Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

"RẮN GIẢ LƯƠN"

Trưa thứ ba ngày 09/12/2014, Trương Văn Dũng cầm đầu một đoàn "dân oan" kéo đến trụ sở Tòa Án Nhân Dân Tối Cao tại Lý Thường Kiệt gây rối trật tự công cộng. 


Kẻ nối giáo cho giặc Trương Văn Dũng  oan cái gì?

Chắc các bạn biết đến câu truyện cổ tích "Rắn giả Lươn", truyển kể về một người vợ vì ngoại tình nên làm cháo lươn cho chồng ăn nhưng thực chất là cháo rắn độc, người chồng chết, bà vợ bị đưa lên quan xét xử, bà ta đập đầu kêu oan và lấy bằng chứng đó chỉ là cháo lươn, cuối cùng sau đòn trả khảo bà ta không chịu được cực hình nên đã khai hết sự thật.

Câu chuyện trên cũng giống như "dân oan" ở Việt Nam hiện nay vậy, cũng có người oan thật, cũng có người oan giả thậm chí có những người oan"tếu" nhưng tất cả đều vì một mục đích chung đó là "TIỀN", chúng tôi đã từng vạch mặt cái gọi là "dân oan" qua clip: 


Quay lại với diễn biến chính của vụ việc trưa ngày 09/12 hôm nay, khoảng 50 dân oan với băng rôn, cờ quạt tụ tập trước cổng Tòa Án Nhân Dân Tối Cao (TANDTC) đòi "tài sản", đòi thả tự do cho những tên tội phạm Bùi Thị Minh Hằng, Cấn Thị Thuê, Lê Quốc Quân... Theo những gì mà tôi quan sát được trong quá trình di chuyển của "dân oan" đến TANDTC thì tôi không hiểu là họ đang đi "đòi lại cộng bằng' hay gây rối trật tự công cộng, giao thông nữa, các bạn có thể xem ảnh dưới sẽ thấy họ dàn hàng chiếm tới nửa già lòng đường, lấn chiếm vỉa hè và vừa đi vừa nói lớn. 


Trong lực lượng "dân oan" chúng tôi thấy sự xuất hiện của No-U Trương Văn Dũng, gương mặt phản động gây rối không còn xa lạ gì, tôi đang tự hỏi là Dũng bị oan gì, có người nhà bị oan ra làm sao mà cũng tham gia vào lực lượng "dân oan" này và từ đó tôi lại đặt ra câu hỏi là Dũng đi theo với mục đích gì ? Là người cầm đầu hay người phát tiền cho "dân oan", phần Dũng thì ông này thường đi vào giữa lực lưỡng "dân oan" vì sợ bị dân đập.

Có một điều tôi thấy hơi lạ, lực lượng "dân oan" hôm nay chủ yếu là mặc áo đỏ in dòng chữ "Dương Nội Hà Đông kêu cứu", tức là họ là "dân oan" đến từ Hà Đông, Hà Nội nhưng điều lạ ở đây là gần nửa số người mặc áo đỏ đó nói giọng Nam, đó là còn chưa kể "dân oan" mặc áo khác đến từ các tỉnh. Theo như bà Đinh Thị Hòa mà tôi phỏng vấn được cho biết thì những người ở đây đến từ các tỉnh khác nhau trên cả nước và không có biết nhau ngẫu nhiên tụ tập về đây, vậy mà trước đó tôi đã thấy họ là một đoàn diễu hành khắp phố mới về TANDTC. Tại sao bà Hòa lại nói dối, phải chăng đã được diễn tập từ trước, ngoài ra bà Hòa còn cho biết, bánh mỳ và cơm là do mọi người tự chuẩn bị ở nhà mang đi thế nhưng trên FB Fanpage của "Cơm Dân Oan" có đăng tải hình ảnh bánh mỳ chả chuẩn bị cho "dân oan" ăn trưa, như vậy là đã có sự hậu thuẫn. Tiếp theo đó là về các tù nhân đòi thả tự do thì tôi thấy hầu hết trong lực lượng "dân oan" đều không nắm rõ về Bùi Thị Mình Hằng, Lê Quốc Quân là ai, họ chỉ biết đó là những tù nhân "oan". Tôi đã cố gắng chỉ ra rằng Lê Quốc Quân là tội phạm trốn thuế, Bùi Thị Minh Hằng là tội phạm gây rối trật tự và là dân xã hội đen, đánh đuổi mẹ chồng, tố con vào tù thì không xứng đáng để mọi người phải đòi tự do... nhưng theo như anh Trình Bá Phương, con trai phản động Cấn Thị Thêu nói "chuyện cá nhân nội bộ (tức nói bà Hằng) tôi không quan tâm" và tất nhiên là thừa nhận được tội của hai người này, vậy mà ... vẫn có thể đòi thả tự do cho tội phạm, đây có phải là dân chủ và nhân quyền không? Anh Phương còn cho biết thêm, cả phường Dương Nội đều đứng lên đấu tranh là 356 hộ dân, vậy tại sao lại chỉ có được vài người đi kêu oan, trong đó hơn nửa là người từ vùng khác tới.

Từ sự xuất hiện của Trương Dũng đến những điều bất hợp lý kia có thể cho thấy được. 

Thứ nhất: lực lượng "dân oan" này có những kẻ đứng sau điều khiển và cấp tiền. 

Thứ nhì: Việc thu hồi đất của chính quyền phục vụ cho dự án là hoàn toàn hợp hiến theo đại đa số người dân ủng hộ. Về vụ bà Cấn Thị Thuê có thể xem thêm tại đây. Xã hội có giai cấp là thế, dân chủ đều phải dựa trên quyền lợi của đại đa số người dân, không phải vì một vài kẻ gây rối mà làm ảnh hướng tới quyền lợi của những người dân khác được

Cho đến những diễn viên hài

Có mặt trong cuộc biểu tình, chúng tôi được chứng kiến những cảnh giở khóc giở cười, vừa thương mà vừa giận. Bản thân những người "dân oan" này bị lợi dụng, điều dễ thấy hầu hết lực lượng "dân oan" này đều là người già cả, bởi vì trình độ dân trí họ thấp, kém hiểu biết, dễ điều khiển cho nên chỉ cần tiền là họ tìm mọi cách đểu có thể kêu oan. Phỏng vấn bà Đinh Thị Hòa đến từ Bắc Giang thì tôi được biết "Tháng 5 năm 1992 chính quyền thôn Bái Thượng vay thóc của tôi", "Cướp tài sản con lợn", "Công lao động của gia đình tôi" và bắt phải nộp đủ thuế 418,700đ. Chính quyền nào đi vay gạo, chính quyền nào đi bắt trộm lợn, cướp công lao động vậy  Chuyện cứ nghe như trên sao thổ ấy nhỉ? và rất nhiều kiểu oan khác nhau, miễn sao là có oan để có thể tham gia lực lượng "dân oan" khi đó mới có tiền để nuôi sống mình, âu cũng có thể cảm thông. Nhưng thực sự không biết họ nghĩ gì khi đem theo những đứa trẻ, tôi hoài nghi về khả năng hiểu biết về dân chủ và nhân quyền mà mồm họ ra rả như con vẹt suốt ngày. 

Dân chủ, Nhân quyền không phải là việc phải lật đổ Đảng cộng sản, nó xuất phát từ những điều nhỏ nhất như việc trẻ em có quyền được đi học, có quyền được giáo dục, được chăm sóc, được chơi...thế nhưng cái tuổi đáng lý ra phải được chơi, được đi học, được sống vô tư nhất lại bị đem ra làm kinh doanh, kiếm tiền, tham gia vào những âm mưu chính trị bẩn thỉu kia.

Quang Bách
Comments
20 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

20 nhận xét:

 1. Trương Dũng sắp thành "dân oan" chuyên nghiệp rồi. Nhưng nhục một lỗi là chuyên nghiệp nhưng bản thân cũng không biết mình "oan" cái gì. Có lẽ "oan" lớn nhất của Dũng là "tại sao mình KHÔNG làm gì mà chẳng có tí tiền nào cả".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có cái gì là lạ khi những người được xem là dân oan này nhận tiền của những người khác để thực hiện việc biểu tình đòi thả những tù nhân dân chủ. Hành động của chúng thực hiện nằm trong những gì mà đám dân chủ thực hiện kích động người dân chứ có cái gì đâu. Để thực hiện cho được cái mục đích đó của chúng thì nhất định chúng thực hiện cho bằng được thông qua tiền của để có thể kích động những người dân thiểu biết đó mà.

   Xóa
  2. Y tế Việt Nam khám bệnh cho dân bằng thiết bị 'dỏm'
   VIỆT NAM (NV) - Lần đầu tiên các thiết bị y tế tại Việt Nam được thanh tra về đo lường. Từ đây, nhiều sai phạm nghiêm trọng đã được phát hiện.

   Theo VTC News, ông Trần Minh Dũng, chánh thanh tra Bộ Khoa Học và Công Nghệ, cho biết, có địa phương khi kiểm tra 331 thiết bị y tế gồm huyết áp kế, máy đo điện tim, máy đo điện não và cân sức khỏe thì có tới 99% thiết bị hết hiệu lực kiểm định.

   Nhiều địa phương 100% thiết bị y tế được kiểm tra đều phát hiện sai số. Chẳng hạn, ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, kiểm tra 852 nhiệt kế, 98 áp kế bình thở oxy, 88 máy đo điện tim thì thấy 100% áp kế bình thở oxy, nhiệt kế, 45.5% máy đo điện tim có vấn đề, thậm chí, 17/49 huyết áp kế có sai số vượt mức cho phép.

   Có tỉnh như Gia Lai, kiểm tra 345 huyết áp kế, 43 máy đo điện tim, hai nhiệt kế, ba máy đo điện não, 314 áp kế bình oxy thì 100% đều có vi phạm, chủ yếu là vi phạm về kiểm định.

   Ngoài ra, trong số gần 1,500 cơ sở kiểm tra có máy X-Quang thì có 323 cơ sở vi phạm quy định về kiểm soát liều chiếu xạ cá nhân, kiểm định máy, đánh giá an toàn phòng chụp.

   Tính chung cả nước Việt Nam, trong tổng số 1,493 cơ sở y tế được thanh tra thì 385 cơ sở có vi phạm (25.8%). Con số này được đánh giá là khá cao. Trong tổng số 13,437 thiết bị y tế được kiểm tra có 3,597 thiết bị có vi phạm (26.8%).

   Như vậy, các dụng cụ bảo vệ sức khỏe này không đủ điều kiện đo lường nhưng vẫn được sử dụng để khám chữa bệnh cho người dân.

   Ðiều này cho thấy, việc kiểm soát chất lượng đầu vào một số sản phẩm y tế của cơ quan chủ quản y tế chưa được chặt chẽ, dẫn đến việc phân phối, trang bị cho các đơn vị y tế trực thuộc thiết bị chưa qua kiểm tra, kiểm soát về chất lượng.

   Thế nhưng, trước kết quả trên, ông Dương Xuân An, phó chánh thanh tra Bộ Y Tế cho rằng, bên cạnh những lý do chủ quan, việc quản lý chất lượng các thiết bị y tế hiện nay cũng có nhiều khó khăn.

   Không phải thiết bị y tế nào cũng nằm trong danh mục quản lý của Bộ Y Tế, cũng không phải thiết bị nào cũng nằm trong danh mục sản phẩm kinh doanh có điều kiện. Thế nên mới có chuyện có doanh nghiệp khoáng sản nhưng kinh doanh cả thiết bị y tế

   Xóa
 2. cảm thấy khó chịu với những kẻ thừa nước đục thả câu, lợi dụng một vài người bị oan sai thật sự để hùa theo, tự biến mình thành cái mác dân oan để lấy tiền, làm cho mọi người hiểu nhầm rằng nhà nước làm không đúng để có nhiều dân oan đến vậy trong khi thực tế không như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó cũng chỉ là những kẻ kích động nhân dân chứ chẳng có cái gì gọi là oan ức đâu nhé, chẳng hiểu sao người dân có thể nghe theo chúng được chứ. Tôi nghĩ chỉ có thể là đồng tiền đã sai khiến họ mà thôi chứ chẳng có cái gì nữa đâu, và việc làm của những kẻ đục nước béo cò là lợi dụng họ biểu tình để có thể thực hiện cho cái việc đấu tranh dân oan đó mà.

   Xóa
 3. rất bực mình với những kẻ thích bày trò phá rối trật tự nơi công cộng thế này. trá hình dân oan dương nội, hà đông mà thực tế toàn người từ tận đẩu tận đâu về kêu oan hộ. dân oan nếu như muốn đòi lại công lý thì họ đến thẳng tòa án chứ mắc mớ gì phải đi diễu phố mới kêu oan? đúng là nực cười. kêu oan cho đám "tù lương tâm" kia trong khi thừa nhận tội chứng của chúng mà vẫn cho rằng đó là chuyện riêng của chúng. vậy thì oan cái gì mà kêu? thật là nực cười. lợi dụng người dân để kiếm chác lợi lộc cho bản thân, đó là dân chủ nhân quyền hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an lái xe sang, bảng số giả, tông chết người
   VŨNG TÀU(NV) - Một thượng úy cảnh sát giao thông huyện Châu Ðức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lái xe hạng sang BMW 750L gắn biển số giả đã gây tai nạn kinh hoàng làm chết 2 người, 8 người bị thương.
   Ngày 8 tháng 12, ông Lê Tôi Sủng, phó giám đốc công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho báo Tuổi Trẻ biết, công an tỉnh này “đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thượng Úy Phạm Hồng Tuân do ‘vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ’ làm chết hai người, tám người bị thương tại huyện Châu Ðức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu rạng sáng 6 tháng 12.”

   Báo Tuổi Trẻ cho hay, một lãnh đạo của Văn Phòng Cảnh Sát Ðiều Tra tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho hay, Thượng Úy Phạm Hồng Tuân, đội cảnh sát giao thông công an huyện Châu Ðức đã khai nhận hành vi gây ra tai nạn.

   Theo Cục Ðăng Kiểm Việt Nam và Phòng Cảnh Sát Giao Thông Ðường Bộ-Ðường Sắt, công an thành phố Hà Nội, chiếc xe do ông Tuân lái gây tai nạn là BMW 750L màu đen mang bảng số 29A-410.86, đã được cấp cho xe Toyota Camry LE do bà Trần Thị Liên, ở Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

   Từ kết quả điều tra trên, dư luận cho rằng, chiếc xe gây tai nạn chết người này đã gắn biển số giả. Do vậy, chủ nhân của nó có thể là một quan chức, hoặc là người có “vai vế.”

   Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 6 tháng 12, trên đường Mỹ Xuân-Ngãi Giao, đoạn giáp ranh giữa xã Láng Lớn và thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Ðức.

   Chiếc xe BMW 750L màu đen mang biển số Hà Nội chạy từ hướng Mỹ Xuân đến Ngãi Giao đã đâm thẳng vào nhóm người trên làm ông Hồ Xuân Thu (54 tuổi) và ông Võ Xuân Ðồng (39 tuổi) chết tại chỗ và 8 người bị thương, trong đó có 2 người chưa qua cơn nguy kịch.

   Tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn lật nhào, chổng bốn bánh lên trời, hư hỏng nặng, 5 xe gắn máy của các dân quân cũng hư nát. Thời điểm xảy ra tai nạn chiếc xe chạy rất nhanh vì đang đà xuống dốc. Sau khi tông vào đám đông, chiếc xe hơi còn làm gãy một cây xanh rồi tông bật trụ đèn cao áp và lật ngửa.

   Xóa
  2. White: bạn ơi, công an thì cũng là người dân thôi, đầu tiên họ phải là một công dân đã, nên việc họ bị thế này thế nọ là chuyện bình thường còn chuyện tai nạn, đã gọi là tai nạn rồi thì ai mà muốn cơ chứ, vậy tại sao bạn có thể lấy đó là bằng chứng là cơ sở để nói rằng lực lượng công an xấu xa này nọ được nhỉ

   Xóa
 4. nên hiểu rằng bọn no u fc chỉ còn cách là viện vào những cái cớ như là dân oan để mà đi làm loạn thôi, theo dõi face nhiều cũng biết được bọn này đầu tư cho dân oan nhiều tiền lắm, bao nheieut tiền ấy chứ còn trâu còn bò nữa cơ, nào là áo ấm sách vở cho trẻ em tất tần tật miễn là làm sao cho lũ dân oan này ra đường biểu tình để gây rối, và quanh đi bao nhiêu ngày qua cũng chỉ có những kẻ đó cũng chính là những gương mặt đó, hôm trước đi hò hét còn có thêm thằng cha thụy đi góp vui nữa chứ, tất cả lũ dân chủ hiện tai đầu tư hết và dân oan rồi

  Trả lờiXóa
 5. Rắn thì mãi là rắn, dù có cố làm lươn cũng không thể là lươn. Gian dối, tát nước theo mưa thì vẫn mãi là kẻ phá hoại. Ai cũng biết điều này nên đừng cố giả vờ làm chi cho mệt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm của chúng quá là rõ ràng rồi cho nên có cố đóng kịch cũng chẳng thể làm được cái gì đâu mà. Hành động đó của chúng đã lợi dụng những người dân thiếu hiểu biết để thực hiện cho được cái mục đích chống phá của chúng chứ có cái gì hơn đâu. Không có gì là lạ khi chúng cứ cố thực hiện cho được cái mục đích đó của chúng chỉ có điều nó quá rõ ràng rồi nên có thực hiện thêm cũng chẳng thể giải quyết được cái vấn đề gì đâu.

   Xóa
 6. Quyền con người' ở Việt Nam chỉ là tuyên truyền
  SÀI GÒN (NV) - Nhà cầm quyền CSVN vừa lớn tiếng tuyên bố “luôn tôn trọng mọi cam kết quốc tế của mình, nhất là trong lĩnh vực quyền con người; thể hiện quyết tâm và nỗ lực mạnh mẽ chống lại mọi hành vi tra tấn, đối xử tàn bạo.”

  Một cuộc hội thảo về “Công ước chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người” ở Sài Gòn hôm Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014 do Bộ Ngoại Giao CSVN phối hợp với Chương Trình Phát Triển LHQ (UNDP) phối hợp tổ chức.

  Cuộc hội thảo, theo lời ông Vũ Anh Quang, vụ trưởng Vụ Các Tổ Chức Quốc Tế, Bộ Ngoại Giao, được TTXVN tường thuật cho biết hội thảo “nhằm giới thiệu tổng quát và toàn diện về Công Ước CAT; qua đó nâng cao nhận thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về các quy định của pháp luật, các cơ chế hiện hành trong việc ngăn ngừa và bảo vệ mọi người khỏi hình thức tra tấn.”

  TTXVN nói rằng, “Ngày 28 tháng 11 vừa qua, Quốc Hội phê chuẩn Công Ước CAT chứng tỏ Việt Nam luôn tôn trọng mọi cam kết quốc tế của mình, nhất là trong lĩnh vực quyền con người; thể hiện quyết tâm và nỗ lực mạnh mẽ chống lại mọi hành vi tra tấn, đối xử tàn bạo.”

  Cuộc hội thảo nói trên được tổ chức hai ngày trước khi có “Ngày Quốc Tế Nhân Quyền” hàng năm 10 tháng 12 mà hãng thông tấn chính thức của nhà nước CSVN khoe, “Việt Nam luôn tôn trọng mọi cam kết quốc tế về quyền con người.”

  Một ngày trước cuộc hội thảo ở Sài Gòn, ngày Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014 tại Nha Trang, blogger Mẹ Nấm cùng một số người bạn đã bị bắt vì đứng trước chợ Vĩnh Thạnh với các tấm bảng viết bằng 2 thứ tiếng Việt và tiếng Anh với nội dung: “Tôi ủng hộ nhân quyền bởi vì: Nếu không có Nhân Quyền sẽ không có Tự Do và Dân Chủ không tồn tại.”

  Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng với một số thành viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam đã nhận lời tham gia chiến dịch “Human Rights Challenge - Thử thách của Nhân Quyền” do Ðại Sứ Quán Ðức ở Hà Nội chủ xướng và mời gọi mọi người tham gia. Ðây là một trong nhiều hoạt động mà Mạng Lưới Blogger Việt Nam (MLBVN) dự trù sẽ tiến hành để cùng lúc kỷ niệm 1 năm thành lập MLBVN.

  Năm ngoái, cũng vào dịp này, một số blogger ở Sài Gòn, Hà Nội và Nha Trang đi phân phát ở công viên các bản “Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền” và “Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị” mà nhà cầm quyền CSVN ký cam kết tuân hành từ nhiều chục năm trước. Họ đã bị công an giả dạng côn đồ cướp tài liệu và hành hung dã man ngay chỗ công cộng một số người.

  Dù nhà cầm quyền Việt Nam ký “Công ước chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người” từ cuối năm 2013, từ đó đến nay, đã có hơn 20 người dân đã bị công an CSVN tra tấn, nhục hình đến chết khi vừa mới bị bắt một ít giờ. Nhiều nạn nhân trong số đó bị vu cho là “tự tử” nhưng tất cả đều dầy những dấu tích tra tấn, nhục hình trên thân thể.

  Nhiều cựu tù nhân lương tâm, đi thăm nhau hoặc đến các đại sứ quán Tây phương quan tâm vấn đề nhân quyền tồi tệ tại Việt Nam, đã bị công an hành hung tàn nhẫn ngay trên đường lộ. Những trường hợp tiêu biểu gần đây là các ông Trương Minh Ðức, Nguyễn Bắc Truyển. Nhà của nhiều người tham gia đấu tranh vận động dân chủ hóa Việt Nam thường xuyên bị công an canh giữ.

  Nạn tra tấn, nhục hình của hệ thống công an vô cùng phổ biến suốt từ nhiều chục năm qua. Các bản án oan sai vô cùng nhiều, do tra tấn ép cung mà có, kể cả án tử hình, từng được Quốc Hội của chế độ nhìn nhận. Công an CSVN được dung dưỡng nên hầu hết không bị truy cứu trách nhiệm dù có các bằng chứng phạm tội giết người hiển nhiên.

  Trong năm nay, người ta chỉ thấy chế độ Hà Nội giải oan cho một nạn nhân của công an là ông Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang. Ba trường hợp khác thì được tạm dừng án tử hình để điều tra lại.

  Trả lờiXóa
 7. Dân chủ, Nhân quyền không phải là việc phải lật đổ Đảng cộng sản, nó xuất phát từ những điều nhỏ nhất như việc trẻ em có quyền được đi học, có quyền được giáo dục, được chăm sóc, được chơi...thế nhưng cái tuổi đáng lý ra phải được chơi, được đi học, được sống vô tư nhất lại bị đem ra làm kinh doanh, kiếm tiền, tham gia vào những âm mưu chính trị bẩn thỉu của lũ rận. Người già cả ốm đau cũng bị chúng lôi đi để thị uy lực lượng. Nếu chỉ vì miếng cơm manh áo nhất thời lấy được từ tay đám rận cho các cuộc biểu tình thì thử hỏi đây có phải dân chủ hay ko?

  Trả lờiXóa
 8. không biết Trương Dũng nhập vào đám người khiếu kiện này để làm gì nhỉ, hắn vào đấy kêu "oan" chăng? Tham gia vào đám dân khiếu kiện nhưng lại chỉ lẩn trong đám đông có thấy xuất đầu lộ diện đâu, hỏi chắc chả biết gì đâu. Trong một clip gần đây hắn mới bị một thanh niên nói cho không đáp được lời nào, ngậm ngùi bước đi thế mà vẫn lại lợi dụng dân khiếu kiện tiếp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có cái gì đâu chứ cái bọn dâm chủ, dân oan này cũng chỉ có mấy cái chiêu trò này chứ có cái gì hơn đâu. Ở Việt Nam thì mấy cái chuyện này thì chúng thực hiện thường xuyên để có thể thực hiện cho được cái mục đích đó của chúng chứ có cái gì hơn đâu. Không biết tại sao chúng có thể có độ vô liêm sỉ như thế chứ.

   Xóa
 9. Dân chủ, Nhân quyền không phải là việc phải lật đổ Đảng cộng sản, nó xuất phát từ những điều nhỏ nhất như việc trẻ em có quyền được đi học, có quyền được giáo dục, được chăm sóc, được chơi... Và hành động của chúng cũng chỉ là việc làm chống phá cũng như lợi dụng tự do dân chủ thái quá để có thể thực hiện cho được cái việc làm xấu xa đó của chúng thôi chứ không có cái gì hơn đâu.

  Trả lờiXóa
 10. giờ thì tôi đã hiểu vì sao việt vison và anh chàng ky bo chửi thằng này ác đến thế, hóa ra thằng này là tàn dư của bọn chó săn việt nam cộng hòa nên họ mới chửi cho bọn này một trận tơi bởi và thằng cha đang cầm cái ảnh của người trong quân đội VNCH kia ắt hẳn cũng chẳng cãi lại được câu gì vì thằng này đang muốn dựng lại chế độ chó săn VNCH, và tôi hiểu rằng lũ dân oan kia nhận tiền của bọn dẻ vàng thông qua đám no u nhiều như thế nào, chúng nó còn tặng bò cho nhau cơ mà

  Trả lờiXóa
 11. Cái lão này mà nằm trong cái bàn No-U thì cũng hết nói nổi rồi. Lập ra clb bóng đá để mà trá hình hoạt động mấy thể loại này đây. Ít gì có sức khỏe, có nhận thức rồi phải đi làm cái gì cho đáng với cuộc sống, với trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân chứ đi vu oan giá họa, gây rối công cộng thế này thì...hết nói nổi mấy ông dân sự xã hội

  Trả lờiXóa