Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

MẶC LÂM CHỈ GIỎI VIẾT LÁO

Thời gian trước Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 người ta thấy xuất hiện một trang mạng có tên Chân Dung Quyền Lực với hàng trăm bài viết hình ảnh về các nhân vật cao cấp nhất trong chính phủ và đảng Cộng sản Việt Nam. Hầu hết các bài viết này đều là những được dàn dựng một cách rất công phu, tỉ mỉ; ngòi bút tạo dựng lên những mâu thuẫn trong đội ngũ cán bộ đảng viên.
Theo Mặc Lâm thì “Chỉ có công an bảo vệ chính trị mới có khả năng này và từ nút thắt ấy, giới thạo tin lần mở ra thủ lĩnh thật sự của Chân Dung Quyền Lực là ai là điều không khó.”

Điều chúng ta thấy rằng những hình ảnh mà blog chandungquyenluc đăng tải từ các nguồn batdongsan.com, vimahouse.com và một số hình ảnh cop trên mạng nên khi đăng tải lên đã bị hỏng và vỡ ảnh. Xét về bức ảnh của ký giả Thanh Toàn thì chúng ta lại không thể đổ cho công an bảo vệ chính trị là người đứng sau “chân dung quyền lực”, hơn nữa chỉ có những người thân, bác sỹ chăm sóc thường xuyên cho ký giả Thanh Toàn thì mới có thể chụp được những bức ảnh về quá trình ký giả chữa bệnh ở Mỹ. Vậy thì sao Mặc Lâm lại đổ rằng đó là do công an bảo vệ chính trị làm được. Sau khi cộng đồng mạng vạch mặt kẻ nằm trên trên giường bệnh rồi thế nhưng ông Mặc Lâm vẫn nhắm mắt làm ngơ và vẫn coi ký giả Thanh Toàn là ông Nguyễn Bá Thanh.

Câu chuyện mà Mặc Lâm và Đặng Xương Hùng “tự biên tự diễn” chẳng giải đáp được ai là người đứng sau chandungquyenluc mà chỉ là cố gắng hùa theo những luận điệu dối trá của kẻ viết trang này, theo Mặc Lâm thì “Nhưng tại sao trang của Thủ tướng Dũng lại đánh ông Phúc bằng cách chứng minh ông Phó thủ tướng giết hại ông Nguyễn Bá Thanh người từng tuyên bố những câu mạnh mẽ về sự tham nhũng của ông Dũng?” đây là một câu hỏi hết sức ảo tưởng, không hề có một căn cứ nào thậm chí là nói láo.

Mặc Lâm còn nêu “Cái chung của giới quan sát chính trường Việt Nam là cùng đồng ý rằng điều mà Chân Dung Quyền Lực chứng tỏ và được mọi người đồng tình đó là từ trang này” giới quan sát nào tin theo trang “chân dung quyền lực” vậy ông, chỉ có những người tự vỗ ngực là dân chủ thì mới tin và chia sẻ những bài của trang này thôi. Còn cộng đồng mạng coi trang này là một trang “phản động” nếu để ý thấy thì các bài đầu đăng về giật tít về ông Thanh thì rất nhiều comment ở mục facebook, thế nhưng những bài mới nhất đăng về ông ký giả Thanh Toàn kia thì đã không có một comment nào. Điều đó chứng tỏ rằng cộng đồng mạng chỉ lướt qua trang này cho “vui mắt” mà thôi, họ cũng nhận ra bản chất “ném đá giấu tay” của kẻ admin trang này.

Nói tóm lại là những cây viết của RFA cũng thật giỏi viết “láo” tự đưa thông tin rồi tự cho nó là đúng. Thật hề quá Mặc Lâm à./.TƯỞNG
Comments
5 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

5 nhận xét:

 1. hiện nay còn mọc ra cả cái "chân dung quyền lực" cơ à.nghe qua thì có vẻ như rất trinh thám rất mờ ám như kiểu kẻ đứng sau tất cả mọi sự việc,một cái tên thật kêu thật khiến người nghe người đọc tò mò,và sự kiện ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay như chúng chết đuối vớ phải phao ra sức xuyên tạc và nói,Mặc Lâm cái tên không tên tuổi mới nỗi chăng nhưng không quan tâm những điều hắn làm đích thị là bóng dáng lũ phản động rồi

  Trả lờiXóa
 2. " chân dung quyền lực" đó chỉ là cách mà một số kẻ lợi dụng để chống phá nhà nước mà thôi chứ có gì là hay ho đâu chứ. Bản chất thối nát của bọn chúng trước sau cũng đều được lật tẩy hết mà thôi> Chẳng có cái gì sai trái mà dấu được cả. sớm muộn cũng bị lòi ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. chân dung quyền lực cũng giống như blog dân làm báo, quan làm báo ... chúng đều được lập ra nhằm mục đích xuyên tạc nhà nước, xuyên tạc đảng và chế độ XHCN . đây có thể nói là những kênh thông tin đại chúng phục vụ cho chiến lược diễn biến hòa bình đối với nước ta . Vì vậy những thông tin bọn chúng đưa ra điều là thông tin sai trái mị dân , mọi người nên có sự cảnh giác và không bị tin theo những thông tin mà chúng đăng tải

  Trả lờiXóa
 4. Mặc Lâm, Đông La đều là những kẻ điếm bút, làm bẩn xã hội, cần phải loại trừ.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn RFA này toàn bọn xấu với cả rất vớ vẩn luôn thì ai cũng biết .Chúng tự viết bài rồi đọc ,diễn cho chúng xem ,chúng nghe thôi, chứ ai mà thèm. Tự viết bài bịa đặt chuyện xong rồi tự phân tích ,bình luận như đúng rồi vậy. đúng là bản chất chống phá mà.

  Trả lờiXóa