Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

VỀ THƯ NGỎ CỦA PHẠM VIẾT ĐÀO

Vẫn là câu chuyện của sự “tự do mồm” mà Phạm Viết Đào muốn thao giảng. Bài của Đào cũng như bao nhiêu nhà dân chủ khác, đòi trả tự do cho những người vi phạm pháp luật như: Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Hữu Vinh, Lê Hồng Thọ, Nguyễn Ngọc Già. Đặc biệt những con người trên có một đặc điểm giống nhau là đều lên mạng chửi chế độ, chửi vào lịch sử, viết nhăng viết quậy, tuyên truyền những tư tưởng xấu.

Xét về cái tự do ngôn luận theo kiểu của đào ấy, thử hỏi rằng trong gia đình của Đào mà con cái dựng chuyện bố đi ngoại tình bảo với mẹ, con cháu nói sai về gia phả của tổ tiên thì không biết Đào có chặn cái tự do ngôn luận quá chớn đấy không nhỉ? Chuyện gia đình là vậy, chuyện xã hội cũng tương tự. Ông đã viết blog thì những thông tin của ông nói phải đúng, ông đã nói đúng chỉ tôi nghĩ rằng công an cũng chẳng thể đụng đến một sợi lông chân của ông.


Nếu mà bài viết của những con người trên đúng pháp luật, thì đã chẳng bị bắt, đã chẳng phải ra trước vành móng ngựa. Theo Đào thì “kính mong Thủ tướng thôi không truy cứu trách nhiệm hình sự, thả tự do cho các blogger: Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Ngọc Già, Hồng Lê Thọ và các blogger khác vì tôi thấy những bài viết của họ cũng giống với các bài viết của tôi, mức độ đậm nhạt khác nhau nhưng những hành vi đó vẫn nằm trong cái hàng lang của “ tự do ngôn luận “ mà luật pháp quy định và như lời Thủ tướng vừa phát biểu…” hình như ông Đào cũng chẳng hiểu Thủ Tướng đang nêu vấn đề gì thì phải. Bài viết của thủ tướng nêu lên quan điểm chủ đạo là “thông tin đăng tải trên mạng phải đúng sự thật”, chính phủ phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác cho công chúng không để các thông tin xấu đầu độc trước rồi mới giải độc thông tin, không để cho dư luận xã hội bị ảnh hưởng bởi thông tin xấu, mang tính chất dựng chuyện. Chứ thủ tướng có ủng hộ cho cái lối viết mê tín dị đoan của Đào đâu nhỉ (vụ “thần xà” nhập người ở Vạn Phúc, Hà Đông).

Thử hỏi rằng có ai chấp nhận lối “tự do” hợm của Đào hay không? Lối tự do của Đào là “xuyên tạc lịch sử hào hùng của cả dân tộc Việt Nam khi nói về trận đánh Điện Biên Phủ 1954 (sự kiện đánh đồi A1). Ông tự nhận mình là 1 nhà quân sự “xuất chúng” và phê phán, đưa ra những nhận định lố bịch về chiến lược của cha ông ta và cụ Võ Nguyên Giáp. Ông Phạm Viết Đào còn vỗ ngực tự xưng mình là người “vệ binh cuối cùng” của chế độ”. 

Sự tự ngôn luận thực ra đơn giản ở sáu chữ “nói có sách, mách có chứng” còn theo kiểu của mấy kẻ “dân chủ mồm” chỉ đòi tự do ngôn luận theo kiểu viết “bịa”, trong óc của họ dựng được chuyện gì là viết ra chuyện đó mà chẳng quan tâm rằng mình dựa trên cơ sở nào. Theo Đào thì Thủ Tướng là người ra quyết định bắt Đào, vậy thì cái lời nói của Đào dựa trên những cơ sở nào, những căn cứ nào để viết. Ông viết theo kiểu nửa mùa, phựa được chuyện gì là viết ra chuyện đó thử hỏi rằng đó có phải là tự do ngôn luận không? Tự do dựng lên những chuyện phiếm không đúng sự thật thì có phải là tự do ngôn luận không? Thưa ông Đào kính mến.

TƯỞNG
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Chạy chức, chạy quyền có là chuyện phổ biến?

  Ngày 29.1.2014, tại Hội nghị công tác tổ chức xây dựng Đảng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng có nói rằng "... cứ thấy chạy bao nhiêu tỷ vào chức này, chức kia. Nghe chuyện chạy chức, chạy quyền xót cả ruột. Các đồng chí cần làm rõ xem có chuyện đó không?”

  Trên thực tế chuyện chạy chức chạy quyền ở VN hiện nay ra sao?

  Một tệ nạn phổ biến

  Ở VN hiện nay, chuyện chạy chức, chạy quyền … đang là một tệ nạn khá phổ biến và có xu hướng gia tăng.

  Tới mức, từng có lãnh đạo một Viện nghiên cứu đã đề xuất ý tưởng cho rằng, cần “luật hóa” cho phép chạy chức chạy quyền công khai.

  Ngày 29.1.2014, tại Hội nghị công tác tổ chức xây dựng Đảng, TBT Nguyễn Phú Trọng có nói rằng: "Dư luận xã hội nói câu chuyện chạy chức, chạy quyền... cứ thấy chạy bao nhiêu tỷ vào chức này, chức kia. Nghe chuyện chạy chức, chạy quyền xót cả ruột. Các đồng chí cần làm rõ xem có chuyện đó không?”

  Đánh giá tình trạng chạy chức chạy quyền ở VN hiện nay, GS. Nguyễn Minh Thuyết, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cho biết:

  “Tôi nghĩ rằng hiện nay chúng ta đang phải sống chung với việc chạy chức chạy quyền và đó là một điều hết sức đáng buồn. Nó không chỉ là báo động sự xuống cấp của đạo đức xã hội, mà nó còn báo hiệu về kỷ cương xã hội là yếu. Chính là khi phổ biến việc triển khai nghị quyết 4 của TW thì TBT Nguyễn Phú Trọng cũng dẫn ra điều này để chúng ta thấy cái thực trạng cái việc chạy việc, chạy chức, chạy quyền hiện nay. Và có thể nói mỗi chúng ta đều đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp như thế này. Song chỉ có điều nói ra hay không nói ra, vì nói ra nó có tiện hay không?”

  Chuyện chạy chức, chạy quyền không phải chỉ là chuyện nghe dư luận đồn thổi, mà bản thân ông đã nghe trực tiếp từ người thân của mình. GS. Nguyễn Minh Thuyết chia sẻ:

  “Những việc chạy chức, chạy quyền, chạy việc thì tôi cũng phải nói thật là cũng thường xuyên tôi được nghe, thậm chí có cả họ hàng hay người quen nói. Ví dụ tôi có về một tỉnh ở rất xa Hà nội, ở đấy có gặp một ông anh họ, ông ấy có bảo:”Cháu của chú cũng vừa tốt nghiệp trường Sư phạm ra, để về cái trường này cháu cũng phải chạy cũng mất 8 chục (triệu)”. Khi tôi mang chuyện này để kể cho một nhà báo, thì nhà báo này bảo tôi “Ô, chưa có vấn đề gì đâu thầy ạ, em biết có trường hợp cũng ở đó mà chỉ chạy về đó với cái chân y tế học đường, tiểu học thôi còn mất 3 chục (triệu)”. Nên có thể nói những chuyện này đã xảy ra quá nhiều, chỉ có điều chúng ta muốn phanh phui nó ra, chúng ta muốn xử lý nó hay là chúng ta thôi để kệ nó cùng chung sống.”

  Trả lờiXóa
 2. Theo báo VNN online, phát biểu kết luận hội nghị toàn quốc công tác tổ chức xây dựng Đảng, ông Tô Huy Rứa – Trưởng Ban Tổ chức TƯ đã khẳng định: “Việc này dư luận đang quan tâm lắm, nói rất nhiều. Điều tra dư luận xã hội của Ban Tuyên giáo TƯ mới đây chỉ ra nạn chạy chức, chạy quyền, chạy tội là điều bức xúc thứ hai của người dân, chỉ sau tham nhũng”.

  Dưới tiêu đề "Chắc chắn là có chuyện chạy chức chạy quyền" báo Tuổi trẻ cho biết: “Ông Lê Hồng Anh – thường trực Ban Bí thư đã thừa nhận với báo chí rằng “chuyện chạy chức, chạy quyền có cả ở cấp địa phương lẫn trung ương. Hiện nay có một thế lực ngầm, đường dây ngầm để chạy dự án, chạy chức, chạy tội. Đường dây này tồn tại lâu rồi, có điều là làm chưa ra được thôi, nhưng có khi nó nằm ngay trong bộ máy nhà nước.”

  Nhận xét về nhận định này, PGS. TS. Xã hội học Trịnh Hòa Bình - Giám đốc Trung tâm Điều tra Dư luận Xã hội thuộc Viện KH & XH khẳng định:

  Một người ở cương vị như thế mà nói thì nó giống như sự xác nhận rằng hiện tượng đó đã trở nên không phải là điều lạ lẫm, không phải hiếm hoi và dường như là chuyện phổ biến. Những ý kiến phản bác thì dường như không có và những người có trách nhiệm cao hơn nữa cần thấy đấy là một kênh thông tin để kiểm tra, để tìm cách xác tín trở lại và bản thân cái đó cũng như lời thừa nhận. Người ta có thể bình luận rất nhiều xung quanh cái sự việc đó, rằng là trong xã hội chúng ta đã có sự chấp nhận việc bôi trơn bộ máy. Đặc biệt đối với các công tác liên quan đến việc đề bạt nhân sự, thăng thưởng hay thuyên chuyển v.v… thì đều có bóng dáng của hành vi phong bì, hối lộ.”

  Ở trên có gương mẫu thì dưới mới nghiêm minh

  Trả lời câu hỏi nguyên nhân do đâu khiến tình trạng chạy chức, chạy quyền trở nên hết sức phổ biến như hiện nay?

  Quy trình bổ nhiệm hiện nay tuy qua nhiều cấp, song mang nặng tính hình thức, đồng thời còn do không đánh giá con người, đánh giá công việc theo hiệu quả và nếu sai thì tất cả rơi vào trách nhiệm tập thể, không có anh nào chịu trách nhiệm cá nhân cả. GS. Nguyễn Minh Thuyết cho hay:

  Chúng ta đưa qua, đưa lại rất nhiều cấp, nhiều ban, nhiều bệ để mà xét duyệt, nâng lên đặt xuống rất nhiều. Và trong nhiều trường hợp, việc nâng lên đặt xuống cũng để chờ xem người sắp được bổ nhiệm có chạy đến mình hay không? Tôi muốn nói nguyên nhân ở đây là do kỷ cương rất là yếu, vì trước hết chúng ta không có một cơ chế giám sát để các cơ quan có thể giám sát lẫn nhau, để mọi người có thể giám sát lẫn nhau. Mà cái giám sát của chúng ta hiện nay cũng chỉ là hình thức thôi. Cái thứ 2 là khi giám sát xong rồi, phát hiện ra cái sai rồi cũng vẫn chưa xử lý được, đá qua đá lại đến khi sự việc nó nát ra rồi thì cuối cùng cũng chẳng xử lý gì. Và thứ 3 có thể nói là những tấm gương về đạo đức xã hội quá yếu, nhất là những tấm gương của người lớn, người trên. Vì nếu ở trên có gương mẫu thì ở dưới mới nghiêm chỉnh được. ”

  Nếu không khắc phục kịp thời tình trạng này, sẽ dẫn đến hậu quả dây chuyền, bởi chọn cán bộ mà sai, không bảo đảm về cả năng lực và phẩm chất thì đến lượt, họ lại chọn những cán bộ như vậy mà thôi. PGS. TS. Xã hội học Trịnh Hòa Bình chia sẻ:

  “Điều đó dẫn tới sự méo mó của bức tranh nhân lực của xã hội, bới vì đến lượt mình những người phải bỏ tiền ra để bôi trơn đã phải tham gia quá trình đó với tính cách như hối lộ, tham nhũng thì anh ta cũng sẽ hành xử như vậy khi đã có được một vị trí. Mà cũng sẽ đặt vấn đề như thế để nhũng nhiễu và hạch sách, đòi hỏi khi trở thành một người có điều kiện ban phát. Khi mọi giá trị bị đảo lộn thì nó rất nguy hại cho quá trình phát triển, điều đó chắc chắn nó sẽ gây ra sự mất lòng tin. Bản thân nó sẽ làm cho chính guồng máy của chúng ta bị xuống cấp, bị tha hóa.”

  Trong một bài viết trên VNN gần đây, tác giả Đinh Duy Hòa đã cảnh báo trước rằng: “Bộ máy nhà nước chắc sẽ bao gồm những người nhiều tiền kinh khủng, ở các Bộ sẽ toàn những người tiền trên thiên hạ mới trúng được, rồi chủ tịch các tỉnh, huyện… rồi cũng thế. Hệ thống hành chính chắc phải đổi lại là hệ thống hành chính tiền tệ cho chính xác.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông viết theo kiểu nửa mùa, phịa được chuyện gì là viết ra chuyện đó thử hỏi rằng đó có phải là tự do ngôn luận không chứ, chẳng có ai có thể chấp nhận cho việc làm như thế của ông ta được. cái kiểu viết như thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được và ông ta cũng chẳng có cái căn cứ nào mà nói lên mấy cái câu chuyện đó đâu, không hiểu ông ta có thể thực hiện được cái việc làm nào ngoài mấy cái việc nói trên chứ.

   Xóa
  2. không thể chấp nhận cho cái việc làm của ông ta thực hiện mấy cái trò ngu si đó đâu, không hiểu chúng có thể thực hiện được cái trò gì ngoài mấy cái trò ngu si đó chứ. Những việc làm đó của ông ta cũng chẳng có ai tin đâu nhưng suy cho cùng thì nó khốn và thốn lắm không ai có thể chấp nhận cho được đâu.

   Xóa
  3. thư ngỏ đó có là cái gì chứ, chẳng có cái ý nghĩa gì cả cũng không thể chấp nhận cho chúng có thể thực hiện mấy cái việc làm như thế được đâu. cái thư ngỏ đó cũng chẳng có cái gì cả đậu, dù có nhiều hơn nữa đi cũng chẳng có thể làm thêm cái điều gì đâu mà và cũng chẳng có ai như cái ông này thực hiện cái trò lố đó đâu, cái trò của trẻ con thôi chứ có cái gì.

   Xóa
  4. Đúng là hài hước thật đó mà ,những kẻ như thế này chỉ suốt ngày biết lên mạng chửi bới chế độ và nói xấu chính quyền mà thôi .Vậy mà còn bày đặt đòi trả tự do cho những người vi phạm pháp luật nữa ,lấy quyền gì ở đây vậy?

   Xóa
 3. những blogger tự do này đều thực chất là những con người viết nhăng viết viết quậy trên mạng thôi chứ họ cũng chẳng phải là dân chủ tự do gì cả, cái dân chủ tự do thực sự thì họ viết đúng sự thật và khách quan chứ không phải theo lề lối tự do thái quá chỉ nhằm hạ bệ người khác để tung hình ảnh của cá nhân, ông đào này là cái gì mà đòi so sánh với đại tướng giáp thế, lại còn thể hiện mình còn vĩ đại hơn bác giáp sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có thực hiện thêm mấy cái việc làm đó làm cái gì, mấy cái blogger hoạt động như thế này thì có thực hiện thêm cũng chẳng có thể hơn được cái gì đâu vì việc làm đó của tên này chẳng có ý nghĩa gì cả mà chỉ mang tính chất chống phá chứ có làm được cái gì hơn để có thể thực hiện cái mục đích chống phá của chúng chứ. Không thể thực hiện thêm cái gì cả nếu như việc làm đó không có ý nghĩa gì trong cái xã hội này cả đâu.

   Xóa
 4. thân gửi anh đào, anh là một kẻ vĩ cuồng thì phải, cái lối viết văn của anh mà toàn thấy những mùi hoang tưởng, đọc thời tiết mà anh phán chuyện đại hội đảng thì tôi đã hiểu được lối văn của anh này điên khùng như thế nào, thời tiết sấm chớp thế là thằng cha này cũng phán về những sự việc sẽ diễn ra ở đại hội đảng. giờ thì đủ hiểu tầm của một thằng tuyên truyền mê tín dị đoan thì nó hung hăng và ngu đần thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong cái xã hội này chẳng có ai thối tha hơn cái đám rận dân chủ và cũng chẳng có đám nào xuyên tạc láo như cái đám blogger Việt Nam. Chúng tự xưng với danh nghĩa của mình để có thể thực hiện cho được cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có thực thêm làm cái gì mà lòi ra cái đuôi chuột của mình đó.

   Xóa
  2. Đã có rất nhiều thằng viết bài đòi tự do cho các rận chủ đang bóc lịch ,và lần này là phạm viết đào ,hắn cũng như các thằng mồm to khác ,viết toàn những lời lẽ sai lệch ,chả đúng gì cả.sự lợi dụng tự do ngôn luận của chúng là nguy hiểm.

   Xóa
  3. Những lời lẽ xuyên tạc ,chửi bới lung tung của phạm viết đào thì rõ ràng hắn là một tên khốn ,lưu manh giả danh tri thức . Chỉ có cái mồm to rồi còn viết lách sai lệch .giờ đây viết thư ngỏ cái gì chứ mà dòi tự do .Đúng là ngu mà còn tỏ nguy hiểm.

   Xóa
 5. Ông này cũng không hơn các tên rận chủ khác nhỉ. Vẫn vậy, vẫn không thông minh, tân tiến và thời cuộc. Vẫn những bài viết y chang nhau, nội dung như nhau và mục đích cá nhân đều như nhau. Đều đáng cười như nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ như mấy cái đám như Phạm viết Đào thực hiện mấy cái trò lố thì có thể nói cũng chẳng có ai có thể chấp nhận cho được việc làm đó của chúng đâu. Mấy cái tên này chẳng làm được cái gì nên thân đâu mà chỉ chăm lo thực hiện cái việc làm chống phá bảo vệ cho lợi ích của bản thân chứ chẳng có ý nghĩa gì đâu mà. chẳng có nhẽ chúng cũng chỉ có thực hiện cái trò lố đó thôi sao chứ không làm được cái gì thêm?.

   Xóa
  2. Bài của Đào cũng như bao nhiêu nhà dân chủ khác, đòi trả tự do cho những người vi phạm pháp luật như: Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Hữu Vinh, Lê Hồng Thọ, Nguyễn Ngọc Già. cái việc làm của ông ta cũng chẳng có cái gì thay đổi cũng như cái bản chất của ông ta xưa nay cũng thế chứ chẳng có cái gì đâu mà. chẳng có hiểu chúng có thể thưc hiện thêm cái gì hơn được ngoài mấy cái việc làm ngu si đó chứ.

   Xóa
 6. Đòi tự do cho Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Hữu Vinh, Lê Hồng Thọ, Nguyễn Ngọc Già ư?
  mấy cái ông già đấy vừa mới bị bắt đấy, vì cái tội quy định tại điều 258 BLHS đấy thây?
  vậy mà cái quái gfif Phạm Viết đào lại ngứa mồm đòi tự do cho mấy kẻ đó ư?
  điên!

  Trả lờiXóa
 7. cái tự do ngôn luận dởm đời mà cũng thể hiện, thử hỏi rằng tự do ngôn luận theo cái kiểu của thằng cha đài này thì có mà đổ cám vào mà ăn, đánh lừa dư luận dùng những lí lẽ mê tín dị đoan để mị dân thì thể hiện làm gì cho thiên hạ nói cười cho, sống thực tế một téo, hơn thế những kẻ mà thằng cha đào này ủng hộ đều là những kẻ chuyên xuyên tạc sự thật chửi vào lịch sử, người ta bảo rồi bắn vào lịch sử một phát đạn thì nó sẽ bắn vào một quả pháo

  Trả lờiXóa
 8. tuy rằng đào không thuộc dạng viết vì đồng tiền thế nhưng từ dữ liệu có thể hiểu rằng ông này là một nhà văn thuộc dạng hoang tưởng đĩ chính trị, lối viết văn theo cái kiểu ngông cuồng không biết mình là ai, ở đời không thể sống được vì không biết mình là ai, ông này sống đến già rồi mà vẫn còn cái mồm đĩ chính trị như vậy thì thực sự chả sống được đâu, lúc nào cũng thể hiện mình phải là nhất vĩ cuồng, tự cho mình là tất cả sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   **Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng CSVN cúi đầu làm mọi cho Trung Quốc để mang nhục.

   Xóa
  2. cái tự do ngôn luận dởm đời mà cũng thể hiện, thử hỏi rằng tự do ngôn luận theo cái kiểu của thằng cha đài này thì có mà đổ cám vào mà ăn, đánh lừa dư luận dùng những lí lẽ mê tín dị đoan để mị dân thì thể hiện làm gì cho thiên hạ nói cười cho. Tuy ằng chúng có thể thưc hiện thêm nhiều hơn đi nữa cái việc làm của chúng thì có thể nói mấy cái việc làm của chúng cũng chẳng có cái nghĩa lý gì cũng như không có cái gì mà chúng có thể thực hiện thêm cái hành động nào hơn đâu.

   Xóa
 9. Tôi thấy thằng Đông La còn mắc chứng hoang tưởng nặng hơn ông nhà văn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng ngu. Nhà văn DL là điển hình yêu nước cần phải tôn vinh.

   Xóa
  2. Nhắc đến Đông La người ta lại buồn nôn.

   Xóa
 10. Tin NÓNG !!! NÓNGT !... NÓNG...!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang... cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

  Có tên thiếu úy lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 11. Ông viết theo kiểu nửa mùa, phịa được chuyện gì là viết ra chuyện đó thử hỏi rằng đó có phải là tự do ngôn luận không chứ, chẳng có ai có thể chấp nhận cho việc làm như thế của ông ta được. mấy cái lý luận chỉ mang tính cá nhân thì làm sao mà có thể hơn được cái gì cũng như thực hiện thêm cho cái gì chứ. không có cái gì mà thích làm cũng được cũng như nói thế nào cũng được đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 12. phải chăng năm 2015 này đang đón chào cái tên mới vào nhà ngục bầu bạn cùng vinh hải là Đào chẳng,cũng là lão làng trong giới rận chủ với những bài viết cũng khá sặc mùi phản động,cũng có tuổi mà ít có tên,hẳn xa vinh xa bọ lập quê choa hắn cũng nhớ lắm.vũng vầy ở đất trời mà không có bạn hiền là không được,lại một cái xuân nữa liệu rằng đào có nghĩ sống được bao lâu nên để phúc cho đời hay lao theo thứ hư vô như vinh và lập

  Trả lờiXóa
 13. NHững cái trò đòi trả tự do cho các rận chủ là quá nửa mùa rồi. Tự do ngôn luận không phải chôz cho các rận chủ cũng như cho Phạm Viết Đào chửi bới đâu nhé. Không phải thích nói gì thì nói mà làm gì thì làm gì thì làm .cư tiếp tục làm trò thì sẽ nhận hậu quả như các rận chủ thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đào lấy cái gì mà đòi trả tự do cho những kẻ đã vi phạm pháp luật chứ .ảo tưởng sức mạnh à. Kể cả đào chỉ là toàn những kẻ xấu chuyên chửi bới xuyên tạc phá hoại đất nước,bịa chuyện bôi xấu người khác là giỏi thôi.Toàn là hoang tưởng.

   Xóa
 14. Càng những thời buổi năm hết tết đến thế này thì là lúc các thế thù địch càng đẩy mạnh chống đối và phá hoại nhà nước .Các trò ,thủ đoạn của các rận không ai là không biết, thế nhưng chúng không ngừng âm mưu kích động lợi dụng để xuyên tạc. Vì vậy chúng ta phải nâng cao cảnh giác trước các thủ đoạn đó

  Trả lờiXóa
 15. cái việc làm của ông ta thực hiện mấy cái trò ngu si đó đâu, không hiểu chúng có thể thực hiện được cái trò gì ngoài mấy cái trò ngu si đó chứ. Những việc làm đó của ông ta cũng chẳng có ai tin đâu nhưng suy cho cùng thì nó khốn và thốn lắm không ai có thể chấp nhận cho được đâu.

  Trả lờiXóa
 16. năm 2015 này đang đón chào cái tên mới vào nhà ngục bầu bạn cùng vinh hải là Đào chẳng,cũng là lão làng trong giới rận chủ với những bài viết cũng khá sặc mùi phản động,cũng có tuổi mà ít có tên,hẳn xa vinh xa bọ lập quê choa hắn cũng nhớ lắm.vũng vầy ở đất trời mà không có bạn hiền là không được,lại một cái xuân nữa liệu rằng đào có nghĩ sống được bao lâu

  Trả lờiXóa