, hủy hoại đất nước này. đó là dân chủ nhân quyền, là yêu nước của bọn chúng hay sao? bà con đừng nên tin vào những gì chúng mở mồm ra nói, toàn nói láo cả đấy. cái kiểu vừa ăn cắp vừa la làng đó quá phổ biến trong lũ rận chủ, thành chiêu bài thường xuyên được chúng áp dụng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những sự việc như thế này thì đúng là hời cho bọn phá hoại đất nước rồi
   Các cuộc biểu tình như thế này chính là những bát cơm vàng của những kẻ muốn xuyên tạc chống phá đất nước đây mà
   Mong là người dân hết sức bình tĩnh và chính quyền nhanh chóng giải quyết hợp lí vấn đề

   Xóa
 5. Trong vụ này người dân đã được lôi kéo, bởi người dân không hề biết mình bị lợi dụng. Có nghĩa là bọn phản động cố tình kích động trước sau đó tạo ra hiệu ứng " tư tưởng đám đông" và cuối cùng thì người dân đã mắc vào bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một dạng hiệu ứng domino cả thôi. người dân đang ôn hòa nhưng cũng chất chứa nhiều bức xúc lắm rồi, chỉ cần 1 tác động dù rất nhỏ thôi cũng đủ khiến họ kích động, huống chi lại có kẻ âm hiểm đến mức ném bom xăng các kiểu vào đe dọa đến tính mạng sức khỏe của họ? chỉ khổ cho cả chính quyền địa phương, lực lượng cảnh sát cơ động lẫn người dân, bị biến thành diễn viên cho bộ phim tính bằng tiền đô của lũ rận chủ kia thôi.

   Xóa
 6. phải nói là cái đám rận chủ này càng ngày càng quái, càng ngày càng lắm chiêu nhiều trò, mà càng ngày càng thể hiện cái mức độ liều lĩnh nguy hiểm của chúng ra cho thiên hạ xem. cứ nhìn vụ việc ở bình thuận mà xem, chỉ vì để hạ bệ chính quyền và lực lượng công an, chúng sẵn sàng tấn công dân chúng bằng bom các kiểu mua từ chợ đêm, ném xog mở mồm hô to vu khống công an đánh bom nhân dân. dân thì bị kích động, lực lượng cảnh sát cơ động thì chật vật chống đỡ, còn đám rận chủ gây rối xong thì điềm nhiên biến mình thành lũ đạo diễn. thật là nực cười!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc sống đâu phải là mày hồng đâu các bạn nhỉ
   Khi mà người ta nhìn vào thực tế thì đôi khi cũng có những cái chưa được tốt lắm ...cho nên ở việc này thì tôi thấy người dân sai nhưng chính quyền cũng có lỗi cần được nhìn nhận và giải quyết vấn đề cho tốt

   Xóa
 7. Chỉ thương cho người dân , bị lợi dụng mà không hề hay biết. Rồi hành động quá khích như vậy cuối cùng thiệt thòi vẫn là chính họ mà thôi. Thực sự chứng kiến hành động thế này tôi càng thấy căm ghét hơn cái đám rận chủ kia , bọn chúng đã không làm được gì phát triển đất nước lại làm ra hành động phá hoại , kiếm tiền trên nỗi đau của người khác , bọn chúng liệu có còn chút nhân tính nào nữa không đây.

  Trả lờiXóa
 8. Truyền thống yêu nước chính là thứ “vũ khí vô hình” tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp dân tộc ta đứng vững trước mọi khó khăn, thử thách.Nhưng lòng yêu nước dường như lại bị lũ phản động lợi dụng để thực hiện các mưu đồ chính trị đê hèn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thiết nghĩ nếu để cho những sự việc không hay này diễn ra thực sử chẳng thế nào yên ổn được ..
   Đất nước ta đoàn kết mới có thể có được sức mạnh thực sự để có thể tự bảo vệ mình ...không thể để cho những tình trạng như thế này xảy ra làm mất đi sự ổn định của xã hội

   Xóa
 9. Câu truyện nào cũng có những lí do của nó ...
  Những lời kêu than của người dân đúng là chưa được thấu lên trên bởi thế đã khiến cho họ có những cái nhìn thực sự đôi lệch so với thực tế

  Trả lờiXóa
 10. Một chuyện đã đành là do cũng có những kẻ kích động người dân làm những cái chuyện như thế này...điều này đúng là đáng chú ý nhưng mà chúng ta đều phải nghĩ lại từ đâu mà chúng có thê lợi dụng được lúc người dân phẫn nộ mà kích động được như thế ...điều đó thì chính quyền cũng phải hoàn thiện mình hơn để có thể không để xảy ra những bức xúc cho người dân như thế

  Trả lờiXóa
 11. thực tế mà nói thì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích nói thế nào cũng được đâu, cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng được đâu.
  Không hiểu có cái giá nào phải trả cho những việc làm đó của những cá nhân vì mục đích có thể chống phá chính quyền chăng?.

  Trả lờiXóa
 12. đồng tiền thực sự có ý nghĩa nhưng cũng nên có giới hạn của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng được vì đồng tiền nó không có tình người đâu. ở đó con người bị điều khiển và cũng không có cái gì tốt đẹp cả đâu, con người sống với nhau vì tình cảm chứ coi trọng đồng tiền thì khó có thể lâu dài được và những con người đấu tranh cho dân chủ đó cũng thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kHông có lý gì mà có những kẻ xấu luôn kiếm tiền trên những sự mất mát, sự xương máu của mọi người dân được. Chúng sẽ sớm trả giá cho những việc làm mà chúng đã làm thôi .THật sự là không thể nào tàn ác hơn những việc chúng làm ra, coi tiền trên mạng sống

   Xóa
 13. hành động có cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, không hiểu có cái giới hạn nào cho những con người vì cá nhân đó thực hiện hành động quấy rối đâu chứ. Thế thì làm sao có thể chấp nhận được, vì cái hành động đó không thể thay đổi cho được cái gì cả ngoài những ngôn ngữ chống phá thôi.

  Trả lờiXóa
 14. khi những con người vì lợi ích cá nhân thực hiện thì cái gì cũng có thể làm thôi và con người đó cũng không có gì hơn ngoài việc làm chửi bới thôi mà. sao có thể chấp nhận hành động đó được nhưng chả hiểu sao chúng mãi u mê chẳng tỉnh ngộ. Tiền nó không hề đơn giản và nhận nó mà bất nhân thì có hối cũng là muộn màng thôi.

  Trả lờiXóa
 15. kiếm tiền mà không có cái gì gọi là có lương tâm thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, chả có hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được ngoài những việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của chúng đâu chứ. Những chiêu trò vì cá nhân thế thì làm sao có thể thay đổi cho được cái gì hơn được ngoài việc làm suy diễn, ngụy biện và chửi bới thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng bất chấp tất cả để có tiền ,dù là hy sinh kẻ khác thì chúng cũng không thương tiếc gì . đúng là không thể nào đọc ác hơn nữa .vụ vừa rồi là các rận chủ làm trò hề ,thế mà cũng qua được , còn đổ lỗi cho lực lượng chức năng nữa. Thật là long rắn độc mà

   Xóa
  2. những đồng tiền bẩn đó thì chúng nghĩ chúng sẽ làm được cái gì không biết thực sự chúng đang đưa ra những quyết định chưa đúng đắn và qua vụ việc vừa rồi cho chúng ta thấy rằng thế lực thù địch đang rất mạnh và chúng ta đang làm đó là phải giải quết chúng

   Xóa
 16. Vì lợi ích của nhóm mà bỏ mặc lời than thở của người dân thì càng đáng trách hơn. Nhà máy xây lên mà chỉ muốn có lợi riêng mà bỏ mặc người dân sống trong ô nhiễm như vậy có đáng để cho hoạt động không? Theo tui, người dân Tuy Phong nên bu lại và ném bom xăng vào nhà máy, thiêu rụi nhà máy đó đi để không còn cảnh con cái của họ phải sống trong ô nhiễm gây u thư nữa. Con họ bị ung thư thì ai chi tiền thuốc đây? Con họ chết vì ung thư của bụi ô nhiễm thì ai chi tiền để an táng đây? Đốt rụi nhà máy gây ô nhiễm nặng mà bỏ mặt lời than của người dân sống chung quanh thì hết chuyện!

