Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

KẺ ĂN VẠ CHUYÊN NGHIỆP

Trong giới dân chủ chắc cũng chẳng lạ lẫm gì Trần Thị Nga, kẻ chuyên đi ăn vạ chỉ đứng sau Bùi Hằng. Như Bùi Hằng hồi xưa vì đi ăn vạ nhiều, chửi bới nhiều nên được giới nhơn sĩ chấy thức phương cho là “người phụ nữ của năm 2011”. Thành ra cứ tưởng mình là “vĩ đại”, càng đi “ăn vạ, văng cứt, văng đái, địt mẹ, địt cha” thì Hằng lại càng “dài mũi” lại càng tưởng mình là “vĩ nhân”.
Tha phương cầu thực
Để có một “Bùi Hằng thứ 2” thì Hoàng Đức Doanh lại thể hiện lối văn nịnh bợ của mình để tung hô Trần Thị Nga trở thành kẻ ăn vạ chuyên nghiệp tiếp theo. Trần Thị Nga cũng có quá khứ không khác Bùi Hằng là bao, cũng là phường “cướp chồng”, “lăng nhăng”, rồi phải chui lủi trốn tránh trong nhà thờ Thái Hà. Giờ đây thì cái mồm của Nga cũng không khác gì Bùi Hằng “tục tằn”, “lăng mạ”, “địt mẹ, địt cha”. Nga chỉ khác Hằng ở chỗ: Hằng dám hô “tự thiêu” còn Nga thì không.

“Trần Thị Nga: biểu tượng của quyền con người” nghe qua thì hoa mỹ, nhưng thực ra là lỗi văn “nịnh bợ”, “thổi bong bóng xà phòng” cho những việc làm ăn vạ của Nga thường ngày. Nhờ có sự kêu gào của Nga thì “kiếp sống của Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng được kéo dài"? nhờ có Nga “hướng dẫn cho gia đình tử tù Nguyễn Văn Chưởng tọa kháng tại vườn hoa Lý Thái Tổ ở Hà nội dài ngày làm cho tiếng kêu oan lay động lòng người, thấu đến trời xanh... ”?, tôi nghĩ rằng việc hướng dẫn này không phải là ủng hộ cho gia đình Chưởng mà thực chất chỉ là muốn lợi dụng sự việc của Chưởng để phục vụ cho lợi ích cá nhân, tụ tập đông người gây rối mà thôi. Vậy nên cái lối văn “dây máu ăn phần” của ông Doanh thực chất chỉ muốn hô hào, nịnh bợ để biến những kẻ “vô văn hóa, lăng nhăng, trình độ 7/10” lên làm vĩ nhân, đại diện cho hình ảnh nhân quyền.
Ông Nguyễn Trường Chinh đang nghe giảng đạo trong nhà thờ Thái Hà
Qua sự việc này thì nhóm chống đối No-u fc, dòng chúa cứu thế lại được đà kéo gia đình của Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng vào công cuộc chống cộng của mình. Hằng ngày mang cái danh là đòi tự do cho Hải, cho Chưởng thế nhưng những họ lại đi bôi lem cả một chế độ, “vơ đũa cả nắm”, thổi phồng sự việc để biến hành động chống đối của hội nhóm này trở thành “chính nghĩa”.TƯỞNG
Comments
49 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

49 nhận xét:

 1. Trần Thị Nga làm thế đầu tiên là khổ những đứa con của chị ta , thứ nữa đó là chị ta nên nhìn vào Bùi hằng đi , cũng như chị ta kìa và giờ phải ngồi tù vì tội của mình kìa, đừng tưởng muốn làm gì thì làm, pháp luật nghiêm minh lắm, hãy sống một cuộc sống tốt đi, chứ đừng đi làm những chuyện thất đức như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nam Định: Dự án giao thông bị tham ô hàng triệu đô la

   NAM ĐỊNH (NV) - Sở Giao Thông Vận Tải Nam Định đã cố tình sai phạm nhiều hạn mục trong dự án mở rộng tỉnh lộ 490C2 được đầu tư hơn 700 tỷ đồng (khoảng $3.47 triệu) cho mục đích bất chính.

   Thanh tra Bộ Xây Dựng Việt Nam vừa có kết luận thanh tra về công tác quản lý, đầu tư xây dựng của Sở Giao Thông Vận Tải Nam Định. Đồng thời kiến nghị thu hồi, giảm trừ thanh quyết toán 2.1 tỷ đồng (khoảng $100,000).

   Theo Dân Trí, hàng loạt các sai phạm có hệ thống tại dự án mở rộng nâng cấp Tỉnh Lộ 490C2 (đường 55 cũ) gồm từ khâu khảo sát thiết kế, lập thẩm định, phê duyệt bản vẽ thi công; dự toán đến chọn nhà thầu nghiệm thu quyết toán dẫn đến việc tăng giá gói thầu lên thêm 4 tỷ đồng (khoảng $190,000).

   Tin cho biết, dự án mở rộng, nâng cấp Tỉnh Lộ 490C2 có tổng mức đầu tư là hơn 700 tỷ đồng ($3.47 triệu). Dự án được chia làm 3 giai đoạn do tỉnh Nam Định phê duyệt, giao Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Nam Định thẩm định và chủ đầu tư dự án là Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh này. Nhà thầu thi công dự án là công ty cổ phần Tasco.

   Tuy nhiên, tại hầu hết các khâu thực hiện dự án giao thông này đều mắc hàng loạt sai phạm. Cụ thể, phần khảo sát thiết kế sai phạm dẫn đến phí tính vượt trên dưới 400 triệu đồng; các hạng mục như thiết kế lớp đá mạt chưa hợp lý; tính thừa một số khối lượng thi công; lập dự toán công trình chưa căn cứ vào thành phần, nội dung... được duyệt, dẫn đến số tiền bị “dựng khống” làm tăng giá gói thầu là 6,6 tỷ đồng.

   Thanh tra Bộ Xây Dựng Việt Nam đã “điểm mặt” 10 đơn vị phải chịu trách nhiệm trong những sai phạm nghiêm trọng này

   Xóa
  2. Trần thị Nga ,người mẹ làm khổ con của năm .Những chiêu trò ăn vạ không thể qua mắt mọi người ,bởi sự giả tao ,biến chất của Nga.rốt cuộc Nga muốn trở thành hằng thứ hai hay sao. Bọn bày trò cũng không ngừng để kiếm chát và những hành động chống phá

   Xóa
  3. Mụ Trần Thị Nga nhìn cái mặt dày như thế mà thì hành động của bà ta thì làm sao có thể tốt đẹp hơn được chứ. Bà ta cũng chỉ có thể hành cái nghề ăn vạ chứ làm được thêm cái gì chứ. Chỉ có thể thế thì mụ ta mới có thể kiếm được tiền mà chẳng cần cái đầu làm cái gì mà chỉ cần cái miệng chửi bới bá đạo của mình là quá đủ lắm rồi.

   Xóa
 2. Hẳn là ngày xưa Chí Phèo với Thị Nở đã hạ sinh được vài ả tố nga trong đó có Bùi Hằng, Trần Thị Nga và biết đâu vài ả nữa chưa lộ diện mà nhà văn lại quên đưa vào tác phẩm :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị Trần Thị Nga bị côn đồ đánh vỡ xương tay và chân

   Bà Trần Thị Nga, một người tham gia đấu tranh tích cực cho quyền con người tại Việt Nam, hôm qua bị đánh đập đến thương tích. Thủ phạm được cho là người của an ninh.
   Bà Trần Thị Nga kể lại sự việc xảy ra với bản thân bà như sau:

   Trưa nay tôi có ăn cơm tại nhà chú Nguyễn Tường Thụy cùng một số người khác.Đến lúc 4 giờ chiều, tôi có nhờ một người bạn chở mẹ con tôi ra bến xe Giáp Bát về Hà Nam để ngày mai có công việc. Trên đường từ nhà chú Thụy ra bến xe Giáp Bát, đến Kilomet 10, Quốc lộ 1A, đó là cổng Công ty Cơ Khí Thủy Điện- Thủy Lợi.

   Đến đó có 5 thanh niên đi trên 2 xe máy họ phi xe nhanh lên cùng xe chúng tôi và dùng tuýt sắt đánh gãy tay tôi. Lúc đó xe máy chở tôi bị đổ, con tôi cũng bị ngã; nhưng tôi nhận thấy 5 thanh niên kia chỉ nhắm đánh một mình tôi thôi, không đánh con tôi và con tôi cũng được người bạn bế nên tôi chạy vào nhà bán ô tô cạnh đó.

   Nhưng một thanh niên cầm tuýt sắt chạy vào đánh tôi nhưng tôi được người trông nơi bán xe máy bảo vệ nên người thanh niên đó chạy ra ngoài, lên xe máy để đi. Tôi chạy ra để đón các con tôi và gọi những người bạn đến đón thì năm người thanh niên kia lại quay lại và xông vào đánh tôi lần thứ hai.

   Tôi chạy vào cổng Công ty Cơ Khí Thủy Điện- Thủy lợi và được hai công nhân ở đó hổ trợ nên tôi chỉ bị đánh mấy cái nữa. Khi tiếp tục đứng chờ những người bạn ra đón thì có hai thanh niên trong nhóm đó lại xông vào đánh tôi lần thứ ba và tôi bị gãy chân, tím hết đầu người, tay chân bầm dập hết.

   Tôi nhận diện được những người đó là an ninh Hà Nội mà trong những lần đi biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược. Tôi có quay được mặt của người xông vào nhà xe để đánh tôi, và chính người đó đều có mặt xông vào đánh tôi trong cả ba lần.

   Xin được nhắc lại bà Trần Thị Nga hiện có hai con nhỏ, từng là một công nhân xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Qua những bất công mà bản thân phải trải qua và những điều mắt thấy tai nghe đối với những công nhân xuất khẩu lao động khác, bà đã lên tiếng đấu tranh đòi hỏi công bằng cho người công nhân.

   Từ đó bà cũng tích cực tham gia các hoạt động đấu tranh của dân oan, của các nhà dân chủ trong nước cũng như tham gia các cuộc tuần hành chống Trung Quốc gây hấn với Việt Nam.

   Xóa
 3. Nhờ các anh rận chủ mà nhiều người thất nghiệp, lười lao động lại có thêm nhiều nghề mới, nghề "ăn vạ", nghề "kêu oan", nghề "biểu tình"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi thấy rằng hình ảnh của Trần Thị Nga có vẻ rất na ná giống cái mụ Bùi Hằng, chỉ có điều độ liều lĩnh cũng như giảo hoạt thì quả thực hết sức đáng nế. Hành động đó cũng cho thấy rằng khó có thể chấp nhận cho được vì những việc làm đó cũng chẳng có cái ý nghĩa gì cho người dân mà chúng chỉ thực hiện cái việc làm chống phá chứ chẳng hơn được cái gì cả. Hành động kiểu như thế này thì khó lòng có thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Ăn vạ cũng chính là cái phương thức chúng có thể thực hiện để thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. Ăn vạ và chửi bới chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng những việc làm đó của chúng thì bỉ ổi quá,

   Xóa
 4. Nhờ các anh rận chủ mà nhiều người thất nghiệp, lười lao động lại có thêm nhiều nghề mới, nghề "ăn vạ", nghề "kêu oan", nghề "biểu tình"

  Trả lờiXóa
 5. Chính các vị rận chủ đã làm cho những con người này bộc lộ bản chất,thể hiện cái tôi đen tối bên trong của mình,cũng như Bùi Minh Hằng,ả này cũng đang dần lấn sâu vào con đường tội lỗi,bán rẻ đi danh dự và lương tâm của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phó chủ tịch phường 25 năm ‘ăn’ lương hưu người khác

   BIÊN HÒA (NV) - Không chỉ “nhận giúp” lương hưu suốt 25 năm của một cựu binh, ông phó chủ tịch phường còn “chôm” luôn lương hưu của một người khác, với số tiền hàng trăm triệu đồng.

   Theo báo Người Lao Động, công an tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố vụ án bắt tạm giam 4 tháng ông Nguyễn Mạnh Sửu, nguyên phó chủ tịch phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để làm rõ hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

   Từ năm 1986 đến tháng 3,2005, ông Sửu được giao phụ trách công tác thương binh-xã hội của phường Bình Đa.Trong thời gian từ năm 1988 đến tháng 7, 2013, ông Sửu đã tự ý ký, nhận lương hưu hằng tháng của ông Cao Hồng Định (68 tuổi) hiện ngụ phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa.

   Ông Định cho biết, năm 1988, ông được Quân Khu 7 giải quyết chế độ nghỉ hưu. Do liên quan đến một vụ án, nên sau khi ông nhận 2 tháng lương hưu, Quân Khu 7 đã tạm dừng chi trả.

   Sau khi vụ án kết thúc, ông Định đến Quân Khu 7 hỏi về chế độ chính sách, nơi đây trả lời đã giải quyết.

   Tìm đến phường Bình Đa, ông Định được ông Sửu cho biết chế độ chính sách của ông vẫn chưa giải quyết xong. Thế nhưng đến tháng 7, 2013, khi nhận được giấy báo của Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh chuyển hình thức nhận lương hưu qua thẻ ngân hàng thì ông Định mới phát hiện sự việc và làm đơn tố cáo.

   Lãnh đạo phường Bình Đa tiến hành xác minh và ghi nhận, ông Sửu đã tự ý ký nhận lương hưu của người khác bằng chữ ký của mình mà không có giấy ủy quyền.

   Ngoài ra còn phát hiện ông Sửu “nhận giúp” lương hưu của ông Đỗ Văn Khấu suốt 24 năm nay. Hiện ông Khấu không ở địa phương và cũng không ai biết ông còn sống hay đã chết.

   Để xảy ra sự việc lạ thường này, người chi trả lương hưu tại phường Bình Đa giải thích, vì ông Sửu là... “sếp” nên cho nhận thay mà không đòi giấy ủy quyền!

   Theo báo Người Lao Động, bà Lê Ngọc Mai, phó giám đốc Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Đồng Nai, thừa nhận, “Do không đủ người, trong từng thời điểm lại có những thay đổi nhất định nên quá trình kiểm tra, giám sát đã không được chặt chẽ.”

   Theo ông Phạm Long Sơn, trưởng phòng chế độ Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Đồng Nai, vì có thời gian ông Sửu là cán bộ trực tiếp chi trả và cũng là người ký nhận, tự quyết toán nên cơ quan đã chủ quan không kiểm tra.

   Hiện Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Đồng Nai đã thu hồi toàn bộ số tiền hơn 300 triệu đồng mà ông Sửu ký nhận suốt 25 năm qua, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ để công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ. (Tr.N)

   Xóa
 6. ăn bạ phải kể đến 3 kẻ đó là nga, hằng và thằng cu em chí đức, suốt ngày ăn vạ để chửi chính quyền, lần trước bị xích 4 cẳng về phường đó thôi, chỉ vì cái mồm đáng ghét quá thành ra người dân mới ghét mà đặc điểm của những con người này là cái mồm rất to thành làm thì chả được mấy đâu nhưng mà toàn thích cái kiểu kích động quần chúng nhân dân ra đường biểu tình, thực hiện con đường cách mạng màu để lật đổ chế độ của nước ta, suốt ngày hô HS TS nhưng giờ thì có thấy chúng hô lên nữa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò ăn vạ như thế thì Trần thị Nga càng làm khổ những đứa trẻ thôi ,chứ chẳng có gì hết .lấy bùi hằng làm ví dụ điển hình ,giờ đây chị ta đang bóc lịch .Nếu Nga cứ tiếp tục làm trò thì chỉ hại cho mình thôi/

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 7. Nhà thờ mà chứa và chăn dắt những loại gái nhưthế này thì nhà thờ chẳng khác gì NHÀ THỔ.

  Trả lờiXóa
 8. hồi trước con mẹ thúy nga đi làm đĩ lăng nhăng thế là bị đánh ghen phả mắm tôm may có cái tiếng là vạ chống cộng thế là bọn dòng chúa cứu thế dung dưỡng bảo vệ, kể cả con mẹ bùi hằng cũng thường được đưa về đó để bảo vệ, đặc biệt là thời gian gần đây mấy thằng a mặt sẹo thường lấy nơi đó là nơi để sinh hoạt tôn giáo bất hợp pháp thành ra chúng nó cứ sinh hoạt một cách rất thuận tiên, có những hoạt động để bôi lem chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghệ An: Chi tiền tỷ ‘nuôi’ đường sắt bỏ hoang

   NGHỆ AN (NV) - Một tuyến đường sắt đã bỏ hoang trong nhiều năm, song mỗi năm ngành đường sắt Việt Nam vẫn chi ra nhiều tỷ đồng để “nuôi” nó.

   Tuyến đường sắt dài 31 km từ thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu đến huyện Nghĩa Đàn xây dựng từ năm 1966 nhằm vận chuyển hàng hóa, người dân từ các huyện miền núi Tây Bắc tỉnh Nghệ An về xuôi và ngược lại. Sau nhiều năm hoạt động, 2 năm gần đây tuyến đường sắt này đã bị bỏ hoang.

   Theo Người Lao Động, ông Cao Tiến Hùng, phó giám đốc công ty Quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh, thừa nhận, “Do không có người và hàng hóa đi lại nên tàu đã ngừng hoạt động từ cuối năm 2012.”

   Do bỏ hoang nhiều năm nên hiện tại tuyến đường sắt này hư hại, nhiều đoạn cỏ dại, cây cối mọc um tùm. Các ga tàu hoang lạnh, cơ sở vật chất hư hỏng dần theo thời gian.

   Ông Nguyễn Văn Hải, ngụ xã Nghĩa Thuận, huyện Nghĩa Đàn cho biết, sự tồn tại của tuyến đường sắt này đang gây ra tình trạng giao thông bị chia cắt, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân.

   Mặc dù không còn sử dụng, nhưng mỗi năm ngành đường sắt Việt Nam phải chi ra nhiều tỷ đồng để duy trì sự tồn tại của nó.

   “Không chạy tàu nhưng công ty vẫn phải có khoảng 12 người thường xuyên thực hiện công tác duy tu, bảo dưỡng để bảo đảm chất lượng cầu đường. Kinh phí duy tu, bảo dưỡng trước năm 2014 khoảng 6 tỷ đồng/năm. Hiện tại, ngành đường sắt có cắt giảm nhưng mỗi năm cũng mất ít nhất 2 tỷ đồng, chưa tính tiền trả lương cho các cán bộ, nhân viên,” ông Hùng cho biết.

   Không rõ ngành đường sắt Việt Nam có kế hoạch mới hay chưa. Nhưng theo ông Nguyễn Hồng Kỳ, giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải Nghệ An, thì, “Ngành đường sắt đang có hướng khôi phục để đưa tuyến đường sắt Cầu Giát-Nghĩa Đàn hoạt động trở lại để hỗ trợ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các huyện miền núi ở đầu tuyến đường sắt này đang rất lớn.”

   Xóa
 9. Mấy người chê Bà Nga.....vậy đã làm được như Bà Nga hay chưa.....?
  Dân Oan - Án Oan đầy rẫy thử làm 1 vụ để cứu người bi oan đi nào.
  Mẹ một lũ ăn cơm chúa múa tối ngày.....Không có lương tâm, bán rẻ sự thật, không còn biết liêm sỉ là gì mà bày đặt cao giọng bêu rếu người khác .
  Lũ Dư Lợn Viên chuyên ngậm máu phun người như chúng mày chết kg được toàn thây đâu.
  Đời có Nhân Quả đấy .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã gọi là dư lợn viên thì làm sao có nhân tánh ?

   Đảng ra lệnh cho dư lợn viên ăn cứt thì dư lợn viên cũng sẽ ăn.
   Đảng ra lệnh cho dư lợn viên cắn dân thì dư lợn viên cũng sẽ cắt.

   Phá nước, hại dân đối với dư lợn viên chẳn là cái gì cả. Chỉ khi nào bất lợi cho Đảng của dư lợn viên thì dù chỉ là một người đàn bà yếu đuối với 2 đứa con thơ thì bọn dư lợn viên này cũng không tha.

   Dư lợn viên sẳn sàng giết cả con nít nếu Đảng ta cho rằng đứa con nít này bất lợi cho Đảng.

   Xóa
 10. Đúng là một kẻ ăn vạ chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã gọi là dư lợn viên thì làm sao có nhân tánh ?

   Đảng ra lệnh cho dư lợn viên ăn cứt thì dư lợn viên cũng sẽ ăn.
   Đảng ra lệnh cho dư lợn viên cắn dân thì dư lợn viên cũng sẽ cắt.

   Phá nước, hại dân đối với dư lợn viên chẳn là cái gì cả. Chỉ khi nào bất lợi cho Đảng của dư lợn viên thì dù chỉ là một người đàn bà yếu đuối với 2 đứa con thơ thì bọn dư lợn viên này cũng không tha.

   Dư lợn viên sẳn sàng giết cả con nít nếu Đảng ta cho rằng đứa con nít này bất lợi cho Đảng.

   Xóa
  2. có cái gì đâu chứ mấy cái đám dân chủ cũng chỉ có thế thôi chứ có thể làm cái gì đâu và chúng cũng chỉ tìm cái cách đổ vạ cho những người vô tội chứ có làm cái gì hơn đâu mà. Không hiểu chúng có thể thực hiện cái gì hơn ngoài cái việc thực hiện cái việc làm chống phá chứ hơn được gì đâu. Những hành động đó có thể thực hiện được cái gì đâu. Ăn vạ và xuyên tạc cũng chính là cái việc làm chúng có thể thực hiện đâu có gì khác đâu.

   Xóa
 11. Trần Thị Nga là một cái bang, một kẻ lời dụng trẻ em để tiến hành các hoạt động chống đối, ăn vạ trá hình, không khác gì những kẻ lợi dụng trẻ em để kiếm tiền cho bản thân như bắt đi ăn xin, bán kẹo dạo... đang bị cả xã hội lên án, pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng lên án với kẻ lợi dụng con như Trần Thị Nga. Thật không xứng đáng để được những đưa trẻ này gọi là "mẹ" tí nào.

   Xóa
  2. Những trò ăn vạ của Trần thị Nga đã ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự xã hội ,gây nhiễu loạn .Và còn bày trò bịa đặt ,dùng trẻ em để kiếm cớ gây chuyện nữa .Thật là không còn tính người nữa .có lẽ đây là bùi hằng phiên bản 2 đây.

   Xóa
 12. Sau bùi hằng lại có thêm kẻ ăn vạ tiếp theo là Trần thị Nga .Không biết sau đó còn những ai muốn làm nghề chuyên nghiệp này nữa không .Những hành động tôm tép của Nga cũng không làm gì ,bởi sự xấu xa trong bản chất

  Trả lờiXóa
 13. Ăn vạ cũng chính là cái phương thức chúng có thể thực hiện để thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. Ăn vạ và chửi bới chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng những việc làm đó của chúng thì bỉ ổi quá, chẳng hiểu chúng có thể thực hiện thêm cái gì hơn được nhưng mấy cái này chúng làm thấy mà đáng khinh quá đi các bạn à.

  Trả lờiXóa
 14. Trong giới dân chủ chắc cũng chẳng lạ lẫm gì Trần Thị Nga, kẻ chuyên đi ăn vạ chỉ đứng sau Bùi Hằng. Như Bùi Hằng hồi xưa vì đi ăn vạ nhiều nên người ta mới phong cho họ cái chức người phụ nữ của năm. Mấy cái đó cũng chỉ là cái việc làm chúng có thể thực hiện để có thể tạo sự ấn tượng cũng như thể hiện cái bản chất ăn hại của chúng mà chứ có cái gì hơn đâu. Những việc làm đó của chúng cũng trở thành cái thương hiệu rồi các bạn à.

  Trả lờiXóa
 15. Đã gọi là dư lợn viên thì làm sao có nhân tánh ?

  Đảng ra lệnh cho dư lợn viên ăn cứt thì dư lợn viên cũng sẽ ăn.
  Đảng ra lệnh cho dư lợn viên cắn dân thì dư lợn viên cũng sẽ cắt.

  Phá nước, hại dân đối với dư lợn viên chẳn là cái gì cả. Chỉ khi nào bất lợi cho Đảng của dư lợn viên thì dù chỉ là một người đàn bà yếu đuối với 2 đứa con thơ thì bọn dư lợn viên này cũng không tha.

  Dư lợn viên sẳn sàng giết cả con nít nếu Đảng ta cho rằng đứa con nít này bất lợi cho Đảng.

  Trả lờiXóa
 16. là khổ những đứa con của chị ta , thứ nữa đó là chị ta nên nhìn vào Bùi hằng đi , cũng như chị ta kìa và giờ phải ngồi tù vì tội của mình kìa, đừng tưởng muốn làm gì thì làm, pháp luật nghiêm minh lắm, hãy sống một cuộc sống tốt đi, chứ đừng đi làm những chuyện thất đức như thế

  Trả lờiXóa
 17. hằng và thằng cu em chí đức, suốt ngày ăn vạ để chửi chính quyền, lần trước bị xích 4 cẳng về phường đó thôi, chỉ vì cái mồm đáng ghét quá thành ra người dân mới ghét mà đặc điểm của những con người này là cái mồm rất to thành làm thì chả được mấy

  Trả lờiXóa
 18. đúng là tôi tưởng Trần Thị Nga đáng ra phải bị bắt từ lâu rồi. những hành động của ả ngày càng ngông cuồng không coi ai ra cái gì cả. xong được cái mồm lu loa hết cả lên

  Trả lờiXóa
 19. Hành động của Thúy Nga khiến ai cũng thấy đúng y, đích thị là y là một người giả dại. Cái dại ở đây không xuất phát từ bệnh lý mà xuất phát từ ý thức. Nga chỉ giả dại để tiến hành nói xấu chế độ, nói xấu các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc. Nhưng có giả đến đâu thì không qua được mặt lực lượng Công an. Việc bắt giữ Nga chính là việc làm cần thiết để xã hội không còn tồn tại những kẻ chuyên đi giả dại để thực hiện các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 20. Cha ông ta vẫn từng nói “gái đĩ già mồm” quả là không ngoa chút nào với Trần Thị Nga. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 22. "Nga dùng cái điên để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền quan điểm sai trái thể hiện sự cay nghiệt, miệt thị Đảng cộng sản Việt Nam theo đúng ý đồ và bản chất tay sai cuồng tín của Việt Tân. Đồng thời Nga thường xuyên tuyên truyền ý thức hệ tư sản đi ngược lại với con đường đúng đắn mà Đảng, Nhà nước và toàn thể gần 100 triệu người dân Việt Nam đang đi tới và ngày càng đạt được nhiều thành công rực sáng hơn theo đúng quy luật phát triển khách quan của xã hội loài người chứ không chỉ riêng gì của Việt Nam. "
  Đã ngu lại còn thích thể hiện mà chẳng chết!

  Trả lờiXóa
 23. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Tiêu biểu, ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà Nguyễn Thị Thúy Mai (vợ của Phan Văn Phong) đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà và đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà.Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền

  Trả lờiXóa
 24. Mụ Trần Thị Nga nhìn cái mặt dày như thế mà thì hành động của bà ta thì làm sao có thể tốt đẹp hơn được chứ. Bà ta cũng chỉ có thể hành cái nghề ăn vạ chứ làm được thêm cái gì chứ. Chỉ có thể thế thì mụ ta mới có thể kiếm được tiền mà chẳng cần cái đầu làm cái gì mà chỉ cần cái miệng chửi bới bá đạo của mình là quá đủ lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

  Trả lờiXóa
 26. Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Bởi vậy Nga đã dùng cái điên của mình để chống lại Đảng và nhà nước ôi cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 27. Hành động của Thúy Nga khiến ai cũng thấy đúng y, đích thị là y là một người giả dại. Cái dại ở đây không xuất phát từ bệnh lý mà xuất phát từ ý thức. Nga chỉ giả dại để tiến hành nói xấu chế độ, nói xấu các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc. Nhưng có giả đến đâu thì không qua được mặt lực lượng Công an. Việc bắt giữ Nga chính là việc làm cần thiết để xã hội không còn tồn tại những kẻ chuyên đi giả dại để thực hiện các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ,vào tù rồi k biết còn làm đại ca nổi nữa hay không. Cứ từng con rận bị trừng trị để rồi xem sau sự kiện này, chúng còn to còi thế nào nữa.Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm.thật đáng xấu hổ thay cho một nhà "dân chủ "

  Trả lờiXóa
 29. Trình độ thấp, lại lười lao động. Có gia đình, con cái rồi, nhưng lại muốn làm việc gì nhẹ nhàng, lương cao thì phải chấp nhận thôi. Cái gì cũng có cái giá của nó. Không phải cứ thấy ngon mà dễ nuốt đâu. Bọn Việt tân nó là vậy mà, lúc nào cũng nói rất hay, nhưng đằng sau lời nói hay đó là cái còng số 8 luôn chờ đợi. Dấn thân vào rồi thì chấp nhận thôi!

  Trả lờiXóa
 30. Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình. Thế nên, việc tách Nga ra khỏi tổ chức Việt Tân bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình. Bởi vậy Nga đã dùng cái điên của mình để chống lại Đảng và nhà nước ôi cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 32. hồi trước con mẹ thúy nga đi làm đĩ lăng nhăng thế là bị đánh ghen phả mắm tôm may có cái tiếng là vạ chống cộng thế là bọn dòng chúa cứu thế dung dưỡng bảo vệ, kể cả con mẹ bùi hằng cũng thường được đưa về đó để bảo vệ, đặc biệt là thời gian gần đây mấy thằng a mặt sẹo thường lấy nơi đó là nơi để sinh hoạt tôn giáo bất hợp pháp thành ra chúng nó cứ sinh hoạt một cách rất thuận tiên, có những hoạt động để bôi lem chính quyền

  Trả lờiXóa
 33. Việc Nga bị bắt đã dấy lên một làn sóng kêu gọi thả tự do cho Nga. Nhưng làn sóng này được tạo ra mục đích chính không phải là kêu gọi thả tự do cho Trần Thị Nga mà đích thực chỉ là hoạt động để kiếm tiền tiêu Tết của các đối tượng dận chủ, chống đối. Khi Tết đang đến gần, cần tiền sắm, chi tiêu Tết nên chúng đã dẫn nhau ra các địa điểm như Nhà hát lớn, Vườn hoa Lý Thái Tổ để tiến hành chụp ảnh, cầm các tấm biển nhơ nhép theo kiểu hô hào thả tự do cho Trần Thị Nga. Chắc mỗi tay cũng được năm chục hay một trăm để cho về sắm tết ấy mà.

  Trả lờiXóa
 34. Hành động của Thúy Nga khiến ai cũng thấy đúng y, đích thị là y là một người giả dại. Cái dại ở đây không xuất phát từ bệnh lý mà xuất phát từ ý thức. Nga chỉ giả dại để tiến hành nói xấu chế độ, nói xấu các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc. Nhưng có giả đến đâu thì không qua được mặt lực lượng Công an. Việc bắt giữ Nga chính là việc làm cần thiết để xã hội không còn tồn tại những kẻ chuyên đi giả dại để thực hiện các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa