Thứ Bảy, 14 tháng 3, 2015

NO U VÀ LŨ KỀN KỀN “DÂN CHỦ” CÒN GÌ ĐỂ NÓI?

Biết ơn các anh hùng đã ngã xuống cho quê hương chỉ cần những hành động thiết thực không cần lời nói sáo rỗng. No U, và lu kền kền "dâm chủ" chỉ kiếm cơ làm tiền trên xương máu ông cha và phi báng hình ảnh đất nước mà thôi. Chúng luôn to miệng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhưng chúng đã làm được gì? Thực chất chỉ là chúng nhớ hồn ma VNCH thì đúng hơn.


Hôm nay 14/03 kỉ niệm Hải chiến Trường sa, ngày mà 64 chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam những người mà NO U và bọn “dâm chủ” phản động thường "ưu aí" gắn cho cái mác "hèn với giặc ác với dân", "bán đất bán biển" cho Tàu đã ngã xuống cho đất đai hương hỏa của cha ông mình.

Anh Lê Hữu Thảo, một người lính, một nhân vật lịch sử mà tôi cũng đã có duyên may mắn gặp anh. Hôm nay, tôi cũng được đọc bài viết của anh vạch mặt những kẻ đã xuyên tạc rằng "ngày đó chúng ta được lệnh không được phép nổ súng". Tất nhiên, tôi cũng đọc những bình luận của bọn "dâm chủ", bọn No U chửi một nhân chứng lịch sử, người mà đã ôm súng chiến đấu bảo vệ chủ quyền đất nước. 

Thật hài hước, chúng hô hào với những khẩu hiệu mỹ miều "Tổ quốc và nhân dân không bao giờ quên ơn". Ấy vậy mà khi một nhân chứng sống dám kể và chống lại những lời lẽ xuyên tạc lịch sử thì chúng lại hết lời chửi rủa. Chắc có lẽ, những lời anh Lê Hữu Thảo nói không có lợi cho chúng trong kích động chống phá đất nước, chống Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc cũng có thể đây là cách những "nhà dâm chủ" biết ơn với các chiến si trong Hải chiến Trường sa và các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trên khắp dãi đất chữ S. 

Im lặng không phải là lãng quên mà là tạm gác lại những đau thương mất mát là vết lòng đau xót của đất nước vì đại cục và sự yên bình của đất nước.

Lòng biết ơn vẫn âm thầm chạy trong lòng đất nước bằng những việc làm thiết thực chứ không phải bằng lời lẽ sáo rộng. Bởi nói mà không làm chỉ tăng thêm gánh nặng cho đất nước này mà thôi và cũng chỉ những kẻ "dâm chủ" tiếm danh "yêu nước" chuộc lợi cá nhân mới làm như vậy

Có lẽ các nhà "dâm chủ" không nhớ nổi câu "Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân, Quân điếu phạt trước lo trừ bạo" của tiền nhân. Cũng có thể là cố tình quên. Nhưng mệnh trị quốc, Đảng Cộng Sản Việt Nam biết rõ hơn ai hết yên dân là thế nào.

Mắt Bão
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. NO-U là thế mà, nếu như bên ngoài với nhân dân chúng không nói "Tổ quốc và nhân dân không bao giờ quên ơn" thì làm gì có ai tin, làm gì có ai theo cơ chứ, nhưng bản chất thì vẫn là bản chất, kể cả là những người chúng tôn vinh chúng lấy làm cái lợi dụng đưa ra những lời phản bác chúng là lập tức chúng chửi bới ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Đồng bọn của thiếu úy Trịnh Việt Dũng quấy phá rối người dân yêu nước nè.

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quây quần nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM một lũ Lợn hâm...

   Xóa
  2. Bọn rận chủ này chuyên gia nói xấu,bịa đặt mọi chuyện để bôi nhọ các lực lượng an ninh ,công an. chúng làm trì này mãi mà không thấy chán sao. Vì nó đâu có là sự thật,chỉ là những lời bịa đặt của bọn chống phá mà thôi. phải cảnh giác với chúng

   Xóa
 2. 1 lũ điên, chấp j

  Trả lờiXóa
 3. Lề phải phản pháo yếu ớt quá! Cần mạnh mẽ lên.

  Trả lờiXóa
 4. Dư luận viên phá lễ tưởng niệm Gạc Ma'

  Buổi thắp hương tưởng nhớ các chiến sỹ Việt Nam tử trận tại Gạc Ma đã bị một nhóm dư luận viên quấy rối, theo một nhà hoạt động trong nước.

  Trả lời BBC qua điện thoại, blogger Nguyễn Lân Thắng cho biết sáng 14/3, khoảng 200-300 người đã tập trung về trước khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, để "dâng hương tưởng nhớ các chiến sỹ hy sinh trong trận Gạc Ma năm 1988".

  "Tất cả những người có mặt đều quan tâm đến tình hình đất nước và tình hình biển đảo", ông Thắng nói.

  "Tuy nhiên chúng tôi đã bị một nhóm thanh niên tự nhận là lực lượng 'Dư luận viên' phá đám".

  "Họ đem cờ búa liềm ra che chắn các hoạt động tưởng niệm. Họ còn la hét, phá rối và thậm chí gây hấn với một số người."

  "Mặc dù vậy, những người tham gia tưởng niệm đã có nhiều kinh nghiệm nên tránh được xô xát".

  Các hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy hàng chục thanh niên trong áo cờ đỏ sao vàng dùng cờ búa liềm che kín tượng đài Lý Thái Tổ, nơi hoạt động thắp hương tưởng niệm đang diễn ra.

  Nhiều người trong nhóm này mặc áo thun đỏ với dòng chữ in phía trên: "Đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc - DLV (Dư luận viên)".

  Một số hình ảnh khác cho thấy các thanh niên trẻ xô đẩy và to tiếng với những người trong đoàn dâng hương tưởng niệm.

  "Họ đã có mặt ở đó từ sớm và họ chờ đến lúc mọi người đến đông hơn để xông vào phá đám", ông Thắng nói.

  'Tổ chức ngầm'

  Ông Thắng cho rằng các hoạt động dân sự liên quan đến cuộc xung đột với Trung Quốc vẫn còn là "một chủ đề rất nhạy cảm".

  "Các cấp có thẩm quyền mà thả ra thì chắc chắn sẽ có phiền phức về ngoại giao", ông nói.

  "Nhưng nếu chặn lại thì sẽ bắt gặp phải sự bức xúc của quần chúng".

  "Tôi chắc chắn những người phá đám cuộc tưởng niệm này đã được tổ chức ngầm phía sau."

  "Không có lý do gì để phá rối các hoạt động dân sự hết sức bình thường của người dân như thế này," ông nói thêm.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất rận chủ mà , lúc nào cũng chỉ là những kẻ kém chát bằng những hành động không thể nào chấp nhận hơn nữa. Dùng mọi thủ đoạn không thể xấu xa hơn , nói những lời lẽ không nào cay đọc hơn .Đúng là bọn phản động,mọi âm mưu để chống phá

  Trả lờiXóa
 6. Thật là đáng khinh cho những con người khi mà mồm thì nói là tưởng niệm những người đã hi sinh vì đất nước ...cái kiểu phô trương biểu tình làm như là mình thương sót lắm không bằng ...tưởng nhớ thì đừng có mà nói không như thế mà phải hãy bằng hành động đó là phải nỗ lực hết mình bảo vệ tổ quốc xây dựng đất nước chứ không phải là chỉ bô bô cái mồm không

  Trả lờiXóa
 7. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

  Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

  Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

  Quây quần nhảy nhót như điên,

  Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

  TIÊN SƯ các chị, các anh.!

  Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

  ĐÊ EM bè lũ Lợn hâm...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chưa nghe à, thông tin chính thức là nhóm người đó không hề có liên quan đến công an Hà Nội cũng như Ban tuyên huấn, thế nên cái việc mà các bạn xuyên tạc cả chục triệu tiền mỗi tháng là sai lầm nữa. Và theo quan điểm cá nhân của tôi, thì các bạn bị thế là đúng, toàn chửi rủa như phường chợ búa chứ tưởng với niệm cái gì đâu.

   Xóa
 8. BỌn No U và các rận chủ lại lên . Toàn bọn chuyên gây rối ,đầu óc bá đậu ,rồi chống phá ,bán nước cầu lợi mà bày đặt lên mặt nói cái gì cơ chứ . KHông ngu dốt thì làm sao lại phá hoại chính tổ quốc mình cơ chứ . Đúng là toàn bọn phản động ,đã ngu mà tỏ tài giỏi

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta phải đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa những luận điệu xuyên tạc này, không thể chúng tiếp tục xuyên tạc cắn phá như thế này. Chúng, những phần tử xấu kia phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì những hành vi vi phạm này

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước đang từng ngày thay đổi, chỉ có những kẻ xấu lòng mới nghĩ ra những chiêu trò khơi lại nỗi đau đang lành da thịt, xuyên tạc và phủ nhận cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc mình mà mỗi thước đất đều nhuốm đẫm máu đồng bào mình là tội ác. Chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những luận điệu xuyên tạc như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. cảm giác của mình sau các vụ tưởng niệm chiến tranh thế giới và tưởng niệm gạc ma.thì nếu nhân dân đau lòng thương tiếc đến bao nhiêu tấm lòng hi sinh anh dũng vì đất nước của các anh hùng liệt sĩ thì chúng như sống làm ăn trên nỗi đau đó nỗi thương tiếc đó.và chúng ta càng thấy ghê tởm khi thấy chúng cứ giả nhân giả nghĩa để che mặt thiên hạ,nhưng cái đáng cười hơn là chúng ta thừa biết nhưng cứ kệ cho chúng diễn mà thôi.như kiểu chúng tưởng lừa đươc nhân dân nhưng chúng đã như đang làm trò hề vậy

  Trả lờiXóa
 12. Gây rối và làm loạn là chính chủ các rận rồi .Toàn làm trò tung hô rồi tuyên truyền tốt đẹp lắm nhưng sau đó là mục đích đen tối của chúng là nhằm chống phá ,gây mất trật tự an ninh , Bọn No U và các rận những kẻ diễn tuồng trong đó.

  Trả lờiXóa
 13. chúng nó có mắt mà như mù vậy sao chứ.từ trước đến nay Đảng và nhà nước Việt Nam luôn kính trọng và thể hiện lòng biết ơn đối với những người chiến sĩ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc,và người dân Việt Nam họ biết làm như thế nào để thể hiện lòng biết ơn đó.không phải đi tụ tập đông người gây rối như lũ No U kia đâu,

  Trả lờiXóa