  Trả lờiXóa
 17. CA giỏi lắm mà, có bắt được thằng nào trong nhóm thứ 3 kích động dân không, hãy đăng ảnh, đăng tên chúng lên, hoặc đăng clip quay phim chúng đang kích động, liệng "bom" cho người dân biết rõ, rồi cho chúng đi tù rục xương luôn. Chứ đừng viết bài nói láo như thế này, rồi một mớ tên linh tinh nhảy vào hùa rận này, rận kia cho đã miệng, chẳng giúp ích gì.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng lợi dụng nhân dân, biến nhân dân thành con tốt thí mạng cho mình, đẩy nhân dân lên làm cái khiên che chắn cho chúng ở sau thu lợi. Thật là những con người bỉ ổi, và đáng bị xã hội đào thải, tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Lê Tiến Phương Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết các chuyên gia đầu ngành về nhiệt điện của VN đã không đánh giá được hết về hướng gió tại nơi xây dựng bãi xỉ thải. Còn việc xử lý xỉ thải thì làm không triệt để, làm cho có, gian dối.

  “Việc gây ô nhiễm của Nhà máy Vĩnh Tân 2 đã đẩy dân vào tình thế bức xúc, dân phản ứng là xác đáng. Trong cuộc xung đột vừa qua không chỉ đổ mồ hôi mà còn đổ máu. 17 chiến sĩ, cán bộ bị thương. Các mặt nạ chống bạo loạn bị quăng đá gãy gần hết. Trước mặt mình là người dân nên anh em mình chịu trận” - ông Lê Tiến Phương cho hay.

  Ông Phương nói: “Cố gắng đừng làm mất thêm uy tín nữa. Nhà máy không làm tốt sẽ mất uy tín, hệ thống chính trị địa phương cũng bị mất niềm tin. Người dân mà phản đối thì không còn nhà máy. Tiền của mất có thể làm ra được, nhưng uy tín mất thì khó tạo dựng lại”.

  Thế đấy, Chủ tịch Tỉnh đã nói rất khách quan, không hề nói tới cái gọi là "bọn kích động rận chủ" "Việt Tân" "lợi dụng nhân dân, biến nhân dân thành con tốt thí mạng" gì gì đấy. Chỉ có cái đám dở hơi, bị nhồi sọ, như thằng Tre Làng chẳng hạn, không hề cập nhật tin tức, chỉ biết lu loa một giọng điệu y hệt nhau ở bất cứ vụ việc nào..., nói kiểu này chó cũng chẳng thèm tin nữa là!!!

  Trả lờiXóa
 20. Nếu như ở Mẽo, thì cái lũ này đã bị công an xả súng hay gô cổ hết đi rồi. Nhưng ở Việt Nam, nơi mà con người tôn trọng nhau, mạng người là quan trọng, công an, cơ động chỉ đứng ngoài bảo vệ, khuyên răn chứ ko phải trấn áp, đánh đập như những gì bọn phản động đưa tin

  Trả lờiXóa
 21. Dù chúng ra sức dàn cảnh nhưng lực lượng cơ động, công an của chúng ta quyết ko để sập bẫy. Nếu không cẩn thận trong quá trình thực hiện, cán bộ công an rất dễ bị rơi vào kịch bản của chúng dàn dựng sẵn và khi đó nhiều trò mèo nữa của đám sẽ được xuất hiện rổng rãi trên thông tin đại chúng, lúc ấy chúng tha hồ mà dựng chuyện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể nào chấp nhận được những hành động kiếm tiền ,lợi ích cho bản thân trên xương máu của mọi người dân .Chúng không phải là con người nữa mà con gì gì chứ .con người đâu làm thế ,hơn nữa chúng còn đổ vạ cho lực lượng an ninh nữa chữ .Đúng là bọn sâu bọ làm hại đất nước.

   Xóa
 22. Một người tỉnh táo 1 chút đã có thể thấy đây là màn kịch rẻ tiền của đám rận. Cái chúng muốn là gây sự với lực lượng công an, cơ động, “mong có xô xát” để được quay phim, chụp ảnh, viết bài, bán tin rồi xuyên tạc, nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng đã chuẩn bị kịch bản từ sẵn để quay lại những hành động bất lợi cho ta, để có cái bằng chứng vớ vẩn mà tung hô. Nhưng xin lực lượng CANN của chúng ta đứng trước những hoàn cảnh khó khăn và mưu mô hơn nhiều cũng không rơi vào bẫy của bọn chúng chứ đừng nói mấy cái trò trẻ con như vụ việc lần này. Ủng hộ tinh thân các chiến sỹ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 24. Lại một lũ dở hơi như Nien Bach, Nam Vu, Tran Huy, dai viet không chịu đọc còm của Nặc danh 08:42 Ngày 24 tháng 04 năm 2015 , cứ cố mà nói lấy được cho đáng đồng tiền của tuyên giáo ban cho !!!

  Trả lờiXóa
 25. Người dân bức xúc về Vĩnh Tân 2 là xác đáng là bài báo Tuổi trẻ đăng hôm nay:
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150424/nguoi-dan-buc-xuc-la-xac-dang/738089.html

  Ai chưa xem thì vào xem nhé

  Trả lờiXóa
 26. lợi dụng tâm lí đám đông để kích động , tuyên truyền xuyên tạc , xúi giục nhân dân tấn công lực lượng chức năng là cảnh sát , gây mất trật tự công cộng , đám đông sẽ không thể hành động như thế nếu không có những kẻ rắp tâm kích động , những kẻ bán nước đó thực sự không xứng đáng với dòng máu Việt Nam chảy trong huyết quản

  Trả lờiXóa
 27. bè lũ bán nước ấy sẵn sàng làm đủ mọi thủ đoạn để chống phá chính quyền ta , kể cả những thủ đoạn vô đạo đức , đại nghịch bất đạo nào chúng cũng vẫn làm ra được , coi sức khỏe , tính mạng , xương máu của nhân dân lao động chẳng là gì mà chỉ có những đồng dolar mới là quan trọng , thử hỏi như thế thì làm sao chúng có thể làm nên cái nghiệp lớn theo những gì mà chúng đang hô hào chứ

  Trả lờiXóa
 28. các phần tử phản động trong nước đã lợi dụng tình hình để kích động nhân dân từ biểu tình biến thành bạo loạn , vu cáo lực lượng chức năng bảo vệ trật tự đánh người dân , kích động nhân dân tấn công lực lượng cảnh sát để gây mất trật tự xã hội , chúng là thế vì những đồng dollar bẩn thỉu tuồn vào từ các thế lực thù địch nước ngoài , chúng rõ ràng đánh rơi cái gọi là nhân cách mất rồi

  Trả lờiXóa
 29. Những chiêu trò của các rận chủ không phải là lần đầu gì nữa , chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể chống phá ,dở trò để đùa giỡn .việc diễn trò vu cáo lực lượng an ninh cũng không ít lần .CHúng không vì gì ngoài mấy đồng tiền bản của bọn phương tây cả ,Lòng chúng không thể nào đo được nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Luôn là những hành vi vì đồng tiền bẩn, vì cái lợi ích trước mắt mà chúng nhận thấy. Vừa làm lại vừa đổ thừa cho người khác ,đúng là không có gì độc ác hơn chúng nữa .Đã thế còn kích động làm gây náo loạn nữa , còn gây tổn thương người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân chúng làm ra những việc xấu xa thì sẽ không thể nào có kết quả tốt được. Vỡi những vai diễn hèn hạ để nhận được cái lợi trước mắt mà chúng không ngần ngại gì mà làm dù cho nó là việc gì, thật là suy nghĩ ngu dốt táo bạo

   Xóa
 31. Nhân dân ta bị lừa một cách quá dễ dàng, bị bọn khốn nạn kích động như đeo tròng vào cổ, những chiến sỹ công an và cụ thể là Cảnh sát Cơ động đều là con em của chúng ta, thế mà mọi người nỡ cầm gạch đá bom xăng mà ném vào cơ thể của họ được, xem những hình ảnh mà tôi ứa nước mắt. thương họ vô cùng, chỉ mong nhân dân sớm nhận ra được bộ mặt của những kẻ kích động mà dừng lại.

  Trả lờiXóa
 32. Các chiến sỹ Công an quá cực nhọc với tình hình nơi đây, bà con không hiểu hết chuyện, lại bị dắt mũi bởi bọn khốn nạn chuyên xuyên tạc, lừa lọc nên làm khổ các chiến sỹ Công an quá. Nhìn những khó khăn mà các chiến sỹ phải trải qua mà lòng tôi xúc động quá, không giúp gì được chỉ mong các anh cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 33. Lại vì mấy đồng tiển bẩn mà các rận chủ lại làm trò ,lôi kéo kích động mọi người gây náo loạn . Rồi còn những thủ đoạn không thể nào đọc ác hơn nữa khi mà chúng lấy tính mạng người dân ra làm trò .Thật chất thì có đáng cho những hành động sai trái đó không chứ

  Trả lờiXóa
 34. Kiếm tiền trên sinh mạng của người khác là điều không thể nào diễn ra ,thế mà nó vận là sự thật . Các thế thù địch luôn đánh lên chúng ta bằng những âm mưu thủ đoạn đê hèn hơn bao giờ hết . có lẽ bản chất của chúng chỉ có thể cắn trộm vì mấy đồng tiền àm thôi

  Trả lờiXóa
 35. Thái thú TRỌng LÚ khúm núm quỳ lạy làm CON CHÓ nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ NGU !… Đồ NGU !…

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 36. Chiêu bài này của lũ rận chủ không phải là mới, chúng đã sử dụng rất nhiều lần. Lợi dụng tâm lý đám đông, chúng kích động nhân dân biểu tình, đấu tranh bạo loạn. Những người dân vô tình trở thành công cụ của chúng thực hiện những mưu đồ hèn hạ, để chúng kiếm những đồng tiền dơ bẩn trên chính xương máu của nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 37. boom xăng là do chúng tự chế hô hét cũng do chúng làm lực lưỡng cảnh sát cơ động chả làm gi, có cái máy quay đang đặt đó thì là biết ngay 1 vụ sắp đặt từ trước rất hợp tinh hợp lí mà chả hiểu chúng nó đang nghĩ cái gì nữa không biết chỉ có 1 điều là chúng nó đang được đola hóa mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Thời gian vừa qua, đặc biệt là sau thời gian căng thẳng do những hành động gây hấn của trung quốc trên biển Đông, giới dân chủ cuội đã lợi dụng tối đa tâm lý của người dân, đăng bài viết kêu gọi tuần hành yêu nước nhưng thực chất toàn những biểu ngữ rận chủ, dân quyền vớ vẩn nhằm kích động quần chúng Nhân dân chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 39. Thời gian vừa qua, đặc biệt là sau thời gian căng thẳng do những hành động gây hấn của trung quốc trên biển Đông, giới dân chủ cuội đã lợi dụng tối đa tâm lý của người dân, đăng bài viết kêu gọi tuần hành yêu nước nhưng thực chất toàn những biểu ngữ rận chủ, dân quyền vớ vẩn nhằm kích động quần chúng Nhân dân chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa