Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

KHI NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ TRÁ HÌNH LÀM DƯ LUẬN VIÊN

Mới đây đọc bài tâm sự của dư luận viên mà tôi có mấy ý kiến thế này.

Các ông nói tâm sự của dư luận viên thì sao facebook của Loan Nguyen lại lặn mất tăm thế? Cụ thể là ai? Họ tên? Tuổi như thế nào? Sống ở đâu các ông đã phơi được ra chưa? Nếu là đã là dư luận viên thì ai thuê họ? họ được bồi dưỡng đào tạo như thế nào để làm dư luận viên? Bla… bla… bla... những bài viết vô căn cứ, ảo tưởng vẫn được các nhà rợn chủ tung lên làm idol showbiz, PR, hay đơn giản là cố trở thành một ngôi sao của làng dân chủ, ngọn cờ đầu trong cuộc chiến chống cộng.
                              
Các ông dựng lên trò này thực chất là chỉ là gây tiếng mà thôi, điều mà tôi tìm đọc và truy nguyên ra thì nó là những bức ảnh “rất tiếc trang này hiện không tồn tại”. Thật là nghi ngờ phải không. Dư luận viên là ai?, thực chất mục đích chỉ nhằm bôi lem quần chúng, hạ thấp đi nhận thức chính trị của sinh viên Việt Nam. Xin thưa rằng bài viết của các vị giả tạo lắm, không hề có một dẫn chứng cụ thể, đọc bài viết “tâm sự của một dư luận viên” này mà tôi tóm nó lại thành mấy chữ là “con chó tự cắn đuôi mình”. Chốt hạ là một câu chửi chế độ. 
Facebook Loan Nguyen nói rằng “Rồi một ngày họ đến trường chúng tôi, họ tập hợp chúng tôi theo từng nhóm nhỏ, có rất nhiều nhóm như thế và họ đưa ra đề nghị về một công việc lâu dài với một mức lương tương đối xứng đáng lời hứa hẹn về và cả những một tương lai sáng chói sau khi ra trường…” cái này thì tôi hơi nghi ngờ đó thế trường đó là trường nào? Họ đây là ai? Một bọn óc heo thì chỉ biết cắn quanh để đánh lừa người kém hiểu biết mà thôi. Giọng điệu của một thằng già giả làm sinh viên thì nó tồi tệ đến mức nào phải không.
Facebook Loan Nguyen

Dùng cái danh sinh viên để trá hình chửi bới chế độ một cách vô căn cứ, nghe câu “tôi hối tiếc vì sinh ra trong chế độ này” lại làm tôi nhớ đến câu nói nổi tiếng của Cha Kiệt: “thật nhục nhã khi cầm hộ chiếu Việt Nam”. Nghe chỉ có những thằng sống muốn ăn bám xã hội thì mới nói những câu như thế thôi, một bộ óc nhu nhược thiếu ý chí phấn đấu. Nhiều con người họ vẫn phát triển làm giàu đó thôi, xây nhà cao tầng bằng chính bàn tay, nghề nghiệp truyền thống của quê hương đó. Cần phải nhớ rằng “đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc thân yêu ”. Sinh viên có nhiều nghề kiếm tiền lắm, bán trà đá, đi rửa bát thuê, đi làm gia sư… sao cứ phải đấm đầu vào mang cái mác “dư luận viên” để rồi cho mấy thằng rơn chủ, vải vàng cali bôi nhọ. Rõ ràng bài viết thật là ngớ ngẩn, phi thực tế của chỉ là do lũ dận con, “ve ngụy” dựng lên để bôi lem quần chúng, chửi chế độ.

DÉP TỔ ONG
Comments
53 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

53 nhận xét:

 1. Du luận viên là gì vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư luận viên bị cắt trả lương21:34 20 tháng 9, 2014

   Dư luận viên là những viên chức của sở tuyền truyền chính trị của Đảng ta. Họ thường vào Facebook (Forum do dân chủ tạo ra) hay dựng lên Blog (còn gọi Blogger quốc doanh) để tuyên truyền chínnh trị theo chỉ thị của Đảng. Họ viết bài nói xấu những nhà hoạt động dân chủ cho Việt nam, nói xấu dân chủ hoặt là đặt lời bịa đặt chửi rủa dân Việt nam.

