Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

NGÁN NGẪM VỚI PHONG TRÀO KÝ TÊN ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO ANH BA SÀM

Qua các nguồn tin hóng hớt được, mấy ngày nay, thực hiện đề nghị của các ông Nguyễn Quang A, Huệ Chi, các bác nhân sỹ trong Diễn đàn XHDS đang đi vận động ký tên chung trong bức thư gửi ông Bộ trưởng Bộ Công an đề nghị trả tự do cho Anh Ba Sàm, nhưng thảm thay, cả làng trên xóm dưới, cả bên trong lẫn bên ngoài đều thờ ơ, lãnh đạm. Thảm thật!


Chuyện là, nhóm Bauxite của nhóm ông Huệ Chi và trang Dân Quyền của nhóm ông Quang A nặng ân tình với Anh Ba Sàm. Không có ekip của Anh Ba Sàm thì họ chẳng thể làm nên mấy trang này nhất là trong những ngày đầu khởi sự. Trang Bauxite hiện nay còn có e kíp chuyên nghiệp gánh vác chứ trang Dân Quyền thì sau khi Ba Sàm đi chẳng ma nào quan tâm, đầu tư cho nó nữa. Tuy nhiên, mang cái vẻ núp dưới danh nghĩa làm người chịu ơn thì phải đền đáp, nên nhân dịp sinh nhật anh Ba Sàm, các cụ trí lại tiếp diễn màn ký tên đòi trả tự do và kéo nhau đến thăm vợ anh tại nhà riêng.

Hò suốt mấy ngày, vận động hết các con các cháu mà xem ra mục tiêu thu được 50-60 chữ ký cho ngày khai trương tối hôm nay (14/9) khó mà đạt được. Tại sao một bản ký tên cho người có công khởi xướng ra phong trào XHDS, nhiệt tình ủng hộ các bác trí này lại bị chính các bác trí lãnh cảm đến thế?

Nguyên do tất cả ở chữ HÈN, NHỤC. Bản thân họ chịu ân sâu nghĩa nặng, lượn lách dưới nách Anh Ba Sàm mà còn chẳng dám ký thì làm sao các lớp con cháu chịu ký giùm đây?

Giờ thì ai cũng biết, qua vụ hack nick, thư Anh Ba Sàm được tiết lộ, cho thấy Anh Ba Sàm cùng với Việt Tân hợp tác chặt chẽ ra sao, báo chí chính thống đưa tin về bộ máy hùng hậu của Anh Ba Sàm núp dưới danh nghĩa công ty riêng và từ đó đến nay chỉ thấy các trang của Việt Tân cập nhật thông tin về vụ án anh Ba Sàm. Bình luận về vụ án này Beo Hồng ngả trắng ván bài: 

“Ba Sàm đã tiến thêm một bước, can dự vào chính trường, làm tay sai cho cả phản động quốc ngoại (lấy tiền) và băng nhóm quốc nội (lấy dù chống lưng).

Khi quốc ngoại chi tiền đậm, không chỉ dừng lại ở blog, Sàm buộc phải có những hoạt động cụ thể khác chống phá mang tính tổ chức đáp ứng, mới nhất là âm mưu thành lập đảng đối lập. 

Đương nhiên, chống gì cũng chừa cái dù chống lưng Sàm.

Tội danh, sẽ không khác Nhất - Đào, nhưng tính chất vượt một cái đầu, bởi Ba Sàm còn là cầu nối nội - ngoại ở cấp cao". Hết dán.”

Điều này giải thích vì sao vụ án Anh Ba Sàm, ngoài Việt Tân và các cụ trí, không được anh chị đấu tranh dân chủ quan tâm. Nhiều dư luận cho anh Ba Sàm bị Việt Tân bán đứng, hoặc anh chỉ là con bài chính trị đi trượt ranh giới nên không cứu vãn được mà thôi.

Xem ra vụ ký tên này góp thêm vào rổ thất bại, thiểu não, cô độc của các cụ Quang A, Huệ Chi khi bị chính các cụ trí tránh né, bị đám con cháu đọc hết vị, ngán ngẩm.

Sau đây là danh sách ký tên, Hoàng Trường giới thiệu để anh em suy ngẫm:

1. Nguyễn Quang A, kỹ sư, Hà Nội

2. Nguyễn Thị Hoàng Bắc, nhà văn, Hoa Kỳ

3. Nguyễn Nguyên Bình, nhà văn, Hà Nội

4. Nguyễn Thị Thanh Bình, nhà văn, Hoa Kỳ

5. Bùi Chát, nhà văn, Sài Gòn

6. Huỳnh Ngọc Chênh, nhà báo, Sài Gòn

7. Nguyễn Huệ Chi, GS, nguyên Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Văn học Việt Nam, Hà Nội

8. Tiêu Dao Bảo Cự, nhà văn, Đà Lạt

9. Ngô Thị Kim Cúc, nhà văn, nhà báo, Sài Gòn

10. Nguyễn Xuân Diện, TS, nhà nghiên cứu Hán Nôm, Hà Nội

11. Lê Đăng Doanh, TS, kinh tế gia, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Trung ương, Hà Nội

12. Trần Tiến Đức, nhà báo, Hà Nội

13. Phạm Chí Dũng, nhà báo, Sài Gòn

14. Hoàng Dũng, PGS TS Ngôn ngữ học, Sài Gòn

15. Lê Minh Hà, nhà văn, nguyên giáo viên trường Hà Nội Amsterdam, Đức

16. Phan Tấn Hải, nhà văn, Hoa Kỳ

17. Nguyễn Thanh Hằng, dược sĩ, Pháp

18. Chu Hảo, PGS TS, Giám đốc NXB Tri Thức, Hà Nội

19. Nguyễn Gia Hảo, nguyên thành viên Tổ Tư vấn của Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt, Hà Nội

20. Võ Thị Hảo, nhà văn, Hà Nội

21. Vũ Thư Hiên, nhà văn, Pháp

22. Phạm Duy Hiển, kỹ sư, dịch giả, Vũng Tàu

23. Nguyễn Thế Hùng, GS TS, Đà Nẵng

24. Hoàng Hưng, nhà thơ, Sài Gòn

25. Lê Xuân Khoa, sử gia, Hoa Kỳ

26. Hồ Uy Liêm, nguyên Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hà Nội

27. Mai Thái Lĩnh, nhà nghiên cứu độc lập, Đà Lạt

28. Phan Đắc Lữ, nhà thơ, Sài Gòn

29. Nguyễn Khắc Mai, nhà nghiên cứu, Hà Nội

30. GB Huỳnh Công Minh, Linh mục Chánh sở nhà thờ Chính toà Đức Bà Sài Gòn, Sài Gòn

31. Kha Lương Ngãi, nguyên Phó Tổng Biên tập báo Sài Gòn Giải phóng, Sài Gòn

32. Nguyên Ngọc, nhà văn, Hội An

33. Trần Đức Nguyên, nguyên trưởng ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội

34. Hà Sĩ Phu, TS, nhà nghiên cứu độc lập, Đà Lạt

35. Huỳnh Sơn Phước, nhà báo, nguyên Phó Tổng biên tập báo Tuổi trẻ, Sài Gòn

36. Đặng Bích Phượng, blogger, Hà Nội

37. Nguyễn Đăng Quang, Đại tá công an (hưu), Hà Nội

38. Bùi Minh Quốc, nhà thơ, Đà Lạt

39. Trần Ngọc Sơn, kỹ sư, Pháp

40. Tô Lê Sơn, kỹ sư, Sài Gòn

41. Võ Văn Tạo, nhà báo, Nha Trang

42. Trần Công Thạch, nhà giáo về hưu, Sài Gòn

43. Nguyễn Lân Thắng, blogger, Hà Nội

44. Trần Quang Thành, nhà báo, Slovakia

45. Trần Minh Thảo, viết văn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

46. Đào Tiến Thi, Thạc sĩ ngữ văn, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Ngôn ngữ học Việt Nam, Hà Nội,

47. Nguyễn Tường Thụy, nhà thơ, nhà báo, Hà Nội

48. Phạm Toàn, nhà giáo, nhóm Cánh Buồm, Hà Nội

49. Phạm Đình Trọng, nhà văn, Sài Gòn

50. Dương Tườngnhà thơ, dịch giả, Hà Nội

51. J. B. Nguyễn Hữu Vinh, blogger, Hà NộiHoàng Trường
Comments
91 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

91 nhận xét:

 1. Lại một trò vớ vẩn không có giá trị mà máy kẻ rỗi hơn đã làm nhiều lần không biết chán. Trong các lần trước, đã có không ít người tự dưng thấy tên mình trên mạng hoặc khi được hỏi mới biết tên mình có trên danh sách. Nếu rảnh rỗi quá nên nghiên cứu cái gì có ích chứ đừng nên làm máy việc vớ vẩn chỉ để "có việc làm" như mấy trò ký tên vớ vẩn này.

  Trả lờiXóa
 2. đã phạm tội thì phải ăn cái án đó là điều hết sức bình thường và không thể trối cãi được tại sao các vị còn hò reo ung rhooj cho thằng anh ba sàm cơ chứ thật là ngông cuồng hoang tưởng và vô căn cứ ai bảo hoạt động lợi dụng tự do báo chí để xuyên tạc vu khống thậm chí báng bổ hạ uy tín của chính quyền nhân dân. đó là những gì mà những nhà dân chủ đang làm tuyền truyền mù mờ về dân chủ nhân quyền để hoạt động bất bạo động lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Bất ngờ xử kín 2 nông dân Dương Nội
  Hai phụ nữ phường Dương Nội, quận Hà Đông: bà Nguyễn thị Ngân và Nguyễn thị Toàn, bị tòa án tuyên mỗi người 6 tháng tù giam về tội danh ‘chống người thi hành công vụ’.

  Phiên xử được nói tiến hành một cách bất ngờ vì gia đình chỉ được biết một hôm trước khi tòa tiến hành xét xử.

  Sau phiên xử, một người thân của hai bà được vào tòa dự cho biết mức án tòa tuyên và việc vào được tòa như sau:

  “Sáu tháng tù chống người thi hành công vụ. Hai bà có nhận cầm phân nhưng việc chống người thì tòa cứ cho là chống là việc của người ta. Họ cũng không báo cho gia đình nên cũng không biết lo luật sư thế nào để bào chữa.

  Sáng tôi cầm chứng minh thư theo nhưng họ không cho tôi vào, tôi la lên xử mà không báo cho gia đình nên cuối cùng họ cho tôi vào.”

  Nhiều người dân phường Dương Nội lâu nay tiếp tục khiếu kiện về việc chính quyền thu hồi đất của họ cho dự án rồi bỏ hoang hóa suốt mấy năm nay cũng muốn vào dự tòa nhưng đã bị an ninh chặn, dù rằng phiên xử hai bà Ngân và Toàn không phải là một phiên xử kín.

  Một cụ bà 75 tuổi cũng thuộc nhóm mấy trăm hộ dân tại phường Dương Nội không đồng ý giao đất cho dự án và cương quyết giữ đất lại để sinh sống, vào buổi sáng xử án cho biết việc không được vào dự tòa xử hai bà Nguyễn thị Ngân và Nguyễn thị Toàn như sau:

  “Hôm nay xử án người dân vô tội mà họ không cho vào; họ xử một mình để bao che tội của họ. Hôm nay xử mà hôm qua mới báo tin cho gia đình. Hiện nay đang xử chúng tôi phải ngồi bên ngoài đợi. Chúng tôi chỉ đòi quyền con người thôi, đòi trả tự do cho 7 người dân vô tội.”

  Vào lúc 9 giờ sáng, anh Trịnh Bá Phương con trai của hai ông bà Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu hiện đang bị bắt giữ từ đợt cưỡng chế hồi ngày 25 tháng 4 vừa qua cho đến nay, cũng cho biết về việc công an ngăn chặn không cho những người dân Dương Nội khác vào dự phiên tòa trong ngày 15 tháng 9 như sau:

  Khi bà con Dương Nội đến dự phiên tòa chừng 50 mét thì họ huy động rất nhiều công an và đưa rào chắn phong tỏa các con đường đến phiên tòa. Thông tin từ gia đình thôi, chứ không có thông báo gì cho gia đình nghĩa là gia đình tìm hiểu qua các mối quan hệ, rồi người nhà ‘bắn tin’ ra. Mọi người chỉ phỏng đoán và đề phòng hôm nay sẽ xử kín; mọi người ra và cũng bất ngờ đúng là hôm nay họ xử 2 người.”

  Xin được nhắc lại, hai bà Nguyễn thị Ngân và Nguyễn thị Toàn bị bắt trong đợt cưỡng chế đất tại phường Dương Nội vào ngày 22 tháng 4 năm nay.

  Cụ bà vừa nói chuyện cho biết việc hai người phụ nữ bị bắt vào ngày 22 tháng 4 vừa qua như sau:

  “Chả có phạm tội gì, hai chị đó chỉ có đi giữ ruộng thôi và có thùng phân; thế thì công an bắt nên dây phân vào 2 công an.”

  Mới hôm ngày 12 tháng 9 có 7 người dân tại phường Dương Nội làm đơn xin được đi tù vì họ nói rằng không muốn chứng kiến một vụ cưỡng chế mới mà họ nhận được thông tin sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9. Những người này cho biết đã có đơn gửi cho ông giám đốc Công an Thành phố Hà Nội là ông Nguyễn Đức Chung, và được ông này hứa sẽ cho người về tại quận Hà Đông xem xét vụ việc.

  Ngay sau đó thân nhân của 7 người dân Dương Nội bị bắt giữ, trong đó có hai bà Nguyễn thị Ngân và Nguyễn thị Toàn, cho biết phiên xử 7 người sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 tới đây. Một thư ngỏ mời mọi người đến tham dự phiên tòa được đưa lên mạng Internet; tuy nhiên ngày 15 tháng 9 hai bà Ngân và Toàn bị đưa ra xét xử.

  Suốt nhiều tháng qua, hầu như hằng ngày, người dân Dương Nội cũng tập trung thành đoàn, mặc áo đỏ và mang theo biểu ngữ đòi đất, đòi người tuần hành đến các cơ quan chức năng trung ương tại Hà Nội, cũng như các cơ quan truyền thông để nhờ lên tiếng về trường hợp của họ.

  Mới hôm ngày 11 tháng 9, đoàn dân Dương Nội đến xem cuộc triển lãm về Cải cách Ruộng đất từ năm 1946-1957 tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam; thế nhưng họ không được cho vào và sau đó có thông báo cuộc triển lãm bị sự cố ánh sáng và sẽ đóng cửa chưa biết đến khi nào mở lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh: Mấy ông dân chủ đang thực hiện âm mưu của mình thông qua việc thực hiện những hành động đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân, chúng tìm mọi cách để có thể lợi dụng được người dân và người dân trở thành công cụ cho chúng thực hiện được mục đích chống phá của mình. Và vấn đề nông dân Dương Nội là vấn đề có tính nhạy cảm nên chúng đang tìm mọi cách để khai thác thực hiện âm mưu của chúng.

   Xóa
  2. Đừng có lợi dụng vấn đề Dương Nội ra làm cái bình phong xuyên tạc nhé bạn. Đó là vấn đề nhạy cảm, nếu có việc làm sai từ cấp lãnh đạo địa phương trong việc cải cách thì Nhà nước ta tuyệt đối không bỏ qua. Thế nên đừng đưa những vấn đề ba phải này ra để xuyên tạc, hướng người đọc theo cái hướng chống phá của những con rận chủ các bạn nữa .

   Xóa
  3. Nặc danh21:06 : Đối với những kẻ vi phạm pháp luật gây rối an ninh trật tự thì việc xử lý nghiêm minh các đối tượng này là hoàn toàn phù hợp mà thôi bạn à. Phiên tòa xử kín là như thế nào chứ, nó được thông báo cho gia đình người thân và xã hội rồi mà. Vậy mà gọi là xử kín sao chứ???

   Xóa
  4. Ngay sau đó thân nhân của 7 người dân Dương Nội bị bắt giữ, trong đó có hai bà Nguyễn thị Ngân và Nguyễn thị Toàn, cho biết phiên xử 7 người sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 tới đây. Một thư ngỏ mời mọi người đến tham dự phiên tòa được đưa lên mạng Internet; tuy nhiên ngày 15 tháng 9 hai bà Ngân và Toàn bị đưa ra xét xử.

   Suốt nhiều tháng qua, hầu như hằng ngày, người dân Dương Nội cũng tập trung thành đoàn, mặc áo đỏ và mang theo biểu ngữ đòi đất, đòi người tuần hành đến các cơ quan chức năng trung ương tại Hà Nội, cũng như các cơ quan truyền thông để nhờ lên tiếng về trường hợp của họ.

   Mới hôm ngày 11 tháng 9, đoàn dân Dương Nội đến xem cuộc triển lãm về Cải cách Ruộng đất từ năm 1946-1957 tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam; thế nhưng họ không được cho vào và sau đó có thông báo cuộc triển lãm bị sự cố ánh sáng và sẽ đóng cửa chưa biết đến khi nào mở lại.

   Xóa
 4. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

  Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh: Những vấn đề này đúng là rất bức xúc và khiến không ít người khó có thể bình tĩnh được, tuy nhiên trong những vấn đề này họ cần bình tĩnh quan sát, nhờ công đoàn bảo vệ cho mình hoặc cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi cho người lao động chứ đừng quá hấp tấp mà dẫn đến ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

   Xóa
  2. Xã hội chúng ta hiện nay có những thay đổi bất thường cho nên trong từng hành động cũng cần có sự cân nhắc để có thể đảm bảo quyền lợi chung của mình. Cũng không nên vì một chút nhất thời mà làm mất đi tương lai tốt đẹp cho mình, mọi hành động không nên quá theo đám đông mà nên có lý trí và bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của về am hiểu pháp luật để không có ai có thể lợi dụng bạn được.

   Xóa
 5. Nhìn danh sách ký toàn những kẻ có thâm niên chống đối. Đúng là một lũ chỉ biết chu mỏ kêu và thực hiện theo bầy đàn, chẳng có chút suy nghĩ gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. nhìn đi nhìn lại vẫn chỉ toàn mấy kẻ chống đối đến phát ngán. Bọn này không con biết đúng sai nữa hay sao mà cứ đi "bảo vệ" một cách mù quáng vậy?

  Trả lờiXóa
 7. Những rận chủ núp dưới "trí thức" này như là có 1 danh sách xong cứ đảo vị trí nhau cho đỡ nhàm rồi đưa lên ấy nhỉ, lần nào cũng giống lần nào, không biết được bao nhiêu phần trăm những người này biết mình đang ký tên cho bản kiến nghị này.

  Trả lờiXóa
 8. Ui chu choa...Trong 51 người ký tên có 9 người không ở VN. Có nghĩa là ở Việt Nam người ta quan tâm hơn cho anh kia hơn là ở nước ngoài. Thế chúng ta chưởi họ là chưởi chính mình rồi. Ai thời lại chưởi chính ta thế. Quẩn trí rồi. Tự chưởi mình.

  Trả lờiXóa
 9. Lại trò cũ, mà có tác dụng gì đâu chứ, ký tên thì chẳng có ai là người mới, toàn cùng hội cùng thuyền "tự sướng" thôi

  Trả lờiXóa
 10. lại là những phong trào gây chú ý của dư luận của đám rận chủ vớ vẩn mà thôi. Tự do cho thằng này cái quái gì , tội thì cứ từ từ cái đã mà nhận chứ còn cái gì mà nói nữa, đúng là cái trò quá vớ vẩn thôi mà..

  Trả lờiXóa
 11. Lý do mà Nguyễn Hữu Vinh bị bắt đó chính là phá hoại Nhà nước Việt Nam chứ còn gì nữa. vậy , l;ấy cái cớ quái gì mà chúng mày thích làm cái gì thì làm thế,chẳng ra cái quái gì cả, đúng là quá vớ vẩn với cái bản chất cảu chúng mày mà.,///

  Trả lờiXóa
 12. Những hành vi của Anhbasam quá rõ rồi còn gì nữa , sao phải chống cơ chứ, quá là vớ vẩn mà, chẳng thể nào chấp nhận được. Trang Blog Anh Ba Sàm này là của một tên phản động đấy, vào đọc mấy bài viết ở đó mà toàn nói xấu đảng, nhà nước ta thôi à, chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 13. Quyết định bắt tên Ba Sàm kia là một quyết định hết sức đúng đắn. Chẳng có tư cách gì mà chúng kêu gọi trả tự do, phải không nhỉ, đấy chính là điều hết sức đúng đắn, chẳng có cái gì phải chối cãi cả./

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung là những cái này chỉ có vứt trở lên thôi à, chẳng làm được cái quái gì đâu. Kêu gọi trả tự do cái gì cơ chứ, quá xá là vớ vẩn mà, chẳng thể nào chấp nhận được cái hành vi thái quá của chúng như thế các bạn ạ ./

  Trả lờiXóa
 15. Đúng trình tự , đúng thủ tục, chẳng có cái gì để chối cãi , đó là điều đương nhiên. việc bắt anh ba sàm là cần thiết cho việc đập tan luận điệu xảo trá của hắn vẫn tuyên truyền bấy lâu nay,chẳng thể nào kêu gọi hay ký tên cái quái gì cả đâu mà.////

  Trả lờiXóa
 16. Hữu Vinh, anhbasam với tư cách gì mà có những kẻ đi lêu gọi tự to cho hắn, phá hoại đất nước thì ráng chịu đi còn cái gì nữa. Bọn này ngoài mặt thì có vẻ tốt với nhau, nhưng trong lòng thì chủ yếu là toan tính lợi ích cho bản thân, làm cách nào để kiếm được nhiều đô la hơn mà thôi,./,./

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là mấy cái chiêu trò vớ vản của tên Huệ Chi và Nguyễn Quang A các bạn à. Chúng là những tên bán nước hại dân từ trước đến nay thường xuyên có các bài viết chống phá ĐẢng nhà nước ta. Đối với những đối tượng này thì cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật mới được

  Trả lờiXóa
 18. việc bắt lần này có lẽ rằng cơ quan điều tra đã hoàn toàn có đủ căn cứ để kết tội cho anh ba sàm, chẳn có lý do gì để ai có thể kêu gọi trả tự do cho hắn ta, đó là điều hết sức đúng đắn, nhìn nhận lại vấn đề cho nó khách quan đi mà./

  Trả lờiXóa
 19. Anhbasam vinh quang thế hả ? thật là nực cười cho cái đám bợ đết, chẳng thế nào chấp nhận được đêu mừ. Đã sai trái lại còn hoang tưởng là mình có thế lực nào bảo vệ, đúng là quá nhố nhăng mà, chẳng hiểu được chúng mày đang nghĩ cái quái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Quá nãn với cái phong trào đòi kí tên này của nGuyễn Quan A và Huệ CHi tổ chức. CHúng làm như thế chắc lại để kiếm cớ kiếm ít tiền từ các thê lực hại nước hại dân bên ngoài đấy mà các bạn. Bọn này thấy tiền là mờ mắt hết cả mà thôi à, chẳng mấy ai thèm kí tên cho cái thằng Ba sam ấy đâu

  Trả lờiXóa
 21. Như những thông tin đã được nhà nước ta đăng tải vạch mặt Nguyễn HỮu Vinh thì chúng ta HOÀN TOÀN có thể biết được bản chất của con người này là như thế nào rồi, điều đó là hoàn toàn không sai mà../ /

  Trả lờiXóa
 22. Ký tên ủng hộ à, có làm được không đấy, mấy cái trò quá vớ vẩn mà, Chắc bọn chúng cùng một ruột với nhau mà thôi. Cần xử lí nghiêm những trường hợp vi phạm, gây rối như con mẹt này. Có làm nên được cái gì cả ./

  Trả lờiXóa
 23. Ba sam là một tên đã bị nhà nước ta xử lý nghiêm minh với tội tuyên truyền chống phá cách mạng Việt NAM ta đấy các bạn à. Ở đằng sau chúng luôn được sự hậu thuẩn của các thế lực bán nước hại dân bên ngoài đấy. NHưng dù có thế thì hắn ta cũng đã bị xử lí một cách nghiêm minh để răn đe những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 24. Chúng lầy cái cớ quái gì mà đòi tự do cho Anhbasam cơ chứ, quá xá là vớ vẩn , chỉ có chúng cùng một ruột với nhau cả thôi mà , có làm nên cái gì đâu. Nói chung là hành động đó là không chấp nhận được, cần lên án những kẻ luôn đi kích động mấy vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 25. logger anh ba sàm là noi tuyền truyền bạo loạn biểu tình nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, hành động thiếu sự tôn trọng dân tộc, đó là một điều cần thiết phải lên án , tất yếu nó phải là như thế rồi, không bàn cãi nhiều nữa./

  Trả lờiXóa
 26. Quay đi quay lại chỉ thấy mấy cái tên rận chủ thường xuyên đến nay kí tên vào cái danh sách đó thôi, cộng thêm mấy thằng đang ở hải ngoại nữa chứ. Thử hỏi nếu ở trên đất nước này cứ có hơi đông tầm vài chục người kí tên đòi thả cho một người vi phạm pháp luật là được thả thì xã hội này laonj mất

  Trả lờiXóa
 27. Lấy cái quái gì mà làm cơ sở tự do cho Anhbasam cơ chứ, quá là điên rồ, chẳng thể hiểu được cái bản chất điên rồ của chúng nó nữa, Nói chung là họ chẳng thèm đập óc mà suy nghĩ hay sao ấy các bạn nhỉ , đúng là quá vớ vẩn đây mà, ./

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Quang A và Huệ Chi đang phát động một phong trào vô nghĩa mà thôi, nó chẳng giải quyết được vấn đềg gì cả đâu bởi lẽ pháp luật nước ta là nghiê minh mà. Tên ba sàm này có tội thì phải chiu tội mà thôi. ĐÓ là điều không thể bàn cãi, chắc có lẽ giới rận chủ có nguyên nhân khác để làm chuyên đó chăng?? Tiền chăng??

  Trả lờiXóa
 29. sự ngông cuồng đó ngày hôm nay khiến Nguyễn Hữu Vinh đã phải trả giá. Chẳng ai có thể kêu gọi , hay ký tên cái gì cả, bởi chẳng có một chứng cứ nào để làm nên điều đó, đó là điều chắc hẳn ai cũng biết mà, còn cái gì phải cãi nữa đâu./.

  Trả lờiXóa
 30. Hãy để ý một chút vào cái danh sách những người kí tên này, điểm mặt như Hà Sĩ PHu hay Quang A hay Huệ Chi...đó đều là những ai?? Những kẻ mà chúng ta biết đến với các hoạt động phá hoại đất nước ta bằng các bì viết hại nước, xuyên tạc. NHư vậy hẳn chúng ta cũng biết rõ các hoat động kí tên này là như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 31. Cái trang Anhbasam đúng là quá vớ vẩn mà, thường xuyên có những hành động thái quá, bịa đặt, xuyên tạc, trông giống như mấy truyện cổ tích mà thôi, chứ thực sự thì trang này chẳng có giá trị gì. Bắt có cơ sở, ai mà cứu được hắn vaayk !@

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng hiểu cái mà họ muốn là cái gì nữa, đã vi phạm pháp luật rồi lại còn kêu la, hay là định làm cái gì điên rồ đây, có muốn lại có cái giá phải trả không đây , chẳng thể nào hiểu được bản chất của chúng mày nữa./

  Trả lờiXóa
 33. Nói chung là không chấp nhận được hành động của chúng nó, những kẻ mà gây rối trật tự thả tự do cho Anhbasam quả là đáng lên án,chẳng ai có thể chấp nhận được điều đó của chúng các bạn ạ, quá là vớ vẩn mà, ./

  Trả lờiXóa
 34. Ký tên à, haha , có làm được cái gì không,cái này chỉ như trò cười thôi mà, chẳng làm được cái gì cả. Nực cười thật, tên Nguyễn Hữu Vinh bị bắt rồi mà mấy thằng đệ tử lại giả vờ mèo khóc chuột à, định nằm trên cả pháp luật sao ?>?

  Trả lờiXóa
 35. Đã từng đọc một số bài trên mấy trang của ông này Anh Ba Sàm thì chắc nhiều người biết rồi, phá hoại thì thôi rồi , những hành động đó mà nói là quá nguy hiểm mà các bác, đó là điều tất yếu chúng ta cần phải lên án..

  Trả lờiXóa
 36. cái tên ba sàm đã phải đứng trước vành móng ngựa và nhận bản án thích đáng với hành vi phạm pháp luật, mà cụ thể đó là tội tuyên truyền chống nhà nước ta. VÀ những tên như NGuyễn Quang hay Huệ CHi cũng hãy dè chừng nều tiếp tục có các hành động phá hoại thì phải trả giá đắt đấy nghe

  Trả lờiXóa
 37. Lần nào cũng vậy, quá tam ba bận mà, sao chúng laik cả gan có những hành động quá điên rồ như thế nhỉ ?? Hay nói cách khác là, họ tự cho mình cái quyền “kêu gọi” cho kẻ đã vi phạm pháp luật.Đúng là quá điên rồ mà./.

  Trả lờiXóa
 38. Không thể tin được 1 người được đào tạo như Vinh lại có thể làm nên những chuyện như vậy. Những việc làm sai trái này được sự cổ súy của mấy kẻ điên phá hoại đất nước này sao ? có làm nên cái gì đâu mà, quá đáng quá ./

  Trả lờiXóa
 39. Nếu mà cứ kí tên là được thả ra tù thì không biết trên đất nước Việt NAm ta co biết bao nhieu người nhà của các tù nhân không tiếc tiền của đi xin chữ kí để cho người thân được ra tù đây các bạn à. Nó hoàn toàn là trò hề, vô nghĩa của giới rận chủ mà thôi các bạn à. Chẳng ai thèm để ý đến đâu

  Trả lờiXóa
 40. Nói chung là tốt nhất là nhìn lại bản thân mình đi, chứ đừng có bao giờ làm bừa là điều hoàn toàn không nên . tưởng ai ủng hộ,chẳng có thằng nào đâu mà, quá là vớ vẩn như thế thì chờ được ai ủng hộ đây, quá là vớ vẩn với cái bản chất của chúng mày rồi d dấy /. v

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Mục đích cua những tên như NGuyễn Quang A hay Hà SĨ Phu tiến hành kí tên vào cái văn bản này không phải đấu tranh cho cái tên ba sàm này đâu. Bởi lẽ chúng biết thừa rằng hành động như vậy cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. MÀ chúng làm thế nhằm kiếm cớ xin tiền từ nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 43. "Một bài học sơ đẳng nhất mà Nguyễn Hữu Vinh chưa học trước khi Hành động thiếu suy nghĩ, chẳng ai có thể kêu gọi tự do cho hắn cẳ, đó là điều chắc chắn rồi, chẳng phải chối cãi nhiều nữa, nhé !,.,

  Trả lờiXóa
 44. Thấy đã thích đáng chưa hả các bác, đây có vẻ là điều đúng đắn và rất đúng đắn thì khác đấy . chúng nghĩ rằng muốn làm cái gì thì làm đấy, giờ thì Anhbsam cũng nhận lấy cái hậu quả của mình rồi đấy, kêu cái gì nữa đây .,.

  Trả lờiXóa
 45. Mấy việc làm ngớ ngẩn , vong xoáy rồi còn cái gì mà kêu nữa, nên nhìn lại mình trước đi nhé, Người ta nổi tiếng để cả xã hội phải cúi đầu thán phục, còn thằng ranh con này nổi tiếng, bởi cả xã hội này muốn nhổ vào mặt nó,./,.

  Trả lờiXóa
 46. Qua số lượng những người kí tên vào cái bản danh sách đòi thả cho cái tên ba sàm này thì chúng ta cũng thấy được mấy tên rận chủ này tự sướng với nhau mà thôi. Thấy được sự rời rạc trong hoạt động của chúng ấy. chưa nói đến là nhiều người trong số này đang ở nước ngoài đấy các bạn à

  Trả lờiXóa
 47. NHV, Anhbasam làm một kẻ bá láp chuyên viết blog tung tin giả để chống chế độ. Những việc làm của hắn xưa nay giờ mới gặp báo ứng mà thôi. chấp nhận nhé, đừng có kêu gào thảm khốc nữa, chẳng làm nên cái gì cho đời đâu mà, quá là vớ vẩn .,/.

  Trả lờiXóa
 48. Nhìn vào sự thật đi toàn là mấy cái tên dâm chủ đá đít cho nhau , chẳng có làm nên cái gì cả luôn ấy, làm cái trò mèo kia, đó là đi chống phá đất nước chỉ vì mấy đồng đô la của Mỹ và phương Tây. HAHA

  Trả lờiXóa
 49. Với những việc làm cuarBasam trong thời gian qua thì tất cả đã quá rõ rồi. "Trang Ba Sàm của Vinh với câu slogan rất ngang và thách thức “phá vòng nô lệ” của “thông tấn xã vỉa hè” rất mĩa mai và đối lập vẫn tồn tại đó" Thế nên đừng có kêu với chả gọi gì nữa nhé !M#

  Trả lờiXóa
 50. Bây giờ tôi thấy hiện nay có những kẻ ăn không ngồi rồi không có việc gì làm nên thường xuyên có những hành động vớ vẩn không thể hiểu nổi được các bạn à. Chẳng có việc gì làm nữa hay sao mà cứ đi hanfhd dộng như thế nhỉ, đúng là quá vớ vẩn mà./..

  Trả lờiXóa
 51. Công nhân như thế thật. Ăn không ngồi rồi toàn làm những chuyện trái ngược với pháp luật. Hết phương uyên, thúy quỳnh, bùi hằng rồi giờ đến ba sàm nó cũng muốn gây áp lực chính quyền để mà đòi thả phạm nhân. Công nhận bọn chúng toàn làm những chuyện ngược đời

  Trả lờiXóa
 52. nghe có vẻ đám dân chủ cũng quan tâm đến anh ba sàm đo họ còn biết ngày nào là ngày sinh nhật rồi đánh bóng tụ tập nhau tổ chức sinh nhật cho anh ba sàm trong khi đó anh ba sàm đang ở tù, thật lố bịch họ nghĩ ra mọi hình thức để tụ tập với nhau bàn tán để chống đối với chính quyền nhân dân, nào là không bán nước rồi thì tôi muốn biết giờ thì rộ lên tổ chức sinh nhật cho nhua trong khi đó bọn hội nhà báo độc lập đang cắn nhau như chó với mèo

  Trả lờiXóa
 53. Đây là hành động thể hiện quan điểm chống phá của chúng mà thôi, những con người ký tên trong những bản án đó là những con người có quan điểm đã lỗi thời, lạc hậu và thực hiện việc ký đó chỉ là bảo vệ quan điểm cũng như lợi ích cá nhân của chúng mà thôi hơn nữa việc làm này chẳng có ý nghĩa gì trong việc bảo vệ lợi ích của nhân dân Việt Nam đâu mà chúng muốn nhằm thẳng vào đảng và nhà nước ta là chính để chúng chống phá lâu dài thôi.

  Trả lờiXóa
 54. tôi thấy việc làm này là thừa rồi, vì bản thân những người này không hiểu vấn đề sao, không hiểu được rằng có những con người làm sai thì mới bị pháp luật xử lí chứ chẳng ai xử lí những người không vi phạm làm luật , tất cả đều công khai hết chứ không phải là che dấu cái gì hết

  Trả lờiXóa
 55. tôi không đồng ý với việc làm như thế, vì như vậy sẽ làm cho một sô người nhầm tưởng rằng chính ông Ba Sàm này là người tốt, mà thực chất thì nó hoàn toàn ngược lại, hoàn toàn không nhu thế, do đó cứ ép nó như thế sẽ là sự sai trái và làm trái pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 56. Nếu như một người không có tội không có những việc làm vi phạm pháp luật thì đương nhiên, những người phản đối cũng có thể đúng, nhưng mà ở đây, ai cũng biết những bài viết sặc mùi của ông này, những bài viết nhằm phá hoại những tư tưởng của những người việt nam chugns ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 57. nghe những gì đang diễn ra mà chán luôn, chẳng lẽ người ta không nhận thấy ông này có những hành vi, những việc làm trái pháp luật như thế sao, bênh vực cho một người vi phạm pháp luật có đang không thế , các ông các bà nên nghĩ lại thì hơn đấy

  Trả lờiXóa
 58. mình đã đọc một số thống tin trên cái trang này rồi, nó thật là kinh khủng, không hiểu cái tư tưởng của những con người này là gì, tại sao họ lại đi dùng mọi cách để phá đổ chế độ này, như thế thì được cái gì, ai sẽ hưởng hậu quả, và ai sẽ là người hưởng lợi cái đó thì có thể thấy rõ nên đừng có đi yêu cầu này nọ như thế

  Trả lờiXóa
 59. toàn một đám bợ đít nc ngoài, bợ đít rận chủ chứ có cái khỉ vẹo gì đâu. Ba sàm bị bắt vì vi phạm pháp luật nước CHXHCN VN, sợ ổng ngồi lâu thì bên ngoài ko xin đc tiền của nc ngoài ko ăn đc, ko tiền hết tiêu nên cái đám rận chủ đầu bò thâm niên kia phải tìm cách mà lôi ổng ra khỏi tù thôi. có điều đám đầu bò óc bằng hạt nho này lại không biết rằng bọn chúng chẳng là cái khỉ gì so vs hàng triệu ng việt nam giận dữ trc hành động của ba sàm nguyễn hữu vinh. vậy nên mới có cái màn ngớ ngẩn này :3 nói chung là ông ba sàm cứ xác định tù mọt gông đi, chả có thêm thằng nào quan tâm đến ông đâu! ông vào tù thì thằng rận chủ khác ăn đc phần tiền nc ngoài đưa của ông, dại gì để cho ông ra tù sớm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

   Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

   Xóa
 60. Lại là những chiêu trò cũ rích của các rận chủ ,là phong trào ký tên hay có làm cái gì đi nữa thì anh ba sàm vẫn phải ngồi tù bóc lịch thôi ,Các rận chủ định lấy đông gây áp lực đây mà,nhưng đối với bọn rận chủ là không nào khác được.phạm tội thì đi tù thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Vẫn chỉ là một đống rận ngồi nói nhảm nhằm chống phá thôi mà. Nằm trong chăn mới biết chăn có rận, quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là một đống rác ngồi lớn tiếng ta đây thơm tho, có mùi thôi mà. Kì thực những việc làm phạm pháp, tư tưởng sai lệch của Ba Sàm đã quá rõ rồi, chúng chỉ cố đấm ăn xôi nhằm cứu một con rận khỏi sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật thôi mà.

  Trả lờiXóa
 62. Thực sự thì không thể chấp nhận cái cảnh vừa ăn cắp vừa la làng của lũ rận này. Kì thực chúng đâu có đủ tư cách để nói về cái gọi là "quyền công dân" bởi đơn giản hành động chống phá xưa nay của chúng đã tước đi quyền đó lâu rồi. Mù quáng tin vào các thế lực phản động rồi lợi dụng quyền cơ bản của công dân đưa tin bài sai lệch nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Đúng là một lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 63. Nhìn danh sách trên tôi thấy đó kì thực chỉ là một hàng dài liệt kê những con rận chủ vốn mang cái mặt nạ giả tạo danh nghĩa, đúng đắn, chính trực nhưng kì thực đằng sau đó là một tâm địa độc ác chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay ở nước ta. Tiêu biểu là Ba Sàm với những bài báo sai lệch nhằm xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 64. Kể ra thì nhiều cái nó cũng lục đục ấy nhỉ? Trên bảo dưới không nghe chắc mấy cụ cũng cay lắm đấy.. Mà cay chứ sao không? " con cháu, đàn em" cũng cay. Ăn mảnh của NHV trước mũi các cháu mà các cháu nào hay chờ khi báo chí nó lột ra hết mới té ngửa ra là mình bị lừa. Giờ thì lèo tèo vài đứa ký, ô hô!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

   Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

   Xóa
 65. Công nhận lão ba sàm này cũng là một tay cứng cựa. Các nhà rận chủ muốn đòi thả tự do cho ba sàm cũng là muốn đội hình của mình thêm một tay cứng cựa. Nhưng nghe bài này nói thì có vẻ như trên dưới không đồng lòng cho lắm. Lí do đơn giản là vì cái khoản ăn chia không đều. Cũng thú vị

  Trả lờiXóa
 66. lại là câu chuyện cái nhà rận chủ bảo vệ cho đồng bọn của mình, thật là nực cười cho cái lũ người này, mỗi khi mà đồng bọn chúng dính líu tới pháp luật là chúng là hô hào ủng hộ để đòi gây sức ép này nọ, xin lỗi chứ, từng ấy người sao mà có thể so với ý chí của 90tr dân được, mà phạm luật thì phải chịu xét xử đi, việc gì hô hào thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 67. đúng là bè lũ rận chủ có khác, chúng muốn làm như thế này để mong là sẽ gây áp lực lên chính quyền để rồi thả bè lũ của chúng ra, nhưng xin thưa với các vị là các vị chỉ là những kẻ cặn bã của xã hội thôi, các vị đi bảo vệ cái xấu thế thì ai mà ủng hộ các vị chứ, Ba Sàm phạm tội thì ắt sẽ có tòa án xét xử nghiêm minh, nếu các vị có bằng chứng gì thì cứ đưa ra đi

  Trả lờiXóa
 68. việc này thì chúng ta thấy suốt rồi mà, chúng cố tình làm như thế này để mong rằng sẽ gây áp lực rồi sẽ được nước ngoài nhóm ngó để giúp chúng cứu đồng đội của chúng, nhưng mà chúng quên rằng nước ta pháp luật nghiêm minh chẳng nhượng bộ ai cả, Ba Sàm vi phạm pháp luật thì ắt sẽ bị xét xử, đó là điều hiển nhiên , chân lý rồi

  Trả lờiXóa
 69. đúng bản chất của rận rồi, chúng muốn làm như thế này vừa là để quảng bá chúng vừa để mong sẽ có ai đó nước ngoài sẽ cho chúng ít đồng và đứng về phía chúng, đúng là một lũ điên rồ rồi, nhưng tôi thấy buồn nhất là trong số những con người ấy có cả những giáo viên, những giáo sư, tiến sĩ nữa chứ, họ nhận thức bị lệch lạc quá rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

   Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

   Xóa
 70. phong trào này thì chỉ có rận chủ mới nghĩ ra thôi, đừng tưởng chúng chỉ có mục đích ủng hộ Ba sàm đâu nhé, chúng cũng muốn lợi dụng sự kiện này để quảng bá cho chúng tiếp đấy, ba sàm vi phạm pháp luật thì ắt sẽ bị xét xử, pháp luật nghiêm minh, cho dù chúng có sủa bao nhiêu thì chẳng ảnh hưởng gì, chúng bao nhiêu mà đòi đưa ra phản lại ý chí của 90tr dân

  Trả lờiXóa
 71. ủng hộ ba sàm ư, ba sàm không có tội nhỉ, thế thì các vị đang nghĩ là các vị đang sống trong rừng hay sao mà ba sàm vô tội vậy, các vị có đấu tranh, có chống phá thì động não chút đi chứ, luật người ta quy định rõ ràng như vậy, ba sàm vi phạm rõ ràng như vậy mà các vị còn ủng hộ ông ta, thế ra các vị đang đi ủng hộ cái xấu rồi nhỉ, thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 72. Với những thông tin không mấy quan tâm trên các trang mạng lá cải về vụ tạo phong trào ký tên đòi tự do cho anh ba sàm. thật là nực cười chỉ mấy cái chữ ký đó mà phải thả tù một tên tội phạm sao. Bọn này không biết nghĩ à. phạm tội phải bị tri tội thôi. Sự nghiêm minh của pháp luật sẽ không dung tha cho tên tội phạm nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

   Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

   Xóa
 73. Bọn đứng sau anh ba sàm cũng không mấy tốt đẹp gì ,tạo nên cái chiêu trò ký tên này thì làm nên trò trống gì, chả qua là ,một tờ giấy ,có thêm mấy cái tên trong đấy thối, chứ có gì đâu. Một kẻ đang ngòi tù vì phạm tội mà cần giấy đó ra tù được thì còn gì là pháp luật nữa, đúng là bọn ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 74. PhimHot.org luôn cập nhật Phim online mới để mang đến cho các bạn những bộ Phim ma, Phim hai,
  Phim hoat hinh, Phim le, Phim vo thuat và các thể loại phim cap ba, Phim 18+ cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Tất cả đều được tổng hợp từ nguồn trên Internet. BQT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung.

  Trả lờiXóa
 75. Đúng là nực cười cho lũ rận bán nước này quá chúng không biết xấu hổ hay sao ấy, hay mặt chúng dày quá rồi, gì mà ký tên yêu cầu thả ba sàm chứ nực cười một tên tội phạm có hành vi phạm tội rõ ràng thì chịu hình phạt trả giá cho những gì hắn làm đi, còn cái lũ rận bán nước các ngươi nữa, nào là ký tên yêu cầu thả ba sàm mà toàn thấy là lũ bán nước đồng bọn của y không à, nào là huệ chi, chênh, quang a... thật là nực cười cho lũ rận này quá đi

  Trả lờiXóa
 76. Do mấy người Trung Quốc gò ép quá thì dĩ nhiên công nhân bất mãn. Ví dụ mấy chuyên gia Trung Quốc ở trên la mắng mấy người chủ quản, giám đốc xưởng người VN thì mấy người này chửi xuống.

  Nhiều khi hàng do trời mưa ẩm bị lên sơn, xớ lông còn thì không làm sao chà sạch được. Mà chà không sạch thì bị chửi. Nhiều lúc công nhân bị oan ức cho nên công nhân chán nản. Với lại tiêu chuẩn ăn của họ không đúng nữa. Một suất ăn cơm trưa, 13 ngàn, mà chỉ có sơ sài vài lát thịt. Có bữa đồ ăn bị giòi, có bữa đồ ăn bị hư, có bữa canh rau sâu, cơm thì chèm nhẹp. Ăn cũng không được bình tĩnh, đàng hoàng. Đi ăn hấp tấp này kia nên công nhân bất mãn. Nhiều người không ăn cơm, phải mua ở ngoài ăn. Đồng lương ít nên mua ở ngoài ăn thì lương không còn bao nhiêu. Làm thì bị ép phải làm cho nhiều hơn, làm cho nhanh hơn trong khi trưa ra ăn cơm không được thì lấy sức đâu mà làm nỗi”

  Trả lờiXóa
 77. phải nói đây là một trò mèo chứ không phải là trò hề nữa.làm sao mà suốt ngày chúng cứ đi làm cái chuyện vớ vẩn đó được cơ chứ.chúng nghĩ chúng là ai.chúng nghĩ chúng có thể thay đổi bản án cho những kẻ vi phạm pháp luật hay sao chứ.thật là nực cười.nhưng cho dù chúng có cố gắng làm gì đi chăng nữa cũng chẳng thể thay đổi được bản án của ba sàm đâu.

  Trả lờiXóa
 78. đúng là cái lũ rận kia chúng nó có bài mất rồi hay sao ấy.cứ hễ một tên rận bán nước nào mà phải vào tù thì y như rằng chúng lại dở cái trò đi kí tên kêu gọi thả tự do.đúng là ngu ngốc thật.pháp luật Việt Nam luôn công bằng và cũng rất nghiêm minh.kẻ nào mà vi phạm pháp luật thì kẻ đó sẽ bị xử lí mà thôi.cái điều đó là chuyện hết sức bình thường rồi.hãy chấp nhận đi.

  Trả lờiXóa
 79. chúng mày có bị dở người không mà đi làm cái chuyện ngu ngốc đó chứ.chúng mày nghĩ chúng mày là ai hả.đúng là cái lũ không biết xấu hổ là gì cả.ba sàm nguyễn hữu vinh đã có hành vi vi phạm pháp luật rồi.và giờ thì công lí sẽ được pháp luật phán xét cho ông ta.các ngươi chẳng có quyền gì mà thay đổi nó cả.

  Trả lờiXóa
 80. Đúng là đồng bọn của tên Ba Sàm có khác nói không chừng thì việc mà cái lũ bán nước vận động cái gọi là phong trào ký tên đòi thả tự do cho Ba Sàm chắc chắn cũng được tiền từ bọn đế quốc, lưu vong cung cấp nên chúng nhiệt tình tham gia thế, và một mặt là đồng bọn nên chúng đang cố cái gọi là cổ vũ phong trào cho nhau đẹp mặt thôi, thật sự không thể nào chấp nhận được lũ bán nước mặt dày quá trời à.

  Trả lờiXóa
 81. Cứ tưởng ký tên là được thả à? Buồn cười quá đi, đúng là trò trẻ con, rồi lại lập các trang 69 like cho anh Ba Sàm :D ký thì ai chẳng làm được, một người ký vào trăm cái, ok chẳng thành vấn đề nên giá trị của nó cũng không nhiều lắm, TỘi thế nào đã định rồi, đừng làm những điều vô ích nữa, hãy học tập và làm việc đi

  Trả lờiXóa