Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

NHÂN QUYỀN MỸ LẠI "DẬY SÓNG"

Có lẽ chưa bao giờ cảnh sát Mỹ được dư luận quan tâm đặc biệt như thời gian gần đây. Tìm lại những “thành tích” của cảnh sát Mỹ, không khó để đọc được danh sách những vụ cảnh sát Mỹ bạo hành dân thường (theo thống kê thì trung bình mỗi ngày có hơn một thường dân bị cảnh sát Mỹ bắn chết). Sau sự việc xảy ra ở Ferguson cảnh sát da trắng (Darren Wilson) bắn chết một thanh niên da màu (Michael Brown) được tuyên trắng án, đến vụ một cảnh sát khác (Daniel Pantaleo) siết cổ đến chết một người không mang vũ khí… hàng nghìn người Mỹ đã xuống đường biểu tình. Báo chí thế giới thời gian qua tràn ngập những cụm từ như “Dao sắc không gọt nổi chuôi”, “tảng băng ngầm của nền dân chủ” dành cho “cái nôi” của nền dân chủ, nhân quyền này. Chưa kịp lắng thì ngày 22/1 một thiếu nữ 17 tuổi bị 3 cảnh sát bắn chết ngay tại đồn cảnh sát thành phố Longview, bang Texas lại khiến dư luận Mỹ “dậy sóng”.
Dậy sóng vì bạo lực của cảnh sát Mỹ
Điều đáng nói: nạn nhân của những vụ “tự do súng đạn” này là phụ nữ và trẻ em. Một đứa trẻ 12 tuổi hay một thiếu nữ 17 tuổi có rất ít khả năng phản kháng, càng khó để làm hại ai, vậy mà những cảnh sát Mỹ không thương tiếc lấy đi tương lai của chúng bằng nhiều phát đạn đau đớn. 

Đây chính là nền dân chủ, nhân quyền mà Mỹ đưa ra để quảng bá thế giới ư? Chỉ có thể nói công lý ở Mỹ là một trò hề không hơn không kém, nhân quyền Mỹ là một thứ hàng xa xỉ, và nếu có thì chỉ là hàng giả, hàng nhái. Nơi xuất bản nhân quyền là một một cửa hàng “treo đầu dê, bán thịt chó”. Đã đến lúc Mỹ phải xem lại những giá trị mà bấy lâu nay họ vẫn tôn sùng, “ốc không mang nổi mình ốc” thì đừng vội vênh mặt “làm cọc cho rêu”.

Cũng thấy lạ một điều là tại sao chưa thấy những tổ chức nhân quyền, hiệp hội nhân quyền ra mặt. Ống nhòm “human right” bị mờ hay chăng? Nghĩ lại tại Việt Nam ta, hình như có một sự “ưu ái” đặc biệt thì phải. Có những chuyện mà “trong nhà chưa tỏ” đã thấy các vị ấy bù lu bù loa lên tự bao giờ. Còn các nhà rân chủ trong nước thì sao ạ, thiên đường mơ ước của các vị thực sự là nền dân chủ súng đạn. Các vị hãy mở rộng tầm nhìn, trông sang cái gọi là dân chủ nhân quyền đầy mình kia mà ngẫm lại những hành động, lời nói của mình.BẠCH DƯƠNG
Comments
79 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

79 nhận xét:

 1. Chỉ cần 1 vụ bạo hành của cảnh sát Mỹ là cả thế giới biết và lên án, còn ở nước khác, cảnh sát đánh chết người cũng không ai hay. Khác nhau chính là chỗ đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải một vụ đâu bạn mà rất nhiều vụ rồi đấy chứ, và cũng giống nhau cả đó là người dân chưa làm gì một cái là rút súng bắn, nhảy vào đánh đập người dân một cách dã man. Và cũng chính điều đó mà ở Mỹ dậy lên một làn sóng biểu tình kìa, bọn không thấy rõ điều đấy ak

   Xóa
  2. tôi nghĩ thực tế nó thể hiện như thế rồi thì bạn cố làm lệch làm gì nữa nhỉ chính người dân Mỹ đã phản đối và đi biểu tình rồi đấy, cả một vụ bạo loạn nữa kìa, bạn giải thích gì về những việc đấy được nhỉ, rồi các video về việc cảnh sát Mỹ nổ súng vô cớ vào người dân nữa

   Xóa
  3. Ông Nặc danh này có cái lý đó chứ. Cứ nói toạt ra là bên Mỹ nó bắn "đoàn" một phát thì người ta bu lại xem nó bắn cái gì, thứ gì, mục đích gì. Đạn đi lạc mà trúng nhằm tên Mỹ đen thì cả gia tộc nhà đen xuống đường. Bỏ bu thằng cảnh sát. Còn bên ta thì không có bắn mà chỉ có oánh mà thôi. Oánh chết người hàng loạt thì chẳng ai biết vì oánh người trong bót thì dân chúng đâu có nghe "đoàn, đoàn.." đâu mà tò mò.

   Xóa
 2. thích cái câu "Dao sắc không gọt nổi chuôi" mà tác giả nói tới. Mỹ đã không thể hay chưa thể giải quyết được vấn đề nhân quyền trong nội tại nước mình thì đừng nên đem nước khác ra mà chê trách mà chỉ trích, nó càng làm xấu hình ảnh Mỹ đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. " Công lý ở Mỹ là một trò hề không hơn không kém, nhân quyền Mỹ là một thứ hàng xa xỉ, và nếu có thì chỉ là hàng giả, hàng nhái."
  Đây chính là những luận điệu tiêu biểu của DLV : ngu ngốc, phiến diện, và bất chấp. Nó thể hiện rằng DLV chỉ là những robot, chủ bỏ tiền vào và bắt nó nói ra những gì chủ thích. Do đó, bài viết của các DLV chỉ là những nùi giẽ rách không hơn không kém.
  ÔNG NGOẠI CỦA DLV

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nhìn đi bạn, nhiều video đưa lên rồi đấy, một đống cảnh sát nhảy vào để đánh đập một người dân mặc dù người ta không phản kháng rồi nữa người dân chưa làm gì nguy hiểm đã rút súng bắn người ta, nhân quyền của Mỹ là kiểu đấy ak, thế thì chẳng ai muốn cái giá trị nhân quyền đấy đâu

   Xóa
  2. Bác phuc hoang này có lý đấy chứ. Tên quay phim thu hình một đống cảnh sát nhày vào oánh người ta để đưa lên mạng mới thấy bên ấy nó tự do đấy chứ. Tên quay phim đó quả là may mắn sống ở một nước tự do. Bên ta à, công an oánh người mà đứng đó quay phim thì cả đống công an quay qua uýnh thằng quay phim tức thời. Mẹ tổ, công an uýnh người mà dám đứng quay phim, thu hình để đăng phây-bút. Muốn tàn tạ dung nhan hay sao mà đứng đó thu hình. Bên ta thì tự do đứng ngó thôi nha. Thu hình thì bỏ mạng đấy.

   Xóa
 4. Phân biệt chủng tốc. Vẫn là những người da màu bị bắt. Cảnh sát Mỹ quên là người Mỹ gốc là người da đỏ sao. Mà giờ chắc gì bọn chúng còn nghĩ tới nguồn gốc cha ông chứ. Không khéo sau này mấy tên rận chủ bân đó cũng bị cảnh sát bắn áy chứ. Ôi, cái miệng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xưa nay vấn đề phân biệt chủng tộc vẫn luôn nhức nhối, đơn giản vì xưa nay nước Mỹ vẫn tự cho mình cái quyền phán xét nước khác, trong khi đó việc người da đen bị bắn chết ở Mỹ là con số lớn, thế thử hỏi , lấy cái cớ gì để một nước cũng không có gì mấy tốt đẹp này đăng đàn đánh giá người khác ?

   Xóa
 5. kể ra ở Mỹ mà có tự do dân chủ nhân quyền thì không bao giờ có chuyện những người da đen bị phân biệt đối xử như thế đâu, những người da đen bị bắn chết thế nhưng họ lại chẳng được trả lại công bằng tự do. thế nên những cuộc biểu tình lớn ở Mỹ chính là một ngòi nổ cho việc phân biệt chúng tộc mà ông lớn Mỹ vẫn thường hay áp dụng với các nước để cai trị và bóc lột

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CA được lập nhà tù trong nhà tù ở VN ?

   Chính quyền Việt Nam đã đang cho phép công an, an ninh lập 'nhà tù trong nhà tù' ở Việt Nam một cách 'trái pháp luật' trong cả nước, khiến các quyền con người của tù nhân chính trị càng thêm bị 'xâm phạm', theo Blogger - Điếu Cày Nguyễn Văn Hải.

   Trao đổi với Bàn tròn của BBC Việt ngữ tuần này nhân Việt Nam và Hoa Kỳ đánh dấu tròn 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao, nhà báo tự do, cựu tù nhân chính trị từng kinh qua hơn một chục nhà tù khác nhau ở Việt Nam trước khi được phóng thích và đưa sang Hoa Kỳ, nói:

   "Như tôi trong vai trò của một blogger và một tù nhân chính trị ở trong nước, tôi đã đi qua 11 nhà tù và tôi hiểu rằng ở trong các nhà tù ở Việt Nam hiện nay, họ đang quản trị nhà tù trên các thông tư, các văn bản dưới luật, chứ không theo luật."

   Ông Hải đề cập trường hợp Thông tư số 37/2011/TT-BCA ngày 03/6/2011 của Bộ Công an quy định về "phân loại và giam giữ phạm nhân theo loại".

   Ông nói: "Cụ thể Thông tư 37 của Bộ Công an Việt Nam là hiện đang triển khai hàng loạt các nhà tù an ninh mà thực chất là những nhà tù ở trong nhà tù. Và các tù nhân chính trị không được hưởng các quyền lợi, những chế độ đã được ghi trong Hiến pháp, ghi trong luật thi hành án hình sự.

   "Bởi vì Thông tư 37 của Bộ Công an đã tước đoạt đi tất cả và gần đây nhất các tù nhân ở trại giam Xuyên Mộc, bốn người trong đó đang tuyệt thực để phản đối chế độ giam giữ.

   "Chúng ta biết rằng trong chế độ tạm giam, người tù đã ở trong phòng giam, nhưng hết thời gian tạm giam, đã ra trại giam, là người ta sống một cuộc sống hàng chục năm như vậy, thì lại bị nhốt như trong tạm giam, đấy là chế độ mà trại giam Xuyên Môc đang áp dụng.

   "Tôi cũng chính là người đã từng ở trong trại giam Xuyên Mộc và tôi biết những hình thức giam giữ ở trại giam Xuyên Mộc như thế nào.

   Xóa
  2. Thì đó Mỹ mà có tự do nhân quyền thật thì làm gì có chuyện người dân da đen bị phân biệt như thế đâu chứ
   Chúng chỉ biết nói mồm mà thôi chứ có bao giờ chúng làm được điều gì mà đúng như lời chúng đang hót đâu chứ...giả tạo , nham hiểm mà thôi

   Xóa
  3. Nhân quyền thật ở Mỹ là đây, chứ chả như mấy cái tranh mà lũ rận chủ vẽ nên nhắm cắn phá chế độ, cũng như là cắn phá Đảng và Nhà nước, công cuộc đi lên xã hội chủ nghĩa hiện nay ở nước ta. Không một ai hoàn mỹ, tất nhiên, nước Mỹ cũng có vô số điểm đen mà các thế lực phản động cố gắng lờ đi như không biết gì!

   Xóa
 6. có một điều cơ bản đấy là những nước đang tự vỗ ngực là dân chủ tự do thì chẳng bao giờ tự chế trách mình về tình trạng vi phạm dân chủ nhân quyền, nào là thông đít nhồi thức ăn rồi thì tra tấn giấc ngủ và nhiều hình phạt cực hình cực khổ khác mà ông quan thầy Mỹ đang hành lạc các nước trung đông thế tại sao không lên tiếng để đả kích lại chính trị nhân quyền của Mỹ, mà phải để cho chúng đả kích chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy là kết cục của những kẻ kiêu ngạo và có những hành động ngu xuẩn. Việc trong nước còn chưa lo xong mà còn đi lo chuyện thiên hạ. Đây là 1 bài học để mỹ rút ra kinh nghiệm và là cú đấm đau vào mỹ.trông sang cái gọi là dân chủ nhân quyền đầy mình kia mà ngẫm lại những hành động, lời nói của mình.

   Xóa
 7. Khi được hỏi về lập luận của Đảng cho rằng Đảng có công với đất nước nên được quyền lãnh đạo, ông Giang cho rằng nếu có công thật đi nữa thì nói như vậy cũng là ‘hết sức chướng tai’.

  “Không được xem đất nước, dân tộc này là mớ rau, mớ thịt được anh mua về bây giờ anh muốn băm, muốn chặt, muốn ăn, muốn uống thế nào cũng được,” ông nói, “Kiểu như bà mẹ chồng thời phong kiến cưới được con dâu thì bà nghĩ rằng bà mất tiền mua mâm thì bà đâm cho thủng.”

  “Không có nhân dân nào giao phó quyền lãnh đạo cho Đảng cả,” ông nói thêm và cho biết Đảng ‘đem chủ nghĩa Mác-Lênin và các thứ tuyên truyền vào để lừa mị nhân dân.”

  “So với Việt Nam, các nước không bị rơi xương, đổ máu có tự do, hạnh phúc hơn. Còn dưới ách đô hộ của Đảng Cộng sản Việt Nam thì Đảng tự tung tự tác nên không chỉ đổ máu, mà còn phá tan hoang nền kinh tế, phá tan hoang đạo lý của dân tộc.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn xem có ai quan tâm tới mấy cái câu nói này của mình không thế ? Tại sao lại phải để nặc danh trong khi có thể để tên, mà cũng phải thôi khi mà mấy cái thể loại rận chủ như bạn đâu dám lộ danh khi da đường cắn phá, cẩn thận không bố mẹ nhìn thấy lại lên cơn đau tim đó bạn à !

   Xóa
 8. Ông Giang không đồng ý rằng Việt Nam đa đảng sẽ ‘dẫn đến loạn’ và cho rằng đây là ‘sự hù dọa’ của Đảng đối với nhân dân.

  “Phải có đa đảng thì mới có sự khống chế của các đảng với nhau,” ông giải thích, “Có sự cạnh tranh lành mạnh của các Đảng thì mới chống được tham nhũng và trong tình hình hiện nay là bảo vệ chủ quyền và biển đảo.”

  Về khả năng sửa chữa những thiếu sót của Đảng để đưa đất nước tiến lên, ông Giang cho là ‘nói mà không làm, không chịu làm, không muốn làm và không thể làm được’.

  “Đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam là đẻ ra tham nhũng thì làm sao mà chống được tham nhũng?,” ông nói.

  “Đảng Cộng sản Việt Nam theo chủ nghĩa Mác-Lênin đẻ ra đủ thứ tham nhũng, ăn gian nói dối, nịnh nọt thì xã hội không thể nào khá lên được.”

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ luôn đi tìm tự do nhân quyền cho các nước khác nhưng ngay trong nước mình thì làn sóng nhân quyền lại nổi lên, đúng là việc nhà chưa xong còn lo chuyện thiên hạ. Đó cũng là cái giá mà Mỹ phải trả khi mà can thiệp quá sâu và chuyện của các nước khac không lo cho chuyện của nước mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xưa nay chính sách ngoại giao của Mỹ luôn hướng đến việc tăng cường sự ảnh hưởng của nước này trong khu vực và trên thế giới, và dĩ nhiên không dại gì mà họ lại để những điểm đen trong vấn đề nhân quyền xưa nay vẫn là cái tốt đẹp nhất ra bên ngoài được, như thế chẳng khác gì lậy ông tôi ở bụi này

   Xóa
 10. @@ Cái này thì không biết giới chức Mỹ và các nhà dân chủ Việt Nam định giải thích như thế nào đấy
  Cái mồm thì lúc nào cũng nói là nhân quyền thế mà như thế này đây sao, thật là không thể chấp nhận được. nhân quyền gì chứ chỉ là bô bô cái mồm chứ được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 11. Nhân quyền của Mỹ là như thế này sao >>@@
  Thế mà cái bọn Mỹ này vẫn luôn đi bô bô cái mồm nói là Việt Nam vi phạm nhân quyền các kiểu để rồi đòi can thiệp vào ...thật là đáng khinh cho những kẻ như thế này...trong khi những kẻ mà chúng há mồm bảo vệ lại toàn là tay chân của chúng từng chống phá đất nước chứ

  Trả lờiXóa
 12. Thật sự thì không thể nào có thể chấp nhận cái kiểu vừa ăn cắp vừa la làng của lũ rận chủ. Nhân quyền của Việt Nam hiện nay luôn bị các đối tượng thù địch xuyên tạc, đăng bài phiến diện nhằm gây ra dư luận xấu, kích động quần chúng nhân dân biểu tình cắn phá, thành lá bài chống phá của lũ rận ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất đằng sau cái mồm bô bô là đây rồi sao...chúng luôn nói là bảo vệ nhân quyền thế mà chúng lại là những kẻ luôn đi đầu trong việc không tôn trọng cái mà chúng nói ra như thế này đây
  Thật là không thể chấp nhận được cái bọn khốn này nữa rồi

  Trả lờiXóa
 14. Xưa nay vấn đề nhân quyền luôn là cái vỏ bọc để cho chúng có cái lừa gạt quần chúng Nhân dân đi theo con đường chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, chống phá con đường đi lên xã hội chủ nghĩa. Cái mà chúng liên miệng xuyên tạc không gì ngoài đa đảng, đa nguyên với đủ mọi lời lẽ tốt đẹp, cứ thử xem Ukraine, Is thế nào là đủ rõ rồi

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cần cẩn thận, hết sức đề phòng trước các thế lực thù địch bởi các thủ đoạn hết sức tinh vi nhằm lừa gạt quần chúng Nhân dân, cũng như kích động biểu tình bất hợp pháp, chống phá Đảng và Nhà nước, công cuộc đi lên xã hội chủ nghĩa, chống phá lại công cuộc xây dựng nước Nhà hiện nay

  Trả lờiXóa
 16. Việc các thế lực rận chủ liên tục đưa các tin bài sai lệch về tình hình Nhân quyền hiện nay ở Việt Nam là do chúng liên tục dựa trên các bản báo cái sai lệch của Mỹ, hay đơn giản lấy nhân quyền ở Mỹ làm thước đo, là cái gì đó mỹ miều nhưng kì thực ra, nó chả có gì hoàn mỹ cả, vẫn còn đó rất nhiều điểm đen mà rận chủ cố tình coi lờ đi để mà xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 17. Nhân quyền kiểu Mỹ như thế này đúng là đáng khinh đúng không mọi người
  KHi mà chúng lập các loại tổ chức nhân quyền rồi liệt kê Việt Nam chúng ta vào những nước vi phạm nhân quyền điều này đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 18. Bài viết này đã chỉ ra rất nhiều điểm đáng chú ý để vạch tần ra âm mưu của các thế lực thù địch trong cái vỏ bọc nhân quyền thối do chúng dựng nên, cũng như là việc chúng lợi dụng các đài thân rận đề mà xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam, lừa gạt quần chúng Nhân dân cũng như là bạn bè trên thế giới

  Trả lờiXóa
 19. Cái thứ nhân quyền giẻ rách của chúng kinh tởm thiệt, thế mà cứ úp cái mũ to đùng vào nước Việt, Đúng là cái thùng kêu to là cái loai thùng rỗng, cả bọn thế lực thù địch kia nữa, luôn nói nọ kia để bảo vệ cho Mĩ

  Trả lờiXóa
 20. Nhân quyền VN thế nào thì ai cũng rõ rồi, đâu cần phải chúng nó bày đặt,còn Mỹ thì sao đây hử ?, vì vậy không ai cũng như quốc gia nào có thể phàn nàn, chê bai, nói xâu, bày đặt về vấn đề nhân quyền của việt nam cả.

  Trả lờiXóa
 21. Dân cày đếch thích kiểu nhân quyền của đám Mỹ này,chỉ toàn bày đăt chém gió mà thôi, có cái gì hơn đâu, đó la điều đương nhiên và dễ thấy cái bản chất của chúng mà, hành động giở người quá à

  Trả lờiXóa
 22. Còn nhiều cái đối với Mỹ cần phải xem xét và nhìn nhận nữa, chẳng phải là từng đấy đâu à, quá chán cho các thành phần này các bác a, và những tù nhân ở trên các nước thuộc địa của họ có là con người nữa không? e rằng là không.

  Trả lờiXóa
 23. Nói chung đây chỉ là con bài chính trị trong mắt của chúng thôi các bác ạ, chẳng có cái quái gì hơn dâu mà, nghĩ mà chán,Ở một đất nước luôn cao giọng “dạy bảo” các nước khác về nhân quyền, quyền con người,cái này cái kia, đề cao quyền tự do thế mà chẳng làm được cái quái gì cả.

  Trả lờiXóa
 24. Thế mà chúng cứ cả gan đòi cái này cái kia cho cái đám mù quáng thế đấy, có là cái gì đâu à, rõ là quá nguy hiểm mà,định cắn là Việt Nam phải theo tư bản chủ nghĩa thì mới dân chủ, nhân quyền này nọ được à? nói ngu vậy

  Trả lờiXóa
 25. MỸ ĐÃ LÀM nên cái gì về nhân quyền rồi, cớ sao cứ bày đặt nhiều vậy nhỉ, chẳng cái quái gì khác nữa hay sao ấy?Đừng bao giờ tin vào những kẻ đã từng xâm lược đất nước chúng ta. đúng là cần phải cẩn thận

  Trả lờiXóa
 26. Mỹ cái gì trong mắt chúng cũng phải sử dụng thứ nhân quyền giở ẹc để can thiệp không à, thực sự không tin được, cả nước Mỹ không xấu mà chỉ có những kẻ cầm quyền có những hành động xấu xa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. KHi nào cũng chê VN thế này thế kia, còn Mỹ thì sao?chắc chỉ chém gió là nhiều thôi chứ gì? đúng là cái đám dị hợm quá đi mất mà,Thành quả của Việt Nam và các nước xã hội khác đã buộc Mỹ phải nhìn lại chính mình.

  Trả lờiXóa
 28. sao không nhìn lại cái thứ nhân quyền giẻ rách kia của nước Mỹ hử các bác ? trong khi những vấn đề đó ở ngay trong lòng nước Mỹ đang rất nhức nhối, đang rất phân tâm, và ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Mỹ trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 29. SỰ thật thế nào thì chắc các bác đều có thể rõ cái bản mặt của đám rồ này rồi, chẳng còn gì bàn cãi nhiều đâu mà, rõ là quái dị cả thôi à, Lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để xen vào nội bộ công việc của nước khác

  Trả lờiXóa
 30. Chúng cứ thích can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta bằng con đường này công khai đây mà các bác,dân chủ và nhân quyền ở nước ta luôn được đảm bảo tốt và nhân quyền tiếp tục được khẳng định, chẳng có ai can thiệp được cả đâu à

  Trả lờiXóa
 31. Rõ là Rận ĐOAN TRANG chẳng hiểu cái gì ngoài mấy cái chiêu trò đả phá đất nước V này đâu à còn cái gì hơn nữa không đây?nhưng tiêc rằng các rận chủ đã lợi dụng danh nghĩa này để thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta các bạn à

  Trả lờiXóa
 32. Nhân quyền Mỹ nó cao thượng lắm sao?CSao chúng nó cứ mãi hành động theo cái bản chất chẳng ra gì thể nhì, còn cái nào hơn được không? Hay chỉ mỗi mấy cái trò nhí nhố thế thôi, đúng là bản chất của mỹ

  Trả lờiXóa
 33. Nói chung là ở đâu cũng có thế này thế kia, chẳng thể nào bàn cãi được, Ở đâu cũng có người tốt, kẻ xấu, cũng có người này người kia, lieeuh rằng nơi đất Mỹ có làm nên cái quái gì hơn thua không đây ?

  Trả lờiXóa
 34. Nơi đất Mỹ cần phải nhìn nhận và xem xét lại bản chất đi, đó là điều tất cả mọi người có mong muốn như thế, CÓ quá nhiều điều, quá nhiều mâu thuẫn trong nội tại nước Mỹ đang tồn tại đấy các bạn

  Trả lờiXóa
 35. Nhân quyền thế quái nào mà khi nào cũng có hành động quái dị quá thế, còn cái nào khác nữa không ? mục đích chắc chẳng có cái quái gì cả đâu à, nghĩ mà chán cho cái đám hợm bậ này , đúng là ngoa quá đi.

  Trả lờiXóa
 36. Nói chung là tốt nhất là nhìn nhận lại cái bản chất của đất nước mình đi, đừng bao giờ hành động theo kiểu đấy, chẳng giải quyết được điều gì đâu mà, có vẻ quái dị quá đi, điên rồ quá đấy, Hi vọng quốc gia nào còn có thái độ đó thì nên bỏ ngay tức khắc

  Trả lờiXóa
 37. Thứ nhân quyền này mà cũng đưa vào đất nước VN để làm trò đùa sao, đúng là dị hợm quá đấy. còn cái gì hơn không đây?Điều đó là hết sức vô lý. Chúng ta không thể chấp nhận được điều này, quá chán

  Trả lờiXóa
 38. Nhân quyền định nghĩa thế chắc quá rõ rồi ấy chứ? cớ sao lại có những hành động thái quá mà quá đáng như thế chứ các bác, quả là quá điên rồ mà,Người trong nước còn bị xâm phạm nhân quyền đến như thế há chi những nước ngoài?

  Trả lờiXóa
 39. Với Mỹ thì nhân quyền chỉ là cái cớ lồng lộn mà thôi, ngoài ra chẳng còn cái giá trị nào khác ngoài cái này đâu mà,Mỹ chưa bao giờ từ bỏ tham vọng bá chủ thế giới, bằng mọi thủ đoạn của mình.đúng là tham lam quá đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân quyền chỉ là cái công cụ cho chính quyền của Mỹ có thể áp đặt trừng trị những quốc gia mà chúng cảm thấy không thể chung sống cũng như đạt được lợi ích cho chúng chứ không có cái gì hơn đâu mà. Trong xã hội này với những việc làm đó của Mỹ cũng cho thấy cái bộ mặt xấu xa của chúng chứ không có cái gì hơn đâu.

   Xóa
 40. Nhân quyền Mỹ trên trời trên mây đấy nhỉ? Còn cái quái gì hơn không à ?BỞi lẽ nước MỸ chúng có tư cách gì để nói về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam ta chứ, đừng có lấy cơ mà can thiệp vào , chẳn ra cái gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không là cái gì với nhân quyền của Mỹ đâu vì việc làm của họ cũng không có ý nghĩa gì cả, nhân quyền của Mỹ cũng chỉ là cái trò lố chứ không có gì cao cả hơn đâu. những việc làm của họ, cùng với thực tế mà cảnh sát cũng như chính quyền nước này cũng cho thấy sự lố bịch của họ. Những gì họ nói với việc họ là chính là sự phản biện và ví dụ minh họa cho sự phản biện đó.

   Xóa
 41. Thứ nhân quyền giở ẹc chẳng ra gì mà còn bày đặt quá nhỉ, chẳng hiểu chúng đang nghĩ cái quái gì nữaĐã đến lúc tất cả cùng lên tiếng đòi Mĩ công bố về cái mà họ gọi là nhân quyền ở nước họ, vớ vẩn thật đấy

  Trả lờiXóa
 42. Nhân quyền cái thứ đếch gì mà chúng chơi theo kiểu giở người thế các bác nhỉ?? Đúng là quá dị hợm mà, cần phải coi lại cái bản chất này thử xem thế nào, quái dị quá đi các bác ạ, điên rồ vừa thoai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói chúng cũng chỉ nói suôn thôi chứ chẳng làm được cái gì cả đâu cho nên có nói thêm cũng chẳng có cái gì cả ngoài mấy cái việc làm của đám vì lợi ích của chúng thôi mà. việc làm của chính quyền Mỹ cũng chỉ vì chúng thực hiện cái hành động có thể thỏa mãn cho cái hành động có thể đàn áp cũng như trừng trị các quốc gia khác thôi mà.

   Xóa
 43. Tưởng lấy cái thứ nhân quyền giở ẹc kia mà đi làm mấy cái thứ linh tinh sao? chẳng thể nào được đâu à, quá rõ luôn đấyChính Việt Nam đã cho Mỹ một bài học rằng không dễ dàng để khuất phục được Việt Nam

  Trả lờiXóa
 44. Nói chung là trước tiên cần nhìn nhận lại nhân quyền của chính quốc gia mình cái đã, sau đó thích nói gì thì nói tiếp,Nhân quyền ở nước Mỹ chưa tốt, đó là sự tồn tại của sự phân biệt màu da, giới tính,...?

  Trả lờiXóa
 45. nhân quyền của Mỹ cũng chỉ là cái việc làm của những con người vì cá nhân chứ những người dân chúng có quan tâm đâu, chúng cứ rêu rao rằng nhân quyền của họ là nhất nhưng thực tế thì có cái gì đâu. việc làm của chúng cũng chẳng mấy là vì dân đâu mà chỉ tranh thủ quyền lực có thể thỏa mãn cho việc bá chủ của chúng chứ có cái gì cao xa hơn đâu. Nhân quyền đó chỉ giành cho những con người có tiền và địa vị mà thôi chứ không giành cho người dân nghèo đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Nhân với chăng quyền cái gì chúng nó, toàn là mấy cái hành động vớ vẩn đây mà, chẳng qua cũng chỉ là cái cớ để chúng nó xiên xỏ mà thoai, đúng là vớ va vớ vẩn thật đấy các bạn ạ, nên xem ;lại việc làm này

  Trả lờiXóa
 47. Giờ thì chắc chằng thằng đéo nào tin cái thứ nhân quyền quái rởm đấy nữa các bác a, đó là điều đươg nhiên,Mỹ luôn đem cái vỏ bọc giả tạo "dân chủ nhân quyền" để đi lừa bịp, tuyên truyền, tóm ;lại là vớ vẩ hết sức

  Trả lờiXóa
 48. Chúng nó chắc chẳng có cái quái gì khác đâu, hành động này quả là quá điên rồ đây mà, có làm nên cái gì đâu à, rõ là nguy hiểm,đúng là bọn ác ôn, ngay cả trẻ con cũng không tha thì nhân quyền kiểu gì

  Trả lờiXóa
 49. Thứ nhân quyền giẻ rách này còn bày đặt gì nhiều thế các bác nhỉ? Thật là sự điên rồ thối nát không ai bằng chúng đâu à,chúng chỉ giỏi áp đặt cho người khác mà thôi, cậy có tiền , có vũ khí chiến tranh hiện đại mà vu cáo

  Trả lờiXóa
 50. Cái thứ nhân quèn gì đấy các bạn nhỉ, chúng nó đang suy nghĩ theo cái quái dị gì đấy chẳng có cái gì gọi là đóng góp cho đất nước này đâu à,Thật là nực cười khi mình không làm được mà cứ đi áp đặt cho người khác!

  Trả lờiXóa
 51. các nhà rận chủ Mỹ hay thôi lo lắng cho nhân quyền của nhân dân các nước khác đi mà nên trở về nhìn lại những gì mà nhân dân trên chính nước Mỹ đang phải hứng chịu và đấu tranh cho nó đi đã , Mỹ có thể chỉ trích , hướng dẫn được ai trong khi tình hình vi phạm nhân quyền ở chính đất nước mình còn như thế

  Trả lờiXóa
 52. người ta nói Mỹ là thiên đường tự do vì ai cũng có thể tự do làm tất cả những gì mà họ muốn , kể cả lấy đi mạng sống của người khác , thế thì Mỹ tự do thật nhưng cũng dễ mất đi sự tự do , bất kể khi nào bạn cũng có thể bị dí súng vào đầu , có thể bị gài bom vào xe oto , hay đại loại thế chỉ vì đảm bảo quyền tự do của 1 ai đó khác ,a

  Trả lờiXóa
 53. cảnh sát Mỹ có vẻ khoái trò bắn người chơi quá nhỉ , không cần biết lí lẽ ra sao nhưng 3 cảnh sát bắn cô gái 17 tuổi không có vũ khí thì đúng là không coi tính mạng nhân dân ra gì nữa rồi chứ còn gì nữa , nếu bắn 1 tội phạm có khả năng tấn công thì còn có thể chấp nhận được , đó là bộ mặt thật của nhân quyền Mỹ mà người ta vẫn hay ca ngợi sao

  Trả lờiXóa
 54. Nước Mỹ có làm nên cái quái gì đâu,rõ là quá nguy hiểm mà, cái bản chất chẳng ra cái gì cả đâu à,Vỏ bọc hào nhoáng của nước Mỹ không thể che dấu được điều đó. chẳng ai chấp nhận được cái bản chất đấy cả đâu à./

  Trả lờiXóa
 55. Đơn giản mà suy cho cùng VN muốn phát triển thì phải mở cừa, nhưng có một số thế lực chỉ lợi dụng vấn đề này để chống phá , cần đấu tranh với hành động và việc làm này của chúng nó, quá đáng quá đây à

  Trả lờiXóa
 56. Nhân quyền đởm , chẳng có cái gì hay ho mấy cái trò này của Mỹ đâu à,Tư tưởng bạo lực đã ăn sâu vào nếp suy nghĩ của họ. chẳng ra cái gì đâu mà, chán hẳn Thật khó để tin được một tên đồ tể đi nói chuyện tự do

  Trả lờiXóa
 57. Thứ nhân quyền quái quỷ gì mà chỉ thích can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác thôi, có làm nên cái quái gì đâu, rõ là quá nguy hiểm mà, Thật không giống với những gì Mỹ vẫn hô hào. đúng là đám rớt.

  Trả lờiXóa
 58. Chắc Mỹ hiểu mọi chuyện đang diễn ra nhưng mà cố tình bưng cái tai thối lại đấy chứ :))Quá chán cho cái bản chất này các bác nhỉ?phân biệt chủng tộc trên khắp nước Mỹ biểu tình phản đối, những gì họ làm cần phải được lắng nghe

  Trả lờiXóa
 59. người ta nói Mỹ là thiên đường tự do vì ai cũng có thể tự do làm tất cả những gì mà họ muốn , kể cả lấy đi mạng sống của người khác , thế thì Mỹ tự do thật nhưng cũng dễ mất đi sự tự do , bất kể khi nào bạn cũng có thể bị dí súng vào đầu , có thể bị gài bom vào xe oto,... và những việc làm của cảnh sát nơi đây cũng chẳng có cái gì là thân thiện khi họ làm vì tiền với sụ đào tạo cũng chẳng có cái gì là đầy đủ đâu.

  Trả lờiXóa
 60. có cái gì đâu mà nói đối với những việc làm của họ đâu, sự thực cái việc làm của chúng cũng cẳng có mấy gọi là thể hiện cho cái tinh thần của những người có trí thức đâu. Cái thứ nhân quyền gì đấy các bạn nhỉ, chúng nó đang suy nghĩ theo cái quái dị gì đấy chẳng có cái gì gọi là đóng góp cho đất nước này đâu à,Thật là nực cười khi mình không làm được mà cứ đi áp đặt cho người khác

  Trả lờiXóa
 61. Nước Mỹ có làm nên cái quái gì đâu,rõ là quá nguy hiểm mà, cái bản chất chẳng ra cái gì cả đâu à,Vỏ bọc hào nhoáng của nước Mỹ không thể che dấu được điều đó. chẳng ai chấp nhận được cái bản chất đấy cả đâu à. cái việc làm đó của chúng cũng không thể thay đổi được cái gì cả với dân chủ, nhân quyền ở Mỹ đâu mà chúng chỉ tìm cách có thể phá hoại nước khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 62. qua đó cũng cho thấy sự bế tắc của chúng khi không thể thực hiện cái mục đích lừa gạt của chúng đối với người dân. Bộ mặt thật của chúng đã được phơi bày nên chúng khó lòng có thể thực hiên những việc làm của mình. và ở đó con người cũng chẳng có cái gì gọi là thể hiện cho tinh thần của những con người vì mọi người đâu.

  Trả lờiXóa
 63. cảnh sát Mỹ có vẻ khoái trò bắn người chơi quá nhỉ , không cần biết lí lẽ ra sao nhưng 3 cảnh sát bắn cô gái 17 tuổi không có vũ khí thì đúng là không coi tính mạng nhân dân ra gì nữa rồi chứ còn gì nữa , nếu bắn 1 tội phạm có khả năng tấn công thì còn có thể chấp nhận được , đó là bộ mặt thật của nhân quyền Mỹ mà người ta vẫn hay ca ngợi sao. những việc làm đó của chúng có cái gì gọi là dân chủ với nhân quyền đâu chứ, cứ nói thêm thì làm cái gì hơn đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 64. không phải một vụ đâu bạn mà rất nhiều vụ rồi đấy chứ, và cũng giống nhau cả đó là người dân chưa làm gì một cái là rút súng bắn, nhảy vào đánh đập người dân một cách dã man. Và cũng chính điều đó mà ở Mỹ dậy lên một làn sóng biểu tình kìa, bọn không thấy rõ điều đấy ak

  Trả lờiXóa