   Bạn có thể thấy đặt điểm rất rõ của Dư luận viên:

   1. Luôn luôn ca ngợi ĐCS và đường lối chính trị của.
   2. Lời bình luận rặp khuôn với những lời tuyên truyền được đăng trên báo Đảng
   3. Hăm dọa, chửi bớ, bịa đặt nói xấu những người đấu tranh cho dân chủ Việt nam
   4. Họ không dám tranh luận hay lý luận với bất cứ ai.
   5. Không bao giờ dám gọi thẳng TQ là thế lực thù địch. Chỉ dám nói vòng vo tam quốc.
   6. KHông hề quan tâm đến tệ nạn xã hội, dự kiện hàng ngày của Việt nam
   7. Luôn khen ngợi, kêu gọi phải tin đảng, phải phục tùng Đảng CS tuyệt đối.
   8. Ai không phục đảng hay chống lại chính trị của Đảng thì phải giết, phải trừng phạt
   9. kHông chấp nhận một ai bất đồng hay chê đảng CS cả.
   10. Rất thù ghét dân chủ. Bất cứ cái gì tốt cho dân chủ, theo dân chủ thì Dư luận viên thù ghét, bịa đặt và xuyên tạc dân chủ. Cứ lấy thí vụ không tốt của chế độ dân chủ ra để hù dọa dân. Nhưng không bao gì đưa ra thí vụ tốt của dân chủ thành công, như đông âu.

   11. Dư luận viên chỉ mong là dân ta tiếp tục phải sợ hải trước đảng. Phải chấp nhận làm nô lệ trong chế độ đảng chủ độc tài toàn trị của ĐCS.


   (bản chất rất giống Khủng bố Hồi giáo IS, chỉ khác KHủng bố Hồi giáo tôn thời ông Ala, còn các đồng chí Dư lợn viên tôn thời Đảng CS và HCM)


   Sẽ còn nhiều bổ xung thêm. Chờ đọc

   Xóa
  2. Toàn lời lẽ nhảm nhí mà thôi. Bịa đâu ra mấy cái danh sách trên trời này thế, đầu óc các bạn siêu nhân thật đó! Chính những con rận chủ kia, ngày đêm được bơm tiền như lợn đến giờ chăm ăn cám ăn thẳng thì đúng hơn. Nhận tiền rồi quay sang sủa tứ tung lên để mà xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, lợi dụng mạng xã hội để mà xuyên tạc.

   Xóa
  3. 1. Luôn luôn ca ngợi ĐCS và đường lối chính trị của.

   2. Lời bình luận rặp khuôn với những lời tuyên truyền được đăng trên báo Đảng

   3. Hăm dọa, chửi bớ, bịa đặt nói xấu những người đấu tranh cho dân chủ Việt nam

   4. Họ không dám tranh luận hay lý luận với bất cứ ai.

   Xóa
  4. Dư luận viên không bao giờ dám tranh luận vì trình độ của họ rất hạn chế, chỉ biết nói leo như vẹt. Thêm nữa, khi phát ngôn trên các diễn đàn mạng, dư luận viên chửi rất bậy, lý do bởi họ không được gia đình giáo dục chu đáo.

   Xóa
  5. dư luận viên là những ai vậy họ là những người phe áo đỏ mang biểu tượng hồ chí minh sẵng đáp trả những lời nói ngu xuẩn của những nhà dân chủ, thậm chí họ còn ra đường biểu tình góp xăng cho bùi hằng tự thiêu đó, đó là tinh thần dân chủ và đó cũng là tinh thần hướng vê giá trị đạo đức, nhìn những nhà dân chủ mà xem họ làm được gì đạo đức nhiều kẻ thì tha hóa biến chất chửa hoang gian phu dâm phụ rồi thì phát biểu ngu đi lại lợi ích của dân tộc

   Xóa
  6. Dư luận viên không bao giờ dám tranh luận ư???buồn cười,thế thế nào mới là tranh luận?các người cứ lập một forum riêng về việc tranh luận xem nào?Hay cũng chỉ toàn vào đây nói xằng,thực tế thì cũng tùy lúc để nói bậy mà thôi,vì đối với những con người vô học,nói lý không chịu hiểu mà chỉ có nói một cách chân thực như cuộc sống thì họ mới biết thôi.

