Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016

LỜI KÊU GỌI TƯỞNG NIỆM SỰ KIỆN GẠC MA LÀ HOÀN TOÀN VÔ LÝ

Mới đây, trên một số Website của Hội nhà báo độc lập Việt Nam hay FansPage của tổ chức No - U FC... đã đăng tải bài viết “Lời kêu gọi Tưởng niệm sự kiện Gạc Ma tại Hà Nội và Sài Gòn”. Bản thân tác giả có một vài thắc mắc sau:


Lời kêu gọi của nhóm Nou

Thứ nhất, tác giả mạn phép hỏi các “nhà dân chủ, nhân quyền”, các “nhà báo, phóng viên tự do”, các bạn luôn cho rằng mình là người yêu nước và những hoạt động tụ tập đông người trước những nơi công cộng là mới thể hiện sự biết ơn, lòng tưởng nhớ những người đã khuất... Vậy thì còn lại tất cả những người dân khác của đất nước, khoảng 90 triệu công dân, vẫn đang miệt mài học tập, lao động, hăng say là không yêu nước hay sao? Trong lúc các bạn tụ tập, rồi cờ hoa, băng - dôn, biểu ngữ, hò hét... thì những người khác đã tạo ra được rất nhiều của cải, vật chất đóng góp cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. 

Thứ hai, nếu thực sự có lòng tưởng nhớ công ơn những người lính đã anh dũng hy sinh trong trận chiến ngày hôm đó, thì có rất nhiều cách thể hiện khác nhau. Chúng ta có thể học tập, lao động thật tốt, sau đó đóng góp kinh phí để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho những người lính đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo, biên cương của Tổ quốc. Hoặc chúng ta cũng có thể viết đơn tình nguyện đăng ký trực tiếp ra công tác tại các đảo, quần đảo mà Việt Nam đang nắm giữ chủ quyền trên thực địa. Không phải cứ mang băng - dôn, khẩu hiệu, cờ hoa ra tụ tập trước những nơi công cộng như Tượng đài Lý Thái Tổ thì mới là tưởng nhớ, mới thể hiện là người có lòng yêu nước.

Thứ ba, ở những lần kỷ niệm trước, chắc hẳn mọi người đều biết ban đầu là hoạt động tưởng niệm, nghiêm trang, nhưng chỉ ngay sau liền bị các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối, tuyên truyền nói xấu chế độ, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước... làm phức tạp tình hình an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt Tượng đài Lý Thái Tổ nằm ngay trung tâm của Thủ đô Hà Nội, là nơi thường xuyên có các lượt khách du lịch Quốc tế ghé thăm. 

Từ những lý do trên, theo tác giả việc tụ tập đông người để tưởng nhớ Sự kiện Gạc Ma như lời kêu gọi là bất hợp lý, không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho đất nước. Chỉ những kẻ có mục đích xấu mới mong muốn tổ chức, tụ tập đông người nhằm lợi dụng vào những hoạt động chống đối. Hi vọng tất cả mọi người sẽ tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện và không nghe theo lời kêu gọi vô nghĩa, phi lý kia!!

COI LAZY
Comments
43 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

43 nhận xét:

 1. kêu gọi tưởng niệm nhưng mà tưởng niệm thì ít mà làm việc khác thì nhiều, đã bao sự kiện những con người ấy kêu gọi hô hoán người dân đi biểu tình, đi tưởng niệm nhưng mà thực tế thì sao, chắc ai cũng biết, sau vài phút ngắn ngủi thể hiện chút lòng thành với người đã mất thì họ lại nháo nhào biến nó thành một nơi để đặt điều bôi nhọ Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả cần phải bôi đã nhọ lắm rồi! :))

   Xóa
  2. Gạc Ma gì? Oánh gì ở Gạc Ma? Thời đó hoà bình mà. Tui học sử thì bào là thời đó hoà bình với anh Tàu của mình. Chiến tranh đâu có xảy ra lúc ấy. Gạc Ma đâu có mất về tay ai đâu mà phải biểu tình, biểu tiết chi cho mỏi chân, mỏi miệng.

   Xóa
  3. Chẳng phải quan tâm nhiều đến bọn này làm gì một thực tế là chúng chỉ biểu tình để gây rối gây chú ý thôi mà chứ thực tế mà nói thì chúng có giúp được gì đâu
   Mà quay đi quay lại đều là mấy kẻ này lúc nào cũng tụ tập nhau thế này thôi
   Nghe nói bình thường chúng cũng như bọn vô học đạo đức thì thấp bày đặt tưởng niệm biểu tình

   Xóa
  4. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

   -Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

   Xóa
  5. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quây quần nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM bè lũ Lợn hâm...

   Xóa
  6. Thiết nghĩ, thay vì chịu sự giật dây, xúi giục từ những kẻ xấu để thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, người dân tại thôn Xuân Hòa, Xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nên tiếp tục bình tĩnh, tin tưởng và đồng hành cùng với Chính phủ, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương trong nỗ lực giải quyết sự cố môi trường để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

   Xóa
  7. mỗi chúng ta cần tỉnh táo, nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo dưới vỏ bọc “tưởng niệm” các tử sĩ trận hải chiến Hoàng Sa ngày 19/1/1974; tránh vô tình tiếp tay cho các hoạt động vi phạm pháp luật.

   Xóa
 2. Năm nào cũng vậy, cứ đến gần 14/3 - ngày Hải chiến Hoàng Sa thì bọn rận chủ lại có dịp hô hào biểu tình để thể hiện cái gọi là "lòng yêu nước", "tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh" của chúng. Thực chất là chúng lợi dụng biểu tình nhằm kích động, lôi kéo quần chúng gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, đồng thời đòi thả những kẻ phản động mà chúng gọi là những người dân chủ yêu nước như Bùi Thị Minh Hằng. Bản chất phản động của chúng đã được bóc trần thì chẳng có ai dễ tin lời của chúng mà tham gia biểu tình đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

   -Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

   Xóa
  2. Kêu gọi tưởng niệm cái gì chứ ,tưởng niệm là cái gì đó linh thiêng chứ kêu gọi như đánh giặc vậy .Mà tưởng niệm kiêu gì mà luôn mồm chửi bới ,rồi nói xấu xuyên tạc nhà nước ,có mà tổ chức kích động chống phá nhà nước thì có .Bản chất của chúng bị bóc trần ra rồi còn gì đâu.

   Xóa
 3. Ai không muốn thì đừng tham gia, có gì mà phải bàn cãi. Nếu Chính quyền tốt thì người ta không bao giờ biểu tình phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. úi xời, thế là vụ biểu tình hôm tới chính là biểu tình phản đối chính quyền, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước đó hả nặc danh? người làm báo có quyền viết về những gì họ thấy cần phải nói, cần phải đề cập đến, dựa trên sự thật. vậy nên việc người ta bàn cãi hay không không phải việc của ông đâu nặc danh ạ,

   Xóa
  2. Những người làm báo viết đúng sự thật thì đều đi tù cả rồi bạn ơi.

   Xóa
 4. mang tiếng là kêu gọi tưởng niệm trong khi trên thực tế, bọn họ làm đủ thứ việc khác, vậy mới tài. ông nào cũng xoen xoét đến tượng đài lý thái tổ tưởng niệm ngày 14 tháng 3, trong khi đến nơi thì thì nhau nói xấu chế độ, bôi nhọ đảng nhà nước, xuyên tạc các đường lối chủ trương, chính sách của ta. đó lfa tưởng niệm sao?

