Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ NGÔNG CUỒNG

Dịp Tết vừa qua, ngay sau khi xuất hiện clip Trang Trần chửi cảnh sát, phỉ báng chế độ, trên mạng đã xuất hiện một clip khác dài 11 phút quay tại thị xã Sông Công (Thái Nguyên). Trong suốt clip dài hơn 11 phút này là cảnh một ông già vừa luôn mồm lăng mạ tổ CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường với lời lẽ rất bậy bạ vừa nhiều lần dùng gạch đá tấn công cảnh sát. Sự việc đã khiến dư luận cả nước hết sức phẫn nộ.

Xem clip 

Sự việc như sau: khoảng 15 giờ 30 phút ngày 3/1, tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động Công an thị xã Sông Công làm nhiệm vụ tại đường Cách mạng tháng Mười thuộc địa phận tổ dân phố Làng Mới, phường Bách Quang phát hiện xe ôtô BKS 20A-076.47 chạy tốc độ 80km/giờ tại đoạn đường chỉ cho phép chạy 40km/giờ. Trung úy Dương Hoàng Thanh đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi xe dừng, Trung úy Thanh yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng anh này không xuất trình được giấy chứng nhận đăng kiểm và giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ôtô. Phát hiện người lái xe có dấu hiệu sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra đo nồng độ cồn trong hơi thở.

Khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì từ trong xe, ông Trần Điền Môn, 70 tuổi, là bố đẻ lái xe, bước ra tiến về phía tổ công tác và chửi bới rất bậy bạ. Mặc dù các thành viên tổ công tác đã nhã nhặn yêu cầu ông Môn ra ngoài để tiếp tục làm nhiệm vụ nhưng ông Môn vẫn đến nơi lập biên bản vi phạm hành chính với con ông ta và luôn mồm lăng mạ với những ngôn từ thô tục.

Không những thế, ông Môn còn nhặt gạch đá ném vào đồng chí Nguyễn Xuân Khương. Mặc dù con trai và tổ công tác đã can ngăn, sau đó đưa ông Môn trở lại xe ôtô của con trai nhưng ông Môn không vào mà tiếp tục lao ra lăng mạ tổ tuần tra.

Sau đó, ông Môn đã tiến về phía Trung úy Thanh đang làm nhiệm vụ ở mép đường rồi bất ngờ vung tay tát vào mang tai Trung úy Thanh và vẫn tiếp tục chửi bậy. Tổ tuần tra cùng con trai và con rể ông Môn tiếp tục can ngăn. Tuy nhiên, ông Môn vẫn không nghe mà lao đến túm cổ áo Thiếu úy Bùi Văn Nhất giật đứt cúc áo, dây còi CSGT, quân hàm trên ve áo của Thiếu úy Nhất.

Trong quá trình giằng áo của Thiếu úy Nhất, tay trái ông Môn bị chảy máu, ông Môn bôi luôn máu vào áo Thiếu úy Nhất và xe CSGT, luôn mồm chửi bới, vu cáo công an và bôi nhọ cả Đảng cộng sản Việt Nam, Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Sau đó, ông Môn tiếp tục nhặt một nửa viên gạch lát hè đường và 1 cục bê tông ném về phía tổ công tác. Trước hành vi ngang ngược này, tổ tuần tra phải khống chế, bắt giữ Trần Điền Môn đưa về Công an Thị xã; lúc này việc lập biên bản vi phạm trật tự an toàn giao thông với lái xe là con trai ông Môn mới tiếp tục được thực hiện.

Ngày 8/1/2015, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Công đã ra quyết định khởi tố vụ án, quyết định khởi tố bị can Trần Điền Môn về tội "chống người thi hành công vụ".

Xét nhân thân bị can Trần Điền Môn là người đã cao tuổi, là thương binh hạng 4/4, chưa có tiền án, tiền sự, có quá trình tham gia công tác xã hội ở UBND xã Phúc Thuận, huyện Phổ Yên, trong công tác có thành tích, trong quá trình điều tra, bị can đã khai báo hành vi phạm tội nên Cơ quan điều tra thống nhất với Viện Kiểm sát cho bị can được tại ngoại điều tra.

Sau khi kết thúc điều tra, cơ quan Công an chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát truy tố. Ngày 17/4/2015 vừa qua, Toà án Sông Công đã đưa vụ án ra xét xử, xét các tình tiết giảm nhẹ với Trần Điền Môn (xóm Đức Phú, xã Phúc Thuận, Phổ Yên, Thái Nguyên) là người tuổi cao, là thương binh, chưa có tiền án tiền sự, thành khẩn khai báo nên Toà đã tuyên mức án 9 tháng tù, cho hưởng án treo đối với Trần Điền Môn.

Bản án đã nhận được sự đồng tình của dư luận, thể hiện sự nghiêm minh nhưng cũng rất nhân đạo của Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Những kẻ ngông cuồng,lưu manh chính trị, lợi dụng dân chủ để chống phá đất nước hãy coi chừng!

Hùng Mạnh
Comments
49 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

49 nhận xét:

 1. Những người như thế này phải xử lí thật nghiêm đi
  Cũng chỉ vì những kẻ ngông cuồng như thế này chẳng coi pháp luật chẳng coi ai ra gì như thế này đã khiến cho người dân phải khổ khi ra đường phải đối mặt với tử thần mà chúng mang theo bên mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. là ông rồi mà không làm gương cho các con các cháu để bị xử lý như thế này, không biết lúc đứng trước vành móng ngựa người cha, người ông này nghĩ thế nào. Nói rằng do trẻ tuổi nông nổi gây sự còn chấp nhận được, đây người lớn tuổi mà còn làm như thế này, đến con cháu còn không cản được nữa

   Xóa
  3. Tuổi cao lẽ ra nên làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo, ai lại đi làm mấy cái trò trẻ con để người đời cười trêu thế này không biết chứ. Kể ra, cũng đã có rất người người, tuổi cao nhưng suy nghĩ không đúng tuổi, lợi ích cá nhân quá nhiều so với là lợi ích chung, mờ mắt đề đi vào con đường sai lầm.

   Xóa
 2. Đây đúng cái ông này đây..
  Mình cũng đã xem cái clip trước đó khi mà ông này vi phạm mà còn có thái độ rất chi là côn đồ và chẳng có một ý thức là một người có tuổi có ý thích làm gương cho thế hệ sau gì cả ...đối với những người ông người cha như thế thì dạy dỗ con cái kiểu gì đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "...Tiến về Sài Gòn, ta quét sạch giặc thù,
   ...Tiến về Sài Gòn, giải phóng Thành đô...."

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. Rượu vào lời ra, không kiểm soát được bản thân... Một lý do thường được lôi ra để biện minh cho hành động của mình. Điều đó cũng không hẳn sai, nhưng nó không đủ để cho một người chối bỏ tội lỗi mà mình gây ra, việc uống rượu là tự mình và mình phải ý thức được hành vi có thể sảy ra sau khi uống rượu. Vì vậy mà bài học rút ra cho mỗi chúng ta là nên ý thức được bản thân, không nên uống rượu bia đến độ mất kiểm soát như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng thôi
   Đây chính là những thành phần chính gây ra những vụ tại nạn thường tâm ở đất nước ta đó
   Chúng nó cứ sĩ diện uống lắm vào rồi hại mình hại người mà thôi có được cái gì đâu chứ

   Xóa
 4. Những con người như thế này thật đáng lên án và xử lí thật đúng đắn chứ không thể cho những con người như thế này ngang ngược như thế được
  Thời gian qua có nhiều sự việc đang sợ vì tai nạn giao thông rồi ...bởi thế những người như thế này cần phải phạt thật nặng vào ,,không dung thứ được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có cái giá nào rẻ cho những hành động phá hoại được ,mà nó còn phải gấp rất nhiều lần hơn nữa cho những kẻ đã đi ngược với dân tộc ,với tổ quốc. làm những việc ảnh hưởng đến đến đât nước ,gây tổn hại đên đất nước . Do đó ,đừng nên làm những trò xấu xa nữa các rận

   Xóa
  2. Xưa nay những kẻ làm việc xấu thì không bao giờ có cái kết quả tốt nào cả . Chúng làm ra những việc mà không thể nào chấp nhận được .Với những hành động chống phá và xuyên tạc đó thì sẽ nhận lấy hậu quả mà bọn chúng gây ra thôi,trước sau gì cũng phải trả.

   Xóa
 5. Hỏi tại sao Việt Nam chúng ta lại có nhiều tại nạn đến như thế ...phần lớn đều là do ý thức của người dân cả mà ra thôi
  Những người vi phạm như thế này cần phải xử lí thật nặng để giáo dục răn đe những người khác nhất là thế hệ trẻ

  Trả lờiXóa
 6. Đạo đức trong xã hội ta giờ đây đang tụt dốc không phanh rồi! Tui thấy thương cho Đảng ta! Hể động một chút là người dân chưởi chính quyền, chính phủ. Động một tí là người dân chưởi đảng. Động một tí là người dân vung tay tát công an bồm bộp. Động một tí thì từ con trai con gái, từ người già trẻ nhỏ đều chưởi đảng, chưởi công an như chưởi côn đồ như vầy thì hết thuốc chữa rồi. Mà thấy lạ à nghen. Người sống ở các tỉnh Miền Bắc chưởi đảng, chưởi công an nhiều hơn là ngưòi sống trong các tình miền Trung và miền Nam. Có lẽ sống lâu với CNXH nên họ biết hết mọi thói hư, tật xấu của công an nên họ hông có ngán nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo như ông song tranh đây nói thì cái gì chắc cũng là tooijc ủa đảng của công an quá nhỉ? ông chẳng nhẽ không nhận thức được vấn đề ở đây hay sao? con ông ta vi phạm luật giao thông thì ông ta ra chửi bới chống đối người thi hành công vụ, bày đủ thứ trò mặc dù con ông ta và cảnh sát giao thông đã hết sức bình tĩnh ngăn cản ông ta. ông ta được nước lấn tới chẳng nhẽ cảnh sát giao thông tiếp tục để ông ta làm bậy mà không hoàn thành nhiệm vụ? đúng là nực cười. ông thật sự là một tên thiển cận chỉ thấy được một mặt mà không biết nhìn toàn diện vào vấn đề.

   Xóa
  2. Song Tranh có vẻ chẳng cần biết nội dung thế nào, ai đúng ai sai, chỉ cần nghe thấy chửi Đảng là "mừng" nhỉ, đấy là cảnh sát giao thông kiềm chế rồi vì người già chứ nói thật kiểu sai lè lè ra thế này còn cãi lại kiểu tinh tướng thế này ở ngoài xã hội thì bị đánh cho tan tành rồi ấy chứ, chả ai lại để cho ông cụ đánh mà không phản khánh gì như thế

   Xóa
  3. Song Tranh có vẻ bị dị ứng với Đảng nhỉ, thấy có người chửi Đảng là chộp ngay không cả thèm quan tâm đến vụ việc như thế nào nữa. Già mà còn say nữa, đến con còn không nói được thì ai làm gì được, đây là được nhún nhường nhiều rồi chứ không thì vào đồn lâu rồi không phải đợi bị đánh như thế đâu

   Xóa
  4. Đồng tình với Song Tranh là đạo đức xã hội đang bị tụt dốc, vi phạm giao thông còn chửi bới, còn gây sự với công an, người thi hành nhiệm vụ, hơn nữa con cháu can ngăn còn không được nữa, đúng là đạo đức bây giờ bị tụt hậu, kém hơn trước

   Xóa
 7. Biết rõ là con trai mình vi phạm luật giao thông rồi mà ông còn chửi,đánh người thi hành công vụ. Luật pháp đã khoan hồng cho ông vì ông là người cao tuổi cộng thêm việc ông cũng từng là bộ đội và chưa có tiền án tiền sự. Đây là một sự ưu ái không nhỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì như các cụ bảo đấy là rượu nói chứ có phải người nói đâu, có men rồi thì sao làm chủ được bản thân mà biết được đúng hay sai, đến con cái vào cản phân bua mà còn đánh nữa là. Pháp luật có tính nhân văn chứ không cứ thẳng mà xử thì tha hồ bóc lịch vì chống người thi hành công vụ

   Xóa
 8. úi xời, quan sát từ đầu đến cuối, để ý kỹ cũng thấy được cái ông già này uống say gần chết rồi, muốn bênh con nên bày trò phá rối không để lực lượng cảnh sát giao thông làm việc đấy mà. ngay cả con ông ta còn nhận ra sai lầm của mình, ngăn cản ông ta gây rối mà ông ta vẫn còn tiếp tục cố tình có những ngôn từ, hành động quá khích khiến người khác phẫn nộ như vậy. luật pháp nước ta khoan hồng lắm mới để cho ông ta chịu hình thức xử lý ấy đấy, chứ sag mỹ mà làm thế thử xem, nó cho ăn vài cái dùi cui luôn rồi tống vô tù là xog phim rồi =_+ luật pháp không phải trò đùa để ông ta muốn chơi thế nào thì chơi đc =_+

  Trả lờiXóa
 9. sự lợi dụng của các rận chủ vào việc chống phá đất nước là việc chúng âm mưu không ngừng . Nên vậy, đừng có mà ngu nguội mà làm theo các rận chủ ,không thì cái giá phải trả là không nhỏ đâu,những kẻ phá hoại đất nước thì đâu có đùa được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có cái giá nào rẻ cho những hành động phá hoại được ,mà nó còn phải gấp rất nhiều lần hơn nữa cho những kẻ đã đi ngược với dân tộc ,với tổ quốc. làm những việc ảnh hưởng đến đến đât nước ,gây tổn hại đên đất nước . Do đó ,đừng nên làm những trò xấu xa nữa các rận

   Xóa
 10. ông cụ như thế là không được rồi. già rồi, từng làm trong quân đội thì ông phải biết kỷ luật nghiêm minh, pháp luật nghiêm minh thế nào chứ sao lại hành động một cách quá khích, lăng mạ cảnh sát, chế độ, tấn công người thi hành công vụ như thế chứ @@ đừng vượn cớ say rượu làm loạn, tôi thấy ông cố tình làm như thế thì có @@

  Trả lờiXóa
 11. Kiểu ông này già rồi nên không sợ chết, bí quá nên làm liều hay sao ấy. Ngông cuồng không cần biết trời đất là gì luôn. NGười làm nhiệm vụ mà gặp phải cái thể loại như thế này thật bức xúc, già rồi mà không biết thế nào là đúng, thế nào là sai, làm con cháu phải hổ thẹn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kiểu như thế là biết là người có tí men rồi, con cháu can mà có được đâu, lại còn hung hăng hơn khi con cái ngăn cản đưa vào xe nữa, con quát cho mà cũng có khác gì đâu. Say không làm chủ được bản thân thì biết trời đất là gì, thích thì làm thôi quan tâm gì đến người khác, quan tâm gì đến đúng hay sai

   Xóa
  2. Cậy lớn tuổi lại có tí men rượu mới thế, xem clip là thấy đang trong tình trang ngất ngây rồi, rượu vào lời ra, hành động cũng không được chuẩn nữa, không biết lúc tỉnh lại ông thấy thế nào nhỉ, có thấy xấu hổ khi cư xử như thế trước mặt con cháu không nhỉ

   Xóa
 12. Hành động của ông thật đáng trách. Ông từng đứng trong hàng ngũ quân đội và chịu sự quản lý khắt khe của quân đội thì hơn ai hết trong hoàn cảnh ấy ông phải khuyên con mình nên làm như thế nào? Rõ ràng đứng trước một sự việc tưởng chừng như đơn giản có bao cách giải quyết phù hợp, nhưng thật đáng buồn với tuổi của ông mà vẫn đứng trước tòa chịu cái án chín tháng tù. Nó là bài học cho những công dân khác khi chọn cách xử sự phù hợp cho mình ở mỗi hoàn cảnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi, thông tin một chiều có lợi cho Công An Giao Thông mà thôi bạn ơi. Tui chẳng có mặt ở đấy để mà bỉết bọn Công An đó làm trò gì với anh lái xe và ông cụ này. Tui thấy nhiều dụ tụi Công An nó kiếm chác hông được thì bắt phạt nặng người lái xe. Chưa chắc anh này đã uống bia đến xỉn như đã nêu. Đọc cho dzui chứ chả tin được bọn công an. Không tin! Bạn cứ hỏi tất cả những tài xế chạy xe rồi biết. Công an mà thổi thì chỉ còn nước chi tiền mới thoát. Người ta không phạm luật cũng tìm mọi cách để phạt...xe tróc sơn, bánh xe mòn, chở đồ không đúng tiêu chuẩn...tìm đủ mọi cách để phạt cho đỡ quê đó mà. Chẳng tin được bọn công an giao thông! Đụng người ta chết queo, rồi cho nhà xe mang xác đem chôn một cách mờ ám...Thế là sao? Có phải đã nhận tiền lót tay từ nhà xe để ếm cho êm chuyện đó mà. Trời xanh có mắt.

   Xóa
  2. có clip đấy vào mà xem, nhìn là biết ông cụ cũng có men rồi đến con cái can ngăn có được đâu, nếu Cảnh sát giao thông sai thì con cái phải đứng ra ủng hộ bố chứ, đây con cái cứ nhét bố vào trong xe rồi còn quát tháo nữa, vậy thì tại sao? Còn hỏi tài xế ư, nhất là tài xế xe taxi với xe bus chạy thì ẩu thôi rồi, xe taxi còn vi phạm luật liên tục, hỏi những người vi phạm thì chẳng ai lại tự nhận tôi đi ẩu lắm toàn vi phạm thôi cả, kiểu gì chả đổ cho CSGT bắt sai

   Xóa
  3. Có cả clip mà, lo gì việc hiểu 1 chiều, rõ ràng là từ phía lực lượng cảnh sát giao thông thì như thế là quá mềm mỏng rồi. Còn người đàn ông kia thì không hiểu chuyện lại quá hung hăng, đã say rượu còn thích thể hiện, có cả con cháu ở đấy, không làm gương cho con cháu gì cả

   Xóa
 13. cứ hùng hăng chửi bới, có khi nào nghĩ mình là thương binh nên không ai dám động vào, cứ tha hồ chửi bới thôi, "ngày xưa đánh giặc còn kinh khủng hơn chúng bay là gì". Mà nhìn đã thấy bộ dạng của người say rồi, con cái còn không nói được, ông cha mà còn thế này thì sao làm gương cho con cháu được

  Trả lờiXóa
 14. với những việc làm như thế này thì chưa nói được cái gì vì trong những việc này thường có những tác động từ bên ngoài chứ không hề đơn thuần đâu cho nên có nói thêm được cái gì đâu.
  Nói gì thì nói chứ mấy cái câu chuyện này thường có sự tác động từ bên ngoài chứ không hề đơn thuần được đâu nên cần có cái nhìn nhận cho khách quan.

  Trả lờiXóa
 15. trong những sự việc này chưa có cái gì cho chắc chắn cả nhưng qua video có thể nói việc làm của ông cụ này như thế là không được. Hơn nữa với độ tuổi của mình thì việc làm đó có thể thay đổi cho được gì hơn và có thể nói trong việc này có sự tác động không nhỏ từ bên ngoài mà nên đừng có quá bắt nạt ông được.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. có thể nói với những việc làm giống như trong video thì hành động đó của ông ta là khó có thể chấp nhận cho được, với cái tuổi cao như thế thì ông nên thực hiện cho đúng việc làm của mình cũng như việc thể hiện mình là con người có trải nghiệm cuộc sống và am hiểu nó chứ không phải là con người bất chấp tất cả được, thê là không xứng người lớn tuổi đâu.

  Trả lờiXóa
 18. những việc làm này của ông cụ thương binh là không thể chấp nhận cho được, người già thì cũng nên có cái hành động cho đúng thể hiện cái nhìn nhận cho khách quan của mình chứ không thể thực hiện cái trò khiến cho người khác cũng cười đùa thì làm sao có thể chấp nhận cho được. Không hiểu ông này đang nghĩ cái gì chứ?.

  Trả lờiXóa
 19. Hành động của ông này là không thể chấp nhận cho được vì điều đó là không đúng với chuẩn mực đạo đức cũng như với độ tuổi của mình. Hành động đó không đúng với độ tuổi của người này cũng như là một thương binh, việc làm thế nào cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích làm thế nào cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Cái giá phải trả cho những kẻ ngu ngốc, không biết đến chuẩn mực đạo đức là gì , đi học mà như kẻ vô văn hóa vậy là không là nhỏ .Do đó đừng vì chút lợi trước mắt mà bị bọn thế thù địch lợi dụng , để chúng làm con rối trong tay chúng .

  Trả lờiXóa
 21. Không thể nào hiểu được tại sao họ lại làm ra những chuyện như vậy. Vậy thật sự họ bị lợi dụng hay cố tình để được cái lợi ích như các rận chủ .Nhưng dù thế nào đi nữa đã làm tổn hại đến xã hội ,đến đất nước ,hành động phạm tội là phải bị xử lý pháp luật .cái giá phải trả là không hề nhỏ cho những hành vi chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 22. Tôi mà có mặt ở đây thì tôi xông vào đấm vỡ mặt cái ông già trong video, già rồi mà chua ngoa đanh đá, là đàn ông lớn tuổi mà cư xử như mấy thằng đầu đường xó chợ, như thế này thì dạy con cháu thành cướp dở à. Chỉ thấy khổ cho mấy anh CSGT, chịu nhẫn nhục đủ đường

  Trả lờiXóa
 23. Hành vi của ông già trong video là không thể chấp nhận được trong xã hội hiện nay, già rồi mà có những hành vi cực kỳ manh động và đê hèn, chúng ta phải xử nghiêm khắc hơn nữa những trường hợp khốn nạn như thế này, để kỷ cương phép nước được vững bền.

  Trả lờiXóa
 24. Các chiến sỹ Công an thực sự làm việc có trách nhiệm đấy, nếu là tôi mà bị sỷ nhục như thế thì chắc chắn tôi đã lao vào và đấm nát mặt thằng cha kia rồi, nhưng các chiến sỹ Công an của chúng ta rất khôn khéo và sử dụng mọi biện pháp để xử lý một cách tốt nhất, hoan hô các chiến sỹ

  Trả lờiXóa
 25. sự ngông cuồng và ảo tưởng sức mạnh của một số thành phần xấu . chúng tưởng chúng giỏi lắm sao ,mà làm trò đây ta .Thật chất điều không biết chuyện gì xảy ra nữa ,có những hành động vô tội vạ , quá sức ngu ngốc. NHững hành động sai trái đó sẽ phải đền tội thôi

  Trả lờiXóa
 26. Cái giá của việc đi ngược với lợi ích dân tộc, ảnh hưởng xấu đến xã hội và đất nước là không hề nhỏ ,dù cho là cố ý hay bị lọi dụng . Đừng vì đồng tiền trước mắt che hết đi cả con đường phía trước của chúng ta. Hãy nhận thức và đánh gia mọi việc thật đúng đắn, cảnh giác với các chiêu trò của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 27. Không thể ai ép buộc được bạn nếu bạn không muốn . thế những chỉ vài lời dụ dỗ mà đã siêu lòng rồi, chỉ vì mấy đồng tiền mà đánh đổ cả cuộc sống ,cả tổ quốc của mình . Và cái giá để trả cho nhwunxg hành động ngông nghênh và ngu ngốc ấy thì không nhẹ chút nào .Pháp luật sẽ thẳng tay mà trị

  Trả lờiXóa
 28. Thái thú TRỌng LÚ khúm núm quỳ lạy làm CON CHÓ nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ NGU !… Đồ NGU !…

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 29. Phải xử lý thật nghiêm những trường hợp vi phạm luật giao thông và chống đối người thi hành công vụ như thế này. Đừng ảo tưởng mình là cựu chiến binh này nọ, rồi lợi dụng ma men để chửi bới những người thi hành pháp luật, thích làm gì thì làm. Những kẻ ngông cuồng,lưu manh chính trị, lợi dụng dân chủ để chống phá đất nước hãy coi chừng!

  Trả lờiXóa
 30. ông này già rồi mà khỏe đã gớm, chạy đến tát công an cơ đấy mà họ chả làm gì cả chỉ hỏi ông mấy cái mà thực ra ông này chả liên quan gì cả mà cũng góp vui cho được những hành vi như thế này thì ông này ôm hận rồi, đối với những con người nên cư xử cho gọn gàng cho đàng hoàng chứ đừng để con vật trong người nổi dậyh

  Trả lờiXóa
 31. Rượu vào lời ra, không kiểm soát được hành vi của bản thân... Một lý do thường được những người vi phạm lôi ra để biện hộ cho hành động của mình. Điều đó không hẳn sai, nhưng không đủ để cho một người chối bỏ tội lỗi do mình gây ra. Bản thân phải ý thức được hành vi có thể xảy ra sau khi uống rượu. bởi vậy, bài học rút ra cho mỗi chúng ta là nên ý thức được bản thân, không nên uống rượu bia đến độ mất kiểm soát như vậy.

  Trả lờiXóa