Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

HAI NÀNG "DÂN CHỦ" LẠI OÁNH NHAU

Chúng tôi đang đề cập đến trường hợp cô Nguyễn Hoàng Vi (phe Dân làm Báo, Mạng lưới Blogger Việt Nam) và cô Huỳnh Thục Vi (đại diện Hội Phụ nữ nhân quyền, từng được phong là phát ngôn của Hội Anh em dân chủ) vốn thù sâu oán nặng kể từ sau cái ngày họ chung vai, nắm tay ra Hà Nội vận động các ĐSQ nước ngoài ủng hộ cho ra đời Hội Phụ nữ Nhân quyền những đã bị phe cô Huỳnh Thục Vi cùng đám đàn ông Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải hớt tay trên, cướp trên giàn mướp!Nghe nói quý bà Nguyễn Hoàng Vi được ĐSQ Mỹ rất mực yêu quý, tín sủng, gửi gắm niềm hy vọng sẽ dẫn dắt các quý bà, quý cô phong trào dân chủ lớn mạnh qua việc hình thành nên một hội phụ nữ độc lập.

Bắt được “sóng” này, cô Hoàng Vi đã loan báo các chị em, tích cực vận động ngân khố cho các quý bà, quý cô di vu ra chốn Hà thành để chuẩn bị cho buổi ra mắt bề thế, rầm rộ của hội chị em dân chủ. Ai ngờ được rằng, cái câu châm ngôn “đàn bà đái không qua được ngọn cỏ” hoặc “Đàn ông nông nổi giếng khơi. Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu” của cha ông lại ứng nghiệm, phá hỏng toàn bộ hoạch định cho ra đời hội độc lập đúng nghĩa cho chị em. Phạm Bá Hải lạm dụng niềm tin thơ ngây, trong sáng của các nàng, đi cùng và dụ dỗ họ đến quán café Gecko số 10 Tạ Quang Bửu, đâu ngờ là đại bản doanh của trùm vụ lợi Việt Tân Nguyễn Văn Đài. Tại đây, Đài với tay trong và Phạm Bá Hải, Huỳnh Thục Vi đã long trọng tuyên bố ra mắt tổ chức trong sự bỡ ngỡ, tưng hửng của các quý bà, quý cô. Biết trúng bẫy, nên các quý bà, quý cô chỉ còn nước “giẫy”, bỏ mặc hội phụ nữ cho đám “đàn ông” điều hành, giật dây và chán ngán cô Huỳnh Thục Vi bị lợi dụng bán đứng chị em.

Ngoài vụ này, còn vô khối mâu thuẫn khác tích tụ nên các quý bà phe MLBVN – DLB trả thù gia đình cô Huỳnh Thục Vi đau không nói nên lời mà chỉ biết rên rẩm, than vãn. Khi bị “góp ý” vụ Báo cáo nhân quyền năm 2014 vừa qua, cô Huỳnh Thục Vi đã không kìm nén uất ức lâu nay, buông lời thiếu khôn ngoan, bộc lộ sự thiếu kinh nghiệm trong xử trí, đối ngoại đã làm mồi cho các DLV tha hồ khai thác, hạ thấp phẩm giá, trình độ, khả năng hoạt động của các quý bà.

Bởi vậy, mới đây khi cô Huỳnh Thục Vy đang tràn đầy phấn khích với thắng lợi tại hội nghị trù bị Diễn đàn nhân dân ASEAN thì bị cô Hoàng Vi đập công khai, cho rằng cái Diễn đàn Nhân dân ASEAN này có giá trị, vai trò gì cho với Diễn đàn của Liên hiệp quốc. Ngầm ý cho thấy, sân chơi ASEAN quá nhỏ, không phải là sàn diễn to tát gì nên MLBVN không tham gia và thấy mất công vô ích. Chiêu đòn này của cô Hoàng Vi cũng nặng ký đấy chứ, không chỉ “dạy” cho cô Huỳnh Thục Vi về tầm nhìn và cái chính là “mở mắt”, bêu rếu đám nam nhân đang support cô Huỳnh Thục Vi

Hoàng Trường
Comments
63 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

63 nhận xét:

 1. Khẩu chiến với nhau cùng vì tiền cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gom tiền của dân xây chợ rồi bỏ hoang


   BẾN TRE-TIỀN GIANG (NV) -
   Chợ được xây dựng từ tiền đóng góp của dân nhưng không hoạt động đã gây bất bình cho người dân tại nhiều nơi của tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

   Theo VOV, để đạt tiêu chí “xã văn hóa, xã nông thôn mới,” chính quyền địa phương hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre đến vận động người dân bỏ quỹ đất, đầu tư kinh phí để xây dựng chợ.

   Tuy nhiên, sau khi ra mắt xong xã văn hóa, thì chính quyền địa phương nhiều nơi lại không vận động các hộ tiểu thương vào chợ mua bán, kinh doanh để nhiều ngôi chợ bỏ hoang, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người dân.

   Bà Trần Thị Kim Xuân, ở xã Long Hòa, huyện Bình Ðại, tỉnh Bến Tre đầu tư trên 6 tỷ đồng ($290,000) xây dựng chợ trung tâm xã đạt chuẩn nông thôn mới, trên diện tích 5,000 m2 đất, phục vụ cho khoảng 200 hộ tiểu thương mua bán.

   Song, hơn 3 năm qua chợ Long Hòa vẫn điều hiu vì tiểu thương không chịu vào mua bán, mà cứ tụ tập tại chợ lề đường, mặc cho chính quyền địa phương vận động cũng không thuyết phục được.

   Còn tại tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Anh Dũng ở xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành cũng trong trường hợp tương tự. Qua sự vận động của lãnh đạo xã xây dựng chợ để giúp xã đạt tiêu chí nông thôn mới, ông Dũng đầu tư kinh phí trên 1 tỷ đồng để xây dựng chợ Thân Hòa, phục vụ cho khoảng 100 hộ tiểu thương.

   Thế nhưng hơn 1 năm qua, chợ bỏ hoang vì không có người nào vào đây mua bán. Trong khi đó, chính quyền địa phương vẫn chưa có cách khả thi để đưa chợ vào hoạt động.

   Ông Ðoàn Hữu Nghĩa, chủ tịch xã Thân Cửu Nghĩa, chia sẻ, người dân lấy lý do chuyển vào chợ sẽ phải đóng tiền thuê mặt bằng, mặc cho huyện và xã vận động để người dân thấy được lợi ích khi vào chợ mới.

   Theo ông Cao Thiên Thọ, trưởng phòng Quản Lý Thương Mại, Sở Công Thương tỉnh Bến Tre thì, để các chợ “xã hội hóa” này hoạt động thì phải xóa các điểm bán lề đường, vận động các tiểu thương vào bán tập trung trong chợ để đảm bảo an toàn, giao thông và an toàn vệ sinh thực phẩm. Công việc này không đơn giản. Vì vậy, với các chợ kém tính khả thi thì nên chuyển đổi công năng, giúp nhà đầu tư khai thác hiệu quả, sớm thu hồi vốn, khắc phục việc lãng phí từ những chợ “bỏ hoang.”

   Xóa
 2. Chắc các cô này đang bị bọn an ninh gài.

  Trả lờiXóa
 3. hẳn là lại là vì lợi ích cá nhân gì gì rồi :))))
  Mấy anh chị dân chủ này toàn như thế mà, cơ bản là vốn dĩ bản chất của chúng là làm những điều đi ngược với lương tâm đạo đức chỉ vì đồng tiền vật chất mà thôi...
  Đúng là bọn thối nát...

  Trả lờiXóa
 4. Có gì đâu chứ...chúng làm việc hèn hạ như thế chỉ là vì lợi ích vật chất mà thôi bởi thế là điều dễ hiểu khi mà chúng đấu đá nhau về việc lợi ích cá nhân của chúng
  Nếu chúng mà thực sự làm những điều vì chính nghĩa thì sẽ không bao giờ như thế
  Nhìn cách chúng thể hiện cũng đã đủ biết sự thiếu học thức nông cạn của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 5. Cái danh hão vì lợi ích nhân dân luôn là cái vỏ bọc hào nhoáng mà các thế lực dâm chủ dựng lên nhằm lừa gạt người kém hiểu biết mà. Rõ ràng, việc chúng cứ nhảy tới tập,thay đổi như chong chóng đã nói lên điều đó, hôm thì ca ngợi đến khi đất hết màu rồi thì kiểu gì chả quay sang cắn phá cho đủ thứ thối lên đầu. Nhân cách chả có thì nói năng được gì

  Trả lờiXóa
 6. vỏ bọc này sớm muộn gì cũng phải lộ ra, và sự thực thì cái bản chất đen tối của nó hiện ra rõ hơn bao giờ hết. Nếu nói về khả năng cắn phá, xuyên tạc chắc chắn các bạn rận chủ ở đây giỏi hơn bao giờ hết, chả hiểu sao vẫn còn có thể mặt dày lên lớn tiếng ta đây vì lợi ích của Nhân dân trong khi cắn phá ầm ầm

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất vì tiền của bọn dân chủ này đang hiện ra đây mà đúng là không thể chấp nhận được bọn này nữa
  Làm gì cũng không đến nỗi mà vì lợi ích mà phô trương quá như thế này chứ....chẳng khác nào bản chất của bọn chúng mà chúng chửi bới chống phá cả

  Trả lờiXóa
 8. Ngoài vấn đề tiền bạc vật chất ra thì đúng là chắc chẳng có gì khác đâu ..dân chủ toàn là thế mà chúng đâu tốt đẹp gì đâu chứ...cần phải xem xét lại khi mà chúng luôn tìm cách chống phá như thế hiện này
  Cần cho mọi người thấy rõ hơn về bộ mặt của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Bác tác giả ạ, mỗi người có lối suy nghĩ riêng. Tui thì hèn nhát nên hông dám đứng lên bênh vực nhân quyền, công lý, tự do. 2 cô kia cang cường như thế thì bác phải trao bằng mới đúng, chứ mà hèn nhát như tui thì đất nước ta đã muôn đời thuộc về Tàu rồi. Chúng ta không có những bậc anh hùng như Trưng Trắc, Trưng Nhị, Bà Triệu, Lê Lai, Lê Lợi hay Võ Văn Kẹt, Kim Đồng hoặc Võ Thị Sáu lấy tầm vông vụt rơi máy bay Mỹ. Bác ạ, chúng ta đừng nên đã kích người vì nhiệt tâm chiến đấu ôn hoà của họ. Tui hèn nhát vì thấy bất công mà không dám đứng lên binh vực thì để người can cường đứng lên thay tui. Cứ thấy ai đứng lên bảo vệ công lý, tự do, nhân quyền thì chém bừa thì mình cũng chẳng hơn gì bọn du côn, du đãng ở Hải Phòng, Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác dạy dỗ bọn dư luận viên làm gì cho phí nhời, chúng nó ngu lắm, không dạy được đâu!

   Xóa
  2. Bác Nặc danh ạ. Làm gì mà tớ dám dạy dỗ DLV chứ. Ai cũng có lối suy nghĩ cá nhân mà. Í kiến í cò của tui chưa chắc đã là í kiến í cò của người khác cũng như tư tưởng của bác cũng chưa hẵn đả là tư tưởng của tui. Như sự thật thì chẳng ai chối cải được. Công lý-tự do thì chẳng tên nào chà đạp hay che lấp được. Bác Hồ ta đã phát ngôn trong hang Bắt Gió là "Không Có Gì Qúy Hơn Độc Lập Tự Do" cơ mà. Đã bảo không có gì trên những cái đó thì những ai chà đạp độc lập tự do của người dân thật thà, chất phát là đấm vào mặt Bác à. Tên nào đấm vào mặt Bác thì mang vào bót mà sát nước đá vào bùi cho đến chết.

   Xóa
 10. Đúng là bản chất có khác, tranh giành nhau lợi ích mà sẵn sàng đánh nhau, nhưng kẻ như thế này thì làm sao mà giúp dân giúp nước như chúng bảo được chứ khi mà lợi ích của chúng chúng không giám bỏ đi một cái gì cả mà. Tôi cũng hi vọng cái bọn này đánh nhau đi càng nhiều càng tốt để lộ rõ bản chất của chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Long ơi, chúng không có ý định "giúp dân, giúp nước" đâu, chúng chỉ làm vì chúng thấy rằng nếu làm thì có tiền thôi.

   Xóa
 11. Mỹ đã trao nhiều tàu tuần duyên cho Việt Nam

  WASHINGTON DC (NV) .- Đó là thông tin mà ông Puneet Talwar, Trợ lý đặc trách các vấn đề chính trị và quân sự của Ngoại trưởng Hoa Kỳ, cung cấp cho Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA.)

  Ông Talwar còn cho biết thêm rằng, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam để cải thiện khả năng của lực lượng cảnh sát biển. Cho đến nay, người ta không thấy phía Việt Nam đưa ra một tin tức gì liên quan đến các tàu tuần mà Hoa Kỳ cung cấp cho Việt Nam.

  Hồi cuối năm 2013, khi đến thăm Việt Nam lần đầu trên cương vị Ngoại trưởng Hoa Kỳ, ông John Kerry từng thông báo rằng, Hoa Kỳ sẽ viện trợ cho Việt Nam $18 triệu, cung cấp năm tàu tuần duyên và giúp huấn luyện lực lượng cảnh sát biển của Việt Nam.

  Đến đầu năm 2014, Đô đốc Bob Papp, Tư lệnh lực lượng Tuần duyên của Hoa Kỳ, tái xác nhận, Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho Việt Nam các tàu tuần duyên mà Hoa Kỳ không còn sử dụng. Đô đốc Papp còn đề cập đến việc cử một sĩ quan của lực lượng tuần duyên Hoa Kỳ đến Việt Nam làm tùy viên quân sự tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam.

  Hồi cuối tháng trước, khi đến Việt Nam tham dự cuộc Đối thoại chính trị, an ninh, quốc phòng lần thứ 7 giữa Hoa Kỳ Việt Nam, ông Talwar đã có một buổi nói chuyện ở Học viện Ngoại giao Việt Nam và nhân vật này đã nhắc lại chuyện viện trợ cho Việt Nam 18 triệu Mỹ kim. Theo đó, Việt Nam nhận được đến 18 triệu Mỹ kim trong gói viện trợ trị giá $32.5 triệu, nhằm hỗ trợ các quốc gia trong khu vực để duy trì an ninh hàng hải.

  Ở buổi nói chuyện vừa kể, ông Talwar khẳng định, củng cố và mở rộng quan hệ với Việt Nam là yếu tố có tính quyết định đối với nỗ lực chuyển trục sang châu Á của Hoa Kỳ. Mới đây, khi trò chuyện với VOA, ông Talwar tiếp tục khẳng định, an ninh biển và tự do hàng hải là một trong những nội dung quan trọng tại các cuộc đối thoại thường niên giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

  Thông Tấn Xã Việt Nam, hãng thông tấn chính thức của nhà cầm quyền Việt Nam, hôm 6 tháng Hai cũng dẫn nguồn tin từ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ, về việc Mỹ cung cấp tàu tuần tra biển cho Việt Nam, chứ không dẫn tin chính thức từ các giới chức có trách nhiệm của phía Việt Nam.

  Tuy quan hệ song phương Hoa Kỳ - Việt Nam đã được cải thiện đáng kể, hồi tháng 11 năm ngoái, Hoa Kỳ đã quyết định dỡ bỏ một phần qui định cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam song Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ xác định rất rõ: “vì các lợi ích đối ngoại, an ninh quốc gia của Hoa Kỳ và vì các lo ngại về nhân quyền mà việc xuất cảng các thiết bị quốc phòng mang tính sát thương, cũng như các dịch vụ quốc phòng cho Việt Nam được cho phép trên cơ sở xem xét từng trường hợp nhằm tăng cường an ninh và tuần thám trên biển”.

  Trong cuộc trò chuyện với VOA, ông Talwar cũng nhấn mạnh rằng, nhân quyền luôn là một yếu tố quan trọng trong bang giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Việc Việt Nam đạt được những tiến bộ về nhân quyền sẽ khiến quan hệ giữa hai bên về quốc phòng và các lĩnh vực khác sâu sắc hơn.

  Chính sách chung của Hoa Kỳ đối với Việt Nam là ủng hộ Việt Nam trở thành một quốc gia thịnh vượng, độc lập, tôn trọng nhân quyền và pháp quyền. Việc tôn trọng nhân quyền sẽ giúp Việt Nam lớn mạnh hơn.

  Trong bối cảnh Việt Nam cầm giữ nhiều nhân vật bất đồng chính kiến và phóng thích một số tù chính trị vào những thời điểm cần thiết để đạt được những lợi ích nhất định về đối ngoại, khi thăm Việt Nam hồi năm ngoái, ông Tom Malinowski, một trợ lý khác đặc trách về dân chủ, nhân quyền và lao động của Ngoại trưởng Hoa Kỳ, từng khẳng định, Hoa Kỳ không muốn có quan hệ theo kiểu “đổi chác” với Việt Nam. Ông Malinowski nhấn mạnh, quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ cần dựa trên những “giá trị chung” và đó là lý do tại sao Hoa Kỳ đặc biệt quan tâm đến nhân quyền

  Trả lờiXóa
 12. Dân chủ gì những thứ này. Đấy là từ để chúng nó tự xưng thôi, còn hành động của nó thì thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là đụng đến lợi ích của nhau cái là không còn chung "bến" với "thuyền" gì nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này thì có gì mà phải bàn cãi gì nữa chứ...chúng là những kẻ làm những điều đi ngược với lương tâm cũng chỉ là vì đồng tiền vì lợi ích trước mắt mà thôi chứ chúng đâu phải là vì dân chủ nhân quyền gì đâu
  là những kẻ tay sai làm việc vì những đồng tiền bẩn

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ vì lợi ích cá nhân thì bọn này tranh dành nhau thì chúng ta cũng không có gì là lạ nữa rồi
  CHúng luôn như thế mà có khi nào mà chúng nó làm được điều gì tốt đẹp đâu chứ. vì tiền mà chúng có thể bán rẻ chính bản thân và đất nước mình như thế đấy

  Trả lờiXóa
 16. Bọn khốn này lúc nào cũng bô bô cái mồm là vì dân chủ nhân quyền thế mà chúng thể hiện dân chủ nhân quyền trong việc cãi nhau tranh nhau tiền bạc là như thế này đây ...cái gì cũng phải công khai minh bạch cái gì cũng phải làm to quát lớn như thế đấy

  Trả lờiXóa
 17. Cắn nhau nhiều đi, chúng nó cũng chỉ vì tiền thôi mà, có quái gì đâu, chẳng hiểu được cái bản chất, đúng là cái bọn chó má thật, chẳng hiểu được cái óc của chúng, cái loài này chắc cũng chỉ tầm đấy thôi./

  Trả lờiXóa
 18. Đơn giản cái óc của chúng chẳng có cái gì $$$$ đâu mà, đó là sự thật thôi à, đơn giản chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề này theo chiều hướng đúng đắn nhất định. Cái gì cũng thật sự mà , đơn giản cần phải nhìn nhận

  Trả lờiXóa
 19. Cắn nhau chỉ vì thía thôi à,rõ là quá đáng mà, đơn giản cái hành động này của chúng chỉ để nhằm kiếm ăn mà phá hoại đất nước không à, ngoài ra có cái gì khác đâu, đúng là cái óc của chúng quá mớn mà.

  Trả lờiXóa
 20. Cắn nhau vừa thôi chứ, có làm nên cái quái gì đâu, đúng là cái đám giở người không à, cần nhìn nhận xem cái bản chất của chúng nó ntn ? là cái quái gì ? óc chúng có xứng đáng tí nào không đây, đúng là bẩn bựa

  Trả lờiXóa
 21. Đấu đá nhau cũng chỉ vì lợi ích cá nhân của mình. Thế mà lúc nào cũng to tiếng rêu rao là tất cả đấu tranh vì dân chủ của nhân dân, vì tương lai hưng thịnh của đất nước. Bộ mặt giả tạo của chúng cũng được phơi bày ra cả rồi. Sẽ đến lúc chúng tự diệt nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Đám này chỉ được cái ăn hại là nhiều thôi các bác ạ, ngoài ra chẳng có cái gì đâu à,không hiểu các vị rận nghĩ gì mà lại buông những lời ngu xuẩn đó được. Chúng nó đang cắn nhau đấy, đúng là cái đám ăn hại cùn thiệt.

  Trả lờiXóa
 23. Cái thứ dân chủ nhân quyền này thì đương nhiên là cần phải lên án rồi còn gì nữa.Hãy nhìn xem, nước Mỹ đã làm được những gì sau hơn 10 năm cuộc chiến thiết lập dân chủ – nhân quyền, rõ là cái quái dị, toàn phá hoại không à !@

  Trả lờiXóa
 24. Ngoài mấy cái việc làm này chúng nó có cái gì đâu, chống đối phá hoại dân tộc là giỏi không à,Chẳng biết là não trạng của cái đám rận chủ thế nào mà chúng nó cứ suốt ngày sủa về đủ điều như thế không biết.

  Trả lờiXóa
 25. Hai nàng này cắn nhau dài dài thế các bác nhỉ? rõ là quá ngu muội mà, đằng này chẳng làm nên cái chóa gì cả ,chẳng qua là mất đi một thằng bợ đít nhau thôi ! chứ mặt khác còn là đề tài để các anh ý tha hồ thỏa sức xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 26. Chuyện của các nàng chắc cũng tầm thế này là cùng thôi, chẳng có cái gì hơn, hợp nhẽ đâu à,biết rằng Nhật chuyên đi bới móc những đống rác của xã hội để nói xấu, nếu thục tâm vì đất nước này ai làm như thế đâu?

  Trả lờiXóa
 27. Điều cơ bản là chúng nó chỉ cắn nhau thế thôi, chứ thực ra thì có cái quái gi đâu , đúng là nhục nhã mà .hay những người đang muốn làm quan để kiếm tiền như một số lớn những con rận kia., đám hợm quá đấy

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là lợi ích là trên hết nhỉ,ngoài ra cũng chẳng có cái gì hơn mấy cái này, đúng là ăn hại.tin thế đéo nào được mấy cái thứ ngôn ngữ chợ búa cái đám ăn hại chúng mày ' cơ bản là chúng nó đang cố tình phá hoại đây mà.

  Trả lờiXóa
 29. Tưởng rận chủ đấu tranh thực sự cho dân chủ nhân quyền,hóa ra chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái việc làm này các bác nhỉ> khi xong mỗi lần như thế chẳng thấy có tác dụng quái gì cả, đúng là những thằng ngu ăn rồi rược mỡ làm càn mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Chắc đang mãn nguyện với những gì mà chúng đang làm đấy các bác ạ, ngoài ra có cai gì khác hơn đâu, quái dị thía đấy:) Chúng nó chắc đang tự mãn để và nghĩ rằng mình thông minh lắm chứ gì???

  Trả lờiXóa
 31. mấy cái con mẹ này còn cái gì khác nữa đâu nhỉ, hãm tài thiệt đấy các bác a, ngoài ra cũng chẳng có cái gì khác đâu mà,thì ra ngoài cái tài xuyên tạc, nói sai sự thật thì bọn chúng còn có tài chém gió nữa cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là đám lú lẫn chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái trò điên rồ này các bác ự??não của bọn rận chủ là toàn bị tẫy não hết rồi bị tiền đè vào đầu gấy lú lẫn, chúng nó cứ cắn nhau vì cái này thôi mầ, chẳng có cái quái gi đâu à !

  Trả lờiXóa
 33. Đám rận chủ này chẳng có cái gì khác ngoài cái này thôi à, đơn giản chúng chẳng đấu tranh cái gì đâu? đơn giản nhất là chúng chỉ vì cái khác cả thôi à,chúng ta đều biết bọn rận chủ luôn già mồm và vỗ ngực rận chủ với bài ăn vạ rất nhanh rất bẩn bựa

  Trả lờiXóa
 34. Dân chủ là thế này đây, đọc bài này mà hiểu được bản chất của con này thôi à, rõ là biết mà.mấy cái con tự xưng là nhà rận chủ óc của chúng nó bé như cái kẹo làm sao mà nghĩ được cái gì chứ. chẳng biết được.

  Trả lờiXóa
 35. Khả năng điều này mà chúng muốn là biết rồi, những nàng rận chủ này chỉ thía thôi, hóa ra là như thế này hử?gì mà sáng sớm ra đã inh ỏi hết cả lên chẳng giải quyết được việc gì cả. đám rồ quá đấy các bác ạ

  Trả lờiXóa
 36. "Nguyễn Hoàng Vi được ĐSQ Mỹ rất mực yêu quý, tín sủng, gửi gắm niềm hy vọng sẽ dẫn dắt các quý bà, quý cô phong trào dân chủ lớn mạnh qua việc hình thành nên một hội phụ nữ độc lập." Thế thì Huỳnh Thục Vy chẳng tức thì sao??

  Trả lờiXóa
 37. Chúng cắn nhau không chỉ vì cái này nữa đâu, còn cái khác nữa kìa ? nói chung là vì tiền, vì cái khác nữa kìa,.
  Rõ là nguy hiểm quá mà, đơn giản cái này có làm nên cái gì đâu!

  Trả lờiXóa
 38. cắn nhau chỉ vi mấy cái việc làm phá rối đất nước hử các bác? dường như là loài điên rồ đấy,Để rồi giặc trong, giặc ngoài lợi dụng cơ hội đó càng làm cho đất nước nguy hiểm hơn bao giờ hết, đơn giản chúng nó chỉ thế thôi

  Trả lờiXóa
 39. Vụ này chắc chớt các bác ự ? Điều này chắc chúng ta cần phải quan tâm đến mấy cái tên dân chủ đấu đá nhau chì vì cái quái này thoai à, rồi cũng có ngày chúng nó tự đánh nhau mà sụp đổ thôi à, cứ đợi đấy mà xem

  Trả lờiXóa
 40. Liệu rằng chúng cắn nhau thế này có hơn cái gì ai không ? thực sự nếu yêu nước thì họ sẽ hiểu hoàn cảnh của đất nước và có những hành động thiết thực.Đó chỉ là hành động cắn nhau vì cái thứ ma quái để phục vụ cho bản thân chúng thôi à

  Trả lờiXóa
 41. Mình nghĩ đằng sau chuyện này chắc chắn còn có chuyện gì khác hơn nữa, đấu tranh cho chúng cứ việc, có gì đâu, sợ gì cho chúng cứ mãi như thế chứ?bọn vô công dồi nghề! cần giáo dục lại hết bọn này, ngu quá thể.

  Trả lờiXóa
 42. Mỹ bá vì cái miệng nó cứ cố mà tuyên truyền nhồi sọ không thôi, chứ chẳng có cái gì khác đâu à??đấy cái mà mấy đứa rận chủ muốn bọn Mỹ nó sang nó thông trị no truyền bá cái tư tưởng nhân quyền kiểu mỹ.

  Trả lờiXóa
 43. Có thể chúng cắn nhau quá đà để người khác biết đấy các bác ự ?? khổ thân các nàng rận chủ , có làm nên cái gì đâu, ngoài mấy cái trò mèo này,cho dù gọi với tên gọi nào đi chăng nữa thì đối với tôi thì tôi ghét nhất kẻ nào giả dối,

  Trả lờiXóa
 44. nói túm lại là cả hai cái ả này chẳng được cái nết na gì cả đâu à,rõ là như thế rồi còn gì ?chống phá nhà nưfớc băng cách kêu gọi mọi người biểu tình để mà chống phá nhà nước. Điều đó thật sự nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 45. Hai ả như hai con điên đấu đá với nhau vì mấy cái quyền lợi nhỏ bé thôi mà, có được cái quái gì cho nên đâu, đúng là thảm tài thiệt các bác nhỉ, ngoài ra có còn cái gi hơn nữa không? Đời nó vậy đấy ??

  Trả lờiXóa
 46. Cứ cắn nhau hoài vậy đấy,có còn cái gì khác nữa đâu mà, rõ là quá nguy hiểm, thích thể hiện hả ? không những thế lại là kẻ luôn có hành động chống lại nhân dân, chống lại đất nước , cần xem xét đánh giá lại chúng

  Trả lờiXóa
 47. Rõ nét mà nói là chúng chẳn có cái gì đóng góp cho nó hoàn chỉnh cả đâu các bác ự ? điều này cần phải xem xét lại nè,có khi cũng phải tìm hiểu xem những người này có vần đề về nhận thức thật không nữa

  Trả lờiXóa
 48. Hai ả ngồi đấy mà cắn nhau suốt ngày đi , chẳng có cái gì hơn đâu mà ,rõ là quá nguy hiểm, Trò yêu nước của chúng không sớm thì muộn cũng bi lật đổ hoàn toàn, có làm nên cái quái gì đâu đúng là hãmtiaf

  Trả lờiXóa
 49. Bọn này chúng cứ cố chẳng hiểu gì, khi mà đầu óc nó chẳng suy nghĩ cái gì chỉ biết cắn xé nhau không à?vẫn ra sức phủ nhận, vậy nếu không phải là nhận thức của họ có vấn đề thì là vì vấn đề gì đây

  Trả lờiXóa
 50. Chúng chỉ là con tốt thế mạng cả thôi mà, có cái gì cho nó xứng đáng đâu à,rõ là nguy hiểm,Chúng chịu sự sai khiến của những tổ chức chống phá Việt Nam để đả kích, đều nguy hiểm quá đấy, coi thường quá đi

  Trả lờiXóa
 51. Chúng cắn nhau nhiều cũng chỉ vì cái này thôi, có cái gì hơn đâu các bác nhỉ?? rõ là quá nguy hiểm mà,thực hiện những hành vi nhằm hạ uy tín của đất nước để kiếm mấy đồng tiền bẩn, chúng nó chỉ thế thôi à

  Trả lờiXóa
 52. Mấy đứa này bám đuôi cả thôi, có cái gì khác đâu, nghe mà chán hẳn đi các bạn ạ,rõ là quá đáng mà,Thử hỏi nếu chúng hẳn hoi, tử tế thì đã không làm mấy cái việc thất đức đó.đúng là cần lên án đấu tranh mà

  Trả lờiXóa
 53. Chúng nó đang liên kết để phá hoại đất nước VN đấy, có cái gì hơn cái này không ? phản động xuyên tạc, nói xấu chế độ mình. Chúng ta phải hạn chế những sai lầm tương, đúng là hãm tài bản chất của 2 mụ này

  Trả lờiXóa
 54. mấy bà trong hội đàn bà nhân quyền đúng là đĩ thật, thích thể hiện ta đây là tổ chức xã hội dân sự, trong khi căn nhau như nghóe rồi, thì để cho thằng nguyễn văn đài chi phối điều khiển hội nữa chứ, một cái phường bát nháo có hệ thống như thế thì gọi gì là tổ chức xã hội dân sự đây. tự thể hiện ta đây là tổ chức xã hội dân sự mà phì cả cười

  Trả lờiXóa
 55. con bé nguyễn hoàng vi cùng với mẹ nấm, phạm thanh nghiên là cùng một phe cộng tác cho bọn dân làm báo, còn con huỳnh thục vy thì là hội đàn bà nhân quyền và chir sự chỉ đạo giám sát trực tiếp của ông mãnh nguyễn văn đài thế nên con bé huỳnh thục vy công bọn kia suốt vì không chịu ăn chia quyền lợi thỏa đáng thế là cắn nhau thôi, giờ mẹ nấm lại lại ra ngoài làm rồi

  Trả lờiXóa
 56. Vỏ bọc tiền tài sớm muộn gì cũng bị lộ ra thôi, cơ bản là sớm hay muộn và nó lố đến như thế nào. Chắc cũng lắm thì như mẹ Hằng thôi mà, đơn giản lí luận suy ra vì tiền mà không hề có chút gì suy nghĩ thì nó cũng chỉ đến như thế là cùng, chả có điều gì đúng sự thật khách quan cả.

  Trả lờiXóa
 57. chúng làm việc hèn hạ như thế chỉ là vì lợi ích vật chất mà thôi bởi thế là điều dễ hiểu khi mà chúng đấu đá nhau về việc lợi ích cá nhân của chúng .Nếu chúng mà thực sự làm những điều vì chính nghĩa thì sẽ không bao giờ như thế hay là chúng chỉ làm những việc mà gây lại hậu quả khôn lường cho người khác mà thôi

  Trả lờiXóa