Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

BIỂU TÌNH VÌ CÂY XANH HAY IPU

Sáng chủ nhật ngày 29-03, tiếp tục có một cuộc biểu tình diễn ra nhằm phản đối lãnh đạo thành phố thực hiện đề án quy hoạch cây xanh. Theo thông tin nhận được thì chủ yếu là do người dân tò mò nên tham gia, còn đâu chỉ là đất diễn của lũ chống đối chống trong nước.
(Quang A mò mẫm đồ nghề)
Bằng những thủ đoạn láu cá, đám rận với sự góp mặt của Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Trần Thị Nga…đã nhanh tay chụp ảnh để làm cái cớ cho những bài viết xuyên tạc của chúng về sau. Đồng thời, chúng tiến hành hô hào, kích động người dân xung quanh biểu tình về đề án cây xanh.
(Chủ yếu là người dân qua đường tò mò vào xem)
Về đề án quy hoạch cây xanh đô thị tại thành phố Hà Nội, công nhận rằng công tác tổ chức thực hiện có những sơ hở, thiếu sót nhất định. Tuy nhiên cần khẳng định đây là một đề án cần thiết nhằm tạo ra một bộ mặt mới cho thành phố, đảm bảo an toàn cho người dân. Chủ trương của lãnh đạo thành phố là cần chặt bỏ những cây già yếu, cây chết, cây xanh gây cản trở cho giao thông và có nguy cơ gây mất an toàn cho người dân. Như thế thì rõ ràng chính sách của đề án đưa ra là đúng đắn. Vấn đề nằm ở chỗ, khi tiến hành đề án này thì các đơn vị thi công đã làm không đúng quy trình dẫn đến một số lượng cây xanh bị chặt nhầm, gây bức xúc trong dư luận. Hơn nữa ngay từ đâu công tác tuyên truyền, vận động cho người dân biết và hiểu về đề án không được coi trọng. Cho nên khi đề án có vấn đề đã làm nóng dư luận trong những ngày vừa qua. Từ một sự việc nhỏ đã trở nên phức tạp, có người còn quy chụp rằng đó là lỗi thuộc về chính sách, hay là “lợi ích nhóm” trong nội bộ. Điều đó là hoàn toàn sai trái, vô căn cứ.

Còn có một yếu tố cần nói đến ở đây, đó chính là sự kích động của các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Bằng những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt, thông qua các phương tiện như mạng Internet, các đài phát thanh như BBC, RFA…chúng đã hướng người dân vào vấn đề “cây xanh”, lợi dụng tâm lý bức xúc tạm thời của người dân để kích động biểu tình. Không phải tự nhiên trong vài năm vừa qua các đối tượng lại thường xuyên lợi dụng các sự kiện, vụ việc phức tạp để hô hào đòi biểu tình, mà cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Thông qua các vụ biểu tình này chúng muốn gây mất hình ảnh cho đất nước, tạo ra sự lộn xộn trên mảnh đất chính trị thủ đô. Đồng thời qua đây tuyển lựa những nhân tố phá hoại để tập hợp lực lượng chống đối lâu dài.

Hơn nữa, cần chú ý đến thời điểm diễn ra cuộc biểu tình vào sáng chủ nhật vừa rồi. Như đã biết từ ngày 27-3 đến ngày 1-4 sẽ diễn ra hội nghị IPU-132 với sự tham gia đông đảo của các nghị sĩ, các nhà lãnh đạo hàng đầu cùng rất nhiều bạn bè quốc tế đến thăm Việt Nam. Lợi dụng vụ việc phức tạp về đề án cây xanh đang khiến dư luận bức xúc, thì các đối tượng đã chủ ý tìm cách gây ra vụ biểu tình này để gây áp lực lên nhà nước ta trong thời gian diễn ra hội nghị. Đồng thời, coi đó là bằng chứng sống để chứng tỏ với các đối tượng bên ngoài về thực lực và khả năng của chúng. Quả thực đây là vấn đề hết sức nguy hiểm, không chỉ là cơ hội cho lũ phá hoại gia tăng uy tín với bên ngoài mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước Việt Nam trước bạn bè quốc tế. 

Như vậy, có thể thấy biểu tình vì “cây xanh” chỉ là cái cớ ngụy trang cho một chuỗi âm mưu có liên quan của các thế lực thù địch. Mà trong đó IPU-132 là cái “tâm” mà chúng hướng tới! Là người dân chúng ta cần nhận thức về điều đó để tránh mắc mưu của những kẻ đang rắp tâm phá hoại đất nước.

Hãy tỉnh táo và sáng suốt trước vấn đề này!QUANG PHÚC

Comments
43 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

43 nhận xét:

 1. Các nhà rận chủ thật biết chọn thời diểm, bên ngoài không rõ lại tưởng các bạn vì môi trường. Một trò hề qua lố bịch đến một đưa trẻ cũng nhận ra. Các bạn hãy về nhà, làm việc của mình đừng đi kiếm chuyện, nếu không nhà tù sẽ là ngôi nhà "yêu thương" giành cho các bạn RẬN CHỦ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cán bộ ăn chặn của dân nghèo hết dê, gà, rồi đến nhím

   QUẢNG NAM (NV) - Ngày 1 tháng 4, 2015, Phòng Nông Nghiệp huyện Quế Sơn đã buộc phải thành lập tổ điều tra xác minh việc dân “tố” 3 cán bộ xã Quế Long “ăn chặn” 16 con nhím nhằm giúp dân giảm nghèo.

   Theo VNExpress, đầu năm 2011, cùng 2 xã khác, xã Quế Long được Phòng Nông Nghiệp huyện Quế Sơn cấp 120 triệu đồng mỗi xã, cộng thêm 36 triệu đồng từ nguồn vốn khác để dùng mua 16 con nhím cấp phát cho dân, giúp địa phương giảm nghèo.

   Ðến năm 2012, xã Quế Long dùng số tiền này mua 12 con nhím trưởng thành với giá 12 triệu đồng mỗi con và 4 con nhím con với giá 3 triệu đồng mỗi con để cấp phát cho người dân.

   Tuy nhiên, số nhím này không đến được tay người dân mà “đi lạc” vào nhà của 3 cán bộ xã là ông Trần Hữu Sáu, phó bí thư Ðảng Ủy; ông Ðỗ Văn Kiên, chủ nhiệm Hợp Tác Xã Nông Nghiệp với số lượng mỗi người 5 con. Riêng ông Ðỗ Ðình Hùng, phó chủ tịch xã nhận 6 con.

   Thế nhưng, vụ việc này gần 3 năm sau mới bị người dân phát giác, nhờ “ăn theo” vụ án “ăn chặn” hơn 1,000 con gà của 23 cán bộ xã Quế An, huyện Quế Sơn, bị báo chí phanh phui.

   Ðể né trách nhiệm, ông Nguyễn Chín, trưởng phòng Nông Nghiệp huyện Quế Sơn, cho biết, sau khi nhận tiền thực hiện đề án, việc cấp phát nhím cho những ai không được xã Quế Long phúc trình, mà chỉ báo cáo kết quả thực hiện nên huyện cũng không nắm được.

   Trước đó, nhiều hộ dân đã được dạy về chăn nuôi, có đủ điều kiện nuôi nhím nhưng do xã không thông báo nên dân không biết. Ngay cả ông Lê Văn Nhân, chủ tịch xã Quế Long cho biết, xã vừa nắm thông tin và đang điều tra vụ việc, “sẽ trả lời bằng văn bản ngay sau khi có kết quả.”

   Hiện Phòng Nông Nghiệp huyện Quế Sơn đang kiểm tra, rà soát các xã thuộc huyện đã nhận tiền từ chương trình xây dựng nông thôn mới nhiều tai tiếng này

   Xóa
  2. Bác nói vậy không đúng đâu. Dê, gà, nhím đều có sự tự do của chúng cả. Chúng sợ bị bọn rận chủ mua chuộc nên mới lũ lượt kéo nhau vào nhà cán bộ để trú đấy thôi. Trú ở nhà cán bộ được sống lâu hơn tí. Trú ở nhà dân nghèo thì dễ bị thọc tiết với trúng gió lắm...Ở Việt Nam ta con gì cũng được tự do dân chủ cả nên chúng muốn tự do lựa chọn nơi trú thân đấy mà. Những bài viết này là bằng chứng hùng hồn là cả nước ta đều sống với châm ngôn: Không có gì quý hơn độc lập tự do! Gà dê nhím còn được tự do đến thế thì tất con người!

   Xóa
 2. Việc "Thay thế" cây xanh ở Hà nội vốn đã được dừng lại, các cơ quan chức năng đã và đang vào cuộc để giải quyết vấn đề này. Vậy thì biểu tình vì cái gì? Chỉ có thể là những con người này muốn hướng tới IPU muốn làm xấu đi hình ảnh nước ta với bạn bè quốc tế mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc biểu tình này hổng có dính dáng gì tới Quốc tế, quốc tiết gì cả. Biểu tình vì tương lai con cháu ta. Phải biểu tình, phải làm mạnh chứ! Cứ im im rồi huề cả làng à! Sau khi huề cả làng thì chúng lại mang cưa, mang rìu ra chặt tiếp. Dân ta đã học khôn ra rồi bác Nhân Dân ơi. Bao nhiêu vụ bị các quan lừa với chiêu "hoà cả làng" rồi sau đó các quan lại quậy tiếp. Phải biểu tình chống chặt, chém, đốn hạ cây xanh. Tin lời các quan tham là thua! Thua đậm ạ!

   Xóa
 3. Những ngày vừa qua đất nước mình đang tập trung tất cả nguồn lực cho hội nghị IPU 132 được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Nhưng mà chán thay lại có những kẻ với những luận điệu xuyên tạc lại có những âm mưu để phá hoại đất nước chứ. ĐÓ là điều không thể chấp nhận được ở nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 4. Các bác thấy đấy theo tôi đừng có biểu với chẳng tình gì cả thì sẽ hợp lý hơn đấy. Biểu tình để làm gì khi mà đất nước Việt NAM ta bây giờ đây cái cần nhất đó chính là sự ổn định. Hơn nữa biểu tình để làm gì khi mà đó chỉ là cái cớ cho những luận điệu xuyên tạc của các thế lực hại nước hại dân mà thôi chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRỌng Lú Oan giA

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội Cụ Hồ)

   Thái thú Trọng Lú chịu cúi đầu – lê gối làm mỌi-tôi-tớ cho Tàu là phản bội dân tộc !

   Xóa
 5. Người dân Việt NAm ta đôi khi có cái tính hay tò mò nên gián tiếp tự nhiên mắc mưu chống phá của bè lũ bán nước hại dân đấy mà. HỌ có biết gì đâu thấy người ta tập trung đông nhiều người lại thì đến xem vậy thôi chứ có biết biểu với tình gì đâu chứ các bác ak

  Trả lờiXóa
 6. Cây xanh dường như là chủ đề hết sức nóng hiện nay và dường như cái nóng đó chỉ là do sự rác động của những luận điệu xuyên tạc ở bên ngoài mà cái đích đến đó chính là hội nghị IPU. ĐÓ là một hội nghị hết sức quan trọng ở nước ta mà chúng ta cần quan tâm bảo vệ mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ðình công của công nhân Sài Gòn có thể lan rộng

   SÀI GÒN (NV) - Hôm mồng 1 tháng 4 năm 2015, nhà cầm quyền thành phố Sài Gòn đã tăng cường hơn 500 công an, an ninh, dân phòng, chiếm giữ khu vực trước công ty Pou Yuen, ngã tư cầu vượt Quốc Lộ 1-Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân và ngăn chặn không cho các công nhân kéo đi biểu tình.

   Các xe tải đi trên quốc lộ 1 hướng về phía công ty Pou Yuen đều bị ngăn chặn, làm tắc nghẽn giao thông trên toàn khu vực xung quanh phường Tân Tạo, Bình Tân.

   Cuộc đình công này đã sang ngày thứ 8, và có nhiều dấu hiệu sẽ trở thành cuộc biểu tình qui mô lớn, khi các công nhân của các khu công nghiệp khác như Tân Tạo-Tân Bình, Vĩnh Lộc-Hóc Môn, Ðức Hòa-Long An, Amata-Ðồng Nai,... đều đồng tình hưởng ứng đình công.

   Hôm 31 tháng 3 năm 2015, thứ trưởng Bộ Lao Ðộng, ông Doãn Mậu Diệp, đã đến trò chuyện với các công nhân và hứa với công nhân là sẽ kiến nghị cho người lao động có hai cách lựa chọn, nhận trợ cấp một lần hoặc có thể tích lũy. Tuy nhiên, công nhân sớm hiểu ra đây cũng chỉ là “sẽ kiến nghị” chứ không có cam kết rõ ràng.

   Hôm 1 tháng 4, loa phóng thanh của công ty Pou Yuen liên tục phát “Lời kêu gọi” của ông Ðặng Ngọc Tùng, chủ tịch Tổng Liên Ðoàn Lao Ðộng Việt Nam, kêu gọi công nhân yên tâm trở lại làm việc.

   Trong đó có đoạn: “Sau năm 2015, kiến nghị Quốc Hội sửa việc chi trả trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần theo hướng để người lao động tự chọn hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần như cũ hoặc thực hiện theo Luật Bảo Hiểm Xã Hội năm 2014.”

   Ðặc biệt hơn, là đoạn: “Không để cho kẻ xấu lợi dụng, kích động, xúi giục làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp và tình hình an ninh trật tự tại địa phương.”

   Thế nhưng bất chấp những lời kêu gọi sáo rỗng kia, các công nhân vẫn tiếp tục đình công và kéo nhau đi biểu tình, nhưng vấp phải sự ngăn chặn của công an.

   Một công nhân tên Nguyễn Văn Hóa cho biết: “Hôm qua có ông thứ trưởng đến để trấn an chúng tôi, bảo chúng tôi không nên nghe các thành phần xấu xúi giục đi biểu tình. Nhưng rõ ràng là không ai xúi chúng tôi cả. Chúng tôi chỉ muốn đấu tranh vì quyền lợi của mình mà thôi.”

   Anh Hóa cho biết thêm: “Lẽ ra chính quyền phải tạo điều kiện thuận lợi để cho chúng tôi làm ăn sinh sống, đằng này chúng tôi bi o ép đủ thứ. Giới chủ thì bắt tăng ca, chính quyền thì không chịu trả tiền bảo hiểm xã hội. Ðời công nhân chúng tôi đã quá khổ rồi. Chúng tôi không còn gì để mất, hay sợ sệt gì nữa. Chúng tôi phải nói lên tiếng nói của mình.”

   Chị Trần Thị Thu Hương (công nhân khu A) cho biết: “Ðiều luật BHXH mới qui định đến 55 tuổi mới cho lãnh. Nếu thân chủ đã mất thì con cái được lãnh, với điều kiện con phải dưới 18 tuổi. Giả sử như tôi năm nay 27 tuổi, con tôi cũng đã 8 tuổi, năm tôi 55 tuổi thì con tôi cũng đã 36 tuổi rồi, ai cho nó lãnh tiền BHXH của tôi?”

   Xóa
  2. TRỌng Lú Oan giA

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội Cụ Hồ)

   Thái thú Trọng Lú chịu cúi đầu – lê gối làm mỌi-tôi-tớ cho Tàu là phản bội dân tộc !

   Xóa
 7. IPU132 được diễn ra ở VIệt NAm ta là một sự kiện chính trị hết sức lớn ở trong nước. Và đây đương nhiên cũng là mục tiêu mà các thế lực phá hoại muốn tập trung phá hoại bằng nhiều cách thức khác nhau. CHính vì thế chúng ta cần đấu tranh để xây dựng một đất nước hòa bình ổn định hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn công nhân Trần Anh Tùng phẫn nộ: “Rõ ràng qui định mới này là hành động ăn cướp của chính quyền. Ðầu tiên là giam giữ tiền của chúng tôi một cách lâu dài. Sau đó là gì nữa thì chưa biết?”

   Anh cho biết thêm: “Với tình trạng lạm phát tăng cao như hiện nay. Ðến lúc tôi 60 tuổi chắc số tiền BHXH của tôi không đủ để mua được gói mì tôm.”


   *Ngân khố quốc gia cạn kiệt   Với hệ thống pháp luật của Việt Nam hiện nay, để thay đổi một điều luật, bộ luật thì phải do Quốc Hội thông qua. Các công nhân hiểu được điều này, nên hầu hết đều không đồng tình với lời hứa “sẽ kiến nghị” của chính quyền.

   Trên trang facebook của Luật Sư Lê Công Ðịnh, trích lại bài báo nói về “Nguy cơ vỡ bảo hiểm xã hội sớm” đăng trên báo Người Lao Ðộng ngày 25 tháng 5 năm 2014 với lời bình luận:

   “Ðây chính là một trong các nguyên nhân sửa đổi Luật Bảo Hiểm Xã Hội, khiến gây bất bình rộng khắp. Ngoài ra, còn một nguyên nhân quan trọng hơn, đó là ngân khố quốc gia đã cạn kiệt nên đành phải chiếm dụng vốn của người lao động cả nước trong nhiều năm.”

   Các báo trong nước đều không đưa tin về vụ biểu tình của công nhân. Hoặc có đưa, nhưng chỉ đưa theo hướng có lợi cho chính quyền. Như hôm 31 tháng 1 năm 2015, báo điện tử VNExpress đã chạy dòng tin “Ðối thoại với thứ trưởng, công nhân hứa quay lại làm việc.” Tuy nhiên thực tế ngày 1 tháng 4, các công nhân vẫn tiếp tục đình công.

   Tuy nhiên, chúng tôi ghi nhận tại hiện trường ngày 1 tháng 4, hơn 500 công an, cảnh sát đã được huy động để chiếm giữ những khu vực mà mấy ngày trước các công nhân làm nơi biểu tình. Bởi vậy cuộc biểu tình không thể diễn ra.

   Khoảng 12 giờ trưa, vì trời nắng nóng, các công nhân đã ra về và hẹn nhau ngày mai, 2 tháng 4 năm 2015, biểu tình.

   “Chúng tôi sẽ không từ bỏ ý định biểu tình và đình công, khi quyền lợi của chúng tôi bị xâm hại một cách trắng trợn,” công nhân Ðào Văn Thắm tuyên bố như vậy.

   Xóa
 8. Cây xanh hay IPU đương nhiên là IPU rồi. ĐÓ là điều mà một người bình thường cũng có thể nhận ra được đấy nhé. CHÍnh vì thế mới nói lũ rận dù có ngoa mồm đến đâu thì cũng sẽ không bao giờ có thể khiến người ta tin vào đâu nhé các bạn. Chúng ta cần đấu tranh phản đối những hành động của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
  2. chúng lợi dụng ngay việc chặt cây để làm trò ,tổ chức gây rối mất trận tự ,để nhằm mục đích nào khác là IPU . Nhưng có lẽ chúng ảo tưởng sức mạnh quá, tưởng mấy cái trò thủ đoạn mưu mô đó thì có thể phá hoại được sao .NHìn đi nhìn lại cũng là những trò quen thuộc

   Xóa
 9. Đây là một dịp quan trọng để đất nước ta tạo ấn tượng tốt với bạn bè quốc tế năm châu nhé. CHính vì thế đối với mọi hành động phá hoại chúng ta cần lên án đấu tranh để nó không thể tác động lên sự thành công chung của hội nghị. Hãy là người Việt Nam tỉnh táo và sáng suốt

  Trả lờiXóa
 10. Đau đầu với lũ phá hoại này quá đi các bác ak. làm điều tốt vì nước vì dân thì không làm mà suốt ngày ăn hại mà thôi. IPU quan trọng đối với đất nước như thế chúng lại còn dám bày ra cái trò biểu với chẳng tình này nữa chứ. ĐÚng là nực cười cho đám rận này quá đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 11. Khi mà hiện nay chúng ta thấy được đất nước đang ngày càng hội nhập sâu rộng trên trường quốc tế thì vai trò hội nghị này là hết sức quan trọng, VÌ thế nên đất nước ta rất coi trọng và tập trung nhiều nguồn lực như thế này để có thể phát triển đất nước đấy thôi. Đừng bao giờ mắc mưu của những kẻ phá hoại nhé các ban

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRỌng Lú Oan giA

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội Cụ Hồ)

   Thái thú Trọng Lú chịu cúi đầu – lê gối làm mỌi-tôi-tớ cho Tàu là phản bội dân tộc !

   Xóa
 12. Là một công dân Việt Nam, chúng ta phải có trách nhiệm, đóng góp ý kiến, chung tay xây dựng đất nước. Ké hoạch quy hoạch cây xanh của thành phố Hà Nội là hoàn toàn đúng và chính xác. Chỉ tiếc, việc thực hiện lại chưa đúng khiến gây bức xúc trong dư luận. Có một số kẻ đã lợi dụng sự việc này để nói xấu, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo. Những kẻ vì đồng tiền mà bất chấp luân thường đạo lý, cắn lại đồng bào mình. Đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam được vinh dự tổ chức hội nghị liên minh nghị viện quốc tế IPU132. Thông qua hội nghị Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc thế. Việt Nam là điểm đến, điểm hẹn lý tưởng, đất nước có nền an ninh chính trị, ổn định nhất thế giới. Chúng ta tự hào là công dân Việt Nam, đóng góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Chúng ta không bao giờ mắc mưu của bọn phản động muốn làm xấu hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân dân luôn là người đánh giá công bằng, nhân dân biết phân biệt đâu là đúng, đâu là sai. Không có bất cứ ai có thể lôi kéo, dụ dỗ nhân dân làm hại đất nước mình. Bọn phản động có làm gì đi chăng nữa cũng không bao giờ đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRỌng Lú Oan giA

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   TRỌng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

   Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.

   Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội Cụ Hồ)

   Thái thú Trọng Lú chịu cúi đầu – lê gối làm mỌi-tôi-tớ cho Tàu là phản bội dân tộc !

   Xóa
 15. Thiệt tình à nghen! Tui thấy nhiều người binh cho bọn tham quan ngu đần ở Hà Nội mà tức không chịu được. Bọn lên kế hoạch đó ngu bỏ bu. Xa thải chúng nó hết đi. Chỉ biết ăn bẩn là hay, còn chất xám tốt lo cho dân thì chẳng chịu dùng. Nghe đây, Tui mà được kết nạp đảng và nắm đầu các quan ở Hà Nội thì người dân phải phục cách cư xử của tui té lăn ra đất luôn. Hổng nói ngoa chứ mà tui làm thì cả nước phải phục tui té lăn ra đất mà bất tỉnh hết. Hởi quan ngu Hà Nội và các tỉnh lân bang hãy theo ý tui nêu chương trình chặt chém hạ của tui ra đây: Tui cũng chặc, cũng chém, cũng hạ cây xanh nhưng mà hổng có hạ kiểu triệt cả rừng kia. Đồ ngu! Người dân ta đang có tàng cây che nắng mà các bác hạ hết thì ai mà chịu được. Chim chóc mất hết nơi ở thì bọn bảo vệ cây xanh nào đứng yên. Các quan hãy chém hạ từ từ như lời Bác Hồ đã dạy: 10 năm trồng cây, 100 năm trồng người. Các quan ngu cứ chặt chém xo le, hạ mỗi một cây thì để vài cây lại cho dân chúng có tàng che nắng. Nơi cây chặt thì các quan trồng lại cây mới. Vài năm sau khi cây mới đã cho tàng che nắng, quan lại chặt so le và trồng lại cây mới. Thế ngưòi dân Thủ đô mới phục các quan chứ. Thiệt, quan chức gì mà ngu hết chổ nói. Thời đại này rồi mà làm như thời bao cấp không chừng. Tưởng dân họ chịu đứng yên cho làm càng à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐẢNG Lú ác ôn bị quả báo CÂy đè... chết mày chưa...Lú...

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế... Cha,

   Giở trò CHÉM mộc, tậu Ngai - Ghế - Vàng.

   Lời Cha Già bên tai còn vẳng:
   "Tết trồng cây, đất nước thêm xuân."

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lập lờ dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, HẠi DÂn,.... TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng Lú phải nhúng vạc dầu.... (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 16. Thần Mộc báo Oán

  Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

  Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

  Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

  Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 17. TRỌng Lú Oan giA

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng Lú con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: Đồ Ngu !

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.

  Bác nằm ngủ, giấc có yên? (Người Đất Cát – bộ đội Cụ Hồ)

  Thái thú Trọng Lú chịu cúi đầu – lê gối làm mỌi-tôi-tớ cho Tàu là phản bội dân tộc !

  Trả lờiXóa
 18. IPU hay cây xanh đều là vấn đề rất nóng hiện nay, nhưng vì cái gì thì phải xem xét, đám rận này có yêu cây đến thế, trước giờ chỉ thấy chúng yêu tiền là trên hết thôi, đến gia đình chúng còn không thèm quan tâm, còn chửi bới, cãi vã với nhau vì tiền thì bảo chúng có thể bỏ tiền, bỏ công sức để đi vì cây - thứ vô chi vô giác, và đi khi không có lợi ích gì đi kèm không

  Trả lờiXóa
 19. Bọn thế lực thù địch là làm trò để có thế phá hoại đất nước .Giờ đây chúng lại lợi dụng vụ chặt cây để kích động mọi người biểu tình để gây rối loạn ,rắc tâm chống đối Đảng và nhà nước ta. do đó chúng ta cần nhận thức đúng đắn ,để khỏi bị bọn xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 20. Đây là những hành động của những kẻ kích động nhân dân,chúng lựa chọn những chỗ đông người,hò hét,kêu gào,thường thì sẽ là yêu nước,bảo vệ cây xanh,bảo vệ môi trường,nhân quyền,....nhưng tất cả những việc đó đều hướng đến mục đích là phá hoại an ninh trật tự của nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Trong những ngày diễn ra hội nghị IPU thì dư luận quốc tế rất quan tâm đến Việt Nam,chính vì thế mà những kẻ này cũng nhân dây để gây sự chú ý của dư luận quốc tế,mục đích của chúng là làm cho quốc tế có những cái nhìn không tốt về nước ta.Vì thế,những hành động như thế này cần ngăn chặn triệt để.

  Trả lờiXóa
 22. đúng là bọn rận rất thâm độc và nham hiểm.chúng luôn lợi dụng các sự kiện của đất nước để kêu gọi kích động biểu tình nhằm gây rối trật tự công cộng phục vụ cho mục đích chống phá của chúng,là người Việt Nam chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước những lời kêu gọi đó,

  Trả lờiXóa
 23. đúng là bon này thâm độc thật,lợi dụng cái sự kiện chặt hạ cây xanh để mà kêu gọi biểu tình nhằm gây rối để chống phá đại hội đồng liên minh nghị viện thế giới IPU.là người Việt Nam tất cả chúng ta cùng tẩy chay các lời kêu gọi này của đám rận,đồng thời tất cả cùng nhau đứng lên ngăn chặn lại chúng,

  Trả lờiXóa