Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

JOSHUA WONG VÀ NHÀ DÂN CHỦ VIỆT

Joshua Wong vừa ngừng tuyệt thực chỉ sau 108 giờ. Rõ ràng là bạn này thiếu kỹ năng tuyệt thực dài ngày nên đã đầu hàng cơn đói quá sớm. Hy vọng các 'nhà dân chủ' Việt Nam hãy truyền cho em một tí bí quyết tuyệt thực trường kỳ để ủng hộ Cách mạng Dù một cách thiết thực bằng hành động chứ không phải chỉ bằng số like và một cái hình đại diện trên mạng ảo facebook. Nếu để thần tượng đấu tranh cho dân chủ của các bạn tuyệt thực theo kiểu như đùa này (còn thua con gái nhịn ăn để giảm cân) thì sẽ làm bẽ mặt cả phong trào dân chủ mất! Link ĐÂY

Nếu Joshua Wong tuyệt thực 108 giờ chân tay đã rụng rời, khuôn mặt biến dạng vì đói thì Bùi Thị Minh Hằng tuyệt thực 50 ngày, Nguyễn Văn Hải tuyệt thực 41 ngày, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 25 ngày, Đặng Xuân Diệu  16 ngày, Lê Thị Công Nhân tuyệt thực 10 ngày vẫn béo tốt, tăng trọng như bình thường. Phải chăng "nhà dân chủ" Việt có bí quyết tuyệt thực trường kì mà Joshua Wong cần học hỏi.Theo thăm dò gần đây của Đại học Hồng Kông trên người dân Hồng Kông, 68% bảo chính quyền phải dẹp biểu tình ngay lập tức. So sánh với bầu cử tổng thống Mỹ thì tổng thống đắc cử thường cũng chỉ được khoảng 55% số phiếu bầu thôi. Nghe các bạn Chống cộng dạy dân chủ là chính quyền phải làm theo ý dân vậy bây giờ đại đa số dân bảo dẹp biểu tình thì không biết các bạn có biết theo ý dân không nhỉ?! Bằng chứng ĐÂY

Tôi luôn luôn ủng hộ dân chủ nhưng kẹt cái là cái bạn Chống cộng chỉ được cái ba xạo thôi!

Mai Anh
Comments
14 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

14 nhận xét:

 1. tuyệt thực gì các bọn này,làm gì mà tuyệt thực mà béo tốt mụ mẫn cứ như con heo,hẳn chúng tuyên bố tuyệt thực được vài ngày sau đói quá ăn nhiều đến mức béo tốt thế,Đảng và nhà nước ta tạo điều kiện cho chúng được cải tạo tốt để sớm trở về với con đường chính nghĩa mà chúng cứ muốn phá hoại

  Trả lờiXóa
 2. chúng chỉ giả vờ tuyên bố tuyệt thực thôi,cứ để cho chúng đói vài ngày xem,chúng sẽ kêu là tại sao không cho ăn ngay thôi,các bọn rận chủ việt rất hay lợi dụng chiêu bài tuyệt thực để chống chính quyền và kêu gọi mọi người chống phá nhưng thực sự tại sao chúng tuyệt thực mà béo tốt vậy thì chắc hẳn ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 3. bọn rận chủ việt đừng lừa mọi người nữa,sao chúng tuyên bố tuyệt thực mà vẫn béo tốt mà hơn cả khi chúng chưa nói tuyệt thực,thật sự thì không ai tin chúng đâu,bọn chúng chỉ tuyên bố thế chứ vẫn ăn như thường,tại chúng còn nghĩ có thế lực chống nhà nước ta cứu chúng thì làm sao chúng giám tuyệt thực vì vậy chúng làm thế chỉ là trò cười cho mọi người thôi

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam vẫn siết chặt Internet nhất thế giới

  WASHINGTON DC (NV) - Việt Nam vẫn nằm trong số những nước kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng internet nhất trên thế giới, theo bản tường trình mới công bố của tổ chức Freedom House hôm Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014.

  Freedom House khảo sát tình trạng sử dụng Internet tại 65 quốc gia trên thế giới thì thấy chỉ có 19 quốc gia là người dân có sự tự do truy cập Internet. Những quốc gia còn lại thì kiểm soát ở các mức độ nhiều ít khác nhau. Việt Nam nằm trong nhóm cuối bảng xếp hạng cùng với các nước Cộng Sản hay độc tài quân phiệt hoặc tôn giáo cuồng tín như Uzbekistan, Ethiopia, Cuba, Trung Quốc, Syria và Iran.

  “Sự tự do sử dụng Internet trên thế giới đã liên tiếp thụt lùi suốt 4 năm qua. Số quốc gia kiểm duyệt thông tin và sử dụng internet gia tăng đồng thời lại hung hăng hơn và tinh vi hơn khi nhắm vào các cá nhân sử dụng.” Freedom House nhận định như thế trong bản tường trình năm nay.

  Hậu quả là có nhiều người dân bị bắt giữ và bỏ tù hơn trước. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet đều bị áp lực của nhà cầm quyền buộc phải tự siết chặt thông tin nếu không muốn các biện pháp trừng phạt của nhà cầm quyền.

  Phúc trình nhắc đến Nghị định 72 của nhà cầm quyền buộc các nhà cung cấp dịch vụ Internet ở ngoại quốc phải có một văn phòng thường trực tại Việt Nam để nhà cầm quyền kiểm soát.

  Các công ty dịch vụ Internet quốc tế đồng loạt chỉ trích là đe dọa quyền tự do phát biểu và sự riêng tư nên Hà Nội phải điều chỉnh lại nghị định chút ít. Tuy vậy, người ta không rõ làm thế nào Việt Nam lại chế tài được.

  Một số người ở Việt Nam đã bị nhà cầm quyền bắt giam và bỏ tù vì đã phổ biến các bài viết trên blog hoặc facebook. Những điều luật hình sự CSVN vu cho người dân “lợi dụng các quyền tự do dân chủ” (điều 258) hay “tuyên truyền chống nhà nước” (điều 88) và một số điều luật mù mờ khác, để kết án.

  Hiện đang có ông Nguyễn Hữu Vinh, thường được gọi là “Ba Sàm” đang chờ bị lôi ra tòa lãnh án theo điều 258 dù ông chỉ sử dụng quyền tự do ngôn luận ghi trong bản hiến pháp của chế độ.

  Tuy Hiến Pháp CSVN công nhận quyền tự do báo chí, tự do hội họp và phát biểu, nhưng toàn thể hệ thống truyền thông đều nằm trong tay của đảng Cộng Sản. Tư nhân không được phép chen vào.

  Chưa thấy Hà Nội phản ứng gì về bản phúc trình năm nay của Freedom House nhưng Trung Quốc lập tức chỉ trích là “thiên vị” qua bài bình luận của tờ Hoàn Cầu Thời Báo

  Trả lờiXóa
 5. có một sự xỏ lá không hề nhẹ... thực tế khoa học đã chứng minh, tuyệt thực thì chỉ có thể gầy đi chứ chả thể nào béo lên bao h, thế mà các nhà rận chủ việt cứ nói tuyệt thực thì y như rằng sau đó ông nào ông nấy mập không khác gì con heo tạ @@ quả này các bác rận chủ việt phải truyền lại nghề cho e Josua chứ nhìn ẻm gầy nhom thấy tội luôn quá =_+

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam vẫn nằm trong số những nước kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng internet nhất trên thế giới, theo bản tường trình mới công bố của tổ chức Freedom House hôm Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014.

   Xóa
 6. Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người, từ bỏ nhu cầu thiết yếu đó thì mọi người sẽ nhảy sô vào mà hỏi thăm này nọ, các kiểu. thế nhưng sau khi biết bản chất, sự thật của những nhà "dân chủ "thế nào thì không còn ai thèm quan tâm với những chiêu trò đấy nữa. sự bịp bợm bị đáp trả bởi sự khinh bỉ và coi thường

  Trả lờiXóa
 7. hahaa nói về tuyệt thực thì mấy nhóc này không thể bằng các đàn anh dày dặn kinh nghiệm của Việt Nam được, tuyệt thực "hít khí giời" nên tăng cân, "hấp thụ tinh hoa" của trời đất đây mà, không béo tốt, không tăng cân mí lạ. Các chú cần học hỏi nhiều

  Trả lờiXóa
 8. Thử tuyệt thực xem có nổi được vài ngày không? Định cổ vũ tinh thần anh em cùng tuyệt thực à. Mấy thằng rận chủ có ngu gì đầu mà tuyệt thực, chúng nó chỉ làm những gì có lợi cho chúng nó thôi chứ tuyệt thực, nhịn ăn gì.

  Trả lờiXóa
 9. Anh hùng rơm thôi, tuyệt thực mà vẫn béo như con heo kia à. Thử nhịn ăn một ngày xem có hoa mắt, mốc mồm ra không hay chỉ mạnh mồm. Các nhà rận chủ đặt đồng tiên mà chúng nó nhận được lên trên tất cả các cái gọi là "dân chủ, tự do, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 10. Ngon thì mày thử tuyệt 1 tháng coi sao??? Thằng oắt con. Có khi tuyệt thực là mốt của các nhà rân chủ chăng??? rân chủ rân tiền thì có. Nhìn vào cái ảnh Cù Huy Hà Vũ mà coi, tuyệt thực như vậy có lẽ là các bà mẹ nuôi con nhỏ cũng ép con mình tuyệt thực rồi chứ chả phải đi khám bác sĩ dinh dưỡng. :))

  Trả lờiXóa
 11. Một số người ở Việt Nam đã bị nhà cầm quyền bắt giam và bỏ tù vì đã phổ biến các bài viết trên blog hoặc facebook. Những điều luật hình sự CSVN vu cho người dân “lợi dụng các quyền tự do dân chủ” (điều 258) hay “tuyên truyền chống nhà nước” (điều 88) và một số điều luật mù mờ khác, để kết án.

  Trả lờiXóa
 12. dân chủ thì mãi mãi là một bọn hợm người mà thôi tuyệt thực chăng nhìn chàng thanh niên của hồng công này đã làm được gì nào, tuyệt thực được 108 giờ thôi nhưng mà cù huy hà vũ và nhiều tên khác thì có khả năng tuyệt thực thật là lớn đấy, còn cái trò tuyệt thực chày cối thì chẳng ai nghe đâu, nhìn những gì tuyệt thực mà xem họ cứ mặc kệ đó thì làm được gì họ nào, chỉ có chết mình mà thôi. cố gắng tuyệt thực đến khi vào viện rồi thì ai còn biểu tình cho nữa

  Trả lờiXóa
 13. Những nhà dân chủ của Việt Nam còn chẳng bằng được thằng bé ở Hongkong cơ,ít nhất nó còn có cái tài hùng biện và nói kêu gọi người khác,còn lũ dân chủ thì chỉ là một đám ruồi mà thôi,chả có cái gì mà còn hcoj đòi làm dân chủ.

  Trả lờiXóa