  Trả lờiXóa
 5. học đâu ra cái trò tưởng nhớ rồi đi kêu gọi biểu tình,họ tưởng nhớ cái gì hay là lòng thương giả tạo của một lũ ăn hại hám tiền,chúng đấu tranh trung quốc nhưng lại theo hướng tiêu cực như là lấy cớ để đấu tranh với chính nhà nước Việt Nam.chúng ta hiểu rõ chúng có thương xót gì đâu mà cứ làm trò mèo khóc chuột có ai lộ cái âm mưu của mình ra đâu,thế nên đừng tưởng chúng giả nhân giả nghĩa mà mọi người nghe theo lời bọn chó này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra mấy cái trò biểu tình này chẳng qua là mấy cái trò kiếm cơm của bọn này thôi mà
   Bình thường trong cuốc sống hằng ngày ngay cả đạo đức của những con người tư tế bình thường chúng còn không có huống chi là bày đặt đị tưởng niệm gì chứ đám bọn phản nước này

   Xóa
  2. Tôi chắc chắn rằng những lời kêu gọi đi tưởng niệm của bọn NO U và bọn rận chủ chẳng mang cái lợi ích gì hết mà tổ thêm gây rối ,mất trận tự . tưởng niệm thì không thấy gì mà làm trò phá hoại thì nhiều .chứ chẳng có cái gì mà bọn rận chủ mang lại cả.

   Xóa
 6. Nói dại, chứ chẳng may đám rận lên lãnh đạo đất nước này, có khi chúng nó bán nước cho Mỹ nhiều hơn bây giờ bán cho Tàu ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 7. đám rận chủ No U đó đã đưa ra những lời lẽ kích động nhằm khoét sâu mâu thuẫn giữa Việt nam và Trung Quốc và kèm theo đó là tìm đủ cách moi móc chửi bới chính quyền. Đó phải chăng là suy nghĩ của những người chín chắn, yêu nước , hay là của kẻ phá hoại , chống phá chính quyền thì đúng hơn , điều này không quá khó để nhận ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHững hành vi kêu gọi đi tưởng niệm hoàn toàn là vô lý . THật không thể nào chấp nhận được những hành động đó. BỌN rận lại muốn tổ chức cái này để từ đó chúng lợi dụng kích động gây rối, bôi nhọ và xuyên tạc Đảng và nhà nước ta. BỞi vậy chúng ta phỉa nhận ra những hành động sai trái đó để nhăn chặn chúng,

   Xóa
 8. nếu thực sự có lòng yêu nước , chúng có thể viết đơn tình nguyện đăng ký trực tiếp ra công tác tại các đảo, quần đảo mà Việt Nam đang nắm giữ chủ quyền trên thực địa. Không phải cứ mang băng - dôn, khẩu hiệu, cờ hoa ra tụ tập trước những nơi công cộng như Tượng đài Lý Thái Tổ thì mới là tưởng nhớ, mới thể hiện là người có lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 9. những lần kỷ niệm trước, đội lốt hoạt động tưởng niệm là lợi dụng vào các hoạt động gây rối, tuyên truyền nói xấu chế độ, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước... làm phức tạp tình hình an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế , đặc biệt là khu vực tượng đài Lý Thái Tổ thường xuyên có khách du lịch qua lại

  Trả lờiXóa
 10. Đây chỉ là hình thức để bọn người này tụ tập lại rồi tuyền ruyền nói nhăng nhít với chế độ với đất nước này mà thôi
  bình thường đạo đưc chúng còn không có thì lấy đâu rà mà tưởng niệm gì chứ...bày đặt giả tạo mà thôi có gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 11. Thật à hay ho cho cái bộ dạng giả làm người tốt có ý nghĩ về những người đã mất quá nhỉ
  Thường thì bình thường sống với người đang sống đây còn chăng tốt đẹp gì mà bày đặt tưởng nhớ người đã mất hay sao
  Người nào nói là tưởng nhớ thì còn được chứ mấy thằng nào nghe nó thế nào ấy

  Trả lờiXóa
 12. Ai ra lệnh không được nổ súng trong trận Gạc Ma?