   Xóa
  7. Ủa lạ nhỉ tui cũng gặp 1 nhóm người cũng có biểu hiện y hệt đó, họ là dư luận viên à?
   1. Luôn luôn ca ngợi SG dưới thời vnch xưa (cả miền Nam chỉ ca ngợi mỗi SG), mặc dù được Mỹ nuôi.
   2. Lời bình luận rặp khuôn, gần như là auto chửi các lãnh đạo tiền nhân của ĐCSVN, có cả các lãnh đạo hiện giờ nữa.
   3. Chửi tục khi đuối lý, hay quy chụp người khác là CA ngầm, dlv, ban tuyên huấn...
   4. Họ cứng đầu 1 cách vô lý trí, tuyệt nhiên lờ tịt đi những tội ác của chế độ cũ của họ mà các nhà báo khắp thế giới đã đăng tải.
   5. Không bao giờ dám nói họ là bù nhìn của Mỹ, mặc dù sự thật đúng như vậy, tuy nhiên lại đổ lỗi cho Mỹ khi họ thua cuộc vì không cấp tiền cho họ nữa @.@
   6. KHông hề quan tâm đến chỗ tốt của xã hội VN hiện tại, mặc dù rất nhiều tờ báo trên thế giới khen VN rất nhiều.
   7. Luôn coi dân chủ, tự do "kiểu Mỹ của họ" là tuyệt đối, trong khi cái "dân chủ, tự do kiểu Mỹ" đó đã và đang gián tiếp giết hại biết bao sinh mạng trên khắp thế giới này, ngay cả trong nước Mỹ.
   8. Ai không theo họ thì là dlv, là đảng viên, tuyên truyền viên... đó gần như là mặc định của họ.
   9. Không chấp nhận 1 ai ở VN bất đồng với họ cả, trong khi người Cali chửi họ như chó, người Mỹ thì khinh họ ra mặt vì biểu tình suốt trong khi họ phải nai lưng ra làm, có lúc còn cản trở giao thông làm họ đến công sở muộn bị trừ lương nữa.
   10. Rất thù ghét ĐCSVN. Bất cứ cái gì tốt đẹp của ĐCSVN, theo ĐCSVN thì họ thù ghét, bịa đặt và xuyên tạc, thậm chí chửi tục. Cứ lấy chỗ không tốt của chế độ XHCN hay cộng sản để hù mọi người. Nhưng không bao giờ chỉ ra chỗ tốt của chế độ này.

   11. Tuyên truyền viên râm chủ chỉ muốn dìm ĐCS xuống tận bùn đen. Phải chấp nhận làm nô lệ cho Mỹ, phương tây bằng mọi giá mặc cho người dân VN từng chịu cảnh thực dân của Pháp, bom đạn của Mỹ.

   Xóa
  8. Chúng tôi ca ngợi đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước thì có gì sai ? Chúng tôi biết đúc kết kinh nghiệm từ những sai lầm cố hữu, này sinh trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa thì sai à? Các bạn suy nghĩ cho đúng đắn đi, đừng suốt ngày đi khắp nơi rồi tẩy não với các đống rác rưởu TBCN đó nữa, suốt ngày xuyên tạc chống phá.

   Xóa
  9. Thực sự việc các bạn suốt ngày đăng tin bài sai lệch nhằm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam thì có chút gì đúng đắn à ? Hay cũng như lũ mù bị tẩy não nên không nhìn, không suy nghĩ cứ thấy đâu là cũng lao đầu vào rồi sủa những bài ca mà thế lực phản động tiêm vào đầu, dạy học thuộc hả ? Xem nhân dân có ai tin tưởng lũ cặn bã chúng bay không ?

   Xóa
 2. NHững bài viết của những nhà dân chủ luôn mang tính chất bịa đặt và xuyên tạc. Chúng không bất cứ mưu ô gì để có thể phá hoại , bây giờ ra chiêu trò giả danh dư luận viên nữa . Nói những lời lẽ sai lệch,Nhưng rất tiếc là chúng tôi rất tỉnh táo và có nhận thức ,không dễ bị bẫy đâu ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì ra đồng chí tuyết ánh cũng một dư lợn viên ưu tú. Lương tháng bao nhiêu vậy, bật mí cho được không

   Xóa
  2. Lương tháng bao nhiêu thì câu này phải hỏi lũ rận các bạn chứ ? Đơn cử như Bùi Hằng, mụ ta có làm gì ngoài việc suốt ngày mang loa đi khắp nơi xuyên tạc chém gió. Con trai mụ Boo Trung không công ăn việc làm thậm chí từng nghiện thế mà vẫn cứ béo tròn. Câu trả lời chắc chắn là tiền do các thế lực phản động nước ngoài bơm vào chứ đâu nữa.

   Xóa
  3. 2. Lời bình luận rặp khuôn với những lời tuyên truyền được đăng trên báo Đảng
   3. Hăm dọa, chửi bớ, bịa đặt nói xấu những người đấu tranh cho dân chủ Việt nam

   Xóa
  4. Thế các bạn vào đây có cùng rặp khuôn không?Tôi lại thấy cũng không riêng gì ai,tôi chả biết là Dư luận viên như thế nào,nhưng gặp nhiều kẻ Nặc danh cũng copy rồi paste đi paste lại một câu nói,có thể là chửi bới hoặc là một cách spam,đấy thì được gọi là thế nào hả bạn Nặc Danh?

   Xóa
 3. bây giờ cái đặt ra hỏi ở đây Fb Loan Nguyễn kia là ai.link vào không tồn tại là không có cái fb nào như vậy cả,chỉ là lũ rận chủ bịa chuyện ra mà thôi,nào là tập hợp lại thành nhóm nhỏ rồi trả lương này nọ,nghe kiểu kia là biết bịa chuyện rồi,cái họ nói ở đây phải chẳng là toàn thể nhân dân việt nam những người có thể chống lại cái quan điểm lệch lạc của chúng,phản đối các bài viết của chúng,

  Trả lờiXóa
 4. bài viết của những Dư luận viên không có mang tính chất bịa đặt và xuyên tạc à ?
  Vậy nhiệm vụ của Dự lợn viên là gì ? vì dân vì nước à.

  Lời lẽ của Dự luận viên không sai lệch chăn ? thế nhưng hỏi cái gì cũng không trả lời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bịa đặt xuyên tạc ư ? Nó chỉ đúng trong các bài đăng của các thế lực rận chủ, khi họ viết bài dưới con mắt định kiến về chế độ XHCN cũng như là luôn có ý định chống phá Đảng và Nhà nước. Nhìn vào những con người kia xem, toàn Facebook ảo cũng như là lợi dụng mạng internet để đưa những thông tin sai sự thật, chống phá vào trong cuộc sống của nhân dân mà thôi.

   Xóa
  2. Nhân vô thập toàn. Đó là điều hiên nhiên, nhưng việc những thế lực thù địch cố ý thổi phồng lên sự việc, biến nó thành cái gì đó hoàn toàn sai lệch là điều không thể nào chấp nhận được. Chúng dùng đủ mọi thủ đoạn nhằm xuyên tạc chống phá chủ trương, đường lối của Nhà nước cũng như bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của những nguyên thủ quốc gia hiện nay để làm hạ thấp lòng tin của nhân dân. Thủ đoạn thực sự quá bì ổi.

   Xóa
  3. 7. Luôn khen ngợi, kêu gọi phải tin đảng, phải phục tùng Đảng CS tuyệt đối.
   8. Ai không phục đảng hay chống lại chính trị của Đảng thì phải giết, phải trừng phạt
   9. kHông chấp nhận một ai bất đồng hay chê đảng CS cả.

   bản chất rất giống Khủng bố Hồi giáo IS, chỉ khác KHủng bố Hồi giáo tôn thời ông Ala, còn các đồng chí Dư lợn viên tôn thời Đảng CS và HCM)

   Xóa
  4. Nếu bạn nói là Dư luận viên là con người của Đảng,Vậy thì sao họ lại phải bịa đặt xuyên tạc là như thế nào?Không vì dân vì nước thì còn vì ai nữa?Bạn nói là Hỏi cái gì cũng không trả lời?tôi hỏi thật bạn nhé?Tất cả mọi chuyện trên này bạn đều biết sao??Chắc chắn là không đúng không?Vậy thì sẽ có những vấn đề trả lời và không trả lời được,và đôi lúc cũng tùy vào kẻ đặt câu hỏi là người có xứng đáng để nhận được câu trả lời không nữa?

   Xóa
 5. Phần 1: Cuộc cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam

  http://www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/landreform/LandReform50YearsAgo_NAn-20060515.html-02082008070715.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cuộc cải cách ruộng đất tuy nó có nhiều người chết nhưng mà nhìn mà xem xem nó mang lại được những gì cho tổ quốc nhờ có cải cách mà nhân dân mới có đất để cấy cày. bọn RFA chỉ có bới móc xuyên tạc thổi phòng phải chăng những thằng RFA các bạn không thấy được điều răn của phật à, tuy cái đó đã làm hại ta nhưng mà chúng ta đòi oan là hèn đòi trả thù thì lại càng không thể chấp nhận được

   Xóa
 6. Như chúng ta đã biết hiện nay lũ phản động bây giờ chúng hoạt động thật là tinh vi và xảo quyệt, chúng lợi dụng thành tựu khoa học kỹ thuật như mạng internet, facebook để xuyên tạc, bịa đặt đủ các thể loại để nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước ta để thực hiện âm mưu bẩn thỉu của chúng, điều đó thật là tệ hại nếu mọi người không thực sự cảnh giác với những tên bán nước lợi dụng vấn đề này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 2. Lời bình luận rặp khuôn với những lời tuyên truyền được đăng trên báo Đảng
   3. Hăm dọa, chửi bớ, bịa đặt nói xấu những người đấu tranh cho dân chủ Việt nam

   Xóa
  2. .bắt bớ cái gì cơ chứ những nhà dân chủ đâu phải đấu tranh cho dân chủ kẻ thì bóp vú kẻ thì chửa hoang kẻ thì vong tưởng kẻ thì đánh mẹ đào mộ cha thì đó là dấn chủ à toàn một bọn mặt tiền án trán tiền sự đi hành nghề dân chủ để trá hình cho các tội lỗi mà mình đã gây ra trong quá khứ, nhiểu kẻ trong số đó còn là những thằng vô học thức được việt tàn đào tạo mấy hôm trở thành một logger cơ chứ thật là khôi hài

   Xóa
 7. Phần 1: Cuộc cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam

  http://www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/landreform/LandReform50YearsAgo_NAn-20060515.html-02082008070715.html

  Trả lờiXóa
 8. Tuyên truyền viên trên mạng

  Tuyên truyền viên trên mạng, Tuyên truyền viên Internet, Dư luận viên, (tiếng Anh là government internet commentators[1] hoặc online commentator[2], internet polemicists[3] hay public opinion shapers[4]), ở Việt Nam còn có tên gọi là "chuyên gia bút chiến",[5] là các cá nhân, nhóm người được chính phủ thuê, hướng dẫn và đào tạo để thực hiện tuyên truyền, tranh luận và hướng dẫn dư luận về mặt nội dung trên mạng Internet. Những nhóm người này thật ra không phải chỉ mới được thành lập. Đội ngũ này khác với "công an mạng" là nhóm người thuộc lực lượng quốc phòng hay an ninh. Khác với Tuyên truyền viên miệng, "Dư luận viên" chú trọng vào việc tuyên truyền các tư tưởng thân chính phủ trên mạng. Họ thuộc một nhóm mà danh từ chung là cộng tác viên dư luận xã hội. Việc hình thành những nhóm này là do chính phủ nhận thức rằng việc áp dụng tường lửa để ngăn chặn những thông tin gây bất lợi cho chính thể đã không còn mang lại hiệu quả cao.

  Tiết lộ công khai đầu tiên về việc sử dụng đội ngũ chuyên gia bút chiến là từ lời tuyên bố của ông trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi trên báo Lao Động, rằng đã thành lập một nhóm chuyên gia với mục đích "đấu tranh trực diện, tham gia bút chiến trên Internet trong việc đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch."[26][27]

  Theo AFP, các giám sát viên internet để kiểm soát tin tức và hướng dẫn dư luận, giống hệ thống của Trung Quốc[28]. Các dư luận viên này thường "bút chiến" lại các nhận xét phê phán chính quyền và Đảng, đồng thời định hướng dư luận theo hướng thân chính phủ và đảng Cộng sản Việt Nam. Trong khi đó các bình luận viên độc lập phê phán chính phủ bị bỏ tù vì bị buộc tội tuyên truyền chống nhà nước[29],[30]. Sau khi đàn áp và bỏ tù những blogger đối lập nhằm buộc họ im lặng nhưng không hiệu quả, chính quyền Việt Nam bắt đầu xây dựng đội ngũ dư luận viên tuyên truyền trên các diễn đàn mạng nhằm thể hiện quan điểm ủng hộ chế độ [

  Trả lờiXóa
 9. Phần 1: Cuộc cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam

  http://www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/landreform/LandReform50YearsAgo_NAn-20060515.html-02082008070715.html

  Trả lờiXóa
 10. tung lên để mà xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, lợi dụng mạng xã hội để mà xuyên tạc.Chúng dưa vào các bài đăng lên mà để mà xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, lợi dụng mạng xã hội để mà xuyên tạc. Hãy có bước đi đúng đắn trước hành động của các rận chủ

  Trả lờiXóa
 11. Thời đại thông tin phát triển,các trang mạng xã hội mọc lên như nấm ,sự kiểm soát khó khăn ,đây là cơ hội cho các rận chủ làm dư luận viên chém gió ,tung ra những lời lẽ chống phá và xuyên tạc.chúng thực hiện âm mưu lợi dụng để chống đối.

  Trả lờiXóa
 12. Đây chính là lúc Điều 258 bộ luật hình sự phát huy tác dụng. Bọn rận lạm dụng quyền tự do để nói xấu chính quyền, nói sai sự thật, chẳng có lý do gì để nói xấu chế độ đã nuôi lớn mình nên người như hôm nay cả, trừ khi là những kẻ vong ân bội nghĩa, bán rẻ dân tộc, người thân. Sa ngã vào những lời đường mật của kẻ xấu, bị chúng dụ không thoát ra được. Hãy mạnh mẽ lên, người VN đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có thể thấy đặt điểm rất rõ của Dư luận viên:

   1. Luôn luôn ca ngợi ĐCS và đường lối chính trị của.
   2. Lời bình luận rặp khuôn với những lời tuyên truyền được đăng trên báo Đảng
   3. Hăm dọa, chửi bớ, bịa đặt nói xấu những người đấu tranh cho dân chủ Việt nam
   4. Họ không dám tranh luận hay lý luận với bất cứ ai.
   5. Không bao giờ dám gọi thẳng TQ là thế lực thù địch. Chỉ dám nói vòng vo tam quốc.
   6. KHông hề quan tâm đến tệ nạn xã hội, dự kiện hàng ngày của Việt nam
   7. Luôn khen ngợi, kêu gọi phải tin đảng, phải phục tùng Đảng CS tuyệt đối.
   8. Ai không phục đảng hay chống lại chính trị của Đảng thì phải giết, phải trừng phạt
   9. kHông chấp nhận một ai bất đồng hay chê đảng CS cả.

   Xóa
  2. đảng cộng sản đang gặp vấn đề thế nên làm gì có lực lượng tuyền truyền nào ca ngợi đảng đâu mà nói những lời như thế. ô thế các nước trên thế giới có nước là làm thù địch với trung quốc không mà VN phải coi trung quốc là thù địch thế thật là khôi hài, thử hỏi rằng nó cũng lằm ăn với rất nhiều nước như thằng mẽo đó đang làm ăn thuận lợi với trung quốc rồi thì nhật bản có coi trung quốc là thù địch không mà nói như thế, những thằng ngu xuẩn của mày thì thích nói gì mà chả được còn cương vị là một bộ trường mà nói như thế thì ối người chết đó em à

   Xóa
  3. Ủa lạ nhỉ tui cũng gặp 1 nhóm người cũng có biểu hiện y hệt đó, họ là dư luận viên à?
   1. Luôn luôn ca ngợi SG dưới thời vnch xưa (cả miền Nam chỉ ca ngợi mỗi SG), mặc dù được Mỹ nuôi.
   2. Lời bình luận rặp khuôn, gần như là auto chửi các lãnh đạo tiền nhân của ĐCSVN, có cả các lãnh đạo hiện giờ nữa.
   3. Chửi tục khi đuối lý, hay quy chụp người khác là CA ngầm, dlv, ban tuyên huấn...
   4. Họ cứng đầu 1 cách vô lý trí, tuyệt nhiên lờ tịt đi những tội ác của chế độ cũ của họ mà các nhà báo khắp thế giới đã đăng tải.
   5. Không bao giờ dám nói họ là bù nhìn của Mỹ, mặc dù sự thật đúng như vậy, tuy nhiên lại đổ lỗi cho Mỹ khi họ thua cuộc vì không cấp tiền cho họ nữa @.@
   6. KHông hề quan tâm đến chỗ tốt của xã hội VN hiện tại, mặc dù rất nhiều tờ báo trên thế giới khen VN rất nhiều.
   7. Luôn coi dân chủ, tự do "kiểu Mỹ của họ" là tuyệt đối, trong khi cái "dân chủ, tự do kiểu Mỹ" đó đã và đang gián tiếp giết hại biết bao sinh mạng trên khắp thế giới này, ngay cả trong nước Mỹ.
   8. Ai không theo họ thì là dlv, là đảng viên, tuyên truyền viên... đó gần như là mặc định của họ.
   9. Không chấp nhận 1 ai ở VN bất đồng với họ cả, trong khi người Cali chửi họ như chó, người Mỹ thì khinh họ ra mặt vì biểu tình suốt trong khi họ phải nai lưng ra làm, có lúc còn cản trở giao thông làm họ đến công sở muộn bị trừ lương nữa.
   10. Rất thù ghét ĐCSVN. Bất cứ cái gì tốt đẹp của ĐCSVN, theo ĐCSVN thì họ thù ghét, bịa đặt và xuyên tạc, thậm chí chửi tục. Cứ lấy chỗ không tốt của chế độ XHCN hay cộng sản để hù mọi người. Nhưng không bao giờ chỉ ra chỗ tốt của chế độ này.

   11. Tuyên truyền viên râm chủ chỉ muốn dìm ĐCS xuống tận bùn đen. Phải chấp nhận làm nô lệ cho Mỹ, phương tây bằng mọi giá mặc cho người dân VN từng chịu cảnh thực dân của Pháp, bom đạn của Mỹ.

   Xóa
 13. Phần 1: Cuộc cải cách ruộng đất tại miền Bắc Việt Nam

  http://www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/landreform/LandReform50YearsAgo_NAn-20060515.html-02082008070715.html

  Trả lờiXóa
 14. Dư luận viên (tuyên truyền viên) không bao giờ dám tranh luận vì trình độ của họ rất hạn chế, chỉ biết nói leo như vẹt. Thêm nữa, khi phát ngôn trên các diễn đàn mạng, dư luận viên chửi rất bậy, lý do bởi họ không được gia đình giáo dục chu đáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao tôi toàn thấy cmt của dư luận viên khá xác đáng, ăn nói đàng hoàng trong khi nối tiếp cmt của dư luận viên là 1 loạt cmt của các bác nặc danh, không chửi tay sai cảu đảng cộng sản, lũ cộng nô, lũ bán nước cho tàu, rồi thì spam bằng cách copy paste toàn văn một cái bài báo nào đó liên tục liên tục thế? và thế nào là không được gia đình đào tạo chu đáo hả bác nặc danh? ông nghĩ ông là ai có quyền phán xét về cha mẹ ng khác, trong khi bản thân ông đưa ra được cái nhận xét ngu xuẩn kia chứng tỏ được trình độ được giáo dục của ông hạn chế ko kém?
   thật sự rất nực cười. các ông tự tôn vinh lẫn nhau sao nặc danh?

   Xóa
  2. làm sao có thể chống được lời nói của những dư luận viên, những nhà dân chủ phát biểu rất là hùng hồn sai trái bôi nhọ lịch sử thì tất nhiên phải có người đứng ra để lên án những nhà dân chủ chứ, những nhà dân chủ mang cái mác là tiến sĩ ráo sư khoa học nhưng mà thực chất lại không hiểu tí gì về lịch sử mà chỉ hướng mũi nhọn phủ nhận công lao đấu tranh của đảng cộng sản và khẳng định sự tồn tại của bọn dẻ vàng để xóa ngôi lãnh đạo của đảng cộng sản làm loạn đất nước

   Xóa
 15. Thật sự là nguy hiểm khi mà lũ rận bán nước chúng trá hình làm dư luận viên trong các tờ báo, các cơ quan, và sự thật thì giờ chúng đang cố hoạt động trá hình để thực hiện các âm mưu bẩn thỉu của chúng như là viết các bài viết có nội dung sai sự thật, kích động, tuyên truyền, các bài viết nói xấu Đảng và nhà nước ta, trên các tờ báo, trang mạng xã hội, để làm xấu hình ảnh của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết có mấy chữ cũng không nên hồn. Văn hoá thấp quá thì tuyên truyền thế nào được! Tội nghiệp Thược Dược!

   Xóa
 16. vì sao mà có bài viết trí trá giả làm dư luận viên để đánh lừa dư luận, là bởi vì những nhà dân chủ không thể chống lại những bài viết của dư luận viên đặc biệt là đám dân chủ đều là loại ăn ốc nói mò rồi phịa bừa bãi thế nên mởi trở thành tấm bia đạn cho các dư luận viên tập bắn đánh phá thậm chí page việt tân và nhiều blog chống cộng cũng chẳng dám mở cho độc già comment vì sợ dư luận viên và người dân vào chửi một bọn ngu học suốt ngày muốn lật đổ chế độ ca đi ca lại bài ca nhân quyền

  Trả lờiXóa
 17. Lúc thì chúng nói dư luận viên như những người phá hoại cũng như tư tưởng lạc hậu bảo thủ nhưng kì thực thì chính những kẻ phản động kia lại là những diễn viên chuyên nghiệp diễn cả hai vai để làm cho người dân có cái nhìn sai về những người yêu nước chân chính dám đứng lên đấu tranh lại với những luận điệu sai lầm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Suy cho cùng thì toàn là rận tự biên tự diễn để mà chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Không nên cho rằng dư luận viên là những người xấu, họ xấu vì bị nhồi sọ quá lâu thôi. Hãy thông cảm cho họ, họ là những người đáng thương, bị bịt mắt nên không được nhìn thấy bầu trời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không nên cho rằng đám râm chủ là những người xấu, họ xấu vì ở thế bại vong quá lâu thôi, Hãy thông cảm cho họ, họ là những người đáng thương, bị cả chính ông chủ của mình ruồng bỏ nên không còn có thể tin tưởng vào điều gì nữa.

   Xóa
  2. những nhà dân chủ đa phần không phải là người xấu nhưng mà đa phần đều là những người không có đạo đức bôi lem nhân dân đạo đức các anh hùng dân tộc, như chị hằng đó tuy là niềm tự hào của giới dân chủ nhưng mà hành động của chị hằng đối với gia đình mình thì thế nào nào đánh mẹ đào mộ cha kiện con kiện mẹ đó thì có gọi là người tốt không đã không tốt thì lấy đâu tiếng nói cho người khác tin

   Xóa
  3. Nghe chỉ có những thằng sống muốn ăn bám xã hội thì mới nói những câu như thế thôi, một bộ óc nhu nhược thiếu ý chí phấn đấu. Nhiều con người họ vẫn phát triển làm giàu đó thôi, chúng chả làm gì cho cái xã hội này cả chỉ mục đích đó là làm giàu cho chính bản thân mình

   Xóa
 19. suy cho cùng thì nếu ko có các bác rận chủ thích bôi nhọ đảng, bôi nhọ nhà nước, bôi nhọ chế độ, mong muốn lật đổ đảng và chính quyền, xóa bỏ chế độ việt nam hiện nay thì dư luận viên cũng chẳng xuất hiện làm chi cho nhọc lòng. họ vì nước vì dân, để tránh những kẻ muốn khuấy động nước đục, nhân cơ hội bôi nhọ, hạ bệ hình ảnh của đảng và nhà nước ta, để chống lại những kẻ a dua theo bọn nc ngoài, nhận tiền bọn nc ngoài về bán đứng tổ quốc nên mới phải lên tiếng.
  khổ nỗi đám rận chủ kia lại có cái màn thích sắm hai vai để khiến dư luận có cái nhìn lệch lạc về họ, thành ra nhiều lúc tình huống oái oăm dở khóc dở cười chỗ nào cũng có, gây hiểu nhầm hiểu sai càng sâu.
  ngắn gọn lại, rận chủ là tội đồ =_= hãy thông cảm cho chúng, bởi chúng bị chính cả chủ nhân ruồng bỏ, nhưng bên cạnh đó, hãy trừng phạt chúng, bởi vì chúng ko biết hối cải quay đầu lại bờ mà thậm chí còn quay lại cắn phá đất nước này!

  Trả lờiXóa
 20. chốt hạ là đọc facebook này mà tôi thấy không tồn tại thì có nghĩa là có kẻ đứng đằng sau dựng trò hề để chống đối chửi bới làm méo mó đi sự thật khách quan thực tế đang diễn ra. để có một cái nhìn đúng đắn về tình hình thực tế thì không thể dùng một con người để đánh giá chế độ được dùng một cái giả danh nặc danh để chửi chế độ thì không hề có hiệu quả đâu những nhà dân chủ và việt tân à. muốn đấu tranh dân chủ phải dùng đức và tài để lãnh đạo nhân dân chử không phải là hạ bệ người khác thì là dân chủ đâu

  Trả lờiXóa
 21. nếu ko phải đám rận chủ suốt ngày chửi bới lăng mạ đảng và nhà nước ta, xuyên tạc báo chí, kích động người việt nam trong và ngoài nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc ta, xuyên tạc đường lối chính sách phát triển đất nước của ta thì dư luận viên đâu có tồn tại. phải có ng đứng ra ngăn cản chúng, cho chúng thấy chúng sai lầm như thế nào chứ. dư luận viên chính là những ng như thế, mag lại thông tin xác thực cho ng dân về những gì đám rận chủ xuyên tạc nói láo để người dân ko có quan điểm cũng như cái nhìn sai lầm về đảng và nhà nc ta!

  Trả lờiXóa
 22. hiện tại những lũ phản động như việt tân và các thế lực thù địch tư bản đế quốc luôn có những hành động chống phá nhà nước ta, chúng lợi dụng sự phát triển của internet để thực hiện những chiêu bài chống phá, viết, xuyên tạc những bài viết, luận điệu để chống phá Đảng và nhà nước ta, cho những tên đồng bọn của chúng đi xuyên tạc nói xấu chế độ thật là không thể nào chấp nhận được lũ bán nước hại dân này.

  Trả lờiXóa
 23. Các ông dựng lên trò này thực chất là chỉ là gây tiếng mà thôi, điều mà tôi tìm đọc và truy nguyên ra thì nó là những bức ảnh “rất tiếc trang này hiện không tồn tại”. Thật là nghi ngờ phải không. tôi thấy không tồn tại thì có nghĩa là có kẻ đứng đằng sau dựng trò hề để chống đối chửi bới làm méo mó đi sự thật khách quan thực tế đang diễn ra. để có một cái nhìn đúng đắn về tình hình thực tế thì không thể dùng một con người để đánh giá chế độ

  Trả lờiXóa
 24. cũng như tư tưởng lạc hậu bảo thủ nhưng kì thực thì chính những kẻ phản động kia lại là những diễn viên chuyên nghiệp diễn cả hai vai để làm cho người dân có cái nhìn sai về những người yêu nước chân chính dám đứng lên đấu tranh lại với những luận điệu sai lầm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa