Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

KHẨU CHIẾN VỚI NHAU HÓA RA CŨNG LÀ VÌ TIỀN

Mới đây lại thêm 1 vụ cắn nhau giữa các "nữ lưu" rận chủ Huỳnh Thục Vy và phe nhóm Mẹ Nấm, An Đỗ Nguyễn, Phạm Thanh Nghiên. Điều này không có gì lạ bởi vì đối với phường bất lương, hành nghề "dân chủ" để kiếm tiền thì chuyện cắn nhau để giành miếng ăn là chuyện thường. Nhưng dù sao qua vụ cãi cọ này đám rận chủ đã tự hé lộ 1 số thông tin thú vị, kẻ đứng trong bóng tối điều hành cái gọi là "Hội phụ nữ nhân quyền" lại là 1 tên đàn ông và hắn chính là Phạm Bá Hải. Việc tên này lập ra 1 băng nhóm "nhân quyền" để xin tiền bọn chống cộng ở hải ngoại đương nhiên là đã đụng chạm tới khúc xương của phe "Blogger tự do" mà Mẹ Nấm cầm đầu, đám rận chủ này đâu có dễ gì mà chịu chia mâm với kẻ khác, nên cả 2 tên đầu sỏ Phạm Bá Hải và Mẹ Nấm đã dùng thủ đoạn triệt tiêu lẫn nhau nhằm hưởng trọn số tiền của bọn phản động lưu vong cung cấp cho. 

Khẩu chiến giữa giữa các "nữ lưu" rận chủ Huỳnh Thục Vy và phe nhóm Mẹ Nấm, An Đỗ Nguyễn, Phạm Thanh Nghiên vì TIỀN
Chuyện gì đến phải đến, Phạm Bá Hải đã cho đàn em Huỳnh Thục Vy "nổ súng" tấn công nhóm Mẹ Nấm trước (cũng như hắn từng giật dây gia đình Huỳnh Thục Vy đánh tên Nguyễn Sĩ Bình lúc Nguyễn Tuấn Nam mới ra tù cách đây chưa lâu), phe của Mẹ Nấm cũng không vừa, bộ đôi "nữ lưu" Nấm, Vy liền đáp trả bằng cách vạch trần bí mật của Phạm Bá Hải và "Hội phụ nữ nhân quyền", rốt cuộc thì tất cả bọn chúng đều là bọn mượn tấm bảng "dân chủ", "nhân quyền" để ăn tiền bạc bọn phản động lưu vong mà chống phá đất nước.

Bùi Hằng - "Còn đô Chị còn la"!

Nhìn tới nhìn lui thì ở Việt Nam này chẳng có ai sướng bằng đám rận chủ. Trong lúc bao nhiêu người lao động vất vả để có thu nhập thì đám rận chủ này ăn ở không chẳng cần làm gì cũng được bọn lưu vong hải ngoại cho tiền phè phỡn, trong lúc nhiều người phải có giành dụm tiền bạc nhiều tháng trời để sắm sửa những món đồ giá cao thì đám rận chủ này “ngồi đống nói trống không” mà có đủ thứ hàng hiệu nào laptop, nào Iphone, Ipad, mỗi lần có "hoạt động dân chủ" là được cho tiền đi du lịch nước ngoài, đi máy bay cũng có ghế hang sang mà ngồi. Bọn này mở miệng ra là "yêu nước" nhưng thử hỏi chúng đã làm được điều gì có ích cho đất nước chưa? Chỉ mỗi cái chuyện đi làm đóng góp cho xã hội cũng không làm chỉ ngồi ở nhà ăn bám bọn phản động lưu vong vậy mà bảo "yêu nước". 

Đúng là lố bịch!

Phong Linh
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. Cái đấy thì chúng ta ai cũng hiểu mà,không phải là những nhà dân chủ trong nước đều làm việc vì tiền cả hay sao?Có cái gì gọi là vì dân tộc đâu.Tất cả cũng chỉ vì lợi ích cá nhân,chúng ta có thể thấy qua nhiều sự kiện,họ đang tự phơi bày chính mình ra đó,cần gì phải nói nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bán nước và những kẻ rận chủ thì lợi ích cá nhân của chúng phải luôn đặt trên hết, thấy đấy, kể cả đồng bọn chúng thôi, mới mâu thuẫn một chút thôi cũng xâu xé nhau như thế rồi, thử hỏi những con người ích kỷ như thế thì sao mà bảo là yêu nước, muốn giúp nước giúp dân được cơ chứ

   Xóa
  2. Ai đứng phía sau trang “Chân Dung Quyền Lực”

   Thời gian trước Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 người ta thấy xuất hiện một trang mạng có tên Chân Dung Quyền Lực với hàng trăm bài viết hình ảnh về các nhân vật cao cấp nhất trong chính phủ và đảng Cộng sản Việt Nam. Hầu hết các bài viết đều vạch ra những bí mật mà bên ngoài không biết và đặc biệt nhất là những hình ảnh khó tìm thấy ở bắt cứ đâu về các nhân vật mà nó nhắm tới.


   Cách hành văn như báo cáo nội bộ?


   Theo một nhà báo kỳ cựu giữ mục an ninh nội chính không muốn nêu tên có nhận xét rằng văn phong của Chân Dung Quyền Lực là cách hành văn của báo cáo nội bộ mà người bên ngoài khó bắt chước hay giả mạo. Thứ đến, các văn kiện, tài liệu đưa lên cũng rất trùng khớp với hình thức những văn bản hiện nay. Cạnh đó trang Chân Dung Quyền Lực có thể được xem là được tổ chức rất bài bản, nó được sắp xếp khoa học và bài nào cũng có trọng tâm đánh người được nhắc tới theo một trình tự chuyên nghiệp.

   Hình ảnh dồi dào mà nó trích dẫn không thể có từ một nhà báo nước ngoài ngay cả những cơ quan tình báo. Chỉ có công an bảo vệ chính trị mới có khả năng này và từ nút thắt ấy, giới thạo tin lần mở ra thủ lĩnh thật sự của Chân Dung Quyền Lực là ai là điều không khó.

   Trang mạng này của ai lập ra thì không ai dám khẳng định nhưng khi nhìn vào cách mà nó điều hành thì không khó lắm để đưa ra những suy đoán hợp lý. Ông Đặng Xương Hùng cựu lãnh sự Việt Nam tại Geneve, Thụy Sĩ cho biết nhận xét qua kinh nghiệm mà ông có được trong khi giữ vai trò của một nhà ngoại giao:

   Cái này với tôi là một câu hỏi khó bời vì trước đây chuyện đấu đá nó vẫn có nhưng không xuất hiện những trang ngấm ngầm tự hiểu, muốn hiều thế nào thì hiểu thí dụ như trang Nguyễn Tấn Dũng hay trang Chân dung quyền lực mới đây. Nó chỉ xuất hiện trong những năm gần đây thôi chứ trước Đại hội XI tình hình nó không có những hiện tượng này. Tuy có những đấu đá, những xì xầm và những thông tin truyền đạt lại cho nhau cũng có thường xuyên nhưng độ đáng tin cậy của những trang này đến đâu thì tôi không dám khẳng định nhưng rõ ràng nó là một nét mới trong đấu tranh quyền lực của các nhà lãnh đạo mà nó nổi lên nhất là cái sự đi không trong hàng của ông Nguyễn Tấn Dũng.”

   Từ nhận xét “không đi trong hàng” tới gần như khẳng định đương kim Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người nổi bật nhất trong bốn người cầm quyền hiện nay. Ông Đặng Xương Hùng cho biết:

   “Ông Nguyễn Tấn Dũng có thể trong một chừng mực nhất định đã có những phát biểu hầu như chỉ nhằm có lợi cho bản thân ông, có lợi cho tư thế của ông ấy thôi chứ còn những phát biểu đó có thể ông ấy không chấp hành trong một chiều hướng nào đó của chủ trương chung. Tuy nó vẫn nằm trong chính sách nhưng mà nó có những thứ đặc biệt trong cách nhìn. Tôi cảm nhận rằng ông Nguyễn Tấn Dũng ông ấy không đi theo hàng lối mà từ trước đến nay kỷ luật ấy trong đảng là rõ rệt, các cá nhân đêu phải đi torng hàng lối để không bị loại ra.

   Cái chuyện ông Nguyễn Tấn Dũng không đi theo hàng và việc xuất hiện những trang như trang Nguyễn Tấn Dũng rồi Chân Dung Quyền Lực thì hiện tượng này làm cho tôi cảm thấy trong cuộc đấu đá này ông Nguyễn Tấn Dũng ở vào thế mạnh nhất bởi vì so với các lực lượng, với các cá nhân khác thì họ chỉ có chức vụ chứ không có quyền lực nhất là có cái thứ để mà cho các nhân vật khác để đổi lại sự trung thành và đổi lấy sự đứng cùng với ông Nguyễn Tấn Dũng.”

   Xóa
  3. Ông Nguyễn Bá Thanh có bị đầu độc?

   Trên YouTube loan tải một video clip cho thấy cách đây hai năm, nói chuyện trước 4.500 cán bộ tại thành phố Đà Nẵng ngày 8 tháng 4 năm 2012 trước khi Nghị quyết trung ương 4 khóa 11 diễn ra ông Nguyễn Bá Thanh đã vẽ chân dung của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà không một chút sợ hãi nào, ông nói:

   Ông tưởng ông ngon lắm. Ông tưởng họ kính nể họ chấp tay họ bái phục ông cho nên đừng có vội cứ nhìn cái mặt tốt của mình, chỉ thấy bên ngoài thôi chứ còn nhiều vấn đề lắm. Họ làm sai là từ chức chứ mình làm sai rồi cứ nhơn nhơn tỉnh queo coi như không có vấn đề gì. Cách chức thì ảnh chịu thôi chứ biểu ảnh từ chức thì ảnh không từ! Ảnh nói có bao nhiêu người phải từ đâu mà tôi từ? Có lòng tự trọng lắm đấy. Họ làm sai thì từ chức còn mình làm sai thì cùng lắm kiểm điểm rút kinh nghiệm. Cho nên không có cái dây nào nó dài hơn cái dây kinh nghiệm.”

   Như dọn đường cải đổi nhân sự trong Đảng trước khi Nghị quyết trung ương 4 khóa 11 diễn ra 6 tháng sau đó, ông Thanh cho 4.500 đại biểu tại thành phố Đà Nẵng một thông tin quan trọng là lần này khác với những lần trước trong vấn đề xử lý các lãnh đạo không chịu từ chức hay không chấp nhận khuyết điểm của mình:

   “Như vậy là suốt 5 nhiệm kỳ, kéo dài 25 năm một chặng đường mà Hàn Quốc dư sức chuyển mình từ một nước nông nghiệp sang một nước công nghiệp. Suốt 5 nhiệm kỳ kéo dài 25 năm vần đề xây dựng và chỉnh đốn Đảng luôn được đề cập và hết sức quyết liệt hô hào thì rất mạnh nhưng mà như tôi nói càng xây càng ra nhiều nghị quyết thì tình hình nó càng ngày càng xấu thêm yếu kém và phức tạp hơn.

   Nhưng bây giờ nó có điểm mới ở chỗ này. Lần này mới ở chỗ giải pháp tổ chức thực hiện. Báo cáo các đồng chí các lần trước là làm chung chung rứa thôi. Toàn đảng đưa ra rồi làm. Còn lần này không làm theo cái cách đó nữa đâu. Lần này khác là làm từ trên làm xuống chứ không làm dưới làm lên nữa đó là cái mới.

   Cái thứ hai không phải chỉ tự phê bình và phê bình đâu mà có gợi ý góp ý trước khi phê bình. Khác đấy chứ không phải để tự anh nói ra cái chi rồi tôi nghe đâu. Gợi ý ra để anh kiểm điểm và làm từ trên xuống chứ không làm đồng loạt. Bắt đầu từ Tồng bí thư, bắt đầu từ Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban bí thư rồi tới từng anh Ủy viên Ban chấp hành trung ương chứ không có kiểm điểm tràn lan. Anh không nhân, anh không thấy thì sẽ có người chỉ ra cho anh chứ không giống mấy lần trước đâu lần này khác. Tôi thì tôi tin rằng nó sẽ có chuyển biến.”

   Nhưng kết quả sau đó ai cũng biết là không có một chuyển biến nào cụ thể. Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2012 Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng chỉ dám có một câu thông báo về biệt danh người bị kiểm điểm là đồng chí X, tất cả đâu vẫn hoàn đấy.

   Xóa
  4. Thế nhưng đồng chí X không chấp nhận thua cuộc cho là thua trên danh nghĩa đối với địch thủ của ông và lần này trang Chân Dung Quyền Lực xuất hiện trước Hội nghị Trung ương 12 để thông báo cho các địch thủ như Quan Làm Báo, Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng hay Nguyễn Sinh Hùng biết rằng trò chơi quyền lực vẫn còn diễn ra và diễn ra không khoan nhượng nữa là khác. Mặc dù trang này có bài viết với tất cả các khuôn mặt cao cấp trong bộ chính trị nhưng phần viết về ông Dũng rất nhẹ nhàng, hời hợt thậm chí bênh vực một cách khéo léo.

   Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được tập trung với hình ảnh tài liệu cho thấy ông này là sâu dân mọt nước với tài sản trong và ngoài nước hàng ngàn tỷ và kể cả có dính tới việc ám sát ông Nguyễn Bá Thanh bằng chất độc phóng xạ ARS.

   Theo Chân Dung Quyền Lực thì ông Phúc đã từng dùng quyền Phó Trưởng ban thường trực của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng để ra lệnh cho Thanh tra Chính phủ công khai kết quả thanh tra đất đai Đà Nẵng nhằm triệt hạ uy tín, bít đường vào Bộ Chính trị của ông Nguyễn Bá Thanh.

   Chân Dung Quyền Lực cho biết sự liên hệ mật thiết của ông Phúc đối với đại gia Hoa kiều Đặng Văn Thành người gắn bó rất chặt với lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn và không ngoại trừ khả năng ông Phúc nhờ ông Thành liên lạc với Bắc Kinh thực hiện vụ đầu độc này.

   Chân Dung Quyền Lực có hình ảnh từ Viện ung tư tại Seattle của Mỹ, nơi được canh gác nghiêm nhặt cho thấy ông Nguyễn Bá Thanh trong những giây phút cuối cùng sau khi nhiễm độc. Nó cũng thông báo cho biết là ông Thanh sẽ được chở từ Mỹ về Đà Nẵng vào ngày hôm nay, 2 tháng 1 năm 2015.

   Nhưng tại sao trang của Thủ tướng Dũng lại đánh ông Phúc bằng cách chứng minh ông Phó thủ tướng giết hại ông Nguyễn Bá Thanh người từng tuyên bố những câu mạnh mẽ về sự tham nhũng của ông Dũng?

   Cách giải thích hợp lý nhất là ông Thanh không còn nguy hiểm cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngay cả khi ông trở thành nguyên Thủ tướng. Ông Phúc mới là người sẽ tranh chức này với những người mà ông Dũng âm thầm cơ cấu trong Hội nghị Trung ương 12 và ông Thanh được sử dụng để buộc tội ông Phúc.

   Dù sao thì mọi sự cũng chỉ là giả thiết mà giả thiết thì luôn có đúng có sai. Cái chung của giới quan sát chính trường Việt Nam là cùng đồng ý rằng điều mà Chân Dung Quyền Lực chứng tỏ và được mọi người đồng tình đó là từ trang này, người dân biết rõ hơn những khuôn mặt quyền lực đang cai trị Việt Nam và những gì đang âm thầm xảy ra trước kỳ họp lần thứ 12 sắp tới.

   Thưa quý vị liên quan đến thông tin mà trang Chân Dung Quyền Lực loan tải, trong một bài mới nhất trên tờ Lao Động hôm nay đưa tin rằng một lãnh đạo sân bay Đà Nẵng thừa nhận, hôm nay 2.1.2015, công tác bảo vệ an ninh sân bay Đà Nẵng đã được tăng cường mạnh và thắt chặt các biện pháp kiểm soát trước thông tin lan truyền trên mạng rằng, hôm nay ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về nước chữa bệnh qua đường sân bay Đà Nẵng.

   Nguồn tin trên cho biết: "Việc ông Thanh về Việt Nam chữa bệnh qua đường sân bay Đà Nẵng, ông cũng chỉ được nghe qua các kênh thông tin không chính thức được tung lên mạng Internet. Cho đến thời điểm này, ông chưa có thông tin gì cụ thể về lịch bay về chuyến bay đưa Trưởng ban Nội chính trung ương Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam qua sân bay Đà Nẵng. Tuy vậy sân bay cũng đã tăng cường lực lượng an ninh và bảo vệ mạnh hơn, để bảo vệ an toàn hoạt động của sân bay.

   Xóa
  5. Đồng ý với bạn, nhưng bạn ơi, bạn cho cụm từ "nhà dân chủ" trong ngoặc kép đi vì chúng chỉ lợi dụng danh nghĩa này, đây là danh hiệu mà chúng tự xưng chứ không ai công nhận đâu. Bọn chúng là những kẻ bán nước, những kẻ chống đối, những con rận bạn ạ.

   Xóa
  6. Cái đấy thì chúng ta ai cũng hiểu mà,không phải là những nhà dân chủ trong nước đều làm việc vì tiền cả hay sao?Có cái gì gọi là vì dân tộc đâu.Tất cả cũng chỉ vì lợi ích cá nhân,chúng ta có thể thấy qua nhiều sự kiện,họ đang tự phơi bày chính mình ra đó,cần gì phải nói nhiều

   Xóa
 2. rận chủ đấu đá với nhau cũng vì tiền, lúc nào cũng thế cả, cũng đúng thôi, bởi lẽ hành động của chúng đầu tiên cũng vì tiền cả mà, chứ những luận điệu mà chúng đưa ra bảo là vì nước, vì dân này nọ thực chất chỉ là lớp vỏ do chúng tạo ra để lừa bịp những người dân dễ tin thôi, chứ hành động chúng thì bán nước quá rõ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì chúng hoạt động vì tiền mà bạn, tiền là động lực cho những hành động của chúng nên khi vấn đề nay của chúng bị xâm hại thì tất nhiên chúng phải đấu đá nhau rồi kể cả đó là đồng bọn của chúng. cái bọn này nó có phải vì lợi ích của dân tộc, vì nước như chúng nói đâu, chúng ko có đức hi sinh đâu

   Xóa
  2. Ai đứng phía sau trang “Chân Dung Quyền Lực”

   Thời gian trước Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 người ta thấy xuất hiện một trang mạng có tên Chân Dung Quyền Lực với hàng trăm bài viết hình ảnh về các nhân vật cao cấp nhất trong chính phủ và đảng Cộng sản Việt Nam.

   Hầu hết các bài viết đều vạch ra những bí mật mà bên ngoài không biết và đặc biệt nhất là những hình ảnh khó tìm thấy ở bắt cứ đâu về các nhân vật mà nó nhắm tới.


   Cách hành văn như báo cáo nội bộ?


   Theo một nhà báo kỳ cựu giữ mục an ninh nội chính không muốn nêu tên có nhận xét rằng văn phong của Chân Dung Quyền Lực là cách hành văn của báo cáo nội bộ mà người bên ngoài khó bắt chước hay giả mạo. Thứ đến, các văn kiện, tài liệu đưa lên cũng rất trùng khớp với hình thức những văn bản hiện nay. Cạnh đó trang Chân Dung Quyền Lực có thể được xem là được tổ chức rất bài bản, nó được sắp xếp khoa học và bài nào cũng có trọng tâm đánh người được nhắc tới theo một trình tự chuyên nghiệp.

   Hình ảnh dồi dào mà nó trích dẫn không thể có từ một nhà báo nước ngoài ngay cả những cơ quan tình báo. Chỉ có công an bảo vệ chính trị mới có khả năng này và từ nút thắt ấy, giới thạo tin lần mở ra thủ lĩnh thật sự của Chân Dung Quyền Lực là ai là điều không khó.

   Xóa
 3. Bọn này hầu hết là những kẻ lười lao động, muốn được ăn chơi mà vẫn có tiền nên chúng đã mượn danh "dân chủ, nhân quyền" để hoạt động chống đối nhằm kiếm được những đồng tiền của bọn phản động bên ngoài. Khi tiền nhận được chia không đều thì lập tức sẵn sàng vạch mặt, bôi nhọ nhau trên mạng.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là những con chó cùng chuồng cắn lẫn nhau vì tranh giành đồ ăn mà thôi.
  Thật là đáng buôn khi mà những lời nói sự kêu gào tưởng chứng thảm thiết như thế khiên cho người ta không biết chuyện thường tưởng là chúng nói thật. thế nhưng lại hoàn toàn ngược lại . thật là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai đứng phía sau trang “Chân Dung Quyền Lực”

   Thời gian trước Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 người ta thấy xuất hiện một trang mạng có tên Chân Dung Quyền Lực với hàng trăm bài viết hình ảnh về các nhân vật cao cấp nhất trong chính phủ và đảng Cộng sản Việt Nam.

   Hầu hết các bài viết đều vạch ra những bí mật mà bên ngoài không biết và đặc biệt nhất là những hình ảnh khó tìm thấy ở bắt cứ đâu về các nhân vật mà nó nhắm tới.


   Cách hành văn như báo cáo nội bộ?


   Theo một nhà báo kỳ cựu giữ mục an ninh nội chính không muốn nêu tên có nhận xét rằng văn phong của Chân Dung Quyền Lực là cách hành văn của báo cáo nội bộ mà người bên ngoài khó bắt chước hay giả mạo. Thứ đến, các văn kiện, tài liệu đưa lên cũng rất trùng khớp với hình thức những văn bản hiện nay.

   Cạnh đó trang Chân Dung Quyền Lực có thể được xem là được tổ chức rất bài bản, nó được sắp xếp khoa học và bài nào cũng có trọng tâm đánh người được nhắc tới theo một trình tự chuyên nghiệp.

   Xóa
 5. Suốt ngày luôn mồm kêu gào đấu tranh cho người dân, mở mồm là nói đến lý tưởng, vậy mà chỉ kém nhau có mấy đồng thì lập tức quay sang cắn xé nhau luôn. Thật đáng kinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 6. vốn dĩ thì những kẻ như chúng cũng chỉ là nhằm mục đích tiền cả thôi.
  Với những ngữ người mặt dày như thế thì còn gì để chúng có thể không trai lì ra được chứ. thât là đã là đàn bà rồi mà tham nữa thì đúng là thánh phải gọi bằng cụ . sợ thật đấy

  Trả lờiXóa
 7. tiền tiền ...con người sống mà lúc nào cũng đặt đồng tiền lên đầu như thế thì cuộc sống đúng là chả có tí ý nghĩa gì cả. biết bao nhiều điều tốt đẹp sao người ta không chọn mà lại mù quáng bải bởi đồng tiền như thế chứ. thật là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ai làm không bao giờ ,Nhưng mà bọn rận chủ lại kiếm tiền bằng cách chông phá ,phá hoại đất nước nơi mình sinh ra ,thật buồn khi có những người như thế.vì đồng tiền chúng bất chấp tất cả dù là việc gì đi nữa.chỉ là bọn phản động mới làm như vậy thôi.

   Xóa
  2. Khẩu chiến vì những đồng tiền bẩn thỉu ma thôi. Các rận chủ chẳng có cái gì mà nói ở đây cả ,chỉ có thể làm những trò xấu xa ,xuyên tạc bịa đặt để lấy được tiền ,cũng vì dduocj chia ích chũng lại cắn lẫn nhau.

   Xóa
 8. có gì đâu những kẻ một khi làm điều gì đó mà chỉ nghĩ đến lợi ích thì lúc nào cũng thế chúng đều bị tác động với vật chất. chỉ cần là mâu thuẫn chút thì chúng có thể cắn nhau ngay...bởi bản chất của chúng vốn đã là lòng tham vật chất rồi mà . sợ có kẻ thắng thế kiếm mất khoản tiền to của mình chứ sao nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ này lúc nào cũng to mồm ,gao thét nhân quyền thế này ,dân chủ thế kia .thế mà vì mấy đồng tiển bẩn mà cắn lẫn nhau .chửi nhau loạn xạ .thế đấy ,bản chất rận chủ đấy ,vừa làm là thấy ngay bản chất của bọn này rồi ,cuối cùng cũng là tiền.

   Xóa
 9. tiền cả thôi. Thấy giảm quyền lợi cái là chúng cãi nhau thôi. đúng là một lũ phản động đê hèn Vì tiền mà chúng có thể quay lưng với cả đất nước của mình. thật là không thể chấp nhận được mấy cái kiểu vớ vẩn như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ lúc nào cũng nói là nhân quyền ,dân chủ ,vậy mà suốt ngày chống phá gây rối ,kích động nhân dân nữa chứ,trong khi chúng lại đấu đá nhau vì tiền được chia ít .lợi ích bị ít đi .những trò của chúng tất cả là vì tiền

   Xóa
 10. Ai đứng phía sau trang “Chân Dung Quyền Lực”

  Thời gian trước Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 người ta thấy xuất hiện một trang mạng có tên Chân Dung Quyền Lực với hàng trăm bài viết hình ảnh về các nhân vật cao cấp nhất trong chính phủ và đảng Cộng sản Việt Nam.

  Hầu hết các bài viết đều vạch ra những bí mật mà bên ngoài không biết và đặc biệt nhất là những hình ảnh khó tìm thấy ở bắt cứ đâu về các nhân vật mà nó nhắm tới.


  Cách hành văn như báo cáo nội bộ?


  Theo một nhà báo kỳ cựu giữ mục an ninh nội chính không muốn nêu tên có nhận xét rằng văn phong của Chân Dung Quyền Lực là cách hành văn của báo cáo nội bộ mà người bên ngoài khó bắt chước hay giả mạo. Thứ đến, các văn kiện, tài liệu đưa lên cũng rất trùng khớp với hình thức những văn bản hiện nay.

  Cạnh đó trang Chân Dung Quyền Lực có thể được xem là được tổ chức rất bài bản, nó được sắp xếp khoa học và bài nào cũng có trọng tâm đánh người được nhắc tới theo một trình tự chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất rận chủ thì ai mà không biết chứ, chỉ có cai mồm chứ có làm được gì đâu và những việc chúng làm cũng vì lợi ích cá nhân vì đồng tiền của bọn phương tây mà thôi. việc chống phá là để bọn tây rót tiền vào .vậy mới nói chúng khẩu chiên là vì tiền.

  Trả lờiXóa
 12. bè lũ bán nước và đám rận chủ thì luôn đặt lợi ích cá nhân của chúng lên hàng đầu, kể cả đồng bọn chúng cũng ném ra sau cả thôi, mới mâu thuẫn một chút mà chúng đã xâu xé nhau như thế, thử hỏi những con người ích kỷ chỉ biết đến mình như vậy làm sao yêu nước, muốn giúp nước giúp dân được

  Trả lờiXóa