Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

DỰNG CHUYỆN THÌ CŨNG PHẢI BIẾT PHOTOSHOP CHỨ

Vẫn là những câu chuyện cắt ghép ảnh để đánh lừa người đọc, những kẻ có ý đồ tung tin đồn ác ý vẫn chưa dừng hành vi ngu xuẩn của mình lại.

Hết tung tin đồn ông A tham nhũng, có khối tài sản khổng lồ; thì lại phao tin đồn ông B bị đầu độc, đến khi “no xôi chán chè” rồi thì lại đổ vạ rằng ông B bị ông A mượn tay hoa kiều hãm hại. Nhìn qua thì có thể thấy rằng đây là một thủ đoạn phá phá hoại hết sức là cố ý.

Để phụ họa cho những thông tin độc hại thì chúng ra sức tìm kiếm những bức ảnh trên mạng internet rồi cắt dán, thêm bớt với mục đích dựng chuyện để nói xấu hạ uy tín của cán bộ lãnh đạo Đảng, nhà nước.

Những câu chuyện này đều được dàn dựng hết sức công phu, những bài viết của họ đều chú trọng vào những vấn đề mà dư luận quan tâm, nhạy cảm để thôi thúc trí tò mò của người dân để họ vào đọc. Từ đó chúng có cơ hội để tung ra những tin đồn thật thiệt có thể ảnh hưởng đến sinh mệnh chính trị của chính những cán bộ đảng viên đó.
Tai phải của người nằm trên giường bệnh và tai phải của ông Nguyễn Bá Thanh
Trước thềm đại hội Đảng thì nhiều thế lực xấu muốn phá hoại nội bộ Đảng, phá hoại uy tín của đội ngũ cán bộ của Đảng. Tất cả đều nhằm bôi lem uy tín của cán bộ Đảng; có hạ được uy tín thì mới tạo ra khoảng trống trong tư tưởng để chúng tuyên truyền những tư tưởng độc hại vào nhân dân.

Từ dân làm báo, Việt Tân, radio chân trời mới… tất cả những báo vẹt này đều nhao nhao lên để ủng hộ cho những thông tin xấu, bịa đặt hòng xói mòn tư tưởng của nhân dân.

Theo ông ông “Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ trung ương - cho biết, hiện sức khỏe của ông Thanh vẫn ổn định, đang điều trị bệnh tại Mỹ. Dù không nói rõ hơn được bệnh tình của ông Nguyễn Bá Thanh, nhưng ông Nguyễn Quốc Triệu khẳng định những thông tin xấu vừa qua không chính xác. Ban Bảo vệ sức khỏe đang làm báo cáo lên lãnh đạo cấp cao về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh.

Ông Nguyễn Bá Thanh điều trị tại Mỹ từ ngày 16.8, được chẩn đoán suy tủy, không sản sinh được hồng cầu và tiểu cầu, trong đó tiểu cầu giảm mạnh nên phải truyền máu liên tục. Trong suốt thời gian qua có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, thậm chí có cả thông tin ông đã qua đời. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn”.

Mong rằng cộng đồng mạng sẽ có một cái nhìn chân thực, cảnh giác với những thông tin bịa đặt mà những kẻ nặc danh có ý đồ chính trị xấu tung ra.


TƯỞNG
Comments
35 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

35 nhận xét:

 1. Tôi vẫn không ngờ đến là những nhà dân chủ rởm trong nước ta lại có thể tráo trở như vậy,không ngờ được những nhà "mang tiếng" đấu tranh cho dân chủ có thể làm cái trò lố bịch kiểu này,có ai tin được 2 bức ảnh là cùng một người không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ từ Mỹ về Đà Nẵng chữa ung thư
   ĐÀ NẴNG (NV) - Đúng như những lời đồn đoán, ông Nguyễn Bá Thanh, sẽ được một máy bay y tế cỡ nhỏ đưa từ Mỹ về phi trường Đà Nẵng vào chiều ngày 6 Tháng Giêng, 2015.

   Báo Tuổi Trẻ ở Việt Nam xác nhận nguồn tin này đồng thời dẫn nguồn tin cho biết, “Hiện gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất mọi thủ tục để có thể đưa ông Thanh rời Mỹ vào sáng 5 Tháng Giêng về quê nhà Đà Nẵng tiếp tục dưỡng bệnh sau 4 tháng 19 ngày điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Mỹ.”

   Ông Nguyễn Bá Thanh, 61 tuổi, từng là bí thư Thành Ủy Thành phố Đà Nẵng. Hồi tháng 12, năm 2012 ông được đưa ra Hà Nội để làm trưởng Ban Nội Chính, và phó trưởng ban phòng chống tham nhũng trung ương, chỉ dưới quyền Tổng Bí Thư Đảng Nguyễn Phú Trọng.

   Truyền thông tại Việt Nam hôm 29 tháng 8 loan tin, ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng ban Nội Chính, phó trưởng Ban Phòng Chống Tham Nhũng của đảng Cộng Sản Việt Nam sang Mỹ chữa bệnh.

   Dù phía nhà cầm quyền Việt Nam không nói rõ bệnh tình của ông Thanh, nhưng nhiều nguồn tin trên mạng xã hội nói rằng ông bị ung thư máu nên phải sang bệnh viện Johns Hopkins Medicine, ở Baltimore, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, ghép tủy sống.

   Báo Tuổi Trẻ dẫn lời một nguồn tin cho hay, “Tất cả đã sẵn sàng và nếu không có gì thay đổi đột xuất, ông Nguyễn Bá Thanh và đoàn sẽ về đến Đà Nẵng vào chiều tối 6-1.”

   Báo này cho hay, “Phái đoàn tháp tùng ông Thanh về nước ngoài ông Nguyễn Bá Cảnh (con trai ông Thanh) còn có các bác sĩ người Mỹ nơi ông Thanh nằm điều trị trước đó.”

   Báo Tuổi Trẻ tường thuật rằng, “Tại khoa ung bướu (Bệnh Viện Đà Nẵng) nơi được cho là ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về điều trị, lãnh đạo bệnh viện này cho sửa chữa, cải tạo lại một phòng bệnh rất tươm tất.”

   “Đường dẫn vào khu vực tầng 1 để lên thang máy của khoa ung bướu cũng được cho làm mới, bằng phẳng để giúp giảm xóc cho bệnh nhân trong khi di chuyển.”

   Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Võ Công Trí - phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho hay, “Tất cả đang chờ, khi nào bên Mỹ máy bay bắt đầu cất cánh họ mới thông báo về cho biết để đi đón nên giờ giấc hiện chúng tôi chưa xác định được...”

   Vài ngày trước đây từng có lời đồn là ông Thanh đã qua đời ở Mỹ nhưng các giới chức cao cấp của thành phố Đà Nẵng bác bỏ tin tức này.

   Trang blog “Chân Dung Quyền Lực,” vốn đăng nhiều tin tức loại “bí mật cung đình” của CSVN, từng xuất hiện tin ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng chữa trị và sống những ngày cuối đời vào ngày 2 Tháng Giêng, sau đó nói là 6 Tháng Giêng, có vẻ đã hoàn toàn chính xác.

   Tin trên trang này nói rằng, “Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 8 giờ 35 phút tối Thứ Ba, ngày 6 Tháng Giêng năm 2015.

   Trang này cho hay, “Máy bay cứu thương (air ambulance) sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10:15 sáng thứ hai, ngày 5 Tháng Giêng, 2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 8:35 tối Thứ Ba, ngày 6 Tháng Giêng, 2015, ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh Viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cuộc đời.”

   Xóa
 2. Vâng,đây là bức ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội trong 2 ngày vừa qua,và được biết,đây là kết quả của các vị rận chủ của nước ta.Theo thông tin thì họ bảo đây là ông Nguyễn Bá Thanh trước và sau khi bị bệnh.bạn đọc hãy thử tìm và search bức ảnh bên phải sẽ ra ngay.

  Trả lờiXóa
 3. Bức ảnh này được xem là câu chuyện của những nhà dân chủ trong những ngày vừa qua,không thể hiểu là tại sao chúng có thể làm cái việc ai nhìn cũng thấy là giả rồi?Chẳng lẽ chúng đã đến đường cùng như thế này sao,làm cái trò lố bịch đến mức này?

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ những thông tin như thế này cần phải đưa ra sớm cho dân chúng biết để rồi người ta có thể nhận ra được sự lừa bịp, giả dối trong những thông tin mà lũ rận chủ bán nước đưa ra chứ, mà cái này thì thuộc về trách nhiệm của các cơ quan truyền thông, thay vì làm những việc vớ vẩn thì nên phổ biến thông tin này cho người dân biết đi

  Trả lờiXóa
 5. ông Nguyễn Bá Thanh là một cán bộ cấp cao của Đảng Nhà nước và rất có uy tín trong người dân, nên việc xuyên tạc những thông tin về ông là điều sẽ đem lại rất nhiều lợi cho bọn bán nước, chúng có thể đưa ra những thông tin như trên để từ đó dựng nên hình ảnh nội bộ nước ta đang có những lục đục để từ đó chống phá đại hội Đnảg toàn quốc sắp tới

  Trả lờiXóa
 6. http://thanhthuylieutrai.files.wordpress.com/2014/05/10383510_628175847272700_3817643592096297291_n.jpg?w=432&h=318

  Trả lờiXóa
 7. Suy nghĩ của một số dân Đà nẵng về ông Nguyễn Bá Thanh

  Tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh, trưởng Ban Nội chính Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và nguyên bí thư thành ủy Đà Nẵng, trong những ngày qua được cả báo chí chính thống của Nhà nước và các trang mạng loan tải.

  Đối với một số người dân thành phố Đà Nẵng thì quan điểm của họ đối với ông Nguyễn Bá Thanh ra sao?

  Cầu an/ Nghĩa tử- Nghĩa tận/Trời có mắt

  Ngay sau khi những trang mạng như ‘Chân Dung Quyền Lực’… loan tin về tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phải sang Hoa Kỳ chạy chữa, thế nhưng các bệnh viện tại Hoa Kỳ không thể làm gì hơn đã khuyên gia đình đưa bệnh nhân về nhà tại Đà Nẵng; một số tờ báo trong nước như Lao Động, Thanh Niên… đều có tin chính quyền Đà Nẵng bác bỏ thông tin bị cho là đồn thổi như thế. Ngoài ra theo các báo trong nước, cơ quan an ninh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng cho tăng cường biện pháp kiểm soát tại nơi đó.

  Tờ Lao Động trên mạng trong bài đăng ngày 2 tháng giêng năm 2015 còn loan tin nói rằng nhiều người dân tại Đà Nẵng sau khi nghe tin xấu về người cựu bí thư thành ủy Nguyễn Bá Thanh đã đến các chùa đọc kinh Dược Sư để cầu an cho ông ngày được mạnh khỏe và qua cơn bạo bệnh.
  Một cựu chiến binh từng trải qua hai cuộc chiến tại Việt Nam nói lên quan điểm của bản thân về tin có người đi cầu an cho ông Nguyễn Bá Thanh như sau:

  Điều đó nói về tự do tín ngưỡng là quyền của họ mà thôi, không nên nhận xét đến làm gì. Riêng tôi, tôi không bao giờ làm điều đó. Tôi cầu nguyện là cầu nguyện cho ‘quốc thái- dân an’, cầu nguyện cho những ai phục vụ lợi ích cho dân, chứ còn những người hại dân, làm khổ dân tôi không cầu nguyện làm gì. Cũng có thể có những người cầu nguyện là người mang ơn ông Thanh đã cho họ năm- ba lô đất, họ nịnh bợ nên họ đi ( cầu nguyện) cũng đúng thôi!

  Một người khác từng có đơn tố cáo những việc làm của chính quyền thành phố Đà Nẵng trong thời gian ông Nguyễn Bá Thanh còn là lãnh đạo tại đó cho biết mức độ quan tâm của bản thân về tin ông cựu bí thư thành phố bị bệnh nặng và có thể không qua khỏi:

  Đó là việc của bản thân và gia đình của ông ta. Việc ông ta đau và đi chữa rồi về sống với gia đình thì chẳng có quan hệ gì ( với tôi). Tôi thấy ông cũng đóng góp xây dựng phát triển thành phố Đà Nẵng cũng tốt. Việc ông đau ốm cũng là tổn thất cho bản thân ông ta, gia đình và phần nào đó cho xã hội. Còn việc đời tư của ông thế này thế khác thì tôi không có ý gì cả!

  Một người dân Đà Nẵng khác tự nhận là nạn nhân của chính quyền khiến cho cuộc sống gia đình ông phải lao đao suốt bao lâu nay lại nhắc đến truyền thống của người Việt trong cử xử với những người ‘sa cơ, thất thế’ khác như trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay như sau:

  Trước nay thì tôi hơn- thiệt, bực bội nhưng bây giờ ‘nghĩa tử là nghĩa tận’, bây giờ ông cũng bệnh tình sắp chết rồi thì thôi mình không nói làm gì. Còn cái gì ‘có vay, có trả’, cái nợ đời mà. Tôi cũng là một trong những nạn nhân, nhưng bây giờ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Công- tội

  Nhiều người đến thành phố Đà Nẵng hiện nay đều cho rằng nơi này có nhiều thay đổi trở nên khang trang, sạch đẹp với nhiều cây cầu bắc qua Sông Hàn, cũng như nhiều cảnh chủa với tượng Phật lớn như tượng Phật ở chùa trên bán đảo Sơn Trà, Phật trên đỉnh Bà Nà… Tất cả những thay đổi đó được cho là do sự chỉ đạo của ông Nguyễn Bá Thanh khi còn làm lãnh đạo Đà Nẵng.

  Tuy nhiên, người dân Đà Nẵng tự nhận là nạn nhân của chính quyền trình bày:

  Đẹp, sạch cũng chỉ dăm ba con đường vậy thôi, chứ còn đi sâu vào một chút thì cũng nhếch nhác chẳng ra gì hết.

  Qua câu chuyện có thể đánh giá một con người rồi, chỉ có những người không biết họ ca ngợi thôi. Họ thấy mặt nổi họ tưởng là (do) ông ta; nhưng không phải thế! Nhiều người ở xa họ không biết, nhưng chúng tôi ở trong Đà Nẵng thì quá rành rồi. Những người hiểu biết thì rành, còn những người tối ngày chỉ lo áo cơm không thì chỉ biết một chiều. Mình đi sâu vào mới biết được.

  Người hiện còn phải khiếu kiện các cơ quan chức năng vì quyền lợi chính đáng của bản thân, gia đình bị xâm hại lâu nay không muốn nhắc đến những điều được cho là công trạng của ông Nguyễn Bá Thanh mà truyền thông trong nước từng nhắc đến lâu nay:

  Điều đó báo chí nói rồi, thanh tra chính phủ nói rồi. Việc đó mình không đào xới những chuyện đó ra, nó phức tạp. Còn xã hội tất nhiên không có người này thì có người khác. Thế giới bao giờ cũng có những điều mới theo lịch sử phát triển của con người. Cha ông của chúng mình ngày xưa cũng tài giỏi, nay cũng tài giỏi, người này mất đi thì người khác lên thôi.

  Người cựu chiến binh lão thành trên 80 tuổi từng tham gia 2 cuộc chiến Việt nam nói lên những điều mà theo ông này là những việc làm ‘khổ dân’ trong thời ông Nguyễn Bá Thanh làm lãnh đạo Đà Nẵng:

  Đối với ông Thanh, ai không biết chứ tôi tôi thấy thành phố Đà Nẵng vừa qua truy tìm ra 16.400 lô đất mà lúc đó một ngàn mấy hộ dân không có đất tái định cư. Tôi nói có chứng cứ là họ bỏ ngoài sổ sách 16.400 lô đất. Lúc đó nội bộ của họ nói với nhau rồi: đất để ra là do tham vọng của ông Nguyễn Bá Thanh. Đất để đó mà cả ngàn hộ dân không có đất tái định cư, phải sống lang thang.

  Như trường hợp đất của tôi đang làm ăn, họ lấy khiến ‘tan thành khói lửa’. Tôi phải ra văn phòng chính phủ nằm cả tháng ngoài đó, vào yêu cầu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phải giải quyết, cuối cùng họ phải giải quyết.

  Theo tôi nghĩ những kẻ tham nhũng, đồng tình ăn đất thì nói ông Nguyễn Bá Thanh đúng. Còn những người mất đất, mất nhà phải đi kiện như chúng tôi thì ông Nguyễn Bá Thanh chẳng qua là kẻ làm khổ dân.

  Ông này cũng có đánh giá về cách thức mà ông Nguyễn Bá Thanh áp dụng nhằm chỉnh trang đô thị Đà Nẵng:

  Về sự phát triển Đà Nẵng, trước đây khi ông Thanh tiếp dân tôi phát biểu trước ông ta rằng nếu tôi được cho quyền như ông: lấy đất của dân đền 19 nghìn 300 đồng rồi đem bán 7 triệu đồng một mét (vuông) thì tôi làm cũng được chứ không đợi gì ông Thanh. Tôi già hơn 80 tuổi vẫn làm được chuyện đó chứ có gì khó đâu. Lúc đó tôi nói trước mặt ông Thanh chứ có nói sau lưng ông ta đâu và ông làm thinh.

  Thành phố Đà Nẵng nay khang trang, đẹp đẽ hơn trước năm 75 nhưng của là của ai? Dân bây giờ còn gì đâu: bao nhiêu người thất nghiệp, bao nhiêu người không có công ăn việc làm, bao nhiêu người không có mảnh đất cắm dùi như tôi. Nếu đừng lấy 3000 mét đất khai hoang phục hóa của tôi thì tôi có đầy đủ chứ có phải đi xin ăn đâu!

  Sự quan tâm của dư luận tại Việt Nam hiện nay đối với một cá nhân lãnh đạo như ông Nguyễn Bá Thanh cho thấy nhiều người dân đang mong mỏi có được những vị lãnh đạo đủ năng lực và biết vì dân vì nước chứ không phải vì lợi ích riêng cá nhân, gia đình, hay phe nhóm đảng phái mà bất chấp đạo lý làm người và an nguy của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. việc này thì có thể nói lên một điều là khi chúng dự nhưng cậu chuyên như thế này thì dữ liệu cũng chả có là gì đâu. thấy có chút gì đó giông giống là chúng dựng được chuyện ngày.
  Còn nếu nói là cái tài photoshop của bọn phản động này khi dựng chuyện thì chúng ta cũng phải nể chúng về cái sự bịa đặt dựng chuyện photo shop đó

  Trả lờiXóa
 10. Con người không ai có thể nói mạnh rằng sẽ không bị mắc phải bệnh tật cả. Nếu ông Nguyễn Bá Thanh bị mắc bệnh thật thì cũng là điều hết sức bình thường. Đáng trách ở đây là bọn rận đã lợi dụng sự vắng mặt của ông Nguyễn Bá Thanh thời gian qua để thêu dệt, bịa đặt với những câu từ nghiệt ngã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi những trang mạng như ‘Chân Dung Quyền Lực’… loan tin về tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phải sang Hoa Kỳ chạy chữa, thế nhưng các bệnh viện tại Hoa Kỳ không thể làm gì hơn đã khuyên gia đình đưa bệnh nhân về nhà tại Đà Nẵng; một số tờ báo trong nước như Lao Động, Thanh Niên… đều có tin chính quyền Đà Nẵng bác bỏ thông tin bị cho là đồn thổi như thế. Ngoài ra theo các báo trong nước, cơ quan an ninh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng cho tăng cường biện pháp kiểm soát tại nơi đó.

   Xóa
  2. Đây là những việc làm khốn nạn của đám rận chủ cho nên chúng ta cần có cái nhìn nhận đúng đắn chứ không thể theo cái quan điểm chống phá của đám rận chủ các bác à. Không thể cho chúng có cơ hội thực hiện cái mục đích chống phá, xuyên tạc của chúng được các bạn à. Mong rằng cộng đồng mạng sẽ có một cái nhìn chân thực, cảnh giác với những thông tin bịa đặt mà những kẻ nặc danh có ý đồ chính trị xấu tung ra

   Xóa
 11. Bài viết nói cũng hay đó.
  Việt dựng chuyện của bọn khốn này có những cái lỗi sai này là điều bình thường thôi. bởi cái sai thì chẳng bao giờ có thể che đậy được bởi bất cứ điều gì>
  Cho dù chúng có photoshop thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể nào biến sai thành đúng được

  Trả lờiXóa
 12. Ngay sau khi những trang mạng như ‘Chân Dung Quyền Lực’… loan tin về tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc phải sang Hoa Kỳ chạy chữa, thế nhưng các bệnh viện tại Hoa Kỳ không thể làm gì hơn đã khuyên gia đình đưa bệnh nhân về nhà tại Đà Nẵng;

  một số tờ báo trong nước như Lao Động, Thanh Niên… đều có tin chính quyền Đà Nẵng bác bỏ thông tin bị cho là đồn thổi như thế. Ngoài ra theo các báo trong nước, cơ quan an ninh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng cho tăng cường biện pháp kiểm soát tại nơi đó.

  Trả lờiXóa
 13. Thử hỏi trên thế giới có những ai biết trước được mình có mắc bệnh hiểm nghèo hay không? Việc một con người mắc bệnh là rất bình thường, sao bọn rận cứ phải độc mồm xuyên tạc như vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chuyện của chúng cũng chỉ có xuyên tạc chứ có cái gì hơn đâu mà, điều đó cũng cho thấy cái hành động đó của chúng cũng chẳng có thể thay đổi được cái gì đâu. sự thật đang phơi bày nên chúng tìm cách chối cãi đó mà, nhưng chẳng thể làm được cái gì hơn đâu nhé. Chẳng nhẽ chúng có thể thực hiện mãi mấy cái câu chuyện cũ đó mãi hay sao, chúng cũng có cái đầu mà không biết suy nghĩ hay sao?.

   Xóa
 14. Bọn phản động luôn luôn nhăm nhe tìm mọi cách để có xuyên tạc, nói xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Việc ông Nguyễn Bá Thanh nếu có bị mắc bệnh hiểm nghèo thì cũng là điều bình thường bởi ông là một con người bình thường, chỉ có bọn rận, những kẻ phản động là không bình thường khi cố tình xuyên tạc với những lời lẽ cay nghiệt với ông Thanh mà thôi. Mong rằng ông Thanh sớm qua cơn bạo bệnh.

  Trả lờiXóa
 15. chớ mà có mà coi thường trình độ photo shop của bọn phản động thích dựng chuyện bịa đặt để làm loạn thông tin như thế này nhé. bởi một sự thật có thể thấy là chúng không bao giờ thôi những cái trò bịa đặt như thế này. không có gì là lạ khi mà chúng có nhứng sai sót một cách ngu dốt như bài viết đã nêu. thế nhưng đã có rất nhiều câu truyện được dựng lên để bịa đặt được photo shop rất khó có thể phát hiện đó

  Trả lờiXóa
 16. những cái trò dụng chuyện của bọn phản động này chúng nó photoshop nhiều chứ. cơ mà cái gì cũng thế thôi...cho dù chúng có photoshop hay không thì cái gì đúng sẽ đúng không bảo gì có thể che lấp được .
  Nhưng đó là bài học để những người trong cộng đồng mạng phải cảnh giác đối với những thể loại bịa đặt phá hoại chống phá nhà nước như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với các chiêu trò chống phá Đảng và Nhà nước ta như viết bài bôi nhọ phẩm chất ,đạo đức và nhiều hình ảnh ghép đầu ghép đâu không phải lần một lần hai nữa. Chúng luôn lợi dụng các công nghệ để làm trò .làm ba cái trò photoshop. CHúng làm như thế cũng không thể qua các con mặt mọi người được.

   Xóa
 17. bịa đặt là bản chất của bọn xấu từ xưa đến nay vẫn thế mà có gì là lạ lắm đâu chú đúng không mọi người . nhất là khi chúng luôn dựng lên những câu truyện bịa đặt bêu xấu hình ảnh của các vi lãnh đạo của nhà nước mình..haizzz

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động luôn luôn nhăm nhe tìm mọi cách để có xuyên tạc, nói xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Hành động đó của chúng cũng chỉ có thể thực hiện được mấy cái chiêu trò đó cho nên cũng chẳng có cái gì đâu mà. Hành động đó của chúng cũng chẳng thể thay đổi được cái mục đích nào hơn chứ. Những hành động đó của chúng cũng chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu vì sự thật thì không thể chối cãi được đâu mà.

   Xóa
 18. thông thường đó là chân lí rồi. cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi các thánh à. một điều mà chúng ta nên biết là như thế . bởi có nhiều khi mà chúng ta không thấy được điều mà chúng ta hi vọng . Cái kiểu bịa đặt như thế này là chuyện thường niên và bình thường rồi mọi người nhớ phải tìm hiểu cho cẩn thận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả đều nhằm bôi lem uy tín của cán bộ Đảng; có hạ được uy tín thì mới tạo ra khoảng trống trong tư tưởng để chúng tuyên truyền những tư tưởng độc hại vào nhân dân. Những hành động đó của chúng tuy rằng chúng biết là sai nhưng vân cố tình thực hiện khi cái ham muốn của chúng thì lớn quá khó mà có thể cưỡng lại được các bạn à.

   Xóa
 19. Một con người đã quá có uy tín với nhân dân như ông Thanh thì câu việc làm này của bọn phản động chỉ làm chúng ta đoàn kết hơn thôi phải không các bạn! Cái mà chúng muốn đạt được chính là sự phẫn nộ, nghi ngờ chính quyền của nhân dân. Hãy cảnh giác đừng để chúng đạt được mục đích xấu xa!

  Trả lờiXóa
 20. Cái lũ dựng chuyện này đúng là lũ ngu và kiểu ăn vụng ko biết chùi mép ý. Lợi dụng tính mạng và sức khỏe người khác để thực hiện mưu đồ của mình. Coi chừng bị vận vào thân lại hối ko kịp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ dân làm báo, Việt Tân, radio chân trời mới… tất cả những báo vẹt này đều nhao nhao lên để ủng hộ cho những thông tin xấu, bịa đặt hòng xói mòn tư tưởng của nhân dân. Đó là những việc làm của chúng trên con đường đánh phá đất nước chứ chẳng có cái gì hơn đâu. chẳng có cái giới hạn nào cho chúng đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chẳng thể thay đổi được cái gì hơn đâu mà.

   Xóa
 21. Chủ thớt viết bài này khéo mấy bữa nữa hội rận lại mở lớp :tập huấn về chỉnh sửa và xử lý hình ảnh cũng nên. Và khéo cái thằng đưa hình ảnh lố bịch này lên sẽ bị thằng to hơn nó gõ đầu là Ngu ko có giới hạn cho xem,.

  Trả lờiXóa
 22. muốn bịa đặt thì cũng phải chọn tình huống chứ, người dân Đà Nẵng mà đọc được rồi gặp thì xác định luôn, ông Thanh được dân chúng yêu mến thế nên đừng có mà cố xuyên tạc không phản tác dụng thôi

  Trả lờiXóa
 23. Mọi lúc cái hội này photoshop chuẩn lắm, như thiệt khiến người nhìn còn bán tín bán nghi nhưng hôm ấy chế cái ảnh nói là ông thanh chẳng để ý cái gì cả, lẫn lộn tung phèo nhìn biết ngay là đưa cái ông chả biết ở đâu bên mỹ lắp vào. Rõ ràng là ăn trộm còn dính mép. Theo tôi thấy là thằng cha này cùng với bài viết đó chỉ là phường trộm cắp

  Trả lờiXóa
 24. việc tung lên những thông tin sai lệch ,lợi dụng công nghệ cao để mưu đồ chống phá .thời thế phát triển ,âm mưu dựng lên các câu chuyện xuyên tạc,phá hoại ,chống lại nhà nước,các cơ quan. Cần phải nhận thức được mưu đô của các thế thù địch.,tránh rơi vào âm mưu chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. ông Nguyễn Bá Thanh là một người cán bộ cấp cao, rất có uy tín trong nhân dân cũng như rất được lòng dân, nên việc xuyên tạc, đơm đặt thông tin về ôngsẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bè lũ bán nước, dựa vào những thông tin bịa đặt đó để dựng nên hình ảnh nội bộ nước ta lục đục nhằm chống phá đại hội đảng sắp tới

  Trả lờiXóa
 27. ông Nguyễn Bá Thanh là một người cán bộ cấp cao, rất có uy tín trong nhân dân cũng như rất được lòng dân, nên việc xuyên tạc, đơm đặt thông tin về ôngsẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bè lũ bán nước, dựa vào những thông tin bịa đặt đó để dựng nên hình ảnh nội bộ nước ta lục đục nhằm chống phá đại hội đảng sắp tới

  Trả lờiXóa