Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

“TƯỞNG NIỆM” 14/3 – VỞ TUỒNG DIỄN DỞ

Thời gian gần đây, trên hàng loạt các diễn đàn mạng, “No – U Hà Nội” kêu gọi mọi người tham gia biểu tình vào ngày 14/3 tại vườn hoa Lý Thái Tổ trên danh nghĩa “tưởng niệm” trận hải chiến trên đảo Gạc Ma giữa hải quân Việt Nam với Trung Quốc. Sự kiện lần này, các nhà “rận chủ” như “chết đuối vớ được cọc”, ngay lập tức có cơ hội tát nước theo mưa, kêu gọi “tưởng niệm” rùm beng trên các diễn đàn.Thực tế cho thấy, họ có thừa những thủ đoạn gian manh và bề dày “kinh nghiệm” sau mỗi lần chính quyền bắt tay vào dẹp loạn. Vẫn vở tuồng cũ, nhưng lần này chúng sáng tạo ra một tổ chức mới với danh xưng rất kêu, nghe rất độc lập, đó là “No- U Hà Nội” .... Cùng với đó là hàng loạt các chiêu trò bẩn thỉu, dựng giả clip, xuyên tạc tình hình, dàn dựng tụ tập gây rối rồi vu khống chính quyền... 

Hàng loạt tấm ảnh được đăng tải trên các trang mạng treo đầy băng rôn khẩu hiệu, vậy nhưng chữ tưởng niệm thì nhỏ mà đấu tranh dân chủ thì to. Chúng tự cho mình cái quyền đòi tự do, dân chủ nhưng bản thân chúng đâu hiểu được thế nào là dân chủ hay tự do khi đất nước Việt nam quá dân chủ và tự do rồi. Chúng cố tình không thẳng thắn, nhưng ý đồ lộ rõ là lật đổ chính quyền, Nhà nước Việt Nam.

Và địa điểm kêu gọi “tưởng niệm” lần này không gì xa lạ, đó chính là vườn hoa Lý Thái Tổ - nơi tập trung đông đảo người qua lại, trong đó có nhiều người nước ngoài. Có lẽ sau những cuộc biểu tình như thế, các nhà “chính trị tư bản” lại có cơ hội chụp những tấm hình “kỉ niệm” và cùng nhau “thưởng thức” hình ảnh bất ổn tại Việt Nam. Sau đó, bằng “nghệ thuật cắt xén”, BBC, RFA hay RFI sẽ đăng tải những bài viết để đưa các ông lên mây xanh, các ông sẽ sớm trở thành “chính trị gia” - nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ chân chính; lịch sử sau này sẽ ghi danh các ông bởi những cống hiến “không mệt mỏi” cho nền dân chủ nước nhà… Và biết đâu trong tương lai xa hơn, chính phủ Việt Nam sẽ trao tặng ông một vài cuốn lịch đặc biệt không thời hạn trong nhà giam.

Nếu các bạn là một người yêu nước, các bạn có nhận thức về chính trị, không dễ gì chúng ta để bị rơi vào âm mưu xấu xa và xảo quyệt của những kẻ “rận chủ” giả danh trí thức như thế. Vì vậy ngay từ bây giờ, các bạn hãy cùng chúng tôi vạch trần bộ mặt trơ tráo của chúng, hãy đưa ngày 14/3 trở về với đúng nghĩa của nó, để những anh linh nơi đảo xa được yên giấc ngàn thu!

Hoa Nắng
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. không biểu tình để làm loạn thì chúng nó cạp đất mà ăn à, tưởng niệm thì mới kiếm tiền được chứ, chúng nó ăn rồi kiếm tiền chửi chế độ, mang cái danh hoạt động nhưng mà nhận tiền của bọn tổ chức phi chính phủ nước ngoài để hoạt động. gì mà xã hội dân sự nếu mà tách cái gói tiền của bọn phương tây thì bọn này chắc chắn ăn cám

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Dư luận viên noi gương thiếu úy Trịnh Việt Dũng đánh phá người yêu nước nè!!!!

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quay cuồng nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ Dao-Búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Miệng ngậm phải tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM một lũ Lợn hâm... (Người Đất Cát)

   Xóa
  2. Qua các lần tụ họp, tán phát hình ảnh “tự sướng” nhố nhăng lên mạng internet, không ít người cho rằng “CLB Lê Hiếu Đằng” thực chất chỉ là nhóm “Tạ Pí Lù”, là “bọn ngu xuẩn, mất nết”; kêu gọi, tụ tập và hò hét tham gia “tưởng niệm” tử sỹ Hoàng Sa nhưng thực tế là phá hoại, trục lợi cá nhân.

   Xóa
 2. nên đi và vạch rõ bộ mặt giả nhân giả nhân nghĩa của bọn chó này,năm nào nó cũng phá bĩnh ngày này và năm nào nó cũng tụ tập kêu gọi biểu tình,nhưng nếu trong lòng chúng mà có một chút thương nhớ tiếc thương cho các anh đã anh dũng hy sinh thì đã tốt đằng này toàn một lũ chó má cả.bày đặt đăng tải hình ảnh kêu gọi nhưng thực chất năm trước khi đến điểm hiện thì toàn lời lẽ kích động trả có cái tượng niệm gì cả bực hết cả mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì đã diễn ra có thể khẳng định, “sự việc người dân thôn Xuân Hòa dùng lưới đánh cá để chặn quốc lộ” sáng ngày 19/1/2017 vừa qua là hành vi vi phạm luật nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận và gây thiệt hại lớn về kinh tế, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự tại địa phương. Rõ ràng, những đối tượng cầm đầu, xúi giục; các hành vi gây rối cần phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

   Xóa
 3. theo dõi cuộc biểu tình thì thấy hài vãi, những con người dân chủ đi làm loạn, trông ra cũng chỉ toàn là hội của no u chứ chẳng thể lôi kéo được người dân nào, sau mấy năm hoạt động vẫn một lực lượng đấy chẳng hề thay đổi một chút gì. không hiểu bọn chúng còn được nhận được tiền của bọn hải ngoại đổ cho vào không nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái trò tưởng niệm của bọn rận chủ cứ diễn đi diễn lại .Chẳng qua mấy cái trò giả tạo đó chỉ lừa những người chưa nhận biết hết ,. CHứ yêu nước đúng nghĩa của nó có phải đi làm trò xấu đó không ,mục đích của các rận thì quá rõ ,làm loạn và gây rối là làm được thôi,chứ có biết gì đâu.

   Xóa
  2. Hãy vạch trần bộ mặt thật giả tạo của bọn chúng,.Chúng luôn chiêu trò để đưa chúng ta vào con đường tội lỗi.Hãy nhận thức thật sử bởi bạn là con người yêu nước thật sư bằng những việc giản đơn .VÌ chúng ta nhận thức được bản chất của nó.

   Xóa
 4. hoan hô các thanh niên dư luận viên yêu nước họ đã chặn được bọn chó săn no u tham gia biểu tình làm loạn thủ đô, nhưng mà quanh đi quẩn lại có mỗi bọn no u thôi làm gì có người dân nào theo đâu, làm gì có ai vào gùa theo mấy cái phong trào biểu tình thừa hơi của bọn biểu tình

  Trả lờiXóa
 5. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quây quần nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

  ĐÊ EM bè lũ Lợn hâm...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác này chỗ nào cũng vào chửi DLV. Thật ra không cần chửi, chỉ cần nói chúng nó là DLV đã quá cả chửi rồi.

   Xóa
 6. TƯởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho tổ quốc là không hề sai .NHững làm trò lỗ đó là quá trớn . Sự đông đúc ở các tượng đài là cơ hội cho các rận chủ xuyên tạc chống phá , đồn thổi ,bịa đủ chuyện để nói xấu .Yêu nước sẽ nhận ra những trò gây rối của bọn rận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua các lần tụ họp, tán phát hình ảnh “tự sướng” nhố nhăng lên mạng internet, không ít người cho rằng “CLB Lê Hiếu Đằng” thực chất chỉ là nhóm “Tạ Pí Lù”, là “bọn ngu xuẩn, mất nết”; kêu gọi, tụ tập và hò hét tham gia “tưởng niệm” tử sỹ Hoàng Sa nhưng thực tế là phá hoại, trục lợi cá nhân.

   Xóa
 7. chẳng thể nào hiểu được cái sự ngu ngốc và hoang tưởng của đám No U,chúng nghĩ rằng chúng kêu gọi như vậy thì mọi người sẽ làm theo chúng hay sao chứ.tưởng niệm mà tụ tập toàn những thành phần bất hảo,không công ăn việc làm để rồi kích động chống phá,đúng là cái bọn ăn hại.

  Trả lờiXóa
 8. KHông có gì cả ngoài cái trò định lợi dụng để tụ tập để kích động chống phá nhà nước ,chống đối chính quyền . Chúng nhân ngày này ,chúng kêu gọi tưởng niệm chỉ là cái vỏ ngoài nhưng thật chất là nhằm mục đích gây rối thôi. Thật sự không thể biết chúng nghĩ cái gì trong đầu nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy rằng, bản chất của hoạt động này không phải là thể hiện lòng yêu nước mà thực chất là tụ tập đông người, gây rối mất trật tự công cộng, kiếm tiền tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa