Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

CHÂN DUNG MỘT “NHÀ DÂM CHỦ” TRONG TÔI

Sau nhiều năm ngâm cứu về các nhà dâm chủ, các anh phản động, công thêm chút ít hiểu biết về định luật Tiến hóa, tôi vẽ ra trong đầu hình ảnh một nhà dâm chủ vào năm 201X.Cơ thể dạng tròn lẳng, hết sức tiện lợi khi biểu tình chống Trung Quốc. Vì cơ thể tròn nên nhìn vào không biết họ nằm hay ngồi hay đứng, lều báo mô tả thế nào cũng trúng cả.

Mồm rất to, lại thêm răng nanh cho khí thế. Cái này rất có lý vì khi biểu tình mồm to, nước bọt nhiều sẽ tạo thương hiệu, như Bùi Hằng chẳng hạn.

Họ không cần phải mặc đồ, lỡ mang tiếng “dâm” chủ rồi, mặc đồ chi cho phí. Hơn nữa cái câu “tốt khoe, xấu che” không áp dụng được với “dâm chủ”. Chia chác không đều, giành gái….họ la toáng lên cho thiên hạ biết, đâu có thèm giấu. Siêu Nhân Thằng, Má Bùi Hằng , Chí Đức… là tiêu biểu. Tuy cơ thể trần truồng nhưng họ luôn đi giày vì phải dẫm shit Mỹ quanh năm, tay đeo găng vì phải chia tiền bẩn. Tiền biểu tình , tiền chửi…Bộ não nằm ngay dưới mông, một chỗ êm ái để bộ não được ngủ vì có bao giờ làm việc đâu, não cũng chả thèm phải tiên hóa cho mệt. Những luận điểm kiểu “người Việt Nam tự xâm lược mình”, “Dioxin không có độc”, “không cần phải đánh Pháp mới có độc lập” chui ra từ những bộ não kề mông thế này.

Mông nằm ngay lỗ mũi. Khi xì hơi thì tự hít hết của độc, thiên hạ không cần bịt mũi. Cái này là đặc thù của “dâm chủ”. Bằng hiểu biết về làng dâm chủ, tôi tin chắc là dâm chủ sẽ tiến hóa theo chiều hướng trên. Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ chuyển kết quả nghiên cứu này cho Ủy ban trao giải Nobel. Mong các thân hữu gần xa ra tuyên bố “hình tượng dâm chủ” rồi chạy vào các Đại sứ quán ở Hà Nội, Sài Gòn mà trao. Dưới sức ép đó, chắc chắn Ủy Ban Nobel sẽ phải nhượng bộ và trao giải Nobel sinh học cho tôi. Xin đặt tay lên mông mà thề là tôi sẽ chia tiền thưởng cho các bạn hết sức công bằng. Tôi mà nói điêu Obama lăn đùng ra chết .

Bảo Bình
Comments
59 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

59 nhận xét:

 1. Sau khi đọc các bài của các DLV, tôi xin vẽ ra chân dung của DLV vào năm 201x như sau :
  - Mắt bị che bởi 1 mảnh vải co ghi dòng chữ : BẢO THỦ CHÍNH TRỊ.
  - Tai bị bịt bởi 2 mảnh vải có ghi : CUỒNG TÍN & NGU MUỘI.
  - Miệng thì lẩm bẩm : tiến lên, tiến...nhanh, tiến... mạnh, tiến .....vững chắc lên.....CN....
  - Trên người không mặt quần áo, chỉ lủng lẳng 3 củ su hào xiên vào trong 1 chiếc đũa.
  - Bọn họ sống thành bầy đàn, sinh con đẻ cái thật nhiều và nói với con của họ :
  Chúng bây nhớ lấy 2 điều này :
  1/- Lấy lại toàn bộ Hoàng Sa và Trường Sa, vì chúng ta có chủ quyền không thể chối cãi với chúng.
  2/- Cố gắng làm ra nhiều tiền để trả nợ do chúng tao vay nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn vì đã ghé thăm, nếu miêu tả vậy chắc 1 điểm

   Xóa
  2. BA CỦ SU HÀO XIÊN MỘT ĐŨA
   ĐEM VỀ NƯỚNG MỌI, VỨT HEO ĂN

   Xóa
  3. DƯ LUẬN VIÊN ĐẤY, THÌ SAO ?
   0. Trước hết chúng tôi chả là Dư Luận Viên gì sất, chúng tôi thấy những thứ các bạn "rân chủ" nói và làm khiến chúng tôi phải bức xúc mà lên tiếng vì sự thật.
   Lịch sử không thể bị làm cho ô uế.
   Các anh hùng dân tộc không thể bị bôi nhọ.
   Chính sách của nhà nước không thể bị xuyên tạc.
   Bức tranh xã hội không thể bị bôi đen quá mức thực tế.
   Dân chủ ma quỷ mà Mỹ đang áp dụng chi Iraq, Lybia ... không thể du nhập vào VN.
   Chúng tôi phải lên tiếng, và chúng tôi nghe những lời nói phải.
   1. Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự thật.
   Chúng tôi quan tâm và nghe những lời nói dựa trên sự kiện, thông tin thật, bằng chứng có thực, lý lẽ logic, nhân chứng xương thịt, được phát biểu trên tinh thần xây dựng.
   Chúng tôi không quan tâm người nói là ai cả, anh xe ôm, bác nông dân, dư luận viên, ai cũng được, miễn là nói đúng sự thật với tinh thần muốn vun đắp thực sự.
   Các ban "rân chủ" chụp mũ họ, chụp mũ chúng tôi là dư luận viên, thì sao ? chẳng thể nào phủ nhận được sự thật.
   2. Dư luận viên viết bài nhận tiền ? thì sao ?
   - Các bạn "rân chủ" nhận tiền để xuyên tạc móc méo, thì cần có người đứng ra nói lên sự thật.
   - Nhà nước, pháp luật có trách nhiệm phải bảo vệ thành quả cách mạng và trên hết là sự thật lịch sử.
   3. Điều hài hước chưa từng có là các bạn "rân chủ" luôn miệng hô hào "dân chủ" nhưng lại chửi, chụp mũ chúng tôi - những người dân - là này nọ, lọ chai mọi lúc mọi nơi.
   Làm dân chủ là lắng nghe dân mà dân chính là chúng tôi, chứ đâu phải tụm năm tụm bảy lại xuyên tạc móc méo, chụp mũ đủ kiểu rồi tự sướng với nhau ?

   Xóa
  4. Tôi thì không biết mình có phải là nhà dân chủ không, nhưng bất bình trước sự "hung hăng chính trị" của những kẻ trẻ người non dạ.
   1/- Chỉ một việc Điếu Cày đi Mỹ thì các nhà DLV lại không trả lời được là một kẻ phản bội đất nước như hắn lại được tha tù trước hạn rất lâu và còn cho xuất cảnh đi Mỹ. Chuyện đó là chuyện của Nhà nước, các DLV lại sáng chế ra là đó xuất khẩu tù nhân (cố nói cho bằng được) hoặc là cải tạo không được thì tống khứ đi. Chính sách của Nhà nước đâu phải là chuyện muốn nói sao thì nói.
   2/- Hãy xem các chương trình VTV1, VTC1, VTV9 trong thời gian gần đây có nhiều chương trình phản ảnh thực trạng XH, Ngay cả trong Kỳ họp Quốc hội lần này, khuynh hướng phản ảnh những mặt chưa được của XH, hoặc ngay cả những điều hành không tốt của NN cũng được ra bàn luận tìm phương hứng khắc phục, sửa chữa. Một khuynh hướng cầu thị rất tốt. Chương trình "Chuyển động 24h" của VTV
   còn bị Lều báo chụp mũ này nọ. Phải phản ứng thôi!
   Bức xúc trước sự "hung hăng chính trị thái quá đến mức bảo thủ" của 1 số DLV, nên :
   BA CỦ XU HÀO XIÊN MỘT ĐŨA!

   Xóa
  5. "chúng tôi thấy những thứ các bạn "rân chủ" nói và làm khiến chúng tôi phải bức xúc mà lên tiếng vì sự thật."

   Vì sự thật hay vì Đảng ?

   Xóa
  6. Lịch sử Việt nam không có thể làm ô uế. Chỉ có Đảng với sự độc quyền cai trị cố tình che đật lịch sự thí vụ là việc Thãm sát mậu thân, Cải cách ruộng đất, Kinh tế XHN thời 8x
   và chiến tranh chống Tàu năm 79. (Đập xóa bi đá ghi công bộ đội hy sinh, cấm tưỡng niệm CHính tranh chống Tàu).

   Đảng còn viết lại sách lịch sử giáo khoa. Xóa chữ "giặc Hán" thành "giặc xâm lược". CỐ tình bỏ chữ "Hán" ra để vừa lòng TQ.

   DLV còn gì để bào chữa

   Xóa
  7. "
   Các anh hùng dân tộc không thể bị bôi nhọ.
   Chính sách của nhà nước không thể bị xuyên tạc.
   Bức tranh xã hội không thể bị bôi đen quá mức thực tế.
   Dân chủ ma quỷ mà Mỹ đang áp dụng chi Iraq, Lybia ... không thể du nhập vào VN.
   "

   1. Anh hùng dân tộc VIệt nam thì không có người Việt nào bôi nhọ cả. Nhưng Kẻ hy sinh vì Chế độ độc Tài CS hay XHCN thì không phải là anh hùng dân tộc. VÌ họ chết vì một chế độ, một Đảng, KHông phải chết vì dân tộc.

   Lê lợi, 2 bà trưng, Quan trung hay là Trần quốc toãn là anh hùng dân tộc. Còn lại những kẻ khác chỉ là anh hùng của một chế độ. KHông phải anh hùng dân tộc.

   2. Nhà nước nằm dưới sự cầm quyền của Đảng CS. Chính sách của Nhà nước là do ĐCS ban hành.
   Nếu chính sách sai lầm, làm thiệt hại cho dân, lợi cho Đảng thì phải chống. Đảng CS chỉ là một đảng dùng bạo lực cầm quyền thống trị, KHông phải Thần tiên, không phải trời thì TẠI SAO Dân ta phải phải chấp nhận.

   Ở một nước dân chủ. Nhân dân phản đối , bình luận, lên án chống chính sách của chính phủ hàng ngày. Dân là chủ thì có quyền làm việc này. Dân không đồng ý thì dân có quyền xóa bỏ là chuyện bình thường.

   Vì sao DLV lại tôn sùng ĐCS mù quán vậy.


   3. Bức tranh xã hội của DLV hoàn toàn xa vời thực tế. Vì thông tin bị kiểm duyệt bở ĐCS nên DLV không biết gì diễn ra ngoài xã hội. Giống như những nàng công chúa sống trong cung đình. Bền ngoài gió bảo, dân lầm than. Hoàn toàn không biết gì hết.

   THí vụ:
   Tham nhũng ở VN cao có hạng trên thế giới
   Dân Việt nam nghèo cũng có hạng trên thế giới.
   Nước VN nghèo và lạc hậu, chậm hơn Nhật bản, Hàn quốc gần 100 năm
   Nợ xấu của VN đã không trả nỗi nữa.
   tệ nạn như cướp bóc ban ngày, cướp trên đường phố, Xì kè nghiện ngập, bạo hành trong xã hội, đường xá nghập và kẹt hàng ngày. Quan cướp đất dân, Công an cướp mạng dân, CƠ sở hạng tuần tệ hại không bằng ai cả.

   Tức cả việc này điều do ĐCS lãnh đạo độc quyền, toàn quyền định hướng cai trị.

   Cứ đem thái lan ra để chê bai so sánh. Nhưng thái lan hơn gấp 3 lần Việt nam về kinh tế kỷ nghệ và cơ sở hạ tần. Mặc dù thái lan thời gian sao này không yên ổn chính trị.


   4. Chúng tôi không muốn dân chủ kiểu Mỹ, chỉ muốn dân chủ kiểu CHLB Đức, kiểu Úc, Kiểu Nhật bản, kiểu Hàn quốc. Được không.

   Nếu không thì tại sao độc tài độc đảng kiểu Liên xô, TQ hay Bắc hàn thì được. Dân VIệt nam quen sống làm nô lệ rồi à, quen sống bị thống trị, không quyền lựa chọn, không có quyền làm chủ đất nước à ????

   Trong xã hội Độc tài độc dảng kẻ hưỡn phước lớn nhất là ai ? Kẻ cầm quyền = ĐCS.

   Xóa

  8. 1. Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự thật.
   Chúng tôi quan tâm và nghe những lời nói dựa trên sự kiện, thông tin thật, bằng chứng có thực, lý lẽ logic, nhân chứng xương thịt, được phát biểu trên tinh thần xây dựng.   Vậy sao ! thử logic nhé:

   VN độc tài độc đảng. Tham nhũng, lạc hậu, dân nghèo (Bảng tin thế giới), Nước yếu (bị TQ chiếm đảo, chiếm biển). XIn tiền Viện trợ của nước dân chủ đa đảng.

   Nước dân chủ, Âu Mỹ, Thụy sỉ, Pháp đức, Anh, Úc, Canada, Nhật bản, Nam Hàn. không có hỗn loạn vì đa đảng, không nghèo khó vì đa đảng, không kiểm duyệt thông tin, không xin tiền Viện trợ của VN. Bầu cử tự do, tự do lập đảng.
   KHông một đảng nào có quyền dùng Công an để bảo Vệ Đảng.

   Đảng Cầm quyền nếu bị thua bầu cử thì sẽ chấp nhận làm đối lập. Dân bầu đảng khác lập chính phủ.

   KHông cần xuất khẩu cô dâu đển Hàn quốc TQ.   Suy luận. ĐỘc đảng độc tài có tốt gì hơn Đa đảng dân chủ ? VÌ sao Đảng CS phải dùng hàng triệu Công an để đàn áp, bảo vệ CHế độ ?

   Logic và sự thật ở đâu ?

   Xóa

  9. 2. Dư luận viên viết bài nhận tiền ? thì sao ?
   - Các bạn "rân chủ" nhận tiền để xuyên tạc móc méo, thì cần có người đứng ra nói lên sự thật.
   - Nhà nước, pháp luật có trách nhiệm phải bảo vệ thành quả cách mạng và trên hết là sự thật lịch sử.
   3. Điều hài hước chưa từng có là các bạn "rân chủ" luôn miệng hô hào "dân chủ" nhưng lại chửi, chụp mũ chúng tôi - những người dân - là này nọ, lọ chai mọi lúc mọi nơi.
   Làm dân chủ là lắng nghe dân mà dân chính là chúng tôi, chứ đâu phải tụm năm tụm bảy lại xuyên tạc móc méo, chụp mũ đủ kiểu rồi tự sướng với nhau ?
   Rân chủ nhận tiền của ai ? bao nhiêu ? và ai trả tiền lương cho rân chủ. Những câu hỏi đơn giản này không có DLV nào có sự trả lời. CHỉ là vu khốn để đánh lạc hướng mọi. CỐ tình xuyên tạc nói xấu.

   XUyên tạc: nói không bằng chứng !


   DLV lắng nghe dân nói gì rồi cho Công an đến quấy nhểu, khóa trái nhà người ta à.

   Đó là lưu manh. DLV có lưu manh không.

   DLV lắng nghe rồi làm gì được ? Đảng CS Tham nhũng đó. Lắng nghe xong rồi thì sao. => Đi nhậu.

   Xóa
  10. Nhà nước, pháp luật có trách nhiệm phải bảo vệ thành quả cách mạng

   Có nghĩa Đảng ta cướp được rồi thì phải tận hưỡng vinh hoa phú quí, không bao giờ trả hay chia cho ai.

   Xóa
  11. HÃNH DIỆN QUÁ <3
   Từ phát biểu mang tính chất cá nhân của ông Hồ Quang Lợi trong một cuộc phỏng vấn, hình ảnh "Dư Luận Viên"được các anh phởn động dựng lên rất pờ -rồ , nào là vững lý luận , quán triệt tư tưởng ..vv… cho đến chuyện thu nhập của DLV. Mấy ảnh giờ đây cãi không lại ai thì người đó thành DLV tuốt luốt bất kể già trẻ bé lớn.
   Nói về truyền bá tư tưởng và chiến tranh tư tưởng thì mấy ông chủ Mỹ của các ảnh mới là bậc thầy , chỉ ai ngu mới tin rằng văn hóa và dân chủ Âu- Mỹ là hữu xa tự nhiên hương, nếu có hương thật thì đó là mùi của..... đồng Đô La .   Sau chiến tranh thế giới lần hai , hình ảnh một Liên Bang Xô Viết anh hùng quả nhiên lấp lánh trong mắt thiên hạ . Niềm tin của người ta vào tư tưởng XHCN được lan rộng . Kỳ tích trở thành cường quốc dưới chế độ XHCN và chiến tích đẩy lùi Phát – Xít của Liên Xô làm người Mỹ lo ngại.. Tổng thống Mỹ H.Truman chỉ thị cho Ngoại trưởng George Marshall bằng mọi giá phát tán giá trị Mỹ ra toàn thế giới. Xịa ( CIA). được giao thực hiện nhiệm vụ này từ Chỉ thị NB-10/2 của Hội đồng An ninh Quốc gia. Vì vậy Sư tổ của nghề dư luận viên Mỹ không ai khác hơn là anh Xịa . Các "Dư Luận Viên" được Xịa tuyển chọn toàn văn nghệ sĩ thứ dữ chứ không phải tầm thưởng.

   Việc đầu tiên Xịa làm là dùng tiền mua chuộc các văn nghệ sĩ đã từng có cảm tình với Chủ nghĩa Marx. dúi tiền vào tay bắt họ phải phọt ra các tác phẩm có nội dung chứa đựng những nỗi thất vọng về thế giới quan của những người đã từng theo chủ nghĩa Mác.Bất chấp hay dở , tác phẩm ấy được xuất bản hàng loạt, tràn ngập các nhà sách châu Âu- Mỹ , lời lỗ khỏi lo , Xịa bao hết .Các nhà văn Mỹ danh tiếng mà không hạp cạ với XỊa như John Steinbec, Erskine Caldwell …thì gặp đủ thứ rắc rối .Xịa còn o ép các nhà xuất bản dám cả gan phát hành sách của các tác giả không hạp cạ ( vãi cả tự do ngôn luận kiểu Mỹ ).

   Ngoài sách , Xịa ( CIA) còn tác động đến báo chí . Để những bài báo , tác phẩm ưng ý cùa Xịa được đăng báo ,Xịa chi tiền như nước . Trong suốt thời chiến tranh lạnh ,Xịa lập ra tới 170 quỹ tài chính để vòng vèo dúi tiền cho các tờ báo.

   Xịa cũng không quên thu nhận các nhạc sĩ làm "DLV". Xịa tổ chức hẳn một đường dây đưa các nhạc sĩ người Xô Viết ra nước ngoài lưu vong. Bên cạnh đó, Xịa lập ra các quỹ( bí mật )ủng hộ các Đại nhạc hội và trao thưởng cho các "DLV" nhạc sĩ
   Phim ảnh là mặt trận tư tưởng mà Xịa đặc biệt yêu thích , có lẽ với số đông thì phim ảnh dễ ám vào đầu hơn là đọc chữ . Xịa đã yêu cầu các hãng phim Paramount, WarnerBrother, Columbia Picture, Universal... tuyên truyền tích cực cho cái gọi là "tự do chiến đấu ". Xịa muốn các đạo diễn phải sáng tạo ra hình ảnh những người thanh niên Mỹ hùng dũng trên màn ảnh, phải yêu quái hóa những người cộng sản. ( khoản này các anh tâm lý chiến VNCH học theo nhanh cực , hình ảnh “ Cộng Sản cày đầu
   người” từ trong phim “chúng tôi muốn sống” mà ra, lâu ngày chày tháng chính mấy anh cờ vàng cũng bị lừa và đâm sợ Cộng sản như con nít sợ ông kẹ). Các bộ phim sặc mùi tâm lý chiến như "Ác mộng đỏ", "Bình minh đỏ", "Hiểm họa đỏ" là những đứa con ra đời từ sự ăn nằm của Xịa với Hollywood.

   Vài nét chấm phá về nghề "DLV Mỹ" như trên được rút tỉa từ cuốn “CIA và thế giới nghệ thuật” của tác giả Frances Xtonor Saunders - nữ nhà báo, nhà sử học người Anh. Thế mới hay DLV là một nghề không gọi là mới mẻ . Khai sinh ra nghề này không ai khác hơn là ông Mỹ , ai -đồ của mấy anh NKYN Mỹ.

   Những công dân Việt Nam bình thường như chúng ta đây ngày ngày vất vả cày cuốc kiếm cái cho vào mồm , mỗi khi online ngứa tai, xốn mắt vì mấy anh phản động , há mồm cãi một phát thôi thì được xếp ngang hàng với các văn nghệ sĩ(DLV) nổi tiếng thập niên 50-60 như Arther Kixtler, Somerset Maugham, Ezra Pound, Govard Hunter, George Oruell, Henri Miller, Andre Malpo, Raymon Aron, Nicolai Nabokov….
   Có những kẻ sống ở đời chả làm việc tốt nào tự nguyện cả , làm gì cũng phải được thuê mướn cho nên nhìn đâu cũng thấy…… "Dư Luận Viên"

   Xóa
  12. dạy đời cho DLV Quốc Anh.

   Nước Mỹ làm gì thì kệ họ. CHính phủ Mỹ đặt quyền lợi của dân họ lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của họ. Đó là nhiệm vụ của chính phủ.

   Nếu chính phủ không làm tốt thì dân Mỹ sẽ bầu Đảng dân chủ hay công hòa lập chính phủ.

   Tất là Mỹ làm việc vì dân chứ không phải vi đảng nào cả.


   Ở Việt nam thì khác. DLV Thì chỉ vì Đảng, chứ không phải vì dân tộc, vì Việt nam.

   Họ bảo vệ, tuyên truyền vì lợi ích duy nhất của một Đảng. Đó là ĐCS. DLV nhận đồng lương do dân Việt nam đống thuế. Nhưng họ lại làm việc và hủng hộ một Đảng CS dùng bạo lực để đàn áp, toàn trị nhân dân.

   Có nghĩa là một con chó, được người nhà cho ăn, nuôi dưỡng. Nhưng không cắn sủa bảo vệ người nhà, mà bảo vệ thằng lưu manh vào nhà, cướp nhà, khủng bố người nhà bằng dao búa.

   Con chó này tưỡng lằm thằng lưu manh là chủ, nguyện trung thành với Chủ. Nhưng nó không nghĩ ra là không có người nhà hàng ngày bỏ tiền mua thức ăn cho nó.
   Không có thức ăn này, không có người nhà này thì nó sẽ đói.

   Thằng lưu manh chỉ xem con chó là một dụng cụ để nó cầm quyền. Lưu manh thì làm gì ra để có tiền nuôi chó được.

   Con chó này phải nhớ: Người nhà = 87 triệu . Lưu manh = 3 triệu.

   Xóa
  13. phải nói là bài viết rất hay và ý nghĩa dùng cả hình ảnh tượng trưng miêu tả bọn rận chủ,thật sinh động và giúp mọi người hiểu thêm và hình dung dễ dàng hơn về bọn dâm chủ,đó là những gì giúp mọi người hiểu về bọn rận chủ nhất.

   Xóa
  14. những từ ngữ và lời tác giả bài viết nói rất chân thực và sinh động,song nói đúng bản chất của bọn dâm chủ chuyên chống phá nhà nước,qua hình ảnh châm biến được tác giả dùng thêm các từ ngữ giúp chúng ta hình dung rất rõ và gây ấn tượng trong lòng người đọc rất sâu sắc.

   Xóa
  15. Mồm rất to, lại thêm răng nanh cho khí thế. Cái này rất có lý vì khi biểu tình mồm to, nước bọt nhiều sẽ tạo thương hiệu,Họ không cần phải mặc đồ, lỡ mang tiếng “dâm” chủ rồi, mặc đồ chi cho phí. Hơn nữa cái câu “tốt khoe, xấu che” không áp dụng được với “dâm chủ”.chúng ta thấy được bản chất của bọn dâm chủ thế nào.

   Xóa
  16. những gì xấu xa và bộ mặt đen tối của bọn rận chủ đã được tác giả bài viết nêu lên rất rõ và chi tiết và đặc biệt qua hình ảnh châm biến nhưng là những gì của bọn rận chủ ta càng hiểu rõ và thấy được bộ mặt xấu xa của bọn rận chủ và biết cách ngăn ngừa bọn chúng.

   Xóa
  17. Mông nằm ngay lỗ mũi. Khi xì hơi thì tự hít hết của độc, đó là câu nói tôi rất thích ở bài viết,đó là câu rất ý nghĩa,bọn rận chủ rất hay bới móc các chuyện xã hội và xuyên tạc chúng để làm mọi người hiểu lầm nhưng khi chúng làm vậy thì chính chúng sẽ phải gánh chịu hậu quả đó bởi chân lý luôn về phía nhân dân và đất nước.

   Xóa
  18. những bọn rận chủ là những bọn để óc dưới mông chúng đó là câu rất hay và phản ánh đúng bản chất của bọn chúng,bởi chính chúng đang làm hại chính quê hương đất nước và đi theo những thế lực chống phá nhà nước để lôi kéo mọi người chống phá đó là những hành động của bọn không biết bảo vệ và giữ gìn tổ quốc.

   Xóa
  19. Đúng là một lũ mù rồi ra đường tỏ ra sáng mắt. Không cần nói ra thì người ta cũng có thể ngửi thấy cái mùi hôi thối phát ra từ miệng bạn rồi. Một lũ cắn phá bị người dân ném đá rồi quay ra chụp mũ DLV? Nếu thế thì hơn 80 triệu người dân Việt Nam đều là DLV rồi, và tuyệt đối sẽ không cho cái lũ bán nước các bạn lừa gạt nhảm nhí đâu.

   Xóa
  20. Tội phạm bạo lực rất thường xảy ra ở TP HCM. Hãy giữ túi của quý vị ở gần bên người, đừng mang trang sức quý và đừng phô trương máy ảnh hay điện thoại".

   "Đừng tin đồng hồ trên xe taxi. Ăn chặn tiền của khách là nghệ thuật của các lái xe không trung thực. Hãy sử dụng các hãng taxi có uy tín như Vinasun và Mai Linh.

   Xóa
  21. Toàn một lũ phản động, ăn tiền của các thế lực nước ngoài rồi quay sang vất bỏ nhân cách, đạo đức cũng như là lương tâm nhân tính cho chó nhai rồi tự xưng cái mác yêu nước. Kì thực chúng chuyên ăn tiền rồi vác miệng ra sủa khắp nơi với những câu chuyện trên trời do chính rận xuyên tạc ra.

   Xóa
  22. Ở Việt nam thì khác. DLV Thì chỉ vì Đảng, chứ không phải vì dân tộc, vì Việt nam.

   Xóa
  23. Cái gì thế ? Đừng đem lời bậy bạ, xuyên tạc ra đây nhá. Nếu các bạn không cắn phá, không đi ngược lại với lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam thì làm sao có chuyện người dân đứng lên phản đối rận chủ hả ? Nhân cách đạo đức bán đi vì chữ "tiền" thì làm gì có cái gì trong sạch đúng đắn cả.

   Xóa
  24. Việc này toàn là lời lẽ xuyên tạc lừa gạt người dân của lũ rận chủ mà thôi. Đọc bài đăng của tác giả là chúng ta có thể rõ được bản chất đen tối thực sự của chúng đằng sau những điều đen tối giả danh mà chúng sủa ra hằng ngày hằng giờ. Rõ ràng, bài viết đã bóc mẽ được hết những gì đen tối trong lũ rận chủ này.

   Xóa
  25. Cái gì mà DLV thế các bạn ? Toàn một lũ cắn phá chế độ, lừa gạt quần chúng Nhân dân bằng mấy cái luận điệu xuyên tạc thù địch nhằm đưa đa nguyên, đa đảng thối vào nước ta nhằm thuận lợi mà chống phá con đường đi lên CNXH của toàn thể dân tộc Việt Nam. Chúng ta phải hết sức lên án những luận điệu chống phá này.

   Xóa
 2. Tiểu Phượng10:05 27 tháng 10, 2014

  vậy sao? tôi thấy hơi lạ nhé. nói như bác nặc danh thì tất cả những ai không theo dân chủ các bác mà theo đường lối, chính sách của đảng cộng sản thì đều có cái hình dáng đó a? chẳng nhẽ cứ phải theo các bác mới giống người, còn lại toàn là quỷ? các bác muốn tự do dân chủ kiểu tuyệt đối thì lên sao hỏa may ra mới có, còn ở mỹ cũng ko tồn tại cái tuyệt đối đó đâu, đừng có hòng. không có định hướng thì tôi hỏi các ông là đất nước sẽ phát triển theo cái dạng gì? chẳng nhẽ thành cái bãi bầy hầy các ông mới vui lòng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, cái tự do dân chủ của bày rận thực ra không hề tồn tại. Chúng chỉ đem cái gọi là tư tưởng chống phá xuyên tạc thành tự do dân chủ thối kiểu đa đang, đa nguyên hòng phá hoại con đường đi lên CNXH hiện nay ở nước ta cũng như là nhằm lợi dụng đa nguyên đưa sự ảnh hưởng của bên ngoài vào trong nước ta

   Xóa
  2. Việc này không gì hết ngoài mục đích cắn phá chế độ,chúng những kẻ chỉ mang hình hài của một con người còn nhân cách đạo đức thì không hề tồn tại. Suốt ngaỳ ăn tiền của các thế lực phản động rồi ngu si vác cái loa dâm chủ ra để lừa gạt người dân, kích động dân chúng mà thôi.

   Xóa
  3. Tiểu Phượng16:54 29 tháng 10, 2014

   tôi nghĩ 1 phần nữa cũng là do chúng bị nhồi sọ sai lệch về tự do dân chủ nữa. bạn cũng thấy đấy, những kẻ bây giờ đang gắn mác rận chủ trên đầu hầu hết là một lũ ng do ko đc chế độ thỏa mãn hết mọi yêu câu, cộng thêm bị nhồi sọ rằng quyền tự do dân chủ của công dân là tuyệt đối, muốn làm gì thì làm, bonus thêm là mấy đồng đô la đám nc ngoài vẫy vẫy dụ về phe chúng. vậy nên cũng không có gì lạ khi chúng muốn phá tan đất nước mình ra =_= vừa đc tiền vừa đc thỏa mãn cái sự dân chủ tuyệt đối, tội gì ko làm? có điều chúng ko biết là khi hết giá trị sử dụng thì chúng sẽ bị ném đi như 1 con diều đứt dây mà thôi @@

   Xóa
  4. Mỗi nước đều có điểm tối riêng mà không một nước nào tránh khỏi được, dù đó là nước phát triển bậc nhất. Rõ ràng vấn đề ở đây chính là việc các thế lực dâm chủ ăn tiền rồi ca ngợi, xuyên tạc một cách quá hoàn mỹ, quá đẹp về cái gọi là nhân quyền Mỹ rồi cắn phá chế độ XHCN ở VIệt Nam mà thôi.

   Xóa
 3. ô la lá.thích cái kiểu mông để lên đầu óc dười ngay cái mông,thế không khác gì bảo các nhà rân chủ là óc shit à,nói thật chứ công nhân đầu chúng to nhưng óc chúng nhỏ lắm,nhỏ mới nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bán rẻ cả đất nước.chúng cũng không khác gì những người Việt Nam ngay xưa đầu quân thành ngụy quân ngụy quyền bóc lột lại chính người dân nước mình,nên nhớ họ rất thâm độc,nhìn xem thay màu da trên xác chết họ muốn tự dân tộc mình giết dân tộc mình đấy co hiểu không

  Trả lờiXóa
 4. hihi...ảnh hỉnh những nhà dân chủ " dâm chủ" cũng chỉ là thế thôi à. thực sự mà nói thì diễn ta như thế còn là quá đơn giản vào tổng quát thôi. chứ để có thể miêu tả được cái đám dâm chủ này thì có không biết là phái nói hết bao nhiêu cái từ ngữ xấu nhất trên đời này cho vừa nữa

  Trả lờiXóa
 5. Khi chính phủ không còn tiền để đầu tư
  Chưa bao giờ công luận lại quan tâm đến hiệu quả đồng vốn vay của Việt Nam như hiện nay, bởi tiền vay dành cho đầu tư phát triển thì quá thấp, trong khi vốn vay về lại dùng để trả nợ quá cao. Nghịch lý trên vẫn tồn tại nhiều năm qua, vì sao?


  Nợ công tăng quá nhanh  Tại kỳ họp quốc hội thứ 8 đang diễn ra, một trong những nỗi lo được các cử tri tập trung bàn thảo là nợ công, hiệu quả đồng vốn vay và khả năng trả nợ của Chính phủ. Không phải ngẫu nhiên, ngay trong diễn văn khai mạc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thừa nhận “nợ công của Việt Nam tăng nhanh” để khẳng định sự khó khăn mà chính phủ Việt Nam đang phải đối mặt trong thời gian sắp tới trước hết là sức ép trả lãi, trả nợ, sau đó là những hệ lụy vì đầu tư phát triển không đủ tiền. Thậm chí, đại diện của Ủy tài chính – ngân sách Quốc hội Trần Quang Chiểu không ngần ngại chỉ ra nhiệm vụ quan trọng của năm 2015 là “tập trung vào trả nợ.”

  Rõ ràng nếu nhiệm vụ quan trọng chỉ là “tập trung” vào “trả nợ” thì làm sao Việt Nam có thể thực thi được những dự án đầu tư phát triển, những kế hoạch tăng trưởng hay các mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang tiến gần. Không những vậy, các khoản nợ công của Việt Nam lại đang bị đánh giá là có độ rủi ro cao hơn các nước trong khu vực.

  Phân tích về điều này, T.S Lê Xuân Nghĩa đưa ra 3 nguyên nhân cơ bản: thứ nhất, hiệu quả của đầu tư từ nợ công rất thấp, thứ hai, tỷ lệ trả nợ hàng năm trên tổng thu ngân sách rất cao chiếm 25% và thứ ba, kỳ hạn bình quân các khoản vay của Việt Nam rất ngắn, dẫn đến lãi phải trả cao hơn. Được biết, trong phiên họp chiều 20/10, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết Chính phủ đề nghị giữ mức bội chi ngân sách năm 2014 bằng 5,3% GDP để có được 224.000 tỉ đồng nhằm trả nợ ngân sách nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Trong một lần trả lời phỏng vấn với chúng tôi gần đây về gánh nặng nợ công, T.S Ngô Trí Long, chuyên gia kinh tế độc lập từ Hà Nội không khỏi băn khoăn:

  Hiện nay mỗi người dân Việt Nam phải chịu 900 USD/ đầu người nợ công; với thu nhập quốc dân tương đối bé với ngân sách thâm hụt rất lớn tình hình kinh tế vô cùng khó khăn; nợ công có xu hướng gia tăng, năng suất không có hiệu quả. Cho nên đó chính là những băn khoăn những khó khăn lớn nhất. Vấn đề ở đây không phải là biểu hiện của con số mà khả năng trả nợ cũng như tốc độ nợ có xu hướng tăng quá nhanh. Đây chính là sự lo lắng và cũng là sự bất cập của vấn đề nợ công hiện nay.

  Những khoản nợ mà T.S Ngô Trí Long gọi bằng cái tên “lo lắng” và “bất cập ấy” nếu qui đổi ra con số sẽ khiến người ta quá bất ngờ, bởi đồng hồ nợ công do tạp chí Times công bố, tổng nợ công của VN vào ngày 1/10/2014 là gần 85 tỉ đô la, mỗi người dân Việt phải gánh hơn 930 đô la.

  Tuy nhiên, điều đáng nói không phải chỉ ở số nợ mà Việt Nam đang oằn lưng gánh, mà lại chính là ở khả năng Chính phủ sẽ trả nợ thế nào trong thời gian sắp tới. Bản thân chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng từng nhấn mạnh “Quốc hội nhận thấy an ninh về nợ công bị đe dọa do cơ cấu của nợ công, do nguồn để trả nợ công thiếu cân đối, do bội chi và vay thêm để trả nợ công.” Không “đe dọa” sao được khi ngân sách Nhà nước có “cơ cấu rất xấu” chiếm tới 72% là các khoản chi thường xuyên, trong khi đó, chưa đầy 30% còn lại là để trả nợ và đầu tư phát triển.

  Không đủ khả năng trả nợ

  Nhận xét về mối nguy hại này, T.S Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Trung ương phân tích:

  Chi thường xuyên của ngân sách chiếm đến 72% tổng số chi, như vậy, chỉ còn lại 28%, mà 25% sẽ phải chi để trả nợ, như vậy, chỉ còn 3% để đầu tư, đây là điều hết sức đáng lo ngại, nếu như vậy, nền kinh tế Việt Nam sẽ không thể công nghiệp hóa được và Việt Nam sẽ phải có những biện pháp để giảm những khoản chi thường xuyên.

  Con số chỉ còn 3% dành cho đầu tư phát triển mà T.S Lê Đăng Doanh vừa cảnh báo hẳn đã phản ánh đúng thực trạng những gì mà đại biểu Trần Du Lịch của đoàn đại biểu TPHCM ngán ngẩm khi nhìn vào bức tranh ảm đạm của nền kinh tế Việt Nam, ông phát biểu: “kinh tế vẫn quá yếu, như người đi cà rề, cà rề, khỏe không ra khỏe, bệnh không ra bệnh, đọc tất cả báo cáo thì không thấy có quyết sách gì đột phá.”

  Đột phá sao được khi mà “nhiều chính sách ra đời không thực hiện được chỉ vì không có tiền,” đó là nhận xét của bộ trưởng bộ Kế hoạch Đầu tư Bùi Quang Vinh khi đề nghị “Việt Nam cần chính sách mới để phát triển.” Bộ trưởng Bùi Quang Vinh cho rằng “chưa bao giờ tiền dành cho đầu tư phát triển tại Việt Nam lại ở mức thấp như vậy, chỉ ở khoảng 17% tổng chi”, ông chỉ ra 3 nguyên tắc trụ cột của kinh tế trong chi ngân sách đang bị vi phạm, đó là: tăng chi ở VN cao hơn tốc độ tăng năng suất lao động, tốc độ tăng cho chi an sinh xã hội cao hơn tốc độ tăng thu ngân sách và cuối cùng, tốc độ tăng chi thường xuyên cao hơn tốc độ tăng chi cho đầu tư phát triển.

  Ngưỡng an toàn của nợ công là 65% GDP mà Quốc hội VN đề ra, theo tính toán, đến hết 2015 nợ công dự báo sẽ lên đến 64%, nhưng thực chất con số này còn cao hơn rất nhiều nếu bao gồm cả các khoản nợ của doanh nghiệp Nhà nước mà Chính phủ đứng ra bảo lãnh:

  Đáng lo ngại là số nợ công mà bộ Tài Chính công bố lại không gồm nợ của doanh nghiệp Nhà nước, mà nợ của doanh nghiệp Nhà nước không trả được cũng phải do Nhà nước trả, nghĩa là cũng sẽ trở thành nợ công, đây là một tình huống rất phức tạp, nếu tính cả số nợ của doanh nghiệp Nhà nước cộng vào thì số nợ công của Việt Nam hiện nay đã lên đến mức trên 105% của GDP và đó là một tỉ lệ quá cao.

  Nếu đơn giản sử dụng con số chính thức được công bố là 65% thì nghĩa là trong tương lai gần Việt Nam không còn đủ khả năng trả nợ, chứ đừng nói đến đầu tư phát triển.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng tôi xin được trích nguyên văn phát biểu của chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng mới đây để làm lời kết:

  “2015 xơi hết rồi thì 2016 lấy gì mà đầu tư phát triển, tôi thấy ngân sách xấu lắm rồi, thứ nhất, thu được đồng nào đem xài hết, thứ hai là hãm đầu tư và thứ ba là cứ vay thêm ào ào, như thế thứ nhất là không phát triển được đất nước, hai là trả nợ không được thì đến ngày là sụp chứ còn gì?”

  Trả lờiXóa
 8. Hê Hê, miêu tả như trên thì đúng là hình ảnh của đám rận chủ thời gian qua thể hiện rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Với tôi, đơn giản chỉ là lũ người không não, chuyên nói năng nhảm nhí, xuyên tạc những điều trên trời để mà lùa gạt người dân. Nếu bạn có một câu chuyện, bạn đưa qua miệng của lũ rận chủ này thì ngay sau đó, bạn có thể sưu tập được ngay một quyển truyện hổ lốn mà không hề liên quan tới bản gốc được rận sáng tác ra.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn những chuyện nhảm nhí được lũ rận chủ dựng lên mà chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Rõ ràng chúng không hề còn khả năng nhận thức, quanh năm ngày tháng nằm trong cái hang rận rồi nghe lời các thế lực thù địch chống phá cũng như là cái loa phát thanh chuyên sủa ra những câu chuyện đến mơ cũng không có thể xảy ra được.

  Trả lờiXóa
 11. Mình thích nhất cách miêu tả hình ảnh: miệng rất rộng, mũi ở mông. Quả đúng là hình ảnh của rận chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam

   Xóa
 12. Báo VN tố công an 'bôi nhọ' đất nước
  Trong một bài báo mới đăng hôm thứ Hai 27/10, báo Giáo dục Việt Nam công khai chỉ trích phương pháp phòng chống tội phạm của Công an TP HCM.

  Các sai phạm của cán bộ chiến sỹ ngành công an gần đây không phải là không được phản ánh trên báo chí, nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi toàn ngành công an ở đô thị lớn nhất Việt Nam bị chỉ trích nặng nề như thế này.

  Bài viết của tác giả Xuân Dương nói về "sáng kiến" phân phát tờ rơi cảnh báo tội phạm cho khách du lịch nước ngoài của công an thành phố.

  Bài này đặt câu hỏi: "Công an TP HCM đã 'sáng tạo' ra kiểu bôi nhọ hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và thanh danh đội ngũ cán bộ chiến sĩ ngành Công an cả nước?"

  Những tờ rơi mà Công an phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 TPHCM phát cho khách du lịch có nội dung khuyến cáo họ tự bảo vệ tài sản cá nhân ở nơi công cộng.

  Trong đó có những câu như: "Tội phạm bạo lực rất thường xảy ra ở TP HCM. Hãy giữ túi của quý vị ở gần bên người, đừng mang trang sức quý và đừng phô trương máy ảnh hay điện thoại".

  "Đừng tin đồng hồ trên xe taxi. Ăn chặn tiền của khách là nghệ thuật của các lái xe không trung thực. Hãy sử dụng các hãng taxi có uy tín như Vinasun và Mai Linh."

  Theo Giáo dục Việt Nam, "đọc xong những dòng chữ in trên tờ rơi này, người Việt (và đương nhiên cả người nước ngoài) buộc phải cho rằng Công an TP HCM đã 'sáng tạo' ra phương cách 'tốt nhất' nhằm bôi nhọ hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và cũng là bôi nhọ thanh danh chính đội ngũ cán bộ chiến sĩ ngành Công an cả nước".

  Bài báo nhận xét việc công an sở tại lưu ý người nước ngoài rằng tại thành phố mình đang quản lý thường có tội phạm hay đồng hồ trên taxi không chính xác "thì mới thấy lần đầu tại TP HCM và Việt Nam".

  "Không chỉ có thế, việc một cơ quan nhà nước khuyến cáo du khách chỉ sử dụng dịch vụ của hai hãng taxi Vinasun và Mai Linh còn là hành động vi phạm luật cạnh tranh trong kinh doanh thương mại trên địa bàn thành phố."

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều lãnh đạo

  Báo Giáo dục Việt Nam cũng vạch ra một số bất cập khác trong hoạt động của Công an thành phố.

  Báo này nói Công an TP HCM có tổng cộng tám vị lãnh đạo gồm bốn thiếu tướng và bốn đại tá.

  "So sánh quân hàm và chức vụ công an với bên quân đội, bốn đại tá tương đương bốn sư đoàn trưởng, bốn thiếu tướng tương đương bốn tư lệnh/chính ủy quân đoàn hoặc tư lệnh/chính ủy binh chủng. Giả thiết một quân đoàn gồm 3 sư đoàn thì cấp bậc của lãnh đạo Công an TP HCM tương đương với cấp chỉ huy 16 sư đoàn chính quy!"

  Bài báo đặt câu hỏi: "Với đội ngũ lãnh đạo cao cấp như thế, bên dưới là một lực lượng hùng hậu gồm công an phường, quận, thành phố, cảnh sát cơ động, cảnh sát trật tự, cảnh sát giao thông, các đội săn bắt cướp và còn một trung đoàn cơ động (khoảng 600 chiến sỹ) từ Bộ Công an chi viện, vậy tại sao tình hình vẫn tồi tệ, không được cải thiện?"

  Hiện Công an TP HCM chưa có phản hồi gì về chỉ trích trực diện này.

  Giáo dục Việt Nam là tờ báo của Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam. Tuy nhiên báo này được biết là có nhiều bài viết về mảng quân sự-quốc phòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin này bạn kiếm ở đâu ra thế ? Phải chăng nó cũng bắt nguồn từ chính cái ô rận chủ dâm chủ kia mà ra rồi đi nặc danh xuyên tạc nhảm nhí chống phá chính quyền. Quân hàm Tướng rõ ràng là sự ca ngợi cũng như chứng nhận công lao của một sĩ quan, thế nên đừng có lôi mấy cái chuyện nhảm nhí, so sánh lung tung ra để bôi xấu lực lượng vũ trang nhất là công an Nhân dân hiện nay.

   Xóa
 14. Đó chính là đặc điểm cố hữu xưa nay của những con rận chủ. Mà theo tôi cái nổi bật nhất chính là lương tâm, nhân cách đạo đức không hề tồn tại trong con người này. QUá khứ có thể họ là những nhân vật quan trọng xong việc vì tư lợi cá nhân, cũng như đồng tiền, vinh hoa mà họ quên đi chính lí tưởng cao cả trước kia, bán đứng thậm chí phá hoại chính thành tựu của cha ông ta dùng xương máu xây dựng nên.

  Trả lờiXóa
 15. Quá dễ để nhận ra bản chất đen tối thực sự của cái lũ rận chủ này khi mà chúng hầu như không bao giờ để ý tới chuyện Nhân dân ta có ấm no hạnh phúc hay không mà là chúng có được tiền nhiều, có được ăn sung mặc sướng hay không ? Tư tưởng phản động chống phá điên cuồng, vô nhân đạo không thể nào có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 16. Thật không khó để nhận ra bản chất của lũ rận chủ. Qua bài viết này của tác giả chúng ta thấy thêm phần sinh động hơn, dễ hiểu hơn cũng như là chính xác hơn bản chất của những con rận chủ này khi mà mục đích đen tối của chúng chỉ là ăn tiền rồi đi chống phá cuộc sống bình yên của Nhân dân, chống phá chế độ cũng như Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Bẩn chất của những vị rận chủ là như thế,chúng ta ai chẳng biết là họ còn thua một con động vật.Với mục đích là chửi rủa đất nước để kiếm tiền như bọn chúng,thì từ khuôn mặt cho đến con người đã bị biến dạng một cách thậm tệ,đấy,chúng ta cứ thấy vị nào mà có 2 chữ Dâm chủ to tướng trên đầu là chúng ta có thể biết ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiểu Phượng13:04 28 tháng 10, 2014

   thực ra nhìn mặt mấy ông mấy bà dâm chủ đó ngoài đời cũng thấy đc cái bản chất xấu xa đê tiện rồi. có phải dạng mặt mũi nhìn đàng hoàng gì đâu, toàn 1 lũ nếu ko phải trên mặt khắc luôn 2 chữ đê tiện qua cái điệu cười đáng khing và cái nhìn xảo quyệt thì cũng là thông qua ngôn ngữ hành động cử chỉ đầy vô văn hóa và giáo dục, cho dù là tên có bằng cấp rõ ngon nghẻ @@ thế nên ai nhìn cũng nhận ra và né ngay :3

   Xóa
 18. THực sự thì cái hình của tác giả trông rất là dễ thương hơn là châm biếm. Tôi nghĩ là nên thay hình khác hoặc có ý nghĩa hơn nữa thay vì..ngộ nghĩnh như thế này.
  Tính ra mình chả thích mấy bà dân chủ kiểu này lắm. Họ có vẻ như đang lạm dụng cái quyền dân chủ của mỗi công dân, nhiều lúc gây ảnh hưởng tới người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ, đồng ý với bạn. Cái hình của tác giả trông khá là dễ thương. :)))
   Cũng đồng ý với bạn luôn, nhưng những người này là họ lợi dụng quyền tư do dân chủ của công dân để thực hiện những hành động đi ngược lại lợi ích chung. Tôi đi đường nhiều lúc tôi cũng thấy phiền, đường đã tắc còn cản trở giao thông

   Xóa
 19. Mấy thăng dâm chủ đầu óc có đâu, chỉ có nhưng kẻ không có ăn có học như nó mới đi chửi đảng chửi nhà nước để kiếm tiền thôi, cái loại óc để đằng mông, miệng rông bằng cả cái thúng thì biết nó chửi bới như thế nào rồi, bức biếm họa quá chinh xác cho bộ măt của rận chủ

  Trả lờiXóa
 20. hoa ra chân dung những nhà dâm chủ là như thế, giờ thì có thể hiểu được rồi, trong thời gian tới đây nên có những sự nhận thức hơn với những loại người như thế này chứ không nên cho những loại người dâm này đưược hoạt động một cách sai pháp luật được, đó là thực tế

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn ra thì mới hiểu được, những nhà dân chủ trong thời đại ngày này nó đểu cáng và phét lác như thế nào, có thể thấy được những điều như thế vì những tiêu chí để trở thành dân chủ đã cho chúng ta thêm cái nhìn đó, dân chủ hiện nay rất là tiệm cận

  Trả lờiXóa
 22. Tôi bắt đâu thấy ghê tởm những con người đang đấu tranh cho dân chủ rởm ở việt nam như nguyễn quốc quân, lê thị công nhân, bui hằng,.,... đúng là cái loại hai mặt, lừa lọc nhận thức của những người dân, khiến cho người dân càng ngày càng không đoàn kết

  Trả lờiXóa
 23. Tác giả đã cho chúng ta một cái nhìn tổng thể về những con người là dân chủ, những người được mệnh danh là những người không có trách nhiệm, nếu như có trách nhiệm thì nên có những việc làm để cho những người khác khâm phục chứ đừng làm những trò như thế

  Trả lờiXóa
 24. Công nhận nhìn mới biết chân dung của nhưng nhà dân chủ đẹp thật đấy nhỉ, chân dung của những người này đúng là không chấp nhận được với những đạo đức cảu việt nam, tôi không đồng ý những hành động của những con người như thế náy

  Trả lờiXóa
 25. lại thêm răng nanh cho khí thế. Cái này rất có lý vì khi biểu tình mồm to, nước bọt nhiều sẽ tạo thương hiệu,Họ không cần phải mặc đồ, lỡ mang tiếng “dâm” chủ rồi, mặc đồ chi cho phí. Mông nằm ngay lỗ mũi. Khi xì hơi thì tự hít hết của độc, đó là câu nói tôi rất thích ở bài viết,đó là câu rất ý nghĩa,bọn rận chủ rất hay bới móc các chuyện xã hội và xuyên tạc chúng để làm mọi người hiểu lầm

  Trả lờiXóa
 26. Việc này không gì hết ngoài mục đích cắn phá chế độ,chúng những kẻ chỉ mang hình hài của một con người còn nhân cách đạo đức thì không hề tồn tại. Suốt ngaỳ ăn tiền của các thế lực phản động rồi ngu si vác cái loa dâm chủ ra để lừa gạt người dân, kích động dân chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa