Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

TÀN DƯ VNCH CHÚNG MÀY MUỐN CÁI GÌ ?

Hết dâng thỉng nguyện thư không cho Việt Nam gia nhập WTO, chúng tìm mọi cách ngăn cản không cho Việt Nam gia nhập Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc, gia nhập hội đồng nhân quyền thế giới, rồi lại yêu câu Mỹ nó nghỉ chơi với đất nước Việt Nam, bôi xấu hình ảnh Việt Nam trên thế giới, bây giờ chỉ vì chúng nó thành phố Irvine đã hủy ý định kết nghĩa với TP Nha Trang. Chỉ vì 1 số bộ phận hải ngoại cờ vàng những kẻ rắp tâm đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc!


Trước kia và bây giờ hình ảnh bán nước, dâng nước cho ngoại bang đã lộ rõ, những ngày hôm nay Nhà nước Việt Nam và nhân dân Việt Nam đang cố gắng phấn đấu hơn nữa đóng góp 1 phần nhỏ nào đấy cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thì cái đám người luôn cho mình cái danh yêu nước để phá hoại đất nước, thông đồng với nước ngoài, rắp tâm làm loạn an ninh chính trị trong nước để chúng thừa nước đục thả câu bấu víu vào Mỹ nhà chúng nó can thiệp vào Việt Nam có nghĩa là chúng nó muốn đất nước Việt Nam này luôn luôn chìm trong bóng tối của bom đạn, đất nước của chúng nó không thể ngóc đầu lên được lúc đó chúng nó mới mãn nguyện, lúc đó thì chúng mới còn có cớ mà chửi việt cộng, lúc đó còn có lý do này lý do nọ mà đi chống cộng.


Hàng năm không biết bao nhiêu chuyện xảy ra trên thế giới này nhưng chúng nó không bao giờ để ý hay ngó ngàng đến. Kể cả cộng đồng người việt ở hải ngoại bị cảnh sát Mỹ đánh đạp dã man chúng cũng ngậm bồ hòn không dám hé răng nữa lời, nhưng chúng nó lại ngoái cổ về chửi quê cha đất tổ chúng nó, dùng mọi thủ đoạn để có thể làm cho việt nam suy yếu đi, chống lại tinh thần dân tộc mà người việt hải ngoại đang làm và đã làm cho đất nước, chúng nguyền rủa những ai quay về với đất mẹ chúng, chúng chửi bới những ai khen về đất nước chúng? 

Chúng tìm mọi cách để hạ thấp đất nước chúng với bạn bè năm châu trên thế giới, chúng điên tiết và lồng lộn ngăn cản khi thấy cộng đồng người việt hải ngoại mua hàng do chính nhân dân Việt Nam làm ra bằng mồ hôi nước mắt. Chúng xuyên tạc tình hình quốc gia chúng, và nài nỉ, khóc lóc, mếu máo, xin xỏ với quan thầy để cô lập, cấm vận, tuyệt giao với đât nước của chúng, không còn quan hệ ngoại giao với nước của chúng.

Hỏi thử mọi người có kẻ nào yêu nước mà như chúng không? Có ai yêu đất nước mình mà hành xử chống lại toàn dân tộc không? Có ai yêu nước mình mà muốn đất nước bị cô lập, cấm vận bao vây không? Có ai yêu thương đất nước đồng bào mình mà ngăn cản đồng bào về thăm quê không? Có ai yêu nước thương dân mà ngăn cản đồng bào mua hàng hóa do chính quê hương chúng làm nên không? Có ai yêu nước mà cản trở du khách sang việt nam du lịch không?

Xin hỏi các ông 1 câu: Các vị chống toàn dân tộc phải không?

Quốc Trung

Comments
155 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

155 nhận xét:

 1. có thể chúng nó đang muốn làm cho việt nam chúng ta suy yếu để chúng có thêt hưởng những cái lợi từ việc nước ta loạn lạc và chúng sẽ là người thừa nước đục thả câu, thật sự chia buồn cùng cái lũ này, người việt nam đã phát hiện ra và quyết không mắc những cái các người lùa nữa đâu

  Trả lờiXóa
 2. những con người tàn dư này có thể nói là những hơi thể cuối cùng của chế độ việt nam cộng hoà trên đất nước việt nam, tuy nhiên cái bản chất của chúng không hề thay đổi, chúng vân muốn lợi dụng những người dân việt nam để có thể kiếm sống mà thôi, một nỗi nhục lớn

  Trả lờiXóa
 3. bọn khốn VNCH là thế mà bản chất của chúng khiến cho chúng ta không khỏi những bức xúc. thực sự thì tôi cũng không muốn nhắc lại về chuyện VNCH nữa thế nhưng những kẻ tàn dư VNCH phản động không những không tỉnh ngộ mà cứ tìm cách phá hoại đất nước thật là thối nát

  Trả lờiXóa
 4. lũ VNCH bán nước hại dân mãi không thể chừa hay sao. trước đây đã sai lầm rồi mà giờ đây vẫn chưa còn tỉnh ngộ hay sao. bọn khốn này đúng là không thể chấp nhận được. bọn khốn đó sao không die hết đi cho sạch đất. bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 5. bọn VNCH chúng chả muốn gì ngoài tiền cả. những gì mà chúng đang thực hiện tác động đến VN chúng ta chỉ là do chúng hám tiền bạc mà thôi. bọn khốn bán nước hại dân ....chúng chính là những kẻ thối nát. chúng chỉ biết bám vào Mĩ để phá hoại đất nước mà thôi .

  Trả lờiXóa
 6. đất nước chúng gặp không ít khó khăn cũng tại bọn VNCH thối nát này...chúng không những không thực hiện được nghĩa vụ của một người dân VN mà chúng lại bám theo đít của giặc xâm lược hại nước . gây nên cảnh người Việt đánh người Việt

  Trả lờiXóa
 7. đất nước chúng gặp không ít khó khăn cũng tại bọn VNCH thối nát này...chúng không những không thực hiện được nghĩa vụ của một người dân VN mà chúng lại bám theo đít của giặc xâm lược hại nước . gây nên cảnh người Việt đánh người Việt

  Trả lờiXóa
 8. cũng chỉ vì bọn VNCH này mà không bao người dân VN đã phải chết một cách nghiệt ngã, nỗi đau vì những mất mát. khi mà chúng tiếp tay hại đất nước. cho đén giờ này chúng vẫn không tỉnh ngộ đi theo con đường đúng đăn đúng là đáng khinh. chỉ vì tiền mà chúng có thể là những chuyện hèn hạ hại nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ vì cái bọn Việt Nam cộng hòa mà ngày nay chúng ta đang phải sống và chịu đựng cái hậu quả của chúng mang lại, điều thấy rõ nhất đó chính là cái chủ quyền của ta trên 2 đảo Hoàng Sa và Trường Sa, để Trung Quốc chiếm mà không dám đấu tranh giành lại

   Xóa
  2. Lũ chó vnch là lũ vô liên xỉ. Không biết nhục. Ăn cứt dọn phân cho mĩ

   Xóa
 9. chỉ vì lũ vnch đó mà trong lịch sử dân tộc nhân dân ta đã phải chịu bao khó khăn khổ cực, chịu bao đau thương mất mát. nay cái chế độ vnch ở đây ko còn, chúng lại còn tìm cách khôi phục lại nó bằng việc tìm cách hạ bệ vj thế đất nước ta trên trường quốc tế, tìm cách bôi nhọ, hạ thấp uy tín của đảng ta trong con mắt nhân dân cũng như dư luận khắp năm châu bốn bể. chúng có còn là con ng ko? có còn coi đất nước VN này là quê hương của chúng hay ko, hay chúng chỉ là một đám chó cùng giứt giậu?
  thật ko thể chấp nhận bọn vnch này tồn tại. chúng sẽ ko bao h thực hiện đc mưu đồ của mình đâu !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mưu đồ phá hoại của chúng cần phải bị phanh phui, chúng không hề có mục đích tốt đẹp ngoài tham vọng phục hồi lại chế độ Ngụy quyền VNCH hay nói cách khác là biến nước ta thành chế độ chính trị giống Nhật Bản thứ hai. Ý dân, lòng dân Việt Nam kiên quyết đứng lên đấu tranh chống lại những luận điệu sai lầm này.

   Xóa
  2. Cái mà chúng liên hệ với nhau kì thực không phải là bạn bè thế giới hay cái gì gì đó văn minh cả! Nó đều xuất phát từ một lò mà ra cũng như tư tưởng hủ bại chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa, nguồn tiền khổng lồ xuất phát từ Mỹ làm chúng mất đi nhân tính và cứ thể là cắn phá đất nước, cắn phá cuộc sống bình yên của nhân dân thôi.

   Xóa
  3. Năm 1974 khi TQ đưa tàu ra chiếm HS, rõ ràng khi đó quân lực VNCH được đánh giá là mạnh nhất trong khu vực thời điểm đó. vậy mà lại để TQ chiếm HS, điều này làm nẩy lên một nghi vấn là có sự thỏa hiệp giữa chính quền VNCH vs TQ. Thế nên, việc chúng chuyên đem những vấn đề biển Động ra chống phá toàn là lời giả dối mà thôi.

   Xóa
  4. Nước nào cũng có tiêu cực, chính quyền nào cũng có sai lầm. Nếu đem những thiết xót của chính quyền VN còn non trẻ so với những tội ác mà Mỹ mang đến cho nhân loại thì chưa là gì. Hàng triệu người chết do bom hạt nhân của Mỹ, do các chính sách kích động chiến tranh của Mỹ thì thực sự không thể nào chấp nhận được. Thế nên, suy cho cùng chúng đều là nô lệ của đồng tiền cả mà thôi.

   Xóa
  5. Cái mà chúng theo đuổi thực sự không phải là dân quyền, cuộc sống tốt đẹp của nhân dân mà đơn giản chỉ là đồng tiền mà các thế lực phản động từ Mỹ cũng như tàn dư của VNCH rót vào hang rận mà thôi. Thế nên không lạ gì khi động một cái là chúng tâng cái khăn rách nát VNCH lên tận trời xanh.

   Xóa
  6. Nhóc Ngốc19:21 : Mưu đồ thì chúng có nhiều mưu đồ lắm? Đối với chúng bây giờ thì mưu đồ quan trọng nhất của hắn đó là kiếm chát được ít đồng đô la mà đế quốc mỸ ném cho để sống cho qua ngày mà thôi. CHính vì lợi ích nhỏ bé đó mà chúng còn bám trụ chống phá đất nước ta đến bây giờ thôi

   Xóa
  7. công nhận nhưng kiếm chác ít xu đó chỉ là một phần của mưu đồ thôi. kiểu của chúng là cái kiểu hận đời thù đời giống như chí phèo của nam cao mà mỹ và đám phản động nước ngoài và mỹ kia là bá kiến. khổ một nỗi chí phèo còn biết đòi lương thiện, còn đám rận chủ kia ko biết thế nào gọi là quay đầu là bờ đâu =_=

   Xóa
  8. Cái chế độ VNCH là con quái thai chẳng làm được cái tích sự gì cho dân tộc Việt Nam lại còn quay lại thể hiện chúng là những con người có công cho người dân của Việt Nam chúng ta. Quả thật cái mặt của chúng dày lắm rồi cho nên cũng không hề ngần ngại thực hiện mọi việc để chúng có thể thực hiện được mục đích bảo vệ mục đích cá nhân của chúng mà thôi.

   Xóa
  9. những bài viết nhằm bôi nhọ hình tượng của chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân Việt Nam luôn nhận phải sự phản đối của đông đảo nhân dân, điều đó cho thấy những kẻ có âm mưu hạ bệ hình tượng của Người sẽ không bao giờ thành công cả vì đó toàn là những điều nhảm nhí do các thế lực thù địch dựng lên nhằm bôi xấu xuyên tạc chống phá chế độ XHCN mà thôi.

   Xóa
  10. Hình ảnh của Bác Hồ không ai có quyền xuyên tạc và xúc phạm bởi đó là một hình ảnh một danh nhân văn hóa thế giới , được cả thế giới thừa nhận. Không gì có thể bào chữa được cho những kẻ phản bội Tổ quốc mình , vì những đông "đô la" mà bất chấp tất cả , kể cả cái quý nhất của con người ,đó là nhân cách nhân phẩm để làm theo những gì mà chủ của nó sai khiến. Đó tất cả chỉ là những lời nói xuyên tạc bịa đặt cả mà thôi.

   Xóa
  11. Làm sao có thể chấp nhận được những luận điệu xuyên tạc của cái trang này được chứ. hơn nữa chúng lại dám nói xấu hạ bệ uy tín của Bác HỒ, một người là tấm gương sáng cho nhân dân Việt nam ta noi theo, học hỏi. Khi mà cuộc vẫn động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình phát triển đi lên xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.

   Xóa
  12. Bọn phản động này thật là xấu xã, một con người vĩ đại như chủ tịch hồ chí minh mà bọn chúng vẫn dám hạ bệ thì thật là khốn nạn, nhưng bác hồ là ai chứ, người mãi mãi là tấm gương sáng của dân tộc việt nam , là vị cha già kính yêu trong lòng mọi người dân Việt Nam, một người còn có thể sai lầm nhưng mà hơn chín mươi triệu người thì hiển nhiên không có gì sai được.

   Xóa
  13. Đến lịch sử còn k tôn trọng thì trong mắt chúng chẳng còn trời đất là gì. cái niềm tin mù quáng, cái ham muốn vớ vẩn cùng với mưu cầu danh lợi quá lớn làm cho những con rận này lạc lối và chìm đắm trong vô vọng, VNCH thối nát tàn bạo quá chứng mà chúng vẫn còn ngu si đần độn ca ngợi được thì không hiểu đầu óc của chúng chứa cái gì nữa.

   Xóa
 10. những tàn dư của chế độ cũ luôn muốn khôi phục lại cái chế độ thối nát đó nên luôn luôn làm các việc ngán chân phá hoại Việt Nam,trong nước thì phá quấy lôi kéo nhân dân tư tưởng chống lại Đảng Việt Nam ta.thật là không chập nhận được lại còn bên ngoài thế giới ngăn cản ta với các nước khác thiết lập quan hệ hay cùng phát triển kinh tế.không biết cái lũ này có nghĩ rằng chúng chỉ như tiếp tay cho các thế lực thù địch nước ngoài không nhĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chế độ VNCH truyền lại cho những đời sau những kẻ ăn hại khiến xã hội cũng phải nguyền rủa chúng. Không hiểu là chúng đã làm được cái gì cho cái chế độ của chúng mà to mồm đến thế, nhân dân chúng có thể làm được cái quái gì không??

   Xóa
 11. những đứa con tàn dư của Việt Nam cộng Hòa chúng chỉ muốn chống phá đất nước ta, chúng muốn đưa đất nước ta quay trở lại những thnagf ngày làm tay sai cho chính quyền Mỹ ngụy hay sao ý. đúng là khó hiểu., độc lập tự chủ thì không thích mà thích làm tay sai là sao?

  Trả lờiXóa
 12. Thực sự tôi thấy phát nhàm khi các trang mạng rận chủ suốt ngày đăng ảnh những tin lính ngụy quyền, lính Mỹ rồi ca ngợi như thánh vậy. Tội ác chiến tranh mà chúng mang lại chưa đủ sao mà còn có thể vô nhân tính khen ngợi như thế được ? Máu của bao người đã đổ xuống vì cái chế độ thối nát đó, thế nên đừng ngu si nữa rận à !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái chế độ Việt nam cộng hòa đã gây cho chúng ta biết bao đau thương mất mát, vậy mà đáng tiếc thay, những kẻ tàn dư VNCH phản động không những không tỉnh ngộ mà cứ tìm cách phá hoại đất nước thật là thối nát, những kẻ vô đạo đức, vô nhân tính mất rồi

   Xóa
 13. Lũ khốn này thực sự không hề có cái gì gọi là cống hiến cả. Chúng lập ra cả một đống hội nhưng việc làm thì toàn mờ ám. Kích động nhân dân biểu tình trái pháp luật, xuyên tạc chủ trương đường lối của nhà nước, kích động đồng bào các dân tộc thiểu số chống phá, phá hoại cơ sở của chính quyền địa phương. Đó chính là yêu nước thối tha của chúng, yêu tiền thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 14. hết ngăn chặn Việt Nam tham gia vào WTo rồi đợt hội nhân quyền thế giới thì các tàn dư Việt Nam Cộng Hòa,lại tiếp tục chống phá Việt Nam có mối quan hệ tốt với các nước khác,trong nước làm gián điệp tay sai cho lũ thế lực thù địch nước ngoài,sống ở đất nước ta ăn cơm do nhân dân ta mà lại sống hoạt động cho bọn chúng,và còn nối kết với nước ngăn chúng ta hòa đồng phát triển với các nước trên thế giới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt nam cộng hòa hèn nhát không dám đấu tranh giành lại chủ quyền ở Hoàng Sa, để bọn Trung quốc ngang nhiên chiếm giữ, Việt Nam cộng hòa còn nhẫn tâm xả súng thảm sát nhân dân việt nam ta, đây là nỗi sỉ nhục lớn nhất của việt nam ta đấy

   Xóa
 15. Không thể chấp nhận được. Tôi không hề thấy cái gọi là liên kết bạn bè bốn phương, cái này có liên kết nhưng mục đích thì chỉ toàn là đi chống phá cũng như là gọi lên cho đủ rận, hoặc tập thể những cá nhân có tư thù hay tư tưởng đạo đức biến chất lại nhằm chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta cũng như là chuyên gia bàn luận chém gió xuyên tạc các vấn đề nóng hiện nay của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng liên tục nói rằng mình cống hiến, hi sinh nhưng kì thực có phải như thế đâu. Cống hiến gì mà toàn đem ảnh lính Mỹ xâm lược giết hại người dân miền Nam ra để mà tôn thờ, ca ngợi? Ủng hộ một chế độ mà toàn thể người dân xem như là rác rưởi cũng như tẩy tray thì chúng mãi chỉ là những kẻ ngu si đi theo mục đích tư thù cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu bay giờ chúng chống dân tộc đất nước ta để làm gì nữa chứ các bạn à. Việc chúng hành động như thế thì có thể làm được gì đâu chứ và chính trong tư tưởng của chúng cũng đã nhận thức được điều đó. Bây giờ chúng chỉ bám vào kinh tế và lợi ích để tiếp tục có các hoạt động phá hoại thế thôi

   Xóa
  2. VNCh bay giờ vẫn đang có những kẻ hoang tưởng về mặt nhận thức hay sao mà còn chống phá cách mạng chế độ VIệt NAm ta nữa chứ. XIn những tên này hãy về đất nước này một lần để có thể thấy được sự khác biệt giữa thời kì trước và thời kì ngày nay, một đất nước đã phát triển vê mọi mặt

   Xóa
  3. Việc chúng theo đám ăn tàn cũng là dễ hiểu bởi nếu ra xã hội thì chúng có làm ăn được gì khi mà nghề nghiệp không, nhân phẩm đạo đức cũng không hề có. Đơn cử như mẹ con Bùi Hằng chẳng hạn, chúng thuộc thành phần cặn bã của xã hội thế nhưng chả hiểu sao lại được lũ rận trong hang kia tôn sùng như thánh sống.

   Xóa
  4. Càng không thể chấp nhận hơn nữa khi chúng liên tục lợi dụng lòng yêu nước cũng như khí thế đoàn kết dân tộc đang lên cao trước những việc làm xâm phạm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ nước ta trên Biển Đông của Trung Quốc để mà kích động dân chúng với những lời lẽ xuyên tạc, đánh người Việt Nam yêu nước để mà vẫy tay cái cờ ba que phản động.

   Xóa
  5. Niềm tin về Bác sẽ chẳng bao giờ thay đổi cho dù bọn phản động có nói có xuyên tạc cái gì đi chăng nữa , thì bọn chúng cũng không bao giờ thực hiện ý định của mình được, bởi đơn giản Người là cả non sông đất nước Việt Nam, cuộc đời Người chính là con đường cũng như bài học sáng giá mà thế hệ sau cần phải noi theo.

   Xóa
  6. Người mãi là một tấm gương sáng,mãi là vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt nam và danh nhân văn hóa thế giới.nhân dân Việt nam sẽ luôn dành cho Người một tình cảm thiêng liêng và lòng biết ơn vô hạn nhất.

   Xóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn những hành động của chúng là biết. Lập nên đủ hội đủ hè rồi chuyên đi bới móc xuyên tạc rồi lớn tiếng ta đây chính nghĩa, ta đây hành động vì lợi ích của dân. CHúng không hề có chuyện đó, đơn giản chỉ là thiên lôi chỉ đâu đánh đó, đồng tiền đi sau sai bảo rồi, đơn cử như mẹ con Bùi Hằng đó, có chuyện gì chúng không làm được.

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ vì lũ cộng sản đó mà trong lịch sử dân tộc nhân dân ta đã phải chịu bao khó khăn khổ cực, chịu bao đau thương mất mát oan trái. Những Đảng Viên thối nát của Đảng Cộng Sản muốn đưa đất nước làm tay sai cho, thuần phục bọn tàu khựa. Đúng là khó hiểu "độc lập tự do" thì không thích mà thích làm tay sai là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hơ hơ chỉ vì lũ cộng sản mà người VIệt Nam mới được độc lập như ngày hôm này đó mày à, thế những lúc thằng nhật nó cướp nó bóc rồi nó thu lương thực làm cho gần 2 triệu đồng bào nhân dân Việt Nam chết đói thì ai là người đứng lên giành chính quyền cướp kho gạo của Nhật để phát cứu đói nhân dân, mày đừng nói những lời ngu xuẩn thù hằn như thế chứ, phải có chút thực tế khách quan và kiến thức lịch sử đi mày

   Xóa
  2. Nặc danh: đúng là chó thì hay sủa linh tinh, ko có "lũ cộng sản" thì chắc bây giờ Việt Nam vẫn còn là thuộc địa, hay mi muốn sông cuộc sống bị người khác đè đầu cưõi cổ. Đúng là không có não, không chiến đấu bảo vệ tổ quốc thì tự nhiên địch nó trả lại tự do cho cả đất nước đấy. Nghe điệu bộ thế này là đủ biết nếu TQ nó tấn công Việt Nam thì mi là người chạy đầu tiên

   Xóa
  3. Hiện nay những kẻ VNCH còn sót lại hồi trước đnag lẩn trốn ở đế quốc mỸ mà thôi. CHúng bây giờ phần lớn là thất nghiệp nên có việc gì làm đâu. Nhiều kẻ chỉ vì tiền nên có những luận điệu xuyên tạc chống phá nước ta từ bên ngoài thế mà thôi các bạn à, chứ bây giờ thì chúng cũng chẳng muốn chống gì nữa đâu

   Xóa
  4. NHững việc làm gây cản trở sự phát triển của VIệt NAm của bè lũ bán nước hại dân VNCH trong thời gian qua đã được bộc lộ hết sức mạnh mẽ. CHúng có những luận điệu xuyên tạc để kì thị người trong va ngoài nước, phá hoại về mặt kinh tế của vIệt Nam ta nữa

   Xóa
  5. Chỉ vì lũ cộng sản đó mà trong lịch sử dân tộc nhân dân ta đã phải chịu bao khó khăn khổ cực, chịu bao đau thương mất mát oan trái. Những Đảng Viên thối nát của Đảng Cộng Sản muốn đưa đất nước làm tay sai cho, thuần phục bọn tàu khựa. Đúng là khó hiểu "độc lập tự do" thì không thích mà thích làm tay sai là sao?

   Xóa
  6. Hết sức hoang đường. Nếu chúng bay ủng hộ cái chế độ VNCH kia thì chắc giờ này vẫn có biết bao ngườ ngã xuống khi bị chúng chặt đầu vô tội vạ, biết bao người con yêu nước bị chúng tử hình, tra tấn trong các địa ngục trần gian. Nói mà không biết suy nghĩ, đất nước này giành lại độc lập bởi máu và nước mắt của các anh hùng liệt sĩ, giành độc lập tự do từ chế độ ngụy quyền độc ác, tàn bạo.

   Xóa
  7. Nếu giờ nãy vẫn còn cái gọi là VNCH thì chắc là dân tộc Việt Nam đã không có cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay. Kì thực việc chúng, những con rận chủ, vẫn cố tình ngu đần ca ngợi cái chế độ mục nát đó là do đồng tiền đô la thối từ các thế lực phản động nước ngoài ném vào mà thôi. Làm gì có cái gì tốt đẹp ở đây đâu.

   Xóa
  8. Cái gì mà chịu nhiều oan sai ? Khổ cực nhiều ? Nếu chúng, những con rận chủ mà oan thì chắc trên thế giới này chẳng cần phải dùng luật pháp. Một lũ rận thối, ăn tiền của các tổ chức phản động nước ngoài, tàn dư của VNCH rồi thiên lôi chỉ đâu đánh đó, đi chống phá cơ quan của Nhà nước. Rõ ràng thì việc kêu oan cho rận chỉ là trò hề mà chính rận là diễn viên hết sức đạt.

   Xóa
  9. Nhân dân miền Nam Việt Nam chịu bao lầm than, nước mắt và kể cả máu dưới chế độ VNCH tàn ác, dân có thể lật thuyền, xưa nay đều đúng. Một chế đột tàn bạo, ngụy quyền xâm lược chiếm mất tự do của cả một dân tộc thì việc chúng bị tiêu diệt là điều hoàn toàn đúng đắn. Rõ ràng, đó chỉ là lời ngu đần của tàn dư chế độ xưa mà thôi.

   Xóa
  10. @Nặc Danh: đúng là cái lũ khốn, mày không biết là nếu không có sự lãnh đạo của đảng thì làm sao có thắng lợi nhanh chóng như vậy chứ, không có thắng lợi nào đạt được dễ dàng đâu nhé. Tất nhiên cuộc chiến đó cũng có những sự mất mát nhưng đổi lại là một thành công hết sức là lớn nhé.

   Xóa
  11. VN nghèo là vì có những kẻ phản động bán nước cầu vinh, cứ đi bám vào người ngoại quốc để mà nói xuất chê bai giống nòi như thế. kẻ nào làm nên clip này được sinh ra trên đời là kiếp con người thì không đáng, sao không đi làm kiếp con chó đi. Còn tôi luôn tin vào vào đảng cộng sản. Và tôi nghĩ những người đoàn viên thanh niên của đảng cộng sản VN Việt Nam luôn ủng hộ ĐCS

   Xóa
  12. bố nặc danh này chắc bị đám VNCH nhồi sọ lâu quá, bị đám rận chủ nhồi sọ lâu quá nên não bị teo luôn rồi. công cuộc kháng chiến chống pháp chống mỹ cứu nước của ta được cả thế giới ghi nhận, công lao của đảng cộng sản việt nam được thế giới ghi nhận trong lịch sử thế giới, trong các bộ amanach, vậy mà đám não tàn như ông nặc danh đây lại có cái suy nghĩ và kết luận ngu xuẩn thế, chứng tỏ tên này quá độ vô học rồi =_+ mà nếu ko phải vô học thì cũng chỉ là dạng chó đi theo liếm gót chủ nhân ăn xin tý đô la hay dạng cơ hội chính trị, thù hận chế độ mà thôi.

   Xóa
 20. con đường TPP của Việt Nam đang phát triển thuận lợi và đến những bước tiến quan trọng vậy mà bọn chó dẻ vàng và bọn dân biểu chống cộng ở Mỹ và các nước đồng minh của Mỹ vẫn đang thực hiện chiến lược chặn con đường phát triển của Việt Nam là sao, nếu vào TPP thì người dân Việt sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cũng như các cơ hội tiếp xúc với thị trường tiềm năng giá trị cao, tạo sao lũ chó dẻ vàng lại muốn chặn con đường phát triển tốt đẹp của VN thế hở

  Trả lờiXóa
 21. Tiêu đề rất hay, đi thẳng vào vấn đề. Chúng nó đã làm gì cho dân tộc này chưa mà đến bây giờ còn suốt ngày nói xấu bôi bác này nọ hả? Nếu chúng còn coi mình là dân tộc Việt Nam chắc chúng đã không làm như vậy! Rồi con cháu của các bạn cũng sẽ lớn lên trong chế độ này, chúng sẽ ra sao khi không có Đảng và nhà nước, phải cầm súng từ khi mới lên năm tuổi? không có kiến thức vì không có trưởng học????

  Trả lờiXóa
 22. Cách nhận biết dư luận viên vnch03:17 25 tháng 9, 2014

  1. Luôn luôn ca ngợi SG dưới thời vnch xưa (cả miền Nam chỉ ca ngợi mỗi SG), mặc dù được Mỹ nuôi.
  2. Lời bình luận rặp khuôn, gần như là auto chửi các lãnh đạo tiền nhân của ĐCSVN, có cả các lãnh đạo hiện giờ nữa.
  3. Chửi tục khi đuối lý, hay quy chụp người khác là CA ngầm, dlv, ban tuyên huấn...
  4. Cứng đầu 1 cách vô lý trí, tuyệt nhiên lờ tịt đi những tội ác của chế độ vnch mà các nhà báo khắp thế giới đã đăng tải.
  5. Không bao giờ dám nhận là bù nhìn của Mỹ, mặc dù sự thật đúng như vậy, tuy nhiên khi hỏi tại sao lại thua cộng sản thì 90% câu trả lời vì Mỹ không cấp tiền cho họ nữa @.@
  6. KHông hề quan tâm đến chỗ tốt của xã hội VN hiện tại, mặc dù rất nhiều tờ báo trên thế giới khen VN rất nhiều, chỉ trực với móc cái xấu, chỉ duy nhất cái xấu, không xấu tuyệt nhiên họ không nói ra.
  7. Luôn coi dân chủ, tự do "kiểu Mỹ" là tuyệt đối, trong khi cái "dân chủ, tự do kiểu Mỹ" đó đã và đang gián tiếp giết hại biết bao sinh mạng trên khắp thế giới này, ngay cả trong nước Mỹ.
  8. Ai không theo thì vu vạ là dlv, là đảng viên, tuyên truyền viên... đó gần như là mặc định.
  9. Không chấp nhận 1 ai ở VN bất đồng chính kiến với họ, auto vu DLV ngay lập tức khi đuối lý.
  10. Rất thù ghét ĐCSVN. Bất cứ cái gì tốt đẹp của ĐCSVN, ai theo ĐCSVN thì thù ghét, bịa đặt và xuyên tạc, thậm chí chửi tục. Cứ lấy chỗ không tốt của chế độ XHCN hay cộng sản để hù mọi người. Nhưng không bao giờ chỉ ra chỗ tốt của chế độ này.

  11. Tuyên truyền viên râm chủ chỉ muốn dìm ĐCS xuống tận bùn đen. Bắt cả nước VN phải chấp nhận làm nô lệ/đồng minh với Mỹ, phương tây bằng mọi giá mặc cho người dân VN từng chịu cảnh thực dân của Pháp, bom đạn của Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng muốn gì ư? Câu hỏi này quá đơn giản các bạn à. Điều mà chúng muốn đó là âm mưu phá hoại đất nước dân tộc ta, đó là mục tiêu xa còn gân hơn sát sườn với chúng đó là kiếm chát những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực phá hoại bên ngoài mà thôi

   Xóa
  2. Bè lũ tay sai VNCH này chúng ta đều biết rõ bản mặt xấu xa đê hèn của chúng rồi các bạn à,. Trước đấy những người dân Việt NAm đã xóa bỏ ách thống trị của đế quốc Mỹ cùng bè lũ tay sai chúng. CHính vì vậy giờ đây chúng đang có những cay cú nhất định nên mới có những hành dộng thế đấy

   Xóa
  3. Câu hỏi này hay đấy? Có một điều mà bây giờ chúng ta có thể khẳng định được rằng sau khi cái bè lũ VNCH bị lịch sử tẩy chay, bọn đế quốc mỸ cút khỏi đất nước ta và dưới sự lãnh đạo của ĐẢng thì đất nước Việt NAM ta nay đã thay da đổi thịch, không còn nghèo khó như trước nữa đâu

   Xóa
  4. Nhà em nuôi 1 con chó thiến, nó cực kỳ trung thành và tận tuỵ với em. Mỗi khi em cho nó ăn, nó mừng quẫy đuôi rối rít; mỗi khi có người lạ đến nhà, nó sủa rất nhiều; nó không biết phân biệt người tốt với người xấu nên thấy ai nó cũng sủa. Em yêu quý con chó của em, vì thế em gọi nó bằng cái tên trìu mến: "Dư luận viên Đảng Cộng Sản Việt Nam Muôn Năm"...Đồ ngốc!

   Xóa
  5. Thực sự thì việc xưa nay các tổ chức phản động liên tục xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như kích động dân chúng biểu tình trái pháp luật. Mồm năm miệng mười là yêu nước nhưng lại phá cờ đỏ sao vàng mà thay vào đó là cái cờ ba que thối. Đó thôi cũng đủ chứng minh được bản chất thối của chúng rồi.

   Xóa
  6. Xưa nay các thành viên tổ chức phản động rận chủ như văn đoàn độc lập... đều lấy từ những người mà tư tưởng đạo đức cũng như nhân cách thoái hóa, rồi từ đó lợi dụng cái gọi là danh tiếng xưa kia để mà lôi kéo người dân nghe theo tư tưởng phản động của chúng. Cống hiến xưa nếu có của họ nhiều bao nhiêu thì giờ đây nó lại trở thành một cái đống phân thối hữu ích để chúng phản động.

   Xóa
  7. @Bông ổi nói:

   dưới sự lãnh đạo của ĐẢng thì đất nước Việt NAM ta nay đã thay da đổi thịch, không còn nghèo khó như trước nữa đâu   - Đói, lả, một bé gái 9 tuổi té xuống kênh rồi chết đuối


   HÀ TĨNH (NV) .- Bé Phạm Thị Nhung, 9 tuổi, học sinh lớp ba trường Tiểu học Đức Bồng, ở huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa thiệt mạng vì đói, lả, té xuống kênh rồi chết đuối.

   Cô giáo của bé Nhung cho biết, cuối buổi sáng hôm Thứ Năm 25 tháng 9-2014, cô nữ sinh Nhung bị xỉu trong lớp vì đói. Cô giáo này đã cho bé Nhung một hộp sữa để uống cầm hơi rồi nhờ người báo với cha mẹ bẹ đến trường mang bé về.

   Trên đường đi đón bé Nhung, cha của bé tạt vào một trường mẫu giáo, đón em của bé Nhung trước. Cũng vì vậy, khi ông đến trường Tiểu học Đức Bồng thì bé Nhung đã tự về. Khi đi ngang cầu Động, bé Nhung lại lả đi một lần nữa và rớt xuống kênh Ngàn Trươi, sâu khoảng 2 mét, rồi chết đuối.

   Theo báo chí Việt Nam, cha mẹ bé Nhung có bốn đứa con. Họ nghèo tới mức khi bé chết, hàng xóm phải góp gạo, góp trứng để làm mâm cơm cúng. Bởi bé Nhung không có bộ đồ nào lành lặn, hàng xóm phải góp tiền, mua cho bé một manh áo mới trước khi tẩn liệm.

   Bé Nhung không phải là trường hợp cá biệt. Trong vài năm gần đây, tin cha, mẹ giết con rồi quyên sinh vì nghèo, xuất hiện trên báo chí Việt Nam mỗi ngày một nhiều. Kinh tế suy thoái, thất nghiệp tràn lan, mùa màng thất bát, thiên tai liên tục, nông sản làm ra không có người mua đã đẩy nhiều triệu người Việt ở cả các đô thi lẫn nông thôn lún sâu hơn trong nghèo đói. Tuy nhiên các con số thống kê về đói nghèo tại Việt Nam do nhà cầm quyền công bố lại càng ngày càng sáng sủa.

   Xóa
  8. @Cách nhận biết dư luận viên vnch

   muốn trả đủa nặc danh chê cười DLV. Dùng những lời lẽ tương tự. Nhưng không thuyết phục.

   Xóa
  9. 1. Luôn luôn ca ngợi SG dưới thời vnch xưa (cả miền Nam chỉ ca ngợi mỗi SG), mặc dù được Mỹ nuôi.

   --> Sài gòn được gọi hòn ngọc viễn đông trước 1975
   --> Mỹ nuôi VNCH là việc không ai chối cãi. Nhưng Mỹ nuôi VNCH bằng tiền bạc và vũ khí.

   --> Liên Xô, Trung quốc nuôi Hà Nội chỉ bằng Vũ khí, nhưng không tiền bạc.

   --> So sánh thì SG phồn vinh gần trăm lần Hà nội trước 75. Vì thế người dân miền Bắc tràn vào Nam để kiếm tiền. KHông người nam tràn ra bắc để làm ăn kiếm tiền cả.


   --> Những quốc gia do Mỹ bảo trợ thì sao và do TQ Liên xô bảo trợ thì sao?

   Nam Hàn và bắc Hàn. Nhật bản ,Bắc Việt nam và nam Việt nam ?

   Chê Nam Hàn Nhật bản bị Mỹ nắm đầu à ? bằng chứng nào nói thế.

   Việt nam không có độc lập, bị TQ khốn chế thì có bằng chứng:
   Bị TQ chiếm biển, chiếm đảo, đánh dân Việt nam ta thế nhưng các đồng chí lãnh đạo không một lời chỉ trích lên án TQ.
   Cả một việc nhỏ, vô giá trị là kiện TQ ra tòa án Quốc tế cũng không dám làm ? vì sao

   Vì Đảng ta sợ TQ quá độ, quá phụ thuộc vào TQ, từ chính trị đến kinh tế.

   Xóa
  10. làm sao có thể nói một con người để chửi cả một thể chế chính trị đang lãnh đạo đất nước được, làm sao có thể phủ nhận được những sự phát triển của ngày nay tuy đó cũng có rất nhiều sai sót để cho người dân mất đi lòng tin và lãnh đạo của đảng và nhà nước, thế nên đừng dùng một con người để nói hết về những vấn đề xã hội đang diễn ra. còn về vấn đề chính trị thì làm sao mà hiểu hết được thế thằng tàu nó đặt cái khu phòng không mà thằng méo có lên tiếng gì không

   Xóa
  11. Đói, lả, một bé gái 9 tuổi té xuống kênh rồi chết đuối

   HÀ TĨNH (NV) .- Bé Phạm Thị Nhung, 9 tuổi, học sinh lớp ba trường Tiểu học Đức Bồng, ở huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa thiệt mạng vì đói, lả, té xuống kênh rồi chết đuối.

   Cô giáo của bé Nhung cho biết, cuối buổi sáng hôm Thứ Năm 25 tháng 9-2014, cô nữ sinh Nhung bị xỉu trong lớp vì đói. Cô giáo này đã cho bé Nhung một hộp sữa để uống cầm hơi rồi nhờ người báo với cha mẹ bẹ đến trường mang bé về.

   Trên đường đi đón bé Nhung, cha của bé tạt vào một trường mẫu giáo, đón em của bé Nhung trước. Cũng vì vậy, khi ông đến trường Tiểu học Đức Bồng thì bé Nhung đã tự về. Khi đi ngang cầu Động, bé Nhung lại lả đi một lần nữa và rớt xuống kênh Ngàn Trươi, sâu khoảng 2 mét, rồi chết đuối.

   Xóa
  12. Chuyện này còn phải hỏi sao ? Chúng luôn luôn tìm mọi cách xuyên tạc cũng như tìm cách bôi nhọ chế độ XHCN, Đảng và Nhà nước VIệt Nam cũng như các vị lãnh tụ vĩ đại của nước nhà nhất là chủ tịch Hồ Chí Minh. Càng không thể hiểu được chúng có đầu óc suy nghĩ hay không nữa khi mở miệng lên cái là chửi om xòm lên như cái máy được mặc định sẵn vậy.

   Xóa
  13. Cái mù quáng không có giới hạn của bạn thì đúng là vô đối, dù sao đi nữa mỗi lần nói chuyện t thấy nó khắm khắm giống như bạn Hồng Thắm lắm bạn à. ban đầu thì hồ hởi nói xuyên màn đêm nhưng đến khi hết lí thì lại quay ra mắng mỏ chửi bới Đảng, chửi bới các vị lão thành cách mạng cũng như những người có công với đất nước. Thế mà vẫn còn già mồm kêu to đây trong sạch vì nước vì dân.

   Xóa
 23. tàn dư của một bọn được phương tây hỗ trợ để tiêu diệt cộng sản thiết lập thế trận một cực, thằng VNCH được thằng Mỹ bơm tiền để tiêu diệt cộng sản giết hại nhân dân Việt nam tại những thằng dẻ vàng lại bị nhồi sọ như thế, trong khi đó ở sài gòn thì chiến tranh mở nhiều hơn là trường học ròi thì các học viện đào tạo chiến tranh cho Mỹ cũng được dựng lên, thằng mỹ nó mang thiết bị đến bóc lột nhân công giáo dẻ mà cũng ca ngợi là hiện đại văn minh sao

  Trả lờiXóa
 24. Với cái cách suy nghĩ này của bọn này thì chúng không có óc rồi.Yêu nước gì mà không muốn đất nước mình phát triển ,không muốn ai biết đến đất nước nơi mình sinh ra và cònmuộn hạ bệ đất nước.Rõ rang đây là mưu sự của các thế thù địch ,của bọn phản động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. May mắn cho đám VNCH là những người chiến thắng của phe miền Bắc đã quá nhân đạo khi không cho miền Nam "tắm máu" sau khi chiếm được miền Nam, thậm chí còn tạo điều kiện cho họ định cư ở nước ngoài để bây giờ có điều kiện gửi về nước tới 8 tỷ USD mỗi năm. Thử hỏi, nếu quân miền Bắc tàn ác như bọn Khơ-me đỏ hay quân Trung Quốc, liệu quân VNCH còn giữ được mạng sống sau khi thua trận không? Kẻ chiến thắng lấy đi tất cả, đừng than trách, thua trận thì phải chấp nhận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đói, lả, một bé gái 9 tuổi té xuống kênh rồi chết đuối

   HÀ TĨNH (NV) .- Bé Phạm Thị Nhung, 9 tuổi, học sinh lớp ba trường Tiểu học Đức Bồng, ở huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa thiệt mạng vì đói, lả, té xuống kênh rồi chết đuối.

   Cô giáo của bé Nhung cho biết, cuối buổi sáng hôm Thứ Năm 25 tháng 9-2014, cô nữ sinh Nhung bị xỉu trong lớp vì đói. Cô giáo này đã cho bé Nhung một hộp sữa để uống cầm hơi rồi nhờ người báo với cha mẹ bẹ đến trường mang bé về.

   Trên đường đi đón bé Nhung, cha của bé tạt vào một trường mẫu giáo, đón em của bé Nhung trước. Cũng vì vậy, khi ông đến trường Tiểu học Đức Bồng thì bé Nhung đã tự về. Khi đi ngang cầu Động, bé Nhung lại lả đi một lần nữa và rớt xuống kênh Ngàn Trươi, sâu khoảng 2 mét, rồi chết đuối.

   Xóa
  2. Phản bội dân tộc hả, thế đứa nào chủ trương thân hán, làm nguỵ cho hán, nó đặt giàn khoan lên vùng biển mà sang tận nơi đòi hoà vs giải, chưa kiện nó thì thôi nhớ ! Nếu vì cái yên bình nhất thời mà đánh mất đi danh dự thì xem có phải là thg hèn không, suốt ngày chỉ biết quay đi quay lại uốn lưng luồn cúi trước các thế lực phản động rồi như con rô bốt tua đi tua lại một đống rác.

   Xóa
  3. Từ đất nước bị phá hoại bởi chiến tranh, nạn đói nghèo làm bao nhiêu người chết năm 1945, vậy mà đến bây giờ đã có vị thế nhất định trên trường quốc tế, không phải do sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước và sự đồng lòng của nhân dân mà có được hay sao ? Đúng là những lời lẽ hàm hồ, xuyên tạc của các thế lực phản động để mà lừa gạt người dân kém hiểu biết thôi mà.

   Xóa
 26. Với những tàn dư này, và sự bảo trợ của bọn phương tây ,chúng sẽ tiếp tục bày ra những chiêu trò để gây rối chông đối đất nước ,sự chống phá của các thế thù địch dưới mọi hình thức ,chúng ta cần nêu cao tinh thần ,cảnh giác phát huy đoàn kết ,dưới sự lãnh đâọ của Đảng ,làm theo lời Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 27. cái lũ tàn dư này chỉ giỏi phá hoại làm chó săn cho lũ đế quốc thực dân mà thôi, để hại đất nước, đúng là một lũ ô hợp tập hợp toàn những loại biến chất, thoái hóa vô nhân đạo, lòng lang dạ sói suốt ngày giả dạnh từ bi, thật đáng khinh bỉ cho lũ rận bán nước của lũ ngụy quân ngụy quyền này quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đói, lả, một bé gái 9 tuổi té xuống kênh rồi chết đuối

   HÀ TĨNH (NV) .- Bé Phạm Thị Nhung, 9 tuổi, học sinh lớp ba trường Tiểu học Đức Bồng, ở huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa thiệt mạng vì đói, lả, té xuống kênh rồi chết đuối.

   Cô giáo của bé Nhung cho biết, cuối buổi sáng hôm Thứ Năm 25 tháng 9-2014, cô nữ sinh Nhung bị xỉu trong lớp vì đói. Cô giáo này đã cho bé Nhung một hộp sữa để uống cầm hơi rồi nhờ người báo với cha mẹ bẹ đến trường mang bé về.

   Trên đường đi đón bé Nhung, cha của bé tạt vào một trường mẫu giáo, đón em của bé Nhung trước. Cũng vì vậy, khi ông đến trường Tiểu học Đức Bồng thì bé Nhung đã tự về. Khi đi ngang cầu Động, bé Nhung lại lả đi một lần nữa và rớt xuống kênh Ngàn Trươi, sâu khoảng 2 mét, rồi chết đuối.

   Xóa
  2. Không phải là chúng không biết đâu mà cái bọn rận rẻ rách này là cố tình không biết, thậm chí có biết thì chúng cũng vì đồng tiền mà hạ bệ hình ảnh của lãnh tụ, nhưng bọn nó nhầm, cho dù có dở thủ đoạn nào cũng ko thành công được, đơn giản vì hình ảnh Bác đã đi sâu vào tiềm thức của người dân VN rồi. Một người được toàn thể nhân dân yêu hòa bình trên thế giới kính trọng thì đã đủ biết Người vĩ đại như thế nào rồi.

   Xóa
  3. Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng của dân tộc Việt Nam ta, là một bậc thầy vĩ đại về cả nhân và trí. Bác luôn là một tượng đại không chỉ trong mỗi người dân VIệt mà Bác còn là tượng đài của cả thế giới, một danh nhân văn hóa duy nhât của thế giới. Thế nên hãy coi như những lời nói phản động ngoài kia của lũ rận chủ chỉ như tiếng chó sủa, những con chó ngoan của thế lực phản động ngoài nước, tàn dư của VNCH.

   Xóa
 28. Cái lũ rận này chỉ muốn tiền mà thôi. Nhìn cái cách mà chúng bòn rút tiền của, đi khắp nơi chửi rủa cầm vẫy cái cờ ba que của chế độ Ngụy quyền xưa rồi tung hô VNCH như thánh sống vậy. Đầu óc của chúng bị che phủ bởi tiền nên chắc không đủ khả năng nhận thức rằng chế độ VNCH thối nát đã giết hại bao nhiêu người Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta cần hết sức cẩn thận với những luận điệu sai lầm của các thế lực rận chủ khi chúng cố gắng dụ dỗ những người kém hiểu biết hay có những khúc mắc do những sai phạm của cán bộ Nhà nước cấp cơ sở để vô tình biến họ thành những con rận chủ chuyên ăn tiền của các thế lực phản động nước ngoài rồi chống phá chế độ XHCN ở nước ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta cần hết sức cẩn thận với những luận điệu sai lầm của các thế lực rận chủ khi chúng cố gắng dụ dỗ những người kém hiểu biết hay có những khúc mắc do những sai phạm của cán bộ Nhà nước cấp cơ sở để vô tình biến họ thành những con rận chủ chuyên ăn tiền của các thế lực phản động nước ngoài rồi chống phá chế độ XHCN ở nước ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 31. Thật sự là nguy hiểm với những tàn dư này.Với thái độ của các rận chủ, chúng thực hiện các chiêu trò chống phá Đảng và nhà nước.Bởi những bài viết ,lời lẽ sai lệch đã được bọn nước ngoài tạo nên từ những đồng tiền.Hãy nêu cao cảnh giác với các thế hiểm của chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Trao đổi thư tín với thính giả (26.09.2014)
  Phim “Sống cùng lịch sử”

  Trong tuần qua, sự kiện về phim “Sống cùng lịch sử” được Nhà nước đầu tư lên đến 21 tỉ đồng dù được dư luận quan tâm nhưng lại không thu hút được người xem. Mở đầu chương trình, Hòa Ái trích đăng nhiều ý kiến của quý khán thính giả cùng độc giả xoay quanh bộ phim này:

  “Từ trước tới nay Điện ảnh VN đã không có chỗ đứng trong làng phim giả sử. Hơn thế nữa, giới chức lãnh đạo nhiều thế hệ đã làm xấu đi hình ảnh của Dân tộc. Cho nên khán giả hiện nay thờ ơ với phim này cũng là chuyện dễ hiểu”.

  “Từ nhỏ đi học thì đã bị nhồi sọ, bây giờ thì từ sáng trưa chiều-3 buổi bị cái loa phát thanh trên đọt dừa nhồi sọ và tối mở cái tivi ra cũng bị nhồi sọ. Nói chung, đâu có ai dại gì mà đi mua cái vé giải trí rồi lại bị nhồi sọ nữa chứ! Vả lại trận Điện Biên Phủ là 1 trận chiến có quá nhiều người bị chết. Campuchia và Lào không có trận Điện Biên và những nước bị Pháp đô hộ như Indonesia, Malaysia... cũng đâu có trận Điện Biên”.

  Từ khi lộ diện sự thật về nhân vật Lê Văn Tám, người dân đã bất mãn với lịch sử lắm rồi”.

  “Người Cộng Sản Việt Nam sống trong ảo tưởng hào quang chiến thắng quá nhiều và đang chết trong hào quang ảo tưởng đó. Cứ cho mình là giỏi, là có thể đánh thắng mọi kẻ thù để rồi hiện tại chúng ta lại thua trên mọi phương diện. Vả cho sưng mặt rồi tự cho mình là béo. Hôm nay lý do khán giả quay lưng lại với ‘Sống cùng lịch sử’ là vì lý do này chăng?”

  “Chỉ cần đổi tên phim là ‘Chiến thắng năm xưa là thất bại hôm nay’. Đảm bảo bán được vé”.

  “Toàn là giả dối, lừa bịp lịch sử. Chúng tôi cần xem và nghe sự thật”.

  “Người VN chọn ‘sống cùng thực tại’, người yêu nước chọn ‘sống cùng biển Đông’. Người ta không chọn ‘sống cùng lịch sử’ bởi thủ đoạn của kẻ muốn làm phim này là ‘mài lịch sử để sống’”.

  “Hãy bỏ 21 tỉ ra làm phim Đức Thánh Trần Hưng Đạo 3 lần đánh quân Nguyên hay bỏ 21 tỉ ra làm phim Vua Quang Trung dẹp 29 vạn quân Thanh. Chứ làm mấy phim chống Mỹ, chống Pháp mà bóp méo hết 80% sự thật thì ai xem. Mấy phim đó chủ yếu tuyên truyền là chính, xem phim nào cũng giống phim nào, ‘phe ta, phe địch’-Ta là anh hùng, tụi địch thì man rợ khát máu”.

  Nên chiếu phim về chiến tranh biên giới 1979, về giàn khoan HD 981. Còn chiếu về đánh đuổi và thù hận những nền văn minh mà VN đang bang giao thì đừng nên chiếu”.

  “Bây giờ nếu chiếu phim ‘Chúng tôi muốn sống’ thì sẽ gỡ gạc lại kinh phí 21 tỉ đồng”.

  “Đúng là làm tốn tiền đóng thuế của dân! Để 21 tỉ đồng xây nhà từ thiện cho dân nghèo, lo cho dân bị lũ lụt, người già neo đơn, người tàn tật…Chỉ biết lấy tiền bỏ túi là nhanh”.

  “Phim không đúng sự thật, không được lòng dân. Lấy tiền của dân tiêu xài. Rồi đây người dân phải lãnh chịu 21 tỉ đồng này”.

  Trả lờiXóa
 33. Mỹ xem xét bỏ cấm vận vũ khí VN
  Trong tuần qua, dư luận cũng đặc biệt quan tâm đến sự kiện Hoa Kỳ xem xét bỏ cấm vận vũ khí cho VN. Trong khi chính phủ VN lên tiếng hoan nghênh các nỗ lực của Mỹ nhằm chấm dứt lệnh cấm vận này thì cộng đồng người Việt đón nhận thông tin này ra sao?

  Thính giả Tuấn Nguyễn bày tỏ sự vui mừng:

  “Rất hay! Hy vọng có chuyển biến tốt cho VN!”

  Thính giả Hai Dang không đồng tình như vậy:

  “Mua cũng bằng thừa nếu cứ như hiện tại. Có dám đánh Trung Quốc hay không? Đó là kẻ thù trước mặt, hay là lại môi hở răng lạnh? Chẳng có gì là mừng cả! Mất nước rồi, bao giờ lấy lại đây?”

  Thính giả Trần Xuân Thiên nói lên suy nghĩ của mình:

  “Có vũ khí cũng vậy thôi. Tiền đâu mà mua? Hay là tiền của Trung Cộng?”

  Thính giả Henry Nguyen nhận xét:

  “Mỹ có bán vũ khí cho VN thì chỉ có Trung Quốc dùng thôi”.

  Thính giả lấy tên Gà Rừng thì lập luận rằng:

  Tôi cho rằng nước Mỹ cần thiết bán vũ khí sát thương cho VN và ngược lại VN cũng không nhất thiết phải mua vũ khí từ Mỹ. VN có bạn hàng truyền thống Nga đầy tin tưởng hoặc người anh em hàng xóm Ấn Độ. Võ khí là để hạ gục kẻ thù. Nếu ai đó cho bạn 1 thanh kiếm sắc bén nhưng người ta không nhiệt tình chỉ bảo các tư thế kiếm pháp, hóa ra thanh kiếm trong tay bạn cũng giống như que củi vậy. Võ khí của Mỹ thời hiện đại quá đắt đỏ không phù hợp với VN. Còn vũ khí cũ bị gỉ sét và lạc hậu mà Mỹ muốn bán cho VN thì ôi thôi vậy thà lấy đá ném tàu chiến của Trung Quốc còn hơn”.

  Thính giả Thanh Nguyen tin tưởng VN sẽ không sợ Trung Quốc khi mua được vũ khí tối tân của Hoa Kỳ:

  “Một khi đã có trong tay vũ khí hiện đại mà Trung Quốc không có, đó là điểm mạnh để Bắc Kinh phải mềm dẻo trước một nước VN mà ngàn năm qua chỉ bắt nạt”.

  Còn thính giả Vũ Tùng lại tỏ ra e ngại:

  “Lấy tiền của dân thôi. Mua lắm nhưng ngư dân vẫn bị bắt nạt kia kìa”.

  Và thính giả Nguyễn Anh Minh chia sẻ tâm trạng buồn vui của mình khi biết về tin này:

  “Mua là tốt nhưng chỉ lo nạn tham nhũng thôi. Cái gì cũng chỉ ‘ăn’: từ tiền từ thiện đến con tàu phế liệu sắt vụn Vinaship, những 4 % DGP của cả nước”.

  Tiếp nối chương trình, Hòa Ái gửi đến ý kiến của quý khán thính giả và độc giả về các bản án tù đối với những nông dân Dương Nội bị mất đất, mất nhà:

  “Pháp lý VN đứng nhất thế giới về cách xử rồi. Nhân chứng quan trọng hơn vật chứng. Mà nhân chứng lại còn khai lung tung không giống nhau. Thiệt là 1 lũ du côn đang ngồi lên pháp luật”.

  “Không giữ đất thì đói chết. Giữ đất thì đi tù rồi tự chết trong tù. Đường nào cũng chết”.

  “Người vô tội nên không dám xử công khai, mới phải lẩn tránh như vậy. Đất của người ta, người ta giữ mà bị đánh đập rồi bắt phải nhận tội...Hỏi công lý còn ở đâu? Sao không biết nghĩ, không biết thương dân thương đồng bào? Thế này mà bảo là luật pháp à? Ai sẽ đứng ra bảo vệ được những con người vô tội này đây?”

  “Việt Nam là vậy, nếu theo đuổi quyền lợi đến cùng thì bị cho là gây rối trật tự công cộng, hoặc kích động gây rối, nặng hơn thì khép vào tội phá hoại chính quyền. Thế này ai dám đấu tranh cho công lý nữa, trong khi rõ ràng họ bị oan sai, họ bị áp bức, ép buộc từ bỏ quyền lợi, và bị tước đoạt lợi ích chính đáng. Quyền con người ở đâu?”

  “Người dân bị cướp đất đi đòi đất thì bị bắt tội chống người thi hành công vụ hay gây rối trật tự công cộng, còn người ăn cướp đất của nông dân thì tội gì nhỉ?”

  “Ngày xưa người Cộng Sản dùng nông dân như thành trì, nuôi họ, giấu súng đạn để đánh Mỹ. Ngày nay khi Cộng Sản đã chiếm được chính quyền rồi thì Cộng Sản không cần người nông dân nữa và sẵn sàng đàn áp, bỏ tù và còn đánh đập họ. Thế mới biết ai là người giải phóng thật sự. Đất nước này đâu còn là của VN mà thuộc về một thiểu số của bọn bán nước, cầu vinh, vắt chanh bỏ vỏ”.

  Trả lờiXóa
 34. “Dân oan quỳ lạy chính quyền/ Xin đừng cướp đất, kiếm tiền đô la/ Nhớ xưa dân nuôi Đảng ta/ Bây giờ quên hết tình nhà nghĩa xưa/ Xe đẹp, lâu đài chưa vừa/ Tài sản tỉ tỉ sao chưa vừa lòng?/ Nông dân mất đất hết mong/ Cấy cày gieo hạt vun trồng sinh nhai/ Bác nằm đó, Bác nào hay/ Dân nghèo than khóc đêm ngày Bác ơi/ Oán than vang khắp phương trời/ Quan to của Đảng giết người Việt Nam”.
  “Kính chào đài ACTD. Tôi tên Nguyễn Quốc Hùng. Tôi xin có vài lời gửi đến những người lãnh đạo CSVN:

  Quý ông nên nghĩ về vận mạng của đất nước hiện tại, nên tôn trọng và trân quý tính dân tộc của người VN là luôn luôn nghĩ về đạo lý và tín ngưỡng. Tại sao quý ông nhắc lại ‘Cải cách ruộng đất’ một cách ô nhục của một quốc gia, đưa quốc gia suy đồi về đạo lý cho mãi mãi nghìn năm về sau? Tại sao Hồ Chí Minh lại tôn thờ Chủ nghĩa Marx-Lenin, xem Lenin-Stalin hơn ông-bà-cha-mẹ, tổ tiên của mình? Chủ nghĩa đó lúc nào cũng dùng bạo lực để trấn áp, để kềm kẹp cai trị người dân. Tôi nghĩ những người Cộng Sản ở miền Bắc hiểu Cộng Sản hơn ai hết vì cải cách ruộng đất là lấy đất của địa chủ cho dân nghèo, xúi giục dân nghèo để đấu tố người địa chủ. Vậy tại sao bây giờ người dân nghèo lại bị áp bức, không đòi được quyền làm chủ mảnh đất ông cha mình để lại? Đại gia Cộng Sản bây giờ giàu gấp trăm ngàn lần hồi thời Việt Minh cướp chính quyền. Thứ hai, tại sao các ông không dám đưa Trung Cộng ra Tòa án Quốc tế vì họ chủ trương cướp đất, cướp biển? Nếu Quốc hội đại diện cho dân thì hãy trả lời cho dân biết. Nếu không thì giải tán Quốc hội, để quyền ấy cho dân như một Hội nghị Diên Hồng trước kia, vì dân là chủ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trò hề của những con người dân chống đối chính quyền là quỳ lạy thổi phồng sự việc, nó cũng giống như những đứa trẻ xin ăn ngoài đường đó, hoặc là những trẻ em được mặc những quàn áo nghèo khổ rồi thì lạy những người đang ăn ở hàng quá để họ mua hàng của những trẻ em này, rồi thì những trẻ em nói những lời làm ơn làm phúc mua hàng của cháu đi chú, rồi thì liên tục cúi đầu xuống bàn lậy người khách ép khách phài mua hằng thắt cổ của mình đặc biệt là những gói kẹo cao su chỉ có 2k mà bắt mua đén 10k, đám dân oan này cũng như thế

   Xóa
  2. Dân oan quỳ lạy chính quyền/ Xin đừng cướp đất, kiếm tiền đô la/ Nhớ xưa dân nuôi Đảng ta/ Bây giờ quên hết tình nhà nghĩa xưa/ Xe đẹp, lâu đài chưa vừa/ Tài sản tỉ tỉ sao chưa vừa lòng?/ Nông dân mất đất hết mong/ Cấy cày gieo hạt vun trồng sinh nhai/ Bác nằm đó, Bác nào hay/ Dân nghèo than khóc đêm ngày Bác ơi/ Oán than vang khắp phương trời/ Quan to của Đảng giết người Việt Nam

   Xóa
  3. Đói, lả, một bé gái 9 tuổi té xuống kênh rồi chết đuối

   HÀ TĨNH (NV) .- Bé Phạm Thị Nhung, 9 tuổi, học sinh lớp ba trường Tiểu học Đức Bồng, ở huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa thiệt mạng vì đói, lả, té xuống kênh rồi chết đuối.

   Cô giáo của bé Nhung cho biết, cuối buổi sáng hôm Thứ Năm 25 tháng 9-2014, cô nữ sinh Nhung bị xỉu trong lớp vì đói. Cô giáo này đã cho bé Nhung một hộp sữa để uống cầm hơi rồi nhờ người báo với cha mẹ bẹ đến trường mang bé về.

   Trên đường đi đón bé Nhung, cha của bé tạt vào một trường mẫu giáo, đón em của bé Nhung trước. Cũng vì vậy, khi ông đến trường Tiểu học Đức Bồng thì bé Nhung đã tự về. Khi đi ngang cầu Động, bé Nhung lại lả đi một lần nữa và rớt xuống kênh Ngàn Trươi, sâu khoảng 2 mét, rồi chết đuối.

   Xóa
  4. Vầng, các bác lại đăng mấy cái tin dân oan các kiểu chứ chẳng có thực tế cái gì cả. chúng chỉ giỏi thực hiện những việc làm đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân chúng ta mà thôi cho nên hành động đó là không thể chấp nhận được, Việc làm này cũng chẳng có lợi gì cho chúng cả đâu vì việc đó chỉ làm chúng thể hiện mình là con người chèn ép người khác mà thôi.

   Xóa
 35. Chúng ta có thể thấy rõ những hành động của chúng là biết thế nào là bọn phản động. Lập nên đủ hội đủ hè rồi chuyên đi bới móc xuyên tạc rồi lớn tiếng ta đây chính nghĩa, ta đây hành động vì lợi ích của dân. CHúng không hề có chuyện đó, đơn giản chỉ là thiên lôi chỉ đâu đánh đó, đồng tiền đi sau sai bảo rồi, có những hành động không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 36. Những tàn dư của chế độ vnch cho thấy chúng vẫn còn khá nhiều người và đặc biệt trong cuộc chiến để dẹp bỏ tàn dư này rất khó khăn vì một phần lớn những kẻ này đã di cư sang nước ngoài và được sự trợ giúp của các tổ chức phi chính phủ các nước ngoài đặc biệt là ở Mỹ chính vì thế một thời gian ngắn chúng ta khó có thể xóa bỏ được hết tàn dư này

  Trả lờiXóa
 37. Những tàn dư của chế độ cũ luôn muốn khôi phục lại cái chế độ thối nát đó nên luôn luôn làm các việc ngán chân phá hoại Việt Nam,trong nước thì phá quấy lôi kéo nhân dân tư tưởng chống lại Đảng Việt Nam ta. Thật là không chấp nhận được lại còn bên ngoài thế giới ngăn cản ta với các nước khác thiết lập quan hệ hay cùng phát triển kinh tế, bên trong thì lại có những hành động chống phá Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 38. Những hành động của tàn dư vnch là không thể chấp nhận được, Chúng xuyên tạc tình hình quốc gia chúng, và nài nỉ, khóc lóc, mếu máo, xin xỏ với quan thầy để cô lập, cấm vận, tuyệt giao với đât nước của chúng, không còn quan hệ ngoại giao với nước của chúng. ... chúng làm điều đó để làm gì? khi mà giờ đây Việt Nam đang rất hòa bình yên ổn để phát triển đất nước như bây giờ

  Trả lờiXóa
 39. Những con người tàn dư này có thể nói là những hơi thở cuối cùng của chế độ VNCH trên đất nước Việt Nam, tuy nhiên cái bản chất của chúng không hề thay đổi, chúng vẫn muốn lợi dụng những người dân Việt Nam để có thể kiếm sống mà thôi, một nỗi nhục lớn đối với chính bản thân họ

  Trả lờiXóa
 40. Bản chất thì mãi mãi cũng là bản chất mà thôi, mãi mãi khó có thể thay đổi được, đối với những người cố chấp thì hoàn toàn không có cơ hội để có thể thay đổi được họ chính vì thế nói mà họ không chịu hiểu thì tốt nhất là chẳng nên nói mà làm gì.

  Trả lờiXóa
 41. Từ nhỏ đi học thì đã bị nhồi sọ, bây giờ thì từ sáng trưa chiều-3 buổi bị cái loa phát thanh trên đọt dừa nhồi sọ và tối mở cái tivi ra cũng bị nhồi sọ. Nói chung, đâu có ai dại gì mà đi mua cái vé giải trí rồi lại bị nhồi sọ nữa chứ! Vả lại trận Điện Biên Phủ là 1 trận chiến có quá nhiều người bị chết. Campuchia và Lào không có trận Điện Biên và những nước bị Pháp đô hộ như Indonesia, Malaysia... cũng đâu có trận Điện Biên

  Trả lờiXóa
 42. Hãy bỏ 21 tỉ ra làm phim Đức Thánh Trần Hưng Đạo 3 lần đánh quân Nguyên hay bỏ 21 tỉ ra làm phim Vua Quang Trung dẹp 29 vạn quân Thanh. Chứ làm mấy phim chống Mỹ, chống Pháp mà bóp méo hết 80% sự thật thì ai xem. Mấy phim đó chủ yếu tuyên truyền là chính, xem phim nào cũng giống phim nào, ‘phe ta, phe địch’-Ta là anh hùng, tụi địch thì man rợ khát máu

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là làm tốn tiền đóng thuế của dân! Để 21 tỉ đồng xây nhà từ thiện cho dân nghèo, lo cho dân bị lũ lụt, người già neo đơn, người tàn tật…Chỉ biết lấy tiền bỏ túi là nhanh

  Trả lờiXóa
 44. Việt Tân cái lũ bán nước hại dân mà cứ to mồm đòi dân chủ gì cơ chứ,những năm đất nước khó khăn giặc đến xâm lược thì chúng bỏ quê mà đi tha hương nơi đất mỹ lánh nạn,tổ quốc chẳng trách chúng vì nó là quyền của họ,nhưng khi đất nước thanh bình họ lại về kêu gọi cái chính quyền Việt Nam cộng Hòa xưa cũ,ngăn cán Đảng ta lãnh đạo hòng muốn quyền lực về tay mình,hỏi rằng chúng phải những kẻ vô liễm sĩ không biết xấu hổ hay không

  Trả lờiXóa
 45. Tàn dư của chính quyền miền nam Việt Nam cộng hòa đó chính là bọn cờ vàng ba sọc, sự thật thì trong quá khứ chúng đã bắt tay với Mỹ lập nên chính quyền Mỹ ngụy để cướp bóc đàn áp nhân dân ta ở Miền Nam cũng như tạo điều kiện cho Mỹ có căn cứ để tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam chúng ta. Phải chăng đó chính là bản chất yêu nước của chúng, nó thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chế độ XHCN:

   1- Chia Tổ quốc ,Giết đồng bào
   2- Học tập dốt ,ngu đần Tột
   3- Bè phái hốt ,tham nhủng nốt
   4- Giử gìn cái mông thật tốt
   5- Ăn cướp ,giật đồ ,bắn giết.

   Xóa
  2. Chúng nó chưa hiểu ra vấn đề mặc dù nó đang phơi bày trước mắt . @Nặc Danh suy nghĩ của bạn thật đúng phải chi ai cũng như thế :)) . VN sẽ nghèo nàn lạc hậu nhất Châu Á nếu như cứ mãi tồn tại ĐCS bây giờ :D . Và XHCN là một thất bại to lớn , và Liên Xô là một dẫn chứng . Nhìn Sài Gòn xưa mà xem , một Sài Gòn trước ngày 30/4 khốn nạn ấy .Còn bây giờ thì là một THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ô nhiễm , cướp giật ngày càng nhiều ... Suy nghĩ chín chắn chút đi mấy đứa não ngắn .

   Xóa
 46. Lòng yêu nước của bọn phản động mà chúng luôn mở mồm ca tụng, khen ngợi là đây sao? Đó là tìm mọi cách để ngăn cản sự tiến lên, phát triển của quê hương, đất nước, Tổ quốc của chúng, đó là kìm hãm gia nhập WTO, tham gia hội đồng bản an của Liên Hợp Quốc, gia nhập hội đồng nhân quyền... rồi hàng loạt những hành động được coi là bẩn thỉu nữa. Có lẽ lòng yêu nước của chúng là như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chế độ XHCN:

   1- Chia Tổ quốc ,Giết đồng bào
   2- Học tập dốt ,ngu đần Tột
   3- Bè phái hốt ,tham nhủng nốt
   4- Giử gìn cái mông thật tốt
   5- Ăn cướp ,giật đồ ,bắn giết.

   Xóa
 47. Với hàng loạt những hành động bằng những âm mưu xấu xa như ngăn cản kìm hãm quê hương đất nước như gia nhập WTO, hội đồng bảo an liên hợp quốc, tổ chức nhân quyền, hay đáng xấu hổ nhất đó chính là chúng mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng lại có những hành động, luận điệu để bôi xấu chính Tổ quốc mình. Không hiểu với chúng định nghĩa yêu nước là phải ra sức phá hoại đất nước chăng?

  Trả lờiXóa
 48. Đói, lả, một bé gái 9 tuổi té xuống kênh rồi chết đuối

  HÀ TĨNH (NV) .- Bé Phạm Thị Nhung, 9 tuổi, học sinh lớp ba trường Tiểu học Đức Bồng, ở huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa thiệt mạng vì đói, lả, té xuống kênh rồi chết đuối.

  Cô giáo của bé Nhung cho biết, cuối buổi sáng hôm Thứ Năm 25 tháng 9-2014, cô nữ sinh Nhung bị xỉu trong lớp vì đói. Cô giáo này đã cho bé Nhung một hộp sữa để uống cầm hơi rồi nhờ người báo với cha mẹ bẹ đến trường mang bé về.

  Trên đường đi đón bé Nhung, cha của bé tạt vào một trường mẫu giáo, đón em của bé Nhung trước. Cũng vì vậy, khi ông đến trường Tiểu học Đức Bồng thì bé Nhung đã tự về. Khi đi ngang cầu Động, bé Nhung lại lả đi một lần nữa và rớt xuống kênh Ngàn Trươi, sâu khoảng 2 mét, rồi chết đuối.

  Trả lờiXóa
 49. Ở Hồng Kông, một chàng sinh viên 17 tuổi, Joshua Wong có thể phát động phong trào bãi khóa biểu tình đòi dân chủ một cách mạnh mẽ. Ở VN, một Nguyễn Phương Uyên, một Đinh Nguyên Kha, một Phạm Thanh Nghiên và còn những cánh chim đơn lẻ khác dù phải trả giá bằng những bản án tù rất nặng nề trong con đường đấu tranh của họ mà vẫn chưa tạo được sự cộng hưởng lớn cho giới trẻ ở trong nước nhưng họ vẫn vững một niềm tin kiên cường rằng con đường họ dấn thân là con đường tất yếu cho một đất nước VN tự do, dân chủ.

  Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những kẻ bất lực, những đốm lửa tàn của ngụy quân, ngụy quyền mới âm mưu muốn thay đổi lịch sử đã qua, chẳng qua là chúng muốn quyền lợi riêng của chúng mà bỏ qua lợi ích chung của cả dân tộc. chúng là một lũ bán nước, chuyên đi đơm đặt dựng chuyện để mà phá đám cũng như chống phá chế độ XHCN ở VN hiện nay.

   Xóa
  2. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.
   Trả lời

   Xóa
  3. Làm chủ theo cách của bạn à? Không có phương pháp, bị kích động cái là đua nhau ra đường, hùa theo nhau mà là làm chủ đất nước là sao? Là độ tuổi chưa có lập trường vững vàng dễ bị dụ dỗ, kích động. Để rồi những chỗ khác cũng nói rằng là chúng nó có tình thần tại sao mình không có, thế là lại đua nhau ra đường, đến chán các bạn trẻ quá. Như vậy ai tin rằng các ban làm chủ được đất nước?

   Xóa
  4. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 50. Bọn phản động xuyên tác lịch sử, nhưng có những người bị bọn phản động lợi dụng còn mơ hồ, không hiểu được những hành vi của mình đang làm chính là đang vi phạm pháp luật, chống lại chính quê hương nơi mình mang dòng máu, nơi mình được sinh ra và hưởng thụ cuộc sống, đưa ra những luận điệu, lý lẽ cùn, mù quáng, thế cho nên đừng dại gì mà tin vào đống rác mà rận che đậy thành đống phân.

  Trả lờiXóa
 51. có ve như việc xuyên tạc được các "nhà dân chủ Việt" rất xem trọng, bởi lẽ ngoài xuyên tạc thì đâu có gì có thể dùng để chống phá nữa đâu. đặc biệt là những "nhà dân chủ" là những con người bất tài rồi sinh ra bất mãn với chế độ, mà chúng thì có cái gì mà bất mãn, toàn là kẻ hám tiền hám danh lợi để mà bán đi chính lương tâm đạo đức của mình.

  Trả lờiXóa
 52. Lũ khốn này thực sự không hề có cái gì gọi là cống hiến cả. Chúng lập ra cả một đống hội nhưng việc làm thì toàn mờ ám. Kích động nhân dân biểu tình trái pháp luật, xuyên tạc chủ trương đường lối của nhà nước, kích động đồng bào các dân tộc thiểu số chống phá, phá hoại cơ sở của chính quyền địa phương. Đó chính là yêu nước thối tha của chúng, yêu tiền thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 53. Cùng cực, nhiều người nghèo tìm đến cái chết
  VIỆT NAM (NV) - Khốn khó, bệnh tật, không tài sản tiền bạc, sống không lo nổi cái ăn mà còn bị người đời lừa gạt, thời gian gần đây nhiều người nghèo bế tắt trong cuộc sống đã tự tìm đến cái chết.
  Theo báo Tiền Phong, sáng ngày 3 tháng 9, nhiều người đi đường nhìn thấy một người đàn ông bán vé số băng qua đường, định đâm đầu vào xe hơi để tự tử trên quốc lộ 1A, thuộc phường 6, thành phố Cà Mau, nhưng người dân đã kịp thời can ngăn.

  Thế nhưng ngay sau đó, ông này đã lội ra giữa kênh xáng Cà Mau-Bạc Liêu rồi trầm mình tự vẫn.

  Một số người dân nhảy xuống kênh để cứu nhưng không thành. Tới 5 giờ chiều cùng ngày, mọi người mới vớt được thi thể của nạn nhân và xác định là ông Nguyễn Tiến Dũng (43 tuổi) quê Nam Ðịnh.

  Những người dân ở gần phòng trọ của ông Dũng cho biết, ông bán vé số dạo các tỉnh, vừa xuống Cà Mau chưa đầy một tháng.

  Theo ông Ðinh Thiên Tám, bán vé số dạo ở gần phòng trọ ông Dũng cho biết: Khoảng 3 ngày trước, ông Dũng bị một người dùng vé số giả lừa mất 2 triệu đồng.” Ông Dũng phải vay tiền để mua cơm ăn. Vé số ế ẩm nên ông ấy không có tiền để trả nợ,” ông Tám buồn bã nói.

  Mất tiền, sống trong cảnh túng thiếu trăm bề, lại tha phương cầu thực nên ông Dũng tỏ ra bế tắc và rồi quyết định quyên sinh.

  Trước đó, ngày 24 tháng 9, tại xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa, người dân tìm thấy thi thể hai mẹ con trong tư thế treo cổ lên cành cây giữa rừng luồng cách trung tâm bản khoảng 300m. Nạn nhân là chị Vi Thị Tiếp (19 tuổi) và con trai Vi Xuân Tình (2 tuổi).

  “Mẹ con Tiếp bỏ nhà đi từ cách đây ba ngày. Chánh quyền và người thân đã đi tìm nhưng không thấy. Chồng và bố mẹ chồng Tiếp đều mắc bệnh tâm thần, không có khả năng lao động. Cháu Tình là con riêng của Tiếp. Rất có thể do chán nản, bế tắt trong cuộc sống, nạn nhân đã đưa con nhỏ tìm đến cái chết!” ông Lữ Hồng Hắng, chủ tịch xã Sơn Thủy nhận định.

  Theo bà Nguyễn Vân Anh, chủ tịch trung tâm Phòng Chống Khủng Hoảng Tâm Lý, thì ở Việt Nam số vụ tự tử đang gia tăng nhanh chóng. Cứ 10,000 người thì cho thấy 7.1% người nghĩ đến chuyện tự tử, 25% đã tìm cách kết thúc cuộc sống. Nguyên do bần cùng, cộng với đó là khủng hoảng niềm tin đã khiến cho nhiều cá nhân trong xã hội tìm đến hành động tự vẫn. (Tr.N)

  Trả lờiXóa
 54. Vẻ khiếp sợ của các thành viên trong một gia đình ở Đồng Xoài khi lính VNCH càn quét, những tội ác của VNCH nay vẫn còn , hành đông đó mà nói là quá đáng, hoàn toàn không chấp nhận được, nay chúng còn muốn cắn đồng bào mình nữa chứ !#

  Trả lờiXóa
 55. Những gì mà VNCH tay sai của Mỹ đã gây nên trong quá khứ là quá đáng, đó là điều hoàn toàn không chấp nhận được. Mỹ là quân đội xâm lược Việt Nam, và VNCH chỉ là tay sai nên không đáng nói đến. Chỉ có nhóm "chống Cộng" là không biết như thế. Đến nay chúng vẫn tìm cách ăn hại là thế đấy :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 56. Những tội ác của VNCH đến nay vẫn còn hiện hữu. " Tên lính VNCH tàn ác sử dụng cán dao đánh liên tiếp một người nông dân vì người này bị cáo buộc cung cấp những thông tin không chính xác về hoạt động của du kích Việt Cộng tại một làng phía Tây của Sài Gòn, ngày 9/1/1964""" những gì mà chúng làm chắc chẳng ai quên được

  Trả lờiXóa
 57. Trong suốt cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam, những người lãnh đạo cao nhất của nước Mỹ thời đó đã từng dùng bom đạn với mục đích xoá sạch 4.000 năm văn hiến của Việt Nam, đồng thời là cái đám tay sai VNCH , suy cho cùng chúng thỉnh nguyện cũng chỉ là hình thức chúng ăn hại đồng bào mình mà thôi, chấp nhận làm sao được.///

  Trả lờiXóa
 58. Khi mà chúng hành động như thế này mới biết được cái bản chất óc ác, tội của chúng là quá lớn so với những gì chúng gây ra. Thật đáng xấu hổ khi vẫn còn một thiểu số người Việt thuộc các tổ chức phản động lưu vong ở hải ngoại cố tình quên đi vấn đề này với dã tâm muốn bóp méo lịch sử, đề cao tội ác của quân xâm lược!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 59. Chúng muốn gì đây ?? Vận động, thỉnh nguyện hay ăn hại, đúng là có vấn đề mà, chắc chắn là như thế rồi :, những gì chuinsg làm chưa đủ sao ?? thế nhưng lại có những kẻ cuồng một cách quá đáng, đi tôn sùng và nâng VNCH lên tận mây xanh, không thể hiểu luôn!

  Trả lờiXóa
 60. Phụ nữ và trẻ em Việt Nam trên đường từ trường học trở về nhà ở làng Xuân Điền, Bến Cát, Bình Dương với một vẻ khiếp sợ kinh hoàng khi chúng có những hành động ác ôn như thế, đến nay vẫn còn những hoạt động phá hoại đúng là cần lên án : .//

  Trả lờiXóa
 61. Phụ nữ và trẻ em cúi mình trong một con kênh bùn để tránh đạn trong cuộc giao tranh tại một vị trí cách phía Tây Sài Gòn khoảng 30km, dưới vẻ khiếp sợ của đám quân VNCH đã khiến cho họ phải thốt lên cái tội ác tầy trời của chúng, và đến nay chúng vẫn ăn hại như thế >!#

  Trả lờiXóa
 62. Hỏi thử mọi người có kẻ nào yêu nước mà như chúng không? Có ai yêu đất nước mình mà hành xử chống lại toàn dân tộc không? để mình trả lời thay cho, có quái nào như chúng nó yêu nước mà đi quấy phá thế đâu, đó gọi là phá sản đấy mà :

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 63. Lính Mỹ áp giải một người tình nghi là Việt Cộng giữa đám bụi mịt mù được tạo ra bởi cánh quạt trực thăng, ngày 18/4/1966, nhìn mà đau lòng, có lẽ là điều đó chứng tỏ được cái bản chất, cái tội ác của chúng, chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò đùa ác bá mà thôi::"""

  Trả lờiXóa
 64. VNCH bán nước hại dân chúng đã khiến cho nhân dân đất nước ta phải hứng chịu những hậu quả nặng nề, nay lại còn đi ngược lại với lợi ích dân tộc như thế mà chúng chẳng chịu suy nghĩ là sao, đó là cả một vấn đề lớn cần nhìn nhận cái bản chất này đấy :)

  Trả lờiXóa
 65. TỘi ác của chúng thật là khó có thể dung thứ được, những gì mà chúng đã làm là quá đáng, đến nay cần có những lời lên tiếng thật sự. Hành động đó mà nói là điều hoàn toàn không thể chấp nhận toàn là những cái bản chất quá là vớ vẩn mà thôi./

  Trả lờiXóa
 66. Vẫn mãi duy trì được cái bản chất ác ôn của chúng, chẳng thể nào từ bỏ được sao, đó là cả một vấn đề cần phải nhìn nhận đấy, cách mà chúng hành động chắc là có vấn đề cả . Đúng là cái bọn ăn tiền của nó mà lớn nên suốt đời chỉ bám đít để tung hô cho nó

  Trả lờiXóa
 67. Còn cái gì khác để nói ngoài những cái hành động quá lố của các thành phần gây hấn với dân tộc bằng những cái trò đùa này là sao ?? chẳng ra cái gì cả mà, quá là vớ vẩn đi . Đúng là cái bọn tay sai, chiến đấu vì đồng tiền nhục nhã đó mà cũng đòi làm anh hùng á.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 68. Lính Mỹ thuộc đại đội A, tiểu đoàn 1, sư đoàn bộ binh số 16 mang một đứa trẻ đang khóc từ làng Cam Xe sau khi ném một lựu đạn cháy vào một công sự trong chiến dịch gần khu trồng cao su Michelin, Tây Bắc Sài Gòn những hình ảnh đó nay vẫn còn động trong số những người lính chiến, tội ác đó mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 69. Tội ác của chúng làm sao mà chấp nhận được chư,s hành động đó mà nói là quá đáng mà , chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò quá l;à vớ vẩn mà thôi, thỉnh nguyện, nguyện cầu cái đếch gì cơ chư,s đúng là quá lố m,à, thế mà chấp nhận được sao ?????

  Trả lờiXóa
 70. Chúng tìm mọi cách để hạ thấp đất nước chúng với bạn bè năm châu trên thế giới, chúng điên tiết và lồng lộn ngăn cản khi thấy cộng đồng người việt hải ngoại mua hàng do chính nhân dân Việt Nam làm ra bằng mồ hôi nước mắt. ??? hả ?? thế thì còn cái gì để mà nói về cái máu còn tồn tại của chúng là cái gì nữa đây ?? quả là có vấn đề cả các bác ak/.

  Trả lờiXóa
 71. Thật là chẳng ra cái gì cả cả, những hành động phải nói là quá đáng thế này mà chấp nhận được sao ?? căm thù mấy cái đứa bán rẻ lương tâm, bán rẻ đồng bào, giả trí thức, giả nhân nghĩa, ngoài kia, suốt ngày nịnh bợ mỹ, bám đít cái chế độ VNCH để chống phá dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 72. Cuộc chiến tranh việt nam đã để lại bao nỗi đau cho nhân dân việt nam trong suốt nửa thế kỷ qua, những tội ác này quả là cả dân tộc VN không chấp nhận được, chắc hẳn điều này cần thực sự phải lên án hành động của chúng các bác ak

  Trả lờiXóa
 73. Cái tàn dư này quả là cần phải đấu tranh với những hành động phá hoại dân tộc của chúng, điều đó là hết sức cần thiết, không thể để chúng cứ thihcs nhởn nhơ, phá hoại dân tộc VN như thế là điều hoàn toàn không được rooig./

  Trả lờiXóa
 74. Đến bây giờ mà chúng còn hành động như thế là sao, chắc chắn là có vấn đề cả rồi, chẳng thể nào chấp nhận được. VNCH mãi là chó săn cho đế quốc, làm công cụ cho chúng tra tấn và đàn áp nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 75. Một phụ nữ than khóc bên xác chồng mình, được tìm thấy cùng với 47 người khác trong một nấm mồ tập thể gần Huế, tháng 4/1969. Những hình ảnh đó vẫn còn lưu dữ mãi, vậy nên những hành động của đám tay sai này đừng bao giờ có hành động ác độc thêm nữa nhé VNCH ./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể phong trào sinh viên đồng lòng vì tương lai ở Hồng Kông hiện nay sẽ là hình ảnh xa vời trong tâm tưởng của giới trẻ ở VN nhưng những người trẻ đeo đuổi giấc mơ làm chủ quốc gia dù ở VN hay ở Hồng Kông hay bất cứ nơi nào trên thế giới cùng tin rằng tuổi trẻ của họ sẽ làm nên lịch sử.

   Xóa
 76. Những hình ảnh , tội ác của chúng nay vẫn còn, chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy được cái sự điên rồ của chúng các bác ạ. với sự bảo trở của đế quốc mỹ trên miền nam việt nam ta đã hình thành một tập đoàn tay sai độc ác và tàn bạo, VNCH nay còn mấy chú hó nữa vẫn cứ hành động điên rồ mà .///

  Trả lờiXóa
 77. Tàn dư, tội ác , tất cả đã thể hiện được cái bản chất quá điên rồ của chúng, những hành động đó mà nói là tội ác mà, không thể chấp nhận được. .bọn chúng sẵn sàng tàn sát và giết hại chính con dân và con cháu của mình...để phục vụ cho lợi ích của cs nhân và bọn đế quốc

  Trả lờiXóa
 78. Nói chung là bây giờ mà kể đến VNCH thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy được cái bản chất của chúng, chẳng qua là mấy cái trò quá lố mà. " Tên lính VNCH cầm súng lục đã lên đạn khi tra vấn hai du kích nghi là Việt cộng bị bắt trong một đầm lầy đầy cỏ dại ở vùng đồng bằng phía Nam cuối tháng 8/1962"'' đến nay chúng vẫn ác ôn như thế ::::

  Trả lờiXóa
 79. Hành động của chúng thế mà chấp nhận được sao, chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò lố quá vớ vẩn mà thôi, có làm được nên cái đếch gì đâu hả mọi người. , tôi cũng không thể nghĩ được bọn này nó còn chút vô liêm sỉ nữa không nữa hay cũng chó nó tha mất rồi

  Trả lờiXóa
 80. "Người cha ôm xác con trong khi toán lính biệt kích của quân đội VNCH nhìn xuống từ xe thiết giáp, ngày 19/3/1964""" nhưng khi mấy tên lính Ngụy chỉ dương cái mắt nhìn, tội của chúng là sao đây, hành động đó của chúng đã chứng minh được cái bản chất quá đen tối của chúng các bác ạ.///

  Trả lờiXóa
 81. Thôi mấy cái hành động của VNCH ạ, đừng bao giờ hành động thế nữa, chẳng qua chỉ là mấy cái trò bẩn bựa mà thôi. Điên rồ. . Đến cả bây giờ, dấu vết của sự tàn sát đó vẫn còn đọng lại trên thể xác của ngươi dân Việt. Sự thật về tội ác của chúng thật dã man.

  Trả lờiXóa
 82. Đời sống ở Sài Gòn càng ngày càng nguy hiểm, hỗn loạn

  Con nghiện ma túy tăng, tệ nạn trộm cắp, cướp giựt tăng theo

  SÀI GÒN (NV) .-Những số liệu mà một viên thiếu tướng, Phó Giám đốc Công an thành phố Sài Gòn trình bày tại buổi làm việc với một viên Phó Thủ tướng Việt Nam cho thấy rất rõ điều đó.

  Thống kê chính thức của Công an thành phố Sài Gòn cho biết, số người nghiện ma túy ở Sài Gòn hiện vào khoảng 19,000. Tuy con số này đã tăng hơn 7,000 người so với cuối năm ngoái song viên thiếu tướng tên là Phan Anh Minh nói thêm rằng, “kết quả rà soát có thể bỏ sót từ 50% – 80% số người nghiện ma túy bởi tình trạng người nghiện ma túy lang thang không nơi cư trú rất nhiều thành ra không thể thống kê hết”.

  Viên thiếu tướng Phó Giám đốc Công an thành phố Sài Gòn thừa nhận, tình trạng mua bán - sử dụng ma túy tại Sài Gòn đã tăng cả về cung lẫn cầu. Nay, tại Sài Gòn đang có nhiều tổ chức vận chuyển các loại ma túy với số lượng lớn xuyên quốc gia qua phi trường Tân Sơn Nhất sang Trung Quốc, Úc.

  Một viên trung tướng hiện là Tổng cục phó Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm của Bộ Công an Việt Nam nhận định, khi số người nghiện ma túy ở Sài Gòn tăng thì tệ nạn trộm cắp, cướp giựt cũng sẽ tăng.

  Viên thiếu tướng tên là Phan Anh Minh xác nhận, trong chín tháng đầu năm 2014, Công an Sài Gòn khám phá 3,009 vụ phạm pháp hình sự. Tuy nhiên con số này chẳng thấm vào đâu so với thực tế. Viên tướng này tiết lộ, tại Sài Gòn hiện có khoảng 100 nhóm tội phạm, qui tụ chừng 500 thành viên đang hoạt động.

  Trong buổi làm việc vừa đề cập, viên tướng là Phó Giám đốc Công an thành phố Sài Gòn không đề cập đến những vụ phạm pháp có tính chất man rợ đang tăng một cách đáng ngại, làm công chúng bàng hoàng. Chẳng hạn chỉ trong vòng một tuần, tại Sài Gòn xảy ra hai vụ giết người mà thủ phạm chặt thi thể của nạn nhân thành nhiều khúc.

  Vụ mới nhất được phát giác vào lúc rạng sáng 6 tháng 10. Dân chúng vừa phát giác thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi, trên lề một con đường gần Khu Công nghiệp Pou Yuen, tọa lạc tại quận Bình Tân, Sài Gòn. Đáng nói là thi thể này đã bị chặt thành ba khúc. Đầu của nạn nhân đặt trong một cái túi may bằng vải bạt, còn thân và hạ thể bị chặt làm đôi, bỏ trong hai túi nylon.

  Trước đó năm ngày, hôm 1 tháng 10, dân chúng phường Cầu Kho, quận 1 cũng tìm thấy hai bao tải chứa một thi thể đã bị chặt nhỏ thành nhiều mảnh, đặt ở đầu một con hẻm. Dựa trên thông tin do một số nhân chứng cung cấp, Công an Sài Gòn đã đến kiểm tra một căn nhà cũng tọa lạc ở phường Cầu Kho, quận 1, bắt giữ ông Đặng Văn Tuấn, 44 tuổi. Sau đó, ông Tuấn thừa nhận đã giết em dâu, chặt nhỏ xác nạn nhân rồi phi tang ở hai nơi khác nhau.

  Theo lời ông Tuấn thì năm 2007, sau khi mãn hạn tù vì bán ma túy, ông Tuấn đến tá túc với gia đình em trai. Gần đây, do mâu thuẫn với em dâu, ngày 28 tháng 9, ông Tuấn dùng cây đập vào đầu của bà. Em dâu tắt thở, ông Tuấn lôi thi thể vào nhà tắm. Trong ba ngày, từ 28 đến 30 tháng 9, ông Tuấn chặt thi thể nạn nhân dồn vào hai bao tải, đem bỏ phía trước một con hẻm. Riêng đầu của nạn nhân thì ông Tuấn đem chôn ở chân cầu Lò Gốm, tại quận 6. (G.Đ)

  Trả lờiXóa
 83. VNCH muon nam. Da dao Cong San VN va be lu tay sai ban nuoc

  Trả lờiXóa