Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

AI ĐANG BẢO VỆ TRANG TRẦN?

Hãy giả sử, người bị cô Trang Trần chửi thô tục không phải là những người công an mà là một người dân thường. Tôi tin rằng ngay lập tức sẽ có những bài viết mắng cô hay như hát. Không loại trừ có cả những bài viết mang tính kỳ thị văn hoá vùng miền.


Xem xong clip này liệu ai dám bảo vệ Trang Trần?

Tuy nhiên, người bị chửi là những công an - lực lượng không có nhiều thiện cảm của xã hội, nên tự nhiên trên mạng sinh ra hai luồng dư luận. Luồng đầu tiên nói việc làm của cô Trang là sai, tôi chọn suy nghĩ này. Lại có luồng thứhai tỏ ra hả hê vì thấy... công an bị chửi. Ngạc nhiên thay, trong số này có những người lâu nay luôn tỏ ra ủng hộ cho một xã hội văn hoá, tử tế, dân chủ, tôn trọng pháp luật.

Qua những gì họ thể hiện, có thể thấy bản chất việc làm, cho dù sai, miễn đối tượng là kẻ họ ghét - ở đây là lực lượng công an, thì đều đáng được hoan hô.Theo vài tờ báo thông tin rằng cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp, việc này, theo những người rành luật, là sai. Càng không thể phủ nhận rằng cơ quan công an đã từng có nhiều việc làm bị dư luận phê phán trong quá khứ.

Tuy nhiên, nếu ủng hộ việc làm của một kẻ có dấu hiệu vi phạm luật pháp và có hành xử, trong trường hợp này là vô học, như cô Trang Trần thì những giá trị mà nhiều người tỏ ra theo đuổi như tự do, bác ái, dân chủ... e rằng chỉ là những ham muốn cá nhân mang màu sắc thù hằn, cực đoan. Nếu vậy, đấu tranh để thay đổi cái xấu để làm gì vì cái họ theo đuổi thật ra cũng tồi tệ không kém.

Trung Bảo
Comments
68 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

68 nhận xét:

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kệ mẹ mày, mày ko thích có khác giặc ngoại xâm, kẻ bán nước thích đâu

   Xóa
  2. thằng Quốc anh, mày là con cháu Bác Hồ mà ăn nói mất dạy thế à, cha mẹ mày ko biết dạy con hả mày.

   Xóa
  3. thằng nặc danh mày cũng con cháu bác hồ mà mày ăn nói hơn cả mất dạy thế hả,mày nói ai là "Đệ nhất bịp xứ An Nam" .đấy người vĩ đại cả dân tộc tôn thờ mà chúng mày con bôi xấu được chúng mày không xứng đáng sống ở đất nước này,chúng may không hơn tội phạm hình sự là mấy,không có quyền được phát biểu ai văn minh ở đây cả

   Xóa
 2. Vẫn chỉ là những kẻ thọc gậy bánh xe. Ăn nói hồ đồ và đầu không có não mới phát biểu những câu bảo vệ trang trần. Rồi còn lợi dụng vụ trang trần để ngày mai biểu tình gây rối. ĐÚng là những kẻ lưu mạnh chủ nghĩa cơ hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động chống phá của bọn xấu vô văn hóa này ,hành động bành trướng làm càng ,ăn nói thô tục không biết có gì mà làm ra những hành vi như vậy . Đó hành hành vi xâm phạm bôi xấu không thể chấp nhận được

   Xóa
 3. xin lỗi tác giả, nhưng nói thật ở đây, chả có mấy ai ủng hộ cái cô trang trần đấy đâu.
  chỉ có những kẻ thiếu suy nghĩ, ngu si và bảo vệ những thứ sai trái thì mới bảo vệ Trang Trần mà thôi!
  còn lại ư? chửi rủa cô ta còn cả không hết ấy chứ ủng với hộ gì!

  Trả lờiXóa
 4. khốn nạn thật, chẳng liên quan chó gì mà mấy đứa dân oan đi biểu tình ủng hộ con trang trần thế, nhìn cái clip con trang trần xin lỗi mà thấy rằng con này cũng hèn không, lòng dạ đàn bà mà, ban đầu thì hung hăng chửi bới thế mà đến khi bây giờ thì ngoan như con chó con ấy nhỉ, đúng là nhục thật có men có khác

  Trả lờiXóa
 5. làm đéo gì có pháp luật ở vn, mấy thằng lãnh đạo nó mà biết thượng tôn pháp luật thì dân vn mấy người đâu phải bị người nước ngoài khinh bỉ như súc vật, ngồi than nghèo kể khổ bị đè đầu đè cổ. Có ngon ra đường gặp cảnh sát giao thông thấy nó đang vòi vĩnh ăn tiên mãi lộ vào mà khuyên nó đừng làm thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc nói đúng sự thật. Trang Trần dũng cảm vạch mặt thói xấu của công an đòi ăn hối lộ nên bị công an đánh đập trả thù thật dã man. tội nghiệp Trang Trần quá.

   Xóa
  2. hai bạn nặc danh chớ nên cãi nhau, chớ nên cãi nhau!
   chúng ta nhìn vào sự thật, chúng ta nên nhìn một cách toàn diện vấn đề. việc làm của trang trần đúng ư? vạch mặt thói xấu của công an hay đang có hành vi lăng mạ người khác?

   Xóa
  3. Trích 1 câu trong bài viết: "...Tuy nhiên, người bị chửi là những công an - lực lượng không có nhiều thiện cảm của xã hội...". Tại sao lại như vậy?

   Xóa
  4. Này nói cho cẩn thận nhé thế nào là coi thường chứ...chỉ có những kẻ không coi trọng đất nước mình như những kẻ các người mới coi thường mà thôi
   Bởi vì một thực tế là đúng hơn là cả thế giới phải ngưỡng một dân tộc đất nước ta đấy

   Xóa
 6. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa
 7. Với những lời lẽ và hành động như vậy của Trang Trần thì có thể nói là không chấp nhận được, một con người của công chúng, được không ít người yêu mến mà lại thể hiện một hành vi thiếu văn hóa như vậy. Còn những kẻ mà nhân sự kiện đó nói xấu công an thì cũng chẳng tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. tôi không biết tại sao người ta lại có thể đi bảo vệ cho trang trần khi mà cô có những lời lẽ thô tục, lăng mạ người khác tới mức đó.
  thế nhưng, nếu những lời bảo vệ trang trần mà xuất hiện sau khi cô nói lời xin lỗi thì ta có thể xem xét lại...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời thô tục đó vào tai người nào cũng sẽ có những phản ứng quá khích, từ những lời lẽ thô tục và lăng mạ một cách vô văn hóa như vậy ta có thấy được con người thật của Trang trần .Ai bảo vệ hay không thì không biết ,nhưng người bảo vệ đó có hiểu được thật sựu của việc.

   Xóa
 9. khi trang trần chưa nói lời xin lỗi mà những kẻ như lã việt dũng đi ủng hộ thì đúng là khó hiểu!
  đi ủng hộ một người có những lời chửi bới, lăng mạ người thi hành công vụ được sao?
  nếu như sự ủng hộ này xuất hiện sau khi trang trần xin lỗi thì có lẽ không còn gì để nói...

  Trả lờiXóa
 10. Chưởi là đúng rồi. Công an làm việc thất trách bị chưởi là đúng rồi. Đã bảo chặn xe thì phải chặn từ đầu đường cấm chứ các chú chơi trò "lừa" để kiếm chác thì hông được. Đường cấm, như chẳng có ba-rie để chặn xe. Mấy chú cấm xe vào đường đó nhưng bỏ ngỏ để lừa người ta vào đó rồi phạt lấy tiền ăn nhậu thì bị chưởi là đúng quá rồi. Người ta không biết lỡ chạy vào đó, thì đừng có dở chiêu bài kiếm chác chứ. Cảnh cáo, bắt họ quay xe trở ra là quyết định phải làm, thế nhưng đòi tóm lái xe để đưa về bót uýnh thì không cần Trang Trần, cả làng đó phải bu lại ném trứng thối vào những Công an béo kia.
  Chị Trang Trần cũng chẳng cần phải xin lỗi, xin phải gì cả. Chị mà mở miệng xin lổi thì trăm tội vạ sẽ đổ đầu chị đấy. Chị chưởi như thế mới đáo để chứ. Tui phục đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã là đường cấm thì đương nhiên là không được vào rồi, đằng này xông vào sai rõ lại còn ý kiến là sao?
   bạn nói trang trần không phải xin lỗi gì, nhưng thực tế là trang trần đã xin lỗi rồi đấy, thưa bạn! đúng là đầu đất!

