Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015

VĨNH BIỆT ÔNG NGUYỄN BÁ THANH

Hôm nay chúng ta nhân dân cả nước Việt Nam nói chung và Tp Đà Nẵng nói riêng, nhận được thông tin Ông Nguyễn Bá Thanh trưởng ban nội chính, do lâm bệnh nặng mặc dù đã được các bệnh viện lớn ở các nước phát triển, cũng như sự nhiệt tình của các y bác sĩ giáo sư ngành y tế Việt Nam chữa trị bệnh cho ông, tuy nhiên do lâm bệnh nặng sức khỏe theo tuổi già ông đã không thể, chống chọi lại với bệnh tật, ông đã chút hơi thở cuối cùng và từ trần vào lúc 12h12' ngày 13/02/2015.Sự ra đi của ông là niềm tiếc thương vô bờ bến của TW Đảng Cộng Sản Việt Nam, của nhân dân cả nước nói chung Tp Đà Nẵng nói riêng, đó là sự mất mát vô cùng lớn. Tuy nhiên ở đời người ta vẫn có câu sinh lão bệnh tử, đó là quy luật của trời đất, vì thế chúng ta cũng bớt đau buồn và cũng cố học tập, nâng cao trình độ trách nhiệm của mình đối với đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. 

Những cái ông đã thực hiện được còn những vấn đề chưa thực hiện được thì tầng lớp giới trẻ phải phấn đấu, nói đi đôi với làm và phải thật sự cố gắng làm cho bằng được làm có chất lượng, có hiệu quả có khoa học kỹ thuật.
Chúng ta là những công dân Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước, xin gửi lời chia buồn xâu sắc tới gia quyến Ông Nguyễn Bá Thanh, ông hãy yên nghĩ chúng tôi mãi nhớ đến tên của ông người lãnh đạo có tâm có đức, người đồng chí trung kiên của Đảng, suốt sự nghiệp phục vụ đất nước phục vụ nhân dân.

Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh và phát triển!.

Phong Linh
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Buồn lắm! Một nhân tài, hiền tài của đất nước đã ra đi vĩnh viễn. Ông trời có mắt không nhỉ? Người tài giỏi, yêu dân, hết mình vì quê hương, vì Đảng mà lại mất một cách đột ngột như thế. Những kẻ hại dân, hại nước, đụt khoét đạo đức Đảng sao cứ để chúng sống rửng rưng! Tui thấy ông tốt tướng, tai to, vành lớn là cứ ngỡ ông sẽ điều dắt quê hương trong cơn sóng gió này, nhưng trời cao không có mắt! Bắt ông chết vì một căn bịnh hiểm nghèo mà y khoa bật nhất thiên hạ cũng phải bó tay. Chúng ta cám ơn ông suông suông thì được ích gì. Tinh thần Nguyễn Bá Thanh phải được tiếp nối! Tinh thần Nguyễn Bá Thanh phải được tiếp nối để những kẻ ăn trên mồ hôi xương máu của người cùng khổ phải trả giá đắt gấp trăm triệu lần chúng hút máu của ngưòi nghèo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn bị đầu độc bởi Nguyễn Xuân Phúc!

   Xóa
  2. Cái gì mà bị đầu độc bởi NXP thế bạn ? Nói năng có chứng cứ rõ ràng ra nhé, đừng có ngồi không mà chém gió xuyên tạc. Nếu tôi đoán không nhầm thì chắc bạn cũng chỉ là một con rận chủ chuyên đi xuyên tạc tin tức về ông Nguyễn Bá Thanh những ngày ông bị bệnh.

   Xóa
 2. Làm càng cao, thì càng phải giữ cho cái tâm liêm khiết, hết mình vì công.
  Làm quan to, mà tim không thuần, chỉ mong đục khoét nhân dân, thì dân càng khinh, càng ghét.
  Nhưng ông Bá Thanh, thực sự là một tấm gương cho những ai làm các chức vụ Nhà nước phải nhìn, phải học tập. Làm sao để cho nhân dân cả miền Trung phải kính trọng bằng tài năng và đức độ. Đấy không phải là điều dễ dàng trong thời đại này.!

  Trả lờiXóa
 3. Tiếc thương cho một người con đất Việt đã ra đi nhưng công lao của ông vẫn sẽ được người dân cả nước ghi nhớ. Chỉ mong rằng nước ta sẽ còn những con người vì nước vì dân, không tham quyền chức như ông để đất nước ta ngày một phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những ngày qua mới thấy tấm lòng của người dân Đà Nẵng với ông như thế nào, cứ nghĩ thời bình quan với dân không thân thiết như thời chiến, vậy mà sự yêu quý của người dân với ông vẫn thật thân thiết, gắn bó. Đây là tấm gương lớn cho mọi người, đặc biệt là những người làm quan

   Xóa
 4. chúng ta thương tiếc một con người đã có nhiều sự cống hiến vĩ đại cho thành phố Đà nẵng nói riêng cũng như đất nước nói chung,một con người tận tụy với công việc hết lòng vì nhân dân,giới trẻ chúng ta nên học tập những con người như bác những đức tính đáng quý một con người cân có,bác ra đi vào những ngày cuối cùng của năm cũ,một cái tết không trọn vẹn với gia đình cũng xin chia buồn cùng gia đình bác

  Trả lờiXóa
 5. xin chia buồn với gia đình ông và người dân Đà Nẵng, chắc hẳn những ngày qua người dân Đà Nẵng cũng buồn không kém người nhà của ông chút nào

  Trả lờiXóa
 6. Vĩnh biệt ông, người anh hùng trong lòng người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Ông đi để lại nỗi niềm đau xót vô bô bờ bến trong lòng mỗi người con Đà Nẵng, sự hi sinh cũng như cống hiến của ông sẽ mãi được ghi trong sử sách dân tộc. Mong ông có thể sớm yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Xin chia buồn với gia đình ông, với người dân Đà Nẵng. Ông mất đi để lại niềm xót thương vô bờ bến đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Ông mất đi khi công cuộc xây dựng quê hương vẫn con đang dang dở, khi mà các thông tin xuyên tạc về ông của lũ rận chủ vẫn còn nhan nhản. Tiếc thương ông :(

  Trả lờiXóa
 8. Chia buồn với ông, người chiến sĩ dành cả cuộc đời mình xây dựng quê hương Đà Nẵng giàu đẹp, đi lên. Cả đời tận tụy với ước mong Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, giàu đẹp. Tiếc thương ông, mong ông có thể sớm an nghỉ. Thế hệ trẻ Đà Nẵng sẽ tiếp tục tiếp bước ông xây dựng và bảo vệ thành quả mà ông đã gây dựng.

  Trả lờiXóa