Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

NGƯỜI VIỆT Ở MỸ NÓI GÌ VỀ ĐIẾU CÀY?

"Khổ lắm, biết rồi nói mãi! Điếu Cầy chỉ là một quân tốt trong ván bài Mỹ-VC. Điếu Cầy có thể trở về để bành trướng Câu Lạc Bộ Báo Chí Tự Do không? Hỏi tức là trả lời rồi.


Điếu Cầy có thể coi thường luật pháp Mỹ để làm chính trị ở Mỹ không, nếu bất cứ sinh hoạt nào cũng phải ở trong khuôn khổ luật tắc của Mỹ, mà Điều Cầy không ưng? Vậy Điều Cầy làm được cái gỉ mà đồng hương "đói anh hùng" bốc đồng thái quá. Điếu Cầy và gia đình vợ còn rồi sẽ được đoàn tụ là thành công lớn của tranh đấu của Điếu Cầy thôi.

Phải nhân danh chống Cộng chứ, ai khờ khạo khai ra là tội tranh đấu để bản thân và gia đình vợ con tôi được lên thiên đàng Mỹ? Còn đồng bào ở hải ngoại, đâu đến nỗi nông nổi để coi Điều Cầy là một biểu tượng gì? Cứu Thế chăng? Nếu quả thật Điếu Cầy trở thành một khuôn mặt lãnh đạo, ta phải hỏi sao đồng bào lại nghèo nàn quá đáng như vậy?

VC cho Điều Cầy đi là phải đáp đúng tiêu chuẩn của VC. Điếu Cầy được đến Mỹ là phải đáng ứng nhu cầu chính trị của Mỹ. Tại sao đồng bào có thể ngây ngô đến nỗi nghĩ rằng VC hay Mỹ phải "tuân theo lệnh" của đồng bào từng chạy vắt giò lên cổ? Điếu Cầy hay Nguyễn văn Hải. Nguyễn văn Hải hay Điếu Cầy chỉ là một con thò lò hai mặt thôi, đồng bào hoàng tưởng quá, có ngày vỡ mộng! Anh hùng Lý Thối, cải lương, bốc đồng, ai cũng thấy rồi. Một Lý Thối chưa dủ sao?

Tờ báo Tự Do của Mạc Bích có thể quên, Ủy ban đặc nhiệm hay đặc sệt gì có thể quên, nhưng đồng bào có bao giờ quên căn bệnh "đói anh hùng Lý Thối" của họ đâu? Ai cũng quý anh hùng, song chẳng lẽ anh hùng phải đeo nịt vú, hay phải có tháng? Mặc dù anh hùng liệt nữ là vốn liếng vô cùng quý báu. Nhưng coi hình anh hùng núp váy, ai có thể cẩm thấy thỏa mãn được?


Subject: Khổ lắm nói mãi
From: Tam Cao <caohuutam1939@gmail.com> 
Date: Sat, November 29, 2014 10:05 am"Tôi nghiệp cho người hải ngoại và cho Điều Cầy. Người hải ngoại nói chung chung là đó anh hùng. Hết Lý thối chống Đàm Vĩnh Hưng bằng hình thức núp váy đàn bà. Nay hải ngoại cũng đặt hết vốn liếng vào Điếu Cầy. Chẳng còn một cái gì đáng tội nghiệp, đáng khinh bỉ nào hơn.

Mỹ và VC đã CHO ĐIẾU CẦY Đi Mỹ. Tất cả những gì Điếu Cày làm được là trong vòng kiềm tỏa của Mỹ. Ở VN Câu lạc bộ báo chí tự do của Điếu Cầy có bao nhiều người? Ngoài này câu lạc bô của Điếu Cầy có bao nhiêu thành viên, khi họ biết sinh mạng của Điều Cầy nằm trong tay Mỹ.

Hỏi lại đi xem: Đoàn Viết Hoạt và bà vợ Nguyễn thị Thức làm được gì? Nguyễn chính Kết bao giờ về VN tranh đấu? Bà Huỳnh Kim Thành sau im tiếng kỹ quá vậy? Đến bà Trần Khải Thanh Thủy đã hết tuần trăng mật với đảng Vịt Tanh (như cách gọi của bà Khải). Anh hùng Phan đỏ lửa cũng làm được gì chưa, hay trở về bán sách độ nhật.

Vậy quý vị chống Cộng bay trời bay đất mịt mù khói lửa, hỏi xem quý vị đã "làm được gì" cho ra hồn, cho ra ngô ra khoai?

Subject: Tội nghiệp
From: Tam Cao <caohuutam1939@gmail.com>
Date: Fri, November 28, 2014 12:56 pm

"Thật ra, chúng ta phải hỏi Điếu Cầy là nhân vật quan trọng nào để chúng ta phải tôn vinh lên quá đáng như thế? Chẳng qua cái gọi là "chanh" đấu của Điều Cầy chỉ là cái vé đi Mỹ, rồi từ đó kéo theo gia đình con cháu. Điếu Cầy có thành thật không khi nói bị buộc phải đi Mỹ? Nếu Điều Cầy có quyết tâm "không chịu đi Mỹ" ai buộc Điều Cầy phải đi? Thiếu gì cách, kể cả cách quen thuộc của Điếu Cầy là tuyệt thực. Hoặc ngay sau khi đến Hồng Kông gọi điện thoai về cho con trai, Điều Cầy cũng có thể xin ở lại Hồng Kông để tìm cách trở về "chanh đấu"!

Thế mới thấy ngoài những ồn ào bên ngoài, Điều Cầy cũng chẳng khác gí Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Chính Kết, Bùi Kim Thành và Trần Khải Thanh Thủy, không kể đến "ông lớn" Cù Huy Hà Vũ, là Cộng sản gộc."


Subject: Lại nói về Điếu Cầy
From: Tam Cao <caohuutam1939@gmail.com>
Date: Sat, November 29, 2014 5:57 am

"Còn trong bài viết ca ngợi anh Cày lần này, những bài viết trên các trang mạng trái chiều như Dân làm báo, Thanh niên Công giáo,..cũng được thể hiện với những giọng văn hèn kém của những kẻ súc sinh.

Như bài viết ca ngợi anh Cày của nhà dân chủ Trần Trung Đạo, vẫn biết các nhà dân chủ chỉ là hạt cát trong sa mạc dòng người ở Việt Nam, nhưng một nhà dân chủ có thể có hàng chục bút danh để phô diễn lực lượng, cho rằng mình đông, nhưng chúng quên mất rằng bản thân chúng viết một bài còn chưa ra hồn văn, lại dùng nhiều bút danh để viết nhiều bài càng làm cho người đọc thấy rõ các nhà dân chủ toàn là một lũ vô học và ăn hại, người đời lại thêm cười chê, thêm khinh miệt.

Và cũng xin chúc mừng anh Cày, anh đã sang trời Tây để tụ hội cùng các anh hùng bàn phím cờ vàng, Lão đây chắc chắn rằng anh Cày sẽ liên tục chém gió, đưa ra các khẩu hiệu hùng hồn nếu không muốn chết đói và bị tống cổ xuống địa ngục. Bởi anh Cày cũng chẳng có cái tài năng, đức độ gì, chỉ “trên răng, dưới d**”, ngoại ngữ thì ngu hơn thằng Cù Kon, không nhờ vào cái bọn cờ vàng thì sẽ sớm toi mạng.

Rồi người ta cũng sẽ quên anh Cày như quên một kẻ “ăn mày dân chủ”. Bởi cả cái cộng đồng cờ vàng hàng nghìn người cố gắng từ năm 1975 cho đến tận giờ vẫn chưa làm lung lay, ảnh hưởng gì được đến nền độc lập, chủ quyền của Việt Nam thì mỗi mình anh Cày làm được cái gì. Theo Lão có khi anh nên làm đúng bổn phận của mình, làm một “con đĩ” để người ta “chơi” khi thèm thuốc, khi muốn ngửi những thứ khói làm cho con người ta “phê”.

TRẦN AN QUỐC"

********************

Nghe những điều người ta viết về Điếu Cày Nguyễn Văn Hải mà cảm thương cho những linh hồn lầm lạc.

"Tranh đấu" cho tư tưởng "dân chủ, nhân quyền" Mỹ để sang Mỹ với thân phận vong quốc, nắm xương tàn rồi cũng chẳng thể về quê Mẹ...

Bùi Kim Thành nhặt rác, lượm lon kiếm sống. Trần Khải Thanh Thuỷ cay đắng dứt bỏ Việt Tân rồi trở thành kẻ thù của nhau chỉ vì giành nhau mấy đồng đô lẻ hòng sống qua ngày nơi đất khách...

Rồi đến cả Bùi Tín, đang cao sang là thế, nay sống vất vưởng ở Pháp bằng mớ tiền còm trợ cấp thất nghiệp, bị cả cộng đồng Việt kiều Mỹ và hải ngoại các phái đạp xuống bùn khi đã hết giá trị sử dụng...

Cuộc sống "tự do" cuối cùng là gì ngoài bơ thừa sữa cặn? 

Điếu Cày cùng Cù Kon liệu có khác? Khi "đấu tranh" cho ai mà bản thân thì bị hạ nhục bởi lá cờ sao vạch và miếng vải vàng 3 sọc, cam chịu kiếp sống nô lệ trong khi cả 90 triệu dân Việt Nam vẫn rạng rỡ dưới lá cờ đỏ sao vàng?

Sao không chịu hiểu những muối mặn gừng cay, sống bên đồng bào, mê mải với hương vị quê nhà như những người Việt Cộng.

Hoàng Trường
Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Chúc mừng Điêu Cày, vì mày đã được sang trời Tây để tụ hội cùng các anh hùng bàn phím cờ vàng, Những kẻ luôn ảo tưởng sức mạnh rằng mình có thể 1 tay che cả bầu trời, chả mấy bữa nữa sẽ được sáng mắt, sáng lòng và hiểu ra cốt lõi vấn đề khi ở dưới âm phủ

  Trả lờiXóa
 2. điếu với cả cày. Ngu thì chết

  Trả lờiXóa
 3. Quan phó tỉnh vừa về hưu, chiếm đất xây biệt thự

  VĨNH PHÚC (NV) - Vừa mới nghỉ hưu hơn tháng, gia đình của nguyên phó chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc, đã lấn chiếm đất công gần 400 m2 để xây biệt thự ở thành phố Vĩnh Yên.

  Tờ Người Lao Ðộng đưa tin, lãnh đạo phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, vừa có kết luận về việc kiểm tra, xác minh mốc giới đối với các hộ dân có nhà đất tiếp giáp với đất triển khai dự án hồ Dộc Mở và phần đất các hộ gia đình, cá nhân sử dụng trái phép trong khu vực dự án.

  Quá trình lập hồ sơ xử lý, chính quyền địa phương đã gặp vướng mắc khi có 3 hộ dân lấn chiếm ra khu vực đất của dự án khoảng 500m2, trong đó có gia đình ông Hà Hòa Bình, khu phố Vĩnh Thịnh 4, phường Tích Sơn, lấn chiếm 399.2 m2, nguyên phó chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc vừa mới nghỉ hưu từ ngày 1 tháng 11, 2014.

  Theo biên bản xác định mốc giới tại thực địa mà tổ công tác phường Tích Sơn lập, trên phạm vi đất mà gia đình ông Bình lấn vào phần đất công của dự án đang có: 1 cây bưởi, 3 cây sưa, 2 cây cam, tường gạch xây bao quanh đang trong giai đoạn hoàn thiện dài 112.32 m (cao 1.8m, có 42 trụ cao 2m), 2 trụ cổng có mái lợp ngói,...

  Trao đổi với tờ Người Lao Ðộng, ông Nguyễn Ngọc Hà, chủ tịch phường Tích Sơn, cho biết, khu đất ông Bình xây biệt thự đã có từ lâu và đã được tách sổ đỏ làm 3 hộ. Song, khu biệt thự này được xây dựng chồng lấn lên đất của cả 3 hộ gia đình, một trường hợp chưa từng gặp ở Việt Nam.

  “Khu vực lấn chiếm đó giáp với đường đi chung của 3 hộ thuộc gia đình nhà ông Bình nên chúng tôi phải tiếp tục làm thêm bước nữa là xác định rõ từng hộ trên giấy tờ đã lấn chiếm bao nhiêu m2 đất. Sau đó sẽ làm rõ trách nhiệm của cá nhân trong gia đình ông Bình trong việc này. Trước mắt sẽ xem xét xử phạt vi phạm hành chính, nếu vượt thẩm quyền thì phải chuyển hồ sơ lên thành phố Vĩnh Yên giải quyết,” ông Hà nói.

  Giải thích vì sao các hộ lấn chiếm trước đó mà chính quyền địa phương không biết, ông Nguyễn Duy Báu, phó chủ tịch phường Tích Sơn, giải thích: “Khi triển khai dự án thì họ mới lấn chiếm. Do dự án không làm đồng loạt nên có khi họ tổ chức xây dựng lấn chiếm vào buổi trưa, buổi tối nên phường không ngăn chặn được hết”?

  Người dân địa phương phản ánh, giá đất mặt đường xung quanh khu vực dự án hồ Dộc Mở đang dao động từ 6-10 triệu đồng/m2. Chính vì thế với diện tích lấn chiếm đất công lên tới 400 m2 thì gia đình ông Bình đã “tiết kiệm” được vài tỷ đồng tiền đất.

  Trả lờiXóa
 4. tôi rất nghi ngờ về điếu cày sang nước ngoài để hoạt động, tại sao đưa vào tay hắn cái lá cờ mẽo mà hắn không hề mảy may để nhận, từ đầu tôi đã nghi thằng điếu cày này là cộng sản rồi, không phải đơn giản mà nhà cầm quyền việt nam thả hắn ra nước ngoài dễ như thế mà hoàn toàn là có chủ đích, trong quá trình ngồi tù thì nhà cầm quyền đã làm gì hắn là không rõ cũng chẳng hiểu trong quá trình hoạt động ở nước ngoài thì điếu cày có làm tay sai cho cộng sản hay không thì không biết rõ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những năm tháng ngồi tù thì Điếu cày có thông não được gì hay không mà giờ đây hắn sang MỸ với cái cờ vàng ba sọc ,chẳng hiểu điếu cày có ý gì nữa.mà trước đó ,khi mới đặt chân xuống máy bay điếu con không nhận cái cờ khi một thằng dúi vào tay,con trả lời mơ hồ nửa.không biết đường nào mà lần vời điếu.

   Xóa
  2. chắc không phải vậy chứ, nếu mà bọn cờ ba sọc biết được điều này thì Điếu Cày cứ gọi là tập xác định luôn, chắc hắn không ngu đến thế chứ

   Xóa
 5. Điều Cầy không được tốt, không được đẹp và không oai phong như người ta vẫn tưởng đâu. chỉ có những người ở hải ngoại mới hiểu hết được điếu cày đang ở đâu, đang làm gì và đang ở vị trí nào!
  Sẽ sớm thôi, Điếu cày sẽ sớm chìm vào quên lãng, sẽ là một kẻ bị bỏ rơi ngay trên vùng đất mà người ta vẫn thường tung hô là có nhân quyền...

  Trả lờiXóa
 6. Điếu cầy chỉ được coi như một con tốt, hết giá trị lợi dụng thì ắt sẽ bị cho ra xó mà thôi, sẽ không còn ai quan tâm gì nữa đâu ông cày à, trong một ngày không xa.
  bây giờ đang còn giá trị, thì cái tên điếu văn cày còn nổi, nhưng vài hôm nữa thôi thì thấy, ngồi mà ăn không thì có ai nuôi nổi không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Indonesia đánh đắm ba tàu VN để cảnh cáo

   ndonesia đánh đắm ba tàu cá không có người của Việt Nam hôm 5/12, theo hải quân Indonesia.

   Đây là biện pháp cứng rắn nhằm ngăn chặn tình trạng đánh bắt phi pháp, theo lời chính phủ.

   Tân tổng thống Joko Widodo, hay còn gọi là Jokowi, đã mở chiến dịch chống nạn đánh bắt trái phép của tàu cá nước ngoài.

   Tờ Jakarta Post tường thuật hải quân gắn chất nổ vào ba con tàu, trước khi hai tàu chính phủ nhắm bắn từ xa.

   Còn theo ban BBC Indonesia, người phát ngôn của quân đội, Thiếu tướng Fuad Basya nói, các tàu bị bắt một tháng trước.

   Ba tấn cá thu giữ được từ các con tàu và 33 thủy thủ bị bắt giữ.

   “Tòa án đã quyết định rằng con tàu sẽ bị phá hủy và thủy thủ đoàn đã bị trục xuất về nước," Thiếu tướng Fuad Basya nói.

   Vụ đánh đắm ba con tàu diễn ra ở đảo Anambas, nằm giữa Malaysia và đảo Borneo của Indonesia.

   Indonesia nói đánh bắt cá trái phép khiến nước này mất hàng tỉ đôla mỗi năm.

   Xóa
 7. chả nhẽ nào ông điếu cày ngu ngơ tới mức không biết abnr thân mình đang bị lợi dụng? chả có nhẽ ông nghĩ Mỹ sẽ nuôi không ông, cho không ông mọi thứ mà không được cái gì ư?
  vậy thì nhầm rồi đấy, ông Cày à!
  rồi một ngày, ông sẽ hiểu ra rằng, chính ông đang bị bơ vơ nơi đất khách quê người!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đất nước,bầu trời viêt nam tự do ,ấm no hạnh phúc thế này ,lại chạy sang làm quân tốt cho Mỹ thật là ngu ngốc hết sức,có lẽ ,thời gian điếu ở tù là chưa đủ,vì não của anh cày nhiều đất chưa thông ra được.Ỏ bên đấy tha hồ mà chém gió với cả hoạt sờ động,thế nào cũng thành ăn mày dân chủ mỹ thôi.

   Xóa
 8. người ta cũng nói sự thật mà thôi chứ có nói không cho Điếu Cày đâu chứ. tên đó chỉ là con bài để cho Mỹ lợi dụng trong việc can thiệp chống phá Việt Nam mình mà thôi. thật là thương thay cho một con tốt như Điếu Cày. quay lưng với quên hưởng để trở thành một công cụ lợi dụng cho bọn thế lực phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Điếu Cày đúng là ngu thì chết thôi. không có gì mà phải than thở cả . bởi bản chất của chúng là thì không thể nào thay đổi được .vì tiền thì chúng có việc gì mà chúng không làm đây. quay lưng với dân tộc đúng là không thể chấp nhận được . đúng là con tốt , con bài để người Mỹ lợi dụng thật là hổ thẹn thay

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta hãy tỉnh táo trong vấn đề nhận thưc về những con người được nói là đấu tranh cho dân chủ hiện nay. bởi thực tế thì chúng không đấu tranh gì cả. mà chúng chỉ là những công cụ những con bài của bọn thù địch bên ngoài sử dụng để chống phá chúng ta như bọn Điếu Cày này mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. những con người như ĐIếu Cày cần phải loại bỏ khỏi Việt Nam ta. chúng là nỗi nhục của đất nước chúng ta chứ không làm được cái gì tốt đẹp cho đất nước cả. thật là không thể chấp nhận được bọn khốn đó. chúng chẳng thể sống một cách thoải mãi như những người Việt Nam chân chính được đâu mà

  Trả lờiXóa
 12. tội thay cho kẻ tự xưng là đấu tranh cho nên dân chủ kiểu như Điếu Cày quá. chúng đang thế là phải thôi. những kẻ mà coi thường nhà mình thì sẽ chẳng được ai coi trọng cả. để cho người ngoài lợi dụng để cho người nhà nguyền rủa bọn phản bội như hắn mà thôi. quay đầu là bờ mong hắn có thể tỉnh ngộ để không con bài bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 13. VN khen Mỹ về nghị quyết tranh chấp biển

  Việt Nam hoan nghênh việc Hạ viện Hoa Kỳ thông qua một nghị quyết liên quan tới tranh chấp ở Biển Đông.

  Trang web Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 05/12/2014, dẫn lời người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nói:

  “Việt Nam hoan nghênh việc Hạ viện Hoa Kỳ lần đầu tiên thông qua một nghị quyết ủng hộ những nỗ lực giải quyết hòa bình các tranh chấp ở Biển Đông trên cơ sở luật pháp quốc tế, và việc xây dựng một bộ quy tắc ứng xử ở Biển Đông.

  "Chúng tôi ủng hộ mọi nỗ lực đóng góp tích cực, hiệu quả, xây dựng nhằm duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và an toàn hàng hải, hàng không ở khu vực”.

  Vào tháng trước Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ nhất trí thông qua nghị quyết về tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông và Biển Hoa Đông.

  Kết quả biểu quyết được chủ tịch Ủy ban này, Dân biểu Ed Royce, thông báo sau phiên điều trần hôm 20/11.

  Nghị quyết, mang mã số H.Res-714 được ủy ban của Hạ viện Mỹ phê chuẩn với sự đồng thuận tuyệt đối.

  Nghị quyết đồng thời kêu gọi các nước ASEAN cũng như đồng mình, đối tác của Hoa Kỳ và các bên có yêu sách thúc đẩy việc thiết lập Bộ Quy tắc Ứng xử ở Biển Đông (COC).

  Việt Nam gần đây tỏ ra gần gũi với Nga và cả Trung Quốc (sau căng thẳng vụ giàn khoan) và có ý kiến cho rằng Việt Nam đã phục hồi nguyên trạng thế “kiềng ba chân” với Nga và Trung Quốc như trước.

  Mới đây báo Thanh Niên đăng hình ảnh mà họ gọi là "mới nhất" việc Trung Quốc xây dựng trái phép ở Gạc Ma ở Trường Sa.

  "Từ khoảng cách 4-5 hải lý, bằng mắt thường cũng thấy tàu công trình đồ sộ của Trung Quốc đang hút cát - san hô ngoài biển, đưa theo đường ống có đường kính lớn, đổ lên để tạo mặt bằng cho toàn khu vực bãi Gạc Ma", phóng viên Thanh Niên tường thuật.

  Giới quan sát cho rằng việc cơi nới Gạc Ma nằm trong kế hoạch xây đường băng của Trung Quốc.

  Cuối tháng trước, Trung Quốc cũng đã lên tiếng bảo vệ kế hoạch cải tạo cơi nới Đá Chữ thập thuộc quần đảo Trường Sa sau khi bị Hoa Kỳ cảnh báo. Việt Nam trước đó cũng đã chính thức phản đối kế hoạch này.

  Trung Quốc đang có kế hoạch xây dựng sáu đảo nhân tạo tại Biển Đông, trong đó Đá Chữ Thập được cho là sẽ trở thành đảo lớn nhất.

  Vào đầu tháng này, Giáo sư Carl Thayer, từ Học viện Quốc phòng Úc, mô tả việc ông gọi là Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác quốc phòng với các đối tác ở xa lẫn gần, nhất là trong các vấn đề trên biển.

  Bài viết đăng trên The Diplomat hôm 2/12 ghi nhận việc Việt Nam cử hai tàu chiến tên lửa lớp Gepard, Đinh Tiên Hoàng (HQ-11) và Lý Thái Tổ (HQ-12) đến thăm các cảng tại Indonesia, Brunei và Philippines hồi tháng 11 năm nay là "chưa từng có tiền lệ".

  Cũng theo tác giả, bên cạnh Philippines, Việt Nam cũng đang tìm cách thắt chặt quan hệ với các quốc gia khác trong khu vực, trong đó có Singapore và Thái Lan.

  Trả lờiXóa
 14. điếu cày mới học được mấy cái kháo huấn luyện của thằng việt tàn mà ngôn vãi, không hiểu có trình độ gì hay là mở cái mồm ra là truyền thông soi chiếu vào sự vất sự việc, tôi thấy thằng cha này chỉ có cái trò tố cộng sản đánh và cái trò hò hét truyền thông thôi chứ chẳng hề có cái gì là hiểu biết, được mấy thằng đại sứ quán của hoa cầy nịnh cho sang tụ tập cùng đống bò vàng cali thôi, còn thực tế thì cũng chẳng có gì là đặc biệt, đạo đức chả có trình độ thì không thì lôi cuốn cái gì

  Trả lờiXóa
 15. Điếu cày chỉ là con tốt trong tay một ván bài. Sang bên Mỹ cứ tưởng cuộc đời sẽ tự do, dân chủ, sẽ tươi sáng hơn ai dè sang đó bọn nó coi không ra gì.

  Trả lờiXóa
 16. nói chung tôi thấy điếu cày là một kẻ đáng thương hại. ông ta cứ ngỡ rằng sang đến đất mỹ thì đời coi như lên tiên, được đổi đời, được trọng dụng, nhưng nào có ngờ đâu thực tế giáng trả cho ông ta một đòn đau hơn hoạn. cứ cho là ông ta sang đó vì mục tiêu dân chủ nhân quyền gì đó đi, nhưng mà sag đến đất mỹ thằng nào giúp cho ông ta? chưa chi ổng đã bị đám bò vàng cali dằn mặt. không theo chúng thì đủ thứ tệ hại ụp lên mặt, muốn được trụ lại mỹ thì phải theo đám bò vàng kia. đúng là quá đáng thương hại

  Trả lờiXóa
 17. Cuối cùng thì sao,sang nước ngoài thì thế nào,chẳng phải vẫn nhục như thế sao?rốt cuộc cũng chỉ là một kẻ tay sai,một quân cờ trong chính sách của Mỹ và VC.Tự do dân chủ là sao chứ?giờ để xem bọn này sang đấy thì sẽ làm được gì.Những con người không biết quay đầu.

  Trả lờiXóa
 18. Những người Việt ở Mỹ thì họ chỉ biết Điếu cày như là một con chó của Mỹ và cái VC ở bên đó mà thôi.Thông tin lên báo thì làm như thần thánh nhưng thực ra sang bên đó chỉ làm một tay sai không hơn không kém.Và ông ta sẽ không bao giờ có thể ngẩng mặt lên để những con người Việt nam chính cống nữa.

  Trả lờiXóa