Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

BÉ NAH ĐI “LÀM VIỆC NƯỚC” KÌA BÀ CON

Không hiểu Sơn con đi nước ngoài học tập được cái gì mà lại phát biểu ra những lời lẽ “khôn như thế nhỉ”. Phải chẳng lũ bò vàng ba gạch đã đầu độc tâm trí của hắn đến mức không phân biệt được đâu là đúng đâu là sai rồi thì phải?
Theo ông mãnh này thì “Cần sa không hề gây nghiện”
Nói như thế thì ông “lãnh tụ” của bọn bò vàng xứ ba gạch đi thử hút cần sa xem nào, có cho thêm kẹo thì cái con hợm này cũng chẳng dám hút cần sa cho cộng đồng mạng xem đâu. Theo bé Nah thì “Nó sẽ là thứ giúp thức tỉnh, mang kiến thức, và kết nối người dân”, ngoài những tác dụng giúp con người thăng hoa, thì sau đó là những tác dụng phụ giúp con người thăng thiên nhanh hơn, không hiểu thằng nah này sang tây “du học” thì đem về quê hương những tri thức “này” phải không nhỉ, thấy phương tây làm cái gì là áp đặt lên đất nước mình y hết mà chẳng hiểu bản chất vấn đề.

Thực chất ở Mỹ họ hợp pháp cần sa vì họ coi đó là lối thoát cho sự bế tắc trong cuộc chiến chống ma túy chứ đâu có phải là vì tốt cho người dân. Tiền có được từ việc hợp pháp hóa ừ thì có nhiều, thế nhưng việc bán những chất độc đó không khác gì đầu độc giống nòi, ở Việt Nam nếu hợp pháp hóa cần sa thì không khác gì coi buôn ma túy là hợp pháp cả. Ấy vậy Nah lại đi ngược lại với khoa học, những nghiên cứu trên “Internet” của Nah chó điên đã cho ra lò những bài phát biểu đến ngu xuẩn, mù lòa không biết đâu là phải trái.

Xin trích bài viết của Phùng Quế công an Kon Tum.

Qua nghiên cứu khi sử dụng cần sa người nghiện có những ảo giác khác thường, màu sắc xung quanh họ trở nên chói chang, rực rỡ hơn, những người đứng trước họ trở nên to hơn, đẹp hơn, hay hung tợn hơn, Các cơn ác mộng với những cảnh tượng kinh khủng như đâm chém nhau, người đứt thành từng đoạn rồi bay lơ lửng trên những đám mây nhiều màu, tràn trề ánh sáng. Nguy hiểm hơn người nghiện có những cơn hoang tưởng giống như bệnh nhân mắc bệnh tâm thần hoang tưởng. Người nghiện cảm thấy bản thân mình rất anh hùng, dũng cảm.. Ví dụ: Có thể nhảy từ nhà cao tầng xuống đất hoặc lao đầu vào xe lửa đang chạy nhưng không có cảm giác sợ… Việc sử dụng cần sa gây ra rất nhiều tác hại cho xã hội, gia đình và chính bản thân người nghiện, nhưng đặc biệt nhất là chính bản thân người nghiện khi đã đưa cần sa vào trong cơ thể của mình:

- Thứ nhất, nó là chất độc tác động lên hệ thần kinh trung ương gây ra những ảo giác rất nguy hiểm, không làm chủ được hành vi có thể chém giết người khác, tự chém bản thân hoặc dẫn đến tự tử.

- Thứ hai, do cần sa có tính kích thích mạnh, lúc sử dụng thì làm cho con người không có cảm giác đau đớn, mơ mộng hảo huyền nhưng khi hết tác dụng bản thân trở nên yếu ớt, mệt mỏi, suy nhược thần kinh, suy dinh dưỡng,…

- Thứ ba, cần sa có tính gây nghiện rất cao nhất là các nguyên liệu khô từ cần sa, hoa và quả cần sa, tinh dầu cần sa chỉ cần sử dụng lần đầu nó đã có những tác động lên khu thần kinh trung ương, tùy theo thể trạng của từng người sẽ có tác dụng nhanh hay chậm, có trường hợp dùng thử cần sa ban đầu thấy không có tác dụng gì, cũng có trường hợp lại cảm thấy khó chịu, bức rức nên đã lầm tưởng rằng dùng cần sa không gây nghiện, nhưng thật chất cần sa nói riêng và các chất gây nghiện khác sau khi sử dụng đều có một phần nằm lại vỏ não dưới dạng tiềm thức thúc đẩy con người sẽ sử dụng thêm ở những lần tiếp theo (nếu cần sa ở trước mắt họ), tính chất nghiện của cần sa cũng giống như hêrôin người sử dụng càng ngày càng muốn tăng liều lượng (do vỏ nảo bị “chay”) và tìm mọi cách để có cảm giác “phê” nhất đó là tiêm chích và cuối cùng là căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay là HIV/AIDS.”


Phải chẳng nghề “chống cộng” đã làm mờ mắt hắn, lối sống phương tây đã đầu độc vào đầu óc của Nah, làm cho hắn không phân biệt được đâu là có lợi cho nhân dân, thậm chí đến chất độc hắn còn chẳng phân biệt được huống chi là sự phát triển của Việt Nam.

Cộng Sản cho phép sản xuất rượu, thuốc lá mục đích " chia để trị, làm sức khỏe dân yếu đi" và chúng ta đang được thấy một người đã tìm được "chân lý" như Nah chó điên không khác một thằng xì ke là mấy, không biết từ khi sang Mẽo sức khỏe Nah có tốt lên không nhưng thần kinh thì ngày càng có vấn đề.TƯỞNG
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. Người ta có học có không. Sơn con có học mà ngu hơn lúc đầu. Người ta học trước học sau.Sơn con đi học chẳng sau chẳng đường. Tên đó đúng là càng học càng ngu.

  Trả lờiXóa
 2. hôm qua vừa mới xem clip của mấy thằng bbc về Nah sơn thì mới hiểu được rằng một con người ăn nói thì ấm ớ, kiến thức thì mù mờ, nghe cái kiểu ăn nói trả lời của hắn thì cũng đủ phản ánh một con người không có kiến thức. thế này thì đợi đấy mà làm việc nước, thực ra là một kẻ đần chính trị nghe theo bộ máy truyền thông bẩn thỉu của phương tây.

  Trả lờiXóa
 3. theo tôi biết thì cần sa là ma túy chứ là chất thảo dược hay gì đâu mà sao thằng nah đần này lại có những phát biểu như thế nhỉ, cái ngu của những thằng ngựa non háu đá là đây này, thế này thì khác gì cái bọn ngụy quân trước đây buôn bán rượu rồi gái điếm để đầu độc suy đồi giống nòi của Việt Nam. làm việc nước cái gì, có mà đưa họa về cho đất nước thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 4. Cứ cho hắn hút cần sa trước xem có thức tỉnh được gì không? Hẳn khi sang nước ngoài hắn đã được "thức tỉnh" rất nhiều thứ và "có kiến thức" hơn về thứ cần sa chết người đó. Toàn thế giới đang tìm mọi cách phòng chống đại dịch HIV/AIDS còn hắn lại muốn nòi giống con người suy thoái hay tuyệt chủng chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Được ra nước ngoài mang danh có hiểu biết mà phát ngôn còn ngu hơn một đứa trẻ. Bỏ điều 4 hiến pháp toàn là lời lẽ của lũ phản động, chống Đảng cộng sản mà hắn gọi là làm việc nước đó sao? Còn cần sa là thứ gì hẳn ai cũng biết tác hại chết người của nó, đất nước ta đang yên ổn sao phải cho hợp pháp hóa cần sa để nó hủy hoại giống nòi ta à?

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết cao siêu quá làm kẻ dốt này đọc đi, đọc lai vài lần cũng chẳng hiểu tác giả muốn nói gì. Sơn con là ai? Nah là ai? Họ làm gì hại đến dân, đến nước mà bị tác giả đăng tải, tẩy chay trên này?

  Trả lờiXóa
 7. nah sơn là ai thì đọc bài trước thì mới hiểu được, ở trang này cũng đã có một bài về nah Nguyễn Vũ Sơn rồi đấy thôi, chắc bạn phải theo dõi rồi, Nah Sơn nổi tiếng trong giới rapper, đang điên loạn chém gió về chính trị, thế nên không tẩy chay thì để cho chúng tuyên truyền mù mờ cho người đọc sao, chẳng nhẽ không cho bọn chúng một bài học về cái lối suy nghĩ điên cuồng đến hoang tưởng sao

  Trả lờiXóa
 8. hôm qua vừa mới xem clip của mấy thằng bbc về Nah sơn thì mới hiểu được rằng một con người ăn nói thì ấm ớ, kiến thức thì mù mờ, nghe cái kiểu ăn nói trả lời của hắn thì cũng đủ phản ánh một con người không có kiến thức. thế này thì đợi đấy mà làm việc nước, thực ra là một kẻ đần chính trị nghe theo bộ máy truyền thông bẩn thỉu của phương tây.

  Trả lờiXóa
 9. em clip của mấy thằng bbc việt ngữ về tên Nah sơn này thì mới thấy được một kẻ ăn nói thì ấm ớ, kiến thức thì mù mờ, nghe cái kiểu ăn nói, cách trả lời của hắn cũng đủ để thây một kẻ không có kiến thức thế này thì đòi đấy mà làm chính trị chính em. thực ra tên này chỉ là một kẻ ngu học về chính trị nghe theo bộ máy truyền thông bẩn thỉu của phương tây.

  Trả lờiXóa
 10. em clip của mấy thằng bbc việt ngữ về tên Nah sơn này thì mới thấy được một kẻ ăn nói thì ấm ớ, kiến thức thì mù mờ, nghe cái kiểu ăn nói, cách trả lời của hắn cũng đủ để thây một kẻ không có kiến thức thế này thì đòi đấy mà làm chính trị chính em. thực ra tên này chỉ là một kẻ ngu học về chính trị nghe theo bộ máy truyền thông bẩn thỉu của phương tây.

  Trả lờiXóa