Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

LỢI DỤNG BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI CHẶT CÂY XANH ĐỂ GÂY RỐI

Trong những ngày qua cả đất nước Việt Nam và đặc biệt người dân Hà Nội đang rất vinh dự và cô gắng làm hết sức mọi việc để đảm bảo cho Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU 132 diễn ra thành công, tạo nên hình ảnh tốt đẹp, thân thiện của đất nước Việt Nam đối với cộng đồng quốc tế. Thế nhưng vào ngày hôm qua (29/3) các đối tượng “rân chủ” lại lợi dụng sự việc “phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội” - tâm điểm của dư luận trong thời gian vừa qua để tổ chức biểu tình. Trong khi sự việc chặt hạ cây xanh được biết đã và đang được các cơ quan chức năng tiến hành giải quyết một cách minh bạch, rõ ràng thì hành động của nhóm người này đã đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tôc.


Được biết những người tham gia biểu tình lần này vẫn chủ yếu là các đối tượng nối bật trong các hội, nhóm rân chủ “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội tù nhân lương tâm”, “Hội anh em dân chủ”, “NoU FC”, các thành viên của Việt Tân mà chắc mọi người không thấy lạ mặt như Trần Thị Nga, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Lân Thắng, Anh Chí, Nguyễn Hữu Vinh JB, Trương Văn Dũng… Với những thành viên cốt cán của cuộc biểu tình này thì chưa biết là hoạt động gì thì người dân Việt Nam cũng không lạ gì cái mục đích hèn hạ, chống đối của chúng. Nhóm người này luôn lợi dụng những sự kiện mà dư luận đang quan tâm để tiến hành kịch bản “biểu tình” – một kịch bản mà chúng rất thích tiến hành trong thời gian qua. Sau khi tu tập và thuê người mặc những chiếc ao do chúng thiết kế, nhóm người này đã tuần hành xung quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm hô và giơ các băng rôn, khẩu hiệu ghi các dòng chữ như “chặt hạ cây xanh là hủy hoại môi trường”, “chúng tôi yêu cây”, “xử lý nghiêm những người đứng sau việc tàn sát cây xanh”; “hãy cùng chúng tôi cứu cây xanh”... 

Trong khi biểu tình chúng luôn tranh giành nhau chụp ảnh, quay phim, hô hào gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, dẫn đến các tuyến đường xung quanh hồ Hoàn Kiếm bị ùn tắc nghiêm trọng trong thời gian khá dài. Họ đi biểu tình mà cười đùa như là đi lễ hội và họ còn dẫn theo cả những người già, trẻ nhỏ đi để tính số người đi biểu tình, sau biểu tình nhóm người còn tổ chức tiệc liên hoan linh đình. Thế nên mục đích biểu tình của nhóm người này thì mọi người dân Việt Nam nói chung và người dân hà Nội nói riêng đã quá hiểu rõ và vì vậy ngoài anh em, cháu chắt chúng ra có ai thèm tham gia đâu. 

Sau khi chính nhóm người này lợi dụng việc tưởng niệm các chiến sỹ hy sinh trong vụ đánh chiếm đảo Gạc Ma để biểu tình vào ngày 14/3 vừa qua, một lần nữa chúng lại lợi dụng sự việc “cây xanh” đang được dư luận đặc biệt quan tâm để tiến hành biểu tình phục vụ theo mục đích gây mất an ninh trật tự và làm xấu hình ảnh của Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế khi sự kiện IPU 132 đang diễn ra tại Hà Nội mà thôi.

tác giả: Tống Giang
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Rõ ràng, đó là một thủ đoạn chính trị nhằm kích động những bức xúc của người dân trong vụ việc này nhằm phá hoại chế độ XHCN ở Việt Nam. Thậm chí một số vấn đề chẳng có mối quan hệ gì đến chuyện chặt cây xanh cũng được họ đề cập đến như một “giải pháp”. Chẳng hạn từ chuyện cây xanh Hà Nội, họ nói chỉ khắc phục được vấn đề này trong chế độ xã hội “dân chủ, đa nguyên”... Đã quá rõ ràng, với họ, việc bàn luận, “tư vấn” về vụ chặt cây ở Hà Nội chỉ là cái cớ để họ xuyên tạc, bôi nhọ chế độ xã hội, hướng lái những suy nghĩ, tình cảm của người dân vào phủ nhận bản chất của chế độ, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thấy thì đây rõ ràng là thủ đoạn của lũ rận chủ nhằm kích động người dân biểu tình chống phá Đảng và Nhà nước, lợi dụng vụ việc nóng trong dư luận rồi viết bài xuyên tạc, nội dung phá hoại đả kích nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước trong Nhân dân. Chúng ta phải triệt để phản bác lại những luận điệu sai trái trên

