Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

GIẶC CỎ THỜ LŨ BÁN NƯỚC VNCH ĐÃ LỘ NGUYÊN HÌNH

Hôm nay thứ hai, 19/01/2015, bọn giặc cỏ thờ lũ bán nước VNCH đã công khai vinh danh 74 binh lính, sỹ quan VNCH đã giết hại bao nhiêu chiến sĩ Hải quân của đoàn tàu Không số đường mòn Hồ Chí Minh trên biển và Nhân dân yêu nước. Đồng bọn của chúng như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày sang Mỹ đã công khai đeo cờ Ngụy và hứa hẹn cùng bọn tàn quân Ngụy VNCH trở về đất nước!


Bọn giặc cỏ thờ lũ bán nước này từ năm 2011 đã ngang nhiên biểu tình gây rối gây mất ANTT: 

"Chống TQ" (Mà thực chất là kích động chiến tranh Việt-Trung)
Đòi Bộ Trưởng từ chức
Chống bắn pháo hoa
Đòi thả tội phạm
Đòi "Bạch hóa Hội nghị Thành Đô" mà chúng vu cáo
Chăn dắt Dân Tham phá rối Triển lãm Cải cách ruộng đất
Chăn dắt Dân Tham đòi xét lại các vụ án giết người
Hội thảo "Thoát Trung" .v...
Tất cả bọn chúng đã công khai phục hồi Ngụy quyền Sài Gòn bán nước 1954-1975 ngay giữa lòng Thủ Đô Hà Nội.

Bộ mặt theo giặc bán nướcViệt Nam Cộng hòa của chúng đã lòi ra một cách công khai và thách thức Chính quyền và Nhân dân ta. Hôm nay cậy đông, chúng đã lao vào "cắn" một thanh niên Thủ Đô tên là Dũng đã phản đối quyết liệt hành động của chúng, và thế là đám phản động No-U cậy đông đã xông vào đánh người thanh niên này.


Chúng đã châm ngòi cho bạo lực và thách thức chúng ta. Công khai theo giặc tay sai bán nước Việt Nam Cộng hòa, chúng đã thực sự đã thành giặc tay sai bán nước cho đế quốc Mỹ. 

Như vậy, bọn giặc tự xưng là các nhà "Dân chủ - Nhân quyền" đã lộ nguyên hình là giặc bán nước, tôn thờ lũ bán nước VNCH đối lập với Nhân dân ta, phản bội các Anh hùng, Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh đánh đuổi đế quốc Mỹ và Ngụy tay sai bán nước.

Chúng đã lộ rõ bộ mặt phản quốc, kẻ thù của đất nước và nhân dân ta. Bọn chúng đây: Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Lân Thắng, Khải Ozon, Nguyên Ngọc...không kể bọn tay chân đắc lực như Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Thúy Nga, Nấm Gấu...và các băng đảng của chúng như: Xã hội Dân sự, Nhà báo độc lập, Văn đoàn độc lập, No-U, Mạng lưới Bloger VN, Con đường Việt Nam, Anh em dân chủ, Bầu bí tương thân...v.v...

Từ tháng 5-2011 đến nay, chúng chống phá, gây rối Thủ đô, cắn phá đất nước và hôm nay, 19/1/2015 chúng đã công khai lộ nguyên hình là lũ giặc khôi phục Ngụy Sài Gòn tay sai bán nước, khi thách thức vinh danh 74 tên Ngụy quân chết ở Hoàng Sa bởi giặc bành trướng Bắc Kinh, sau khi đã giết hại Quân Giải phóng và nhân dân ta.

 Hoàng Quân
Comments
46 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

46 nhận xét:

 1. bọn rận trủ là lũ ngu ngốc thật. hoàng sa thuộc chủ quyền của tàu khựa bị bọn lính vnch xâm chiếm. tàu đánh vnch để giải phóng hoàng sa là phải thôi. bọn vnch xâm lược đảo của tàu khựa nên bị chết đâu có phải là anh hùng liệt sĩ gì đâu. hoàng sa được quốc tế côg nhận là của tàu khựa rồi. đúng là bọn rận chủ ngu ngốc mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 74 binh lính, sĩ quan VNCH tử trận ở Hoàng Sa ngày 19/1/1974 chỉ tuân lệnh VNCH, bảo vệ Hoàng Sa như bảo vệ trại lính của chúng - mà ngược lại, chúng còn có tội ác trời không dung, đất không tha, là đã bắn vào các chiến sĩ Hải quân của đoàn tàu không số, trên đường Hồ Chí Minh trên biển

   Xóa
  2. tàu không số thì là tàu buôn lậu, bị bắn chết là đáng đời đâu có oan

   Xóa
  3. Nặc Danh: Đúng là rận thì mãi là rận thôi , không tiến hóa làm người được đâu . Bọn chúng mày chỉ xuyên tạc và ăn hại chứ làm được cái lợi lộc gì cho dân tộc đâu mà nói vẻ thanh cao thế . Sao không chạy theo bố mỹ chúng mày đi, ở lại mà ăn hại đất nước à cái lũ 3 que. Thật đáng khinh bỉ

   Xóa


 2. Nặc danh02:26 Ngày 20 tháng 01 năm 2015

  Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,
  ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.
  Giết người, cướp của như điên,
  Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

  Tôi THÍCH người lính VNCH dũng cảm chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

  Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản hèn nhát dâng Gạc Ma cho Trung quốc là có tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao thích nhất là địt vào mồm con đĩ mẹ nhà mày.

   Xóa
  2. Tao thích nhất là địt vào mồm con đĩ mẹ nhà mày.

   Xóa
 3. Mấy ông này yếu quá,Gặp tay tui là thằng cà chớn đó te tua lun.Tới đâu thì tới.

  Trả lờiXóa
 4. Sao chính quyền không bắt giam bọn "giặc cỏ" này lại? Chúng phạm tội "phản quốc" là 1 tội rất nặng cơ mà?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bắt làm gì nuôi tốn cơm, để họ biểu tình coi cho vui khỏi tốn tiền mua vé xem phim. bọn chúng mà biểu tình là tôi kéo cả nhà đi xem

   Xóa
  2. Không thể bắt vì họ không vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. bọn phản quốc bán nước, bọn giặc cỏ bán cơm. bắt hai bọn này thì chết đói sao, bốc c. ăn à?

   Xóa
  4. bắt thì đơn giản thôi thế nhưng muốn bắt thì cũng phải có hành vi vi phạm pháp luật thì mới có thể bắt được chứ đâu phải thích bắt là bắt, chỉ là bọn dân chủ này thực chất đang ngày càng muốn hoạt động manh động hơn, ngày càng muốn tuyên truyền những quan điểm bậy bạ cho nhân dân. bọn dân chủ này hoạt động thực chất là hoạt động theo chỉ thị của bọn dẻ vàng và bọn phương tây để làm loạn đất nước

   Xóa
  5. bọn rận này biểu tình do bọn Dẻ Vàng xúi nè, nếu chúng gây mất trật tự là công an Dẻ Đỏ bắt ngay thoi

   Xóa
 5. Bắt hết bọn phản động thì đất nước hết người làm việc.

  Trả lờiXóa
 6. vậy là cuối cùng, bộ mặt thật của lũ rận đã bị lộ diện, đã hiện nguyên hình bản chất xấu xa của chúng!
  74 chiến sĩ VNCh được vinh danh ư? có thực tế không? có thực sự là đúng đắn không?
  thực sự là không hề khả thi đâu, vì vốn dĩ việc vinh danh là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳnh Anh trốn học lêu lổng coi chừng bị bắt cóc bán sang TQ để làm cái gì đấy ko bít nữa. hư hỏng quá, về nhà ngay

   Xóa
 7. bọn dân chủ cũng chỉ là hạng xoàng thôi, suốt ngày tụ tập gây rối đúng là ngứa cả mắt toàn những nơi đẹp của thủ đô thì chúng nó tụ tập để gây rối hò hét, còn nhiều sinh hoạt bình thường khác của người dân cũng bị chúng nó làm cho ảnh hưởng đến một cặp vợ chồng đi chụp ảnh cưới cũng bị bọn này làm cho không chụp được, thế có phải là vấy bẩn thủ đô không

  Trả lờiXóa
 8. một điều đơn giản nhất mà lũ rận còn không cả phân biệt được thì kêu gọi là thế éo gì?
  Cho hỏi 74 ông lính chỗ Hoàng Sa đấy thì liên quan éo gì tới chỗ tượng đài Lý Thái Tổ mà kéo nhau ra đó tụ tập, biểu tình, giăng vòng hoa, dâng hương như đúng rồi vậy?
  ếu hiểu luôn!

  Trả lờiXóa
 9. cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Dù chúng có tìm mọi cách che đậy , lấy những lời lẽ hoa mỹ, dùng cả tiền bạc để mua chuộc, để lừa lọc người dân đi chăng nữa, thì việc làm của chúng vẫn thể hiện cái bản chất xấu xa ăn sâu vào trong máu của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ bán nước giờ đây đi tìm nắp đậy đây mà ,nhưng những thế mà chúng còn đòi công nữa,đúng là bọn chống phá mà,hay bọn chúng muốn công chống phá đất nước hay sao .Bản chất phản động đã lộ ra ,cho dù làm gì đi nữa cũng chỉ thể hiển cái xâu xa của chúng thôi.

   Xóa
 10. Các thế thù địch và bọn rận chủ giờ đây chúng đã lộ diện bản chất bán nước của chúng.Không thể nào cho phép những kẻ lợi dụng chiêu bài dân chủ hay hòa giải kích động chia rẽ,hành động chống phá làm suy yếu đất nước .

  Trả lờiXóa
  Trả lời


  1. Nặc danh01:56 Ngày 21 tháng 01 năm 2015

   Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.

   Giết người, cướp của như điên,

   Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

   ĐẢNG ta - cái Đảng tầm phào...

   Tôi YÊU người lính VNCH dũng cảm chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

   Xóa
 11. Có 2 bài viết về việc vinh danh 74 người lính của Miền Nam tử trận trong việc giao tranh với bọn đế quốc phương bắc. Tui thấy buồn cười quá. Máu của người dân Việt Nam của ta chỉ có một màu mà thôi. Nhìn lại lịch sử tui thấy việc Nam-Bắc ẩu đả là việc chiến tranh tư tưởng và nó được dựng nên bởi đế quốc: Tư Bản đấu với Cộng Sản. Lúc đấy bọn tư bản là do Mỹ đứng đầu còn bọn Cộng Sản là do Nga và Trung Quốc. Khi đá đít Mỹ ở Việt Nam ta qua bàn tay của Bộ đội Bác Hồ, thì bọn Cộng Sản gộc TQ lại lật lọng anh em cùng tư tưởng mà nện và xâm chiếm bờ cõi của Cha Ông ta. Nhìn xem, Sự thật không thể chối cãi là TQ đã chiếm gọn Trường Sa, Hoàng Sa, cùng nhiềm điểm cao chiến lược ở biên giới phía Bắc. Anh em gì với cái Thằng TQ đó. Cuộc chiếc tranh tư tưởng đã dứt và hiện giờ chỉ còn Mỹ vẫn nắm đầu chủ nghĩa Tư bản và TQ nắm đầu khối Cộng Sản. Chỉ tội, thằng TQ lại ỉ mạnh hiếp yếu, nó liếm gọn biển đông rồi. Người ngư dân Việt Nam hết biển để đánh cá. Bây giờ chúng ta lại câu xé về 74 ngưòi VN đã chết vì chiến đấu chống bọn xâm lược phương Bắc. Chúng ta cải vả vì người Việt này nọ mà quên rằng: hồn thiêng của dân tộc mình bao gồm tất cả những người Việt Nam đã nằm xuống vì lý do gì. Hồn thiêng của dân tộc không phân biệt miền, vùng, hệ tư tưởng hay gì cả. Hồn thiêng cua dân tộc là người Việt Nam. Họ chết vì gì đi nữa thì vẫn là hồn thiêng của dân tộc.
  Vinh danh 74 người lính kia là điều phải làm, chẳng phải là do rận này nọ ép hay gì cả. Máu thịt họ đã hoà tan vào lòng đất của quê hương, hồn thỉêng của họ đã hoà vào một khối của hồn thiêng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Cần phải xử lý bọn Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Lân Thắng, Khải Ozon, Nguyên Ngọc, Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Thúy Nga, Nấm Gấu...bằng pháp luật, không thể để chúng coi thường pháp luật như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xử lý thế nào? Họ làm trái pháp luật ở điểm nào mà đòi xử lý? Có giỏi thử xử lý xem nào? Đã ngu lại muốn tỏ ra nguy hiểm!

   Xóa
 13. Bộ mặt quỷ đội lốt người của chúng. Chúng nêu ra những khẩu hiệu mà ngay cả những đứa trẻ còn không thể chấp nhận được. Gì mà " thả tự do cho tù nhân". Gì mà "không bắn pháo hoa" Bọn này giống như những người ăn lông ở lỗ trong thời hiện đại vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.

   Giết người, cướp của như điên,

   Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

   ĐẢNG ta - cái Đảng tầm phào...

   Tôi YÊU người lính VNCH dũng cảm chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

   Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản hèn hạ dâng Gạc Ma cho Trung quốc là có tội.

   Tôi là con cháu Bác Hồ. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản cho chết lun. hehe

   Xóa
 14. Hoan hô Kinh phụ nữ đã cho đăng bài này.

  Trả lờiXóa
 15. Từ trước đến giờ bọn dân chủ luôn làm đủ mọi chiêu trò để có thể chống phá đất nước . GIờ đây chúng lại lật những kẻ bán nước năm nào .Chúng đăng tải rồi xuyên tạc một cách mạnh mẽ. do đó chúng ta cần có bản lĩnh vững chắc trước mưu mô của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ cái gì nữa. Nhìn xem chung quanh mà rơi nước mắt. Câu xé làm gì với rận chủ, cộng chủ. Mở mắt ra mà xem Quốc hội Campuchia đã công nhận ông Sam Rainsy làm thủ lĩnh của thiểu số. Thấy chưa? Nước anh em ta còn phải bỏ chế độ độc đảng dể tôn vinh ông Sam Rainsy nữa là. Càng nói chính trị, càng thấy Đảng ta hồ đồ và bảo thủ. Chuyện chính trị của người ta đã bay lên tới tận sao hoả rồi mà Đảng ta cứ tưởng còn đi bộ trên mặt đất.
   Tôn vinh người chết chứ người sống đâu mà la rùm lên cả. Chết là trở về với lòng đất Mẹ. Chết là hoà thành hồn thiêng của dân tộc. Kỳ thị đến cả người chết thì quá đáng rận chủ.

   Xóa
 16. Tôi là cháu ngoan Dẻ Vàng của Bác Hồ. Tôi GHÉT... GHÉÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản Dẻ Đỏ, GHÉÉÉÉÉÉÉÉÉÉTTT Đảng csản và bọn Dẻ Đỏ cho chết lun. hehe

  Trả lờiXóa
 17. Thôi chống cái gì nữa. Rận chủ hay Cộng chủ! Quê hương ta toàn là những quan tham, ăn hối lộ bụng to che mất dái. TQ nó đâu cần oánh mình để thế giởi chửi nó là đồ tồi, nó chỉ bảo những kẻ đã ăn tiền của nó, làm tay sai mật vụ cho nó đứng lên lật đổ chính quyền là xong. Anh hùng cái mốc xì. Người nào đánh rắm, mật vụ TQ cũng biết chứng đừng nói chi bắng súng, phóng hỏa tiển. Bộ đội ta rục rịch mang quân ra nghênh chiến thì nó ném bom chùm cho tan xác. TQ nó khôn đến nổi ăn cắp đồ cấm kị của Mỹ, mà Mỹ cũng chẳng biết. Khi nó chế ra, bay rầm rầm rồi thằng Mỹ mới thấy sao mà giống máy bay của nó. Thế mới biết mật vụ TQ thuộc hạng siêu rồi. An-nam ta chỉ cải nhau là giỏi. Chẳng làm nên tích sự gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Bác Hồ thức dậy mà can,

   Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

   Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

   ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

   Vua Hùng mắng Bác: ''Đồ Ngu!

   Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên."

   Bác nằm ngủ, giấc có yên?

   Xóa
 18. bọn rận này biểu tình do bọn Dẻ Vàng xúi nè, nếu chúng gây mất trật tự là công an Dẻ Đỏ bắt ngay thoi

  Trả lờiXóa
 19. bọn dân chủ là một bọn thối tha mặt sắt nhìn chúng thì cũng có thể hiểu được rằng chúng thực chất như thế nào, bề ngoài thì ghi tưởng niệm chiến sĩ thế nhưng bên trong là tuyên truyền chửi chế độ chứ có mà yêu nước yêu biển đảo cái con khỉ, chúng ở hiện trường thì cũng chỉ chụp xong cái ảnh là về thôi chứ có làm gì hơn đâu, sao không ra hoàng sa trường sa mà tìm hiểu xem tình hình như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn này không hiểu lịch sử, Hoàng Sa là thuộc chủ quyền của Trung Quốc đấy bạn ạ. tôi thích gia nhập vào Trung Quốc lắm. Trug Quốc rất rộng lớn nên mình làm công dân Trung Quốc là sung sướng lắm đấy. Tôi rất GHÉT Đảng CS và tên thái thú Trọng Lú muốn làm tay sai cho Mỹ chống lại Trung Quốc thân yêu.

   Xóa
  2. Nặc Danh : Bản chất của lũ rận thì mãi mãi là làm những việc xấu xa thôi . Chả biết bọn chúng định đem cái tốt đẹp gì về Việt Nam . nhưng cứ nhìn những hành động của bọn chúng là đã thấy khinh thường rồi . Yêu nước cái nỗi gì mà xuốt ngày thấy đi chống Đảng, Chống Nhà Nước . Có lẽ làm những viễ như vậy thì Việt Nam sẽ phát triển được nhanh đây hả .

   Xóa


  3. Nặc danh01:56 Ngày 21 tháng 01 năm 2015

   Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   ĐẢNG ta ăn hại là điều đương nhiên.

   Giết người, cướp của như điên,

   Gạc Ma dâng Khựa không viên đạn nào!

   ĐẢNG ta - cái Đảng tầm phào...

   Tôi YÊU người lính VNCH dũng cảm chiến đấu hy sinh bảo vệ Hoàng Sa.

   Xóa
  4. chả bao giờ đảng dâng đảo cho giặc cả, phải hỏi cái chế độ chó săn VNCH đã dâng đất dâng đảo như thế nào, thằng ngô diệm nó đã dâng đất cho trung quốc rồi đó thôi sao chả thấy thằng nào lên tiếng thế các người đang lờ đi sự thật rồi phải không, những sự thật sờ sờ ra đấy mà bộ máy tuyên truyền của dẻ vàng lại đổ cho cộng sản lầm mất đảo là sao, chúng mày độc quá đấu

   Xóa
 20. Tin NÓNG !!! NÓNGT !... NÓNG...!!!!!!*!*!*!*!*!*

  Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang... cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?!?......Nhục?!?....Nhục!?!......Nhục?!!

  Có anh lính gác lăng Ba Đình,

  Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

  CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

  Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 21. Thật sự thì bọn giặc cỏ đó có gì mà lộ nữa chứ ,bản chất của chúng đã phơi bày ngay từ đầu rồi. Không có sự khoan ngượng cho những kẻ bán nước cầu vinh như bọn chúng.Các hành động của bọn giặc cỏ sẽ phải giá giá cho những việc chúng làm thôi. Chứ còn kêu ca cái nỗi gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin NÓNG !!! NÓNGT !... NÓNG...!!!!!!*!*!*!*!*!*

   Thiếu úy Quân đội TRỊNH VIỆT DŨNG thuộc Bộ tư lệnh bảo vệ lăng Bác bị bắt quả tang... cướp phá vòng hoa tang lễ của dân !?

   Có tên thiếu úy lăng Ba Đình,

   Mặt chàm, tên DŨNG, họ VIỆT TRINH.

   CƯỚP hoa tưởng niệm dâng lăng Bác,

   Thương Bác bao nhiêu, NHỤC bấy nhiêu!

   Xóa
 22. TƯởng thế nào! Hóa ra cũng chỉ là những kẻ chọn nơi đẹp để gây rối mà thôi, ảnh hướng quá xấu đến xã hội, lũ này không lâu cũng sẽ bị xẫ hội loại bỏ mà thôi. Gây mất trật tự công cộng rồi làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thực trang đang diễn ra là bọn dân chủ này thực chất đang ngày càng muốn hoạt động manh động hơn, ngày càng muốn tuyên truyền những quan điểm bậy bạ cho nhân dân ,muốn đưa ra những thông tin sai lệch để nói xấu chính quyền và cán bộ.

   Xóa
 23. địt cụ tao cũng nặc danh nhung tao thuộc phe cộng sản. còn thằng nặc danh mày ăn nói văn vẻ thế, nhưng ngu như cặc, lồn mẹ mày trát xi mang hãng gj mà đẻ ra thằng con mặt lồn như mày thế. mày ghét cộng sản mà mày lại bảo yêu tàu khưa, sao mày nói ngu thế lồn bà già mày bị chó cắn hay sao mà sinh ra mày nói toàn lời nói cắn nhau thế.

  Trả lờiXóa