Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

CHÚNG LUÔN KIẾM CỚ GÂY SỰ VỚI CÔNG AN

Sáng nay (29/03/2015) tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra cuộc tuần hành vì cây xanh. Không bỏ lỡ cơ hội để kiếm chác, những khuôn mặt quen thuộc của mấy vị rận chủ lại xuất hiện. Khoan nói nhiều về cuộc tuần hành, tôi muốn nói đến một khía cạnh mà hẳn là ít người nhận ra trong cuộc tuần hành sáng nay.

Hà Nội đang diễn ra một sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế, đó là Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới IPU 132. Để đảm bảo an ninh, an toàn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện này, tại các khu vực đông người qua lại, những nút giao thông quan trọng đều có sự hiện diện của các chiến sỹ Công an, đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn. Cuộc tuần hành diễn ra tại nơi cũng là một điạ điểm quan trọng, bởi tại đây các đoàn ngoại giao sẽ ghé qua trong chuyến tham quan Hà Nội, nên cũng có sự xuất hiện của các chiến sỹ Công an để bảo đảm an toàn, trật tự tại đây. Lẽ ra trước công việc quan trọng đó của các chiến sỹ Công an, mọi người phải cảm ơn họ vì góp phần đảm bảo an ninh trật tự, quảng bá hình ảnh Việt Nam an toàn đến với bạn bè quốc tế. Nhưng đám rận chủ xuất hiện trong cuộc tuần hành lại có những hành vi trái ngược.

Ảnh 1: Lực lượng Công an phân luồng, đảm bảo giao thông và an toàn tại bờ hồ sáng nay.
Ảnh 2,3: Rận chủ liên tục gây sự với các chiến sỹ Công an đang làm nhiệm vụ.
Ảnh 4: Bài đăng vu cáo lực lượng An ninh trên trang Việt Tân.

Suốt buổi tuần hành, rận chủ liên tiếp sinh sự với lực lượng Công an làm nhiệm vụ tại đây. Để đảm bảo giao thông cũng như an toàn của chính những người tham gia tuần hành, lực lượng Công an đã theo sát họ, phân luồng giao thông, đưa người qua đường an toàn. Thế nhưng những kẻ rận chủ luôn cố tình tràn xuống lòng đường, thậm chí có những kẻ còn đứng trước xe cảnh sát giao thông để sinh sự, thách thức. Một vị rận chủ khác còn nói với giọng thách thức chiến sỹ Cảnh sát giao thông khi được nhắc nhở đi lên vỉa hè rằng: “Chúng mày nói thì chẳng ai nghe đâu.” Ô hay, lạ chưa kìa? Chẳng phải trước khi diễn ra tuần hành, chính các người đã nói “thượng tôn pháp luật” hay sao? Ấy thế mà giờ không những cố tình vi phạm mà còn thách thức lực lượng Công an – lực lượng thực thi pháp luật.

Soi kĩ lại, đám rận chủ và Việt Tân luôn luôn có một thái độ hằn học đối với lực lượng Công an. Trước khi diễn ra tuần hành, chúng phát tán cái gọi là “Cách thức đối phó với Công an.” Thậm chí, chúng còn có bài viết cho rằng lực lượng Công an được hưởng lợi từ việc chặt cây. (???) Rộng hơn một chút, trên trang Việt Tân hôm nay đăng tải bài viết “Công nhân đình công bị an ninh gây điện giật”. Không nói rằng bảo vệ của công ty đó, chúng lại cố tình nói thành an ninh để vu khống cho lực lượng An ninh nói riêng và lực lượng Công an nói chung. Không đứng ngoài dự đoán, ngay lập tức phía dưới là một loạt comment của mấy bạn “chẩu tre” la lối Công an thế này thế kia. Đến là hài hước.