   Xóa
  2. Không phải xin lổi đâu bạn ơi. Bạn ngây thơ quá rồi. Chị ta bị ép cung, buộc xin lổi đấy thôi. Tui có người làm Công an huyện mà. Đã bị bắt vể trụ sở Công an thì không có tội cũng phải nhận có tội. Không xin lỗi cũng phải xin lỗi. Chuyện bắt về bót công an rôi nhận mình có tội thì xảy ra như cơm bửa rồi. Hể mang về bót thì đừng hòng được tự do ngôn luận. Mang về bót công an thì đừng hòng còn là công dân Việt Nam. Bạn chẳng hiểu tí gì về cách hành xử của Công an nhân dân ta cả. Mang về đó thì chỉ còn 2 con đường mà thôi : (1) Nhận tội, xin nhà nước khoang hồng. (2) Treo cổ tự tử.

   Xóa
 11. Lũ rận tha hồ hả hê khi có vụ Trang khàn làm loạn nhỉ? Chúng tha hồ tỏ vẻ "anh hùng cứu mỹ nhân" nhỉ? Hay là màn kịch chúng tự dựng lên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác nói vậy cũng không đúng. Trang bảo là "dị... me mấy thằng công an, ăn cướp tiền của dân"...Thế thì chị Trang này nói có đúng không? Nếu chị là người vô cảm thì chẳng dại gì "địt...m công an" để bị bắt. Nhiều người trong chúng ta binh công an vì là cùng phe nhưng công tâm mà nói thì nếu chị không làm ùm xùm, địt c.a lung tung như vậy mà chỉ cần dúi vào tay mấy anh công an đó vài triệu thì chúng ta chẳng có đề tài này mà cải lộn um xùm. Tui thấy chuyện gì cũng bảo là bọn rận chủ nhúng tay thì Đảng chân chính của ta chuẩn bị chết rồi. Mỗi một cái chuyện chị Trang ta chưởi công an cũng quy cho Rận chủ thì đảng ta sắp bị bá chúng địt rồi....Đảng ta thua to rồi. Mấy mươi năm xây dựng CNXH thành công con cóc.

   Xóa
 12. Lực lượng công an làm đúng thì chưa được khen đâu, nhưng cứ có gì 1 cái là thành tâm điểm chú ý ngay, Bọn rận mặc sức viện cớ để đẩy mạnh hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng chẳng có cái trò gì cả nhưng việc làm của đám phản động cũng chỉ có cái trò chửi bới với ăn vạ chứ có cái gì hơn đâu.
   việc làm của công an có tốt mấy cũng xấu mà thôi chứ có cái gì hơn đâu chứ, nên chúng cũng đang tìm cách xâu xé mà kiếm chác đó thôi.

   Xóa
  2. Trang Trần thì có cái gì mà phải bảo vệ chứ.
   tôi đồng ý với ý kiến của tác giả là thì hành xử, trong trường hợp này là vô học, như cô Trang Trần thì những giá trị mà nhiều người tỏ ra theo đuổi như tự do, bác ái, dân chủ.
   không thể chấp nhận cho cái hành động đó được vì nó chẳng có ý nghĩa gì cả trong cái xã hội này đâu

   Xóa
 13. Cái con điêng này phải xử lý thế nào để đạt sự răn đe, không để lặp lại hành vi tương tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng không đến nỗi điên. nhưng việc làm của cô ta cũng chẳng có mấy ai ủng hộ đâu mà nên có làm thêm làm cái gì cũng thế chứ có cái gì hơn được đâu.
   không có hiểu chúng có thể làm được cái trò gì hơn đâu mà cho nên thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò đó thôi

   Xóa
  2. Với những hành động chửi bới ,và ăn nói thô lỗ ,bôi nhọ lực lượng là không thể chấp nhận .Những hành động đó thể hiện nên sự vô văn hóa và không mấy của tri thức .co ta còn gì khi mà làm ra những trò như vậy.

   Xóa
 14. Em còn ai bảo vệ ngoài những kẻ đục nước béo cò, nhân cơ hội này để làm loạn, chống phá đất nước đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi bác ơi, mở mắt mà xem nha. Các cụ công an kia vì sĩ diện sẽ bắt chị ta tự kiểm điểm, kiểm điểm, rồi tự kiểm điểm cho mà xem. Thôi, cái rơ đụng với Công an, công quyền rồi bị bắt kiểm điểm nha. Sau đó, chuyện đâu về nhà đó. Có điều công an ta sẽ thù vặc. Cấm chị ta đi đây, đi đó. Rồi cấm diễn xuất...vân vân. Chuyện công an mà. Hể người dân đụng tới lông chân của công an là khó sống. Công an cái mốc xì...bất an thì có.

   Xóa
 15. Xem clip thật là bức xúc. Không hiểu con này là cái thể loại gì? Sâu bít với chả sâu bịt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm đó của cô ta không thể chấp nhận được đâu cho nên có làm thêm cái gì cũng chỉ có cái trò đó chứ có gì hơn.
   không có hiểu cô ta nghĩ gì mà làm cái trò đó chứ, những việc làm cũng chỉ có con điên mới có thể làm chứ không có ai làm được đâu.

   Xóa
  2. thôi xin cái chị Trang Trần.
   cũng chỉ cái trò làm nổi bản thân chứ có gì hơn đâu mà cho nên có thực hiện thêm làm cái gì chứ, chả có hiểu cô này có thể giở được cái trò thối thây nào hơn, không có lẽ cô này có thể khỏa thân rồi đi vẫy cũng có thể nên.

   Xóa
  3. Em còn ai bảo vệ ngoài những kẻ đục nước béo cò, nhân cơ hội này để làm loạn, chống phá đất nước đâu.
   Không thể hiểu cho được cái đám rận, đâu cũng có thể bới với móc chứ chẳng có cái gì cả đâu mà, chúng sẵn sàng đi bất cứ đâu để có thể thực hiện cho được cái việc làm ăn bám của chúng.

   Xóa
 16. quá thật là như thế nếu trang trần mà chửi một người dân thường,hay nói cụ thể là bố mẹ hay anh em họ hàng nó đi xem nó còn hách dịch viết bài tung hô một con bê đê nó thô tục là những lời nói của dân chủ dân quyền hay không.không ngờ được quay lại nhưng lời nói vừa côn đồ thiếu văn hóa đó để đăng lên mà được lũ rận chủ nó tung hô như bà hoàng vậy

  Trả lờiXóa
 17. nếu chửi các đồng chí công an khác hay người dân tui phản đối quyết liệt. Nhưng chửi cảnh sát giao thông mấy hôm nay tui thấy sảng khoái lắm. Xin lỗi các bạn trước nha, đừng phê phán mình. Hôm nào các bạn bị CSGT chặn lại rồi ăn bẩn, các bạn sẽ hiểu tôi.

  Trả lờiXóa
 18. phường dân chủ là một phường cơ hội vô đối, họ đi biểu tình nhưng mà thực chất là muốn làm loạn, lấy một cớ rất vu vơ vớ vẩn để biện hộ cho những việc mà ngu xuẩn của mình, thực chất là muốn kéo bè kéo lũ đi, kéo những con người kém hiểu biết theo chúng hòng tổ chức một cuộc cách mạng đường phố đây mà, bởi vì chúng được việt tàn đào tạo bất bạo động nên chúng hiểu lắm

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là lối ứng xử vô văn hóa ,như kẻ vô học .Hành động của trang trần chửi lực lượng công an là không thể chấp nhận được ,đã thế còn có một số phần tử a dua theo nữa trong số này có những người lâu nay luôn tỏ ra bất mãn ,chúng chờ cơ hội để cắn trộm ,bội nhọ lực lượng công an đây mà,bày trò.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lối hành xử vô văn hóa này thì chẳng ai chấp nhận được chứ phải đùa đâu à...
   Cái này chắc là cô ta tưởng cô ta to nên thích làm cái quái gì cũngđược đây mà, đúng là giở người các bác ạ

   Xóa
  2. Đừng có tưởng mình là to , không to đâu à, Đã là đường cấm thì tổng thống cũng phải chấp hành. Cứ ngỡ mình là cái quái gì mà thích làm gì cũng được sao ?
   Nhìn lại cái bản chất của mình đi coi nghệ sỹ

   Xóa
  3. Nghệ sỹ thì cũng là người dân , công dân của đất nước cũng cần chấp hành pháp luật chứ sao >nghệ sỹ là cái gì mà dám phi xe vào.để rồi gây ra chuyện.chẳng coi luật pháp ra gì cả

   Xóa
  4. Đâu cứ phải thích làm gì thì làm, muốn tạo scandal cũng cần chú ý cẩn thận tí chứ ? nổi tiếng cũng chỉ là công dân Việt Nam, mà đã là công dân thì phải chấp hành luật pháp vn., đừng có cố gây ra mấy cái tội lỗi đó nữa

   Xóa
 20. Cố làm nên mấy cái trò giờ người thì đừng có mà hòng phát triển được, chẳng có cái quái gì đâu à,Cô ta cũng chỉ là người nổi tiếng trong làng giải trí chứ không phải là anh hùng hay giáo sư tiến sĩ gì của đất nước ?

  Trả lờiXóa
 21. Xin lỗi là đúng rồi, Trong lúc say thì làm sao mà điều khiển được hành động lời nói =)nhưng mà vi phạm thì vẫn vi phạm đấy, đừng có tưởng thế là không sao ?
  Điều này chắc họ đều có thể hiểu rõ được mà, đâu cần bàn cãi nhiều cơ chứ/.

  Trả lờiXóa
 22. Những cái mà TRang Trần gây ra đề nghị các bác cùng tham khảo kiến thức thực tế nhể ?:)) sao để chúng có cách hành động thế chứ?Mời bạn nhậu và bày tỏ sự bức xúc nhé !hóng clip Trang Trầntren youto nhé

  Trả lờiXóa
 23. Văn minh lịch sự đâu phải như thế các bác nhỉ, cách hành động, hành xử chẳng ra gì cả, thế mà cũng đòi cái này cái kia sao >hay bắt giam con kia như bạn thì muốn tiến tới cái chữ VĂN MINH LỊCH SỰ nó còn xa lắm

  Trả lờiXóa
 24. Pháp luật cần phải được thượng tôn, đó là tất cả những gì mọi người cần các bác ạ, chứ không thể thích làm gì cũng được.Cần sử lý nghiêm về hành vi không tôn trọng pháp luật chúng hành động thế này là quá đnág

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là ai cũng nói, con cóc đang ở trong hang thì không sao mà các bác nhỉ >?, tới lúc có chuyện vẫn phải đi mời chó về giải quyết . Con cóc chết vì cái miệng . Cứ tưởng mình là to lắm cơ, chán hẳn lên cho các hành vi này

  Trả lờiXóa
 26. Đừng có tưởng thích làm cái gì thì làm, khó lắm chứ đùa đâu, cái quái gì mà hành động như thế ?ổi tiếng chưa đủ mà thích tai tiếng mới khoái. Không chừng nó đang ngáo đá đó,truy luôn.Hành động hơi quá đấy , cái gì mà thế này chứ

  Trả lờiXóa
 27. Nói chung là cần phải có sự tôn trọng pháp luật, đó là điều đương nhiên mà, đâu phải thích làm gì cũng được chứ..ko ủng hộ việc chống đối thi hành công vụ nhưng mà cái kiểu chưa tỏ chưa rõ mà chửi bất chấp kiểu đó đếch ai nể

  Trả lờiXóa
 28. Với những kẻ như thế này là phải đấu tranh cho cái hành động phá hoại của chúng đâu à, rõ là cái cần phải đánh giá nhận xét đấy,ở Việt Nam mức phạt chưa đủ sức răn đe những loại ngu lại tỏ ra nguy hiểm như mày

  Trả lờiXóa
 29. Thích ăn quả bướng hả, đừng cứ tưởng thích làm gì cũng được nhé, cứ đợi cho nó biết cái mùi của khổ sở là thế nào đã.Bà này thì khệnh thôi rồi, vào phường vớ vẩn bị ăn đòn rồi cũng nên , cứ tưởng thế nào ?>???

  Trả lờiXóa
 30. Làm những việc như thế có ai chấp nhận được cái trò đấy không ? Liệu rằng có thằng nào là chấp nhận được cái hành động này không các bác ??là một người của công chúng mà ăn nói thiếu suy nghĩ vậy thì phải làm cho rõ ràng

  Trả lờiXóa
 31. Có nhiều ý kiến là thế này đây nè ?? các chú đừng có hành động hơi quá như thế này, có làm nên cái quái gì đâu à, mấy cái trò vớ vẩn.
  Tưởng thế nào chứ thế này thì quá là ảo đi mất à

  Trả lờiXóa
 32. Cứ tưởng mình to lớn lắm đấy, thích làm cái gì cũng được sao, không phải dễ dàng như thế đâu à,Xem cái thái độ trong clip là thấy ghét vl rồi, đâu khác gì bọn trẻ trâu.
  Chúng nó chắc chẳng hiểu cái quái gì đâu mà./

  Trả lờiXóa
 33. Đã có ý kiến cho rằng như thế này, các bác thử đọc xem nhé, dân mà ai cũng như nó thì còn gì là nền văn minh, lịch sự .
  Bởi cái thái độ hàm hồ này là hơi quá và hoàn toàn không phải tí nào cả./

  Trả lờiXóa
 34. Cái gì cũng có cái giá của nó cả mà, đâu phải cứ thích làm cái quái gì cũng được đâu à, nên có cách nhìn nhận cho nó đúng thì có ai phán xét gì đâu à ?
  Đằng này cứ cắn linh ta linh tinh hết cả lên

  Trả lờiXóa
 35. Trang Bán bún sao lại thế này rồi cơ chứ? cách ahfnh động này quá là điên rồ mà đúng là cái bản chất ngu bỏ mẹ,
  Điên cho cái hành động này của chúng mà .

  Trả lờiXóa
 36. Chúng nó có hiểu cái quái gì luật đâu, đường cấm thì thích đi là đi hả ? hay lại thích tạo sca, Đúng là quá dị cho cái hành vi và bản chất này mà.
  Điều mà chúng ta muốn nói với các nhà nghệ sỹ

  Trả lờiXóa
 37. Tưởng thích làm gì cũng được sao ý, đừng có hòng nhé, cần xem lại cái hành vi của mình đi, cách làm đấy chẳng bao giờ ai chấp nhận được đâu à.
  Cái thái độ coi thường pl

  Trả lờiXóa
 38. KHông thể nào chấp nhận được những lời cục cằn thô tục đó được. Đã sai rồi còn la làng nữa ,kêu to gì thì kêu ,hét thế nào nào thì hét ,nhưng cuối cùng cũng là sai thôi. TRang trần làm như vậy đã biểu hiện nên sự thiếu văn hóa không những người khác .đến thế thì nói gì nữa

  Trả lờiXóa
 39. Đẹp thì đẹp đấy,ai cũng công nhận chỉ là vẻ bề ngoài thôi chứ thật chất bên trong toàn cái gì gì,đối xử vô văn hóa ,như ngu học vậy.những lời lẽ thô tục đấy đã nói lên tất cả con người TRang trần ,.có làm nên trò trống gì không mà gào thét như đứa điên vây.

  Trả lờiXóa
 40. Cái gì cũng có thế nói là bỏ qua được, người ta đã cố gắng làm mọi chuyện êm đẹp rồi, còn mình thì chỉ là cái trò phá phách thôi. chẳng lẽ cứ say xỉn rồi đi xe cẩu thả tông chết người cũng nói thông cảm vì cô ấy say à , những hành động xấu xí đó phản ánh bản chất , đạo đức của cô ta chứ không phải là bốc đồng nhất thời .

  Trả lờiXóa
 41. làm gì có ai tử tế đường hoàng mà lại đứng sau cổ vũ cho cái hành động vô đạo đức , vô văn hóa của Trang Trần như thế , chỉ là hành động của ả được bọn phản động cổ vũ , kích động để bôi nhọ , nói xấu lực lượng công an mà thôi , những kẻ nhận thức hạn chế , não ngắn hoặc không não thì coi đó là hay , là đúng , cần xử lí nghiêm ả này .

  Trả lờiXóa
 42. nhiều người luôn có cái nhìn ác cảm , không công bằng đối với lực lượng công an dẫn đến việc cổ vũ , hả hê khi ả trang trần này chửi lực lượng công an , bênh vực ả mà không nhận ra cái điều cơ bản nhất đó là tính ĐÚNG SAI , đi sai đường thì đương nhiên bị dừng xe , còn lí sự cãi cùn với lăng mạ người khác , đó có phải là hành động đáng cổ vũ ?

  Trả lờiXóa
 43. THật là không thể chấp nhận được những hành động chửi bới lăng mạ người khác ,Là người có ăn có học, có nhận biết thế mà lại ứng xử như kẻ vô văn hóa vậy,như là người rừng mới xuống núi vậy, Mà chính mình làm sai nữa,thế mà còn cãi nữa. Trang Trần là đây.

  Trả lờiXóa
 44. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên."

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Thái thú Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc là phản bội dân tộc. (Người Đất Cát)

  Trả lờiXóa