   Xóa
  2. Lợi dụng dân chúng, chứ như mình sau lần xuống đường hôm phản đối giàn khoan TQ là biết rồi, người dân như mình toàn bị lợi dụng, kiếm lời cho người khác thôi, mà xuống đường còn làm mất hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè thế giới nữa, lần sau thì còn lâu ta mới đi

   Xóa
  3. Tôi thấy có rất nhiều người trong đoàn người biểu tình kia rất quen mặt. Dường như cứ có vụ việc gì nổi cộm lên là họ lại sẵn sằng một cách thái quá ra đường biểu tình nhỉ, biển Đông có, tưởng niệm có. Tự hỏi chả biết có cái gì mà tự hào thế ? Yêu nước ư? Chắc là không đâu, tiền thì đúng hơn !

   Xóa
 3. Nếu khách quan xem xét, "Đề án thay thế cây xanh ở Hà Nội" là một ý tưởng hợp lý, nhất là khi Hà Nội đang triển khai nhiều dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng. Chẳng hạn như: Xây dựng đường sắt trên cao, mở rộng một số tuyến phố… và hằng năm, nhất là vào mùa mưa bão, Hà Nội vẫn còn không ít vụ tai nạn do cây gãy cành, bật gốc... gây thương vong cho người dân… Đáng tiếc là việc nghiên cứu, triển khai đề án này chưa được công khai đầy đủ, kịp thời.
  Tuy nhiên, có thể thấy lãnh đạo Hà Nội đã có những quyết định khá nhanh chóng, thẳng thắn khẳng định sẽ làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tổ chức liên quan đến vụ việc. Xin được điểm lại một số quyết định của lãnh đạo Hà Nội: Ngày 20-3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định: “Dừng việc chặt hạ, thay thế cây”.
  Trong quyết định này, Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu cụ thể: “Những cây đã hạ chuyển thì trồng ngay cây thay thế… Chỉ thay thế những cây có nguy cơ đổ gãy ảnh hưởng đến giao thông, an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân... Việc chỉnh trang trồng bổ sung thay thế cây xanh đô thị phải thực hiện theo đúng quy trình quy định; đồng thời thông tin kịp thời, đầy đủ, công khai minh bạch và tiếp thu ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà khoa học, nhân dân, tạo sự đồng thuận trước khi thực hiện”.
  Ngày 23-3, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về vụ việc trên. Ngày 25-3, theo chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố đã quyết định thành lập Đoàn thanh tra liên ngành để làm sáng tỏ vụ việc: “Thiếu sót ở đâu, do ai và biện pháp sửa chữa, khắc phục cụ thể” như thế nào… Trên đây có lẽ chưa phải là tất cả những gì mà cấp ủy Đảng và chính quyền Hà Nội đã và đang làm xung quanh vụ việc nói trên.
  Qua diễn đàn báo chí về vụ việc này cho thấy, ở Việt Nam không phải là “không có tự do báo chí, tự do ngôn luận” như nhiều trang mạng đang rêu rao tuyên truyền. Có thể nói, những kẻ suy luận, gán ghép rằng nguyên nhân của những sai trái trong vụ việc chặt cây xanh ở Hà Nội là do chế độ xã hội, là do Đảng Cộng sản “độc quyền” chỉ là thủ đoạn chính trị “té nước theo mưa” rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một thực tế là tôi thấy việc biểu tình này là hoàn toàn không cần thiết một chút nào <Mà việc kích động biểu tình ở đây của một số đối tượng đơn giản chỉ là gây rỗi và lợi dụng để thực hiện thủ đoạn chính trị mà thôi

   Xóa
  2. Việc biểu tình kia thực chất không hẳn đã do những người yêu cây hay nói cách khác có cái tâm với công cuộc xây dựng, phát triển thủ đô Hà Nôi. Sự việc lần này đã bị một số người lợi dụng để thổi phồng nó lên, và tất nhiên là biểu tình là đích đến để chúng dùng nó để viết bài xuyên tạc sai sự chống phá Nhà nước mà thôi.

   Xóa
  3. Hà Nội vùng đứng lên...! Hà Nội vùng đứng lên...!..

   Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 4. lợi dụng câu chuyện của báo chí trong nước, không ít báo nước ngoài cũng “té nước theo mưa” làm nóng thêm vấn đề. Một số người suy luận, bình luận, thậm chí bóp méo nhằm “lái” những bức xúc, bất bình của người dân sang bôi nhọ cấp ủy, chính quyền, phủ nhận chế độ xã hội XHCN do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Đồng thời, họ dẫn dắt tình cảm, suy nghĩ của mọi người đến mô hình xã hội “dân chủ đa nguyên, tam quyền phân lập” ngoại nhập. Họ nói rằng: “Nguyên nhân quan trọng (dẫn đến vụ chặt cây sai lầm) là do sự thiếu vắng các hội đoàn dân sự…”. Có kẻ lại nói: “Muốn bảo vệ môi trường cần phải có… tự do ngôn luận, tự do báo chí”, “tự do lập hội, lập đảng”… Có kẻ còn trắng trợn nói cần phải thay đổi chế độ xã hội, chế độ đó phải “có nhiều hơn một đảng”...

  Trả lờiXóa
 5. Thua rồi! Nhìn tấm hình kia thì đã thấy lòng dân căm phẩn sự thối rữa của các quan chức Hà Nội thế nào! Họ xuống đường không phải vì rận này, rận nọ mà họ xuống đế cho quan quyền Hà Nội thấy rằng thời này đã khác rồi. Đừng có ỷ thế mà hùng hổ với dân. Tui nhìn đoàn người Hà Nội xuống đường đông đến thế thì biết rằng các quan to đã là cá trên thớt. Nguời dân xuống tay thì đừng hòng dãy dụa hay lóc mình mà tránh đi. Thời đại tin tức điện tử rồi các quan thối ạ! Lòng dân đã hết tin vào cải cách rồi các bác ơi! Cái gì cũng ăn chặn, ăn hối lộ được cả. Ăn riết lòi bộ mặt ăn bẩn. Đã ăn no rồi thì hãy lo cho dân đi đừng bầy thêm nhiều chuyện ăn bẩn chi nữa kẻo lòng dân căm hận bùng nổ to thì đừng nói Hà Nội, cả nước bốc lửa căm hờn chứ chẳng là chơi đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tấm hình đó không nói lên được gì nhiều nhé bạn. Hơn nữa việc mà bạn nói là chính quyền ăn hiếp dân là chuyện không hề có, bằng chứng đâu để bạn nói ra việc này ? Hay cũng chỉ là xàm ngôn xuyên tạc thế thôi ? Với tôi, biểu tình không giải quyết được tận gốc vấn đề, nó chỉ là cái cớ cho các phần tử xấu lợi dụng chống phá chính quyền mà thôi

   Xóa
  2. Vậy sao, tấm hình đó nói lên được sự đồng lòng của dân chúng, thể hiện sự quan tâm của họ đến vận mệnh của đất nước, như lần biểu tình phản đối giàn khoan của TQ thôi, đừng lợi dụng người dân rồi biến đổi bản chất của cuộc tuần hành này nhé

   Xóa
  3. úi xời, nghe như ông song tranh đây nói thì cái đất nước này tan nát lắm rồi, sụp đổ đến nơi rồi, phải bợ đít nước ngoài để kéo dài hơi tàn đến nơi rồi =_+ các quan chức mà hùng hổ với dân thì không có chuyện họ dừng dự án vì dân kêu đâu nhé, họ quất thẳng cánh kệ xác dân đấy ạ.... ông cứ tưởng mình to lắm ý, là nhà tiên tri vĩ đại thấy trước tương lai lắm ý. đất nước này tồn tại những thằng như ông mới gọi là suy tàn =-+. một đất nước tồn tại những kẻ chỉ nghĩ đến tiêu cực, không có chí tiến thủ như ông thì làm sao phát triển!

   Xóa
  4. Hà Nội vùng đứng lên...! Hà Nội vùng đứng lên...!..

   Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 6. Rõ ràng đây là dịp để các đối tượng xấu lợi dụng vụ việc chặt cây để mà kích động quần chúng Nhân dân. Nó không khác gì vụ việc biểu tình biển Đông năm vừa qua, khi mà đó chỉ là cái cớ để chúng hô hào nhưng thực tế thì tự sướng, chụp ảnh đăng bài với nội dung xuyên tạc, chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình yêu nước của người dân thì đáng được quý trọng, họ làm mọi việc cũng chỉ muốn đất nước tốt hơn, nhưng hình như nó đang bị lợi dụng vào việc xấu

   Xóa
  2. Hà Nội vùng đứng lên...! Hà Nội vùng đứng lên...!..

   Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 7. Đó là những hành động thể hiện tình yêu đất nước, trách nhiệm với Tổ quốc của họ ư? Vì phản đối vụ việc chặt cây xanh mà người dân dễ bị những kẻ xấu kích động gây rối làm mất trật tự an ninh công cộng, làm mất hình ảnh của đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Hãy thể hiện tình yêu của mình một cách đúng mực và có văn hóa.

  Trả lờiXóa
 8. lại kiểu như, tôi yêu nước quá, phản đối TQ này kia, kết quả băng rôn, khẩu hiệu toàn chống phá, gây rối, kích động dân chúng, chán "nước" lại chuyển sang cây, haiz

  Trả lờiXóa
 9. sao quanh đi quẩn lại toàn là những gương mặt "thân quen" thế nhỉ =_+ thật là nực cười. họ cho rằng mình là đại diện cho công lý, cho pháp luật hay sao? họ cho rằng tự do dân chủ là muốn làm j gì thì làm, kể cả bôi nhọ, phá hoại hình ảnh đất nước việt nam trong con mắt bạn bè quốc tế hay sao? một lũ không có não! bôi nhọ bộ mặt việt nam trước bạn bè quốc tế đồng nghĩa với vc chúng đang tước đi những cơ hội mới để nc khác đầu tư vào việt nam!

  Trả lờiXóa
 10. cũng chẳng thể phủ nhận rằng cách thức chính quyền truyền thông đến nhân dân cũng như cách họ giải quyết vấn đề vẫn còn nhiều thứ chưa đc thỏa đáng, dẫn tới bức xúc trong dân. bên cạnh đó, nhiều phần tử xấu lợi dụng cơ hội này thổi tiếng gió bên tai dư luận. gây nhiễu dư luận, khiến cho dân chúng nửa tin nửa ngờ, lại bị bô kích nữa, từ đó dẫn đến các cuộc biểu tình thiếu muối như các chú rận tổ chức.... phải nói là quân số rất đông, rất hung hãn, đông như quân nguyện, nhưng thực tế chất lượng cuộc biểu tình có thể nói là 1 con số 0 tròn trĩnh... biểu tình dắt trẻ con đi để chúng nó chết bẹp à? giắt cụ già ng tàn tật đi để họ thêm tàn tật à? đúng là nực cười. toàn dắt theo con cháu họ hàng lếch thếch kéo nhau đi mà cũng đòi "toàn dân"!

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng thì việc truyền đạt thông tin của truyền thông đến nhân dân cũng như cách họ giải quyết vấn đề vẫn còn nhiều thứ chưa đc thỏa đáng, đăng tin nhiều nhưng cũng chưa có cái gọi là giải pháp giải quyết mà đơn giản chỉ là chạy đua bằng những bản tin ngắn hằng ngày y chang nhau vô tình trở thành cái cớ để giới rận chủ kích động người dân đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội vùng đứng lên...! Hà Nội vùng đứng lên...!..

   Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 12. Dư luận đòi khởi tố vụ 'tàn sát' cây xanh tại Hà Nội

  HÀ NỘI (NV) .- Tại cuộc hội thảo về kế hoạch chặt bỏ 6,700 cây xanh ở Hà Nội gây rúng động dư luận phải dừng lại, có ý kiến kêu gọi khởi tố vụ án để trừng trị các kẻ làm sai pháp luật.

  Việc chặt cây xanh của Hà Nội là vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, đã có yếu tố cấu thành tội phạm. Vì thế, tôi đề nghị khởi tố hình sự về tội cố ý làm trái, tội thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

  Ông Phạm Đức Bảo, giảng viên Đại học Luật tại Hà nội phát biểu như thế trong cuộc hội thảo khi ông cho rằng việc ồ ạt chặt cây xanh trong thành phố đã vi phạm “Luật Thủ Đô”. Không những vậy, một hội thảo viên khác, ông Phạm Ngọc Đăng, phó chủ tịch Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, còn cho rằng việc chặt hạ hàng loạt cây xanh, vi phạm cả luật Bảo Vệ Môi Trường và Luật Đầu Tư.

  Ông Nguyễn Tuấn Hiệp, chuyên gia nghiên cứu về cây mỡ, cây vàng tâm thuộc Trung tâm Bảo tồn Thực vật VN - khẳng định, “nhóm cây mỡ, vàng tâm trồng thay thế trên phố Nguyễn Chí Thanh là loại cây không phù hợp trồng ỏ đô thị. Cây này khi hoa rụng có mùi xú uế. TS. Hiệp cho rằng loại cây này trông ở đô thị sẽ có nguy cơ chết rất cao”, theo sự tường thuật của tờ Tuổi Trẻ.

  Ông Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch Hội các ngành sinh học VN cho rằng, việc đốn bỏ hàng loạt cây xanh ở Hà Nội vừa qua là một chiến dịch. Chiến dịch này có nhiều người tham gia chặt hạ trong khoảng thời gian ngắn, và chỉ trong ít ngày thì Hà Nội đã chặt hạ cây la liệt.

  Cũng trong cuộc hội thảo nói trên, ông Phan Thanh Giang (kỹ sư cao cấp về lâm nghiệp đô thị) nói: “Cải tạo, thay thế cây xanh là đúng, nhưng bằng phương pháp nào, cách làm nào thì phải dựa trên cơ sở khoa học. Còn cách làm của Hà Nội vừa qua là làm cấp tập, chặt hạ hàng loạt cây xanh, chặt hết cây xanh của cả tuyến phố để trồng mới, đây là điều cực kỳ tối kỵ, mà chỉ có thể lựa chọn thay thế xen kẽ”.

  Hôm họp báo 20/3/2015, ông Nguyễn Quốc Hùng không trả lời 21 câu hỏi của phóng viên báo chí về kế hoạch chặt “cấp tập” 6,700 cây xanh kể phần lớn đều là cây tốt, mới trồng được mấy năm. Một số tờ báo cho phóng viên đi điều tra được biết phần lớn chúng được tập trung và canh gác chặt chẽ tại một địa điểm thuộc khu vực Cầu Diễn, huyện Bắc Từ Liêm.

  Tuy nhiên, còn có những chuyến xe chở gỗ chạy tới những nơi xa, không phải là các địa điểm “tập kết” chính thức. Có dấu hiệu của những hành động lợi dụng chiến dịch chặt cây để tư túi bán

  Phóng viên báo Tiền Phong kể rằng “lần theo những hạt mạt cưa, lá rơi trên đường, kết quả đã xác định được một số điểm tập kết. Cụ thể, khoảng 17h ngày 20/3, PV phát hiện chiếc xe tải 31F - 9023 chạy hướng Quốc lộ 21. Sau một đoạn đường dài đeo bám, PV thấy chiếc xe này rẽ vào làng Chuông, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai. Chủ một xưởng gỗ tại làng Chuông cho biết, mấy ngày qua có rất nhiều xe chở gỗ về đây, chủ yếu là xà cừ. Theo chủ xưởng gỗ này, xà cừ thường được mua với giá khoảng 6 đến 7 triệu đồng/m3, tùy chất lượng từng cây. Trước đó, khoảng 20h ngày 19/3, PV phát hiện một xe tải chở đầy gỗ tươi lưu thông hướng Giải Phóng - Thường Tín.”

  Theo báo Tuổi Trẻ, nhà cầm quyền thành phố Hà nội chi gần 36 triệu đồng để chặt một cây, như vậy, tối thiểu đã tốn hơn 18 tỉ đồng từ cưa chặt, đào đất lấp đất. Một số diễn giả trong cuộc hội thảo nói trên quy trách nhiệm cho những người ở cấp cao đã đưa ra chủ trương cũng như lệnh “tàn sát” hàng loạt cây xanh của thành phố Hà Nội, không phải là những kẻ thừa hành cấp dưới mới bị “đình chỉ công tác” như những con vật tế thần.

  Hiện dư luận khắp nơi ở Việt Nam, không riêng gì Hà Nội, vẫn còn sôi nổi theo dõi vụ việc và chờ xem các ông cầm đầu thành phố Hà Nội giải quyết chiến dịch “tàn sát cây xanh” ra sao. Ông Phạm Ngọc Đăng đòi hỏi phải cho Thanh Tra Chính Phủ mở cuộc điều tra thay vì để thanh tra thành phố điều tra sẽ dẫn đến những kết luận kiểu “hề cả làng”

  Trả lờiXóa
 13. Báo chí giờ đây thật nhiều kiểu, chỉ khổ người đọc, nếu đọc những thông tin ở những tờ báo lá ngón thì đúng là trớ trêu. Rồi những page kêu gọi mọi người tụ tập này nọ, không biết vì mục đích gì đằng sau cái lý do yêu cây , yêu Hà Nội. Chỉ biết một điều là : không tham gia mấy vụ tụ tập đó không chứng tỏ là mình không yêu nước, yêu hòa bình. Biết đâu lại giống vụ biểu tình ở mấy khu công nghiệp có người Trung Quốc như xưa

  Trả lờiXóa
 14. Hà Nội vùng đứng lên...! Hà Nội vùng đứng lên...!..

  Thần Mộc báo Oán

  Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

  Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

  Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

  Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa