Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

ĐÔI LỜI GỬI NAH AKA NGUYỄN VŨ SƠN!

Dạo này ngụy quân có phong trào "Tôi không thích ĐCSVN", chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi 1 thằng rapper trẻ trâu Nah Aka Nguyễn Vũ Sơn (có tiếng tăm trong giới rapper Việt Nam và ảnh hưởng chính tới giới trẻ) ra 1 bài hát có tên DMCS(Đ** m* Cộng Sản) nên mới phải viết ra những suy nghĩ dưới đây như để thông não cho kẻ trẻ trâu đó. 


Nah aka Nguyễn Vũ Sơn

Trước tiên xét về tiểu sử của Nah Aka Nguyễn Vũ Sơn, là con cháu của Ngụy quân Sài Gòn, sau khi tổ tiên di tản qua Mỹ thì giờ Nah Aka Nguyễn Vũ Sơn cũng lết được qua theo diện bảo lãnh. Qua đó chắc có lẽ hắn được mở mang tầm mắt và được sự giáo dục toàn diện của bọn phản động lưu vong Việt tân, Chính phủ Việt Nam tự do … nên bắt đầu thể hiện mình là một nhà "dân chủ" và nhà "chính trị gia" hơn người. 

Theo quan sát, hầu như chúng ghét Cộng sản vì những lý do muôn thuở như là "Độc tài","Tham nhũng","Nhân quyền"... và rồi cuối cùng dẫn đến 1 kết quả cuối cùng là đòi đa nguyên, đa đảng và lật đổ Đảng Cộng Sản Việt Nam để lên nắm quyền. Nhưng mình có một thắc mắc như thế này, chúng những kẻ Ngụy bên Cali có cái gì để người dân tin tưởng giao chính quyền lại cho chúng? Có chắc là khi giao chính quyền cho tụi nó, đất nước sẽ tốt lên không? Có chắc là khi lên nắm quyền, người dân sẽ ăn sung mặc sướng, giàu có hay người dân sẽ chết đói, lầm than? Chúng nó có gì? Có tài chính vững mạnh không? Có quân sự mạnh không? Có Y tế, giáo dục tốt hay không? Câu trả lời là chả có gì, thứ duy nhất chúng nó có là những hình ảnh về chế độ VNCH đã chết của chúng. 

Chúng nó luôn miệng bảo rằng "nếu như miền Bắc không xâm lược Miền Nam thì Miền Nam bây giờ đã như Hàn Quốc, Singapore, Đức...". Vậy, cho tôi hỏi, Miền Nam thời VNCH mạnh thế, sao khi Mỹ bỏ năm 1973 thì kinh tế giảm sút nghiêm trọng và sau đó 2 năm đã thất bại, nếu nó giàu và nó mạnh thì 100% nó sẽ không bao giờ sụp đổ. Với lại, nếu như cứ lấy Hàn Quốc, Singapore ra so sánh với VNCH, có hợp lí hay không? Hàn Quốc là Hàn Quốc, VNCH là VNCH, chẳng có cái gì giống mà so sánh mà ao ước. Đừng có lấy họ ra làm bình phông để cố gắng mà nâng cái thể chế đã chết của mình lên, như thế chả giúp các người khá hơn được chút nào đâu.

Chúng, những kẻ ngụy nô muốn lật đổ ĐCSVN? Thế ta hỏi các ngươi có thứ gì mà lật đổ? Tiền? Tài chính? Quân đội? Nhân dân? hay bất cứ thứ gì để chống lại ĐCS không? Các ngươi cứ tự nhận là "nhà dân chủ", "nhà cấp tiến" các ngươi cho rằng những ai có suy nghĩ ngược lại với các ngươi là "bị nhồi sọ" và các ngươi cứ bô bô những bài ca cũ rích như là "đọc SGK, xem VTV, rồi bị tẩy não...". Thế có bao giờ các ngươi nhìn lại các ngươi chưa, 1 thằng trẻ ranh, tay cào bàn phím, chửi rủa sau lưng người khác, các ngươi tự cho mình "hơn người" ai mà trái ý các ngươi liền auto "nhồi sọ, tẩy não...", các ngươi có nhận ra rằng ai mới là kẻ bị tẩy não, bị nhồi sọ không? Các ngươi sống trong sung sướng, hàng ngày ba mẹ cho ăn no, ăn ngon, sau đó lên mạng cào bàn phím cho sướng mồm, xong rồi đi ngủ, thế có sướng không? Các ngươi lại không thích, các ngươi phải muốn chiến tranh, phải muốn nội chiến, phải muốn ra đường thi thoảng vui vui nổ cái oành, hàng trăm người chết, thi thoảng đi xe bus, bom nổ chết cũng không hiểu vì sao? 

Như thế mới hả dạ đúng không?

Hoàng Trường
Comments
83 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

83 nhận xét:

 1. CHẤP J NÓ admin. trẻ trâu ấy mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản Việt Nam cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

   Xóa
  2. “Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam”!
   Vô duyên! Ai cần chúng bay thích! Chúng bay là lũ giặc cỏ phá hoại bình yên của đất nước, cho nên chúng bay là kẻ thù của đất nước, của nhân dân.! Giặc cỏ chúng bay không thích thì có khác gì giặc xâm lăng, giặc bán nước không thích.! Chỉ có đánh giập đầu các loại giặc, giữ gìn đất nước chứ ai cần lũ giặc chúng bay thích hay không thích!

   Xóa
  3. Gửi Quốc Anh, tuy tôi không biết trong chuyện này Nah đúng hay sai, nhưng mà : Tôi đéo thích ĐCSVN! Vì sao à? Tham nhũng, lãnh đạo ncc, lương dân thì thấp, ép học sinh học những thứ như nhét vào óc, khuôn khổ, không có quyền tự do ngôn luận, nhạc rap k được công nhận ( đcm ), nói lên tiếng nói cũng phải dè chừng mấy bác lớn mà nói, đ m

   Xóa
  4. GHÉT Đảng Cộng Sản là quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của dân, zui ơi là zui lun.

   Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe... zui zui.

   Xóa
  5. chấp gì cái thằng trẻ trâu này,hắn biết cái gì mà giám nói ghét cộng sản,hắn sinh ra trong sung sướng rồi bị các bọn phản rận chủ chống phá nước ta để đi nói xấu Đảng cộng sản ,hắn đâu biết nhân dân đã phải trải qua bao nhiêu đau khổ khi bị bọn ngụy quân và bọn xâm lược hành hạ không và nhờ có Đảng cộng sản đất nước ta mới được độc lập

   Xóa
  6. thằng trẻ trâu này nó có biết vì sao nó được sinh ra trong hòa bình độc lập không vậy,nó hát bài này là nó vô ơn với biết bao nhiêu người việt nam đã ngã xuống không vậy,nhờ có đảng cộng sản mà nhân dân mới được ấm no và sống trong độc lập và thoát khỏi ách thống trị của bọn xâm lược và bè lũ tay sai

   Xóa
  7. cái bọn trẻ trâu này nó sướng quá nên nó hay bị thần kinh như vậy,chúng cứ tưởng nếu mà miền nam theo dưới sự thống trị của bọn VNCH thì sướng lắm đấy,nếu mà không cho chúng lợi ích xem thì như thế nào,chỉ có theo con đường xã hội chủ nghĩa mới có sự công bằng thôi

   Xóa
  8. ờ v bạn cứ giữ cái tư tưởng đó đi đừng có ngồi đó mà nói bừa vậy sao mỹ và các nước phương tây họ không theo ĐCS vì sao ? chắc ba bạn làm trong ĐCS :j

   Xóa
  9. Như tượng Lê-nin bị dân kéo đồ đấy à, đường lối đúng đắn quá cơ.

   Xóa
  10. gớm thiệt yêu ĐCSVN không ? bị chúng nó đày hơn chó mà vẫn lết đầu vào quá hài

   Xóa
  11. bao nhiêu anh hùng ngã xuống vì 1 đất nước tốt đẹp ? bây h xem đất nước có phát triển đc gì k ? công nghiệp trì trệ , ít năm nữa tụi campuchia lào vượt mặt mấy cái thằng ngu học ở trên xem lại đi nha có ăn có học sao mà ngu quá vậy

   Xóa
 2. Tác giả cho hỏi, câu "Đ** m* Cộng Sản" viết đầy đủ nó thế nào? Đề nghị viết đủ và đưa cả nội dung bài hát lên để mọi người biết được sự láo lếu của bọn trẻ trâu. Không nên nói vô bằng chứng như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài hát rap này tuy không hay bằng Quốc ca Việt nam nhưng có nội dung tích cực lên án các tiêu cực, tệ nạn trong nước.

   Xóa


  2. Nặc danh14:32 Ngày 17 tháng 01 năm 2015

   GHÉT Đảng Cộng Sản là trò chơi zui ơi là zui lun.

   Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe... zui zui.

   Xóa
 3. thằng này là một thằng hợm con nít thôi, chỉ nhìn theo mới đầu có rất nhiều người đã cùng thằng hợm này làm clip thế nhưng chúng đã thây được sự kém hiểu biết của mình thế nên chúng cũng bỏ thằng này đi, giờ chỉ còn thằng này tự sướng thủ dâm thôi, một thằng trẻ trâu đần chinh trị mà cũng tỏ vẻ nguy hiểm lên tiếng dạy đời cơ à, đọc mấy cái lời của thằng đần này thì cũng đủ hiểu được rằng thằng này nó đần thế nào, chỉ thao giảng về cái gọi là dân chủ nhân quyền nhưng mà chẳng hiểu thế nào là dân chủ nhân quyền chẳng hiểu được nên làm thế nào cho đúng thuần phong mỹ tục, riêng cái bài của nó thì cũng đủ hiểu được rằng nó đần thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng trẻ trâu đấy nó nói tục nhưng chửi rất hay, rất đúng, rất nghệ thuật. tuổi trẻ trong nước bây giờ chỉ ham chơi đua đòi hiếm có ai có tài có đức dám nói sự thật để nhắc nhở chính quyền như em trẻ trâu rapper này, thật đáng khen.

   Xóa
  2. Vậy Lang Đoạn nghỉ mình là kẻ khôn ngoan khi không dám nói lên sự thật đảng CS ăn cướp tiền thuế của dân. tham nhũng. đã là con người là cần có dân chủ đâu cần phải đúng thuần phong mỹ tục, chỉ không phải là con người thì không cần đòi dân chủ .

   Xóa
 4. Không nên thấy bị chửi là cho người chửi sai. Trước hết phải nhìn lại bản thân mình thế nào thì mới bị chửi chứ. Nếu người ta chửi đúng thì bản thân phải biết sửa sai để đừng bị chửi nữa mới là người có não.

  Trả lờiXóa
 5. GHÉT Đảng Cộng Sản là trò chơi zui ơi là zui lun.

  Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe... zui zui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam”!
   Vô duyên! Ai cần chúng bay thích! Chúng bay là lũ giặc cỏ phá hoại bình yên của đất nước, cho nên chúng bay là kẻ thù của đất nước, của nhân dân.! Giặc cỏ chúng bay không thích thì có khác gì giặc xâm lăng, giặc bán nước không thích.! Chỉ có đánh giập đầu các loại giặc, giữ gìn đất nước chứ ai cần lũ giặc chúng bay thích hay không thích!

   Xóa
  2. Ghét xuống sông mà kì. Bẩn thỉu cũng tùy chỗ thôi, mày ghét mày đi khắp nơi sủa là mày ghét rồi mày ko dám công khai m là ai à thằng nặc danh thôi mồm

   Xóa
  3. KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản là quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của dân.

   Tôi là con cháu của Bác. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe... dzui dzui.

   Xóa
 6. DM TKẰNG NAH. m biết kái đ gì mừ zám mở mồm m ra rap. Sống hoà bình sung sướng quá rồi nên có thời gian ngày đi học tối về thu âm cắn bậy. Cộng sản theo m là thối nát nhưng t thấy cái suy ngĩ nổi loạn tầm thường của m còn bốc mùi hơn. Chỉ biết ăn và hưởng thụ, m còn làm được những gì nữa. Chế độ này k độc tài mừ đa đảng đa phái thì có lẽ đầu m lià khỏi cổ lâu rồi. Thíc thì xin tiền mẹ sang thái lan mừ sống mừ thể hiện. Sống làm gì cho chật đất việt nam ra. 

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ phát biểu như ông này bảo sao không ghét cả cái sản phẩm của ĐCS là "con người mới xhcn". Người ta chửi người ta còn đưa ra lý lẽ, ông chửi đúng theo cách nói của ông là "cắn bậy". Đúng là chửi cũng k ra hồn. Về học cả cách chửi cho nó có văn hóa đi nhé!

   Xóa
 7. Nah Aka Nguyễn Vũ Sơn cũng chỉ là một kẻ ăn theo nói leo. ĐCSVN nuôi dưỡng mày đến ngày nay rồi mày lại quay sang cắn càn. Thật chẳng ra làm sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản là quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của dân.

   Tôi là con cháu của Bác. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe... dzui dzui.

   Xóa
  2. thế tôi cũng được quyền ghét bọn dẻ vàng ba gạch vì đơn giản chúng cũng chẳng làm được gì cho nhân dân cả, nhìn thằng mẽo nó đi mà kinh tế của bọn dẻ vàng ba gạch tụt thê thảm thế nào, chúng tự vỗ ngực là một đất nước phát triển hơn thái lan hàn quốc thế nhưng chúng có được là nhờ sự ắn bám và buôn bán thuộc phiện mà thôi, mại dâm thì chồng chất còn các ngành công nghiệp nặng phát triển thế nào có thằng nào nói ra được không

   Xóa
  3. Nên đọc báo đãng để biết tin tức nhiều hơn, CHXHVN là nước tệ nạn bán phu nữ cao nhất đó. Nếu Mỹ đi vào năm 1973 kinh tế miền nam suy sụp thì làm sao bộ đội miền bắc có thể chở đồ đạc ,vàng trong ngân khố ra bắc được.Công nghiệp nặng như vinashin mà dám khoe khoang sao? nếu cs không ngu dốt thì nông nghiệp VN không lệ thuộc như bây giờ, người dân miền nam trước 75 vẫn sống ấm no với nghề nông.

   Xóa
  4. Tut sao bang bay gio sau 40 nam 'phong ...' tu hon ngoc vien dong thanh bai rac a dong...trung tam xuat khau gai diem, xuat khau lao no quoc te...vao mien nam de an cuop thi noi me di...thu ngheo doi ma muon giai phong nguoi giau sang...sau 40 nam nguoi ta van un un bo di duoi moi hinh thuc ke ca vc...vay la du hieu roi

   Xóa
  5. cha mẹ người ta nuôi, đcs nào nuôi người ta. Nói ngu hơn bò cũng nói

   Xóa
 8. bố tiên sư thằng thần kinh. Trẻ trâu mất dạy học đòi. Rap với chả rock. Loại vô ơn ăn cháo đá bát có ngày quả báo chết cmm đi

  Trả lờiXóa
 9. Thằng này kiểu sướng quá rửng mỡ hay nhàn cư vi bất thiện đây? Nó được như hôm nay ko nhờ Đảng, Bác Hồ hay sao mà dám hát bậy bạ? Cẩn thận bị vả méo mồm bây giờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông hồ có tội với dân tộc là đã đem cái chủ nghĩa quái thai mang tên CS vào phá nát đất nước VN. Đảng ở đây chẳng là gì cả, chỉ là một nhóm lợi ích thôi, hút dầu, tài nguyên của đất nước để bán cho nước ngoài, nhân nhượng cho trung cộng lấn đất lấn đảo VN. Đảng độc tài toàn trị, dập tắc tất cả tiếng nói đối lập. Nhờ Đảng mà VN tuột hậu cả chục năm so với Sing, Hàn, Nhật. Bạn Niên Bạch có thấy những điều đó không ?

   Xóa
 10. Nhìn mặt đã thấy ngu rồi. Chắc ko nổi tiếng được chọn cách tạo tai tiếng để nổi lềnh phềnh đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản là quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của dân.

   Tôi là con cháu của Bác. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe... dzui dzui.

   Xóa
  2. Anh bạn này học hành đàng hoàng, trường chuyên này nọ chứ không như Kenny Sang đâu. Và anh ấy cơ bản là đã nổi tiếng trong giới rapper đường phố từ thời còn đi học cấp 3 rồi. Hơn nữa nhà giàu có dư dả cũng chả cần gì nổi tiếng. Nước mình có người có đầu óc như anh này mà không biết tận dụng. Bây giờ người ta đi rồi, góp ý cho thì quay ra cắn người ta.

   Xóa
 11. Chỉ cần nhìn ĐCSVN đã làm gì trong suốt quá trình cai trị đất nước và nhân dân VN từ trước đến nay thì bà con ai cũng thấy và hiểu cả !
  Minh chứng trước mắt là ải Nam quan, Hoàng sa & Trường sa đã mất trắng từ lâu rồi. Như thế có phải là hành động "bán nước" không ?
  "ĐMCSVN" chỉ là thái độ bày tỏ chính kiến của một thanh niên VN cũng như bài hát "Việt Nam tôi đâu", "Anh là ai" của Việt Khang (đang bị cầm tù) để nói lên tâm tư, suy nghĩ của mình môt cách ôn hòa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tổ sư Nah Aka Nguyễn Vũ Sơn - một con chó dại cắn càn. Mày đọc ráp thế này rồi có dám về Việt Nam nữa không? Đảm bảo nếu về chắc chắn mày sẽ bị người dân đập chết như một con chó dại ngoài đường thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không dám về? Làm hẳn 1 live show chứ k phải AHBP như mấy cháu ở đây đâu =))
   Ngày nào cũng mở tay xin tiền bố mẹ còn bày đặt lớn tiếng.
   Thế bạn có dám đập Nah không =)).

   Xóa
 13. giới trẻ thì lúc nào cũng theo phong trào,lạ thay, những phong trào chả có nghĩa lí gì, miễn là đông đông, được like, được share nhiều thì tự nhiên thành hot. phong trào "Tôi không thích ĐCSVN" cũng vậy. Nah aka Nguyễn Vũ Sơn là ai, tôi và chắc là nhiều người không biết, nhưng tôi biết cậu thanh niên trẻ trâu này không hiểu rõ những gì mình hát, chắc chỉ là một trò vui, giết thời gian mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lên Google search tượng lê-nin vì sao bị dân kéo đổ, đường lối như lzz thì chửi là đúng rồi.

   Xóa
 14. Xin phép DM nah aka phát,một thằng sinh ra chưa được bao lâu,tài cán thì không có,lại lên tiếng chửi rủa cái đất nước này,thực ra được sinh ra trong cái nôi đấy thì khó có thể mở ra tư tưởng mới,được gia đình truyền lại cho nên muốn tốt lên cũng không được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản là quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của dân.

   Tôi là con cháu của Bác. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe

   Xóa
 15. Bây giờ sang được Mỹ rồi,được những kẻ bán mạng bên đó bày cho,học theo rồi đua đòi,sẽ trở thành chính trị gia luôn đấy mà,đấy là kiểu mà những người Việt Nam cộng hòa đào tạo những kẻ như thế này.Một thằng trẻ trâu học đòi.

  Trả lờiXóa
 16. Rapper cơ đấy,một thằng nhảm nhí.được bao nhiêu tuổi mà học đòi làm chính trị?Có chăng thì chính nó đã được truyền bá tư tưởng ngay từ gia đình rồi,nên khó có thể thay đổi,cũng không chấp một thằng trẻ con làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

   Xóa
 17. Tôi YÊU người lính VNCH đã dũng cảm-chiến đấu-hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.!

  Tôi KHÔNG THÍCH quân đội nhân dân VN đã hèn nhát hai tay dâng đảo Gạc Ma cho Trung quốc là có tội.?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản là quyền TỰ DO NGÔN LUẬN của dân.

   Tôi là con cháu của Bác. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe

   Xóa
 18. bài viết thì mang đầy tính chất dâm tục, tuy là qua bên phương tây học thế nhưng trí thức của thằng này lại chẳng mang lại cho đất nước được cái gì ngoài mấy cái lời chửi như thằng ngu, ấy thế bọn báo phương tây còn ca tụng rằng là bất đồng chính kiến mới ghê gớm cơ chứ, chỉ có mỗi chửi đảng chửi vào sự thật thì cũng được tung hô lên làm người bất đồng chính kiến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài rap này không hay bằng Quốc ca VN. Lời rap tuy tục nhưng chửi rất hay, rất đúng, rất nghệ thuật, thật đáng khen.

   Xóa
 19. Đây đúng theo kiểu đời cha ăn mặn đời con khát nước. Nhưng làm điều thất đức thì chẳng thể có phúc được đâu. văn hóa văn minh thế này thì sao chấp nhận được. hắn lấy âm nhạc ra để chửi bới, với những từ tục tịu thật không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nhìn lại bản thân mình trước đã, mình có sai mới bị chửi chứ, người ta có thương mới chửi cho mình tốt đẹp hơn

   Xóa
  2. đơn giản bởi vì rap là dòng nhạc thật tế của cuộc sống, làm nhạc mà chỉ nói về những đều tốt đẹp vậy thì nó quá nhàm chán rồi. cuộc sống hằng ngày ai mà ko chửi thề ??? ai ko biết nhửng câu chửi thề. nah chỉ viết về sự thật thôi.thầy cô gia định dậy ko đc chửi thề nhưng họ vẫn dùng nhửng câu chửi thề như 1 cách trò chuyện với bạn bè thôi đừng nghỉ chữi thề là xấu là ko đẹp đơn giãn nó là sự thật của cuộc sống

   Xóa
 20. Tôi là con cháu của Bác. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nah Aka Nguyễn Vũ Sơn là tấm gương sáng cho thanh niên Việt nam noi theo.

   Xóa
  2. thằng đấy mà là tấm gương sao, nếu là tấm gương thì anh đấy đi đầu xuống đất luôn, nhìn xem nếu là tấm gương mà có đạo đức thì thấy có thằng hợm nào đi theo cái óc của thằng này không? đếm xem thằng hợm này thu hút được bao nhiêu sinh viên rồi? thực ra thằng hợm này là bị ám bởi truyền thông của dẻ vàng thành ra mới đần như thế mà thôi

   Xóa
  3. Nah son la joshua wong made in vn da dong len hoi trong cho the he tre dung len chong ap buc bat cong...vi tuong lai the he tre phai thay doi che do doc tai thong tri

   Xóa
 21. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

  ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.

  Giết người, cướp của như điên,

  Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

  ĐẢNG ta - cái Đảng tầm phào...

  Tôi THÍCH người lính VNCH dũng cảm chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

  Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản hèn hạ dâng Gạc Ma cho Trung quốc là có tội.

  Tôi là con cháu Bác Hồ. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày có biết chiến dịch chủ quyền 88 không, nó cũng đã thành công khi cướp lại 2 đảo con lin và len đao đấy, thế nào là không mất biên đạn nào, những thằng hợm chúng mày đang phán cái gì đấy, thế mày có thấy thằng diệm đã dâng Ba Bình cho Đài Loan không, đấy là những cái gì thế, tất cả biển đảo đều đa phần bị bọn dẻ vàng chúng mày dâng cho tàu hết rồi

   Xóa
  2. Noi gi thi phai co bang chung, co cong ham...neu ko chi la boc phet

   Xóa
 22. Những kẻ như vậy qua Mỹ sẽ trở thành chính trị gia luôn cho xem :v, những thằng trẻ trâu học đòi đấy như này là kiểu mà những người Việt Nam cộng hòa đào tạo đấy hả?

  Trả lờiXóa
 23. Phải chăng đây là tuổi trẻ bồng bột bị kẻ khác dụ dỗ lôi kéo nên mới xa ngã như vậy, hay là do bản chất con người vốn sinh ra đã xấu sẵn rồi giờ lại càng khó cải tạo. Nếu như thuộc loại một có lẽ nên tìm cách giáo dục để tìm về với con đường đúng đắn phải đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không được giáo dục tử tế mà , ông cha đã vậy rồi đời con cũng chỉ vậy và xấu hơn thôi. Chứ không làm gì được cho đời cả. VỚi những lời le sai lệch và bôi nhọ như thế thì hắn có thể bóc lịch không nhở hay lại thêm 1 tên rận chủ nữa

   Xóa
 24. Hãy tìm hiểu về thảm hoạ thuyền nhân tại huế, vụ án nhân văn giai phẩm, sự sụp đổ của cnxh liên xô,...

  Trả lờiXóa
 25. hồi trước tôi cũng hay nghe rap của thằng này nhưng mà giờ thì thấy thằng ôn này biến tướng nhiều quá, chắc sang bên đó bị chúng nó tiêm nhiễm cho vào lời văn chửi chế độ thế là hô hào dân chủ nhân quyền vào gùa theo những cái ngu xuẩn của chúng nó dựng lên đây mà, những thằng đần về chính trị kém hiểu biết là như thế này đấy thế mà gia đình của thằng này vẫn cho một thằng óc lợn này đi ra nước ngoài

  Trả lờiXóa
 26. Ráp cái gì chứ ,có mà đó là bài viết xuyên tạc của các bọn thù địch thì có .Tất cả là những lời lẽ xuyên tạc ,chống phá .CHúng làm thế để có thể tuyên truyền ,lợi dụng mà thôi. CÒn thằng rap cũng ngu học nốt .

  Trả lờiXóa
 27. thanh niên Việt Nam khi nói chính trị thì cho là cái gì đó nó cao, nó xa lắm, để trở thành chính trạ gia như các bạn nói thì nó còn không tưởng lắm. nhưng khi bươc chân ra khỏi cái thiên đường thì các bạn trẻ mới thấy chính trị là ở trong dân. Các thanh niên đã từng biểu tình khi trường học của các thanh niên co một chính sách o ép sinh viên chưa hay chi cắn răng chịu đựng. ở nước ngoài thì việc này diễn ra thường xuyên. biểu tình của sinh viên luôn ôn hòa, và nhà nước họ cũng luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên. đó cũng là chính trị đấy các thanh niên ạ.

  Trả lờiXóa
 28. nhóm của hội này mới đầu bài làm việc nước là 5 người, giờ cũng chỉ còn có 2 mống ở nước ngoài nên không giáo dục được, lời văn thì thô tục, hơn thế nữa giọng điệu của chàng trai này không khác gì bộ máy truyền thông của người việt lưu vong, nói chung là bản chất của nah sơn này với người việt hải ngoại là như nhau, chỉ khác là cái mặt khác nhau mà thôi chứ bản chất thì giống y hệt nhau, gì mà làm việc nước chỉ phán những chuyền tầm phào thôi

  Trả lờiXóa
 29. Bác võ nguyên giáp trong ngày quốc khánh 2-9 đã nói : " ngày hôm nay có cả triệu người vui nhưng cũng có cả hàng triệu người buồn " . Vậy xin hỏi tại sao lại có câu đó ??? Tại sao chúng ta thấy ĐCSVN làm nhiều điều sai vẫn phải câm nín vậy ? Tại sao những ai nói đều bị bắt vậy . Luyện giết 3 mạng người thì chung thân,cao lắm 18 năm là ra. Thằng bạn mình đánh nhau đâm người ta gần chết,gđ nhét tiền ở tù khu kinh tế,sáng sáng uống trà chứ k như tù khổ sai .. mình đi trung cấp công an,xin vào cagt đòi 400tr mới cho vào học.. haizz.. nhiều điều phiền lòng dân quá.. xin lỗi nah làm thế là sai,nah chỉ là một con chim không làm nên mùa xuân.. nhưng những gì bài rap phản ánh là đúng.. vnxhch không có quyền tự do dân chủ,không đc nói lên ý kiến của mình vậy bầu cử làm gì trong khi các ông đã sắp xếp xong hết.. chỉ là một lớp vỏ bọc giả dối không hơn không kém.. xin lỗi,với tôi,tôi coi thường..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đường đường chính góp ý để ra tên họ xem nào ? Chứ bạn chỉ giỏi oang oang cái miệng mà tên ko dám đề thì làm đc việc gì ?nực cười ở VNCHXHCN mà ko có quyền tự do dân chủ chứ bạn bị xiềng xích à hay cấm bạn ngồi lap ,nói mà ko biết ngượng nghe người ta nói bày đặt hùa theo chứ biết đách gì mà tự do với dân chủ .

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. thanhtam vo: chứ thím có biết cái éo gì đâu mà cmt ? thím biết gì về ĐẢNG CS ?? hay là thím thấy trong sách lịch sử nó dậy thím rằng đảng cs oanh oanh liệt liệt như mấy câu chuyện cổ tích, hoặc là tin vào nhửng bài báo THÔNG QUA VÀ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHÍNH QUYỀN nói về nah hoặc về trong nước và thế giới nên thím tin như vậy??? hài vl .chịu khó lên mang hoặc lên youtube để coi lại chính xác lịch sử nó như thế nào.về hiệp định giơ-ne-vơ,hoặc ngày 30-4 xem chính quyền cs đả huỷ diệt miền nam việt nam như thế nào, người dân miền nam,rồi đồng bào huế đả trốn chạy hoặc bị giết ko thương tiếc như thế nào.chính đảng cs đã lừa dối tất cả.thân!

   Xóa
 30. Thằng Sơn bại não.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Quốc anh ! đọc cũng thấy buồn
  10 comment hết 8 comment là phản động rồi
  hỡ mồm cái là mày lên mạng đọc chưa ? mày xem tivi rồi não bị reset rồi à ? hỡ tí là mạng lên mạng xem
  ừm : Internet này chắc thông tin gì cũng đúng
  “Là con cháu mình cả nên xót lắm! Nhưng biết làm thế nào được. Động viên không được được thì mở rộng trại giam Hòa Sơn ra để đón mấy ông cụ non ấy vào ở cho xã hội được yên” – ông thẳng thắn về vấn đề thanh niên hư hỏng, trộm cướp, gây bất an cho xã hội."

  Trả lờiXóa
 33. Sao mấy anh công an thích ăn chặn tiền người đi đường quá vậy , người ta không đủ ăn rồi còn ăn chặn , tiền vào túi ai , ... tôi k ghét DCSVN nhưng tôi mong suy xét lại mấy thằng chó CA đó ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ồ. Không có lửa thì sao có khói. Mình đi đường từ bé đến h có bị anh nào bắt đâu. Nếu bạn sai thì bạn nhận đi và tốt nhất là chấp nhận lập biên bản. Cứ dúi dúi tiền để được đi sớm xong kêu họ ăn chặn tiền người dân là ko được.

   Xóa
 34. Đọc mỗi cái tên bài thôi đã thấy mất dạy rồi!

  Trả lờiXóa
 35. Tìm mãi mới thấy bài hát này, thấy chửi đúng phết.

  Trả lờiXóa
 36. Xin cho em hỏi nha : tại sao em không được phép ghét đảng CSVN ? tự do dân chủ ở đâu ?

  Trả lờiXóa
 37. Ai cũng có tri thức cả, thằng nào KHÔN thì tự tìm cách sống cho mình, thằng nào ngu thì đi mà cống hiến cho ĐCS nó bóc lột, thế thôi. Khôn thì ăn cơm còn ngu thì ăn cứt nhé :)))) hahaha

  Trả lờiXóa
 38. tiêu đề thôi biết thằng đó mắt day rồi

  Trả lờiXóa