Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

LÊ THĂNG LONG - BẢN CHẤT DÂM CHỦ TRONG CÁI VỎ TRI THỨC THỐI

Thời gian gần đây trên các trang mạng của những tên rận chủ lớn, thuật ngữ “biểu tình” được chúng sử dụng rất thường xuyên nếu không muốn nói là lạm dụng. Gần đây nhất, nhân việc Nhà nước ta tổ chức bắn pháo hoa “ kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội 10/10/1954 – 10/10/2014” thì Lê Thăng Long (hay còn gọi là Lincoln Lê) đã “kêu gọi” người dân theo cách hắn nói rằng “biểu tình ôn hòa” với một tá lí do hết sức nhảm nhí, sai lầm. 
Kêu gọi dân chủ hay chỉ là cái cớ che đậy dâm chủ của Lê Thăng Long !

“Bản kêu gọi” của tên rận chủ này nêu ra 16 lí do “biểu tình” cũng như đi kèm theo đó là 12 “khẩu hiệu” lớn dành cho những con rận chủ khác “noi theo”. Nhưng tựu chung lại, thì nó không hề khác những lần kêu gọi dân chúng biểu tính trước kia của giới rận chủ chỉ để hợp thức hóa “tổ chức phản động” cùng sự tự do cho những con rận khác đang chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật nước ta như là Trần Huỳnh Duy Thức… Lí do mà chúng đề cập đến vẫn vịn vào những bản báo cáo sai lầm về tình hình dân quyền, nhân quyền của chính phủ Mỹ về Việt Nam hay các bài đăng mang hơi hướng xuyên tạc sự thật của các đài rận chủ trên thế giới như RFA hay BBC. Việc nước Việt Nam đi lên theo chế độ xã hội chủ nghĩa, dưới sự lãnh đạo duy nhất của một Đảng là Đảng Cộng sản Việt Nam chính là điều mà những con rận chủ với sự thoái hóa biến chất về nhân cách đạo đức, hay tàn dư ăn theo của chế độ VNCH như Lincoln Lê đang muốn chống phá, lật đổ. Chúng lợi dụng cái mác “trưng cầu dân ý ư” hay “tự do tôn giáo, tự do tuyên ngôn” hay lá bài “tôn giáo” một cách triệt để, với kiểu vừa ăn cắp vừa la làng quen thuộc, nhất là khi hàng loạt tên đứng đầu rận chủ là giáo mục hay lợi dụng mác giáo mục để kích động đồng bào giáo dân gây mất đoàn kết giữa các tôn giáo, biến nó trở thành cái cớ để mà tuyên truyền chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa – cái gai trong mắt chủ nghĩa tư bản. Rồi chốt lại bằng yêu sách đòi theo đa nguyên cùng mưu đồ biến nước ta trở thành bàn cờ thí nghiệm tiếp theo cho các thế lực ngoài nước chi phối, diễn tuồng trên chính người dân Việt Nam như cái cách chúng đã và đang làm trên đất nước Ukraine. Chúng đang dùng mọi thủ đoạn hòng biến khái niệm đa đảng, đa nguyên hay tù nhân chính trị vốn không tồn tại ở nước ta trở thành hiện thực để tiện đường cắn phá. Ở đây, một lần nữa ta thấy được sự “cuồng” Mỹ một cách thái quá khi bất kì việc gì đều liên hệ sang Mỹ, gắn cái mác tiến bộ của Mỹ và chắc chắn đa nguyên cũng theo Mỹ. Cũng đúng thôi vì đó là nguồn chu cấp tiền chủ yếu để hắn có thể “tồn tại” ở đáy cả xã hôi. Thử hỏi một kẻ tha hóa nhân cách đạo đức, không nghề nghiệp nếu không có tiền đô của các tổ chức phản động ngoài nước ở Mỹ chu cấp tại sao có thể sống cuộc sống xa hoa như thế ? Với một kẻ sống vì tiền, tồn tại vì tiền như hắn, thử hỏi có cái gì mà hắn không làm vì đồng tiền đô la kia ? Chắc rằng, cái mác biểu tình mà hắn vẽ ra cũng là để bù lại khoản tiền khổng lồ thuê hắn bán mạng mà thôi! HƯƠNG GIANG
Comments
35 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

35 nhận xét:

 1. Lê Thăng Long là một tên chó để nhất cũng chẳng khác gì bà lão Hiền đức kia là mấy,sao bây giờ cứ đi đường thấy mấy chứ dân chủ với nhân quyền lại nghĩ ngay đến mấy bọn phá rồi này,mình nghĩ rằng giá đất nước không có những tên như thế ai ai cũng làm việc đóng góp cho xã hội,và dĩ nhiên xã hội tốt lên thì tự nhiên họ cũng được lợi,thế các điều Bác Hồ nói chúng ta sánh vai với các cường quốc năm Châu thì mới thực hiện được chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thăng Long chơi mẹ mày có bầu hay sao mà mày thù ghét nó vậy. Mày tưỡng là VN vì những người như Lê Thăng Long làm nghèo đất nước à.

  Lê Thăng Long tham nhũng bao nhiêu tỷ ? cướp tiền dân bao nhiêu triệu đô la ?

  Mày ngu còn hơn chó thì cứ mở miệng chửi người này chó người kia mèo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haha Nặc danh có khi nào chính là Lê Thăng Long không mà bức xờ xúc thế, bị chửi nhiều nên dùng tên Nặc danh để đáp lại cho hả dạ à. Khổ thân, ăn ở thế nào mà bị người đời chửi thế

   Xóa
  2. thằng Lê Thăng Long chơi chị mà có bầu phải không ? Mày không biết là Đảng CS kính yêu của mày còn bị người dân chửi hàng ngàn lần sao.

   Xóa
  3. Thế là Nặc danh ko phải là tên Thăng Long chó má ý à, thế được cho gì mà ngồi bảo vệ nó thế. Chẳng biết dân chửi Đảng ở đâu chưa thấy tận mắt, nhưng thấy đi đâu cũng thấy dân chửi Mỹ, bọn theo Mỹ, với đội tàu khựa. Mà dân thì vẫn làm mọi việc theo chủ trương, đường lối của Đảng

   Xóa
  4. Thực sự thì bản chất vô văn hóa của bạn cũng giống như tên rận chủ Lê Thăng Long mà thôi. Tác giả bài viết phân tích khách quan những cái đen tối, giả mạo trong cái mà hắn đang lụy dân, lừa gạt người dân để đi theo con đường đấu tranh chống phá như thế mà có thể ăn nói hàm hồ. Không thể chấp nhận được.

   Xóa
  5. Những việc làm nhằm lừa gạt người dân, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng của Lê Thăng Long thực sự không thể nào có thể chấp nhận được. Rõ ràng thì bài viết chỉ thêm phần đánh giá khách quan về bộ mặt đen tối, giả nhân giả nghĩa, vô đạo đức của con rận chủ này thôi.

   Xóa
 3. Không có gì quý hơn quyền con người ,quyền độc lập dân tộc .NHưng những thể loại Như Lê Thăng Long không bao giờ và hiểu được ý nghĩa của nó . Vi Cái bản chất xấu xa của hắn,một tên rận chủ thối nát ,chỉ vì tiền của bọn phương tây mà bất chấp tất cả phá hoại đất nước,đi ngược với lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Thăng Long chơi mẹ mày có bầu hay sao mà mày thù ghét nó vậy. Mày tưỡng là VN vì những người như Lê Thăng Long làm nghèo đất nước à.

   Lê Thăng Long tham nhũng bao nhiêu tỷ ? cướp tiền dân bao nhiêu triệu đô la ?

   Mày ngu còn hơn chó thì cứ mở miệng chửi người này chó người kia mèo

   Xóa
  2. Nhìn vào thực tế thôi nặc danh,bởi những hành động của hắn mà thôi. Lê Thăng Long nó cho tiền à mà có vẻ bào chữa cho hắn ghê vậy ,có lẽ số tiền nó ăn được cũng phải chia cho nặc danh chút ít đấy nhỉ.

   Xóa
  3. Đừng mượn lời nói hàm hồ vô căn cứ nữa Nặc Danh à. Tuy bạn không thể hiện tên hiển thị nhưng những lời nói vô văn hóa như thế này đủ thấy bạn chắc cũng cùng phía với mấy cái con rận chủ đen tối kia mà thôi. Nếu hắn không đen tối thì tại sao đi ăn tiền chống phá ? Tại sao lại bị nhân dân ném đá, đối xử như một kẻ rác rưởi ? Cái nhìn của người dân xưa nay vẫn là tấm gương phản chiếu rõ nhất.

   Xóa
 4. Con người nào cũng có quyền lựa chọn cho mình lối đi, cách thức để tồn tại cả. Và để lối đi trở nên tốt hơn, trơn chu mượt mà hơn thì người ta thường chọn con đường nào dễ đi, tức là nhiều tiền ấy. Lê Thăng Long chắc cũng vậy, nhưng con đường mà Long chọn để đi chẳng sạch sẽ chút nào, cầm tiền rồi để thiên hạ đáp gạch và mặt có thoải mái chút nào không!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Thăng Long chơi mẹ mày có bầu hay sao mà mày thù ghét nó vậy. Mày tưỡng là VN vì những người như Lê Thăng Long làm nghèo đất nước à.

   Lê Thăng Long tham nhũng bao nhiêu tỷ ? cướp tiền dân bao nhiêu triệu đô la ?

   Mày ngu còn hơn chó thì cứ mở miệng chửi người này chó người kia mèo

   Xóa
  2. Nặc danh mới là kẻ mở miệng ra là mắng chửi người khác thì đúng hơn .Lê Thăng long là cái gì chứ ,hắn là gì mà phải nói thay cho hắn ,Hay là nặc danh cũng là một bọn với hắn .Cái Bản chất bẩn thỉu ,xấu xa không thể nói hết.

   Xóa
  3. Không có gì quí hơn quyền con người bị Đảng ta gạch đi. Có nghĩa là "không có gì quí hơn quyền thống trị của đảng".

   các đồng chí Dư lợn viên vì không phải là người - nên không quí quyền con người !

   Đúng không các bạn ?

   Xóa
  4. Nặc danh lại nhầm nữa rồi ,quyền của con người sao nói gạch là gạch được vậy ,quyền được thể hiện bởi con người ,mà những người trực tiếp là dân. sao họ lại gạch quyền của họ được,Đảng là sự lãnh đạo dân đi đúng đường, và đập tan những chiêu trò như thế này đấy .

   Xóa
  5. Việc những con rận chủ này mở miệng ra là lớn tiếng chửi rủa vô văn hóa thể hiện bản chất của chúng rồi. Nhân cách đạo đức thoái hóa biến chất thì làm gì có cái gì đúng đắn, sạch sẽ cả đây, toàn một đống tiền đô la ăn phá rồi ra ngoài đường cắn phá cuộc sống bình yên của người dân.

   Xóa
  6. Còn gì ngoài cái vỏ đạo đức giả đâu ? Khi bị vạch trần thì lại thể hiện bản chất mà. Ăn nói vô văn hóa, nhân cách đạo đức biến chất, bẩn thỉu. Lương tâm thì bán đổi lấy tiền đô la của Mỹ để mà sống sung túc trong cái hang rận chó toàn rác rưởi đâu ? Có ai tin vào những lời nói đen tối của thế lực phản động đâu mà chúng cứ sủa lớn thế !

   Xóa
  7. Những việc làm tán tận lương tâm của giới rận chủ phải bị phui bầy trước Nhân dân. Cái mà chúng muốn xưa nay chỉ là chống phá chế độ XHCN tốt đẹp hiện nay, phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Dân chủ mà chúng nói không hề tồn tại, cái mà chúng muốn chỉ là phá hoại cũng như xuyên tạc đa nguyên vào nước Việt Nam ta mà thôi.

   Xóa
 5. Một dư lợn viên và một con chó cùng nhau đi dự thi trí tuệ. Ban giám khảo đặt câu hỏi nhau sao

  1 + 1 bằng mấy ?

  Chó sủa: vâu vâu.
  Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.

  2 + 2 bằng mấy ?

  Chó sủa: vâu vâu vâu vâu
  Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.

  3 + 2 bằng mấy ?

  Chó sủa: vâu vâu vâu vâu vâu
  Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.

  Ban giám khảo tức mình hỏi dư lợn viên

  Thế Dư lợn viên biết bọn rân chủ nhận tiền nước ngoài bao nhiêu không ?

  Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.


  Ban giám khảo hỏi dư lợn viên một lần nữa

  Thế Dư lợn viên biết bọn rân chủ nhận tiền nước ngoài bao nhiêu không ?

  Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.

  Chó thấy vậy mừng quá. NNó nghỉ không ngờ có loại cầm thú tệ hơn mình nữa. Ít ra mình cũng còn biết là 1 + 1 = 2.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế cái lũ rận các bạn thì biết 1 + 1 =3 là chắc. Những cái điều điên cuồng, ngu si mà đen tối chúng cũng có thể nói ra trơn tru thế thì chắc não bộ kia không chứa gì ngoài chữ tiền đen tối của các thế lực phản động. Rõ ràng thì chúng chỉ như con tốt qua sông, ăn tiền rồi thì chỉ thiêu thần cắn phá chứ có nhận thức được gì đâu.

   Xóa
  2. Đúng là lũ rận không não. Vạch trần những cái đen tối,bản chất của chúng mà vẫn còn có thể thản nhiên ăn nói ngu si không chịu sửa như thế. Bản chất chống phá của các bạn đã quá rõ rồi, có chống phá nữa đi chăng nữa thì càng làm cho người dân thêm rõ mà thôi chứ chả được cái gì đâu lũ phá hoại à!

   Xóa
  3. Đừng cố gắng tỏ ra ngu đần thêm nữa ? Thế tôi hỏi tại sao các bạn có thể sống một cuộc sống sung sướng như thế khi mà tư cách đạo đức không ? Học vấn thì dù có nhưng đã bị mua chuộc ăn theo hả ? Tiền cả mấy nghìn đô mà các thế lực phản động chi ra cho các bạn hằng ngày chỉ ngồi trong cái hang rận như Lê Thăng Long rồi cắn phá thì chả béo như lợn là phải.

   Xóa
  4. đúng là cái thằng nặc danh chó má đó, suốt ngày đi sủa chống phá đường lối cách mạng nhà nước ta, bọn mày sao lại không nghĩ cho đất nước này cho dân tộc này cơ chứ, chúng mày chỉ biết nghĩ đến những đồng tiền mà chúng mày kiếm được cho bản thân mình mà thôi

   Xóa
  5. Tuy bạn không thể hiện tên hiển thị nhưng những lời nói vô văn hóa như thế này đủ thấy bạn chắc cũng cùng phía với mấy cái con rận chủ đen tối kia mà thôi. Nếu hắn không đen tối thì tại sao đi ăn tiền chống phá ? Tại sao lại bị nhân dân ném đá, đối xử như một kẻ rác rưởi ? Cái nhìn của người dân xưa nay vẫn là tấm gương phản chiếu rõ nhất.

   Xóa
  6. hội họp trong mắt những bạn dẻ vàng thực chất là lợi dụng thao giảng đạo để tuyên truyền những tư tưởng, việc làm chống đối lại đất nước, tự do hội họp nhằm mục đích cho những ông dân biểu được dẻ vàng cử vào đẻ điều khiển bộ máy não ngắn

   Xóa
 6. Bản chất thối nát trong vô thức ,Lê Thăng Long là cái tên được biết đến là kẻ tha hóa, đạo đức giả chuyên đi làm trò kích động gây rối ,phá hoại mà thôi ,cũng như các rận chủ là được hỗ trợ tiền từ bọn phương tây để chống đối Đảng và nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một dư lợn viên và một con chó cùng nhau đi dự thi trí tuệ. Ban giám khảo đặt câu hỏi nhau sao

   1 + 1 bằng mấy ?

   Chó sủa: vâu vâu.
   Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.

   2 + 2 bằng mấy ?

   Chó sủa: vâu vâu vâu vâu
   Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.

   3 + 2 bằng mấy ?

   Chó sủa: vâu vâu vâu vâu vâu
   Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.

   Ban giám khảo tức mình hỏi dư lợn viên

   Thế Dư lợn viên biết bọn rân chủ nhận tiền nước ngoài bao nhiêu không ?

   Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.


   Ban giám khảo hỏi dư lợn viên một lần nữa

   Thế Dư lợn viên biết bọn rân chủ nhận tiền nước ngoài bao nhiêu không ?

   Dư lợn viên: rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.rân chủ nhận tiền nước ngoài.

   Chó thấy vậy mừng quá. NNó nghỉ không ngờ có loại cầm thú tệ hơn mình nữa. Ít ra mình cũng còn biết là 1 + 1 = 2.

   Xóa
  2. Bộ mặt giả tạo của những con rận chủ mà tiêu biểu là Lê Thăng Long đã bị vạch trần. Cái gọi là lòng yêu nước thực sự không hề tồn tại trong con người chúng mà chỉ là ăn tiền của các thế lực phản động, tàn dư của VNCH rồi ngồi đó màn thưa che mắt thánh phá hoại chế độ XHCN mà thôi.

   Xóa
 7. Việc chúng bay suốt ngày ngồi ăn nằm trong cái hang rận rồi chống phá là chuyện quá rõ ràng rồi. Sủa cả ngày với mấy cái luận điệu phá hoại như thế có tác dụng gì đâu, nó chỉ chứng minh cái bản chất đen tối, âm mưu phá hoại cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân mà thôi., Toàn một lũ bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta cần nhận thức được bản chất đen tối của các thế lực phản động mà đơn của là con rận chủ Lê Thăng Long bởi chúng đang ngày ngày lợi dụng cái vẻ mặt giả tạo với chiêu bài dân chủ thối của Mỹ của VNCH thối nát để mà chống phá chế độ XHCN,ơ chống phá cuộc sống bình yên của Nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. rận chủ Lê Thăng Long mà thôi. Tác giả bài viết phân tích khách quan những cái đen tối, giả mạo trong cái mà hắn đang lụy dân, lừa gạt người dân để đi theo con đường đấu tranh chống phá như thế mà có thể ăn nói hàm hồ. Không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Nhắc đến Thăng thì ai cũng biết đó là tên bệnh hoạn vô cùng đạo đức giả chuyên đi làm trò kích động gây rối ,phá hoại mà thôi ,cũng như các rận chủ là được hỗ trợ tiền từ bọn phương tây để chống đối Đảng và nhà nước ta mà thôi. Như chúng ta được biết với sự bất mãn chế độ sâu sắc của mình thì thăng đang dần mất đi tâm tính nhân cách của con người

  Trả lờiXóa
 11. Chúng đang dùng mọi thủ đoạn hòng biến khái niệm đa đảng, đa nguyên hay tù nhân chính trị vốn không tồn tại ở nước ta trở thành hiện thực để tiện đường cắn phá. thực sự ông này đang sống ở việt nam hay ở mỹ nữa không biết là 1 công dân của việt nam mà suốt ngày nói mỹ này mĩ nọ thực sự không hiểu đượcc cái lão thăng long còn có não bộ để hoạt động nữa không

  Trả lờiXóa
 12. suốt ngày ngồi ăn nằm trong cái hang rận rồi chống phá là chuyện quá rõ ràng rồi. Sủa cả ngày với mấy cái luận điệu phá hoại như thế có tác dụng gì đâu, nó chỉ chứng minh cái bản chất đen tối, Nhìn vào thực tế thôi nặc danh,bởi những hành động của hắn mà thôi. Lê Thăng Long nó cho tiền à mà có vẻ bào chữa cho hắn ghê vậy ,có lẽ số tiền nó ăn được cũng phải chia cho nặc danh chút ít đấy nhỉ.

  Trả lờiXóa