Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

VÌ TƯƠNG LAI HAY VÌ LỢI ÍCH CÁ NHÂN

Với cái gọi là yêu cầu quốc hội “bạch hóa hội nghị Thành Đô 1990”, các nhà zận chủ Việt đã dùng nó như là con bài để tiến hành khuếch trương thanh thế. Phong trào “chúng tôi muốn biết” dường như đang lắng xuống thì các nhà zận chủ lại muốn nó ngốc đầu dậy với các chiêu bài khác nhau.


Zận đã a tòng, đi trao yêu cầu, mà tiêu biểu đó là “Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” cùng đám bầy nhầy chống phá đất nước đã đầu têu trong vụ này. Tuy nhiên, cuộc đi không diễn ra như mong đợi và Quỳnh đã lấy lý do là vì con cái. Cùng với đó là bài đăng đàn phát biểu rồi tung lên youtobe. Trong đó, bợm Quỳnh có đoạn : “tôi mong các bạn hãy biến nguồn cảm hứng của cuộc cách mạng dù từ Hong Kong xa xôi thành những hành động thiết thực ngay trên quê hương gần gũi và thân thương của chúng ta.” 


Phát ngôn của những kẻ lầm đường lạc lối

Ô hay, hóa ra Quỳnh và các Zận chủ đấu tranh là nhằm khơi nguồn để thế hệ trẻ Việt Nam nghe theo lời nói dối không chớp mắt của chúng. Một đất nước đang ổn định, đang cố gắng vươn lên vì sự phát triển và đã đạt được nhiều thành tựu, nay chỉ vì nhu, lợi cá nhân mà chúng cả gan có những bài phát biểu đầy biến thái như thế quả là không chấp nhận được. Thay vì những việc làm thiết thực ủng hộ đất nước, Quỳnh và đám zận chủ đã không ngừng kích động, ủng hộ cuộc biểu tình Hồng Kong. Có lẽ chúng không biết rằng, Hồng Kong hay Trung Quốc gì cũng một ruột, âm mưu ấp ủ của chúng vẫn là độc chiếm Biển Đông, giá như các zận chịu suy nghĩ thì đã không có những đăng đàn thế này.

Thật uổng phí cho những bậc sinh thành những kẻ như Quỳnh và các bợm zận chủ, sinh ra chỉ để gây phương hại cho đất nước. Dĩ nhiên, những kẻ như chúng sẽ không thực hiện được mưu đồ chính trị, không thể mị dân bằng những trò “mèo” này. Trái lại, chúng còn bị ruồng bỏ, phỉ nhổ và đặc biệt là sự lên án mạnh mẽ của những con người yêu tổ quốc chân chính. Dù là tia hi vọng cuối cùng, nhưng qua đây tôi cũng chỉ muốn gửi gắm tới các nhà giả danh dân chủ Việt Nam, hãy dùng đôi tay của mình để làm ăn, đừng lấy nghề này nuôi thân, tội lỗi với quốc gia, dân tộc sẽ không thể tha thứ được, đặc biệt là những người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Hãy để thế hệ như con Quỳnh sinh ra có những bước đi đúng đắn, đừng làm cho tương lai của em mình mù mịt, chỉ vì những cái lợi nhỏ nhặt, ti tiện trước mắt.

Quê Choa
Comments
34 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

34 nhận xét:

 1. Chuột là những đảng viên cán bộ tham nhũng, còn cái bình hiển nhiên ông ám chỉ tới đảng độc tài của ông. Một năm trước, trong một cuộc tiếp xúc với nhóm cử tri đó, ông đã nhìn nhận “tham nhũng như ngứa ghẻ,” “cái gì cũng phải tiền, không tiền không trôi.”


  Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

  Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.


  Thêm nữa, như ông Phí Ngọc Tuyển nói: “Thanh Tra Chính Phủ không có thẩm quyền ra quyết định xác minh tài sản, thu nhập cá nhân. Việc ra quyết định xác minh thuộc thẩm quyền của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị quản lý người được xác minh.”

  Trả lờiXóa
 2. ghét cái lũ rận chủ suốt ngày biểu tình,lấy danh nghĩa vì dân vì nước nhưng thật ra là vì cái lợi ich bản thân của chúng mà chúng mời làm thôi.lôi cả những người vô tội làm tấm bình phong cho minhd dể thực hiện lợi của bản thân,thực sự mà nói họ có thương yêu gì nhân dân,suốt bao năm qua họ giúp được nhân dân điều gì ngoài sự lợi dụng ,phá hoại nhà nước ngăn cản nhà nước phát triển nhằm lật đổ thôi chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

   Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

   Xóa
  2. QUan liêu tham nhũng là điều khó có thể khắc phục một sớm một chiều, nói thôi là thôi, nói dừng là dừng. Việc cần làm là kiên quyết cũng như phát huy triệt để cuộc vận động phê bình và tự phê bình cũng như là đưa tư tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và học tập. Đó mới là điều then chốt trong cuộc chống chống tham nhũng.

   Xóa
  3. Cái gọi là Hội nghị Thàh đô có thực hay không là điều không rõ ràng, chúng, những con rận chủ, chỉ cố gắng đem những điều nhảm nhí cùng với khả năng xuyên tạc cũng như là chống phá bẩm sinh để mà đưa ra thông tin sai lệch nhằm chống phá chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
  4. @Phạm Đức Anh

   mày tưỡng là cứ tung hô khẩu hiệu thì mọi việc sẽ tốt à. Một ngày nào mày bệnh nặng liệt giường, vào bệnh viện xin cứu chữa.
   Rồi thằng gác cõng đứng tung hô khẩu hiệu xem mày có hết bệnh không nhé.

   Ngu ngốc.

   Xóa
 3. Thực sự thì hội nghị thành đô thành công được 2 mặt. Một mặt thể hiện thiện chí bình thường hóa quan hệ của Việt Nam, một mặt khác vẫn có thể thể hiện được quyết tâm bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của người Việt Nam, giáng cho Trung Quốc nhiều đòn mạnh mẽ vào dã tâm bành trướng. Cho thấy VN tuy nhỏ bé nhưng không hề yếu ớt và nhu nhược

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các chiêu trò của các rận chủ lúc nào cũng lấy cái hội nghị gì gì đó rồi đưa ra mà bịa đặt xuyên tạc mà thôi ,chứ bọn chúng làm nên trò trống gì chứ .Lúc nào chúng cũng bô bô cái môm là vì cái này cái nọ ,nhưng thật chất là vì bản thân chúng mà thôi.

   Xóa
 4. Bằng chiêu bài trá hình, rận chủ trong ngoài nước lại đồng thanh khơi lại và dựng nên “Hội nghị bán nước” ở Thành Đô năm 1990 tung tin lãnh đạo Đảng khi đó hứa sáp nhập Việt Nam vào Trung Quốc vào năm 2020 với lời đảm bảo chắc nịch: đây là nguồn tin khả tín từ các tang uy-ki-lích rồi đủ các kiểu.

  Trả lờiXóa
 5. Cái phong trào đòi bạch hóa bí mật nhà nước này tôi cho rằng cũng lạ thật. những cái phàm là bí mật thì sao mà có thể bạch mí được cơ chứ. Dù là dưới sức ép của quần chúng nhân dân. Tôi rất là không đồng tình với một số bạn trẻ theo hùa với những người đứng trong phong trào rận chủ hoạt động bấy lâu nay, thật đáng tiếc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay vì những hoạt hoạt phát triển đất nước, các rận chủ lại tổ chức nên các hội nghị để kích động ,lợi dụng phá hoại, gây mất ổn định đất nước,như quỳnh một con người phát ngôn ra những lời không thể chấp nhận được ,các cuộc biểu tình sẽ không thể tái diễn ở việt nam,nên đừng có mà xúi dục nữa,

   Xóa
 6. Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

  Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

  Trả lờiXóa
 7. Thủ tướng và vấn đề cải cách hiện nay?
  Gần đây Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có đưa ra một số đề xuất cho việc cải cách kinh tế và chính trị. Những đề xuất như thế của Thủ tướng có thể giúp cải cách thể chế ra sao?
  Cải cách thể chế chính trị?

  Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chính phủ của ông có nhiều đề xuất cho việc cải cách. Đó là việc Thủ tướng ủng hộ việc bỏ con dấu của doanh nghiệp hay Chính phủ đề xuất nên cho phép tự vận động bầu cử tại Việt Nam...

  Mới nhất, ngày 16.10.2014 trong chuyến thăm CHLB Đức, trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề dân chủ ở VN, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu rằng: nhân quyền, tự do, dân chủ là xu hướng không thể đảo ngược và VN cũng không đứng ngoài xu thế này.

  Điều đó đã khiến nhiều cho nhiều người hy vọng và nghĩ rằng Thủ tướng đã và đang xúc tiến tạo tiền đề để thực hiện các vấn đề cải cách được nêu trong thông điệp đầu năm 2014 của Thủ tướng.

  Đánh giá về các chính sách và phát ngôn của Thủ tướng liên quan đến vấn đề cải cách gần đây, TS. Nguyễn Quang A nguyên Viện trưởng Viện Phản biện IDS cho rằng cần phải hiểu trong khuôn khổ luật pháp và Hiến pháp của VN hiện nay thì cải cách thể chế chính trị là một việc khó. Theo ông đây là điều nhiều người lầm lẫn và dẫn tới lạc quan.

  Từ Hà nội TS. Nguyễn Quang A cho biết:

  “Tôi nghĩ Thủ tướng nói về các vấn đề dân chủ, nhân quyền không đảo ngược được hay vấn đề cải cách thể chế, đều nằm trong khuôn khổ chủ trương của Đảng CSVN, điều đã ghi rất rõ, đó là cải cách chính trị phải đi đôi với cải cách kinh tế. Ở đây vấn đề là hiểu thế nào là cải cách thể chế? Tôi nghĩ rằng có lẽ đây là vấn đề cải cách thể chế về kinh tế.”

  TS. Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế TƯ thì cho rằng các chính sách về cải cách của Thủ tướng là cần thiết và đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Đây là các giải pháp nhằm tháo gỡ các trở ngại trong nền kinh tế VN.

  TS. Võ Trí Thành nói:

  “Tôi nghĩ đây không phải ngẫu nhiên mà gần đây Thủ tướng có nhiều quyết định . Vì đối với một nền kinh tế thị trường hội nhập thì vai trò của Nhà nước là một câu chuyện về phân bổ nguồn lực, là câu chuyện xử lý những nguồn lực không được phân bổ hiệu quả. Đây là một cái nút thắt rất lớn, không phải ngẫu nhiên mà trong ba cái cần tái cấu trúc, điều được các nhà kinh tế coi là cái quyết định nhất. Đó là đầu tư công, ngân hàng và doanh nghiệp Nhà nước, đây là những lĩnh vực cải cách quan trọng nhất. Tất nhiên các lĩnh vực đó liên quan với nhau.”

  rả lời câu hỏi những đề xuất của Thủ tướng có thể giúp cho việc cải cách ra sao?

  Chuyên gia Phạm Chi Lan cho rằng đây đã trở thành vấn đề bắt buộc nếu VN muốn hội nhập với thế giới. Theo bà Chính phủ cần đẩy mạnh các chương trình tái cơ cấu kinh tế, cải cách thể chế để tạo động lực cho VN phát triển mạnh hơn.

  Bà Phạm Chi Lan nói:

  “Càng ngày có lẽ Việt Nam càng thấy rõ hơn sức ép bắt buộc về việc cải cách thể chế và cảm thấy cần làm nhanh hơn nữa. Mặt khác, sức ép từ những cuộc hội nhập mà Việt Nam sắp tham gia từ 2015 trở đi cũng như từ các hoạt động đối ngoại sẽ khiến chính quyền không cải cách không được. Tôi nghĩ thực sự trong thời gian tới Việt Nam sẽ phải thúc đẩy cải cách thể chế mặc dù trong nước còn ngần ngại này khác. Nhưng đến lúc không thể không làm được nữa rồi.”

  TS. Nguyễn Quang A hy vọng rằng Thủ tướng sẽ có lời nói đi đôi với việc làm, theo ông các đề xuất của Thủ tướng cần được triển khai và có các biện pháp cụ thể để thực hiện thành công.

  TS. Nguyễn Quang A nói:

  “Tôi nghĩ rằng nếu thực hiện tốt những điều như Thủ tướng nói sẽ giúp nhiều cho vấn đề cải cách, cả về hành pháp, hành chính. Nếu mà làm được sẽ là một sự cải thiện đáng kể và là điều đáng được hoan nghênh. Vấn đề ở đây là chữ nếu ”.

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận hoài nghi?

  Khi được hỏi theo ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có thực sự muốn cải cách hay không?

  Nhà báo Võ Văn Tạo tỏ ý hoài nghi về các động thái mà ông cho là mang hơi hướng cải cách của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gần đây, điều mà nhiều người đã tin tưởng. Theo ông có nhiều dữ kiện cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người có các phát biểu không đi đôi với hành động.

  Từ Nha trang, Nhà báo Võ Văn Tạo nhận định:

  “Tôi cũng rất muốn tin rằng Thủ tướng thực sự sẽ tiến hành cải cách, nhưng thực tế chua xót cho thấy nó không như mong đợi của mình. Chính Thủ tướng ra trước diễn đàn Quốc hội đề nghị nhanh chóng ban hành Luật Biểu tình, nhưng cũng chính ông ấy khi TQ đưa giàn khoan vào VN thì chính Thủ tướng thông qua các nhà mạng viễn thông chuyển tải tin nhắn yêu cầu bà con không đi biểu tình trái pháp luật. Thử hỏi VN đã có Luật Biểu tình đâu mà trái hay không trái? Tiếc rằng chính ông ta là người dập tắt.”

  TS. Nguyễn Quang A tiếp lời:

  “Tôi thực sự không biết trong đầu ông Thủ tướng có muốn cải cách thực sự hay không? Nhưng trả lời của tôi với tư cách của một người bên ngoài, một người quan sát thì tôi cho là không”

  Nói về các yếu tố cần thiết để thúc đẩy công cuộc cải cách ở VN tiến hành nhanh và mạnh hơn, TS. Nguyễn Quang A thấy rằng đó phải là sự kết hợp giữa các yếu tố: từ bên trong Đảng CSVN, sức ép của người dân và sức ép của cộng đồng quốc tế.

  TS. Nguyễn Quang A khẳng định:

  “Để thúc đẩy quá trình cải cách nhanh hơn thì nó có 2-3 yếu tố. Một là sự hiểu biết của những người nắm quyền – đó là điều kiện nội bộ”, hai là áp lực của nhân dân, sức ép của người dân thông qua các doanh nghiệp, các tổ chức XHDS và nhân tố thứ ba là áp lực từ bên ngoài, đó là từ cộng đồng quốc tế và các quốc gia khác”.

  Đổi mới hay là chết là mệnh lệnh cũng là khẩu hiệu đã giúp Đảng CSVN thành công bước đầu trong công cuộc đổi mới Kinh tế năm 1986. Ngay cả lý luận của Chủ nghĩa Marx - Lenin cũng cho rằng thượng tầng kiến trúc phải phù hợp với hạ tầng cơ sở, do đó việc cải cách kinh tế phải được tiến hành một cách đồng bộ với giải pháp cải cách thể chế chính trị. Đó là một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho VN vượt qua tình trạng trì trệ hiện nay và rồi mới có thể cất cánh trong quá trình hội nhập quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. thực sự là bọn người này có thực sự là hiểu về vấn đề Hồng Kong là vấn đề như thế nào không. không biết là có hiểu là vì sao mà người Hồng kong lại đứng lên biểu tình như thế không mà lai có những lời phát biểu ngớ ngẩn như thế chứ. Việt Nam chúng ta đâu như ở Hồng Kong mà lại lấy đó làm ví du cơ chứ . đúng là vớ vẩn quá mức

  Trả lờiXóa
 10. Hắc Vô Thường11:45 20 tháng 10, 2014

  cái gì các bác rận chủ cũng đòi bạch hóa, chẳng nhẽ đến cả đường lối bảo vệ quốc phòng an ninh, nơi đóng quân, vị trí các kho vũ khí đạn dược cũng như các địa bàn trọng điểm của ta cũng phải bạch hóa hết cho các ông đem đi tơn hớt với tây để kiếm tiền sao? thật là nực cười. tôi nói thẳng nhé, mỹ là mỹ, tàu là tàu, hồng kông là hồng kông, còn việt nam là việt nam. đừng đem những cái thứ giời ơi đất hỡi gì từ bên nước ngoài vào áp dụng cho nước ta, ko có cửa đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

   Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

   Xóa
  2. vấn đề không phải là công bố công khai cho dân giám sát hay không, vì có công khai thì dân cũng làm gì được họ, dân làm sao đánh giá được tổng số tài sản của họ? vấn đề chính ở đây là nếu họ không thể tự nguyện kê khai thì nhà nước ta nên có đội ngũ cán bộ chuyên biệt làm nhiệm vụ đó kết hợp với phòng thẩm định của ngân hàng nhà nước để đánh giá đúng tổng số tài sản. ngoài ra, chính những người kê khai tài sản cũng phải tự ý thức được mình kê khai để làm gì, mình cần phải trung thực, phải nghĩ cho đất nước, đồng thời bản thân những ng dân cũng phải có ý thức nữa. lấy một ví dụ nhé, 1 ng dân sợ con ko xin đc việc nên quyết định đi tiền cho ông nọ bà kia để con có vc cho bằng được. cứ như vậy bảo sao ko xuất hiện tham nhũng? cán bộ quan chức cũng là ng, cũng có lòng tham. dân cứ dâng tận miệng cho họ thế thì bảo sao tham ô tham nhũng lại tồn tại =_=

   Xóa
  3. Cán bộ đảng viên có vì lợi ích riêng không ? từ đâu mà họ có một gia tài khỗng lồ vậy.

   Tư bản đỏ ?

   " vì có công khai thì dân cũng làm gì được họ"

   Tức là dân ta hoàn toàn bất lực, biết là tham nhũng nhưng không làm được hết, chỉ biết than trời mà thôi.

   Đảng chủ hay là dân chủ ?

   Đảng CS là bề trên.Dân là bề dưới, là nô lệ.

   Xóa
 11. Bản chất thật sự của các rận chủ chỉ là cái lợi ích cá nhân mà thôi .Cái gì mà vì tương lai mai sau chứ,có mà vì các rận chủ thì có thôi. Bọn chúng buôn lời dối trá , đổi trắng thay đen ,lừa dối thế hệ trẻ bẵng những lời ngon ngọt .Do đó chúng ta cần nhận thức đúng đắn ,để có những bước đi chính xác

  Trả lờiXóa
 12. Không thể hiểu nổi những bọn rận chủ này nữa ,mồm thì bảo vì tương lai các thế hệ mai sau nhưng thật chất thì chỉ bọn bịm bợm , ăn nói hàm hồ mà thôi ,vì những lợi ích của các rận mà thôi .nhắc đến rận chủ quỳnh mới nói đến đây. Một lời khuyên cho quỳnh là thật sự vì con đi nha

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

  Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

  Trả lờiXóa
 14. Như quỳnh đã nói thì ,quỳnh vì nhu cầu ,lợi ích cá nhân hay vì tương lai mai sau chứ?. tất nhiên là vì cái lơi ích cá nhân trước mắt rồi, vì tương lai giới trẻ mà bày trò kích động biểu tình à,có mà phá hoại tương lai mai sau thì đúng hơn. Đúng là cái bản chất rận chủ đã lô diện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. iện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

   Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

   Xóa
 15. Nguyễn ngọc như quỳnh "đấu tranh" vì "tương lai thế hệ sau" của nhà Quỳnh thôi, vì nếu không "đấu tranh" thì mẹ con của quỳnh hiện tại không có gạo ăn, nước uống, cuộc sống hiện tại con chưa chắc đã tồn tại được chứ nói gì tương lai sẽ mờ mịt.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng thì làm gì cao đẹp đến có lý tưởng chứ, mục đích hết sức tầm thường, cũng như là đen tối. Ăn tiền rồi, tư cách đạo đức thối nát để mà chui vào cái hang rận rồi hằng ngày cắn phá cách mạng, cắn phá cuộc sống hạnh phúc của Nhân dân, cắn phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta, tôn sùng cái gọi là VNCH đen tối, giết người như cỏ rác.

  Trả lờiXóa
 17. Việc này hết sức hoang đường khi mà những con rận chủ liên tuc đăng tải những bức ảnh chế, xuyên tạc cũng như ngợi ca một cách ngu đần những thế lực phản động, chế độ VNCH hay là Ngụy quyền Ngô Đình Diệm xưa như là anh hùng. Chúng mù đâu mà không thấy bao người đang hằng ngày chịu nỗi đau do chính những tên bán nước đó gây ra.

  Trả lờiXóa
 18. Cũng là mẹ đứa bé rồi chứ đâu có nhỏ dại gì nữa đâu,thế mà vẫn có thể làm ra những điều như thế.Trước khi làm những việc này,hi vọng cô có thể nghĩ tới con cô nữa,cuộc sống của cô không nói nhưng cuộc sống của con cô đang còn dại,đừng để đứa bé phải chịu những nhục nhã mà người mẹ mang đến.

  Trả lờiXóa
 19. Miếng cơm,nó cũng quý thật nhưng cô có biết là dù có nghèo có khó thì những người nông dân vẫn còng lưng nhặt từng hạt thóc không?nhưng họ lại không có kêu ca cái gì,họ là người chịu khó.Còn cô,cô nghĩ cô đã làm được gì?chỉ vì miếng cơm,có nhất thiết phải bán rẻ danh dự của mình thế không?

  Trả lờiXóa
 20. Những con người như thế này làm gì có suy nghĩ gì cho Đất Nước đâu,họ chỉ nghĩ họ có được sung sướng không?không cần làm mà vẫn sung sướng không?Nhưng xin thưa là không có chuyện đó đâu bạn à.Muốn ăn thì lăn vào bếp,tự làm mà ăn nhé,làm những việc như thế này không phải là cuộc sống đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Không vì "tương lai" xa đâu mà vì bắt cơm ngay trước mắt của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ những kẻ "già" như Mẹ Nấm gấu và Nguyễn Thị Nga không kiếm tiền được bằng vốn tự có của mình, không biết làm gì khác nữa nên đâm lao theo các con rận khác để kiếm tiền nuôi con, lo "tương lai" cho con đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

  Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

  Trả lờiXóa