Chắc hẳn mọi người sẽ đang thắc mắc tại sao rận chủ và Việt Tân lại hằn học với lực lượng Công an đến như vậy? Cũng dễ hiểu thôi, bấy lâu nay mọi âm mưu của rận chủ cũng như Việt Tân đều bị lực lượng Công an khám phá, lật tẩy từ trong trứng nước, nên hầu hết mọi hoạt động chống phá của chúng đều bị ngăn chặn kịp thời. Không thể bày trò để kiếm chác, bảo sao chúng chẳng hằn học như thế với lực lượng Công an? Câu trả lời cho câu hỏi nêu ở tiêu đề bài viết, hẳn mọi người cũng đã hiểu rõ./.

Tâm ngôn
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. thế mới nói đám rận chủ rặt một lũ chỉ biết treo đầu dê bán thịt chó thôi, nói một đằng làm một nẻo. chúng có coi pháp luật việt nam ra cái gì đâu mà tự phán mình "thượng tôn pháp luật". tất cả những hành động của bọn chúng đều nhằm hướng tới một mục đích duy nhất: bôi nhọ hình ảnh của việt nam trong con mắt bạn bè quốc tế, tiện thể bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an trong con mắt người dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy Hòa: Bị công an truy đuổi, ba nữ sinh thương vong

   PHÚ YÊN (NV) - Sau khi truy đuổi ba nữ sinh lớp 12 đi xe máy làm một em chết, hai em bị thương nặng, hai cảnh sát trực tiếp truy đuổi đã bỏ đi, bỏ nạn nhân “sống chết mặc bây.”

   Xóa
  2. Không phải riêng lần này, đã rất nhiều lần xuất hiện những bài báo xuyên tạc, đơm đặt dựng chuyện hòng làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an trong Nhân dân. Rõ ràng, đó suy cho cùng vẫn chỉ là cái cớ để những phần tử xấu thực hiện mưu đồ chống phá Đảng và Nhà nước mà thôi.

   Xóa
 2. cái gì mà "chúng mày nói thì chẳng ai nghe đâu"? đấy gọi là "thượng tôn pháp luật" đối với bọn rận chủ ngu xuẩn kia ấy hả? mồm một lũ thằng nào con nào cũng xoen xoét phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng quốc tế về việt nam rồi còn cái này cái nọ cái lọ cái chai, thế mà hành động thì không khác gì mấy thằng đầu đường xó chợ. công an việt nam vậy là còn nhẹ nhàng đấy, chứ sang phương tây chúng tôn sùng mà xem, hân hạnh ăn vài cái dùi cui cộng thêm vô khám ăn cơm tù vài hôm luôn ấy chứ =_+ thích thể hiện à =_+

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nhóc Ngốc:
   mồm một lũ thằng nào con nào cũng xoen xoét phải giữ hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng quốc tế về việt nam rồi còn cái này cái nọ cái lọ cái chai,


   XEM-------------------------------------------------------


   Trộm cắp hàng hóa, 5 người Việt bị bắt tại Thái Lan


   VIỆT NAM (NV) - Một lần nữa, 5 người Việt bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ vì tội trộm cắp hàng hóa ở Chiang Mai đã làm cho nhiều người cảm thấy hổ thẹn.

   Tờ Tuổi Trẻ loan tin, cảnh sát Thái Lan cho biết đã bắt giữ 5 người Việt Nam ở Chiang Mai vì tội trộm cắp các món đồ hiệu trị giá tới hàng trăm ngàn baht.

   Những người Việt Nam này gồm 3 phụ nữ và 2 đàn ông, khoảng từ 24-39 tuổi. Họ bị bắt giữ cùng tang chứng là 64 món đồ xa xỉ được bọc trong giấy bạc để tránh sự phát hiện của cổng từ kiểm tra khi ra cửa.

   Ngày 23 tháng 3, báo The Nation dẫn lời ông Montri Sambunnanont, tư lệnh cảnh sát Chiang Mai rằng, các nghi can sau khi bị bắt đã thừa nhận hành vi lấy trộm đồ ở 2 trung tâm mua sắm. Họ dự định sau khi lấy trộm trót lọt sẽ đem những món hàng này về Việt Nam bán với giá rẻ hơn.

   Cảnh sát Chiang Mai nói, giá trị của những món đồ bị đánh cắp lên đến hàng trăm ngàn baht, nhưng không cung cấp con số cụ thể (100,000 baht tương đương $3,000).

   Trước đó vào tháng 3, 2014, tờ Sankei Shimbun của Nhật Bản cũng đã đưa tin, một thành viên phi hành đoàn của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam bị tình nghi buôn lậu hàng mỹ phẩm, quần áo trộm cắp và còn tìm cách buôn lậu ra khỏi nước Nhật.

   Tình trạng người Việt Nam ăn cắp đồ tại Nhật cũng có xu hướng gia tăng. Nhiều siêu thị ở Nhật vì thế đã ghi bản “nhắc nhở,” cảnh cáo bằng tiếng Việt về hành vi ăn cắp vặt.

   Không chỉ ở Nhật Bản, Thái Lan mà ở các nước và vùng lãnh thổ khác như Ðài Loan, Hồng Kông... cũng đều có biển cảnh báo về thói trộm cắp vặt của một số người ở Việt Nam.

   Xóa
  2. Mấy thông tin này ở đâu thế hả bạn ? Hay chắc lại sao chép từ nhiều trang mạng rận chủ nhằm lừa gạt người dân. Sự thật đâu chả thấy nói toàn đem mấy vụ việc này đơm đặt nhằm cắn phá, xuyên tạc nhằm kích động người dân biểu tình chống phá Đảng và Nhà nước mà thôi.

   Xóa
  3. Một tấm biển cảnh cáo cấm ăn cắp vặt viết bằng tiếng Việt xuất hiện tại thành phố Saitama (Nhật Bản) đang khiến cư dân mạng xôn xao.

   Những lời cảnh cáo được viết bằng tiếng Việt cụ thể là: “Ăn cắp vặt là phạm tội. Nếu ăn cắp vặt thì bị phạt tù dưới 10 năm. Ngay khi phát hiện ăn cắp vặt thì chúng tôi sẽ thông báo cho cảnh sát ngay lập tức. Camera phòng chống tội phạm đang hoạt động. Tăng cường điều tra”. Bên dưới là phần dịch sang tiếng Nhật được viết nhỏ hơn.


   http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/nhiu-ngi-vit-nht-cp-vt.html

   Xóa
 3. rận chủ thì mãi mãi là rận chủ mà thôi, làm sao ngóc đầu lên được với thiên hạ với cái kiểu ăn nói quàng xiên như thế? cái gì mà thượng tôn pháp luật? bọn chúng đây là đang coi thường pháp luật, khinh rẻ lực lượng công an, không tôn trọng, coi trọng, không quan tâm đến lợi ích chung của toàn dân tộc chỉ vì sự ích kỷ của bản thân chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy Hòa: Bị công an truy đuổi, ba nữ sinh thương vong

   PHÚ YÊN (NV) - Sau khi truy đuổi ba nữ sinh lớp 12 đi xe máy làm một em chết, hai em bị thương nặng, hai cảnh sát trực tiếp truy đuổi đã bỏ đi, bỏ nạn nhân “sống chết mặc bây.”

   Xóa
  2. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 4. Với đám rận này thì chỉ cần xiền thôi, pháp luật là cái gì. Suốt ngày lang thang, không chịu làm ăn, động tí thì ăn vạ, đôi khi thấy không có ai thèm ngó ngàng tới lại chù động sinh sự, đúng là điên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng làm trò xuyên tạc,xiên xỏ ,kích động lợi dụng biểu tình ,gây rối mất trật bịn công an và các lực lượng an ninh kìm chế lại. Giờ đây chúng hằn học đây mà .Bọn rận thì có cái gì mà hằn chứ. làm ra những hành động chống phá mà bày đặt là tốt lắm.

   Xóa
 5. Công an làm gì mà lũ rận này sợ vậy nhỉ, bị gì cũng đổ cho công an, chẳng ai làm gì cũng tự gây sự rồi bảo do công an, ăn ở thất đức bị ứng cũng bảo do CA làm. Đi đường vi phạm giao thông bị bắt lại quay ra chửi CA, không hiểu ai mới là người sai đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Mọi âm mưu ,chống phá của bọn rận đều bị các lực lượng an ninh đánh tan ,lật tẩy từ thủ đoạn này đến âm mưu khác của bọn rận chủ .không có gì là lạ khi mà chúng cắn trộm ,xuyên tạc đủ kiểu .Cái chính ở đây là chúng ta phải nhìn nhận vấn đề đúng đắn,đừng để bị lợi dụng

   Xóa
  3. Đúng. xưa nay mọi âm mưu thủ đoạn đều nhằm xuyên tạc về lực lượng công an Nhân dân, lợi dụng mọi sự việc nóng có liên quan hay đơm đặt dựng chuyện, dùng photoshop nhằm kiếm chuyện, chống phá đảng và Nhà nước. Rõ ràng thì việc này hầu hết đều chỉ là việc sai sự mà thôi.

   Xóa
  4. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 6. Tuy Hòa: Bị công an truy đuổi, ba nữ sinh thương vong

  PHÚ YÊN (NV) - Sau khi truy đuổi ba nữ sinh lớp 12 đi xe máy làm một em chết, hai em bị thương nặng, hai cảnh sát trực tiếp truy đuổi đã bỏ đi, bỏ nạn nhân “sống chết mặc bây.”

  Tin từ Pháp Luật Sài Gòn, đến chiều 29 tháng 3, hai em Lê Thị Thanh Tuyền (18 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Lan (18 tuổi), cùng ở thôn Hội Mỹ, xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa vẫn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Phú Yên.

  Em Tuyền bị chấn thương sọ não, nứt xương gò má, đa chấn thương vùng mặt, mắt. Còn em Lan bị gãy tay phải, đa chấn thương. Trong khi đó, gia đình em Võ Thị Thu Thảo (18 tuổi), thôn Hội Cư, xã Hòa Mỹ Đông, vừa làm xong lễ an táng cho con em.

  Theo lời kể của em Lan, cả ba em đều là học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông Lê Hồng Phong, huyện Tây Hòa. Sau khi tham gia giải thể thao học đường do Sở Giáo Dục-Đào Tạo tỉnh Phú Yên tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, gần 23 giờ ngày 26 tháng 3, em Tuyền mượn xe máy chở Thảo và Lan cùng đi uống nước.

  Khi vừa rẽ sang đường Trường Chinh, ba nữ sinh nhìn thấy hai cảnh sát đi trên mô tô chạy chiều ngược lại. Nhìn thấy xe máy chở ba mà hai người không đội mũ bảo hiểm, cảnh sát liền quay xe truy đuổi. Hoảng sợ, em Tuyền tăng tốc bỏ chạy. Khi đến trước trường cao đẳng nghề Phú Yên thì lạc tay lái đâm vào tường rào khu ký túc xá, khiến em Thảo chết tại chỗ, hai người còn lại bất tỉnh.

  Trên báo Pháp Luật Sài Gòn, ông Mai Anh Tuấn (42 tuổi), nhân viên bảo vệ trường nghề Phú Yên, người đầu tiên chứng kiến sự việc cho biết, “Khi công an phường 7 đến lập biên bản hiện trường, lấy lời khai, tôi nhiều lần khai là nhìn thấy xe của em Tuyền chạy trước, xe của hai cảnh sát cơ động truy đuổi phía sau, nhưng công an phường cố tình không đưa vào biên bản nên tôi không ký. Sau đó do họ nhiều lần yêu cầu, tôi đã ký nhưng đã tự ghi thêm chi tiết này vào.”

  Nhân chứng Võ Hoàng Long, (21 tuổi), thực tập sinh tại trường Lê Hồng Phong, cũng kể lại, “Lúc đó, tôi cùng một số người đang ngồi chơi bên đường thì thấy em Tuyền chở hai bạn chạy xe máy ngang qua, ngay phía sau là hai cảnh sát đang truy đuổi theo. Khoảng 30 phút sau, thì hay tin các em bị tai nạn.”

  Đến chiều 29 tháng 3, ông Võ Văn Cường, cha em Thảo cho biết, từ khi xảy ra vụ tai nạn đến nay, chưa có cán bộ công an nào đến thăm hỏi hay làm việc với gia đình.

  Mặc dù có nhân chứng rõ ràng, tuy nhiên khi trả lời phóng viên Pháp Luật Sài Gòn, ông Nguyễn Việt Hùng, trưởng công an thành phố Tuy Hòa, cho biết, “Vụ đó anh em đang làm, bên điều tra báo không có chuyện cảnh sát cơ động rượt đuổi. Nhưng do gia đình các nạn nhân khiếu nại nên tôi đã chỉ đạo anh em làm kỹ, khách quan rồi mới kết luận.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 7. Trước đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới IPU 132 .Các thế lực xấu luôn không ngừng chống phá giờ lại là cái để chúng làm xấu với các bạn bè quốc tế .NHưng chúng lại phải thất bại trước các lực lượng an ninh ,âm mưu chúng không thực hiện được,nên chúng hằn học.Kệ chúng.

  Trả lờiXóa
 8. BỌn rận này ngu học mà ,kiểu gì mà chúng không nói được chứ,chuyện gì vào mồm chúng trước sau cũng là mấy trò xuyên tạc ,sai sự thật . sự có mặt của lục lượng làm cho an ninh thành phố tốt hơn ,giao thông tốt hơn, rồi còn để xử lý mấy trò chống phá ,gây rối của bọn rận nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là bọn rận chủ chúng nó không còn văn hóa gì nữa rồi, đã chống phá nhà nước là một tội rất nặng nhưng ngay cả cách hành xử, những ứng xử văn hóa chúng nó không có một tý nào, luôn mồm chửi bậy, vô văn hóa, không lễ phép gì cả, không biết trên biết dưới, ăn nói bậy bạ quá.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy bọn rận chủ là lũ vô học, không có văn hóa, chúng sinh ra chỉ để phá hoại, không làm được việc gì cả, chúng là người không có lương tâm, luôn gây rối trật tự công cộng, phá đám, gây sự với những người thực thi pháp luật, phải dạy cho chúng một bài học, không để chúng mọc rễ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết tỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 11. Cần phản bác mạnh mẽ lại những luận điệu xuyên tạc kể trên, rõ ràng chúng đang cố gắng đưa ra những luận điểm sai lầm nhằm cắn phá chế độ cũng như là nhằm vào lực lượng Công an Nhân dân như cách mà chúng vẫn đang làm thời gian qua với hàng loạt bài đăng xuyên tạc, dựng chuyện sai sự.

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ riêng lần này mà đã rất nhiều lần, trên các trang mạng của các phần tử xấu, các tổ chức dâm chủ đểu có rất nhiều bài viết xuyên tạc, dựng chuyện sai sự nhằm hạ thấp uy tín của lực lượng Công an Nhân dân, đó suy cho cùng vẫn là những thủ đoạn đen tối của lũ rận chủ nhằm chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy bọn DLV là lũ vô học, không có văn hóa, chúng sinh ra chỉ để phá hoại, không làm được việc gì cả, chúng là người không có lương tâm, luôn gây rối , phá đám, gây sự với những người dân, phải dạy cho chúng một bài học, không để chúng gây rối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thần Mộc báo Oán

   Nghị - Thảo CHÉm CÂy: Biết TỘi chƯa?

   Linh Mộc Thăng Long chẳng vừa đâu.

   Thanh tra Thủ tướng đang vào cuộc,

   Nghị - Thảo tránh sao Cẩu đầu Đao? (Người Đất Cát - bộ đội cụ Hồ)

   Xóa