Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

NÓI VỚI NGUYỄN NGỌC NHI VÀ ĐỒNG BỌN SỦA THUẾ

Công an không có quyền chặn bắt xe, đó là nhiệm vụ của ngành giao thông. => Công an xã, phường không có quyền dừng xe kiểm soát hành chính giấy tờ nhưng có quyền dừng xe khi có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn quản lý (xe taxi chở Trang Trần đi vào đường cấm là đã vi phạm luật Giao thông)
Công an không có quyền bắt tài xế về đồn khi người ta có đầy đủ giấy tờ và chịu nộp phạt.

=> Không ai bắt người trong trường hợp này, cán bộ Công an Phường chỉ phát hiện vi phạm và mời về đồn để lập biên bản. Còn ra quyết định xử phạt hay không là còn xem lại hành vi đó Công an phường có đủ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính hay không? Nếu có thì họ sẽ ra quyết định, buộc đối tượng đi nộp tiền tại KBNN nếu mức thu vượt quá 250.000đ. Nếu không đủ thẩm quyền, họ sẽ gửi hồ sơ đến bộ phận có thẩm quyền xử lý.

Trang Trần là hành khách, xe taxi của cô ta bị chặn thì kêu xe khác chở cô ta về nhà, không thể để người say đứng giữa đường.

=> Xem clip, CA chỉ ngăn Trang Trần chửi bới và cản trở người thi hành công vụ chứ không hề có ý định bắt cho đến khi Trang Trần tấn công người thi hành công vụ.

Công an không có quyền quay video clip lén và tung lên mạng, nhằm lèo lái dư luận khi điều tra chưa xong, và chưa có lệnh tòa án.

=> Chẳng có thằng CA nào rảnh háng để làm chuyện đó, đó là người dân xung quanh hiếu kỳ bu lại xem và quay clip, xem trên mạng có đến 3-4 clip được quay ở nhiều góc độ khác nhau. Về độ hiếu kỳ thì không ai bằng dân Việt Nam.

Công an không có quyền xông vào xô đẩy giựt điện thoại của Trang Trần.

=> Đã giải thích ở trên

Lúc về đồn công an, phải cho Trang Trần có quyền gọi luật sư hay gọi người nhà đến giúp.

=> Say như chết rồi miệng luôn mồm chửi nhớ mẹ ai nữa mà gọi.

Công an không có quyền làm việc với Trang Trần khi cô ta chưa tỉnh táo.

=> CA chỉ khống chế, đưa về đồn khi Trang tấn công người thi hành công vụ. Chỉ làm việc khi nào cô ta tỉnh, không ai bắt Trang phải ký biên bản hay nhận tội lúc cô đang say cả.

Công an không có quyền bắt khẩn cấp Trang Trần trong trường hơp này vì cô ta không vi pham điều luật nào cần bắt khẩn cấp. 

=> Có bạn nào đưa ra được lệnh bắt khẩn cấp không hay chỉ lũ sủa thuê nói vậy?

Kết luận: Sau khi đã tỉnh rượu và ân hận về những hành vi của mình, Trang Trần đã xin lỗi các lực lượng chức năng và người hâm mộ. Chỉ có lũ điên cuồng sủa thuê “mượn gió bẻ măng”, toan tính đẩy sự việc lên thành vấn đề, tạo lập lên những diễn đàn, tập hợp những đối tượng xấu, đưa ra những thông tin không chính xác, thông tin sai lệch nhằm bôi xấu các cơ quan chức năng, thậm chí bôi xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Hoàng Trung
Comments
6 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

6 nhận xét:

 1. Ở VN, công an là luật pháp, công dân không có quyền cãi lại công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không hẳn thế! Công an vẫn vào tù nếu làm sai luật như ở Bắc Giang, Phú Yên, Sóc Trăng. Nói toạt ra là nếu muốn bắt một anh công an vào tù thì khó hơn bắt một người dân vào tù. Ai hiểu cuộc chơi thì kẻ ấy thắng. Chuyện lạ mới đây là một anh công an xã tát một anh nông dân uống rượu, đánh bài giải trí vui xuân đến mất mạng. Anh công an đó bị kéo lên trụ sở huyện làm việc. Tui thấy công an ta lạ lắm. Ngày tết người ta uống rượu và đánh bạc giải trí có vài chục ngàn cũng tóm người ta lên trụ sở để làm biên bản. Hổng biết làm việc thế nào mà anh kia lại bị mất mạng một cách oan uổng. Để lại vợ và 2 con thơ.

   Xóa
  2. Lỗi do anh nông dân yếu quá, mới bị tát nhẹ đã lăn ra chết. Bộ Y tế cần xem lại tình trạng thể chất của người dân.

   Xóa
 2. Nặc Danh 09: 34 Lạy cụ ! Cụ phán nghe như tổ phụ Chí Phèo phán !Có họ hàng gì với Cụ Chí không?

  Trả lờiXóa
 3. Muốn bênh vực cho một hành vi vi phạm pháp luật thì cũng nên nói có chút lý lẽ để người khác có thể tin phần nào được chứ. Toàn nói vớ vẩn thì ai có thể bênh vực theo được. Sủa thuê thì cũng phải đáng đồng tiền người ta bỏ ra cho các nhà rận chủ sủa thuê chứ sủa bậy bạ, lung tung thế này tốn tiền lắm đấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa