Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

BÙI THỊ MINH HẰNG ĐẮT GIÁ THẾ SAO?

“Phiên toà xử Chị Bùi Thị Minh Hằng sẽ là phiên toà đắt giá nhất đối với đảng CSVN. Nếu kém xử trí, đảng CSVN có thể sẽ bị mất đi hàng trăm triệu mỹ kim tiền viện trợ, giúp đỡ về mua vũ khí, thiết bị quân sự. Đồng thời, các bước chiến lựợc sắp tới của Việt Nam, nhằm dựa Mỹ để cân bằng với Trung Cộng, cũng sẽ bị kéo lùi.”


Cuối cùng, thì chị Bùi Hằng cũng nhận ngay 3 cuốn lịch trong phiên phúc thẩm ngày 12/12/2014.

Giờ tôi mới biết Nhà nước ta chảnh quá cơ bà con ạ. Vì họ chả xem đô la Mỹ, vũ Khí Mỹ là cái gì. Kết án, tống giam một “nhà rân chủ thì mất toi mấy trăm triệu USD và các hợp đồng mua vũ khí như mấy bác Trym Việt nói. Vậy mà cộng sản Việt Nam vẩn cho chị Bùi Hằng bóc lịch. 

Mới đây ISIS đòi Mỹ trả cho họ 6,6 triệu USD để họ thả cô gái Mỹ 26 tuổi, đọc tin này xong tui nhẩm nhẩm coi bộ chị Hằng Bùi nhà mình đáng giá gấp mấy chục lần cô gái Mỹ kia. Đẹp như Thúy Kiều mà Mã Giám Sinh trả chỉ có 400 cây vàng còn Chị Hằng cao giá thế, tận hàng trăm triệu USD.

Công nhận nước Mỹ vừa giàu vừa rảnh, quanh năm lo chuộc mạng cho các nhà Rân chủ Đại Cồ Việt. Theo kiến thức hạn hẹp thì Việt Nam tống giam ít nhất chục tội phạm được các bác rân chủ phong cho là “nhà đấu tranh” rồi như Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Viết Đào, Nguyễn Văn Lý, Lê Quốc Quân….. vvv. Phiên tòa xử chị Bùi Hằng cứ cho là đắt giá nhất đi, vì chị ấy là “ngôi sao rân chủ” thì mấy anh rân chủ kể trên là sao hạng hai, hạng ba hạng tư chắc giá cũng trên dưới trăm triệu USD nhỉ? Tính mỗi anh trị giá một trăm triệu thì hóa ra mấy tỷ USD chỉ là giấy vụn, là tiên lẻ với Nhà nước thôi. 

Tôi là công dân Việt Nam, sống tại Việt Nam tôi hiểu chiến lược của Đảng, Nhà nước trước sự bành trướng của Trung Quốc. Vậy mà mấy bác "dân chủ" Việt chém gió vanh vách “các bước chiến lựợc sắp tới của Việt Nam, nhằm dựa Mỹ để cân bằng với Trung Cộng”. Đã thế “chiến lược” ấy có thể bị kéo lùi vì một cá nhân ngồi tù nữa mới ghê chứ?

Hết sức quan ngại !!

Khểnh
Comments
72 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

72 nhận xét:

 1. Đám Rước Di Sản Hồ Chí Minh
  Trong danh sách những tội đồ bán nước
  Bác là người duy nhất đã thành công
  Được xây lăng, ướp xác, được phong thần
  Nằm trân tráo giữa Hà thành văn vật.
  Bác vĩ đại quả thiên tài đánh lận
  Từ một người bồi bếp, kẻ ma cô
  Đã gian manh cướp giựt được cơ đồ
  Làm đầu lĩnh cả một phường đạo tặc.
  Ấy nhờ bác đã bôi mày muối mặt
  Sang xứ người lạy lục kiếp gia nô
  Lại van xin tình nguyện hiến cơ đồ
  Để đổi lấy ngai vàng và đảng trị.
  Một mùa thu bác vâng lời xích quỉ
  Lãnh lệnh bài của chúa Xít vua Mao
  Về An Nam lập đảng cướp rợ Hồ
  Lùa dân tộc vào hoả lò sinh sát.
  Di sản hôm nay, một quê hương tàn mạt
  Ách độc tài liềm búa trĩu trên vai
  Trong hành trình không lối thoát tương lai
  Theo chủ nghĩa lỗi thời và vong bản.
  Về đâu đây? Khi thiên đường Cộng sản
  Đã trở thành ác mộng của toàn dân
  Đảng vẫn đi quờ quạng bước đôi chân
  Như kẻ mộng du, như người mê sảng.
  Sau lưng đảng chín mươi triệu người khốn nạn
  Trót sinh vào thời đại Hồ chí Minh
  Đươi sự lãnh đạo tài tình của đảng “quang vinh”
  Đang lê bước như đàn cừu vô cảm.
  Xung quanh họ hai triệu thằng ăn bám
  Sống huy hoàng trên máu mủ lương dân
  Từ bọn ma vương xuống lũ hung thần
  Đang hò hét xua đàn cừu về phía trước.
  Thế giới năm châu nhìn xem đám rước
  Thương hại giống nòi con cháu Rồng Tiên
  Trong cơn ngủ ngày mê muội triền miên
  Làm vật tế thần cho bầy quỉ đỏ.
  Họ biết làm gì hơn là đứng ngó?
  Khi người dân Việt từ bỏ chính mình
  Khi người dân Việt không buồn tự cứu
  Thì còn mong gì chiến hữu đồng minh.
  Phan Huy MPH

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có trách thì trách chính bản thân mình đã không theo đường lối của đảng và nhà nước đã chọn, đảng lãnh đạo nhân dân giành độc lập thì việc đảng lãnh đạo toàn trị là hoàn toàn hợp lí. chỉ trách là các người cũng chẳng yêu thương gì đồng bào nền VNCH đã làm cho VN ra sao đây, họ tiếp tay cho Mỹ đánh bom Miền bắc giết hại nhân dân ấy thế mà truyền thông của VNCH lại làm ngơ rồi thì tuyền truyền đã giết hại được cộng sản là sao. trong khi đó chết cả dân lẫn cộng

   Xóa
  2. Thật nực cười,thật đáng xấu hổ cho những suy nghĩ của bạn.Tôi nghĩ bạn chẳng có cái gì gọi là lòng tự hào dân tộc cũng như là lòng yêu nước cả.để cho bạn có thể ngồi đây nói xằng nói bậy thì các thế hệ cha ông đã đổ bao xương máu xuống.Họ chiến đấu vì lòng yêu nước,lòng tự hào dân tộc chứ không như bạn nói đâu.

   Xóa
  3. Thằng nào làm thơ mà ngu quá. Tác giả viết bài thơ này bị quái thai rồi

   Xóa
  4. đừng trách CS vì nó đã làm cho dân tộc này giải phóng khỏi ách thống trị, cũng đừng trách nhà nước đã làm gì cho ta mà phải hỏi mình đã làm gì cho dân tộc đã làm gì để đất nước phát triển hơn. có người luôn miệng chửi chế độ nhưng trong khi đó luôn hành nghề dân chủ biểu tình để đòi đất nhưng thực ra là được các tổ chức nước ngoài đầu tư tiền hỗ trợ để đi biểu tình phá hoại an ninh trật tự

   Xóa
  5. buồn cười cho bài thơ con có copy đi copy lại qua trang này bài khác mà không biệt nhục ,phải chăng nó chỉ thể thôi cái bề nỗi thấy là patse chứ có biết gì đâu.còn Bùi Minh Hằng một con rận to chắc hẳn được chúng để ý rồi.dọa dẫm cắt lung tung à,đã là những con người vi phạm pháp luật Việt Nam thì chỉ có đi bóc lịch đúng là được ba quyển lchj mới mà bóc vậy

   Xóa
  6. Nặc danh23:26 : Tội đồ bán nước gì chứ hả? Chỉ có những kẻ VNCH mới là kẻ bán nước hại dân rước cái đám đế quốc MỸ vào xâm chiếm đất nước ta mà thôi đấy bạn à. VIệt NAM là một đất nước của hòa bình của sự ổn định, có được điều đó chúng ta không thể quên đi công lao của Bác Hồ, của những người cộng sản đâu nhé

   Xóa
 2. Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn công bằng và nghiêm minh, chứ không vì cái gì đó mà thay đổi. Thế nhân việt Nam luôn tin theo Đảng và gắn bó một khối thông nhất đánh tan mọi âm mưu của các thế thù địch .Thật đáng nói cho những tên rận chủ phán như đúng rồi.tuy nước ta là nước bé nhưng sự uy nghi và thể diện là không hề nhỏ khi đối với các nước lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì bạn viết làm tôi buồn cười quá! Mách nhỏ với bạn: bây giờ không phải là những năm 80 của thế kỷ trước nữa đâu nhé! :))

   Xóa
  2. xin lỗi chứ cho tôi hỏi, những năm tám mươi của thế kỉ trước và bây giờ có vấn đề gì sao? đường lối chính sách của đảng ta linh hoạt mà nhất quán, đánh đúng trọng tâm trọng điểm. đương nhiên vẫn có những sai sót nhất định, đến mỹ còn có thể có sai lầm huống chi việt nam. tuy nhiên, tôi tin đảng sẽ làm tốt. còn với cái đám rận chủ ếch ngồi đáy giếng, vì đồng tiền bán rẻ tự tôn, bán rẻ tổ quốc, thì tù mọt gông luôn đi cho thiên hạ được thái bình.

   Xóa
  3. Phi lý đúng là phi lý !

   Tối ngày tụng kinh Đảng. Ngu như heo.

   Mỹ có sai lầm. Nhưng Mỹ vẫn là nước giàu nhất thế giới.

   Đảng sai lầm, VN là nước nghèo, lạc hậu, tham nhũng nhất thế giới.

   Thiên hại thái bình à ? khấp nơi dân nỗi lên chống Cán bộ cướp đất, Đảng ta điều động cả ngàn Công an, lưu manh để đàn áp. Thế mà mà gọi thiên hại thái bình.

   Ngư dân VN bị TQ đánh đập, cướp bóc. Sống nay không biết ngày may. Thế mà mày bảo là thiên hại thái bình à.

   PHi lý đúng là chó Đảng. Mày tin đảng thì kệ mẹ mày. Tại sao mày lại thù ghét nhân dân Việt nam vậy. Mày muốn cho nhân dân Việt nam làm nô lệ cho Đảng muôn đời chăn.

   Xóa
  4. Nặc danh09:25 : tôi thấy bạn mới là kẻ khiến cho những người khác thấy buồn cười thì đúng hơn đấy. Dù ở thời kì nào đi chăng nữa thì nhân dân Việt NAM ta vẫn luôn tin vào ĐẢng tin vào nhà nước này đấy bạn à. Đó là điều chúng ta không thể chối cãi vì những gì thực tiễn đã chứng minh

   Xóa
  5. Nặc danh20:28 : BẠn cần biết rằng không thể quy chụp nước ta với bọn đế quốc mỸ được đâu nhé. Mỗi đất nước có hoàn cnahr chính trị xã hội khác nhau thì lmf sao có thể so sánh như thế được chứ. CẦn có một cái nhìn thực tế hơn bạn à. VIệt Nam ta đnag phát triển thôi, những nó sẽ ngày càng phát triển hơn ve mọi mặt

   Xóa
  6. Bạn Kha Nguyễn có lẽ lầm to rồi: Nhân dân VIỆT NAM không hề tin vào Đảng. Nhân dân VIỆT NAM chỉ sợ Đảng và Công an của Đảng mà thôi.

   Sợ không phải tin. Có thấy một người dân Việt nam nào dám công khai tuyên bố không tin vào đảng không ?
   Có lẽ chưa nói hết lời thì sẽ bị hàng chục Công an bao vây đánh đập, bắt giam vì chống đảng.

   Bạn có thể đưa ra một vài thí vụ chứng minh điều mà bạn nói là không thể chối cãi.

   Xóa
 3. Có tội thì bị bắt là đúng quá rồi còn gì phải nói đâu, ai chứ Bùi Thị Minh Hằng đáng ra đã bị bắt từ lâu rồi, mà bị xử 3 năm cũng vẫn chưa đủ phải thêm vài năm nữa cho cái virut phản động, chống phá ấy nó chết hẳn đi thì thả ra mới không gây nguy hại cho xã hội. Còn những đứa nó nói hộ cho Bùi Hằng thì chúng cũng chỉ là zận chủ, là phản động, muốn lợi dụng vụ của Bùi Hằng để lên tiếng nói lung tung.

  Trả lờiXóa
 4. Trym Việt nói cái gì mà "giam cầm người yêu nước"? Bùi Hằng đâu phải là một người yêu nước, là kẻ phá nước thì đúng hơn, chứ yêu nước cái nỗi quái gì. Đúng là cái lũ bất chấp sự thật, muốn nói cái gì là nói cái đó. Toàn một lũ phản động chống phá đất nước mà bảo yêu nước. Các người tốt nhất ngừng nói lung tung đi không cũng sẽ đến các người vào bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những ai vi phạm pháp luật bị xử phạt là điều hoàn toàn đúng đắn đâu có gì là lạ, Bùi Hằng bị bỏ tù 3 năm không phải là không có lý do, và lý do đó chắc chắn ai ai cũng hiểu kể cả zận chủ cũng hiểu, nhưng chúng vì mặt dày nên vẫn kiên quyết nói mình oan ức, nói mình yêu nước. Những kẻ như thế cần phải bắt hết đi cho đất nước thêm tươi đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 6. vì sao mà có những cuộc đụng độ này mà nguồn gốc của tổ chức hồi giáo này thực chất là của Mỹ dựng lên đó thôi. Mỹ mà không bán vũ khí thì lấy tiền đâu để nuôi các tổ chưc sản xuất vũ khí của chúng và thằng Nga là 2 thằng cạnh tranh nhau về sản xuất vũ khí một thằng thì sản xuất cái khiên một thằng sãn xuất cái kiếm để rồi 2 thằng cứ đánh nhau tranh giành nhau miếng ăn để rồi nhân dân của các nước phải chết thảm và chết oan

  Trả lờiXóa
 7. Phải công nhận Bùi Hằng đúng là một zận chủ đắt giá, Hằng đã phá được nhiều như thế cơ mà. Không đắt cũng khó. Nhưng những kẻ phá hoại như thế không bắt không được, dù chúng có đắt đến đâu thì cũng bắt, mà có khi càng đắt càng phải bắt, để đảm bảo cho đất nước, cho người dân không bị chúng lôi kéo, dụ dỗ vào những việc làm đen tối.

  Trả lờiXóa
 8. bùi hằng là một con đàn bà đánh mẹ đào mộ cha tại sao mà đám dân chủ lại tung hô lên như vàng thế vậy thật lố bịch, sao một con người đến chính con đẻ của mình còn không yêu tại sao mà những con người dân chủ lại yêu mụ như thế rồi thì chính con đẻ của mụ cũng sang vận động nhân quyền để đòi quyền lợi cho mụ, những điều này hoàn toàn trái với những gì mà hằng đã làm thế nên có thể khẳn định rằng việt tân tổ chức đứng sau tất cả các trò này để gây náo loạn ở VN

  Trả lờiXóa
 9. cần nhận thấy rằng hằng cũng là con người có chút phúc chứ vì con của mụ cũng đã ra tận Mỹ để vận động nhân quyền cho mụ đó là thủ đoạn mà việt tân thường sử dụng để bảo vệ những tay chân tay sai của chúng để thực hiện diễn biến cách mạng màu chống phá đảng nhà nước ta rồi thì tuyền truyền cho nhân dân những tư tưởng chống đối. bất tuân đòi đa nguyên đa đảng phá hoại tư tưởng tốt đẹp của nhà nước ta đang xây dưng

  Trả lờiXóa
 10. Thật quá buồn cho đứa con bất hiếu, thế mà lại có kẻ tung hô, lên tiếng bảo về Bùi Hằng. Ở bất kì đâu cũng vậy, gia đình luôn là quan trọng hơn cả. Vậy mà Bùi Hằng thì sao? Dùng vũ lực với mẹ, xúc phạm mộ phần cha, vậy thì những kẻ tung hô nó cũng cùng một ruôt với mụ sao? Buồn cho cha mẹ nào có những đứa con này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nhắc tôi mới nhớ. bùi Hằng đã từng có lịch sử lừa cha dối mẹ, nạt nô cha mẹ như tát nước ấy vậy mà dưới con mắt của các nhà rân chủ thì là như một vị thánh nữ. Ặc. Tôi nghe những dòng viết ca tụng bà ta mà không kìm nổi cơn buồn nôn. Quá dởm đời và bôi nhếch

   Xóa
  2. Thật là buồn là có những kẻ ăn tiền của dân, đi hầu đảng phản dân. Chúng luôn xuyên tạc nói xấu người yêu nước.

   Qua cuộc triển lãm "Cải cách ruộng đất" người dân thấy được sự tàn ác của đảng CS.

   Con đấu tố cha mẹ, đánh đập, chôn sống ông bà.

   Buồn ở chổ là chính bọn này là nạn nhân của chế độ độc đảng tàn ác mà nói lại không biết.

   Xóa
  3. Nặc danh: Thấy được sự tàn ác của ĐẢng Cộng sản sao? BẠn nên biết rằng việc ĐẢng nhà nước ta đưa ra cuộc triển lãm này đã cho thấy ĐẢng nhà nước ta dám nhìn thẳng vào những sai lầm cua mình trong lịch sử để cố gắng rút kinh nghiệm trong tương lai đấy bạn à

   Xóa
  4. Công nhận thằng nặc danh cũng như bao thằng khác nó toàn nhìn vào những mặt tội lỗi mà chả dám nhìn thằng những mặt tích cực. Ai nói caí chuyện CCRD đúng hoàn tòan. Có Bức ảnh Bác Hồ xin lỗi toàn dân đấy thôi. Đúng như bạn Thiều Khả Huy nói. Đảng ta dám nhìn thằng sai lầm

   Xóa
  5. Thiều Khả Huy:

   Bạn không biết là triển lãm đã bị đóng cửa à ? Trong cuộc triển lãm này đảng ta không một lời không một ảnh về tàn sát dân của Đảng. Vậy mà bạn gọi là dám nhìn thẳng vào sai lầm của mình.

   Và người nông dân Việt nam ngày nay lại bị Cán bộ đảng viên (trước kia là địa chủ) cướp đất, làm giàu. Nay họ đến trước triển lãm để biểu tình nên Đảng ta sợ phải đóng của ấy.


   Dân cầy có ruộng !!!!

   Ngày nay dưới sự độc quyền cai trị của đảng:

   Dân cầy không có ruộng. Đảng ta có đất bán cho hải ngoại.

   Xóa
 11. nghe ghê thế nhỉ....đắt giá như thế hay sao? ^^ Bùi Hằng chỉ là một cái loa phát thanh giàu năng lương thôi mà. có đáng như thế không nhỉ. phải chăng là Bùi Hằng đã gào thét mà obama ngồi ở nhà trắng cũng nghe thấy hay sao. hú hồn.... còn tôi thì không thấy yêu nước ở đâu mà chỉ thấy là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại đất nước chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đối với Mình, Hằng chẳng đáng một xu gì cả, mà chỉ làm cho đất nước nghèo đi, tình hình an ninh trật tự bất ổn mà thôi. Nếu có thể, thì những người như Hằng một là biến khỏi trái đất, hai là ngồi bóc lịch đến cuối đời, hoặc nếu nước nào chứa chấp thì cho không còn tặng thêm quà nữa. Miễn sao Hằng biến khỏi Việt Nam là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 13. Cho dù Bùi thị Minh Hằng có đắt giá đến đâu chăng nữa bà ta phạm tội thì cũng chịu sự xử lý của pháp luật Việt Nam,sự nghiêm minh của pháp luật không thể đánh đổi bằng những thứ vật chất kia được.Các rận chủ có làm gì đi nữa cũng không xoay chuyển được gì,hằng vẫn bóc lịch bình thường.

  Trả lờiXóa
 14. Nhà nước Việt Nam cũng có sự tối cao chứ,đâu có tiền hay vật chất mà mua được.Mục đích chuộc các rận chủ như Bùi thị Minh Hằng là để có thể cho bà ta tiếp tục chống phá nước ta thôi. Ngồi tù của Hằng là không thể nào sai được và các sẽ có những rận chủ tiếp theo bóc lịch theo hằng thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Thị Thanh Hằng đắt giá thế sao.Mà cho dù đắt giá đến đâu đi chăng nữa thì việc chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam là không bao giờ tha thứ được.Ngồi tù là xứng đáng cho mụ ta rồi.Đám rận chủ hãy cẩn thận đấy.Vào tù bóc lịch sẽ là tương lai không xa đâu

  Trả lờiXóa
 16. Thật đáng đời cho những ai chống phá Nhà Nước ta.Bùi Thị Thanh Hằng chính là lời cảnh tỉnh cho những con rận đấy.Đừng có suốt ngày chỉ biết ngồi đấy,tung tin vớ vẩn,gây rối làm mất lòng tin của dân vào Đảng vào Nhà nước.Nếu chúng không chịu thay đổi thì khó có kết cục nào khác ngoài việc vapf tù bóc lịch

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng đời cho những ai chống phá Nhà Nước ta.Bùi Thị Thanh Hằng chính là lời cảnh tỉnh cho những con rận đấy.Đừng có suốt ngày chỉ biết ngồi đấy,tung tin vớ vẩn,gây rối làm mất lòng tin của dân vào Đảng vào Nhà nước.Nếu chúng không chịu thay đổi thì khó có kết cục nào khác ngoài việc vapf tù bóc lịch

  Trả lờiXóa
 18. Thật sự cảm ơn đàn chim việt đã mang đến cho chúng ta những giây phút hài hước,cũng không ngờ là chém gió không biết ngượng thế được,cứ nghĩ bùi hằng là ai,rốt cuộc giờ cũng ngồi bóc lịch đấy thôi,ngồi đấy mà ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 19. Vi phạm thì bị xử lý thôi, chẳng qua Bùi Hằng nổi tiếng trong làng rận chủ vì sự điêu ngoa của mụ nên mới được nhắc đến nhiều thế chứ mấy vụ gây rồi kiểu như thế này chắc chả được lên mặt báo ấy chứ

  Trả lờiXóa
 20. đám trym việt này chém gió thật tài, để cho thiên hạ cười xả ga thế :v nhưng mà chém nó vừa thôi, đừng tưởng con bò rận chủ bùi hằng đã là cái đinh han gỗ mục gì mà mỹ không bán vũ khí cho việt nam. mơ hão quá chết cũng nhanh lắm đó. mà tôi cũng lấy làm lạ, klq cho lắm, đó là sao con rận chủ nào trc khi trở thành rận chủ đều có vẻ nghèo nghèo, mà sao sau khi làm rận chủ thì phất lên lẹ thế? kiểu như cô sv Phương Uyên ý, nhà trc khi bị bắt có vẻ nghèo nghèo mà sao sau vụ bắt bớ phát nhìn phất lên kinh người @@

  Trả lờiXóa
 21. mỹ cũng vì quyền lợi của thằng Mỹ nó có gây dựng xung đột thì nó mới có thể bán vũ khí được chứ nếu không bán vũ khí thì lấy phân mà ăn à. thử hỏi răng quyền lợi như thế thì cho dù có bắt đến 1000 tay sai dân chủ của họ thì họ cũng chẳng quan tâm vì có hò hết cho thế giới biết làm gì trong khi có thể bán vũ khí cho VN thì đó là một điều rất đáng mừng chứ sao. sao có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của họ được, các vị dân chủ đang mơ mộng sao

  Trả lờiXóa
 22. Công nhận đắt giá thật.. Đắt giá y như cái vòi rồng của tàu TQ mà VN cũng muốn có ấy. Nhưng ở đây Bùi hằng là cái loa, văn minh và thúy 'kình' là cái kích nó to lên để chống nhà nước. Nói thật chứ xử tội gây rối trật tự công cộng là conf may đấy. Theo cá nhân tôi thì phải nặng hơn cho nó chừa

  Trả lờiXóa
 23. Hết sức quan ngại !!
  Đó là tôi hết sức quan ngại về nhận thức của một số người. Giới nghệ sĩ gọi đó là bệnh ngôi sao màn bạc. Nhìn như giẻ rách, ục à ục ịch vác cái loa đứng trước cơ quan hét ầm làng ầm xóm để cụ già ra vác gậy đuổi cho. Thật không gì nhục bằng

  Trả lờiXóa
 24. Nếu mà như những gì mà người viết đoạn trên kia là sự thật thì chẳng nhẽ chúng ta lại thiệt hại quá nhiều như vậy à? thật là nực cười. Bùi Thị Minh Hằng chẳng nhẽ lại có giá cao đến như vậy? càng buồn cười hơn. Chúng ta chắc cũng biết Bùi Thị Minh Hằng là người như thế nào rồi, chắc chẳng cần nói nhiều về y nữa

  Trả lờiXóa
 25. "Phiên toà xử Chị Bùi Thị Minh Hằng sẽ là phiên toà đắt giá nhất đối với đảng CSVN. Nếu kém xử trí, đảng CSVN có thể sẽ bị mất đi hàng trăm triệu mỹ kim tiền viện trợ, giúp đỡ về mua vũ khí, thiết bị quân sự..." không biết là ai mà lại có thể hùng hồn tuyên bố những điều như vậy nhỉ? phải chăng là một thân cận của lãnh đạo các nước chăng, vì nếu như thế thì mới có được thông tin bí mật như vậy

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là những kẻ ảo tưởng sức mạnh kinh khủng một con người có tội như Bùi Thị Minh Hằng lại có thể khiến cho đất nước Việt Nam tổn thất về mặt tiền bạc đến như vậy thì không thể tưởng tượng nổi nếu những Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định ... nữa thì Việt nam còn tổn thất bao nhiêu tiền viện trợ nữa

  Trả lờiXóa
 27. cái loại con này đắt giá cái gì,nhìn cái mặt đã không ưa ngay từ nhỏ đã là đứa con bất trị,lớn lên là lăng loằng lăng nhăng ,đi ra nước ngoài gặp bọn phản động như cá gặp nước được ăn sướng chỉ việc quay về làm việc cho chúng,thế là ta đã có mụ minh hằng chuyên phá bĩnh tuyên truyền ở khắp đất nước,,khi thấy bà ơ hà nội khi lại bay trong nam rồi,ba năm tù là quá ít rồi,chúng nó nên câm miệng lại hết đi

  Trả lờiXóa
 28. CS Vẫn Cha Truyền Con Nối
  Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng qua một cuộc họp bất thường, tổ chức vào chiều ngày 28 tháng 3, đã “thành công, thành công vượt mức” dàn xếp cho con trai Nguyễn Thanh Nghị mới 38 tuổi đang làm Thứ trưởng Xây dựng được “điều” về làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, kiêm Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang.

  Lúc bấy giờ Ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, tay em của Tổng Bí Thư Đảng CSVN Nguyễn phú Trọng lớn tiếng chỉ trích cán bộ đưa người thân gồm con, cháu, dâu, rể vào cơ quan Nhà nước tại buổi nói chuyện với cán bộ lãnh đạo. Nhưng bánh ích đi thì bánh qui lại, hai bên “trao đổi nhau cùng có lợi,” Ông Nguyễn Bá Thanh cũng đã “thành công, thành công vượt mức” dàn xếp cho con trai là Nguyễn Bá Cảnh, mới 31 tuổi, được chỉ định về làm ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TP. Đà Nẵng trong tháng 8. Ngoài ra trung ương Đảng Nhà Nước còn luân chuyển 19 thứ trưởng về địa phương hồi tháng 3/2014 để chuẩn bị đảng cử dân bầu” vào Quốc Hội để CS hoá trang cho Quốc Hội có bộ mặt dân chủ trá hình. Trong khi đó Uỷ Ban Thường Vụ Quốc hội huỷ bỏ điều khoản ứng cử viên tự vận động tranh cử, tức những người không phải là “hoàng thân quốc thích” CS, tay chân của những lãnh đạo Đảng Nhà Nước CS đừng có mong xen vào bộ máy cầm quyền CSVN. Chuyện này chẳng có gì mới vì TC quan thầy của VC, CS Bắc Hàn tay em của CSVN đã áp dụng tập tục cha truyền con nối truyền ngôi của vua chúa trong chế độ vương quyền Thiên Triều lầu rồi. Nhưng báo đài của Đảng Nhà Nước phải “động não” kiếm cách khen cho họp thời đại, cho rằng những người được Đảng Nhà Nước đưa về địa phương nắm một số chức quyền để từ đó đi lên vào nhà cầm quyền trung ương là những người trẻ trung, “trí thức”, đã du học, có bằng tiến sĩ, cao học mà CSVN gọi là thạc sĩ, từng ăn học, sống ở Tây Phuơng, hàm ý là những người có thể giúp cho nước giàu dân mạnh.

  Nhưng thực tế, người dân Việt đã biết những người này là là những hoàng tử đỏ, những phò mã tốt áo như Tập cận Bình ở Trung Cộng và Kim Yung-un ở Bắc Hàn CS. Họ không phải là “con ông cháu cha” (COCC) mà nặng ký hơn nữa; họ là những “con cháu các cụ cả” (CCCCC), tới 5 chữ C chớ không phải 3 chữ C đâu. Họ được các cụ “cả” trong Ban Hội Tề là Bộ Chánh Trị giống như cơ mật viện của vua chúa ngày xưa “tiến cử” trở thành những nhà lãnh đạo mới.

  Như bên CS Bắc Hàn, Ông nội là vua CS Kim nhựt Thành cử con trai là Kim Yung Il nối ngôi, rồi vua Kim Jung Il truyền ngôi con trai là cháu nội của Kim nhựt Thành tên Kim Yung Un nối ngôi. Kim Yung Un cũng du học ở Thuỵ sĩ nhiều năm nhưng khi lên cai trị CS Bắc Hàn còn tàn bạo, ác ôn, côn đồ hơn vua cha và vua ông nội nữa. Nhưng mấy năm rồi ai cũng thấy, Kim Jong Un là một bạo chúa CS, giết gần hết những người thân tín được vua cha tiến củ y trong dó có người dượng rể.

  Như bên Tàu, Đảng CS đưa Tập cận Bình, một hoàng tử đỏ thế hệ thứ 5 lên thay làm Chủ Tich Đảng, Chủ Tịch Nước, Chủ Tịch Quân Uỷ Trung Ương. Ông là người từng du khảo ở Mỹ, từng đi tiểu bang này nọ, gặp công ty kia làm việc. Con gái Ông học ở Mỹ.

  Tâp cận Bình cũng không khác triệt hạ gần hết đối thủ trước đây trong chiến dịch bài trừ tham nhũng từ “con hổ đến con ruối”. Ông là người quậy đục nước, ngập đảo các nước Á châu Thái nình dương. Ông cũng là người gây cho Mỹ nhiều khó khăn, đá giò lái vào Mỹ, tranh giành ảnh hưởng với Mỹ, khiến Mỹ phải chuyển trục quân sự về Á châu Thái bình dương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh20:35 : Bạn cần phải hiểu như thế này nếu quả thực họ là những người trẻ tuổi có tài thì sao chứ. BẠn thấy con cái cua những người đàn ông thành đạt cũng rất là giỏi đấy thôi à. CHính vì thế bạn đừng nói thế này thế khac nhé. CÁi gì cũng có nguyên nhân của nó chứ không phải là từ các nghĩ tiêu cực của bạn đâu

   Xóa
  2. Người ta làm to. Làm cái gì cũng để cái phục trong lòng người. Nếu mà trong cơ quan nhà nước. Người trẻ mà không giỏi được làm cao ắt sẽ bị dị nghị. Bạn chỉ đánh tiếng vào đó để nói độc tài thôi. Nhiều con người tài giỏi bạn sao mà biết hết được. Như tôi nói, có tài ắt sẽ trọng dụng

   Xóa
 29. Còn ở VN không phải chỉ có hai người con của TT Nguyễn tấn Dũng và Trưởng Ban Nội Chính Nguyễn bá Thanh Đảng cho con du học ngoại quốc. Nhiều con trai con gái của các đại cán, họ có quyền, có tiền, có thế nên cho con du học ngoại quốc dễ như móc khăn tay trong túi ra vậy. Nào Ô. Trần Đức Lương, nào con ông này ông kia đi du học như đi chợ vậy. Nào một Nguyễn thiện Nhơn, học Mỹ, nào Đinh cao Thăng cũng học Mỹ, mà lên làm phó thủ tướng và bộ trưởng giao thông vận tải có ra hồn gì đâu. Họ được tiếp xúc với lối sống tự do, dân chủ của Tây Âu, Bắc Mỹ và Úc nhưng liệu họ có thấm nhuần, đầu óc họ có chuyển biến hay không, liệu họ vượt qua được những tập tục, định chế, quy luật của Đảng khi làm việc hay không. Hay họ lợi dụng sự hiểu biết về Mỹ để chống lại những cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền mà đa số những chức quyền của CS cho những cuộc đấu tranh đó của người dân, ở phía sau có “bàn tay lông lá” của Mỹ.

  Như đã biết chế độ CS là một guồng máy, cá nhân cán bộ đảng viên chỉ là những bù lon con tán thôi. Kinh nghiệm sống cho thấy “khoa học mà không lương tâm chỉ là bại hoại của tâm hồn” (science sans conscience n est que ruine de lâme). Hình tội học chỉ rõ, tội phạm cổ trắng tức là của những người có học, tinh vi độc hại hơn người cổ xanh tức người lao động. Cha ông của những con vua cháu chúa, hoàng tử đỏ, vương tôn, công tử CS này học ít, chém vè giỏi, du kích hay lên cướp được chánh quyền đưa dất nước nhân dân đến tệ trạng, quốc nạn như ngày nay. “Con cháu của các cụ cả ấy” có du học, có trình độ học vấn cao hơn họ, nhưng đặt họ vào chế độ độc tài đảng trị toàn diện thì chẳng những họ bị trói buộc chẳng làm được gì mà họ còn dùng kiến thức của họ để làm cho chế độ tệ hại hơn, ngụy dân chủ hơn.

  Nhưng nói lui thì cũng phải nói tới. Câu tục ngữ con vua thì được làm vua, con sãi ở chùa phải quét lá da đã quá lỗi thời rồi. CS không thể tiếp nối chế độ vương quyền trong thời đại kinh tế toàn cầu, dân chủ hoàn vũ nữa; không thể nối ngôi theo kiểu cha truyền con nối nữa. Đất nước nhân dân bây giờ không phải của chùa nữa, mà của dân, dân không phải là con của sư sãi nữa Dân là chủ của đất nước. Sớm muộn gì người dân cũng giành lại quyền làm chủ đất nước ở bốn chế độ CS đặc sệt, đỏ lòm còn ở Trung Quốc, Việt Nam, Bắc Triều Tiên và Cuba

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh20:36: Tôi thấy bạn nhìn vấn đề còn thiện cận quá đấy. BẠn nên biết rằng những người này có tài như thé thì họ mới được đi đây đó, được nắm giữ những chức vụ cao của đất nước ta chứ. Nếu không có tài có đức thì ai dám cho nhuwxg con người đó ngồi vào vị trí như vậy

   Xóa
 30. Nước ta luôn làm đúng luật pháp cho dù những kẻ phạm tội có làm ảnh hưởng như thế nào thì những kẻ đó vẫn phải chịu những hình phạt thích đáng với những hành vi vi phạm pháp luật mà chúng đã gây ra. Việt Nam Muôn Năm

  Trả lờiXóa
 31. Bọn rận chủ chúng mày đừng có tưởng chúng mày có mấy tổ chức nước ngoài đứng đằng sau để gây áp lực giúp chúng mày khi chúng mày bị bắt thì chúng mày muốn làm gì thì làm. Nhưng chúng mày đã nhầm rồi những hành vi sai phạm của chúng mày sẽ phải bị xử lí trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 32. Bùi thị minh hằng là một người đàn bà trơ trẽn khi bà ta không biết đến danh dự nhân phẩm là gì vì những đồng tiền mà bà ta làm đủ mọi cách dùng cả những chiêu khổ nhục kế để kiếm được những đồng tiền dơ bẩn đó. Chúng ta cần phải trừng trị những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 33. NHững gì chúng ta biết về con ả BÙi THị Minh Hằng là quá rõ ràng rồi đấy các bạn à. ĐÓ là một con ả bán nước hại dân đã có những hành vi vi phạm pháp luật hết sức trơ trẽn đấy các bạn à. CHính v ì thế chúng ta đã xử lý hết sức nghiêm minh đối với những trường hợp như thế để có sức răn đe với những đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 34. Với ba năm tù thì đó là một cái giả phải trả cho những kẻ hại nước hại dân như cái con mụ Bùi Thị Minh Hằng các bạn à. CÁc bọn rận chủ nào là hô hào ả ta sẽ không sao đâu, đế quóc mỸ sẽ can thiệp vào để cứu bà ta. Nhưng thực tế thì sao ả ta đã phải chịu sự nghiêm khắc của pháp luật VIệt NAm các bạn

  Trả lờiXóa
 35. Bây giờ chắc cái đám rận chủ kia đã phải ngậm miệng hẳn lại rồi các bạn à, chúng có thể nói được gì nữa đây chứ các bạn. Khi mà thực tế xảy ra đã cho thấy rằng chúng đang nhầm to. Khong bao giờ có một thế lực bên ngoài nào có thể giúp được những kẻ vi phạm pháp luật ở VIệt NAm ta đâu chứ

  Trả lờiXóa
 36. Gì mà tâng bốc nhau thế? Hằng chẳng đáng một xu nào chứ đừng nói đến điều đắt giá như trên.

  Trả lờiXóa
 37. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

  Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

  Trả lờiXóa
 38. Bùi Hăng nuôi con tốn cơm chứ có giá trị cái gì chứ. Nếu đúng như những gì các con rận nói thì pháp luật làm gì còn uy, lúc đó bọn rận không dám ra ngoài đường.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là giấc mơ của những con rận chủ. Giờ thì chắc mấy con rận chủ đã trắng mắt ra với kết quả phiên tòa rồi chứ?

  Trả lờiXóa
 40. Đàn Chim Việt chém gió quá, Việt Nam không cần giá trị của Hằng đâu, nếu Mỹ muốn thì VN cho không đấy, cho sang đấy xem nó có làm loạn Mỹ lên không, rồi lại muốn tổng cổ nó đi nước khác sớm ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 41. Nhắc tới Bùi Thị Minh hằng ngoài một kẻ vi phạm pháp luật đã bị nước ta xử lý nghiêm minh thì ả ta còn là một kẻ mà rất được giới rận chủ hại nước hại dân quan tâm đến. CHúng coi Bùi Thị Minh hằng như là một thần tương nhưng tôi thấy ngoài khả năng chửi độc ra thì ả ta chẳng có cái gì cả đâu

  Trả lờiXóa
 42. Có thể nói đó là một bản án rất thích đáng dành cho kẻ bán nước hại dân Bùi Thị Minh hằng rồi, một bản án khiên cho nhân dân ta hết sức hài lòng. Vậy mà giới rận chủ lại liê tục ủng hộ kêu gọi phải thả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật đó chứ. Vậy các bạn cũng tự hiểu được nguyên nhân ở đâu rồi đấy

  Trả lờiXóa
 43. Từ trước đến giờ BÙi Thị Minh hằng là một con người có tốt đẹp gì đâu chứ các bạn . Vậy mà các lũ rận chủ cứ hô hào gào thét lên thế thôi. BÂy giờ ở tù rồi chắc ả ta chỉ biết trách mình khi mà đã bị các bọn hại nước hại dân bên ngoài lợi dung để chúng phá hoại đất nước nhân dân ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 44. Bùi Thị Minh hằng có là cái gì đâu mà được sự quan tâm của mỸ như vậy, một người không có tri thức chỉ là một chiêu bài, công cụ để chúng làm cho xã hội ta rối loạn thông qua khả năng khẩu chiến của ả ta mà thôi. Một người như vậy rõ ràng chưa đến mức để được bọn đế quốc mỸ để ý tới đâu lũ rận à

  Trả lờiXóa
 45. Một điều hiển nhiên là dù có bon đế quốc mỸ quan tâm đến con ả Bùi Thị Minh hằng này thật thì chúng cũng không thể đưa cái con ả này ra tù được đâu nhé. Pháp luật đất nước ta nghiêm minh mà, nhất định chúng phải chịu cái giá đắt cho những hành động vi phạm pháp luật đó cua chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 46. PhimHot.org luôn cập nhật Phim online mới để mang đến cho các bạn những bộ Phim ma, Phim hai,
  Phim hoat hinh, Phim le, Phim vo thuat và các thể loại phim cap ba, Phim 18+ cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Xem Phim tất cả đều được tổng hợp từ nguồn trên Internet. Phim Hay BQT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung.

  Trả lờiXóa
 47. http://www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/landreform/LandReform50YearsAgo_NAn-20060515.html-02082008070715.html

  Trả lờiXóa
 48. nghe đã thấy chán rồi chứ nói gì nữa.cái mụ bùi hằng kia chẳng đáng một xu mà chúng nó còn thổi phồng này nọ rồi đắt giá chứ.chúng mày có bị tâm thần không vậy.chúng mày hãy nên nhớ một điều rằng những việc làm của mụ ta đã bị cả dư luận lên án.đừng có mà cố tình tạo ra sự chú ý cho người khác như thế.chỉ làm cho người ta ghét hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 49. cứ đến hẹn lại lên,khi mà phiên tòa xét xử bùi hằng và đồng bọn diễn ra thì đám rận thì nhau đi kêu gào và tâng bốc mụ ta.làm như là mụ ta có giá lắm.đúng là nực cười.một kẻ chửi thuê không có văn hóa mà lại đi tìm cách để làm người nổi tiếng.nói thật chứ mụ ta chẳng đáng giá một xu nào cả đâu.cứ ngồi đó mà ăn nói luyên thuyên đi.

  Trả lờiXóa
 50. mất hàng triệu Mỹ kim tiền viện trợ ư, ngẫm thì cũng thấy có khi mất thật nhưng là mất viện trợ cho đám rận trong nước vì không tạo được tiếng vang nên không được "bồi dưỡng", cũng thất thu nhiều đấy chứ. Còn má mì Hằng thì tính về tuổi cũng như nhan sắc thì chắc chẳng được xu nào, thế mà anh iem rận lại cứ "đâm đầu" vào

  Trả lờiXóa
 51. Không cần phải nói trong thời gian gần đây, Bùi Hằng trở thành chủ đề hót cho lũ rận chủ trong nước, lũ phản động lưu vong, các thành phần chống phá thù địch việt nam tung hô ả ta như thế nào, ngay cả cái bản chất của ả là bất hiếu, bất nghĩa bị người thân, gia đình ruồng bỏ, xua đuổi thế nhưng sang với lũ bán nước ả ta trở thành thần tượng idol cho giới rận chủ bán nước.

  Trả lờiXóa
 52. toàn là cái bọn ngu học thôi mà còn thích đi sủa bậy nữa.đúng là mơ hồ thật.chúng nó nghĩ rằng nói như vậy thì bùi hằng và những kẻ kia sẽ được thả tự do hay sao chứ.pháp luật Việt Nam luôn công bằng,chẳng phải tự nhiên mà họ lại bắt một người cả.chính vì thế mà cái lũ rận kia tốt nhất là đừng có nói gì cả.

  Trả lờiXóa