Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

QUÂN ĐỘI VIỆT NAM TRUNG THÀNH VỚI AI?

Trong không khí hào hùng của cả nước kỷ niệm 70 năm thành lập QĐND Việt Nam(22/12/1944-22/12/2014) thì các loa chống cộng như BBC, RFA, RFI, VOA, Dân làm báo, Việt tân... có nhiều ý kiến cho rằng tại sao Quân Đội - Công An lại "Trung với Đảng" mà không nói rằng Trung với Tổ Quốc? Tại sao không phi chính trị hóa lực lượng quân đội như các nước "dân chủ" phương Tây; sao lực lượng CA-QĐ lại đàn áp dân?
Xin dẫn rằng:
Quân đội:"Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội"

Trước hết xin khẳng định chẳng có lực lượng vũ trang nào để đàn áp dân cả. Quân đội ta trung với Đảng(tức là trung thành với lực lượng lãnh đạo hiện tại bằng nghĩa với câu "Trung Quân")...Hiếu với dân (Nhân dân là là nguồn cán bộ bổ sung cho quân đội, quân đội từ Nhân Dân mà ra, Nhân dân như cha mẹ đã đẻ ra lực lượng Quân đội nên phục vụ - bảo vệ Nhân dân cả trong thời bình và đánh giặc khi có bọn xâm lược như làm tròn chữ Hiếu với những người đẻ ra mình). Đồng thời, Nhân dân chính là những chủ thể chung trong hai từ Tổ quốc, bảo vệ Nhân dân, Phục vụ Nhân dân chính là làm tròn bổn phận của mình bằng nghĩa với từ "Ái quốc". Không thể tách rời hai từ Trung với Đảng hay Hiếu với Dân được vì như vậy sẽ thiếu đi nghĩa hoàn chỉnh của câu.

Đảng ta luôn trung thành với lợi ích của Dân tộc và Nhân Dân lao động. Cốt là ở chỗ đó, vì vậy lực lượng vũ trang bảo vệ Đảng cũng chính là bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ ở đây bao gồm nhiều mặt từ: bảo vệ về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến sự vững mạnh về tổ chức, cán bộ và các cơ sở vật chất, tư tưởng của cán bộ Đảng viên chứ không chỉ đơn thuần là bảo vệ về con người. Đây là mở rộng và sâu hơn về khái niệm bảo vệ.

Nếu như ở nước ngoài với chế độ đa nguyên thì quân đội của họ không thể trung thành với một đảng nào vì mỗi đảng có chính cương điều, điều lệ khác nhau nên quá trình hoạt động sẽ có những định hướng khác nhau. LLVT của họ đơn giản chỉ là đảm bảo cho pháp luật được thực thi và bảo vệ tổ quốc chứ hiếm quốc gia nào lực lượng vũ trang bảo vệ đảng phái trong nước, họ chỉ có nghĩa vụ trung thành đảm bảo an ninh với đảng đó khi họ cầm quyền, xong thì họ hết " nghĩa vụ". 

Đây cũng là một điểm khác giữa ta và các nước đa nguyên, xuất phát từ ta là chế độ chính trị một Đảng lãnh đạo, và Đảng luôn đặt lợi ích của đại bộ phận Nhân Dân lên hàng đầu. Đây là chính là điểm tiến bộ của chế độ chính trị ở ta chứ không phải độc tài, có thể là một Đảng nhưng đại bộ phận Nhân Dân luôn được tôn trọng về lợi ích chứ không chỉ riên một hay một số người dân được hưởng nhiều quyền vì vậy ta có sự ổn định chính trị và là một chế độ nhân văn khi đại diện chung của Nhân Dân luôn được bảo vệ chứ không như nước ngoài đó là"Nhân văn nửa vời"./

Trên đây là ý kiến nhỏ của mình, mọi người cùng thảo luận - tranh luận để làm rõ hơn vấn đềPhong Linh
Comments
94 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

94 nhận xét:

 1. Đảng là người lãnh đạo, người đại diện cho dân, cho nước; ngoài lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân, Đảng ta không có lợi ích nào khác. Đảng là đạo đức, là văn minh; là trí tuệ của đất nước trong quá trình phát triển của Trung với nước, Hiếu với dân. Theo quan niệm của Bác Đảng với Nhà nước là một chứ còn gì nưa bọn BBC lắm mồm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng lãnh đạo nhân dân và nhà nước,Đảng ra đời là để phục vụ Tổ quốc và nhân dân vì vậy câu nói quân đội ta trung với Đảng hiếu với nhân dân thì cũng chính là trung thành với Tổ quốc sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

   Xóa
  2. Đảng là đạo đức, là văn minh; là trí tuệ của đất nước


   Cán bộ xã ăn chặn tiền chính sách của dân nghèo


   BÌNH DƯƠNG (NV) - Tiền ăn chặn không lớn, nhưng hoàn cảnh của những người bị ăn chặn rất thương tâm. Đặc biệt, họ lại là những người được nhà cầm quyền xếp vào diện “gia đình có công với cách mạng.”

   Sau khi đảng ủy xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng đối với ông Trần Văn Mạnh, cán bộ thương binh - xã hội của xã này và chuyển ông Mạnh sang phụ trách lĩnh vực khác vì ăn chặn tiền chính sách, người dân cho rằng mức kỷ luật như thế là nhẹ.

   Tờ Pháp luật Sài Gòn đưa tin, ông Nguyễn Văn Trung, ngụ ấp Phú Thịnh, xã An Thái cho biết, gia đình ông có ba người con liệt sĩ và vợ ông được hưởng trợ cấp hằng tháng. Sau khi vợ chết, ông Mạnh đã “ăn” ba tháng trợ cấp, khi ông có đơn báo cho lãnh đạo xã, ông Mạnh mới trả.

   Trong xã có ông Bùi Văn Tè, thương binh 4/4. Sau khi ông Tè chết, ông Mạnh tiếp tục nhận “giúp” sáu tháng tiền chế độ của ông Tè (gần 4 triệu đồng).

   Đặc biệt, trường hợp của cụ Bùi Thị Côi (84 tuổi) được hưởng chế độ huân huy chương. Hoàn cảnh cụ rất bi đát vì mình cụ phải nuôi con gái bị bệnh, không đi lại được nhưng ông Mạnh “quên trả” tiền lễ, Tết của hai năm 2013, 2014 gần 4 triệu đồng.

   Còn nhiều trường hợp khác người dân cho là ông Mạnh đã ăn bớt, cấp thiếu tiền quà lễ, Tết vì sau khi nhận tiền mang về nhà, họ kiểm tra thì tiền trong phong bì thiếu hoặc phong bì không...

   Theo kết quả của Ủy Ban Kiểm Tra, những tố cáo của người dân là có cơ sở và ông Mạnh đã khắc phục gần hết các sai phạm. Riêng việc cấp thiếu tiền nhân dịp lễ, Tết, Ủy Ban Kiểm Tra không thể kết luận vì khi nhận tiền, các hộ dân không kiểm tra tại chỗ, về nhà mới thấy thiếu nên không thể quy kết cho ông Mạnh.

   Bí thư huyện Phú Giáo, ông Trần Đình Sơn thông tin về việc xử lý ông Mạnh, “Sau khi nhận đơn tố cáo, Ủy Ban Kiểm Tra xác định ông Mạnh có sai phạm và xã kỷ luật. Xử lý như vậy theo tôi là thỏa đáng.”

   Tuy nhiên, ngoài chuyện không đồng tình mức kỷ luật của xã, người dân xã An Thái còn tiếp tục tố ông Mạnh ăn chặn tiền chính sách và buộc Ủy Ban Kiểm Tra huyện Phú Giáo lại phải tiếp tục xác minh thêm ba đơn tố cáo mới.

   Xóa
  3. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang

   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
  4. thực sự mà nói nhiều kẻ đã nói về cái chuyện là quân đội phải trung với nước chứ không phải trung với Đảng . Thật sự đó chỉ là những kẻ có thành kiến với Đảng mới nói nhứng điều như thế mà thôi. bởi đất nước chúng ta chỉ có một đảng duy nhất và đây cũng là điều mà nhân dân mong đợi bởi nhiều đảng chỉ tổn để đấu đá không hồi kết trở thành miếng mồi cho ngoại bang mà thôi.

   Xóa
 2. Trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay, Quân đội nhân dân Việt Nam luôn đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn trung thành tuyệt đối và bảo vệ Đảng, Tổ quốc và nhân dân. Trung thành với Đảng, bảo vệ Đảng và đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng là ba nội dung có mối quan hệ biện chứng không tách rời, phản ánh mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với quân đội, trong đó Đảng lãnh đạo quân đội tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt

  Trả lờiXóa
 3. Đảng là người đầy tớ trung thành của dân,phục vụ vì lợi ích của nhân dân vì vậy lực lượng vũ trang quân đội công an bảo vệ Đảng cũng chính là bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ ở đây bao gồm nhiều mặt từ: bảo vệ về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến sự vững mạnh về tổ chức đó là sự vững mạnh của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân đội ta trung thành với ai thì nhân dân ,ai mà không biết cơ chứ ,có các bọn rận chủ là ngu dốt nên nói lung tung thôi .Quân đội luôn trung thành với Đảng ,dưới sự lãnh đạo của Đảng bảo vệ tổ quốc ,giúp nhân dân .Vì nhân dân ,vì tổ quốc mà không tiếc thân mình.

   Xóa
  2. bảo vệ về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến sự vững mạnh về tổ chức đó là sự vững mạnh của đất nước:

   XEM:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Xóa
 4. Trung với Đảng,hiếu với dân luôn là khẩu hiệu của lực lượng vũ trang,bởi Đảng là người lãnh đạo đưa ra các chính sách bảo vệ xây dựng và phát triển đất vì cuộc sống của nhân dân,còn hiếu với dân là chính là làm tròn hai chữ ái quốc vì thế không thể tách rời hai từ Trung với Đảng hay Hiếu với Dân được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Trung với Đảng ,hiếu với dân luôn là câu nói lên của quân đôi việt nam. Là nước việt nam ,chỉ cs duy nhất là Đảng cộng sản lãnh đạo ,đưa đất nước phát triển ,vì nhân dân vì tổ quốc mà phục vụ ,không ngại hy sinh bản thân ,miễn sao là dân được ấm no hạnh phúc .

   Xóa
 5. Trung với Đảng,hiếu với dân luôn là khẩu hiệu của lực lượng vũ trang,bởi Đảng là người lãnh đạo đưa ra các chính sách bảo vệ xây dựng và phát triển đất vì cuộc sống của nhân dân,còn hiếu với dân là chính là làm tròn hai chữ ái quốc,và vì thế quân đội nói trung với Đảng chính là trung thành với Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. HCM: Trung với nước,hiếu với dân
  Đảng:Trung với Đảng, hiếu với Đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân đội nhân dân Việt Nam đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng để có thể thực hiện mọi nhiệm vụ cũng như thống nhất ý chí của nhân dân. Lực lượng quân đội được thực hiện bất cứ nhiệm vụ của mình nhằm bảo vệ lợi ích cho nhân dân và sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà nhân dân dân cần. Đây là lực lượng nòng cốt trong chiến tranh và thời bình thì lực lượng này tăng gia sản xuất và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để có thể đương đầu với mọi thử thách.

   Xóa
 7. Đảng là đạo đức, là văn minh; là trí tuệ của đất nước


  Trình độ của Đại biểu Quốc Hội VN: Điều thực sự đáng lo ngại

  Không hiểu mình nói gì?  Một số đại biểu Quốc Hội có không ít những phát biểu ngay tại nghị trường cho thấy sự thiếu thận trọng, hoặc chưa thật hiểu những gì họ nói; thậm chí còn trái luật. Điều này đã khiến dư luận băn khoăn về chất lượng và trình độ của thành viên cơ quan lập pháp Việt Nam.

  Quốc Hội là cơ quan quyền lực cao nhất, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, do nhân dân bầu ra và chịu trách nhiệm trước nhân dân.

  Theo Hiến pháp Việt Nam, thì Quốc Hội là cơ quan lập pháp, có nhiệm vụ quyết định những vấn đề lớn, các chính sách cơ bản của nhà nước và hoạt động của bộ máy nhà nước. ĐBQH là những người ưu tú về phẩm chất, năng lực, do cử tri trực tiếp bầu ra và thay mặt cử tri thực hiện quyền lực nhà nước tại Quốc Hội. Nhưng thực thế là việc bầu cử ĐBQH ở Việt Nam từ trước đến nay luôn bị cho rằng chỉ là việc làm hình thức, tiến hành theo cơ chế Đảng cử, Dân bầu.

  Và thực tế các phát biểu của các ĐBQH tại nghị trường trong thời gian gần đây cho thấy, có sự thiếu thận trọng, hoặc chưa thật hiểu những gì họ nói, thậm chí là trái với luật pháp.


  Thực trạng này không chỉ làm cho dư luận lo ngại về khả năng và trình độ của các ĐBQH, mà còn cho thấy chất lượng của cơ quan quyền lực cao nhất ở Việt Nam đã và đang có các vấn đề đáng báo động.

  Trả lờiXóa
 8. nhớ ngày trước chúng còn hạch sách chúng ta rằng ngày xưa là "trung với nước hiếu với dân" sao giờ "trung với đảng hiếu với dân".quá đơn giãn là sự sáng suôt ứng phó từng thời kỳ của Bác Hồ,và quân đội nhân dân Việt Nam với nhân dân như cá với nước là một sức mạnh to lớn giúp chúng ta chiến thắng mọi kẻ thù,quân đội công an không bao giờ gọi là đàn áp nhân dân mà luôn bảo vệ cái chế độ này bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "quân đội công an không bao giờ gọi là đàn áp nhân dân mà luôn bảo vệ cái chế độ này bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân"

   Quân đội bảo vệ chế độ độc tài đàn áp dân thì sao nhỉ ?

   Lợi ích hợp pháp của nhân dân là không được nghe, không được thấy, không được biết vì cái bứt tường lữa của Đảng dựng lên ấy à.

   Xóa
  2. KHông bao giờ gọi là đàn áp nhân dân ,vì thực tế nó chưa bao giờ có và cũng sẽ không thể xảy ra được .dưới sự lãnh đạo của Đảng ,luôn làm tốt và hoàn thành mọi công việc được giao,trong đó vì nhân dân ,vì đất nước luôn là nhiệm vụ cao cả .

   Xóa
 9. quân đội nhân dân Việt Nam công an nhân dân việt nam đều vì nước quên thân vì dân phục vụ trung với đảng hiếu với dân hết,nhân dân là trên hết,được thành lập cũng nhằm nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi của nhân dân ,bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân,xa rời nhân dân là con đường nhanh nhất để tự kết liễu mình,chính vì thế mà kẻ địch luôn muôn tách biệt quân sự với đảng là như vậy,thâm độc lắm

  Trả lờiXóa
 10. Quân đội ta trung với Đảng nghĩa là trung với lực lượng lãnh đạo nghĩa là bằng với câu "trung quân". Tác giả bậy quá rồi tác giả ơi. Chế độ ta là chế độ dân chủ chứ có phải là chế độ quân chủ đâu mà tác giả đưa ra khái niệm "trung quân" để giải thích cho việc "trung với Đảng"
  Như mình thì cứ giữ câu Trung với nước, hiếu với dân là chính xác vì :
  - Đất nước (hay tổ quốc) là một thực thể rất thiêng liêng mà không một Đảng phái nào (cho dù có QUANG VINH MUÔN MĂM) có thể được sánh ngang được. Trung với nước là một chân lý truyền từ đời này sang đời khác. Ngày xưa thời Đinh Lê Lý Trần đều kêu gọi nhân dân trung với nước, không ai kêu gọi nhân dân trung với Đinh Lê Lý Trần gì gì cả.
  Vài lời phân tích cùng tác giả!
  VĂN MẠNH - TP.HCM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong hiến pháp đã nêu rõ là đặt lợi ích của toàn dân lên trên lợi ích của bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào. Mọi hoạt động của các lực lượng vũ trang chỉ để bảo vệ sự toàn vẹn của lãnh thổ quốc gia và phục vụ nhân dân. Hoạt động quan trọng nhất của lực lượng này là bảo vệ cho nhân dân và vì nhân dân, hoạt động đó cũng chính là những việc làm cần thiết để có thẻ bảo vệ lợi ích chính đáng cho nhân dân.

   Xóa
 11. Ở Việt Nam, tại sao người ta lại gọi là Quân đội nhân dân và công an nhân dân? bởi 2 lực lượng này không chỉ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc mà nhiêm vụ chính của các lực lượng này là bảo vệ nhân dân, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân!

  Trả lờiXóa
 12. Quân đội và Công an là hai lực lượng vũ trang không thể thiếu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, cội nguồn của hai lực lượng này đều từ nhân dân mà ra cả vì thế mà việc bảo vệ sự bình yên hạnh phúc của nhân dân luôn được đặt lên vị trí hàng đầu bên cạnh các nhiệm vụ then chốt khác.

  Trả lờiXóa
 13. Với câu trích dân "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội" này thì các bạn đã hiểu rõ.Câu này thì không một người dân việt nam là không biết và trong quân đội câu này đã in vào tim mỗi người lĩnh rồi . Tất cả tấm lòng và không ngại quên mình đã chưa tất cả nên câu nói ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc? Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?


   Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

   Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn,

   trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?

   Xóa
  2. quân đội nhân dân Việt Nam luôn vì nhân dân phục vụ, tuy nhiên hiện nay có một số phần tử đang tìm cách phi chính trị hoá lực lượng quân đội nên tìm mọi cách để có thể chia rẽ khối này với nhân dân cũng như đảng cho nên chúng ta cần có những biện pháp để có thể ngăn chặn việc làm đó.

   Xóa
 14. Với sự trung thành của quân đội đối với Đảng .Đảng ta lãnh đạo hoàn thành mọi công việc .Với mục tiêu là lợi ích nhân dân, lợi ích dân tộc lên hàng đầu ,thì quân đội ta luôn hết lòng phục vụ nhân dân ,không ngại hy sinh .Tất cả đó là chúng ta nói đến về quân đội.

  Trả lờiXóa
 15. Đó chỉ là cái nhìn của bọn rận chủ với cái bọn phản quốc mà thôi. Chỉ biết nhìn một vế mà không biết thèm đọc hết cả vế kia rồi vin vào đó mà xuyên tạc nọ kia. Hơn nữa không thể nói là CA - QĐ đàn áp nhân dân được, họ làm đúng nghĩa vụ và quyền hạn của họ mà pháp luật cho phép và chỉ làm với những ai vi phạm pháp luật mà thôi. Điển hình như là với mấy cái bợn rận chủ thì không thể gọi là đàn áp được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Hơn nữa không thể nói là CA - QĐ đàn áp nhân dân được, họ làm đúng nghĩa vụ và quyền hạn của họ mà pháp luật cho phép và chỉ làm với những ai vi phạm pháp luật mà thôi."


   Kẹt cái là pháp luật của ĐCS độc quyền ban ra đẻ đàn áp nhân dân. == làm theo pháp luật để đàn áp nhân dân.

   DƯ lợn viên ngu thật là ngu. Ngu không còn chổ để nói nữa.

   Vua chúa ngày xưa cũng ra lệnh cho quân lính thi hành pháp luật triều đình đàn áp nông dân nỗi dậy và chính Đảng CS hô hào nông dân nỗi dậy chống lại triều đình thối nát và luật lệ bất công của triều đình.

   DƯ LỢN VIÊN Thấy mình ngu chưa ?? haha.

   Xóa
  2. Nói chuyện với cái lũ đầu trâu óc heo dư lợn viên,bọn bưng bô tư bản đỏ,làm tay sai cho bắc kinh,thật là mất thời gian,uổng công,vô ích.Cái đám con cháu hồ tặc tử nầy chỉ sủa một chiều theo lệnh của bọn chóp bu bù nhìn tay sai quan thầy bắc kinh của tụi nó thôi.Đúng là bầy chó đói,càng đói càng sủa hăng.

   Xóa
 16. Tất nhiên là trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
 17. thời phong kiến có câu: trung quân ái quốc. quân đội được sinh ra trước hết phải trung thành với giai cấp thống trị, chịu sự điều hành chỉ đạo của giai cấp thống trị, nếu không thì đất nước cần gì quân đội để tạo thành quân phiến loạn?
  mà cũng như tác giả nói đó, quân đội công an trung thàn với đảng, đảng trung thành với lợi ích của tổ quốc, của dân tộc. quân đội, công an cũng chẳng bao giờ đàn áp dân, chẳng qua dân quá khích phá rối trật tự nên mới phải ngăn cản dân để họ không phạm sai lầm. đơn giản thế thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Kẹt cái là pháp luật của ĐCS độc quyền ban ra đẻ đàn áp nhân dân. == làm theo pháp luật để đàn áp nhân dân.

  DƯ lợn viên ngu thật là ngu. Ngu không còn chổ để nói nữa.

  Vua chúa ngày xưa cũng ra lệnh cho quân lính thi hành pháp luật triều đình đàn áp nông dân nỗi dậy và chính Đảng CS hô hào nông dân nỗi dậy chống lại triều đình thối nát và luật lệ bất công của triều đình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong dự thảo hiến pháp năm 2013 có quy định: các lực lượng vũ trang phải duy trì tính trung lập về chính trị, đặt lợi ích của nhân dân lên trước bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. Cho nên những việc làm của những tên chống phá là xuyên tạc chế độ cũng như vì cái mục đích phi chính trị hoá lực lượng quân đội mà thôi.

   Xóa
 19. Chẳng có gì phải bàn nhiều ở đây cả.Quân đội và lực lượng công an Việt Nam luôn trung thành với Đảng,luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu.Đó thật sự là một trong những điểm khác giữa chúng ta với một số nước theo chế độ đa nguyên đa Đảng.nhân dân sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Quân đội:"Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội"
  Công An: "Công An Nhân Dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ"
  Chỉ vậy thôi cũng quá đủ để hiểu rồi, không cần phải bàn cãi thêm nhiều làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều kẻ cứ phải soi mói rồi lợi dụng những kẽ hở của ngôn từ để rồi châm biếm, rồi xuyên tạc... Nhưng sự thực thì Quân đội và Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ Đảng, Nhà nước, Chính quyền và Nhân dân, điều đó đã được chứng minh qua rất nhiều năm rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Quân đội nhân dân Việt Nam là quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ. Sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
  2. nghe này bưởi, quân đội đánh thì đánh được thôi thế nhưng mà điều kiện thì không cho phép cấm vận cộng với nhiều điều còn ảnh hưởng ở trong đất liền thì làm sao mà đánh được, thế mày đã thấy nước nào tranh chấp biển đảo để xảy ra đánh nhau của quân đội chưa mày, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm các nước thế giới đều giải quyết bằng ngoại giao trước chứ đánh nhau chỉ dành cho những thằng hèn ngu học thôi

   Xóa
 23. "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội", vấn đề này đã được khẳng định bằng cả lời nói và hành động từ lâu.

  Trả lờiXóa
 24. tôi ủng hộ ý kiển của tác giả bài viết. đảng không phải từ nhân mà ra, vì lợi ích của nhân dân mà phục vụ hay sao? quân đội trung với đảng tức là trung thành với nhân dân còn gì nữa? hiếu với dân tức là dân giống như cha mẹ sinh thành ra quân đội, là nguồn bổ sung lực lượng cho quân đội, quân đội hiếu với dân là đúng rồi, sao có nhiều kẻ còn lợi dụng câu từ để xuyên tạc hết sự thật là sao nhỉ =-=

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng. Cho nên lực lượng quân đội luôn được xem là lực lượng quan trọng để có thể thực hiện đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược cũng như việc làm khác nhằm mục đích đảm bảo cuộc sống ấm no cho nhân dân.

   Xóa
 25. Chúng ta tự hào về quân đội nhân dân việt nam, đó là một điều đương nhiên hiện nay khi quân đội đang có những thành tích khiến cho người ta nể phục, chính vì hướng về nhân dân việt nam nên quân đội ta được nhân dân ta chú ý và quan tâm cung như tôn trọng, đó hcinhs ;là tình quân dân hiện nay

  Trả lờiXóa
 26. sao lại có những câu hỏi như thế hả tác giả, quan đội ta thì trung với đảng và hiếu với dân chứ còn gì nữa, nó đã được chứng minh trong bao nhiêu năm qua rồi và thực tiến đo không có gì là không đúng hiện nay cả, nên theo tôi không nên hỏi nhưng câu hỏi thừa nhu thế làm cái gì hết

  Trả lờiXóa
 27. qua bao nhiêu năm như thế có thể minh chứng cho những công lao của quân đội nahan dân việt nam với sự nghiệp đánh đuổi giặc ngoại xâm rồi, không có một lực lượng quân đội nào có thể sánh với với quân đội ta khi đã đánh bại dược những để quốc hàng đầu trên thế giới như thế

  Trả lờiXóa
 28. quân đội ta cần trung thành hơn và thể hiện mình là một nơi cho quân chúng nahan dân đặt niềm tin trong bảo vệ đất nước, trước những kẻ thù chuyên đi xâm hại lợi ích của việt nam bên canh j đó quân đội cũng thể hiện thêm trên các lĩnh vực phát triển kinh tế

  Trả lờiXóa
 29. quân đội ta đang trưởng thanh và sẽ có nhiều hoạt đọng hơn trong thời gian tới, cái mà chúng ta có thể tự hào với đảng và nhà nước, hãy chúc mừng cho các anh nhân cái ngày lễ lớn như thế này, chúng các anh sẽ hoàng thành nhiệm vụ được tốt hơn trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 30. Nhận xét của bạn đã được xuất bản.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét của bạn đã được xuất bản.

  Trả lờiXóa
 32. cuộc sống là những chuyến đi và như vậy ta phải đi ăn cơm thôi

  Trả lờiXóa
 33. quân đội ta là quân đội của dân, do dân và vì dân, đó là một trong những cái mà những người đi theo quân đội nên cố găng lám, cũng nhân ngày lê của quân đội việt nam, chúc các anh có sức khỏe và công tác tốt hơn nưa trong thời gian tới, xứng đáng là một đội quân tiên phong của đang và nhà nước

  Trả lờiXóa
 34. quân đội ta đang trưởng thành, đó là một trong những minh chứng cho một quân đội mạnh và là quân đội của nhân dân, ngày kỉ niêm lần thức 70 này, chúng ta sẽ đặt niềm tin lớn hơn ở lực lượng này khi mà trong tình hình trung quốc đang có nhiều vấn đề phức tạp ở biển động và gây hấn với chủ quyền chúng ta

  Trả lờiXóa
 35. niềm tự hảo của dân tộc việt nam khi hướng về những ngày lễ lớn của quân đội việt nam, 7ăm thanhf lập, quân đội tâ đã trưởng thành một cách rất nhanh chóng, và đạt được những kết quả rất quan trọng, và hơn hết chính là những thành quả của cách mạng như hiện này, chúng ta nên bảo vệ hơn nữa thành qua đso của đất nước

  Trả lờiXóa
 36. quân đội ta là quân đội anh hùng nên chúng ta cần làm cho những gì mà những nguwoif dân hi vọng trở nên đúng đắn hơn, chứ không nên làm mất niềm tin ở nhân dân việt nam, nên hiểu những gì mà việt nam mong muốn sẽ rất nhiều nếu như không có tiềm lực thì không làm dudojc đâu

  Trả lờiXóa
 37. Quân đội ta từ nhân dân mà ra, được sự lãnh đạo của Đảng đã giành được biết bao thắng lợi trong công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước, cũng như trong công cuộc giữ gìn và bảo vệ tổ quốc trong thời bình vậy.

  Trả lờiXóa
 38. Đảng là gì,chính là bộ não lãnh đạo của cả đất nước này,vì thế,trung thành với đảng chính là trung thành với đất nước này.Các đài thân rận chỉ là tìm ra câu nói đó để kích động người dân mà thôi.Bảo vệ Đất nước,bảo vệ nhân dân chính là nhiệm vụ của toàn quân và toàn dân.

  Trả lờiXóa
 39. quân đội nhân dân Việt Nam "trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc" vậy thì cho hỏi còn ai ý kiến là Quân đội nhân dân trung thành với ai?
  trong ngày 22-12 vừa qua, có rất nhiều kẻ lợi dụng để nói xấu lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam với những luận điệu không chấp nhận nổi! vớ vẩn quá!

  Trả lờiXóa
 40. quân đội nhân dân Việt Nam từ đâu mà ra? quân đội nhân dân chính từ nhân dân mà ra.
  lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước hơn 4000 năm lịch sử của dân tộc Việt Nam, chiến tranh nhiều hơn hòa bình, quân đội nhân dân Việt Nam đã đánh thắng rất nhiều kẻ thù xâm lược, kể cả những kẻ thù mạnh nhất từ trước tới nay, đế quốc Mỹ và thực dân Pháp...
  chiến đấu vì ai? vì đảng ư? không, là vì nhân dân!

  Trả lờiXóa
 41. một câu hỏi thật ngớ ngẩn!
  quân đội nhân dân trung thành với ai ư? lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của đất nước ta đã chứng minh rằng, quân đội nhân dân Việt Nam đã chiến đấu hết mình vì bình yên cuộc sống của nhân dân, vifhoaf bình, vì độc lập dân tộc. quân đội nhân dân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, và được Đảng lãnh đạo toàn diện về mọi mặt!

  Trả lờiXóa
 42. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

  Xem:


  6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


  Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

  Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

  Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


  Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
  Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


  Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
  Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn à...bạn nên phải nhìn vào những cái đúng đắn và toàn diện hơn chứ không phải là thu hẹp và có những ý không có thiện chí như thế được đâu bạn à.
   Bạn cũng nên biết là khi Trung QUốc có những hành động xâm phạm đến chúng ta thì không ai là không bức xúc. không ai là không muốn đánh đuổi chúng cả. thế nhưng chúng ta không thể suy nghĩ một cách đơn giản mà phải tính toán xem xét nên làm như thế nào để bảo vệ được lợi ích của đất nước tốt nhất đấy bạn à

   Xóa
  2. thực tế thì những cái khó khăn trong chiến lược bảo vệ đất nước nếu mà chúng ta biết suy nghĩ sâu sắc lên một chút thì thấy những điều mà quân đội và đất nước chúng ta phải làm không chỉ là xuất quân đánh là được . mà chúng ta phải dựa trên nhiều yêu tố và biện pháp phù hợp. không nên động vũ lực khi chưa thực sự cần thiết

   Xóa
  3. vấn đề Việt Nam Trung Quốc đúng là một vấn đề nóng. thế nhưng tôi tin chắc là Đảng và quân đội ta không hề tha thứ cho chúng về những việc mà chúng đã làm đối với đất nước và nhân dân của chúng ta. Thế nhưng mọi người cũng phải để ý rộng ra một chứ không thể suy nghĩ hạn hẹp về chiến lược đối phó với bọn Trung quốc này

   Xóa
  4. Ông Nghĩa chất vấn, tại sao một quốc gia có tiềm năng nông nghiệp lớn như Việt Nam mà lại phải nhập cảng nông sản và đủ loại nguyên liệu làm thực phẩm lớn, kể cả rau, trái, trứng gà từ Trung Quốc?

   Tại sao Việt Nam có quyền chọn nhà thầu nhưng 80% đến 90% gói thầu lại được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vốn rất kém về năng lực?   Tại sao thương nhân Trung Quốc có thể dùng visa du lịch đến tận đồng bằng sông Cửu Long thu mua đủ loại nông sản, lũng đoạn thị trường? Tại sao buôn lậu và thực phẩm chất lượng kém vẫn ồ ạt tràn qua biên giới theo đường tiểu ngạch?

   Tại sao nhà máy của Samsung tại Việt Nam xuất khẩu 130 triệu điện thoại di động, trị giá 23.9 tỷ Mỹ kim, sử dụng 45,000 lao động mà chỉ có 70 người Nam Hàn,

   trong khi dự án Formosa ở Hà Tĩnh dùng 5,917 lao động thì có tới 4,268 lao động Trung Quốc? Tại sao lại để 23,000 công nhân Trung Quốc, đa số không có chuyên môn tràn vào Việt Nam làm việc từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận, Lâm Đồng, Sài Gòn, Trà Vinh?

   Xóa
 43. Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Chúng ta luôn luôn tự hào về nền quân đội nhân dân Việt Nam, quân đội của dân của nước, là nền tảng vững chắc giữ gìn nền độc lập, tự do của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 45. Quân đội Việt Nam luôn anh hùng, luôn tạo niềm tin vững chắc cho nhân dân. Với người Việt Nam quân đội luôn là số 1.

  Trả lờiXóa
 46. Câu reo của Đảng ta: Đảng lảnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ...nợ. Tổ sư, chưa có một chế độ nào có câu reo ăn cướp kiểu này cả. Nhân dân làm chủ mà có dám lên tiếng phản đối nếu Đảng lảnh đạo sai. Nói nó uýnh cho mểm mình. Còn nếu nói Quân đội Việt Nam trung thành với ai? Chẳng cần tranh biện làm gì thì mọi người tự hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
 47. tại sao phải hỏi câu ngu như là "trung với đảng mà không trung với tổ quốc" chứ, ai bảo không trung với tổ quốc, nhưng khái niệm Đảng đang gắn liền với tổ quốc, tại sao như vậy, tại Đảng đang phụ vụ lợi ích quốc gia, lợi ích sâu xa của nhân dân, nếu đã như thế, thì tại sao không thể nói là trung với Đảng, Đảng có phải vì lợi ích của Đảng đâu mà kỳ thị Đảng như vậy, nếu không theo Đảng có nghĩa là không vì lợi ích dân tộc rồi

  Trả lờiXóa
 48. nói thật bây giờ nếu như thích thì quy định là trung với Tổ Quốc đơn giản thôi ,chỉ là chữ viết mà lại thuộc thẩm quyền của Đảng thôi, thế nhưng các vị phải biết nghĩ chứ, nếu như thực sự quân đội phục vụ cho Đảng thì cái chữ viết ấy thay đổi có thay đổi được thực chất vấn đề không, cái gì tốt thì vẫn sẽ tốt, mà xấu xa trong tối thì chữ viết ngăn sao được, đừng ngu ngốc mà moi móc ra như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 49. tôi theo dõi nhiều những cuộc lấy ý kiến người dân về hiến pháp, có thấy cái ý kiến thay việc trung với Đảng thành trung với Tổ quốc đâu, nếu có thì cũng chẳng được mấy người ủng hộ, có phải là thay đổi hiến pháp thường xuyên đâu, không thể có những cái ý kiến không cần thiết như thế, nếu như cần thiết thì tôi thử hỏi nếu có nhiều đại biểu góp ý, được báo chí đưa ra thì làm gì lại không thay đổi cơ chứ??

  Trả lờiXóa
 50. quân đội việt nam mà đàn áp dân tôi mới thấy buồn cười đấy, họ là ai, họ xuất phát từ con em người dân mà lại đi đàn áp chính gia đình, quê hương mình á, nước ta đâu phải là đế quốc quân sự hóa mà có thể sai bảo quân đội làm mọi điều sai trái cơ chứ, mà kể cả đế quốc quân phệt như đức thời hitle cũng không có chuyện quân đội đàn áp dân chúng họ đâu, đừng có những điều phi lý không có bằng chứng như thế nữa

  Trả lờiXóa
 51. qua bao nhiêu năm như thế vẫn cần phải hỏi quân đội trung thành với ai sao, chiến đấu như thế, hi sinh nhiều không thể tả được mà còn phải hỏi trung thành với ai, vì ai sao

  Trả lờiXóa
 52. quân đội nhân dân Việt Nam là một đội quân chính nghĩa và là trụ cột của quốc gia, dân tộc. Trên thế giới này, mấy ngàn năm qua, bao nhiêu thể chế, chủng tộc đều sản sinh ra những đội quân của riêng mình , để bảo vệ đất nước mình, nhà nước của mình , còn những kẻ phản động nói ra những câu này nên tự hỏi mình xem mình sống vì điều gì trước đã

  Trả lờiXóa
 53. Quân đội và lực lượng công an Việt Nam luôn trung thành với Đảng,luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu.Đó thật sự là một trong những điểm khác giữa chúng ta với một số nước theo chế độ đa nguyên đa Đảng.nhân dân sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 54. những đài phản động của nước ngoài thì làm sao có thể nhận định một cách chính xác tình hình của chúng ta mà dám tuyên bố bừa bãi :Quân đội đàn áp nhân dân , thực là nói xằng vì quân đội là quân đội nhân dân , là con em của nhân dân mà tự nguyện hoặc gọi đi nhập ngũ , vậy thì khác gì nói con cái đi quay về đánh cha mẹ , đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
 55. lực lượng vũ trang bảo vệ Đảng cũng chính là bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ ở đây bao gồm nhiều mặt từ: bảo vệ về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến sự vững mạnh về tổ chức, cán bộ và các cơ sở vật chất, tư tưởng của cán bộ Đảng viên chứ không chỉ đơn thuần là bảo vệ về con người.

  Trả lờiXóa
 56. Quân đội Việt Nam trung với đảng ,hiếu với dân . Có lẽ tác giả cũng đã phân tích rất kĩ ở trên rồi , việc mấy phần tử xấu cứ thích lôi ra mấy vấn đề ngữ nghĩa cũng chỉ nhằm mục đích nói xấu Đảng ,nói xấu nhà nước để chuộc lợi cá nhân mà thôi . Chúng luôn thích so sánh giữa nước phương tây với nước ta mà chúng không hề quan tâm đến cái hoàn cảnh thực tế ra sao . có phù hợp hay không để thực hiện những điều đó

  Trả lờiXóa
 57. những câu hỏi quân đội trung với ai và cố tình vặn vẹo của một số con người chẳng qua là cố tình chống đối mà thôi
  Chứ thực tế chung ta cũng đã thấy từ thời xưa tới nay trung quân ái quốc hiếu dân đó là điều mà quân đội luôn hướng đến rồi

  Trả lờiXóa
 58. lướt trên mạng thì t có thấy một số trang mạng có những thành kiến nói là " quân đội chỉ trung với Đảng mà không trung với đất nước. chỉ biết bảo vệ đảng mà không biết bảo vệ đất nước " ....đó những điều suy diễn hoàn toàn không đúng đắn. như bài viết đã nói quân đội là bảo vệ đất nước bao gồm nhiều lĩnh vực chứ không phải là để bảo vệ mỗi con người lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 59. quân đội nhân dân mà ...dĩ nhiên là quân đội là lực lượng luôn hướng về nhân dân rồi. và Đảng chính là người đại diện bảo vệ cho lợi ích của tất cả nhân dân lao động . bởi thế để bảo vệ được nhân dân đất nước thì quân đội phải trung với Đảng trung với những đường lối chính sách của đảng đã đề ra để đem lại lợi ích cho người dân . bởi thế quân đội phải trung với đảng là điều hiển nhiên rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng chính là người đại diện bảo vệ cho lợi ích của tất cả nhân dân lao động . bởi thế để bảo vệ được nhân dân

   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
 60. thực sự mà nói nhiều kẻ đã nói về cái chuyện là quân đội phải trung với nước chứ không phải trung với Đảng . Thật sự đó chỉ là những kẻ có thành kiến với Đảng mới nói nhứng điều như thế mà thôi. bởi đất nước chúng ta chỉ có một đảng duy nhất và đây cũng là điều mà nhân dân mong đợi bởi nhiều đảng chỉ tổn để đấu đá không hồi kết trở thành miếng mồi cho ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. quân đội là lực lượng bảo vệ nhân dân đất nước ...đới với đất nước ta có một đảng duy nhất thì đúng như bài viết ở trên đã nói thi quân đội trung với đảng là điều rất là đúng đắn.
  Bởi đảng đại diện cho lợi ích của nhân dân mà. bởi thế không có gì mà phải bàn cãi nhiều cả.

  Trả lờiXóa
 62. bài viết nói khá hay và đúng đắn đó. như thế để cho mọi người có thể hiểu thêm được vấn đề để không cho bọn khốn khác lợi dụng mấy cái chỗ này để bịa đặt dựng chuyện lên để rồi gây chia rẽ tình quân dân làm mất đoàn kết trong nước. đó là điều chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo không để cho chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 63. Đây là hành động bảo vệ nhân dân của cái đám công an nhân dân đây.Chúng đập phá cả mả mồ của người chết để cướp từng tất đất mà bán lấy tiền ăn xài đây.Lũ cộng sản là lũ cướp cạn,lũ hút máu nhân dân,ăn cả xác chết của dân .Đảng chó chúng mầy lãnh đạo công an nhân dân cướp phá đất đai của dân như vậy đó.nếu chúng bây-lũ dơ lợn viên-bị bọn công an nhân dân đập phá mồ mả tổ tiên nhà chúng bây như thế nầy,liệu chúng bây có còn sủa to như chó đói nữa không ?
  https://www.youtube.com/watch?v=leQ-7G6LEjk

  Trả lờiXóa
 64. Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng. vì thế lực lượng quân đội luôn được xem là lực lượng quan trọng để có thể thực hiện đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược cũng như việc làm khác nhằm mục đích đảm bảo cuộc sống ấm no cho nhân dân. @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

   Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng   kẻ thù nào cũng đánh thắng
   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
 65. Cái câu bất di bất dịch của quân đội là như thế rồi. Ấy mà bữa nay các thế lực thù địch cứ nhằm vào đó mà chống đối, xuyên tạc trắng trợn. Thử hỏi một đội quân mà không có ai lãnh đạo, không có lòng trung thành thì làm gì có khí thế mà bảo vệ đất nước. Họ muốn chia rẽ lòng tin của quân và dân ta ấy mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quân đội ta trung với Đảng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ

   Xem:


   6 lần Trung Quốc xâm chiếm biển đảo Việt Nam


   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau", trung tướng Phạm Văn Dỹ nhận định.

   Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói động cơ của Trung Quốc là rất rõ, bởi độc chiếm biển Đông là mục tiêu nhất quán của Trung Quốc. Nếu lúc đầu động cơ của họ đơn giản chỉ là tài nguyên thì bây giờ còn là câu chuyện hàng hải, quân sự, thương mại trên biển Đông.

   Người Trung Quốc từng năm lần xâm chiếm biển đảo của chúng ta và đây là lần thứ sáu trong khi đất nước ta ở trong các thể chế khác nhau. Tại mỗi thời kỳ như vậy chúng ta lại có những phương lược, sách lược khác nhau.


   Trung Quốc bắn tàu cá Việt Nam
   Tàu cá Quảng Ngãi bị Trung Quốc bắn tan hoang


   Những gói mì tôm, quần áo, ngư cụ... tơi tả, cháy xém sau khi tàu cá của ông Phải bị tàu của Trung Quốc nổ súng. Các ngư dân bảo vẫn còn may khi giữ được tính mạng bởi nhiều bình gas chưa phát nổ.
   Yêu cầu Trung Quốc xử lý việc bắn tàu cá Việt Nam / 'Trung Quốc dùng vũ lực vô nhân đạo với ngư dân'

   Xóa
 66. Đảng là người đầy tớ trung thành của dân,phục vụ vì lợi ích của nhân dân vì vậy lực lượng vũ trang quân đội công an bảo vệ Đảng cũng chính là bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ ở đây bao gồm nhiều mặt từ: bảo vệ về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến sự vững mạnh về tổ chức

  Trả lờiXóa