  Mỗi năm vào ngày 14 tháng Ba, hình ảnh cuộc tàn sát 64 bộ đội công binh Quân đội Nhân dân Việt Nam lại ám ảnh gia đình họ và người có quan tâm. Những cái chết này là một sự kiện lịch sử cần phải làm rõ ai là thủ phạm trực tiếp, trói tay bộ đội bằng chính sách kềm chế trước đội quân hung hãn Trung Quốc


  Lệnh không được nổ súng

  Từ đầu năm 1988 Trung Quốc đã có những hành động lấn chiếm các đảo đá thuộc quần đảo Trường Sa bằng cách đưa hai chiến hạm thị uy chung quanh khu vực. Trước hành động khiêu khích công khai ấy Việt Nam đã khởi động chiến dịch có tên Chủ quyền 88 viết tắt là CQ-88 bằng cách gửi bộ đội công binh mang vật liệu xây dựng tới nhóm đảo Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma để xây dựng các cơ sở tại đây nhằm khẳng định sự có mặt của Việt Nam trên nhóm đảo quan trọng này.

  Tuy biết trước sự hiếu chiến và quyết tâm chiếm đảo của Trung Quốc nhưng bộ đội công binh Việt Nam lại không được trang bị vũ khí và quan trọng hơn nữa họ được lệnh không được bắn trả lính Trung Quốc. Chỉ một vài bộ đội trên tàu mang vũ khí cá nhân và nhóm bộ đội tiến vào cắm cờ trên đảo Gạc Ma đã tay không đối diện với giặc. Anh Nguyễn Văn Thống một người sống sót trong khi tiến vào Gạc Ma xác nhận với Đài Á Châu Tự Do lệnh không được nổ súng này

  -Bên mình lúc ra đi là quán triệt không được nổ súng bất kỳ giá nào cũng không được nổ súng.

  Trả lờiXóa
 13. Thượng tá Hoàng Hoan, Chỉ huy phó Chính trị trung đoàn công binh 83 kể lại với báo chí cái chết của trung úy Trần Văn Phương người đầu tiên ôm cờ chịu bị lính Trung Quốc bắn chết trước mặt đồng đội. Thượng tá Hoan xác nhận đây là hành động kềm chế trước sự hung hãn của lính Trung Quốc:

  -Sau một thời gian giằng co nhau quyết liệt và xảy ra việc Phương bị thương và sau chết tại đảo và Lanh thì bị thương nằm gục xuống rồi thì anh em cùng với nhau đối với bọn Trung Quốc đó cuối cùng thì bọn nó nhanh chóng rút lui ra. Nhưng mà nó có cái chuyện, tức là nó nổ súng trước còn ta thì có thái độ kềm chế chủ yếu là mềm dẻo để giải quyết đúng đắn khẳng định rõ chủ quyền Việt Nam, tôi đã ở đây rồi! Thế nhưng phía Trung Quốc vẫn cứ nổ súng vào cán bộ chiến sĩ của xây dựng và đi giữ đảo.

  Câu chuyện của 27 năm về trước vẫn nằm im trong những trang sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Lời kể của những bộ đội công binh không đủ sức thuyết phục dư luận cho đến khi chính một vị tướng chính thức lên tiếng về việc này. Ông là thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, từng giữ chức Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam nói trước cuộc tọa đàm kỷ niệm cuộc chiến Gạc Ma do Trung tâm Minh triết tổ chức vào năm ngoái, Tướng Lê Mã Lương cho biết:

  -Nó có một câu chuyện như thế này: Có đồng chí lãnh đạo cấp cao ra lệnh bộ đội ta không được nổ súng nếu như đánh chiếm cái đảo Gạc Ma hay bất kỳ đảo nào ở Trường Sa. Không được nổ súng! Và sau này nó có một câu chuyện và nó đã được ghi vào tài liệu mà ta đã rõ rồi là khi trong một cuộc họp của Bộ Chính Trị, đồng chí Nguyễn Cơ Thạch đập bàn và nói là ai ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng?

  Những người lính hy sinh đầu tiên ấy cộng thêm con số bộ đội bị quân Trung Quốc sát hại nâng lên 64 người là một vết thương lớn cho người lính bất cứ quân đội nào khi họ không được cầm súng chống lại quân thù, tướng Lê Mã Lương chia sẻ:


  Trong lịch sử của Hải quân Nhân dân Việt Nam chưa có trận nào mà hải quân ta chỉ có mấy phút thôi chúng ta chết đến hơn nửa đại đội. Không có chuyện lịch sử Hải quân, lịch sử của các đơn vị chiến đấu bộ binh chỉ trong mấy phút mà tiêu như thế, trừ bom, nó bỏ trúng đội hình đang hành quân hoặc là nó thả trúng đội hình đang đóng quân còn trong đánh nhau ta cũng trong thế chủ động thì không có chuyện đó. Cho nên đó là cái nỗi đau mà nỗi đau này nó âm ỉ và nó sẽ đi với người lính cho tới khi kết thúc sứ mệnh trên cái đất này.

  Trả lờiXóa
 14. S Nguyễn Văn Khải người tham dự buổi hội thảo cho biết nhận xét của ông về việc tướng Lương công khai điều mà Bộ quốc phòng Quân đội Nhân dân Việt Nam giấu kín sau sự cố Gạc Ma:

  -Câu đó của Lê Mã Lương là hoàn toàn đúng bởi vì những năm 80 tôi là TS Thiếu tá và có anh họ là Lê Ngọc Hiền là Thứ trưởng Quốc phòng, Lê Trọng Tấn là Tổng Tham mưu trưởng quân đội cho nên những chuyện này chúng tôi biết cả.


  Bộ trưởng Quốc phòng, Lê Đức Anh


  Ông Nguyễn Khắc Mai giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá Minh Triết cho biết vai trò của ông Lê Đức Anh lúc ấy là Bộ trưởng Quốc phòng, người được xem là đã ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng:

  -Ngài Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hồi bấy giờ là ngài Lê Đức Anh đã ra cái lệnh như vậy mà anh Lê Mã Lương đã tường thuật trong hội thảo tưởng niệm Gạc Ma của chính Trung tâm Minh Triết tổ chức ở Khách sạn Công đoàn năm ngoái, thì bây giờ ta phải công khai cái này.

  Một Bộ trưởng Quốc Phòng thấy giặc nó xâm lấn bờ cõi của mình mà ra lệnh không được chống lại, đứng im như thế cuốn cờ lên người mình để cho nó nã súng nó bắn!

  Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

  -Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

  Ông Lê Đức Anh là cai đồn điền cao su của một người tình báo của Pháp chứ ông ta không phải tham gia cách mạng lâu dài gì đâu. Chẳng qua ông ấy khai man lý lịch rồi thì được lòng ông Lê Đức Thọ, ông Lê Đức Thọ cứ đưa ông ấy lên vù vù trở thành Bộ trưởng Quốc phòng, sau này thành chủ tịch nước. Cái điều đó những người biết chuyện như tôi lấy làm đau lòng lắm và cho là một nỗi nhục của đất nước.

  Sau khi bị tàn sát, thi thể những người lính tay không súng ống ấy không phải đều được về nhà mà một số rất lớn đã trôi dạt khắp vùng biển quê hương bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam không có một một cố gắng nào mang họ về đất liền như tất cả mọi quân đội khác trên thế giới phải làm. Ông Nguyễn Khắc Mai nhận xét:

  -Cho đến hôm nay 64 người anh hùng liệt sĩ ở Gạc Ma đấy nhiều người xác vẫn còn nằm dưới biển và cái ông Nông Đức Mạnh nguyên Tổng bí thư lại trả lời rằng thôi cứ để yên như thế! Đáng lẽ anh phải can thiệp với Chữ thập đỏ quốc tế để tìm cách vớt và đưa thân xác của các liệt sĩ ấy về quê mẹ thì anh lại để im, bởi vì anh sợ Tàu mà. Động chạm đến Tàu thì anh run lên vì anh bị cầm tù rồi.

  Tại sao cứ im lặng? chỉ cho mấy cái anh cấp người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói tới nói lui một điệp khúc nhàm chán vô cùng và bọn Trung Quốc nó không thèm đếm xỉa gì tới, nó coi đấy là cái chuyện tào lao thì đấy là cái đau, đấy là cái nhục về Gạc Ma.

  Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng.

  Trả lờiXóa
 15. Xem video bọn Tầu bắn lính của mình, những người không được trang bị sung, không được phép bắn lại bọn Tầu thấy đau xót vô cùng. Sao cái thằng lãnh đạo luôn tự nhận là đỉnh cao trí tuệ, đạo đức lại nhẫn tâm đưa con người Việt Nam ra làm bia sống cho Tầu Khựa nó bắn? Còn các cậu nhỏ. cô nhỏ đang lên tiếng bênh vực chế độ, hay xem cái video này của Quốc phòng Việt Nam đi rồi hay phát biểu: https://www.youtube.com/watch?v=BX1xRohp5WI. Không thì câm miệng thối lại.

  Trả lờiXóa
 16. đúng rồi ở cái đất nước này mình mấy ông rận chủ là có cái gọi là tưởng niệm anh hùng gạc ma à,luôn để trong trái tim và phấn đấu phát triển đất nước là quá tốt rồi ,cần gì phải bày trò vòng hương rồi kéo đàn như thế trông nó như màn kịch hài kệch cỡm ấy,người ta đi qua tưởng gánh xiếc nào mới về hà nội cơ.nhân dân ai cũng hiểu chỉ là mấy trò lừa đảo của bầy rận chủ mà thôi.ai đi qua xin nhìn chúng một cái đừng để chúng tự biên tự diễn mà tủi thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIN NÓNG...!....TIN NÓNG....!...

   Dư lợn viên học đòi theo Trịnh Việt Dũng để quấy phá người dân yêu nước.

   Hôm qua tưởng niệm Gạc Ma,

   Một đàn bọ xít - chúng là... Lợn viên.

   Quây quần nhảy nhót như điên,

   Ôm cờ dao búa, diễn trò hôi tanh.

   TIÊN SƯ các chị, các anh.!

   Vì mấy đồng tiền, đổi đánh lương tâm.

   ĐÊ EM bè lũ Lợn hâm...

   Xóa
 17. Mấy cái trò kêu gọi mọi người đi tưởng niệm thật chất là cái giả tạo của chúng ,đội cái lốt lên để lợi dụng mọi người biểu tình gây rối mất trật tự đường phố mà thôi ,chứ thật chất yêu nước có cần làm trò đó không ,có mà hành động chống phá thì có ,chứ kêu gọi cái gì chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Mọi người phải tỉnh táo và nhìn nhận các vấn đề một cách khách quan, toàn diện và không thể để những kẻ xấu lợi dụng được ,vì những hành động đó không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho đất nước mà còn làm tổn hại thêm mà thôi. Những kẻ có mục đích xấu ,muốn lợi dụng chúng ta để gây rối ,chống chính quyền nhà nước ,và những hành vi phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. dù sao cũng phải nhớ ơn các anh liệt sĩ hải quân VNCH mới được

  Trả lờiXóa
 20. trong nhiều lần trước, ở các năm trước, NO-U cũng đưa ra các lời kêu gọi dạng này để rồi kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Họ tổ chức tưởng niệm nhưng lại xen vào đó là các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền sai trái như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi trả tự do các đối tượng chống đối bị bắt, xử lý. Điều dễ nhận thấy là NO-U thường lợi dụng chiêu bài tưởng niệm để tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước. Và về bản chất, việc tưởng niệm thường bị NO-U lợi dụng để tiến hành các mưu đồ chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
 21. mồm thì kêu gọi tưởng niệm, nhưng tưởng niệm thì ít mà làm việc khác thì nhiều, đã bao sự kiện kẻ khốn nạn ấy kêu gọi hô hoán người dân đi biểu tình, đi tưởng niệm nhưng mà thực tế thì sao, ai cũng thấy được rằng sau vài phút ngắn ngủi thể hiện chút lòng thành với người đã mất thì họ lại nháo nhào biến nó thành một nơi để đặt điều bôi nhọ Đảng, Nhà nước, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Lại là những con người rảnh rỗi và điên rồ tham gia mấy cái hoạt động vớ vẩn. Tưởng niệm chỉ là cái cớ để cho mấy con mọt này bám víu vào để thực hiện mấy cái hành động chống đối, gây mất trật tự an toàn xã hội, phản động kiếm tiền của bọn ngoại bằng mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. chúng mượn cớ tưởng niệm để một lần nữa xuyên tạc nhà nước ta. Đứa trẻ lên ba cũng đủ biết mọi hoạt động tưởng niệm là để tri ân, tỏ lòng thương nhớ và kính trọng đối với người đã khuất. Nhưng những gì nhóm No-U FC làm thì sao? Nó hoàn toàn trái ngược luân lý thông thường. Chúng không hề bày tỏ gì lòng biết ơn, kính trọng những chiến sỹ tử nạn trong trận chiến bảo vệ Hoàng Sa 1974. Chúng đã lợi dụng sự kiện này để thực hiện mục đích chính trị cá nhân là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Vì vậy mong bà con nhân dân hãy tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của lũ rân này.

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng là phá hoại đất nước! Những người yêu nước không bao giờ làm thế cả. Yêu nước đâu không thấy mà chỉ muốn làm màu, làm mè, bôi nhọ hình ảnh quốc gia, dân tộc. Chúng nó làm tay sai cho giặc nã đãn đại bác vào đồng bào vào quê hương mà lại đi tưởng niệm chúng nó à, chúng mày zận chủ ở đâu nhưng cái thấy rằng những kẻ này chỉ là lũ bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. phải chăng là có những con người đang làm những việc như này cũng có thể kiếm được tiền sao và phải biết rằng đấy chỉ là những con người không có lương tâm mới làm nhưng việc như này

  Trả lờiXóa
 26. Lũ sống ảo đây. Tự cho mình là anh hùng của thời đại nhưng bản chất là nơi tụ họp những thành phần cặn bã, nhưng tên lưu manh vi phạm pháp luật. Giờ đây nghề dâm chủ đã trở nên khá phổ biến. Thành phần nào cũng có thể tham gia đc. Loạn thật rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng là phá hoại đất nước! Những người yêu nước không bao giờ làm thế cả. Yêu nước đâu không thấy mà chỉ muốn làm màu, làm mè, bôi nhọ hình ảnh quốc gia, dân tộc. Chúng nó làm tay sai cho giặc nã đãn đại bác vào đồng bào vào quê hương mà lại đi tưởng niệm chúng nó à, chúng mày zận chủ ở đâu nhưng cái thấy rằng những kẻ này chỉ là lũ bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. để rồi kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Họ tổ chức tưởng niệm nhưng lại xen vào đó là các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền sai trái như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi trả tự do các đối tượng chống đối bị bắt, xử lý. Điều dễ nhận thấy là NO-U thường lợi dụng chiêu bài tưởng niệm để tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước. Và về bản chất, việc tưởng niệm thường bị NO-U lợi dụng để tiến hành các mưu đồ chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa