Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

BỊ NHỒI SỌ HAY VÌ CHÂN LÝ?

Các nhà dân chủ vẫn thường cho rằng "Cộng sản là bậc thầy của nhồi sọ" mỗi khi họ thấy bất lực trong việc nhồi sọ người khác. Tư tưởng mỗi người có được không phải là do ai nhồi sọ ai mà là do nhận thức của từng người, cảm nhận của từng người. Buồn cười hơn nữa khi họ nhồi sọ đối phương không được thì họ lại tiếp tục cho rằng dân Việt Nam có nhận thức yếu kém hoặc dân trí người Việt Nam quá thấp. Nhưng thật ra, chính bản thân lời nói và hành động của họ rất trái tai gai mắt, việc tôn thờ và theo chủ nghĩa vọng ngoại của họ đã gây sự bất bình và bức xúc trong đa số thì làm sao có thể lôi kéo người khác.
Ngày trước, khi Sài Gòn còn nằm trong tay của Chế độ VNCH, Cộng sản ở rất xa thì họ làm cách nào để nhồi sọ người dân khi người Sài gòn hết lớp này đến lớp khác đã ra đi theo tiếng gọi của lý tưởng, và sẵn sàng hy sinh để giành lại tự do cho Đất nước. Những người dân buôn gánh bán bưng, những em nhỏ bán báo ... đã bị nhồi sọ bằng cách nào để họ không ngại nguy hiểm làm giao liên và là cơ sở cho Cách mạng. Tại sao những người đó không bị chế độ VNCH nhồi sọ khi truyền thông thời đó liên tục ra rả miêu tả rằng Việt Cộng người không ra người và Chính quyền liên tục dàn dựng những cảnh tượng để người dân nghĩ rằng Việt cộng rất tàn ác. Cộng sản có cách nhồi sọ từ xa hay vì theo Cộng sản là con đường chính nghĩa.

Đừng nên nghĩ rằng mình không lôi kéo được người dân là do những người đó bị Cộng sản nhồi sọ hay do dân trí thấp hoặc trình độ họ không đủ để hiểu được sống ở thiên đàng là gì. Chân lý và chính nghĩa luôn luôn chiến thắng, và chỉ có và chân lý mới được nhiều người ủng hộ.

Vì thế các nhà dân chủ hay các trang mạng như Việt tân, NKBN ... đừng cố gắng nhồi sọ và cũng đừng xúc phạm dân Việt Nam rằng dân trí quá thấp, chẳng qua thiên đàng các người vẽ ra chỉ là ngõ cụt và quá mờ ảo. Dân trí người Việt không thấp đến nỗi mà không nhận thấy rằng các người đang cố tình đẩy Đất nước về đâu.

Hoàng Trường

Comments
57 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

57 nhận xét:

 1. thực chất nói là cộng sản nhồi sở chả qua là cái luận điệu của bọn chống phá mà thôi. chúng phải nói như thế để hạ bệ hình ảnh của những người cộng sản và của Đảng cộng sản Việt Nam mà thôi. bản chất của bọn khốn nói như thế là một lũ theo giặc bán nước mà thôi chứ có gì hẳn hoi tử tế gì lũ đó đâu chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã có bao nhiêu người từng viễn cảnh về một cuộc sống sung sướng tràn đầy của cải khi theo bọn rận chủ phản động,đó chỉ là sự lôi kéo che mờ mắt của bọn rận chủ mà thôi,không ai làm cho người mà họ không được gì cả,mà phải do chính bản thân mình cố gắng vươn lên thôi.

   Xóa
  2. xã hội ngày càng phức tạp,tình hình chính trị ngày càng căng thẳng,muốn làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn không còn cách nào khác ngoài chính sự cố gắng của chính bản thân mình,đừng tin những gì mà có cuộc sống tốt đẹp khi chống phá biểu tình theo lời những kẻ kích động.

   Xóa
  3. đừng tưởng được Mĩ che chở hay được cuộc sống vinh hoa khi theo Mĩ,khi không còn có giá trị lợi dụng với chúng thì đồng nghĩa với việc cuộc sống đó sẽ chấm dứt vì ở chế độ tư bản chủ nghĩa thì khi có lợi cho người chủ thì họ mới đầu tư chứ không có chuyện thua lỗ.

   Xóa
  4. con người Việt Nam là con người có tính cần cù chịu khó và thông minh,qua lịch sử dựng nước và giữ nước của ông cha đã thấy điều đó vậy nên lựa chọn cho mình một nhà nước với chế độ xã hội chủ nghĩa là cách tốt nhất để thể hiện quyền dân chủ và lợi ích của mình.

   Xóa
  5. thuật ngữ nhồi sọ đáng ra phải nói cho bọn rận và và phản động nước ngoài mới đúng,vì chúng luôn tuyên truyền xuyên tạc những lời lẽ kích động đến mọi người chúng nhồi nhét những tư tưởng chống nhà nước với những luận điệu sai trái tới người dân.

   Xóa
  6. đi theo bọn đã cướp đất nước làm hại nhân dân mà đi chống Đảng và nhà nước đó là việc làm của những bọn không có Tổ quốc và không yêu quí quê hương nơi đã sinh ra mình,ai đã làm cho đất nước phải lầm than và chiến tranh sao chúng không cảm thấy hổ thẹn,và phải nghĩ cho những người đã giữ gìn đất nước hôm nay.

   Xóa
  7. Thủy thủ VN 'nhảy tàu để trốn lại Nhật'
   Sáu thủy thủ Việt Nam mất tích sau khi nhảy khỏi tàu chở cá Đài Loan 'có thể định vượt biên sang Nhật Bản', công ty môi giới lao động của họ cho biết.

   Trước đó, truyền thông Việt Nam đưa tin sáu người này đã nhảy xuống biển khi tàu cá Liên Toàn Thịnh đi qua eo biển Tsugaru, cách đảo Hokkaido của Nhật Bản chưa đầy 20km, hôm 11/10.

   Trả lời BBC ngày 16/10, ông Nguyễn Hữu Phong, Phó giám đốc Công ty cổ phần xuất khẩu lao động, Thương mại và Du lịch, đơn vị đưa các thuyền viên này đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài, cho biết cảnh sát biển Nhật Bản đã ngưng tìm kiếm từ tối 14/10.

   "Hiện giờ chúng tôi chủ yếu nghe ngóng thông tin xem họ có gọi về gia đình hay không," ông nói.

   Ông Phong cho biết thân nhân của các thủy thủ đang "rất sốt ruột".

   "Không những gia đình mà công ty mấy hôm nay cũng đang quần quật. Dù họ chủ động nhảy xuống biển nhưng dù sao cũng là tính mạng con người".

   Trốn lại Nhật Bản'
   Sáu người nói trên nằm trong số 7 thủy thủ người Việt đang làm việc trên tàu Liên Toàn Thịnh và đều là nam giới, tuổi từ 18-23.

   Ông Phong cho biết tình trạng sức khỏe và tinh thần của thủy thủ còn lại trên tàu vẫn tốt.

   "Cậu còn lại thì vẫn ở trên tàu và đang theo tàu ra biển làm việc tiếp. Ngay hôm xảy ra sự việc chúng tôi có liên lạc với bên tàu và được cậu ấy cho biết điều kiện làm việc trên tàu tốt nên vẫn ở lại bình thường," ông nói.

   Ông Phong cũng dẫn lời người thuyền viên này cho biết nhóm thủy thủ Việt Nam đã bàn nhau chuyện nhảy xuống biển để trốn sang Nhật Bản.

   "Khi mà chập tối thì mấy anh em rủ nhau là 'vào đến Nhật Bản rồi nhảy thôi'", ông nói.

   "Cậu này cứ nghĩ là đùa vì vẫn xa chứ không gần lắm ... Cậu ấy nói là thôi không nhảy".

   "Đến tối hôm đó thì họ nhảy luôn ... Tất nhiên là nhảy thế thì để đến Nhật Bản. Tàu lúc này thì đã vào vùng eo biển rồi".

   Phát hiện phao cứu sinh
   Tuần duyên Nhật Bản cho biết họ đã phát hiện được ba phao cứu sinh ở một địa điểm cách cảng Ohata, thành phố Mutsu, tỉnh Aomori.

   Thông tấn xã Việt Nam nói trên các phao cứu sinh này có ghi tên con tàu chở cá xuất xứ Cao Hùng, Đài Loan, là tàu của các thuyền viên người Việt.

   Về thông tin này, ông Phong cho biết "trên tàu họ chỉ nói với mình là bị mất phao, nhưng không nói là bao nhiêu phao".

   "Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc này," ông nói.

   Chiều 12/10 người ta cũng vớt được một thi thể đàn ông trôi dạt vào làng Kazamaura, nhưng chưa rõ có liên quan gì tới số người trên hay không.

   Ông Phong cho biết hiện tại công ty ông đang phối hợp với nhà chức trách Nhật Bản và Đài Loan để quét vân tay và hộ chiếu nhưng đến giờ vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

   Xóa
 2. trước đây dân tộc Việt Nam chịu không biết là bao nhiêu đau khổ bởi xiềng xích nô lệ đeo báo. những tháng ngày dài phải sống phải chịu đựng. bị dìm trong tăm tối. không thể ngóc đầu cho đến khi tư tưởng cs đã mang lại cho họ sứ mạnh niềm tin để có thể tự mình đứng lên đâu tranh vào đi theo con đường cho chính mình đó là niềm tin là chính nghĩa chứ không phải là nhồi sọ

  Trả lờiXóa
 3. nhồi sọ cái gì cơ chứ..bọn khốn đó mới là những kẻ nhồi sọ thì đúng hơn. chúng luôn là những kẻ phá hoại chuyên đi xuyên tạc bịa đặt những vấn đề liên quan đế quốc gia chế độ để phá hoại mà thôi. chứ bản thân chúng có bao giờ nghĩ cho lợi ích của đất nước đâu chứ. cs chính là chính nghĩa là niềm tin của dân tộc VN ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 4. bọn phản động là thế mà có gì là lại đâu chứ. người Việt Nam chúng ta đâu có lại gì chứ. có phải là người VIệt Nam chúng ta ngu dốt không biết gì đâu mà không biết phân biệt đúng sai không biết phân biệt tốt xấu chứ . cs là niềm tin là niềm hi vọng và cũng chính là hiện thực của chúng ta. cs đã giúp cho dân tộc ta có thể có ngày hôm này độc lập tự do thoát khỏi xiềng xích nô lệ

  Trả lờiXóa
 5. Hắc Vô Thường09:22 15 tháng 10, 2014

  vấn đề không phải ở người dân mà là ở cách nhồi sọ của đám rận chủ thôi. một lũ không làm lay chuyển được lòng dân thì đổ tội cho cộng sản giỏi nhồi sọ. cũng đúng, nếu chúng ta không có phương pháp đường lối đúng đăn thì làm sao dân tin dân yêu? nhưng mà còn thiếu. dân bị cộng sản "nhồi sọ" là bởi vì cộng sản mag lại những lợi ích thiết thực cho dân, đường lối chính sách cũng như mục tiêu của cộng sản hợp với lòng dân ý dân :3
  bởi vậy, đừng thắc mắc vì sao các ông nói dân không nghe nhé rận chủ :3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 6. Nhồi sọ thì chỉ có chúng nó thôi chứ còn cái gì nữa , chẳng # gì cái đám ăn hại cả đâu mà. Đúng là quá lố, đúng là một lũ ngu mới có thể làm những chuyện như thế, chúng làm những chuyện như thế không những chúng sẽ không đạt được mục đích mà còn tự mình lột rõ bộ mặt bán nước hại dân, bản chất của chúng nó cả đấy :

  Trả lờiXóa
 7. Nhồi sọ thì chỉ có cái đám ăn hại chúng nó chứ có cái gì là không thực tế đâu mà, tất cả chỉ là cái bản chất đen tối ăn hại của chúng, chẳng hiểu được.Chúng đi ngược lại với dân chủ thực tế ở nước ta.Đó là phá hoại,chúng ta phải đập tan mọi âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là không thể nào chấp nhận được những luận điệu sai trái đó của bọn rận chủ trong thời gian qua. Đám ba que đứng đầu tuyên truyền, xuyên tạc nhồi sọ thế mà chúng cứ thế này thế kia, chẳng biết bản chất của chúng nó là cái quái gì nữa./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 9. Đám nhồi sọ chúng nó ăn nằm ở đâu mà hành động như thế nhỉ, chẳng hiểu được cái bản chất của chúng nó đang nghĩ cái quái gì nữa. việt nam đã có dân chủ rồi, nhân quyền đã nâng lên chương đầu của hiến pháp rồi thì chúng mày nghĩ thúc đẩy dân chủ ở việt nam để làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 10. Đám ăn hại chúng nó tuyên truyền nhồi sọ mới là kinh khủng khiếp chứ còn cái quái gì nữa. Hành động này ai mà chấp nhận được đây, thủ đoạn cực kì thâm độc! Dân chủ nhân quyền có lẽ đây đã là chiêu bài của các thế lực thù địch, bọn phản động!

  Trả lờiXóa
 11. Ăn hại, kiếm cớ nhồi sọ, bản thân chúng hành động chẳng ra cái gì cả đâu mà , đúng là quá dị các bác ạ. Nói tóm lại thì chúng là bọn rận chủ phá hoại, bọn ba que xỏ lá đang muốn chọc ngoáy,chẳng hiểu được.//

  Trả lờiXóa
 12. Quá rõ rồi các bác ak, những gì mà cái đám dâm chủ này làm thực chất là chẳng ra cái quái gì cả, như thế mà chấp nhận được sao ? Có lẽ những kẻ tự nhận mình là yêu nước nhưng lại ngầm đi ngược lại với cả dân tộc đáng bị lên án hơn cả. Số tiền mà ngoại bang cho đã làm cho chúng mờ mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 13. Cái đám bợm ba que này chắc chắn là cái đám ăn hại khủng khiếp rồi, chúng nó chẳng làm nên được cái gì cả, ngoài mấy cái chiêu trò này. Hầu hết những kẻ ở hải ngoại đang có ý định phá hoại hình ảnh, chế độ nhà nước Việt Nam là những anh chị có quan hệ từ chế độ cũ,thực tế mà nói là cái đám này ăn hại khá nhiều.//

  Trả lờiXóa
 14. Đám ba sọc chuyên đi lừa , ức hiếp nhân dân Đồng bào Hải Ngoại, chúng nó làm như thế thì nhận được cái gì các bạn nhỉ, quả là khổ quá, chẳng hiểu được. cờ kẻ sọc ấy để giữ ngăn chặn những bọn phản động gây mất đoàn kết ngoại giao hai bên, ăn hại là gioit.//

  Trả lờiXóa
 15. Đám ba que có nhồi đến mấy thì cũng chẳng làm được cái gì đâu mà, sự thực là cái bản chất đó chẳng giúp được cái gì cho đất nước cả, đúng là loài điên rồ. Tuy nhiên có thế nhận ra rằng nếu như càng phá hoại thì nhân dân càng biết thêm được bộ mặt thật của những kẻ được gọi là yêu nước ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 16. chỉ có những kẻ phản bội như đám ba que thì mới có suy nghĩ hẹp hòi và ảo tưởng về một thế giới hoang tưởng thôi. Chẳng ra cái quái gì đâu mà, đúng là những cái hành động và việc làm chẳng xứng đáng cái gì cả ./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 17. CHúng không có cái ba que giẻ rách này thì có làm nên cái quái gì đâu, hóa ra cũng chỉ thế là cùng thôi nhỉ>?? nhục nhã quá đấy. Một lũ chỉ biết đi phá hoại là giỏi thôi. suy tôn lá cờ vàng ba que- thứ mà chúng quý như chính sinh mạng mình.

  Trả lờiXóa
 18. Cái đám ăn hại này chẳng những chẳng giúp được cái gì cho đất nước mà toàn mang lại tội ác thì có đấy, đó là sự thật, không có cái gì phải chối cãi cả. người ta đâu có bị mù đâu mà đi chấp nhận cái lá cờ vàng sọc đỏ là cờ biểu tượng

  Trả lờiXóa
 19. Sao chúng nó có thể nhồi sọ được như thế nhỉ, đúng là quá bợm quá các bác ạ, Chẳng biết trong đầu bọn này nó nghĩ gì mà lại có những hành động hại nước hại dân như thế, thật không thể nào lí giải nổi!

  Trả lờiXóa
 20. Cái đám ba que hành động quá ngu ngốc, thế mà cũng làm được ư , sống thì làm sao mà phải như thế cơ chứ. Thế nên những màn kịch vụng về của đám dân chủ không nên chấp làm gì. Ăn hại quá đấy các bác ạ./

  Trả lờiXóa
 21. Sống mà chui lũi như mấy cái tên ba que phá hoại đất nước thì nhục nhã quá đi, thật chẳng ra làm sao cả. Những điều mà chúng ta đang nói ở đây là nên tự hào vào đất nước. Chúng tôi sinh ra trong thời đại hòa bình,chiến tranh đã lùi xa, cái đám này lại tích cực phá hoại đây mà.//

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 22. Chúng nó thì cũng chỉ thế này là cùng thôi, không có cái gì hơn đâu mà , đó là bản chất của cái đám ba que ăn hại rồi. Giới dân chủ diễn kịch nhiều lắm, diễn từ xưa đến nay rồi, diễn suốt và có lẽ mãi vẫn diễn.

  Trả lờiXóa
 23. Cái đám ba que, vàng khè này chẳng làm nên cái quớ gì đâu các bác ạ. Bản chất của chúng nó chỉ là ăn hại của dân tộc VN thôi mà, đúng là quá nhục nhã. VNCH cũ cố gắng đi tìm lại ký ức mà không hiểu rằng cái chế độ đó thực sự chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cho dân tộc Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 24. Nhồi sọ, tuyên truyền, phá hoại là việc của chúng nó đây mà, thật chẳng ra cái quái gì cả các bác ạ. Dân chủ mà các rận đang kêu gào ở đây có phải là các rận điều khiển cho dân làm không? Như thế chúng chẳng nhục sao .//

  Trả lờiXóa
 25. Nhồi., nhồi, và nhồi nhồi cả ngày... chúng nó có làm cái gì đi chẳng nữa thì cũng chẳng giải quyết đươc vấn đề gì đâu mà . Hành động thế mà chấp nhận được sao ? Những hành động của bọn này không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 26. Đang kiếm miếng cơm manh áo, thực hiện những cái mưu đồ bản chất thấp hèn của chúng đây mà các bác. chúng chỉ vì lợi ích của chugns mà thôi chứ không có gì cho việt nam đâu, tin họ là mất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Không hiểu gì sao mà chúng hành động như thế nhỉ, có làm được cái gì không đây ?? Những kẻ đó đáng bị quả báo, đáng bị trừng phạt, đây là những kẻ mất hết nhân tính, không xứng đáng được tồn tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 28. Cái đám ba que chúng nó đang lợi dụng mạng xh để thực hiện cái mưu đồ chính trị, hành động đó mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được. Không như những bạn trẻ bị các thế lực thù địch lợi dụng, kích động làm những chuyện xấu.

  Trả lờiXóa
 29. Nhồi sọ là cái bản chất thâm độc của chúng các bác ạ, sao chúng cả gan có những hành động như thế cơ chứ. đây chính là kế sách thâm hiểm dùng người Việt đánh người Việt, bản chất chúng khó thay đổi quá đấy

  Trả lờiXóa
 30. CHúng không thấy hổ thẹn những việc chúng làm từ trước hay sao nhỉ ?? sao chúng cứ mãi dính cái tội ác như thế ??? Không có một hòa giải dân tộc nào ở đây cả, rõ ràng bọn Mỹ là lũ cướp nước, ngụy theo Mỹ chúng là lũ phản quốc, ]

  Trả lờiXóa
 31. SỰ thật về cái đám ba que này chắc chắn là quá tồi tệ rồi, nhục nhã quá đi , hành động thế mà chấp nhận được sao ,?? đúng là quá đáng quá. cho dù gọi với tên gọi nào đi chăng nữa thì đối với tôi thì tôi ghét nhất kẻ nào giả dối./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ:

   1. Đảng CS không phải tổ quốc
   2. Đảng CS không phải cha mẹ của dân tộc
   3. Đảng CS là một tổ chức chính trị dùng bạo lực công an để thống trị Việt nam
   4. Một vượt qua trở ngại lớn nhất của Việt nam cần phải xóa bỏ là chế độ độc tài toàn trị tham nhũng CS tàn phá Việt nam
   5. Không một người Việt nam nào chê bai thù ghét tổ quốc. Là người Việt nam thì phải chống những kẻ dùng bạo lực để thống trị đất nước như Đảng CS.

   6. ĐCS vì sợ mất lòng ông chủ TQ đã cho Công an đánh đập bắt bớ người dân yêu nước.Giặc Tàu cướp biển, cướp đảo Việt nam nhưng Đảng ta vẫn tiếp tục quì lại, tung hô TQ là đồng chí tốt, anh em tốt.

   Xóa
 32. Nhồi sọ là việc làm của cả cái đám ăn hại này đấy các bác ạ, chúng chỉ có thực hiện được những cái mưu đồ này thôi mà, nhục không ?/ Thật đáng buồn khi đám rận cứ một ngày một quá đáng, bọn chúng dường như không hề có ý định dừng lại.

  Trả lờiXóa
 33. tội ác của bọn chúng quá rõ ràng và không ai tin lời những lũ cướp nước đó cả.họ chỉ thấy Cách Mạng của Đảng là đưa họ vượt qua những khó khăn này thôi,và thực tế đã chứng minh với sự kết hợp nhuần nhuyễn của dân và Đảng chúng ta đã vượt qua bao nhiêu khó khăn để dành được độc lập và để có ngày hôm nay ông cha ta đã đổ biết bao nhiêu xương máu để giữ từng mảnh đất ,

  Trả lờiXóa
 34. chẳng có cái gì gọi là nhồi sọ ở đây cả. Đất người ta gọi là chân lý. Đảng Cộng Sản Việt Nam chỉ đi theo chân lý, luôn lấy chân lý đó là mục đích để hướng tới. CŨng vì chân lý đó mà người dân mới tin theo và ủng hộ Đảng Cộng Sản. Trải qua bao khó khăn Đảng và nhân dân ta mới có được sự độc lập và bình yên như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 35. Người dân tin theo và nghe theo Đảng Cộng Sản Việt Nam không phải vì Đảng nhồi nhét gì cả, mà là người dân đều tin theo lí tưởng của Đảng, đó là một chân lí mà chân lí luôn đúng luôn chiến thắng. Người dân chỉ tin theo chân lí mà thôi. Bọn dân chủ rởm, việt tân đừng cố nhồi nhét những thứ vô nghĩa vào đầu người dân nữa sẽ không có tác dụng đâu vì họ chỉ tin theo chân lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Cán bộ xã 'ăn' tiền xây nhà vệ sinh của người nghèo
  NGHỆ AN (NV) - Hai cán bộ xã, cùng tay “chủ tịch xã chơi bằng giả” đã lập hồ sơ chứng từ giả để biển thủ số tiền gần 200 triệu đồng hỗ trợ người nghèo xây nhà vệ sinh bỏ túi riêng.

  Theo tờ Pháp Luật Sài Gòn, ngày 15 tháng 1, 2014, công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, cho biết, đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Sầm Văn Cường, nguyên chủ tịch xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp; ông Sầm Văn Hiền, nguyên kế toán xã; và bà Trương Thị Thúy, nguyên thủ quỹ xã Châu Lộc về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ.

  Từ những đơn tố cáo của một số người dân xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp, một số sai phạm của ông Sầm Văn Cường, chủ tịch xã Châu Lộc đã bị vạch trần. Theo kết quả điều tra của công an huyện Quỳ Hợp, từ năm 2010 đến năm 2012, ông Sầm Văn Cường được chủ tịch huyện Quỳ Hợp giao nhiệm vụ cấp phát tiền cho các hộ nghèo xây dựng nhà vệ sinh.

  Thế nhưng, xã Châu Lộc có 223 hộ trong danh sách được hỗ trợ, nhưng ông Cường ra lệnh ông Hiền và bà Thúy cấp phát không đúng định mức, không đúng người, lập hồ sơ ma để chặn số tiền hơn 120 triệu đồng mà lẽ ra các hộ nghèo chưa có nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh tạm bợ được nhận 1 triệu đồng/hộ.

  Giải thích cho việc này, ông Cường viện lý do xã còn nghèo, đời sống cán bộ xã còn khó khăn, lấy số tiền trên chi vào việc giải quyết một số công việc của xã và “bồi dưỡng”' thêm cho cán bộ xã (?!).

  Cũng liên quan đến đơn thư tố cáo của dân cho rằng, chủ tịch xã Sầm Văn Cường không có bằng cấp 3, huyện Quỳ Hợp đã kiểm tra và phát hiện ra “chủ tịch xã chơi bằng giả.” Ðể thăng tiến, ông Cường đã dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3 của một người khác tên Sầm Văn Tường, sau đó tẩy xóa tên Tường thành tên Cường.

  Sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 giả, ông Cường được đi học Trường Trung Cấp Ðịa Chính, ra trường và thăng tiến làm chủ tịch xã Châu Lộc.

  Trả lờiXóa
 37. Cái bức hình châm biếm tuy có ý tưởng nhưng cũng chưa hay lắm. Mang tính hờn dỗi trẻ con thế nào ấy. Kiến nghị nên đổi đi nhé hoặc nói cho sắc bén, thâm thúy những cũng thẩm mỹ hơn nhé kênh phụ nữ. Còn những hoạt động của các nhà rân chủ vì mục đích như thế nào, ai đứng đằng sau và 'tài trợ" thế nào chắc mọi người không còn lạ lẫm nữa.

  Trả lờiXóa
 38. Thực ra thì nhiều bài viết của các nhà rận chủ đều cho rằng nhân dân là những kẻ ngu, họ cố tình phớt lờ đi là dân ta đều biết nhưng đều không rảnh như họ thôi. Ai cũng có công việc của mình, nếu ai cũng lao vào rân chủ như các thím thì..nếu tôi là sếp, tôi tuyên bố phá sản cái công ty của mình vì trả lương không nổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể tăng lương vì không có tiền
   HÀ NỘI (NV) .- Nhà cầm quyền CSVN từng tuyên bố, năm tới, sẽ nâng mức lương cơ bản lên 15% nhưng kế hoạch này đã phá sản vì không có tiền và “ngân sách rất căng thẳng”.

   Giải trình trước Ủy ban Thường vụ của Quốc hội của chế độ, ông Đinh Tiến Dũng, Bộ trưởng Tài chính lý giải nguyên nhân làm cho ngân sách không chỉ đang mà sẽ còn rất căng thẳng.

   Theo đó, năm 2013, kinh tế khó khăn, tăng trưởng thấp, nhu cầu chi tiêu trong việc thực hiện các chính sách xã hội và tiền lương cao, thành ra để chi cho đầu tư phát triển, chế độ Hà Nội phải trả nợ thấp hơn mức yêu cầu và phải kết hợp với phát hành 40,000 tỷ trái phiếu để đảo nợ (vay nợ mới để trả nợ cũ).

   Sang năm nay, nhà cầm quyền trung ương CSVN phải chi một khoản lớn để trả nợ do từng vay nhiều hơn nhằm bù đắp bội chi và thanh toán nợ từ bán trái phiếu. So với năm 2013, số nợ phải trả cao hơn năm ngoái là 15,000 tỷ đồng. Đồng thời phải phát hành khoảng 70,000 tỷ đồng trái phiếu để đảo nợ. Chi cho đầu tư phát triển trong năm nay hiện thấp hơn bội chi ngân sách.

   Viên Bộ trưởng Tài chính CSVN dự báo, Việt Nam sẽ còn tiếp tục gặp khó khăn về ngân sách cả trong năm tới lẫn vài năm tới nữa. Chi tiêu cho trả nợ và cho việc thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội vẫn tăng cao và nhanh nên không thể chi cho đầu tư phát triển theo yêu cầu.

   Ông Dũng nhấn mạnh đề nghị “hạn chế ban hành chính sách mới làm giảm thu ngân sách”. Hạn chế tối đa chi tiêu cho hội thảo, hội nghị, đi công tác trong và ngoài Việt Nam. Trước những thông tin vừa kể, ông Phùng Quốc Hiển, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính -Ngân sách của Quốc hội cảnh báo, có nhiều dấu hiệu không lành mạnh đang đe dọa an ninh tài chính quốc gia.

   Đó là: Chi cho đầu tư phát triển giảm quá nhanh so với trước, không đúng như yêu cầu của Quốc hội. Kế hoạch “cải cách tiền lương” không thể thực hiện như lộ trình đã vạch ra. Trước đây, chi tiêu cho việc trả nợ chỉ ở mức từ 11% - 12% tổng chi ngân sách, tuy nhiên từ năm 2012 đã phải liên tục vay để đảo nợ với mức vay đảo nợ theo xu hướng năm sau cao hơn năm trước.

   Ông Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Quốc hội CSVN, cũng tỏ ra lo âu khi chế độ Hà Nội sử dụng đến 72% ngân sách cho những chi tiêu có tính chất thường xuyên (NV: riêng chi tiêu cho hệ thống công quyền - nuôi công chức Việt Nam đã ngốn hơn 55% tổng chi tiêu). Ngân sách Việt Nam hiện chỉ còn 28% vừa cho đầu tư - phát triển (NV: về nguyên tắc, không chi cho đầu tư – phát triển sẽ không thể giữ sự ổn định của các nguồn thu và tạo thêm nguồn thu cho ngân sách), vừa trả nợ vừa thực hiện những mục tiêu khác. Viên Chủ tịch Quốc hội Việt Nam nhận định, cơ cấu ngân sách như thế là rất xấu

   Xóa
 39. Chỉ một ngày trước tin ông chủ tịch nước than thở về tham nhũng ở Sài Gòn, báo Tuổi Trẻ tường thuật cuộc phỏng vấn ông Phí Ngọc Tuyển, cục phó Cục Chống Tham Nhũng thuộc Thanh Tra Chính Phủ. Trong cuộc phỏng vấn, ông nhìn nhận Việt Nam, “hiện đứng thứ nhì thế giới về số lượng bản kê khai tài sản với gần 1 triệu người kê khai, nhưng trong năm qua chỉ có năm người thuộc diện kê khai phải xác minh và chỉ có một người bị xử lý kỷ luật do kê khai không trung thực.”

  Các lý do căn bản để tham nhũng tràn lan là vì dù có phải kê khai tài sản và khai gian, khai láo cho qua chuyện, các bản kê khai này không được công bố công khai để dân giám sát.

  Trả lờiXóa
 40. Lũ bịa truyện chúng nó tuyên truyền xuyên tạc mới là kinh khủng khiếp chứ còn cái quái gì nữa. Hành động này phải bị lên án, tẩy chay, thủ đoạn cực kì thâm độc! Dân chủ nhân quyền có lẽ đây đã là chiêu bài của các thế lực thù địch, bọn phản động!

  Trả lờiXóa